Dương Khắc Linh: “Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai”

Dương Khắc Linh và Sara Lưu là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, cả hai đều có sự nghiệp thành công. Chúng tôi đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng vợ chồng nam nhạc sĩ.

Dương Khắc Linh: Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai - Hình 1 ADVERTISEMENT
Dương Khắc Linh – Sara Lưu hạnh phúc với cuộc sống gia đình của mình.

* Sau 4 năm vắng bóng và trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới Sara Lưu cảm thấy như thế nào?

Hiện tại Sara đang rất vui vì lâu lắm rồi mới được quay trở lại con đường âm nhạc với đam mê của mình. Vừa qua, Sara đã ra mắt ca khúc Để Rồi Tổn Thương song ca cùng với Jaykii cũng đạt được một chút thành tích và bản thân thấy rất vui vì mọi người vẫn đón nhận bài hát của mình.

* Sara Lưu tạm dừng sự nghiệp thời gian dài nhưng thời điểm đó chị đang được khán giả yêu mến, Sara có cảm thấy tiếc nuối hay không?

Sara Lưu: Cái gì cũng là định mệnh của mình hết nên là không có gì để tiếc nuối cả. Từ đầu Sara cũng có được chút thành tựu nên mình cảm thấy đủ. Mình còn phải tìm đến hạnh phúc riêng của mình nữa.

Dương Khắc Linh: Ai cũng có những mục tiêu trong đời sống và mục tiêu của Sara không phải thành ca sĩ phải siêu nổi tiếng. Sara làm nghệ thuật vì đam mê và tham gia cho vui chứ không nhất thiết phải giống như người này người nọ và đó cũng là lý do tại sao mà mình chọn Sara để cưới. Ví dụ Sara là người rất khát khao và muốn đạt đỉnh cao sự nghiệp giống người này giống người kia thì chắc chắn Linh phải suy nghĩ lại. Vì lúc đó mục tiêu trong đời sống đã thay đổi và Linh muốn có gia đình riêng của mình, may mắn là Sara đã chấp nhận.

* Giữa việc trở thành một người mẹ, có gia đình hạnh phúc và trở thành một cô ca sĩ nổi tiếng Sara Lưu chọn điều gì?

Thật ra khi mình sinh em bé thì mọi người lại quan tâm mình nhiều hơn nhưng mà theo mặt gia đình. Còn về âm nhạc, thật ra trước đó cũng may mắn là mình có thành tựu và cũng có hit rồi nên mình thấy nó cũng đã là đỉnh cao sự nghiệp. Bây giờ mình có thêm đối tượng khán giả gia đình nhiều hơn. Thế cho nên mình cảm thấy mình nổi tiếng hơn trước, 2 thứ nó đã đang đến một lúc với mình.

ADVERTISEMENT

Dương Khắc Linh: Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai - Hình 2
Dương Khắc Linh luôn dành nhiều lời khen ngợi, bênh vực bà xã.

* Khi thực hiện MV Để Rồi Tổn Thương, Sara Lưu đã gặp những khó khăn gì? Ai là người đầu tư cho chị?

Sara Lưu: Khó khăn duy nhất là thời gian chuẩn bị trang phục chưa được nhiều. Không có thời gian nhiều để mình làm đồ nên nó chưa quá hoàn hảo về hình ảnh so với mình nghĩ. Nhưng cũng được mọi người khá thích MV lần này.

Phần kinh phí Sara tự chi. Anh Linh lo về phần nhạc, phối khí và phần truyền thông. Còn về phần đầu tư MV thì tự bỏ ra hết và cũng không xin tài trợ.

* Dương Khắc Linh nhận cát-xê ca khúc mới của vợ như thế nào?

Cát-xê là không được đụng luôn, không có quyền được đụng luôn. Nói giỡn chứ Linh cũng không có đụng tới cát-xê. Viết bài này tiền nhạc số cũng không quá nhiều. Nhưng mà 2 vợ chồng cũng rất thoải mái trong việc thực hiện gì đó, cùng nhau bắt tay để làm chứ không phải là người này phải trả tiền, người kia phải trả tiền.

Trong gia đình cái gì nó cũng chung hết. Có lúc mình chi có lúc vợ mình chi tùy theo ai đang có nhiều tiền hơn. Và trong lúc này là vợ mình đang nhiều tiền hơn.

* Bài hát Đừng Như Thói Quen từng là hit lớn của Sara và Jaykii, điều này có trở thành cái bóng lớn mà hai vợ chồng khó vượt qua hay không?

Video đang HOT

Dương Khắc Linh: Cái đó luôn luôn là thử thách sau khi mình có hit siêu to, trong sự nghiệp ai cũng vậy, ai cũng sẽ gặp và thông thường mình sẽ nghe những câu chuyện nghệ sĩ gặp vấn đề tâm lý sau hit khủng. Vì họ không nghĩ ra cái gì khác hay hơn được nữa và họ sẽ biến mất một thời gian. Trước đó Linh cũng bị, sau bài Xin hãy thứ tha của Hồ Ngọc Hà, bài của Sara còn kinh khủng hơn và nó tạo ra áp lực rất lớn.

ADVERTISEMENT

Sara Lưu: Sara cũng nghĩ như vậy vì ca sĩ ai cũng sẽ có đỉnh cao riêng, bài hát thành hit và dần nó sẽ đi xuống. Bây giờ mình chỉ cố gắng làm sao mình giữ được tên tuổi và tiếp tục ra những sản phẩm tốt để khán giả vẫn tiếp tục theo dõi mình.

Dương Khắc Linh: Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai - Hình 3 ADVERTISEMENT
Nam nhạc sĩ luôn dành cho vợ sự tôn trọng.

* Đang phải chăm sóc 2 con nhỏ, vợ chồng anh chị sắp xếp thời gian như thế nào để thực hiện MV?

Dương Khắc Linh: Mọi người luôn nghĩ nặng nề về việc có con và phải để dành cho con thời gian. Tuy nhiên, nó sẽ tốn nhiều thời gian của mình. Nhưng mà mình thương con, mình yêu công việc mình sẽ luôn luôn tìm cách để mà làm cho 2 cái có thể song song được với nhau. Còn mình đã không có ý chí thì đương nhiên là thấy cái gì cũng nặng nề hết. Linh nghĩ là Linh với Sara cũng may là 2 đứa con của Linh với Sara cũng khá là dễ.

Sara Lưu: Hiện tại thì bây giờ 2 bé cũng đã đi học rồi, từ sáng cho đến chiều nên khoảng thời gian ban ngày 2 vợ chồng tập trung cho công việc. Đến lúc con thì tập trung hết để chăm con và sau đó là đến giờ các con đi ngủ và sáng hôm sau lại đi học tiếp.

* Là mẹ bỉm nhưng nhận được lời mời đi show thì Sara Lưu sẽ sắp xếp như thế nào?

Sara Lưu: Chắc chắn mình sẽ chọn lọc những chương trình phù hợp với cuộc sống để có thể thoải mái luyện tập, sản xuất âm nhạc này. Buổi tối thì thường là sẽ đến giờ các con đi ngủ mình mới bắt đầu đi diễn nên không gặp vấn đề gì cả.

* Trong họp báo, Dương Khắc Linh từng nói mình là người không ghen, điều này với Sara có đúng không?

Đối với Sara anh Linh không bao giờ ghen và với anh Linh thì Sara cũng không ghen. Cái này không ai tin. Mình kể là trước đến giờ chưa cãi nhau, hay chia tay lần nào không ai tin. Mâu thuẫn duy nhất là về làm nhạc, đó cũng không phải là mâu thuẫn mà chỉ khác ý nhau một chút.

* Cả hai vợ chồng từng có mâu thuẫn nào với nhau về vấn đề ghen tuông chưa?

ADVERTISEMENT

Sara Lưu: Chưa.

Dương Khắc Linh: Vì chắc là mình hên nên gặp đúng người. Hai người đều là song ngư. Và song ngư thì không bao giờ muốn nói ra những chuyện khó khăn, luôn luôn bỏ qua chuyện.

Dương Khắc Linh: Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai - Hình 4
Cặp đôi luôn dành cho nhau sự thấu hiểu, cảm thông.

* Khi trở thành mẹ 2 con, sắc vóc của Sara Lưu có phần nào đó thay đổi. Việc tăng cân có làm chị lo lắng hay không?

Ai sinh em bé thì cũng phải tăng cân nhưng mà trộm vía Sara cũng về dáng nhanh. Chỉ mỗi phần bụng của mình tại vì sinh đôi mà không như trước. Sinh đôi nó giãn nở nhiều nên là cái phần da bụng nó hơi không đẹp. Nên là bây giờ mình cũng mặc quần áo suông chứ không còn mặc đồ tôn dáng như ngày xưa nữa.

* Nếu gặp phải những tin đồn “dao kéo” để hoàn hảo hơn về nhan sắc, là một người nổi tiếng Sara Lưu nghĩ thế nào?

Thật ra ai cũng muốn mình đẹp. Nếu như không quá lạm dụng hay ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc những đại phẫu thì một chút cũng không sao.

* Dương Khắc Linh nghĩ như thế nào nếu như vợ mình sau khi sinh nhan sắc không còn đẹp như trước?

Linh rất hiểu sự hy sinh của người phụ nữ và cũng may mắn khi vợ không có thay đổi gì nhiều. Chỉ là vùng 2 bên cái bụng và cái đó mình tập gym được. Và cơ thể cũng sẽ bình thường lại thôi chứ không phải là cái gì đó quá kinh khủng. Linh nghĩ Sara rất hên khi mà có bầu và sau có bầu không có thay đổi gì nhiều về ngoại hình so với những phụ nữ khác.

ADVERTISEMENT

* Nếu như nói sau khi sinh thì độ nổi tiếng của các con hơn 2 vợ chồng thì anh chị nghĩ sao?

Sara Lưu: Đúng.

Dương Khắc Linh: Cái này không phải là riêng gia đình Linh. Hồ Ngọc Hà cũng nói như vậy . Đông Nhi cũng nói vậy. Post hình của mình được bao nhiêu like mà post hình trẻ em vô là nó khác hẳn. Vui là có nhiều người quan tâm đến con mình và sự phát triển của 2 đứa.

* Mong ước lớn nhất hiện tại của chị sau khi có con rồi sự nghiệp cũng đang phát triển?

Sara Lưu: Hầu như phụ nữ ai cũng muốn là công việc ổn định, gia đình hạnh phúc hết. Hiện tại mình nổi tiếng vừa đủ, gia đình hạnh phúc, con cái mạnh khỏe. Vậy thôi, mơ gì nữa bây giờ.

Dương Khắc Linh: Linh thì bây giờ mọi thứ rất ổn. Giờ chỉ cần có nhà to hơn để con cái có chỗ chạy chơi nhiều hơn, 2 vợ chồng đang cố gắng về cái phần đó.

Dương Khắc Linh: Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai - Hình 5 ADVERTISEMENT
Vợ chồng Dương Khắc Linh hài lòng với cuộc sống viên mãn của mình.

* Xin cảm ơn những chia sẻ chân thành của Dương Khắc Linh và Sara Lưu!

Cặp quý tử nhà Dương Khắc Linh thích thú khi lần đầu đi học

Suốt cả hành trình chăm nuôi và dạy dỗ, thời điểm con cái bước vào ghế nhà trường là một cột mốc đáng nhớ đối với bất kì bậc làm cha làm mẹ nào.

Không riêng gì người khác, đôi vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Sara Lưu cũng có một kỉ niệm khó quên khi tận tay dắt 2 quý tử nhà mình vào trường mẫu giáo.

Cặp quý tử nhà Dương Khắc Linh thích thú khi lần đầu đi học - Hình 1

ADVERTISEMENT

Mickey và Jerry bỡ ngỡ trước khung cảnh trường học - nơi chưa bao giờ đặt chân tới.

Cũng như các vị phụ huynh khác, vợ chồng Dương Khắc Linh đã cùng nhau thức dậy thật sớm để sửa soạn mọi thứ đưa con đến trường. Vì là lần đầu tiên đưa 2 nhóc tì đi học - một môi trường hoàn toàn mới mẻ cho con nên nam nhạc sĩ và bà xã đều lo lắng và hồi hộp vì sợ rằng các bé sẽ không quen với không khí nơi đây.

Tuy là trụ cột trong gia đình, Dương Khắc Linh cũng không giấu khỏi sự lo âu, anh chia sẻ: "Vợ tôi lo con không chịu ăn, ngủ và hợp tác với cô giáo. Hai vợ chồng căng thẳng suốt một tuần trước khi con chính thức đến lớp".

Cặp quý tử nhà Dương Khắc Linh thích thú khi lần đầu đi học - Hình 2 ADVERTISEMENT

Sara Lưu đã bồn chồn suốt cả tuần vì sợ con không thích nghi được.

May mắn khi đến trường, bộ đôi Mickey và Jerry đã thoải mái và vô tư. Hai chàng trai vô cùng hào hứng khi chứng kiến nhiều sự mới mẻ, đầy màu sắc của ngôi trường. Không những thế, cặp đôi song sinh còn bị cuốn hút bởi những hoạt động thú vị, những câu chuyện hấp dẫn được kể từ các giáo viên mầm non.

ADVERTISEMENT

Trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ Dương Khắc Linh có đôi dòng chia sẻ cảm xúc vui sướng khi thấy hai cậu nhóc tận hưởng không khí nơi đây:

"U là trời! Ngày đầu tiên đi học tại Vietnam Australia International School thấy cưng chưa? Hai bé không khóc luôn và chơi cả ngày. Từ bây giờ ngày thường là phải dậy sớm kinh hoàng rồi. Nhưng thấy 2 bé quá vui thì ba mẹ cũng yên tâm và vui theo", anh viết.

Cặp quý tử nhà Dương Khắc Linh thích thú khi lần đầu đi học - Hình 3

Hai cậu nhóc rất ngoan ngoãn và vâng lời.

Bố "sắp nhỏ" cho biết: "Chúng tôi quan sát thấy nhiều bé khóc và níu lấy bố mẹ vì không muốn vào lớp. Các con tôi lại rất ham vui, thậm chí mải chơi mà không cần bố mẹ".

Cặp quý tử nhà Dương Khắc Linh thích thú khi lần đầu đi học - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu vui vẻ chơi đùa cùng con.

Đối với cha mẹ, việc con mình không quen và khóc ngay ngày đầu tiên đi học là một nỗi lo mà ai cũng có. Tuy nhiên, cặp đôi nghệ sĩ Dương Khắc Linh lại vô cùng yên tâm vì 2 nhóc tì không hề khóc nhè mà rất tự nhiên, thoải mái kết nối với mọi người xung quanh. Anh cùng bà xã cũng nán lại đôi chút để quan sát và chơi cùng con trước khi ra về. Nhìn thấy con vui vẻ và cười đùa, nam nhạc sĩ đã yên tâm phần nào.

Cặp quý tử nhà Dương Khắc Linh thích thú khi lần đầu đi học - Hình 5

ADVERTISEMENT

Cậu nhóc ham chơi đến nỗi quên luôn cả bố mẹ.

Vì lịch học của các con từ 7 giờ sáng đến 4 giờ chiều nên cả hai vợ chồng phải sắp xếp công việc để cùng đưa đón con dù bận đến mấy. Đối với anh, đây là khoảng thời gian đặc biệt quan trọng vì giúp cha mẹ và con cái kết nối với nhau sau thời gian bé học ở trường.

Cặp quý tử nhà Dương Khắc Linh thích thú khi lần đầu đi học - Hình 6 ADVERTISEMENT

Sara Lưu nghẹn ngào khi tạm biệt con.

Trống vắng hình bóng hai cậu nhóc, Dương Khắc Linh cảm thấy bỡ ngỡ, anh chia sẻ: "Các con đi học, vợ chồng tôi cũng thấy trống trải vì đây là lần đầu xa con cả ngày. Nhưng, chúng tôi cũng thấy rất vui vì bớt vất vả và có thêm thời gian riêng tư cho bản thân".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hoa hậu Thùy Tiên gửi đơn đề nghị Công an TPHCM khởi tố chị gái Đặng Thu Thảo03:32Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây04:45Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31“Kỳ nữ” Mộng Tuyền: 3 lần đò, U80 vẫn ly hôn vì chồng qua lại với bạn thân, giờ sống một mình06:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đám hỏi Ngọc Hân: Cô dâu tự may áo dài, chú rể lái "xế độc" rước dâu
20:16:26 27/11/2022
Biểu cảm "cười tít mắt" của quý tử Chi Bảo lần đầu sang Anh thăm ngoại
20:08:20 27/11/2022
Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga góp mặt trong lễ ăn hỏi Hoa hậu Ngọc Hân: Khung ảnh toàn mỹ nhân viên mãn là đây!
17:49:26 27/11/2022
Phương Trinh Jolie tặng quà cho Lý Bình: Không phải xe mà là que thử
08:42:52 28/11/2022
Bạch Công Khanh bị soi 'bàn tay hư' khi song ca cùng Nam Em, dân mạng lại được dịp 'đẩy thuyền'
22:09:02 27/11/2022
Thanh Đoàn, Hà Trí Quang chưa nghĩ đến chuyện để lại tài sản cho con
15:41:17 28/11/2022
Phương Nga chơi đòn cứng rắn vì Bình An liên tục đi đá bóng, vớt hẳn cá cảnh ra chiên để "ren đe" ông xã
10:41:09 28/11/2022
Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh hội ngộ mừng sinh nhật con
19:31:44 27/11/2022
Trương Thế Vinh chứng minh hoàn toàn xứng đáng với Thiên Ân: Tình yêu không phân biệt tuổi tác
16:22:28 28/11/2022
Lâm Vỹ Dạ nhuận sắc, thái độ trên sóng truyền hình luôn gây tranh cãi
20:22:49 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Người mẹ bị 3 con gái tẩm xăng đốt được ghép da tự thân: Còn nước còn tát!
10:11:07 29/11/2022
Sau 4 năm trở lại World Cup, Son Heung-min tiếp tục phải rơi nước mắt
10:43:31 29/11/2022
Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn
11:25:20 29/11/2022
MC Thảo Vân hoang mang khi quên cả tên con trai
11:23:42 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Bảo Ngọc chưa từng biết xấu, lên thành phố thoát hình ảnh thôn quê
10:04:14 29/11/2022
SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ
12:18:49 29/11/2022
Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân
13:45:40 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thùy Tiên mặc áo in hình Quang Linh đi thiện nguyện vùng cao

15:34:36 29/11/2022
Tuy đã hết nhiệm kỳ nhưng Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn chăm chỉ hoạt động vì cộng đồng. Hình ảnh đi thiện nguyện mới đây của nàng Hậu thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ

Mai Ngô 'kẻ chân mày' khắp nơi, từ quân ngũ tới sân bay

15:29:08 29/11/2022
Pha tạo nét của Mai Ngô được nhận xét độc đáo, đã phần tạo giúp cô gây ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2022 vừa qua

MC Đại Nghĩa lên tiếng về thông tin “bị điện giật”, hé lộ tình trạng sức khỏe sau sự cố

15:27:27 29/11/2022
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc MC Đại Nghĩa gặp sự cố khi đang phát biểu trên sân khấu nhận được sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng. Chia sẻ với truyền thông, nam diễn viên cho biết đó chỉ là sự cố nhỏ. 

Angela Phương Trinh sở hữu biệt thự 15 tỷ tuổi 27, tự thân lo cho con

15:24:02 29/11/2022
Dù không còn tham gia vào các hoạt động ở showbiz, nhưng nhiều người hâm mộ bày tỏ mong muốn người đẹp quay trở lại với điện ảnh Việt. Ở tuổi 27, nữ diễn viên sở hữu khối tài sản đồ sộ cùng cô con gái nuôi vô cùng đáng yêu

Con gái Mai Phương: Học trường hơn 130 triệu/năm, ngày càng cao lớn

15:20:16 29/11/2022
Sau khi cố diễn viên Mai Phương ra đi, con gái của cô nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bé Lavie hiện đang được cô bảo mẫu nuôi dưỡng, chăm sóc và chưa được đoàn tụ với ba ruột

MC Đại Nghĩa lên tiếng trước thông tin "bị điện giật trên sân khấu"

15:15:56 29/11/2022
Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin MC Đại Nghĩa bị điện giật khi đang đứng trên sân khấu. Nhiều trang mạng xã hội sử dụng hình ảnh Đại Nghĩa với mục đích câu view, gây hoang mang cho khán giả

"Tôi rất ghét ai đó giới thiệu Hùng Thuận mà kèm theo sau là bé An Đất Phương Nam"

15:13:03 29/11/2022
Trở thành siêu sao khi mới 9-10 tuổi với Hùng Thuận là niềm vinh hạnh to lớn. Nhưng để thoát khỏi cái bóng của chính mình lại là câu chuyện dài đằng đẵng

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn chưa nghĩ đến chuyện để tài sản cho con, làm đám cưới đậm chất miền Tây?

14:39:21 29/11/2022
Hình ảnh Hà Trí Quang và Thanh Đoàn trong trang phục áo dài khăn đóng của cô dâu chú rể khiến dân tình xôn xao. Cả hai khó giấu được niềm hạnh phúc xen lẫn sự hồi hộp chuẩn bị đón con chung. Cặp đôi đã mua sắm đồ dùng cần thiết cho cặp ...
ADVERTISEMENT

Chị em Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang: Visual thăng hạng, vướng ồn ào tình cảm

14:15:00 29/11/2022
Cặp chị em Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang luôn thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng vì những câu chuyện khác nhau. Hiện tại, cả 2 đều có những hướng đi riêng cho sự nghiệp

Khu biệt thự vườn của Trường Giang được định giá khoảng 70 tỷ đồng

14:06:46 29/11/2022
Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp đôi sao Việt nổi tiếng và giàu có. Cả hai sở hữu nhiều khối tài sản khủng, bất động sản ở nhiều tỉnh thành

Nông Thúy Hằng được người hâm mộ chào đón tại quê nhà Hà Giang

14:03:14 29/11/2022
Nông Thúy Hằng gây chú ý khi đạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022. Hậu đăng quang, người đẹp vướng vào nhiều tin đồn về chuyện đời tư không mấy hay ho nhưng cô đều lên tiếng phủ nhận

Á hậu Quỳnh Châu làm MC, khoe nhan sắc, kĩ năng không phải dạng vừa

13:14:49 29/11/2022
Với nhiều năm kinh nghiệm làm MC, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã tận dụng được thế mạnh của mình là chất giọng trong trẻo, mang đến sự dễ chịu cho người nghe

Thạch Thu Thảo tiếp tục "xu": Phần thi tài năng gây mất lòng fan Việt

13:11:08 29/11/2022
Trong phần thi tài năng tại Miss Earth 2022 - Hoa hậu Trái đất, Thạch Thu Thảo đem tới tiết mục múa Khmer gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp trong nước và quốc tế

"Cậu út' nhà Hà Hồ đáng yêu khi có hành động bảo vệ chị gái Lisa

13:07:03 29/11/2022
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chào đón cặp song sinh trong niềm hạnh phúc. Lisa - Leon lớn lên trong vòng tay bố mẹ, được giáo dục tốt nên tính cách ngoan ngoãn, lễ phép và đáng yêu

Diệu Nhi ngã hồ bơi, Anh Tú lập tức có hành động tinh tế ai cũng khen ngợi

12:57:28 29/11/2022
Khoảnh khắc Anh Tú cởi áo để che chắn cho bà xã Diệu Nhi khi bị bất cẩn ngã xuống hồ bơi tại lễ cưới ở Phan Thiết ngày 10/10 khiến dân mạng bật ngón cái

Khánh Thi: “13 năm của chúng tôi như một bộ phim tình cảm đủ cung bậc của cuộc sống”

12:55:27 29/11/2022
Sau nhiều lần nhá hàng , Phan Hiển và Khánh Thi cũng chính thức tung ra bộ ảnh cưới đầu tiên mang đậm chất điện ảnh
ADVERTISEMENT

Nơi "ở tạm" của nhà Đoàn Di Băng trong lúc chờ xây nhà 400 tỷ vẫn khiến dân tình choáng ngợp vì quá sang chảnh

12:52:20 29/11/2022
Dù chỉ là nơi ở tạm trong lúc chờ tòa lâu đài 400 tỷ hoàn thành nhưng không gian bên trong nơi gia đình Đoàn Di Băng sinh sống vẫn khiến nhiều người trầm trồ vì đầy mùi tiền

Quốc Trường và loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân Vbiz

12:48:04 29/11/2022
Có vẻ ngoài điển trai và sự nghiệp đáng nể ở tuổi 34, chẳng trách Quốc Trường luôn được xem là hình mẫu trong mộng của nhiều cô gái

Group anti chưa hết nóng, fan tiếp tục lập group "giải cứu Thiên Ân"

11:19:47 29/11/2022
Thông tin Thiên Ân bị lập hội nhóm anti-fan khiến không ít khán giả bức xúc. Theo đó, hội nhóm này không chỉ miệt thị ngoại hình của Thiên Ân mà còn kêu gọi đ.ánh giá 1 sao những nhãn hàng mà cô đang là gương mặt đại diện

Thạch Thu Thảo bị phản ứng trước thềm chung kết Miss Earth, đặt lên bàn cân so sánh với H’Hen Niê

11:19:22 29/11/2022
Khán giả bày tỏ quan điểm trái chiều khi Á hậu Thạch Thu Thảo sử dụng điệu múa Khmer tại phần thi tài năng Miss Earth. Lý do được đưa ra bởi người đẹp đang đại diện cho Việt Nam, sẽ tốt hơn nếu như sử dụng những yếu tố đặc trưng để quản...

Siêu mẫu Ngọc Quyên: Mẹ đơn thân gợi cảm tuổi 34, làm đủ nghề mưu sinh ở Mỹ

10:50:08 29/11/2022
Ngọc Quyên cho biết rất bận rộn trong những ngày cuối năm, nhưng thấy lòng bình yên, không còn nhiều lo toan như thời gian trước

Kết 'đắng lòng' khi sao nữ lấy nhầm chồng: Thúy Nga bị lừa hết tiền, Diệp Lâm Anh bị chặn xe giữa đường

10:09:39 29/11/2022
Lúc yêu và kết hôn thì cả bầu trời mộng mơ hạnh phúc nhưng sau thời gian kết hôn, các sao nữ này đã vỡ mật vì người mình gọi là chồng

Thạch Thu Thảo bứt phá mạnh trước thềm chung kết Miss Earth: Lịch sử lặp lại, Việt Nam còn cơ hội?

10:05:50 29/11/2022
Sau nửa tháng hoạt động, Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2022 sẽ khép lại bằng sự kiện chung kết, diễn ra vào 18h ngày 29/11 (giờ Philippines). Người chiến thắng được nhận vương miện từ đương kim hoa hậu Destiny Wagner

Jack ngồi G63 chục tỷ, “vác” theo đội vệ sĩ hùng hậu xuống quê nghèo từ thiện, netizen liền nổi đóa 

10:01:28 29/11/2022
Diện vest bảnh bao, vác theo đội vệ sĩ hùng hậu khi đi từ thiện, Jack bị dân mạng ném đá vì cho rằng nam ca sĩ phô trương. Không những thế, một số người còn để lại bình luận hỏi anh về việc số tiền chu cấp 5 triệu đồng mỗi tháng cho mẹ ...

Từng tự ti ngoại hình, Elly Trần sau biến cố hôn nhân lại đẹp dần đều

09:59:35 29/11/2022
Elly Trần là mỹ nhân đình đám của màn ảnh Việt. Sự nghiệp thăng hoa nhưng chuyện đời tư của cô lại kém may mắn. Đối diện với biến cố hôn nhân lớn, Elly Trần ngày càng mạnh mẽ và xinh đẹp khiến khán giả ngưỡng mộ

Thùy Tiên khoe vũ đạo quyến rũ hết nấc, netizen hí hửng gọi tên Quang Linh: "Anh đón chị về giúp em"

09:46:51 29/11/2022
Thuyền Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs vẫn chưa cập bến. Mọi khoảnh khắc của cặp đôi luôn được khán giả không ngừng chú ý và tích cực ủng hộ họ thành đôi. Hy vọng cặp đôi sẽ hội ngộ vào dịp Tết Nguyên Đán 2023. 

Tiếc nuối hình ảnh Lương Bằng Quang thời mới đi hát

09:17:04 29/11/2022
Lương Bằng Quang là một ca sĩ nổi tiếng của giới trẻ thời 8x. Anh đạt được nhiều giải thưởng âm nhạc và sở hữu những ca khúc hit như Đôi chân thiên thần, Hương tháng giêng, Cần một cái tên
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lê Hoàng nhiều lần được ủng hộ vì loạt phát ngôn bảo vệ phụ nữ

Tv show

15:35:59 29/11/2022
Đạo diễn Lê Hoàng không ít lần khiến hội chị em gật gù vì quan điểm hiện đại bảo vệ phụ nữ

Toyota Raize, Kia Sonet khan hàng dịp cuối năm

Ôtô

15:32:51 29/11/2022
Gần cuối năm, nguồn cung của Toyota Raize, Kia Sonet vẫn chưa ổn định. Nhiều khách hàng đã đặt cọc vẫn chưa nhận được xe, thời gian chờ đợi kéo dài đến đầu năm sau

Hyun Bin “tham công tiếc việc” không kề cận khi Son Ye Jin lâm bồn: Sự thật gây ngỡ ngàng?

Sao châu á

15:32:34 29/11/2022
Tuy nhiên ngay sau đó, một số kênh truyền thông đã đưa tin Hyun Bin đã vắng mặt tại thời điểm bà xã lâm bồn vì vướng vào lịch ghi hình bộ phim Cáp Nhĩ Tân ở Mông Cổ. Thông tin này được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. N...

Khách quốc tế đến Việt Nam đã đạt mốc 2,95 triệu lượt người

Đời sống

15:28:07 29/11/2022
Tổng cục Du lịch đã ra mắt hệ thống thư điện tử (email) xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam tại địa chỉ https://mail.vietnam.travel. Đây là lần đầu tiên ngành du lịch Việt Nam có một hệ thống email chung chuyên trách phục vụ hoạt động xú...

Loạt xe ga nhập khẩu "đắt xắt ra miếng"

Xe máy

15:23:45 29/11/2022
Mặc dù có bề ngoài nhỏ gon, đơn giản nhưng các mẫu tay ga này lại có giá bán tương đương Vespa, SH. Mẫu tay ga 110cc nhập khẩu từ Thái Lan có được sự ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng trong nước mặc dù có giá bán từ 73 - 75 triệu đ...

Zia - con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines": Vẻ đẹp như búp bê sống, chỉ chờ lớn để thi Hoa hậu

Netizen

15:23:28 29/11/2022
Bé Maria Letizia Dantes (thường được gọi là Zia), sinh năm 2015 là trái ngọt đầu tiên của cô và nam tài tử điển trai Dingdong Dante. Ngay từ khi ra đời nhan sắc của tiểu công chúa đã khuấy đảo mạng xã hội. Mỹ nhân đẹp nhất Philippines k...

Danh sách 30 món ăn miền Tây hấp dẫn nhất định phải thử

Ẩm thực

15:20:09 29/11/2022
Về miền Tây, bên cạnh việc tận hưởng không khí trong lành, được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí đầy vui nhộn, bạn còn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn miền Tây siêu hấp dẫn mà ai cũng nhất định phải thử khi đặt chân đến

Quên tắt camera để lộ “c.ảnh n.óng”, nữ thẩm phán bị đình chỉ

Thế giới

15:19:45 29/11/2022
Một nữ thẩm phán người Colombia đã bị đình chỉ công tác 3 tháng sau khi bị lộ những hình ảnh phản cảm vì quên tắt camera khi đang tham dự một phiên tòa online

Pokémon Scarlet and Violet – Nhiều đổi mới nhưng không hấp dẫn

Mọt game

15:10:22 29/11/2022
Pokémon Scarlet and Violet có thể nói là một trong những bản game đầy tham vọng của Game Freak, khi Studio này cố gắng phá vỡ đi những định kiến vốn có về dòng game Pokémon cũng như nâng tầm trải nghiệm của các game thủ

Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười

Góc tâm tình

15:05:39 29/11/2022
Vài ngày rồi tôi không gặp bạn trai, cũng không thấy anh gọi điện. Thường thì vào cuối tuần anh vẫn thường rủ tôi đi ăn, đi uống nhưng tuần này lại chẳng thấy tăm hơi đâu

Omega Seamaster 60th Anniversary Edition: Kỷ niệm 6 thập kỷ điệp viên 007 trên màn ảnh rộng

Thời trang

15:04:08 29/11/2022
Một trong hai mẫu Seamaster mà Omega vừa ra mắt lấy cảm hứng từ gần như tất cả những chiếc Seamaster từng cùng các đời nam diễn viên thủ vai James Bond lên màn ảnh

4 mẹo giúp bạn 'ăn gian' diện tích cho phòng ngủ nhỏ

Sáng tạo

15:01:04 29/11/2022
Không phải ai cũng may mắn được sở hữu một không gian nghỉ ngơi rộng rãi, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khiến phòng ngủ nhỏ của mình trở nên thoáng đãng hơn với các gợi ý dưới đây

Cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt nói không oan nhưng không đồng ý với thiệt hại

Pháp luật

14:56:31 29/11/2022
Cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM cho rằng bản thân bị truy tố không oan nhưng không đồng ý với kết quả thiệt hại là hơn 14,2 tỉ đồng và bị hại trong vụ án là Bệnh viện Mắt