Dương Hoàng Yến: Tôi và bạn trai chưa có ý định về chung nhà

Nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến chia sẻ về cảm xúc khi lần đầu tiên hát Hòa nhạc quốc gia Điều Còn Mãi và tâm sự về 10 năm sự nghiệp ca hát.

Dương Hoàng Yến chia sẻ về Hoà nhạc Điều Còn Mãi 2019

- Điều Còn Mãi là một sự kiện âm nhạc trang trọng với sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng hoành tráng. Lần đầu nhận được lời mời biểu diễn, lại đứng chung sân khấu cùng những nghệ sĩ có kinh nghiệm, áp lực của chị ra sao?

Điều Còn Mãi là chương trình tôi theo dõi từ rất lâu, và càng vinh dự hơn khi năm nay lần đầu nhận được lời mời từ Ban tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm 10 năm của chương trình. Hiện tại, tôi rất hạnh phúc, nóng lòng và háo hức cho buổi biểu diễn sắp tới.

Áp lực khi đứng chung sân khấu cùng các anh chị nghệ sĩ gạo cội là điều không tránh khỏi. Bản thân tôi cũng đã từng có cơ hội đứng trên nhiều sân khấu lớn cùng các anh chị nên áp lực đó được giảm đi phần nào. Được đứng chung sân khấu với anh chị, tôi cảm thấy tự hào khi có thêm cơ hội để học hỏi từ họ.

- Dấu ấn khác biệt Dương Hoàng Yến mang đến cho Hoà nhạc quốc gia Điều Còn Mãi 2019 là gì?

Ca khúc tôi sẽ thể hiện trong chương trình là nhạc phẩm Nhà em ở lưng đồi – một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trịnh. Tôi đã nghe rất nhiều để có thể nhuần nhuyễn và cảm nhận ca khúc được rõ nét nhất. Trước khi chương trình chính thức diễn ra sẽ là những buổi tập dượt để có được sự chuẩn bị chỉn chu.

Là gương mặt mới của Điều Còn Mãi, tôi hy vọng mình sẽ mang tới một làn gió mới mẻ cho chương trình. Sự góp mặt của một nghệ sĩ ở thế hệ trẻ chắc chắn sẽ tạo nên sự tò mò cho khán giả. Họ sẽ đặt nghi vấn rằng tôi sẽ làm gì tại Điều Còn Mãi, hay tôi sẽ thể hiện ca khúc Nhà em ở lưng đồi như thế nào?… Một người nghệ sĩ trẻ như tôi phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng để không làm khán giả thất vọng.

Dương Hoàng Yến: Tôi và bạn trai chưa có ý định về chung nhà - Hình 1

Dương Hoàng Yến sẽ mang tới làn gió mới mẻ cho Điều Còn Mãi 2019.

- Từng là thí sinh bước ra từ hàng loạt cuộc thi âm nhạc nổi tiếng trên truyền hình, tính ra Dương Hoàng Yến đã có 10 năm sự nghiệp ca hát. Chị thấy mình bây giờ khác gì so với ngày xưa?

Nhìn lại chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật có nhiều cột mốc tôi thấy mình đã trưởng thành hơn. Hình ảnh cô bé 17 tuổi ngày trước còn vô tư, trẻ con bây giờ đằm thắm, trưởng thành từ trong giọng hát, cách hát và cuộc sống. Tôi nghĩ những bước đi của mình là đúng đắn khi từng ngày vẫn đang cố gắng nhiều hơn nữa cho đam mê.

- Phải đến khi tham dự gameshow và ra mắt những sản phẩm âm nhạc gần đây cái tên Dương Hoàng Yến mới được nhắc tới nhiều hơn. Chị có chạnh lòng không khi sự cố gắng của mình cần một thời gian mới được mọi người biết đến?

Tôi nghĩ ai làm nghề cũng mong muốn mình có một vị trí nhất định và bản thân mình phải hài lòng với vị trí đó. Quan trọng nhất với một nghệ sĩ vẫn là vị trí trong lòng khán giả. Điều đó là không thể đong đếm và định nghĩa được. Tôi vẫn đang cố gắng từng ngày để chinh phục khán giả.

Con đường tôi chọn chậm mà chắc nên có thể không nhanh được như nhiều đồng nghiệp khác. Tuy vậy, tôi không chạnh lòng khi thấy mình vẫn đang đi lên từng ngày, chứ không đi xuống. Vậy là đúng như định hướng rồi.

- Nhiều khán giả thường dành tặng danh xưng “tiểu diva” cho những ca sĩ trẻ với giọng hát kỹ thuật điêu luyện và có chiều sâu cảm xúc. Phản ứng của chị ra sao khi cũng được gọi với danh xưng như vậy?

Tôi thần tượng các diva hàng đầu thế giới như: Whitney Houston, Mariah Carey, Celine Dion… Họ đều là những đỉnh cao nghệ thuật và là huyền thoại của âm nhạc thế giới. Ở mỗi người tôi đều chịu ảnh hưởng và học hỏi được những cái hay riêng biệt.

Về danh xưng “tiểu Diva”, tôi rất vui khi được nhiều khán giả ưu ái dành tặng. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã luôn ủng hộ và ưu ái gọi mình như vậy. Tôi chỉ muốn mọi người hãy cứ gọi mình là Dương Hoàng Yến, bởi vì tôi luôn mong được mọi người nhớ đến với tên của mình và với những gì tôi đã cống hiến, hoạt động trong nghề.

Dương Hoàng Yến: Tôi và bạn trai chưa có ý định về chung nhà - Hình 2

“Con đường tôi chọn là chậm mà chắc nên có thể không nhanh được như nhiều đồng nghiệp khác”, Dương Hoàng Yến.

- Có khán giả nhận xét Dương Hoàng Yến hát hay trưng trổ kỹ thuật khiến ca khúc bị khô và đánh mất cảm xúc. Chị đã sửa tật này của mình thế nào?

Việc mọi người có ý kiến như vậy là chuyện bình thường. Bởi vì, có người sẽ thấy tôi hát cảm xúc, nhưng cũng có người chưa cảm nhận được ở thời điểm đó. Bản thân tôi cũng có những lúc hát chưa tốt vì nhiều lý do. Ai cũng có những sự đánh giá riêng, bản thân tôi sẽ cố gắng chinh phục họ.

Nếu khán giả nói tôi hát kỹ thuật quá, tôi sẽ cố gắng chinh phục lại những người đó để họ thấy tôi đã hát cảm xúc hơn nhiều. Bản thân tôi luôn cố gắng với những gì đang có và làm sao tốt nhất có thể.

- Thực tế, nhiều ca sĩ hát hay nhưng chưa có được sự công nhận xứng đáng. Cũng có người sở hữu giọng hát thiếu thực lực nhưng tên tuổi lại được săn đón. Chị nghĩ sao về việc này?

Để trở thành một ca sĩ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Thiên thời, địa lợi, nhân hoà. Chỉ giọng hát thôi là chưa đủ để có thể chinh phục hoàn toàn khán giả. Nhiều ca sĩ hát hay xuất phát từ hàng loạt cuộc thi tên tuổi nhưng họ chưa có sản phẩm để đến gần hơn với công chúng.

Ai cũng có ưu điểm riêng khi tung ra những sản phẩm bắt mắt về hình ảnh, đã tai về giọng hát, nhưng quan trọng nhất vẫn là làm sao để chinh phục khán giả. Bên cạnh đó là sự may mắn trong nghề. Và điều quan trọng hơn nữa là sự cố gắng, nỗ lực và khổ luyện với nghề thì bạn mới có thể thành công được.

- Không ít gameshow ngày càng tạo nhiều drama và khẩu chiến nhằm thu hút truyền thông. Khán giả dưới góc nhìn của họ đôi khi chưa trọn vẹn dẫn tới việc công kích các nghệ sĩ tham gia. Từng là một nghệ sĩ trong cuộc, chị đối diện với lời lẽ chê bai đó như thế nào?

Qua sự từng trải của bản thân, tôi rút ra kinh nghiệm rằng những lúc như vậy mình không nên đọc nhận xét, bình luận của khán giả. Là nghệ sĩ, tôi chấp nhận những thị phi về mình nhưng khi quá nhiều nhận xét không hay sẽ tạo thành một áp lực lớn.

Việc cần làm lúc này là chuyên tâm những gì tốt nhất cho chương trình mình đang tham gia. Hoàn thành chương trình, tôi sẽ chắt lọc và tiếp thu những góp ý tích cực, còn với những ai vốn không ưa mình và có lời lẽ thiếu thiện chí bỏ ngoài tai thôi.

Khi càng trưởng thành, mình càng phải biết kiểm soát mọi suy nghĩ, lời nói và quyết định. Từ đó, tôi nghĩ mình càng phải cẩn trọng hơn. Trong showbiz, tôi không phải là người thích tạo thị phi và tiếp cận khán giả bằng scandal.

Dương Hoàng Yến: Tôi và bạn trai chưa có ý định về chung nhà - Hình 3

Dương Hoàng Yến chia sẻ cô không phải là người thích tạo thị phi và tiếp cận khán giả bằng scandals.

- Chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật, chị đã phải thay đổi và hy sinh những gì để có thể đứng vững với thành quả hiện tại?

Bất cứ nghề nghiệp nào cũng có sự vất vả riêng, có những lúc phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt và tủi thân. Đó là điều không thể tránh khỏi trong chặng đường 10 năm làm nghề. Đến bây giờ khi ngồi nhớ lại, tôi cảm thấy trân trọng bởi vì phải có những khó khăn và hy sinh như vậy mới có Dương Hoàng Yến của ngày hôm nay. Thế nhưng, ngày càng có nhiều khán giả yêu thương mình hơn, tôi lấy đó làm động lực để mình tiếp tục với nghề.

Việc đánh đổi sức khoẻ, thời gian riêng tư vào những buổi chạy show liên tục cũng là một sự hy sinh. Nhưng tôi nghĩ tuổi trẻ mình không có nhiều nên phải sống hết mình với đam mê và nghề nghiệp đã chọn.

Tôi biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống, gia đình để không khiến bản thân bị đuối sức. Khi biểu diễn trên sân khấu, tôi luôn cháy hết mình với khán giả nên không bao giờ thấy mệt.

- Thu nhập hiện tại của chị thay đổi như thế nào sau khi tham dự hàng loạt các gameshow truyền hình và ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục?

Không sinh ra trong gia đình có điều kiện, lại không ai trong nhà theo nghệ thuật, tôi cũng có những khoảng thời gian khủng hoảng về kinh tế. Tuy có bước đầu không thuận lợi và những lúc cảm thấy bế tắc với nghề nhưng may mắn là những cánh cửa mới đã mở ra, tôi có cơ hội tham gia nhiều gameshow khác, được khán giả biết đến và yêu thương nhiều hơn. Đồng thời, tôi cũng có nhiều show diễn hơn trong và ngoài nước.

- Gắn bó đã 9 năm, bạn trai có hỗ trợ chị như thế nào trong công việc? Hai người hiện tại vẫn ở riêng hay đã về chung nhà?

Vì mỗi người đều có nhà riêng và muốn tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau nên chúng tôi chưa có ý định về chung nhà. Bạn trai đồng thời cũng là quản lý của tôi. Cả hai đều hỗ trợ cho nhau rất nhiều vì cùng nghề và đều hiểu tính chất công việc của nhau.

Từ cuối 2018 đến giữa năm nay, tôi tăng tốc đáng kể khi sản phẩm âm nhạc ra mắt được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nửa cuối năm, tôi có thử sức với một vai trò bất ngờ khác bên cạnh công việc ca hát. Trước mắt là một dự án âm nhạc song ca với nhạc sĩ Khắc Việt sẽ chính thức phát hành vào cuối tháng 8. Bạn trai đã giúp đỡ tôi rất nhiều để có lịch trình làm việc được chỉn chu nhất.

Huy Vũ

Ảnh, clip: Khánh Linh

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Tìm hiểu độ trễ của RAM, vì sao xung nhịp cao chưa chắc hiệu năng tốtTựa game “2 triệu GB” Flight Simulator sẽ mô phỏng toàn bộ sân bay trên thế giớiTop 10 tựa game đẩy bạn vào cảnh lạc lối trong ngục tốiGiải mã trào lưu Vaybu – thế lực mới soán ngôi Đấng, cân cả thế giới trong làng LMHTMưu sinh hè phố giữa mùa dịch coronaTop 10 tựa game có phong cách đồ họa độc nhất vô nhị khiến game thủ phải trầm trồBulwark of the Abyss – game nhập vai kì lạ chỉ cho phép bạn dùng khiênLauv, YoonA, Troye Sivan liên tiếp thể hiện sự ủng hộ với album mới của BTSFan như ngồi trên đống lửa trước khoảnh khắc Lay (EXO) bị ngã đập đầu lúc tổng duyệtBắt 'nữ quái' lừa bán khẩu trang y tế trên facebook, chiếm đoạt gần 200 triệu đồng‘Nhím Sonic’ - phim chuyển thể từ trò chơi đậm chất giải tríJeon DoYum (1THE9): Chàng center tân binh có khả năng biên đạo được cả J-Hope (BTS) khen ngợiPreview tập 8 Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) - Park Sae Ro Yi sôi máu đuổi việc Son Yi SeoBộ Y tế khuyến cáo: Dân trong vùng dịch vẫn tự ý rời địa phươngCô gái nhà người ta - Tập 15: Mận ngượng ngùng khi được Cân đỡ vì trượt chânĐón xem "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" trên VTV2Báo Hàn: Người đàn ông chết tại nhà riêng, nghi nhiễm Covid-19K-ICM, Jack và MisThy bất ngờ tái hợp một-cách-đặc-biệt trong dự án này!Biến mới trong preview tập 8 'Itaewon Class': Park Sae Ro Yi vào 'hang cọp', Jo Yi Seo bị đuổi khỏi Danbam?Điểm danh 3 cặp anh - chị - em ‘khắc khẩu’ trong ‘Cô gái nhà người ta’Hóa ra nội dung MV Cần một lý do từ K-ICM được biến tấu từ… truyện cổ tích Tấm Cám?Bạn gái Quang Hải thừa nhận hát không hayThêm một sáng tác đáng nghe từ Trang Pháp dành riêng cho 'Gái già lắm chiêu 3'Cover bài hát đình đám của giới trẻ Trung Quốc, nữ sinh Huế khiến dân mạng tan chảy vì giọng ca ngọt lịm không chê vào đâu đượcGiáo viên Nhật Bản nhiễm Covid-19 vẫn đi dạy, trường học phải đóng cửaBộ Ngoại giao tự ý đưa người Mỹ nhiễm Covid-19 về nước, Tổng thống Trump nổi giận14 câu thoại "ghim vào đầu" ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: "Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu!"Giúp thân chủ ngoại tình 8 lần giành quyền nuôi con, Kim Hye Soo trong "Hyena" quá cao tay!6 cảnh gây ám ảnh tột độ ở Girl From Nowhere: Từ giành nhau uống máu tươi đến chôn sống bạn thân mìnhCovid-19: Hàn Quốc khống chế dịch thất bại, nửa ngày có thêm 87 ca nhiễm mới

Tiêu điểm

Thanh Bình: 'Ly hôn Ngọc Lan vì khác tính cách, không có sự thoải mái'
18:03:10 22/02/2020
Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng không bắt tôi làm gì cả, mới đụng tay đã được bảo để người giúp việc làm'
13:38:24 22/02/2020
Diễn viên Phương Lan: 'Tôi và bạn trai sống chung sau một năm yêu'
13:05:38 22/02/2020
Hoài Sa: “Tôi chưa có dự định gì về đám cưới với Trọng Hiếu“
06:39:33 21/02/2020
Hoa hậu Hương Giang: Sợ hãi khi nói về đám cưới, muốn đổi mọi thứ để được sinh con
08:25:56 22/02/2020
MC Thanh Bạch: 'Tôi đã cởi bỏ chiếc áo hào quang'
13:26:10 22/02/2020

Thông tin đang nóng

Báo Hàn: Người đàn ông chết tại nhà riêng, nghi nhiễm Covid-19
22:30:34 22/02/2020
Bộ Y tế khuyến cáo: Dân trong vùng dịch vẫn tự ý rời địa phương
22:36:44 22/02/2020
Những sao Hàn nào chi mạnh tay ủng hộ dịch COVID-19 nhất?
22:19:07 22/02/2020
Fan như ngồi trên đống lửa trước khoảnh khắc Lay (EXO) bị ngã đập đầu lúc tổng duyệt
23:05:53 22/02/2020
Trường Giang mếu máo than thở: "Buôn bán không lãi vợ con ăn hết"
23:16:55 22/02/2020
Lại rộ chi tiết nghi vấn Chi Dân đã làm đám hỏi cách đây 1 tháng, Ninh Dương Lan Ngọc lập tức bị nhắc tên?
23:02:18 22/02/2020
Cưới chục năm chồng không bao giờ vào bếp rồi bỗng dưng lại học cách nấu ăn, vợ lẳng lặng tìm hiểu để rồi chết ngất khi phát hiện bí mật động trời
23:05:11 22/02/2020
Bệnh nhân tái nhiễm Covid - 19 không thể xảy ra ở Việt Nam
22:57:49 22/02/2020
Các chị em phải học hỏi Tóc Tiên, mua 1 chiếc áo mà mặc được từ trên phố lên sân khấu, đến lúc cưới cũng lôi ra trưng dụng được luôn
23:17:02 22/02/2020
Bạn gái Quang Hải thừa nhận hát không hay
22:25:23 22/02/2020

Tin mới nhất

Cựu người mẫu Trang Trần: “Tôi chỉ thích tiền, không có tiền tôi sẽ chết”

23:10:42 22/02/2020
Nối tiếng là người thắng thắn, Trang Trần không ngại bày tỏ rằng Tôi thích tiền, cứ có tiền là tôi vui.

Gia Bảo: 'Tôi nhận hết lỗi vì mang tiếng người chồng vô tâm dễ chấp nhận hơn người vợ ngoại tình'

08:15:33 20/02/2020
Gánh nặng duy trì truyền thống nghệ thuật của gia đình, gánh nặng kinh tế vì nuôi con và cả gánh nặng dư luận khi bị thêu dệt hình ảnh người chồng vô tâm vũ phu, người cha không tốt đã khiến Gia Bảo mệt mỏi cùng cực.

Được Hoài Linh đặt nghệ danh và chuyện nữ diễn viên bị coi thường, đàn chị từ chối diễn chung

15:22:36 18/02/2020
Anh Hoài Linh bảo em ra thắp nhang xin má Kim Ngọc, xin lót chữ Kim của má, xin cái duyên của má để sống với nghề, Kim Đào nhớ lại.

Tuấn Trần: 'Tôi rung động khi hôn Hương Giang'

10:47:31 18/02/2020
Diễn viên Tuấn Trần không ngại tiết lộ anh bị say nắng Hương Giang khi kết đôi ở phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá.

Á hậu Kim Duyên: Cô bé nghèo vượt lên số phận, nỗi đau thất bại để chạm đến thành công

08:31:27 18/02/2020
Sau 3 cuộc thi nhan sắc, cô gái nghèo quê Cần Thơ mới chạm đến danh hiệu Á hậu.

Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: "Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz"

06:02:28 18/02/2020
Cho đến hiện tại, sau khi gặp và làm quen với Sa, tôi vẫn giữ quan điểm: Tình yêu đích thực trong showbiz rất khó tìm được!- Trọng Hiếu chia sẻ sau hơn 2 tháng hẹn hò cùng Hoài Sa.

Diễn viên Diễm My 9X: Đôi chân chỉ thực sự vững khi trải qua nhiều sóng gió

23:27:55 17/02/2020
Tài năng, xinh đẹp và nói không với lùm xùm đã giúp Diễm My 9X luôn nhận được sự yêu thương của khán giả.

Diễn viên Tuấn Trần: Tôi mong khán giả công nhận năng lực và cống hiến của tôi

08:59:38 17/02/2020
Tuấn Trần hiện nay là nam diễn viên được rất nhiều khán giả yêu mến. Nhờ vào khả năng diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn cùng với ngoại hình đẹp trai nên nam diễn viên được nhiều nhà làm phim tin tưởng và giao cho nhiều vai diễn với nhiều tuy...

Hương Giang kể chuyện chấn thương, bị bình hoa đập vào đầu, dành trọn một ngày để hôn Tuấn Trần khi quay 'Sắc đẹp dối trá'

12:38:58 15/02/2020
Hôm qua 14/2, bộ phim Sắc đẹp dối trá do Hương Giang, Tuấn Trần, Puka và Phát La tham gia diễn xuất đã có mặt tại các cụm rạp trên toàn quốc, đánh dấu vai diễn điện ảnh đầu tiên của Hương Giang trên màn ảnh rộng.

Hương Giang ‘Cô gái nhà người ta’: Qua một đời chồng không có gì xấu hổ

07:55:21 15/02/2020
Tiến tới hôn nhân thì dễ, nhưng duy trì hạnh phúc cho 1 cuộc hôn nhân mới là khó. Hiện tại tôi vẫn chưa sẵn sàng cho việc đó- nữ diễn viên, MC chia sẻ.

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho 'em út' Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung

07:24:55 15/02/2020
Đức Phúc đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm của mình dịp Valentine cũng như mối quan hệ giữa nam ca sĩ với các thành viên của Gia đình Hoa dâm bụt.

Trúc Nhân: Đó là anh Jun Phạm. Anh ấy là một người anh mà tôi rất thương!

13:49:00 14/02/2020
Lúc, nhà tôi rất khó khăn, rồi công việc, học tập, mọi thứ trong cuộc sống đều rất buồn. Vì thế, một mình tôi đã ngồi ngoài công viên uống hết 8 lon bia rồi say - Trúc Nhân cho biết.

Ngọc Trinh - Đóa hoa hồng quyến rũ hoang dại, xác nhận đang có người theo đuổi

08:25:15 14/02/2020
Với nguồn tài nguyên điện - nước trù phú, Ngọc Trinh thiêu đốt mọi ánh nhìn trong hình tượng mỹ nhân quyến rũ hoang dại. Thêm vào đó, nữ hoàng nội y cũng có những chia sẻ thú vị trong ngày lễ Valentine.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: "Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi!"

07:37:47 14/02/2020
Chúng tôi hy vọng đây sẽ là mối tình cuối của nhau, tôi sẽ bảo vệ và nắm tay Sĩ Thanh đi hết cuộc đời này - Huỳnh Phương chia sẻ trong lần đầu cùng bạn gái kể chuyện tình chị - em đầy sóng gió nhưng cũng vô cùng ngọt ngào.

Đàm Vĩnh Hưng: "Nếu bắt buộc phải chọn giữa Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm thì tôi chọn Mỹ Tâm"

18:47:55 13/02/2020
Anh Hoài Linh hay giận lắm, lại hay nói này nói nọ, chì chiết, gặp đâu cũng nói xỏ nói xiên - Đàm Vĩnh Hưng nói.

Á hậu Kim Duyên: 'Dịp Tết, tôi phụ mẹ bán cơm sinh viên'

11:49:09 13/02/2020
Kim Duyên kể, ba mẹ cô có một quán cơm nhỏ, bán những suất ăn 15 nghìn đồng cho sinh viên và người lao động nghèo.

Ngô Kiến Huy: Trong giới showbiz mà tôi biết mức cát xê, Khả Như và Sam là hai nghệ sĩ giàu nhất!

07:59:18 13/02/2020
Các bầu show đừng ép giá cát xê tôi mà nên cân nhắc một chút - Ngô Kiến Huy nói.

Diễm My 9X bị mất vai vì scandal "vạ miệng": Sự thật bất ngờ

07:54:13 13/02/2020
Sau một thời gian ở ẩn, Diễm My mới trải lòng về quãng thời gian bão tố vừa qua và người ở bên cạnh cô.

Hoa hậu Chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa: 'Tôi tự tin chấm nhan sắc của mình 10/10'

07:39:52 13/02/2020
Người đẹp 9X chia sẻ thẳng thắn khi bị so sánh với Hương Giang, cũng như về đấu trường nhan sắc sắp tới...

Quách Ngọc Tuyên trải lòng chuyện có con với bạn gái kém 10 tuổi: "Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện làm đám cưới"

06:12:23 13/02/2020
Gặp Quách Ngọc Tuyên khi anh vừa chính thức lên chức bố, nam diễn viên thừa nhận vẫn còn cảm giác lâng lâng khó tả trong lần đầu đón con gái chào đời.

Quang Dũng đang hạnh phúc với tình yêu

05:58:01 13/02/2020
Quang Dũng cho biết anh không cô đơn như mọi người vẫn nghĩ và đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm nhưng muốn giấu kín người yêu.

Diễn viên Quốc Trường: “Trừ diễn viên hài, mấy ai đóng kép được nổi tiếng như tôi?”

09:57:36 12/02/2020
Tôi từng đi casting điện ảnh nhiều lần và cũng cố gắng nhưng đều không có kết quả như mong đợi.

Hiền Thục: 'Tôi rất tin vào tình yêu chân chính, nhưng kỳ vọng thì không'

09:14:20 11/02/2020
Sau khi sang Mỹ tìm trường cho con gái, ca sĩ Hiền Thục hiện tại đã trở về Việt Nam và có những chia sẻ riêng về cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi và Hoàng Yến Chibi đóng cảnh hôn nhau còn phải thỏa thuận trước

08:25:13 11/02/2020
Thời điểm đó, tôi đã có bạn gái còn Hoàng Yến Chibi đã có bạn trai nên chuyện phim giả tình thật là không thể xảy ra, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Cao Thùy Dương không còn cần lấy chồng, sinh con

06:25:44 11/02/2020
Cao Thùy Dương từng nổi tiếng với vẻ gợi cảm nhưng hiện sống như người tu hành khi thường xuyên ngồi thiền, ăn chay trường và không còn nhu cầu lấy chồng, sinh con.

Quang Trung: 'Tôi làm vì tôi thích, tôi không bao giờ nghĩ làm để kiếm tiền'

09:57:09 10/02/2020
Từ cậu bé chỉ thích im lặng như tự kỉ, Quang Trung tìm được ánh sáng cho đời mình là nghệ thuật. Tuy nhiên, cái tính thích mới làm cũng mang đến không ít thiệt thòi cho anh.

Hoa hậu H’Hen Niê: Cuộc sống quá mệt mỏi, tình yêu sẽ là chốn bình yên

09:41:23 10/02/2020
Sau khi kết thúc nhiệm kỳ 2 năm, HHen Niê chạm ngõ điện ảnh và ngay lần đầu tiên, nàng hậu đã đảm nhận vai chính.

NSND Công Lý khẳng định không bao giờ mời bạn gái kém 15 tuổi làm phim, chia sẻ lý do người cũ, người mới "qua mặt" anh hàng ngày

09:35:12 10/02/2020
Năm 2019 là một năm khá thành công với NSND Công Lý, khi đạt nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh cũng chia sẻ về việc bạn gái mới và người cũ luôn sống văn minh, đúng mực.

Diễn viên Quốc Anh: "Tôi chọn tắm chung với Trấn Thành"

08:53:37 10/02/2020
Tôi chọn tắm chung với Trấn Thành. Trấn Thành là người anh của tôi rồi nên sẽ không làm sao đâu - Quốc Anh cho biết.

Ca sĩ Trọng Hiếu: “Tôi biết mình là ai và biết bản thân cần gì”

17:20:52 09/02/2020
Trọng Hiếu là 1 trong những ca sĩ trẻ đình đám nhất hiện nay. Bước ra từ cuộc thi Việt Nam Idol, Trọng Hiếu nhanh chóng ghi được dấu ấn với nhiều bản hit đình đám.

Quốc Trường: ‘Sợ Bảo Anh, Midu bị hiểu lầm vì tin đồn tình cảm’

07:45:26 09/02/2020
Quốc Trường chia sẻ những tin đồn tình cảm không ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh với Midu hay Bảo Anh. Nhưng anh sợ đồng nghiệp bị hiểu lầm.

Jun Vũ: 'Quay xong cảnh hôn Bình An, tôi khó thở và phải nhập viện'

20:46:49 08/02/2020
Diễn viên 9X cho biết sau khi đóng cảnh hôn cuồng nhiệt Bình An, cô bị sốt cao, khó thở và như sắp ngất nên đã phải nhập viên ngay. Thời gian quay phim, cô cũng gặp nhiều sự cố.

Lời phán khó tin của danh hài Hoài Linh về con gái Quách Ngọc Tuyên

08:51:51 06/02/2020
Anh Hoài Linh còn nói trên người con em có một cái bớt. Anh Linh phán y chang..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Khả Ngân đã quen bị chê

06:11:49 06/02/2020
Khả Ngân tự nhận luyện được tinh thần thép sau phim Hậu duệ mặt trời, bình tĩnh đón nhận những lời khen, chê và thử sức đi hát, mở công ty ở tuổi 22.

Quốc Trường bị người thân hỏi về giới tính, chia sẻ lý do thường xuyên "thả thính" với Midu, Bảo Anh

10:02:50 05/02/2020
Diễn viên Quốc Trường cho biết, anh từng bị hỏi về giới tính. Anh tâm sự rằng, vài chục năm nữa khán giả cũng không thể quên được anh trong vai Vũ của Về nhà đi con dù cho anh không tạo thêm cú hích nào về điện ảnh.

Á hậu bị tước danh hiệu vì làm 8 răng sứ - Nguyễn Thị Thành: Nhiều lần bị phản bội trong tình yêu, vẫn ở nhà thuê và đi xe máy

09:48:43 05/02/2020
Từng là ứng viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng bị tước quyền dự thi vì làm 8 chiếc răng sứ.

Khánh Vân chưa tự thưởng món đồ nào sau đăng quang

06:10:42 05/02/2020
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân dành tiền thưởng làm từ thiện, phụ bố mẹ sắm Tết và chưa sắm sửa cho mình món đồ mới nào.

Quân A.P: 'Thành công quá sớm dễ khiến nghệ sĩ trẻ bị ảo tưởng'

12:32:15 04/02/2020
Quân A.P chia sẻ anh luôn tự nhắc nhở bản thân không bao giờ được đánh mất đi sự chân chất, mộc mạc của bản thân.

Phương Trinh Jolie: ‘Tôi sẽ làm lại vòng 1 vì đã quá hạn sử dụng’

07:10:56 04/02/2020
Phương Trinh Jolie cởi mở chia sẻ câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân. Nữ ca sĩ đã bỏ ra số tiền không nhỏ để hoàn thiện từ gương mặt tới vóc dáng.

Quang Dũng: 'Jennifer Phạm chiều con hơn tôi'

06:19:39 04/02/2020
Ca sĩ Quang Dũng từng bực vì vợ cũ - hoa hậu Jennifer Phạm - quá chiều chuộng bé Bảo Nam nhưng cả hai chẳng bao giờ tranh cãi vì anh nghe theo mọi sắp xếp của cô trong việc dạy con.

Á hậu Huyền My: Hoa hậu, Á hậu không dễ kiếm tiền như nhiều người nghĩ

21:48:02 03/02/2020
Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My nhanh chóng trở thành tâm điểm của truyền thông và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Vũ Hà: "Đàm Vĩnh Hưng nóng, thẳng tính và bộc trực, có khuyên cũng không kịp"

06:17:39 03/02/2020
Từng tuyên bố muốn giải nghệ, Vũ Hà lại có 1 năm chạy show không kịp thở nhờ câu nói của Đàm Vĩnh Hưng.

Có thể bạn quan tâm

Ông Trump bất ngờ chia sẻ thông tin về phim điện ảnh đồng tính đầu tiên của Ấn Độ

Hậu trường phim

23:38:34 22/02/2020
Vốn ít khi bàn luận công khai về chủ đề quyền LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới), Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa chia sẻ về bộ phim điện ảnh đồng tính đầu tiên của Ấn Độ trên mạng xã hội Twitter khiến không ít người ngạc nhiên.

Vì sao WHO đổi tên mới virus corona từ Covid-19 sang SARS-CoV-2?

Thế giới

23:37:48 22/02/2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa thông báo mới, tên chính thức cho virus corona mới gây bệnh COVID-19 là SARS-CoV-2.

LMHT: Ngỡ ngàng với loạt skin CKTG 2019 – FunPlus Phoenix “xịn” như hàng thật

Esport

23:33:55 22/02/2020
Mới đây, một họa sĩ Trung Quốc đã tự tay thiết kế nên trang phục CKTG 2019 cực chất dành cho FunPlus Phoenix trước khi bản chính thức của Riot ra mắt.

Tìm hiểu độ trễ của RAM, vì sao xung nhịp cao chưa chắc hiệu năng tốt

Thế giới số

23:29:25 22/02/2020
Khi mua một cây RAM về, nếu không cắm thẳng vào máy mà để ý nhìn phần nhãn ghi thông số kỹ thuật thì bạn sẽ thấy ngay sau thông số xung nhịp. Ví dụ 3000MHz 16-18-18-38. Cái khúc 3000MHz thì chắc là ai cũng biết là cái gì rồi đúng không ...

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ngồi sát nhau khi tụ tập hội bạn thân: Độ thân mật ngày càng tăng, bao giờ mới công khai?

Sao việt

23:29:24 22/02/2020
Thay vì giữ khoảng cách như trước, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thoải mái ngồi kế bên nhau giữa tin đồn đang có mối quan hệ đặc biệt.

Tựa game “2 triệu GB” Flight Simulator sẽ mô phỏng toàn bộ sân bay trên thế giới

Game offline

23:28:29 22/02/2020
Sau video mô phỏng thời tiết y như thật trong tựa game Flight Simulator, Microsoft vừa tung thêm video mới cho thấy game sẽ mô phỏng lại tất cả sân bay trên toàn thế giới và có 37.000 sân bay trong số đó sẽ được sao ý bản chính, giống y...

Lộ tạo hình của Batman mới Robert Pattinson

Phim âu - mỹ

23:25:20 22/02/2020
Những bức ảnh mới từ bộ phim Batman đã xuất hiện! Những hình ảnh này cho khán giả cái nhìn cận cảnh hơn về trang phục của nhân vật chính.

Nào chỉ mỗi cô dâu Tóc Tiên diện váy cưới đẳng cấp, dàn khách mời cũng dát đồ hiệu rất ra gì này nọ

Phong cách sao

23:22:50 22/02/2020
Đám cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver đích thị là một trong những đám cưới sành điệu bậc nhất Vbiz.

Quy định mới về thời lượng phim truyền hình của Trung Quốc: Hàng loạt phim lao đao

Phim châu á

23:22:44 22/02/2020
Theo quy định mới, các phim truyền hình của Trung Quốc sẽ chỉ được giới hạn trong 40 tập. Điều này khiến nhiều phim đang làm phải tính toán lại.

Mưu sinh hè phố giữa mùa dịch corona

Clip hay

23:22:11 22/02/2020
Chuyện mưu sinh trên hè phố Sài Gòn ở mùa dịch virus corona từ Trung Quốc lây lan sang, dường như vẫn không mấy xáo trộn. Vì chén cơm manh áo, những người lớn tuổi sức khỏe vốn đã kém dần sức đề kháng, vẫn phải bươn chải ra đường phố nh...

Cách ly 2 người quê Kiên Giang từ Trung Quốc về rồi lên Bình Dương

Đời sống

23:21:56 22/02/2020
Ngay sau khi nhận được thông tin, Trung tâm Y tế Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) đã cử cán bộ y tế phối hợp với chính quyền địa phương tìm kiếm, xác minh và kiểm tra tình trạng sức khỏe của 2 người này.

TP.HCM: Liên tiếp xảy ra các vụ xâm hại trẻ em

Vụ án

23:17:20 22/02/2020
Chỉ trong tháng 1/2020, trên địa bàn TP.HCM đã xảy ra liên tiếp các trường hợp trẻ em bị dâm ô, xâm hại tình dục, trong đó có vụ 5 bé gái bị cùng 1 đối tượng xâm hại.

Bulwark of the Abyss – game nhập vai kì lạ chỉ cho phép bạn dùng khiên

Game online

23:16:00 22/02/2020
Trong Bulwark of the Abyss lối chơi chủ yếu xoay quanh việc làm chệch hướng những quả đạn của kẻ thù trở lại bằng cách sử dụng khiên phép thuật.

Lauv, YoonA, Troye Sivan liên tiếp thể hiện sự ủng hộ với album mới của BTS

Nhạc châu á

23:09:32 22/02/2020
Hôm qua (21/02/2020), BTS chính thức trở lại với full album phòng thu thứ 4 mang tên Map Of The Soul:7 cùng MV performance ca khúc chủ đề ON.

Cô gái yêu cầu bạn trai đi chơi phải mặc đồ hiệu: 'Thà ế còn hơn chứ việc gì phải yêu thằng chuyên fake'

Tình yêu

23:08:19 22/02/2020
Anh lượn đi, anh rách, không hợp đâu. Đã chơi thì chơi hẳn đồ xịn, nhà em dạy từ bé thế rồi, còn nhà anh chắc không dạy, cô gái chửi người yêu.