Dương Hoàng Yến – Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là ‘hồn bay phách tán’

Những ngày trong quân ngũ, với bất kỳ ai, mũi trưởng Long cũng là một ‘nỗi sợ’ và ‘cô giáo’ Dương Hoàng Yến cũng không ngoại lệ.

Bên cạnh một ‘chị đại’ Nam Thư, ‘học sinh giỏi’ Hậu Hoàng, ‘bánh bèo’ Khánh Vân, ‘thánh lầy’ Diệu Nhi , ‘Bảy Gấu’ Kỳ Duyên , ‘cô giáo’ Dương Hoàng Yến chính là một mảnh ghép hoàn hảo cho Sao nhập ngũ 2020 . Không có được sự ‘mặn mòi’ nhưng ở Dương Hoàng Yến lại mang đến cho khán giả một cảm giác hệt như ‘dòng suốt êm ả mát lành’. Thế nhưng ‘cô giáo’ cũng từng nhiều lần khiến người hâm mộ phải ‘phì cười’ vì những lần ‘ngây ngô’ của mình.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 1

‘Cô giáo’ Yến hào hứng ngày đầu nhập ngũ

Nhận được nhiều sự quan tâm từ Sao nhập ngũ, chị cảm thấy thế nào?

Từ khi Sao nhập ngũ phát sóng, đi đâu mọi người cũng nhận ra tôi. Nhận được nhiều lời khen đó là tín hiệu tốt đối với cả 6 chị em chúng mình. Tôi tới trường học sinh trêu rất nhiều. Nhất là những lần bị chạy bay mất dép. Ngày xưa không nghĩ là có chuyện như thế đâu, nhưng giờ trải nghiệm rồi thì thấy đúng là có chuyện đó thật. Mà mình thì không chỉ bay dép lại còn bay cả giày.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 2

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 3

Cũng như mọi người, ‘cô giáo’ Yến khá ’sợ’ mũi trưởng Long

Chị nhận xét thế nào về mũi trưởng của mình?

Ban đầu ở cạnh mũi trưởng Long, tôi thấy như ‘hồn bay phách tán’. Chưa bao giờ tôi ở trong môi trường nghiêm túc như thế, giọng của mũi trưởng Long lại to, sang sảng bên tai, tôi lại là người hay giật mình, nên cứ bị giật mình thon thót luôn.

Nhưng chiều ngày đầu tiên đã thấy được nụ cười của mũi trưởng, thấy là trời ơi rõ ràng đồng chí mũi trưởng trong công việc là người nghiêm khắc, nghiêm túc, đến lúc ở ngoài lại là một người ấm áp, chỉ cần cười một cái là có ngay nụ cười toả nắng. Thế nên đồng chí đã có rất nhiều fan trên mạng xã hội .

Ấn tượng của chị đối với 5 người đồng đội?

Diệu Nhi rất hài hước , lúc nào cũng đem lại tiếng cười cho mọi người và làm nhiệm vụ rất tốt. Tôi và Nhi cũng bằng tuổi nên dễ chia sẻ với nhau hơn. Với Khánh Vân – Hậu Hoàng, hai em rất trẻ so với tuổi rất dễ thương.

6 chị em là 6 tính cách khác nhau, Kỳ Duyên ít nói và bản tính rất mạnh mẽ bản lĩnh. Còn chị Nam Thư đúng như một người chị cả luôn nhắc nhở các em, rất yêu thương mọi người. Tuy mỗi người một tính nhưng khi yêu cầu tinh thần đồng đội trong các nhiệm vụ, mọi người vẫn gắn kết lại để hoàn thành tốt nhất thử thách trong nhiệm vụ của chương trình.

Nhưng tôi rất thương chị Nam Thư, vì chị bị chấn thương, cũng may là những ngày cuối chấn thương đã đỡ và chị quay lại tiếp tục chiến đấu cùng anh chị em. Cả Khánh Vân cũng vậy, em ấy cũng bị chấn thương ở tay nên tôi rất thương hai người đó.

Tôi may mắn hơn, không bị chấn thương chỉ bị bầm dập chân tay vì phải ‘lăn lê’ nhiều.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 4

Được ví von rằng có tính cách hệt như ‘dòng suối êm ả mát lành’, chị cảm thấy thế nào?

Có lẽ mọi người thấy tôi hiền, thực ra trong đó cũng không có gì quá đáng đến mức xảy ra xung đột giữa các chị em cả, tôi thấy mọi người rất đoàn kết. Tôi và Diệu Nhi có tính same same nhau, vì hai người cùng tuổi và đằm tính hơn. Tôi với Nhi hay kiểu, nếu lúc đó xảy ra chuyện thì sẽ im lặng xem xét, thấy không có gì quá thì ok cho qua chuyện, thế là xong. Nhưng Nhi thì rất lầy, còn tôi chỉ cười thôi.

Sau 7 ngà y chị có thấy mình đã thay đổi?

Điều thay đổi lớn nhất là đã rất lâu tôi không ăn cơm. Khi vào đây, chỉ có cơm để ăn, sáng ngủ dậy 5h sáng đã ăn cơm rồi. Nếu không ăn thì không có sức mà chiến đấu.

Tôi ăn cũng rất khỏe nên mọi người đã ngạc nhiên khi thấy tôi ăn đến bát thứ 3. Thậm chí có cảm giác mọi người gầy hơn còn mình thì tăng cân vì ăn nhiều cơm quá.

Khi biết tin chị tham gia chương trình, gia đình và bạn bè chị nói gì?

Hầu hết mọi người đều chia sẻ không dám tham gia vì chương trình quá khắt nghiệt và hỏi sao mình lại nhận lời. Tôi chỉ trả lời vì tôi thích, thích những trải nghiệm đặc biệt mà ít người được trải nghiệm và do tôi có tuổi trẻ, tôi thích được xông pha và tích lũy nhiều trải nghiệm cho quãng tuổi trẻ này.

Nhưng cũng có người ủng hộ quyết định, nói rằng tham gia chương trình rất thích và cũng bị trêu là cô giáo phải ‘cẩn thận’ vì là ‘vào đấy bộ đội sẽ rất thích’.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 5

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 6

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 7

Chị cảm thấy các thử thách ở Sao nhập ngũ thế nào?

Những thử thách đó rất khó đối với tôi, vì tôi không có sức dẻo dai trong thể thao mà chỉ có sức bền. Có những cái tôi không làm được và có cả những thử thách tôi nghĩ không làm được nhưng lại bất ngờ làm được, như bắn súng là môn tôi cao điểm nhất, giỏi nhất.

Trước đó khi đi lưu diễn nước ngoài, mình đã từng chứng kiến tận mắt 1 cuộc nổ súng và có người gục ngay trước mặt nên mình rất sợ. Khi có thử thách ném pháo và bắn súng thì tôi không vượt qua được, khóc ở đấy luôn.

Ngày thứ hai vẫn có thử thách đó, nhưng lúc đó tôi tự nhủ mình buộc phải vượt qua chính bản thân mình, vượt qua nỗi sợ hãi này. Và thật may mắn tôi đã vượt qua được bản thân, chiến thắng chính mình.

Chị có thể tiết lộ về ‘cát-xê’ chị nhận được, chị cảm thấy điều gì mình được nhiều nhất?

Tình cảm của mọi người. Ngày cuối cùng về mọi người rất lưu luyến nhau, không ai muốn chia tay nhau cả. Ở nơi mà ít được tiếp xúc với bên ngoài, tôi cảm nhận mọi người gần gũi chia sẻ với nhau thân thiết hơn. Đến giờ về vẫn nhắn tin và hỏi thăm nhau.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 8

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 9

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 10

Cảm ơn Dương Hoàng Yến vì bài chia sẻ!

Được dân tình đòi "đổi thuyền" sang Dương Hoàng Yến, đây là câu trả lời của Mũi trưởng Long!

Vậy là đã rõ Mũi trưởng Long muốn được ghép đôi với ai rồi nhé!

Vừa qua, dân tình đã được dịp náo loạn khi ca sĩ Dương Hoàng Yến đăng ảnh thân thiết cùng Mũi trưởng Long, lại còn "thả thính" vô cùng mùi mẫn. Bài đăng nhanh chóng nhận được lượt like khủng, hàng loạt bình luận người réo gọi tên Hậu Hoàng, người lại đòi "nhảy thuyền" sang ủng hộ Mũi trưởng Long - Dương Hoàng Yến vì trông quá đẹp đôi.

Được dân tình đòi đổi thuyền sang Dương Hoàng Yến, đây là câu trả lời của Mũi trưởng Long! - Hình 1

Bài đăng của ca sĩ Võ Hoàng Yến khiến dân tình náo loạn

Khi có fan đòi đổi sang "thuyền Mũi trưởng Long - Dương Hoàng Yến", Mũi trưởng đã ngay lập tức thả sticker lắc đầu nguây nguẩy. Câu trả lời này khiến fan cặp đôi Mũi trưởng - Hậu Hoàng vô cùng hài lòng và thích thú.

Được dân tình đòi đổi thuyền sang Dương Hoàng Yến, đây là câu trả lời của Mũi trưởng Long! - Hình 2

Mũi trưởng thả sticker lắc đầu nguây nguẩy, không đồng ý ghép đôi với ca sĩ Dương Hoàng Yến

Mũi trưởng Long là nhân vật gây "sốt xình xịch" trên mạng xã hội từ Sao Nhập Ngũ . Kể từ những khoảnh khắc Mũi trưởng có vẻ ưu ái Hậu Hoàng trong chương trình, nhiều khán giả luôn dành sự yêu thích cho cặp đôi. Anh cũng thường xuyên chia sẻ sản phẩm âm nhạc của Hậu Hoàng cũng như nhiệt tình bình luận sớm nhất trong các bài đăng của "Thánh nhạc chế".

Được dân tình đòi đổi thuyền sang Dương Hoàng Yến, đây là câu trả lời của Mũi trưởng Long! - Hình 3

Mũi trưởng có lẽ chỉ muốn được "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng mà thôi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xoài Non ngã hẳn xuống đất diễn tả hành động Xemesis năn nỉ vợ đi chơi cùng, dân mạng phát cuồng 'đáng yêu quá vậy trời'37:25Ai là triệu phú: Xuân Bắc và Bi Béo vô cùng "mặn mòi" với màn suy luận vô lý có 1 không 203:52Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa09:09Hậu Hoàng hỏi 'Sao thương em thế?' và đây là phản ứng 'bất thường' của Mũi trưởng Long08:55Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”00:42Mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng: “Khi hẹn hò, đàn ông phải là người trả tiền”00:42Con trai nghệ sĩ hài Hoàng Sơn ngã xuống sân khấu vì bị chuột rút trong tập mở màn Sao Nối Ngôi 202111:10Hãy Nghe Tôi Hát 2021 – Phiên bản Danh ca trở lại với diện mạo hoành tráng06:20Người đứng thẳng - Tập 13: Lực sĩ Phạm Văn Mách trổ tài hát "Một thời đã xa"44:09Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Maya: 'Nếu không có số tỏa sáng mà còn cố tạo scandal thì có khi chẳng còn gì cả'46:24Văn Mai Hương khẳng định: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy phải xin lỗi vì bất kỳ một phát ngôn nào của mình"02:36Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"01:12HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!03:53Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 202107:36Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40

Tiêu điểm

HOT: Trường Giang thay thế Trấn Thành, Trương Thế Vinh rời 'Chạy Đi Chờ Chi'?
09:53:12 10/04/2021
CẤP BÁO: Một thành viên cốt cán của Running Man bản Việt bị cân nhắc thay thế vì muốn... bành trướng?
13:02:39 10/04/2021
Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành ở Running Man Vietnam mùa 2?
11:49:47 10/04/2021
Chàng nhà văn thẳng thừng nhắc chuyện chăn gối tại show tỏ tình khiến Han Sara "ngượng chín mặt"
12:55:30 09/04/2021
Vietnam Idol 2010 - nơi có nhiều màn lột xác thành công: Choáng nhất là người giảm 53kg trong 1 năm!
14:12:12 09/04/2021
Á hậu Phương Nga, Đình Tú, Phí Linh... dẫn Cà Phê Sáng phiên bản mới sau 4 tháng dừng phát sóng
12:42:14 10/04/2021
MC Ngô Như Quỳnh cho rằng “sao nam giả gái đang ở thời điểm thoái trào”
18:31:49 09/04/2021
Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"
13:18:18 09/04/2021
Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”
09:09:54 09/04/2021
"Café sáng" khoác áo mới: Mới hơn mỗi ngày, thêm yêu cuộc sống
16:27:22 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Tỷ phú giàu top đầu Anh quốc bị đâm chết dã man ngay trong nhà, danh tính nghi phạm bước đầu khiến dư luận sửng sốt
15:20:20 10/04/2021
Lisa và Leon siêu đáng yêu khi diện đồ đôi, được Hồ Ngọc Hà bế đi chơi Đà Lạt
15:33:20 10/04/2021
Vợ con về quê xây nhà, Thương Tín vẫn ở trọ, ăn cơm hộp, bức xúc khi bị nói "quen 12 người phụ nữ"
17:22:19 10/04/2021
Tống đạt quyết định khởi tố Giám đốc bệnh viện Cai Lậy nghi liên quan giết người
15:11:38 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Cuối cùng Binz - Châu Bùi đã bị "tóm sống" ảnh hẹn hò bên nhau và đây là biểu cảm của chàng rapper bên người yêu
18:21:41 10/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Lâu lắm rồi mới thấy Song Hye Kyo ngoài đời: Từ xa đã xinh đẹp ngất ngây, ống kính team qua đường không "dìm" nổi nhan sắc
18:11:51 10/04/2021
Lý do Hồ Ca không chịu hẹn hò với Lưu Diệc Phi dù "thần tiên tỷ tỷ" xinh đẹp nức tiếng Cbiz
15:19:14 10/04/2021

Tin mới nhất

Netizen trước tin đồn Trường Giang, Thúy Ngân, Jack chơi Running Man: "Tính bê nguyên 7 Nụ Cười Xuân qua hay gì?"

19:27:53 10/04/2021
Thông tin về thành viên mới Running Man Vietnam mùa 2 vẫn đang gây xôn xao.

Running Man Việt sẽ ra sao nếu thiếu đi "Khủng Long" Trấn Thành trong mùa 2?

19:25:52 10/04/2021
Trấn Thành là thành viên chủ chốt của Running Man Việt mùa 1, sẽ ra sao nếu MC quốc dân không xuất hiện trong mùa 2?

Tlinh - Pháo hậu 2 show Rap: "Đỏ" từ tình duyên đến sự nghiệp, thời trang lên hương chuẩn "Young Queen thế hệ mới"

19:16:36 10/04/2021
Tlinh và Pháo đều có style thời trang lên hương, gặp vận đỏ từ đường tình duyên đến sự nghiệp sau khi xuất thân từ các show Rap.

Chân dung dàn trai xinh, gái đẹp đội Quốc Thiên trong cuộc chiến với Uyên Linh, Ái Phương

19:13:25 10/04/2021
Việc sở hữu những mảnh ghép đa sắc màu trong Trời Sinh Một Cặp khiến cho Quốc Thiên đang có sự trở lại mạnh mẽ trong showbiz.

Trường Giang: Lựa chọn hàng đầu thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt?

19:06:29 10/04/2021
Tin đồn Mười Khó Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt mùa 2 đang khiến người hâm mộ xôn xao.

"Lão đại" Wowy ẩn ý sẽ không trở lại Rap Việt mùa 2?

19:02:39 10/04/2021
Liệu Wowy - người đào tạo Quán quân Rap Việt mùa 1 có trở lại trong mùa 2?

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?

18:59:26 10/04/2021
Ai cũng yêu thích cái đẹp và mong muốn mình sẽ đẹp hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, quan niệm về cái đẹp ở mỗi nền văn hóa, mỗi quốc gia lại có nhiều sự khác biệt. Tập 1 của chương trình Nhập Gia Tùy Tục đã đưa ra chủ đề này với sự tham gia của...

Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 2021

16:27:04 10/04/2021
Hãy Nghe Tôi Hát 2021 tập 1 lên sóng vào ngày 8/4 trên THVL1 mới đây đã nhận được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của công chúng với sự trở lại của phiên bản Danh ca. Trở lại với mùa 5, Hãy Nghe Tôi Hát 2021 giới thiệu đến khán giả 6 gươn...

Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ

15:36:43 10/04/2021
Nổi cọc trước những thông tin mà Ngô Kiến Huy đưa ra, Sam còn bóc trần sự thật rằng, nhiều đồng nghiệp trong showbiz cũng từng là nạn nhân tin đồn của giọng ca Truyền thái y.

HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!

08:47:39 10/04/2021
Ngoài 4 gương mặt kể trên, SpaceSpeakers cũng xác nhận sẽ có thêm SlimV và Tín Lê cũng sẽ đồng hành cùng Rap Việt 2021.

Karik chống nạng đi tổng duyệt Rap Việt Concert, quyết 'cháy hết mình'

08:43:12 10/04/2021
Những hình ảnh mới về Karik trên sân khấu tập duyệt cho concert được chương trình Rap Việt đăng tải hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả vào đêm diễn ngày mai (10/4).

Chúng tôi chiến sĩ: Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai vững chãi nơi biên cương

16:17:57 09/04/2021
Chúng tôi chiến sĩ tuần này tiếp tục đến với mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió để cùng gặp gỡ và trò chuyện với các chiến sĩ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai.

Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí

11:05:35 09/04/2021
Có vẻ như Hari Won cũng mong sớm có con lắm rồi đây!

Điều con muốn nói: MC Ốc Thanh Vân choáng ngợp với loạt thành tích khủng của “soái ca nhí” Quốc Vũ

18:58:33 08/04/2021
Trong chương trình Điều con muốn nói, Soái ca nhí Quốc Vũ cho biết em bén duyên với nghệ thuật từ năm 6 tuổi nhờ quay quảng cáo cùng Hồ Ngọc Hà.

GS "Cù Trọng Xoay" trở thành host chương trình mới toanh "Nhập gia tùy tục"

17:31:45 08/04/2021
Chương trình Nhập gia tùy tục sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Nathan Lee và giám đốc sản xuất Vietnam's Next Top Model chính thức xoá bỏ mâu thuẫn 11 năm về trước

13:54:56 08/04/2021
Sau 11 năm kể từ drama cực căng tại Vietnams Next Top Model 2010, mọi vấn đề hiểu lầm giữa Nathan Lee và bà Trang Lê đã hoàn toàn được gỡ bỏ.

Quân Hồ - Mai Sương sau 2 năm rời khỏi Người Ấy Là Ai: Nàng vượt qua cú sốc bệnh tật, chàng tìm thấy tình yêu mới

13:52:30 08/04/2021
Cả Quân Hồ & Mai Sương đều đã tìm thấy niềm vui riêng sau khi dừng lại mối quan hệ do Người Ấy Là Ai mai mối.

Mai Phương Thuý khoe visual trẻ trung, xinh đẹp khi đi ghi hình Ký Ức Vui Vẻ

13:49:34 08/04/2021
Với Mai Phương Thuý, Ký Ức Vui Vẻ là chương trình mang lại cho cô những khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa.

"Lận đận" như Thúy Vân: Từng làm thí sinh cho Mâu Thủy & Minh Tú chấm thi, giờ ngồi ngang hàng ghế HLV

12:08:26 08/04/2021
Thúy Vân từng trải qua khá nhiều lần làm thí sinh rồi mới trở thành giám khảo như hiện tại.

Bích Phương thời chưa dao kéo tại Vietnam Idol: Vẻ ngoài khác lạ xém chẳng nhận ra!

11:17:49 08/04/2021
Có ai nhận ra đây là Bích Phương?

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ khủng thành... thảm họa: Angela Baby như bị "nuốt chửng", Ngô Cẩn Ngôn gầy đét, Lưu Thi Thi - Victoria tuột dốc thảm hại

Sao châu á

20:05:54 10/04/2021
Không chỉ có Angela Baby, sự kiện Signs Of The Times còn gây sốt bởi sự hiện diện của loạt sao lớn như Lý Hiện, Nghê Ni, Lưu Thi Thi, Lý Dịch Phong,...

Toyota đăng ký bản quyền thương hiệu mới lạ, nhiều khả năng dành cho xe điện

Ôtô

20:04:41 10/04/2021
Tên gọi được Toyota lựa chọn là Beyond Zero.

Nhà ngoại phá sản, chồng giục vợ về đòi nợ cũ còn dặn “không tính lãi là may”, nhưng phản ứng của cô mới khiến anh “chôn chân hóa đá”

Tình yêu

20:02:59 10/04/2021
Thậm chí anh còn suốt ngày giục vợ đòi hai trăm triệu nhà ngoại mượn cách đó vài tháng để giải quyết khó khăn..., người vợ kể.

Du học ở Mỹ: Cơ hội trong tình hình mới

Học hành

20:02:47 10/04/2021
Dịch bệnh Covid-19 và phong trào bài xích người gốc châu Á đang ảnh hưởng không nhỏ đến người Việt tại Mỹ.

Rộ tin Thanh Trâm Hành lên sóng sau Trường Ca Hành: Dương Tử sẽ thoát dớp bị chê mập lùn, EQ thấp?

Hậu trường phim

20:02:34 10/04/2021
Nhiều khả năng Thanh Trâm Hành của Dương Tử sẽ lên sóng sau khi Trường Ca Hành kết thúc.

Tôi sinh con, mẹ chồng cho hẳn 15 triệu, một tuần sau nhìn tấm ảnh chị dâu đăng lên facebook mà tôi nghẹn ngào muốn khóc

Tâm sự

19:59:15 10/04/2021
Tối qua, sau 1 tuần phải cai điện thoại theo yêu cầu của mẹ đẻ thì tôi mới được lên mạng. Đập vào mắt tôi là bài đăng của chị dâu trên facebook.

Lý giải 5 hiện tượng trên cơ thể ai cũng biết nhưng không hiểu vì sao

Sức khỏe

19:59:02 10/04/2021
Những đặc điểm này thực chất là lợi thế tiến hoá của chúng ta, hoặc là bằng chứng về một quá khứ dữ dội của con người.

Bị chính phủ phát thuốc tránh thai lỗi, 170 phụ nữ Chile sốc vì mang bầu

Thế giới

19:55:45 10/04/2021
Chính phủ Chile đã phát thuốc tránh thai lỗi cho phụ nữ nước này, khiến ít nhất 170 người mang thai ngoài ý muốn. Họ đang có ý định kiện tập thể tại tòa án dân sự.

Học sao Hàn cách chọn kiểu tóc giấu nhược điểm khuôn mặt

Phong cách sao

19:55:09 10/04/2021
Dù có khuôn mặt tròn xoe, cằm vuông hay mặt dài, bạn vẫn có thể khắc phục bằng cách để những kiểu tóc sau.

Đỗ An: 'Tôi và Lê Thúy đã qua giai đoạn khó khăn của hôn nhân'

Sao việt

19:53:02 10/04/2021
Cặp nghệ sĩ cho biết cả hai có quá nhiều khác biệt. Thời gian đầu chung sống, họ gặp không ít khó khăn.

Pagani Huayra BC Roadster Supernova - siêu xe phiên bản độc nhất

Siêu xe

19:50:10 10/04/2021
Pagani vừa cho ra mắt phiên bản độc nhất vô nhị - Huayra BC Roadster Supernova. Siêu xe này được làm theo đặt hàng của một doanh nhân.

Món cá rán tắm sốt ớt ngọt ngon cơm

Ẩm thực

19:43:21 10/04/2021
Cá thu được chiên giòn sau quyện với sốt ớt ngọt chắc hẳn sẽ làm hài lòng nhiều thực khách khó tính. Món ăn chỉ mất khoảng 15-20 phút để chế biến.

Hồ sơ cá sấu - Tập cuối: Đặng Trung vào tù, Nguyệt hạnh phúc bên chồng, xóa bỏ mọi hiểu lầm với em gái

Phim việt

19:41:49 10/04/2021
Hồ sơ cá sấu kết thúc với một cái kết đẹp khi Hải dần hồi phục sau tai nạn, Nguyệt mang bầu sắp sinh đứa con thứ 2.

Uống cà phê mỗi ngày điều gì sẽ xảy ra với cơ thể của bạn?

Đời sống

19:37:42 10/04/2021
Các chuyên gia thậm chí còn gọi cà phê là thần dược, do những khả năng kỳ diệu của nó. Tuy nhiên, các chuyên gia lưu ý rằng lợi ích của cà phê đạt được tốt nhất với cà phê đen chứa caffeine , không đường, không sữa hoặc kem, nhằm tối đa...

Chết mê với vườn hoa hồng nở rộ, nông sản trĩu quả trên sân thượng

Sáng tạo

19:37:18 10/04/2021
Không chỉ có khu hoa hồng nở rộ, tại ngôi nhà của người phụ nữ này còn trồng nhiều loại nông sản, cung cấp thực phẩm tươi sạch hằng ngày.