Dương Dương cực cưng chiều Nhiệt Ba trên phim trường, ánh mắt “dung túng” như muốn “nuốt trọn” chị đẹp tại chỗ

Dương Dương luôn để mặc Nhiệt Ba nghịch ngợm trên phim trường Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Không chỉ trên phim mà cặp Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba còn vô cùng gần gũi và đáng yêu ở hậu trường Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh . Khi đang quay một cảnh lãng mạn dưới tuyết, cả hai đã có một số khoảnh khắc luyện tập vui vẻ, thậm chí có chút nghịch ngợm như một cặp “gà bông” thật sự.

Dương Dương cực cưng chiều Nhiệt Ba trên phim trường, ánh mắt dung túng như muốn nuốt trọn chị đẹp tại chỗ - Hình 1

Dương Dương và Nhiệt Ba lại “phát cẩu lương” nữa rồi!

Trong cảnh này của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh , Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) sẽ phải kéo tay Vu Đồ (Dương Dương) đi, nhưng sau đó Vu Đồ sẽ kéo Tinh Tinh lại và tạo nên tư thế áp sát lãng mạn. Địch Lệ Nhiệt Ba đã vô cùng hết mình tập luyện trước với Dương Dương, thậm chí loi nhoi như chú thỏ nhỏ khiến đạo diễn Vương Chi buồn cười không ngớt.

Dương Dương cực cưng chiều Nhiệt Ba trên phim trường, ánh mắt dung túng như muốn nuốt trọn chị đẹp tại chỗ - Hình 2

Địch Lệ Nhiệt Ba loi nhoi vô cùng đáng yêu

Dương Dương cực cưng chiều Nhiệt Ba trên phim trường, ánh mắt dung túng như muốn nuốt trọn chị đẹp tại chỗ - Hình 3

Cô nàng còn chọc ghẹo Dương Dương nhưng anh vẫn cười đáng yêu

Dương Dương cực cưng chiều Nhiệt Ba trên phim trường, ánh mắt dung túng như muốn nuốt trọn chị đẹp tại chỗ - Hình 4

Địch Lệ Nhiệt Ba nghe nhầm “bị vợ quản” thành “viêm khí quản”…

Dương Dương cực cưng chiều Nhiệt Ba trên phim trường, ánh mắt dung túng như muốn nuốt trọn chị đẹp tại chỗ - Hình 5

Cuối cùng Nhiệt Ba lại là người “quên bài”

Thế nhưng Dương Dương vẫn vô cùng phối hợp, không vì sự tinh nghịch của Địch Lệ Nhiệt Ba mà thấy phiền nhiễu. Sự cưng chiều, dung túng của mỹ nam hiện rõ trong ánh mắt, cứ như thể Địch Lệ Nhiệt Ba là người yêu thật sự của mình. Bị cô nàng giả bộ đấm vào bụng mà không phản ứng gì lại còn phì cười, Dương Dương thật sự có khí chất của “bạn trai quốc dân” đấy!

Dương Dương cực cưng chiều Nhiệt Ba trên phim trường, ánh mắt dung túng như muốn nuốt trọn chị đẹp tại chỗ - Hình 6

Muốn có một anh bạn trai như Dương Dương chưa nè?

Bình luận của netizen Việt:

- Sao có thể đẹp đến thế cơ chứ?

- Tập mấy mới yêu nhau đây, mong chờ quá!!!

- Lên mạng có đặt được anh bạn trai nào như Dương Dương không? Cho xin link với…

- Địch Lệ Nhiệt Ba: “Làm sai rồi”. Đáng yêu!

Tổng hợp từ Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh – Webdrama Diary

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: "Tiểu thư và gã lang thang" phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi?

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là tựa phim ngôn tình đáng xem nhất mùa hè năm nay.

Sau 1 tuần lên sóng cùng với nhiều thành tích khủng, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh gần như nắm chắc vị thế phim ngôn tình hot nhất mùa hè năm 2021. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh thoạt đầu không được cộng đồng mạng đặt nhiều kì vọng. Bởi lẽ, nguyên tác bộ truyện được nhận xét không quá đặc sắc, thậm chí tương đối nhạt nhưng khi những câu chữ ấy được chuyển thành hình ảnh, nhiều người đã phải rút lại lời nói trước đó của mình.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Tiểu thư và gã lang thang phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi? - Hình 1

Nhiều khán giả vẫn nghi ngờ về khả năng diễn xuất "đơ có tiếng" của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba, lại lo ngại yếu tố game sẽ ngăn cản những trái tim muốn chìm đắm trong tình yêu mật ngọt. Vậy Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh có thật sự là niềm kiêu hãnh của Cố Mạn lần này?

"Gã lang thang" chật vật với hiện thực tàn khốc, giằng xé vì hai chữ "lý tưởng"

Đảm nhận vai diễn Vu Đồ, Dương Dương đã không khiến cho người hâm mộ Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh phải thất vọng khi thành công đưa nhân vật này từ trang sách lên màn ảnh. Một người đẹp trai, học giỏi như nam chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh chưa một lần bận tâm đến những nữ sinh thầm thương trộm nhớ, còn sẵn sàng buông lời phũ phàng với lời tỏ tình của Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba). Nếu thực sự đến một lúc nào đấy phải có bạn gái, anh hi vọng người đó có thể cùng anh theo đuổi lý tưởng.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Tiểu thư và gã lang thang phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi? - Hình 2

Vu Đồ từng vô cùng nổi tiếng khi còn đi học cấp 3

Một người tự cao tự đại như Vu Đồ cuối cùng cũng phải đau xót thừa nhận rằng: "Từ nhỏ đến lớn tôi vẫn tự phụ mình thông minh. Rốt cuộc đến năm 30 tuổi lại chẳng làm nên trò trống gì". Người như Vu Đồ, vừa đáng trách lại vừa đáng thương...

Ấy thế mà bẵng đi 10 năm, ngôi sao sáng giữa bầu trời đêm như Vu Đồ lại bị hiện thực tàn khốc vùi lấp. Dù đã được làm việc tại sở nghiên cứu hàng không, trực tiếp tham gia các cuộc thử nghiệm tàu vũ trụ nhưng mức thu nhập lại không đủ để Vu Đồ lo cho gia đình. Không sống cùng khát khao chinh phục vũ trụ, Vu Đồ làm sao có thể thoải mái? Thế nhưng nhìn cha mẹ mình chật vật với cuộc sống bây giờ, anh còn tiếp tục được sao? Một người tự cao tự đại như Vu Đồ cuối cùng cũng phải đau xót thừa nhận rằng: "Từ nhỏ đến lớn tôi vẫn tự phụ mình thông minh. Rốt cuộc đến năm 30 tuổi lại chẳng làm nên trò trống gì" . Người như Vu Đồ, vừa đáng trách lại vừa đáng thương...

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Tiểu thư và gã lang thang phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi? - Hình 3

Giờ đây anh đang đối mặt với chênh vênh tuổi 30

"Tiểu thư" chủ động chinh phục "gã lang thang", yêu anh vì.. chính anh thôi

Trong số các vai diễn mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã từng đóng qua, có lẽ Kiều Tinh Tinh là nhân vật gần với cô nhất ngoài đời thật. Cả hai cùng là minh tinh nổi tiếng, vậy nên đối với cuộc sống của Kiều Tinh Tinh, Nhiệt Ba không gặp khó khăn gì nhiều. Diễn xuất của nữ chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng đã tiến bộ hơn nhiều so với các dự án trước, tương đối tự nhiên và tạo cảm giác thoải mái cho người xem.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Tiểu thư và gã lang thang phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi? - Hình 4

Địch Lệ Nhiệt Ba đã tiến bộ rất nhiều ở vai diễn lần này

Kiều Tinh Tinh chưa từng nghĩ rằng vì bản thân là con gái mà phải giữ giá hay làm cao. Cô thích Vu Đồ thì sẽ chủ động bày tỏ tình cảm với anh. Cô có thể vì anh mà vui, vì anh mà buồn, vì anh mà cố gắng, cũng hoàn toàn có thể vì anh mà thất vọng. Chỉ duy nhất khi đối diện với Vu Đồ, Kiều Tinh Tinh mới để lộ ra nét nữ tính, mềm yếu vốn có của con gái mà thôi.

So với vẻ ngoài mỏng manh dễ vỡ của mình, ý chí của Kiều Tinh Tinh lại mạnh mẽ hơn nhiều. Cô không bao giờ vì những lời cay độc nhắm vào mình mà suy sụp, trái lại còn nỗ lực không ngừng. Kiều Tinh Tinh chưa từng nghĩ rằng vì bản thân là con gái mà phải giữ giá hay làm cao. Cô thích Vu Đồ thì sẽ chủ động bày tỏ tình cảm với anh. Cô có thể vì anh mà vui, vì anh mà buồn, vì anh mà cố gắng, cũng hoàn toàn có thể vì anh mà thất vọng. Chỉ duy nhất khi đối diện với Vu Đồ, Kiều Tinh Tinh mới để lộ ra nét nữ tính, mềm yếu vốn có của con gái mà thôi.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Tiểu thư và gã lang thang phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi? - Hình 5

Kiều Tinh Tinh chẳng ngại ngần đi tỏ tình Vu Đồ

Yếu tố quảng cáo game khó phủ nhận, nhưng vẫn đáng xem nhờ chỉn chu ở 1 điểm

Nguyên tác Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được Cố Mạn viết ra chỉ đơn thuần là vì cô yêu thích Vương Giả Vinh Diệu, lấy bối cảnh game làm nền cho tình yêu của Vu Đồ và Kiều Tinh Tinh. Tuy nhiên đến khi phiên bản phim chuyển thể lên sóng, đây không chỉ còn là câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính nữa mà còn mang đậm yếu tố PR cho tựa game. Đúng, điều này không thể phủ nhận được.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Tiểu thư và gã lang thang phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi? - Hình 6

Thời lượng chơi game chiếm quá nửa tập phim

Xem Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh , khán giả có thể dễ dàng nhận ra thời lượng chơi game chiếm quá nửa thời gian của cả tập phim. Đoàn làm phim rất cẩn thận giải thích vị trí các tướng trong game, có cả kĩ năng di chuyển, đánh quái,... Với "fan qua đường" không chơi game, tần suất xuất hiện dày đặc của các thuật ngữ như "đi mid" (đi đường giữa), "support" (hỗ trợ),... sẽ gây khó chịu. Nhưng nếu đã là fan ruột của Vương Giả Vinh Diệu, chắc hẳn họ sẽ cảm thấy rất hài lòng và say mê. Cũng phải dành lời khen cho Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh trong công tác hậu kì, xử lí hình ảnh, đồ họa game. Đây chắc chắn là tựa phim có hình ảnh mô phỏng game đẹp nhất trong nhiều năm gần đây của Trung Quốc.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Tiểu thư và gã lang thang phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi? - Hình 7

Phải dành lời khen cho Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh trong công tác hậu kì, xử lí hình ảnh, đồ họa game. Đây chắc chắn là tựa phim có hình ảnh mô phỏng game đẹp nhất trong nhiều năm gần đây của Trung Quốc.

Phải thẳng thắn thừa nhận rằng, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh có sự ưu ái đối với game Vương Giả Vinh Diệu dẫn đến việc nhiều cảnh quay mang tính thương mại, PR rõ ràng. Song, đây là việc khó tránh khỏi bởi Vương Giả Vinh Diệu cũng là một sản phẩm "cây nhà lá vườn" của Tencent. "Nhà tôi, luật tôi" thôi, biết làm sao được.

Tác phẩm bám sát nguyên tác nhất của vũ trụ Cố Mạn, nhưng liệu có thành công nhất?

Đối với những ai đã từng đọc qua bộ tiểu thuyết Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh , chắc chắn rằng sau khi xem phim sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Bởi lẽ bộ phim bám rất sát nguyên tác, mạch phim không nhanh không chậm, tiến triển giống hệt như trang truyện. Các nhân vật trong phim cũng được nhận xét là phù hợp cả về ngoại hình lẫn tính cách, khiến cho người xem cảm thấy đây chính là Vu Đồ và Kiều Tinh Tinh trong tưởng tượng của mình.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Tiểu thư và gã lang thang phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi? - Hình 8

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Tiểu thư và gã lang thang phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi? - Hình 9

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Tiểu thư và gã lang thang phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi? - Hình 10

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Tiểu thư và gã lang thang phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi? - Hình 11

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh bám rất sát nguyên tác

Xét về mối quan hệ giữa Vu Đồ và Kiều Tinh Tinh, sau khi lên phim, các chi tiết tình cảm giữa cả hai được khắc họa đậm nét hơn, tình cảm phía Vu Đồ sau 10 năm gặp lại cũng rõ ràng hơn ở trong nguyên tác. Anh đã dịu dàng hơn với Kiều Tinh Tinh, bị cô trêu chọc thì lại vô thức cười ngây ngốc... Sự thay đổi về mặt tình cảm ấy có lẽ đến chính Vu Đồ cũng không nhận ra.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Tiểu thư và gã lang thang phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi? - Hình 12

Chấm điểm: 4/5 sao

Đánh giá một cách tổng thể, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh sở hữu nội dung nhẹ nhàng đúng như phong cách của Cố Mạn, dàn diễn viên đẹp lung linh, kĩ xảo đồ họa được xử lí cẩn thận vô cùng đã mắt. Mong "đại bạo" thì hơi khó, nhưng độ hot và thành công của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh thì chắc chắn dễ hái hơn sao trời!

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Tiểu thư và gã lang thang phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi? - Hình 13

Trailer Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Xứ Đài "thả xích" bom tấn zombie đáng sợ nhất quả đất: Cả thành phố chìm trong biển máu, bỏ xa Train To Busan về độ tàn sát01:47Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Sau Tống Tổ Nhi, đến lượt 'chị ba' Mao Hiểu Đồng bùng nổ nhan sắc với loạt ảnh cưới theo phong cách retro trong 'Những đứa con nhà họ Kiều'02:08"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24Rượt đuổi nhanh như chớp, 'The Veil' của Nam Goong Min dẫn đầu lượng người xem, tình tay ba khiến 'Hometown ChaChaCha' giảm nhẹ01:04Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21

Tiêu điểm

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'
16:08:17 20/09/2021
Dù hôn được Lý Thấm nhưng Tiêu Chiến vẫn chỉ là 'trái tim bên lề' trong 'Lang điện hạ'
22:33:48 19/09/2021
Netizen Trung "tố" bom tấn của Kim Yoo Jung là hàng đạo nhái, khán giả Việt cười bò "ủa, giống chỗ nào?"
12:50:30 20/09/2021
Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?
14:52:35 20/09/2021
Cả chục phim Trung tung poster mừng Trung thu: Nhiệt Ba suýt bị chính mình "dìm hàng", Cúc Tịnh Y cuối cùng cũng lột xác!
14:56:45 21/09/2021
Bi kịch có thật của dâu tài phiệt Hàn lên phim: Bị cô lập vì kém ngoại ngữ, sống khổ sở như người giúp việc
15:01:38 21/09/2021
'Hometown ChaChaCha' tập 8: Kim Seon Ho 'phát hờn' khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa?
20:14:10 20/09/2021
Những nàng Hằng Nga xinh đẹp trên màn ảnh Hoa ngữ: Lưu Đào dịu dàng, mỹ nhân 'Tây du ký' vẫn là kinh điển!
15:43:04 21/09/2021
Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại
15:10:42 20/09/2021
Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ
15:21:27 20/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
16:23:04 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" gây xôn xao, đưa ra bằng chứng cụ thể để minh oan!
17:08:36 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Tới công chuyện! Hoài Linh, Mr Đàm, Vy Oanh đồng loạt kiện bà Phương Hằng
17:37:53 21/09/2021
Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?
18:00:46 21/09/2021
Vân Sơn và em rể gia thế khủng thuộc hàng tỷ phú gốc Việt trên đất Mỹ
16:11:08 21/09/2021
Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận
16:21:36 21/09/2021
Trịnh Kim Chi - Mối tình 9 năm với Quyền Linh và hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ
19:23:41 21/09/2021
Nam tài tử lột xác từ thư sinh thành body khổng lồ nổi gân phát sợ, ai dè bị đồn dùng thuốc tăng cơ và đây là động thái của chính chủ
17:52:10 21/09/2021

Tin mới nhất

'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa!

15:33:26 21/09/2021
Seo Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) cuối cùng cũng biết nhân tình thực sự của chồng thông qua chiếc điện thoại bị mất trong tập 10 High Class.

4 bộ phim đề tài gia đình hot nhất màn ảnh Hoa ngữ: Thâm tình nhà họ Kiều gây 'ức chế' nhất

15:29:06 21/09/2021
Những bộ phim về đề tài gia đình trên màn ảnh Hoa ngữ đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả khi lên sóng.

Kim Seon Ho át vía dàn cast Hospital Playlist ở BXH diễn viên tháng 9, Shin Min Ah cũng theo sát "crush" luôn

15:17:35 21/09/2021
Bảng xếp hạng diễn viên Hàn tháng 9 toàn những gương mặt quen thuộc nhưng thứ hạng thì khiến khán giả khá bất ngờ.

Bom tấn Squid Game: Một "bữa tiệc máu" rất Hàn Quốc, khi tiền bạc là thứ "bĩ cực" còn thân thể được dùng làm trò chơi

15:10:14 21/09/2021
Ở gốc rễ, Squid Game vẫn đi theo hướng đi mà phim Hàn mạnh nhất từ trước đến giờ: drama.

Khóc nấc với món quà Doraemon để lại cho Nobita trước khi bỏ đi mãi mãi, xem đoạn kết mà vỡ òa vì quá "đau tim"

14:53:26 21/09/2021
Doraemon đã tặng Nobita thứ gì trước khi rời đi?

5 bài học về tình yêu của Hospital Playlist làm rụng tim khán giả: Thích là phải mạnh dạn, sự kiên nhẫn rồi sẽ được đền đáp!

11:46:28 21/09/2021
Siêu phẩm Hospital Playlist đã kết thúc, nhưng dư âm của bộ phim vẫn đọng lại trong lòng khán giả với những mối tình đẹp.

Hóa ra, Vương Đại Lục từng tranh đồ ăn với 'Gia Quý Nhân' Tân Chỉ Lôi trong 'Lang điện hạ'

20:10:14 20/09/2021
Không chỉ tranh miếng ăn, cả hai người còn tranh cả vị trí thủ lĩnh Dạ sát trong Lang điện hạ.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi

19:37:24 20/09/2021
Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) bàng hoàng khi biết thân phận thật sự của Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) khiến cô vô cùng đau khổ.

Cuộc hẹn bất ngờ giúp 'Lost' tăng rating trở lại, bát cháo đầy tình yêu của 'Hometown ChaChaCha' vẫn khiến rating giảm nhẹ

19:28:09 20/09/2021
2 bộ phim lên sóng tối 19/9 đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating 2 bộ phim Lost và Hometown ChaChaCha lên sóng tối 19/9.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika

15:57:58 20/09/2021
LomDao và Rika đều có mối quan hệ đặc biệt với bác sĩ Param. Những cuộc chạm mặt vô tình của hai người ngày càng tạo nên những tình huống thú vị.

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối?

15:53:22 20/09/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã đến gặp Nam Ji Sun (Kim Ji Soo) trong tập mới High Class và dường như giữa họ có một giao dịch ngầm.

Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng

13:04:31 20/09/2021
Vì sao nam sinh này lại đánh cược cả sinh mạng chỉ vì chiếc điện thoại di động?

"Nàng thơ phim 18+" Han So Hee đơ đến hoảng hồn ở teaser mới, netizen ca thán "làm người mẫu giùm!"

12:00:57 20/09/2021
Han So Hee lột xác thành đả nữ báo thù, đánh đấm cực ngầu ở bom tấn Netflix mới nhưng biểu cảm vẫn đơ đến nản.

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp'

22:15:44 19/09/2021
Đối với mọi người, Kang Jae (Ryu Jun Yeol) luôn thể hiện thái độ cục súc.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 2: Lom Dao 'thiên nga hóa vịt', quyết 'vạch trần' gia đình Param

22:10:59 19/09/2021
Sau khi trốn khỏi nhà và biết mẹ Param đang cần giúp việc, Lom Dao tận dụng cơ hội tìm hiểu về gia đình Param.

Rượt đuổi nhanh như chớp, 'The Veil' của Nam Goong Min dẫn đầu lượng người xem, tình tay ba khiến 'Hometown ChaChaCha' giảm nhẹ

22:06:16 19/09/2021
Trong đêm, các bộ phim lên sóng vào tối 18/9 đã có kết quả lượng rating đầy ấn tượng. Mời các bạn tìm hiểu về lượng rating các phim Hàn lên sóng tối 18/9.

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung

21:48:16 19/09/2021
Bên cạnh đó, Kim Yoo Jung còn chuẩn bị sẵn một bất ngờ cho Ahn Hyo Seop tại phim trường.

Choi Min Ho (SHINee) gây sốc khi thừa nhận 'không thích con gái' trong 'Yumi's Cells'

20:45:23 19/09/2021
Vậy là mối tình đơn phương của Yumi (KIm Go Eun) chưa kịp chớm nở đã gãy cánh.

Dàn 'con dâu' F5 nhận vai chính liên tục hậu 'Hospital Playlist', đặc biệt là mỹ nhân này!

20:38:47 19/09/2021
Hậu Hospital Playlist, các diễn viên phim từ chính đến phụ đều rất đắt show.

Vào vai xuất sắc trong 'The Veil', netizen đề nghị trao thẳng giải Baeksang cho Nam Goong Min

18:08:39 19/09/2021
Cư dân mạng đang cho rằng Nam Goong Min sẽ mang về giải Daesang năm nay (giải thưởng lớn) từ MBC Drama Awards.

Có thể bạn quan tâm

Đức Phúc "mệt mỏi" với thành quả tự cắt tóc mái tại nhà

Phong cách sao

22:10:26 21/09/2021
Đức Phúc là một trong những ca sĩ có giọng hát được lòng giới trẻ nhất V-biz hiện tại.

Món sụn gà chiên mắm ăn là nghiền

Ẩm thực

22:07:43 21/09/2021
Món sụn gà chiên mắm là món ăn vô cùng hấp dẫn và mới lạ với phần sụn gà giòn sần sật hòa quyện  cùng vị mặn mặn, ngọt ngọt thơm lừng của mắm tỏi mang đến món ăn ngon hấp dẫn.

Á hậu Huyền My bật khóc chia sẻ quãng thời gian khó khăn

Sao việt

22:07:42 21/09/2021
Mới đây nhất, á hậu Huyền My đã xuất hiện trong chương trình Người phụ nữ hạnh phúc

Tài tử Ấn Độ phải giải trình tiền từ thiện

Sao châu á

22:06:50 21/09/2021
Sonu Sood khẳng định phần lớn số tiền trong quỹ từ thiện của anh đến từ thu nhập riêng. Nam diễn viên đang lao đao vì cáo buộc trốn thuế, rửa tiền.

Chuyên gia Phan Anh Tú: "Tập trung cho vòng loại World Cup, Việt Nam nên trẻ hoá lực lượng tại AFF Cup 2020"

Bóng đá việt nam

22:05:57 21/09/2021
Chuyên gia bóng đá Phan Anh Tú cho rằng Việt Nam ở một bảng đấu dễ thở, việc trẻ hoá lực lượng xây dựng lớp cầu thủ kế cận là hợp lý.

Những cặp chị em ruột là Hoa hậu - Á hậu đình đám trong showbiz Việt

Người đẹp

22:05:30 21/09/2021
Trong showbiz Việt, có không ít cặp chị em vừa đẹp vừa giỏi, lại còn đạt ngôi vị Hoa hậu, Á hậu trong những cuộc thi nhan sắc đình đám.

Top các cầu thủ NBA khi còn tóc: Hói là vấn đề nan giải, trọc đầu là giải pháp tối ưu

Sao thể thao

22:02:34 21/09/2021
Cùng chiêm ngưỡng những quả tóc của các ngôi sao NBA hàng đầu trước khi quyết định cạo trọc.

Đi hái rau, phát hiện cháu bé bị bỏ rơi còn nguyên dây rốn

Đời sống

21:57:59 21/09/2021
Ra phía lề đường gần nhà để hái rau, một người dân địa phương bất ngờ phát hiện bé trai kháu khỉnh nặng hơn 3 kg, còn nguyên dây rốn.

Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt

Tâm sự

21:56:32 21/09/2021
Cô có chăm được mẹ không? Nếu không chăm được thì tôi bảo em trai lấy vợ khác - chị chồng mắng tôi không kịp vuốt mặt.

Đêm rước đèn trung thu vắng lặng chưa từng có ở TP.HCM

Netizen

21:53:26 21/09/2021
Đoàn rước đèn Tết Trung thu chỉ có chú bộ đội, chị Hằng, chú Cuội và đoàn viên thanh niên. Hầu hết các em nhỏ đứng ở trong nhà và trên lầu nhìn xuống để đảm bảo an toàn.

Dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp tại một số nước châu Á

Thế giới

21:46:13 21/09/2021
Bang New South Wales, tâm điểm trong làn sóng bùng phát dịch tồi tệ nhất tại Australia, lại chứng kiến số ca mắc mới COVID-19 gia tăng.

Nhiều tài khoản Telegram bất ngờ gặp lỗi nghiêm trọng 

Thế giới số

21:42:13 21/09/2021
Chiều 21/9, nhiều người dùng đã báo cáo về việc họ không thể sử dụng ứng dụng Telegram để liên lạc và làm việc. Hiện sự cố này vẫn chưa được khắc phục.

Để mái tóc luôn sạch khỏe, bóng mượt, nàng không nên bỏ qua những cách trị gàu bằng muối này

Làm đẹp

21:36:29 21/09/2021
Chăm sóc sức khỏe da đầu, dưỡng tóc mềm mượt mà chẳng tốn nhiều tiền với những cách trị gàu bằng muối siêu đơn giản.

Muốn làm Vua phá lưới World Cup, sao nhập tịch Thái Lan nhận về cái kết đen đủi

Bóng đá thế giới

21:33:47 21/09/2021
Chân sút đã ghi 58 bàn thắng cho tuyển futsal Thái Lan dính chấn thương nặng ở trận gặp Quần đảo Solomon.

Diện bộ bikini "nhỏ xíu", nàng WAG xinh đẹp "hút hồn" cánh mày râu

Bên lề sân cỏ

21:29:41 21/09/2021
Ở tuổi 36, Graziano Pelle đang khó khăn trong việc tìm kiếm bến đỗ mới. Nhưng khoảng thời gian thất nghiệp của anh sẽ không nhàm chán khi có nàng Viktoria Varga bên cạnh.