Đường dây sản xuất xăng giả tại Đắk Nông : Những bí mật lần đầu tiết lộ

Sau một thời gian dài theo dõi vụ việc lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông đã lật tẩy được thủ đoạn hoạt động tinh vi của đường dây “Sản xuất, buôn bán hàng giả” trên địa bàn.

Theo đó, các đối tượng đặt mua dung môi Solmix ” có xuất xứ từ TP Cần Thơ, rồi về pha trộn với chất bột màu vàng và xăng A95 để làm xăng giả bán ra thị trường.

Công an mật phục theo dõi…trong thời gian dài

Qua công tác trinh sát, nắm tình hình trong một thời gian dài từ đầu năm 2018 Công an tỉnh Đắk Nông đã phát hiện một nhóm đối tượng sản xuất, pha chế, tiêu thụ xăng kém chất lượng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Để vạch trần thủ đoạn của các đối tượng này, vào tháng 6/2018, Công an tỉnh Đắk Nông đã xác lập chuyên án để đấu tranh, làm rõ. Ngay sau đó, nhiều cán bộ, chiến sĩ dày dặn kinh nghiệm đã được huy động vào cuộc phá án.

Đường dây sản xuất xăng giả tại Đắk Nông : Những bí mật lần đầu tiết lộ - Hình 1

Một trong các cửa hàng xăng tại thị xã Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) có liên quan đến vụ việc “Sản xuất, buôn bán hàng giả”

Sau một thời gian dài mật phục, theo dõi, vào khoảng 22h30′ ngày 24/1/2019, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt quả tang Nguyễn Văn Sơn (SN 1984, cùng trú tại xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông) điều khiển xe ô tô bồn BKS: 48C-051.60 đang xả chất lỏng từ hầm xe xuống hầm xăng của ông Nguyễn Văn Lam (SN 1972, chủ cửa hàng xăng dầu Lam Duyên tại thôn 7, xã Đắk N’Drung, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông). Lúc này, Sơn thừa nhận, chất lỏng mà Sơn đem bán cho cửa hàng xăng dầu Lam Duyên là dung môi Solmix được mua tại TP Cần Thơ.

Sau khi bắt quả tang CQĐT đã vào cuộc xác minh, vào năm 2018, Nguyễn Văn Hướng (SN 1970, trú tại xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông) cùng với Nguyễn Mạnh Tiến (SN 1975, trú tại phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) và Sơn góp tiền mua 1 xe ô tô tải BKS: 63C-001.61, sau đó chuyển sang số 48C-051.60, để vận chuyển xăng dầu.

Quá trình hoạt động, Hướng gặp Nguyễn Thị Thu Hòa tại TP Cần Thơ hỏi mua dung môi Solmix về pha trộn với xăng bán kiếm lời. Sau đó, Hướng trao đổi với Tiến và Sơn về việc mua dung môi Solmix tại tỉnh Cần Thơ về pha trộn xăng A95 tại các cửa hàng xăng dầu của mình bán cho người tiêu dùng và bán cho các cửa hàng xăng dầu khác để thu lời.

Theo thỏa thuận, Hướng là người liên hệ mua dung môi solmix và được Hòa hướng dẫn cách pha chế dung môi Solmix theo tỷ lệ 3 xăng – 7 dung môi Solmix hoặc 4 xăng – 6 dung môi Solmix. Đồng thời, Hướng thực hiện mọi hoạt động phân phối, giá bán Solmix cho các cửa hàng xăng dầu có nhu cầu mua Solmix (giá thấp hơn giá xăng từ 3.000 – 4.000 đồng). Tiến là người tìm, giới thiệu bán dung môi Solmix, còn Sơn chịu trách nhiệm vận chuyển.

Bắt quả tang “pha chế xăng giả” tại cửa hàng

Sáng 22/01/2019, theo chỉ đạo của Hướng và Tiến, Sơn cùng Lê Văn Tĩnh (SN 1985, trú tại xã Đắk RMoan, thị xã Gia Nghĩa) đến TP Cần Thơ lấy 20m3 dung môi Solmix vận chuyển về Đắk Nông. Đến ngày 24/01/2018, mang bán cho đại lý bán lẻ xăng dầu Thành Lập (tại thôn 3, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp) do anh Nguyễn Công Thành làm chủ, khối lượng 4m3 và bán chở cho cửa hàng xăng dầu Lam Duyên 10m3 khi đang đổ dở dang thì bị bắt quả tang.

Đường dây sản xuất xăng giả tại Đắk Nông : Những bí mật lần đầu tiết lộ - Hình 2

Một cây xăng dầu ở huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) đang đổ dở dang dung môi Solmix thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông tiến hành thu giữ chất lỏng trên xe bồn mà Sơn chở đến và thu giữ chất lỏng dưới hầm xăng của Nguyễn Văn Lam, thu giữ được 3.685 lít.

Đến khoảng 23h cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông tiếp tục bắt quả tang Nguyễn Quang Thuận (SN 1984, trú tại tỉnh Đồng Nai) là tài xế xe ô tô bồn BKS: 60C-37777 đang bơm chất lỏng có chứa dung dịch Solmix từ hầm xe xuống hầm xăng số 2 của cửa hàng xăng dầu Vinh Quang (tại tổ 4, phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa) do Phạm Hồng Quang (SN 1980) làm chủ.

Kết quả xác minh cho thấy, khoảng tháng 3/2018, Hồ Thị Nhẫn (SN 1983, trú tại tổ dân phố 3, phường Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa) đặt mua dung môi Solmix của Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1985 trú tại phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để pha trộn xăng A95 tại các cửa hàng xăng dầu Trường Phước 1, Trường Phước 2 do Nhẫn làm chủ, cũng pha theo tỷ lệ 3 xăng – 7 dung môi Solmix, 4 xăng – 6 dung môi Solmix hoặc 5 xăng – 5 dung môi Solmix và cho thêm bột màu vàng cho giống xăng rồi bán lại cho các cửa hàng xăng dầu khác có nhu cầu (nguồn gốc dung môi Solmix này được Loan mua tại TP Cần Thơ).

Đến ngày 20/01/2019, Nhẫn đặt mua 27m3 dung môi Solmix của Loan để bán cho một số xửa hàng xăng dầu trên các địa bàn thị xã Gia Nghĩa, huyện Đắk Song, huyện Cư Jút. Sau khi nhận đặt hàng từ Nhẫn, ngày 22/01/2019, theo yêu cầu của Loan, Thuận là lái xe của Loan đến TP Cần Thơ nhận 27m3 Solmix chở đến Đắk Nông để giao cho Nhẫn.

Đến khoảng 22h ngày 24/01/2019, xe chở dung môi Solmix đến nơi, Nhẫn cho Hồ Văn Hùng (SN 1995, trú tại thôn Quảng Bình, xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông) dẫn xe đến giao hàng cho cửa hàng xăng dầu Vinh Quang (thị xã Gia Nghĩa) do Phạm Xuân Bình (SN 1962) đứng ra nhận hàng.

Tại đây, Thuận bỏ chất bột màu vàng xuống hầm chứa xăng với tỷ lệ 1 muỗng/1 lít dung môi Solmix để tạo màu vàng và đang xả dung môi Solmix xuống hầm chứa xăng (xả được khoảng 4m3) thì bị bắt quả tang và ngay sau đó cơ quan CSĐT đã tiến hành thu giữ chất lỏng trên xe bồn mà Thuận chở đến và thu giữ chất lỏng dưới hầm xăng của Phạm Hồng Quang được 7.485 lít.

Đường dây sản xuất xăng giả tại Đắk Nông : Những bí mật lần đầu tiết lộ - Hình 3

Các mẫu xăng trong đường dây “Sản xuất, buôn bán hàng giả” được cơ quan Công an tỉnh Đắk Nông đưa đến công bố tại buổi họp báo ngày 6/6.

Kết quả giám định các mẫu chất lỏng trong 2 vụ bắt quả tang nói trên cho thấy, chất lỏng trên hầm xe không phải là xăng thành phẩm; đối với chất lỏng dưới hầm xăng của cửa hàng được định danh là xăng nhưng có chất lượng không phù hợp quy định tại QCVN, có chỉ tiêu trị số octan thấp hơn mức quy định. Khi sử dụng xăng không đạt chất lượng sẻ ảnh hưởng đến hiệu suất động cơ và có thể gây hỏng động cơ.

Liên quan đến 2 vụ việc này, VKSND tỉnh Đắk Nông đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với các bị can gồm: Hướng, Sơn, Tiến, Hùng, Quang, Thuận và bà Nguyễn Thị Kim Loan để tiếp tục điều tra về hành vi “Sản xuất, buôn bán hàng giả”. Cũng với hành vi này, đối tượng Hồ Thị Nhẫn cũng bị khởi tố nhưng hiện đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên cơ quan chức năng ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú.

Hiện đường dây “Sản xuất, buôn bán hàng giả” đang được cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đắk Nông và các đơn vị, Cục nghiệp vụ của Bộ Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Chính Cương

Theo baovephapluat

Vụ xăng dầu giả : "Biết thế nào Trịnh Sướng cũng có ngày này'

"Tôi thường khuyên ông ấy kinh doanh đàng hoàng, đừng vì lợi nhuận cao mà vi phạm pháp luật. Chúng tôi biết thế nào Trịnh Sướng cũng có ngày này", bạn ông Sướng nói.

Đại gia Trịnh Sướng khai cách chế xăng giả thu lợi tiền tỷ

Khi bị bắt, đại gia xăng dầu Trịnh Sướng khai nhận hành vi mua bán, sản xuất xăng giả trong thời gian dài để thu lợi bất chính tiền tỷ.

Suốt tuần qua, giới doanh nhân ở miền Tây truyền tai nhau nhiều câu chuyện về đại gia xăng dầu Trịnh Sướng (còn gọi là Tám Sướng, 52 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Hưng có trụ sở tại huyện Trần Đề, Sóc Trăng).

Có người nói Tám Sướng hiền, kín tiếng; cũng có bạn bè nhắc đến những lần khuyên đại gia làm ăn chân chính để tránh hậu quả. Tuy nhiên, những lời khuyên "thiện lành" đã bị Tám Sướng bỏ ngoài tai.

Vụ xăng dầu giả : Biết thế nào Trịnh Sướng cũng có ngày này - Hình 1

Biết trước Tám Sướng sẽ bị bắt

Một nhà phân phối xăng dầu đồng thời là bạn của ông Sướng kể từng khuyên đại gia này làm ăn chân chính. Ông từng nghi Tám Sướng sử dụng dung môi để pha vào xăng nên không bất ngờ khi cảnh sát khám xét kho xăng dầu Phú Mỹ Hưng của Công ty TNHH Mỹ Hưng.

"Tôi thường khuyên ông ấy kinh doanh đàng hoàng, đừng vì lợi nhuận cao mà vi phạm pháp luật. Tôi biết thế nào Tám Sướng cũng có ngày này", bạn ông Sướng nói.

Cũng theo người này, dọc quốc lộ 1 có nhiều trạm xăng lớn nhưng không ai sử dụng hàng của Tám Sướng vì họ biết xăng dỏm. "Ở Sóc Trăng, Tám Sướng sở hữu hơn chục trạm xăng, còn đại lý phân phối xăng của anh ấy chủ yếu tập trung ở huyện", một doanh nhân buôn xăng dầu chia sẻ.

Một giám đốc doanh nghiệp chuẩn bị mở trạm xăng dầu ở đường Lê Hồng Phong (TP Sóc Trăng) cho biết đã được ông Sướng chào hàng với giá rẻ, hứa hẹn chiết khấu cao. Sau khi tham khảo ý kiến của một người bạn nắm thông tin trong lĩnh vực xăng dầu, vị giám đốc này không mua xăng của Tám Sướng nữa.

"Anh bạn của tôi biết phần nào về chuyện kinh doanh của Tám Sướng nên khuyên đừng. Mỗi lít xăng lời thêm vài trăm đồng nhưng mang họa", vị giám đốc chia sẻ.

Vụ xăng dầu giả : Biết thế nào Trịnh Sướng cũng có ngày này - Hình 2

Cổ đông lớn của PVCL

Trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Triệu Dõng (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị dầu khí Cửu Long - PVCL) cho biết ông Sướng sở hữu 5 triệu cổ phiếu, tương đương 10,53% cổ phần của công ty. Với số cổ phần này, Tám Sướng là thành viên HĐQT của doanh nghiệp đang đầu tư xây dựng khu đô thị lớn nhất tỉnh Sóc Trăng có tên 5A.

"Tám Sướng bị khởi tố thì tôi phải báo cáo cho Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM. HĐQT sẽ họp bất thường để miễn chức vụ Thành viên HĐQT của anh Sướng và báo cáo cho các cổ đông trong kỳ đại hội gần nhất", ông Dõng nói.

Năm 2017, ông Sướng xuất hiện trong đoàn chủ tịch tại đại hội cổ đông PVCL. Đến tháng 2/2018, ông mua 5 triệu cổ phiếu của công ty này. Báo cáo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước hồi tháng 1/2019, PVCL cho biết doanh thu công ty năm 2018 là hơn 330 tỷ đồng (lợi nhuận 32,2 tỷ).

Hiện ông Sướng có 58 thửa đất với tổng diện tích gần 46.000 m2 ở 10 phường của TP Sóc Trăng (thổ cư 18.000 m2, còn lại là đất trồng cây lâu năm). Ngoài 30 nền nhà trong khu đô thị 5A, những thửa đất còn lại đều có cây xăng, nhà hàng và khách sạn.

Trong quá trình điều tra, ngoài các kho xăng, công an xem xét kê biên tài sản khác của Tám Sướng.

Vụ xăng dầu giả : Biết thế nào Trịnh Sướng cũng có ngày này - Hình 3

Theo Việt Tường (Zing)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
8 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09ẤN ĐỘ: Vợ hô hấp cho chồng mắc Covid-19 gục trên xe kéo gây chấn động thế giới03:18Người phụ nữ ở Campuchia đang yên đang lành bị đưa tin d.âm ô nam sinh cấp hai phải vào bệnh viện03:30Tài xế gặp "thượng đế" hành hung, mắng chửi ngay trên xe,còn ngang ngược không chịu trả tiền03:23Mẹ ngăn con gái đưa nước cho cha mắc Covid-1900:33Truy vết F1 bệnh nhân Covid-19: Long An tìm 16 người đi trên xe khách 62P-0146302:35Thêm một số địa phương khẩn cấp cho học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-1902:31Melinda - Vợ tỷ phú Bill Gates tiết lộ kiệt sức trong ngôi nhà của mình, bi kịch của bao phụ nữ03:02Cậu bé mười ba tuổi bước vào thang máy rồi đột ngột “biến mất”02:58Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Bệnh nhân nông thôn Ấn Độ điều trị Covid-19 dưới gốc cây00:10Vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda ly hôn: Lý do thực sự là gì?03:56Bà Phương Hằng tiếp tục “lôi” Trịnh Kim Chi ra chỉ trích “đừng có thách đấu với tôi”03:38Lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ chung cư có bệnh nhân Covid-1900:51Ethiopia - Bí ẩn đất nước 13 tháng và những độc đáo của “viên ngọc giữa Châu phi”07:07Kênh đào Suez - Giấc mộng vĩ đại của các Pharaoh06:10Gordon Ramsay - Sở hữu khối tài sản khủng nhưng trước đó hạnh phúc từng là điều xa xỉ06:56

Tiêu điểm

Giết người yêu mang thai 4 tháng rồi chôn xác bên bờ suối
09:53:53 09/05/2021
Hà Nội: Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô hàng loạt bé gái học cấp 2
15:31:33 08/05/2021
Lời khai ban đầu của 2 nghi phạm đâm chết bác sĩ bắt trộm ở Bình Dương
22:48:28 07/05/2021
Quán karaoke mở cửa cho khách say sưa hát hò giữa mùa dịch
18:29:28 07/05/2021
Thông tin mới vụ chủ biệt thự dùng súng bắn chết 2 người tại Nghệ An
20:34:13 07/05/2021
Trộm gần 5 tỷ đồng xong còn cố... uống 3 hộp sữa rồi mới tẩu thoát
16:19:26 08/05/2021
Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa
00:29:18 08/05/2021
Hai nhóm đánh nhau giữa khuya, 2 người bị thương nặng
12:17:14 09/05/2021
Vĩnh Phúc: Đình chỉ 2 cán bộ Công an thành phố Phúc Yên
00:23:42 09/05/2021
2 cán bộ công an Vĩnh Phúc vừa bị đình chỉ liên quan gì đến quán bar Sunny?
11:00:52 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee liên tục “khuấy đảo” showbiz, Mỹ Lệ nhắc: Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay
12:34:38 09/05/2021
Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Đàm Thu Trang giận "tím người" tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?
14:12:23 09/05/2021
Dành nhiều lời khen ngợi vợ cũ Hoài Lâm, Ốc Thanh Vân gây tranh cãi gay gắt trên mạng
12:26:36 09/05/2021
Nhân viên y tế An Giang qua đời sau tiêm vaccine COVID-19: Chuyên gia nói gì?
12:36:46 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Chưa thấy hồi kết: Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây truy vết khẩn cấp 179 ca F1
12:51:30 09/05/2021
Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Khánh Vân tặng người đẹp Anh, Malaysia đồ bộ mua ở chợ Việt Nam
15:02:36 09/05/2021

Tin mới nhất

Xử lý hình sự đối tượng điều khiển xe ba gác gây tai nạn chết người

16:02:06 09/05/2021
Ngày 9/5, một lãnh đạo của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Đoàn Văn Lộc (SN 1990, ngụ xã An Long, huyện Tam Nông) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về tham gia giao th...

Khởi tố gã trai giết chết bạn gái đang mang thai 4 tháng

16:01:43 09/05/2021
Sau khi xảy ra mâu thuẫn, Trường đã giết chết bạn gái rồi đem xác nạn nhân đi chôn ở bờ suối cách hiện trường khoảng 500m. Tại thời điểm bị giết, nạn nhân đang mang thai 4 tháng.

Bắt tạm giam 3 lãnh đạo Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai

14:57:41 09/05/2021
Sau gần một năm điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố, bắt tạm giam 3 lãnh đạo Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai

Truy nã chủ thầu xây dựng đập điếu cày vào đầu nhân viên kỹ thuật

14:24:01 09/05/2021
Cơ quan công an đang truy nã Phạm Minh Quang về hành vi Cố ý gây thương tích khiến anh Đ. bị thương nặng.

Vĩnh Phúc khởi tố 3 đối tượng đưa người xuất cảnh trái phép

13:45:47 09/05/2021
Công an TP Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa khởi tố 3 đối tượng về tội tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

Lời trần tình của tài xế Lexus đỗ xe sai quy định còn thách thức Công an Hà Nội

13:12:06 09/05/2021
Sau sự việc, tài xế P.K.C. đến việc với cơ quan công an về hành vi thách thức tổ công tác liên ngành cũng như nguồn gốc tấm lệnh bài ra vào trụ sở Bộ Công an.

Cà Mau: Phát hiện 2 người nhập cảnh trái phép trên tàu cá

10:42:52 09/05/2021
Ngày 8/5, thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Cà Mau cho biết, qua công tác kiểm tra, kiểm soát, Đồn Biên phòng Sông Đốc phát hiện trên tàu cá biển số tỉnh Bình Thuận chở 2 người nhập cảnh trái phép vào địa bàn.

Nghệ An: Danh tính người mẹ sát hại con rồi ôm thi thể lên đường tàu tự tử

10:27:12 09/05/2021
Sáng ngày 9/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đang tạm giữ Đỗ Thị Soa (34 tuổi, trú xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) để điều tra, làm rõ cái chết của cháu N.T.P.T (6 tuổi, học lớp 1, con gái lớn của vợ chồng So...

Gã trai đột nhập nhà phụ nữ, dùng dao đe dọa, cướp nhiều tài sản

00:44:51 09/05/2021
Nguyễn Văn Việt đeo khẩu trang đột nhập vào nhà một người phụ nữ, dùng dao đe dọa và cướp 5 chỉ vàng, 1 triệu đồng, 2 thẻ ATM và chiếc xe máy Honda Vision rồi tẩu thoát.

Bị phát hiện đón khách giữa mùa dịch, chủ quán karaoke tạo hiện trường giả

20:29:03 08/05/2021
Bị kiểm tra, quán karaoke kéo dài thời gian mở cửa để khách chạy ra cửa sau và tạo hiện trường giả để qua mặt lực lượng chức năng.

Nghi án người phụ nữ chuyển 5kg vàng từ Campuchia về Việt Nam

16:03:41 08/05/2021
Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang vừa bắt giữ một phụ nữ vận chuyển 5 miếng kim loại màu vàng từ Campuchia về Việt Nam để giao cho tiệm vàng.

Vẽ dự án "ma" để lừa đảo, giám đốc công ty bất động sản bị bắt

15:51:02 08/05/2021
Dù không có đất nhưng Trung vẫn vẽ ra dự án ma bán cho nhiều người, chiếm đoạt hơn 2,4 tỷ đồng. Đến khi bị bắt, đối tượng này mới khắc phục được khoảng 1,5 tỷ đồng.

Nghi án chồng dùng dao sát hại vợ tại nhà riêng

10:37:47 08/05/2021
Phát hiện trên người anh N. có nhiều vết máu, mọi người nghĩ anh bị ngã. Khi người thân vào nhà kiểm tra thì bàng hoàng thấy chị T. (vợ anh N.) đã tử vong với vết dao cứa ở vùng cổ.

5 thanh niên "bay lắc" trong quán karaoke giữa mùa dịch

10:26:43 08/05/2021
Công an huyện Quế Sơn (Quảng Nam) vừa phát hiện 5 đối tượng tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy trong cơ sở kinh doanh karaoke giữa mùa dịch.

Triệt phá đường dây đánh bạc với số tiền giao dịch hơn 20 tỷ đồng

10:19:25 08/05/2021
Ngày 7/5, Công an huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) cho hay, vừa triệt phá thành công chuyên án, bắt giữ 3 đối tượng trong đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề với số tiền giao dịch hơn 20 tỷ đồng.

Khởi tố tội giết người với đối tượng đâm linh mục

10:00:47 08/05/2021
Ngày 7/5, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã ra các quyết định khởi tố và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Trần Trọng Ca (SN 1991, trú phường An Phú, thị xã An Khê) để điều tra hành vi giết người.

Thuê xe ô tô tự lái để đi... ăn trộm

09:51:06 08/05/2021
Để thực hiện hành vi phạm tội và nhằm che mắt lực lượng chức năng, Quang thuê ô tô tự lái rồi đi đến các vùng nông thôn để hành nghề trộm cắp tài sản.

Lấy cắp ảnh "nhạy cảm" lưu trên facebook để tống tiền

09:44:03 08/05/2021
Lưu giữ ảnh nhạy cảm trên trang facebook cá nhân, một người phụ nữ ở huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) đã bị kẻ xấu lấy cắp rồi sử dụng để tống tiền.

Hot girl Trung Quốc cầm đầu nhóm đối tượng tá túc "chui" ở Hà Nội

09:18:58 08/05/2021
Công an Hà Nội xác định, Chi Jin Hua và bạn trai Guo Long là đầu mối đưa người từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép và bố trí phòng ở tại khu chung cư Florence, quận Nam Từ Liêm.

Bắt nhóm người chuyên đào trộm mộ lấy tài sản

20:21:13 07/05/2021
Công an huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum) vừa bắt giữ nhóm đối tượng thực hiện hành vi xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt người đã khuất.

Tóm gọn 12 đối tượng "mở tiệc" ma túy trong khách sạn giữa mùa dịch

20:00:32 07/05/2021
Sau cuộc nhậu, 12 đối tượng góp tiền mua ma túy đem vào khách sạn mở tiệc. Nhóm thanh niên này bị Công an phường Xuân Hà (TP Đà Nẵng) bắt quả tang lúc phê ma túy.

Có thể bạn quan tâm

Hai mẹ con tử vong trong nhà trọ ở TP.HCM

Sự kiện nóng

18:20:50 09/05/2021
Phá cửa căn nhà trọ ở huyện Hóc Môn, cảnh sát phát hiện người mẹ cùng con gái 2 tuổi đã tử vong.

Khám phá Jeepney phiên bản Việt 'cực ngầu' tại Hà Nội

Ôtô

18:20:11 09/05/2021
Mẫu xe Jeepney là phương tiện chính vận chuyển hành khách trong phố tại Philippines, thế nhưng Jeepney phiên bản Việt chỉ có trong trang trại.

Kanye West bị cựu nhân viên Yeezy kiện vì làm thêm giờ không công

Sao âu mỹ

18:20:06 09/05/2021
Kanye West đang bị kiện bởi một cựu nhân viên của Yeezy, người cáo buộc anh ta không trả tiền cho cô ấy cho công việc mà cô ấy buộc phải làm suốt ngày đêm, cùng với những vi phạm khác của luật lao động California.

Top 10 môtô cruiser Honda tốt nhất trong lịch sử

Xe máy

18:16:31 09/05/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 môtô cruiser Honda tốt nhất từ trước đến nay. Trong đó có những cái tên quen thuộc như Gold Wing, Rebel 500…

Ngọc Trinh mở Q&A trả lời toàn câu hỏi 18+, bỏ đàn ông chọn tiền nhưng vẫn còn 1 điều quan trọng hơn

Sao việt

18:16:20 09/05/2021
Ngọc Trinh rất thoải mái trả lời những câu hỏi của fan, từ chuyện tình cảm đến những vấn đề nhạy cảm hơn.

Một phụ nữ Hàn Quốc rơi từ tầng 9 chung cư ở Bình Dương

Đời sống

18:14:43 09/05/2021
Một phụ nữ Hàn Quốc được phát hiện tử vong tại chung cư TDC Plaza ở Bình Dương sau khi rơi từ tầng 9 của tòa nhà này.

Coco Chanel và những câu chuyện đời

Thời trang

18:10:08 09/05/2021
Với Coco Chanel, mấu chốt cuối cùng của thương hiệu cá nhân chắc chắn là những gì người khác thừa nhận về mình.

Chiến hạm Mỹ tịch thu hàng ngàn khẩu súng Trung Quốc, Nga ở biển Ả Rập

Thế giới

17:56:03 09/05/2021
Hạm đội 5 thuộc hải quân Mỹ ngày 8.5 cho hay tuần dương hạm nước này USS Monterey đã tịch thu một lô vũ khí trái phép từ một thuyền buồm trong vùng biển quốc tế thuộc biển Ả Rập trong ngày 6-7.5.

Nữ thần tượng Trung Quốc được chú ý ở Kpop

Sao châu á

17:51:18 09/05/2021
Có ngoại hình và tài năng, thành viên nhóm (G)-IDLE hiện là một trong những nữ idol ngoại quốc được yêu mến cả ở Hàn lẫn Trung.

Hai 'mẩu' TFBOYS đóng phim điện ảnh: Ai cũng tàn tạ đến không thể tàn tạ hơn!

Phim châu á

17:48:33 09/05/2021
Tạo hình của Vương Tuấn Khải lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ của TFBOYS đều khiến người hâm mộ khóc ròng!

Siêu mẫu Ngọc Quyên: 'Tôi có công ty thời trang và mỹ phẩm tại Mỹ'

Phong cách sao

17:38:09 09/05/2021
Ngọc Quyên cho biết cô luôn nhớ những giây phút trên sàn diễn thời trang. Tuy nhiên hiện tại, cô muốn tập trung xây dựng cuộc sống tại Mỹ.

Với các chị em mê làm đẹp, hãy ăn thêm 3 loại thực phẩm để giải độc, dưỡng da, nâng cao thể lực, rất nhiều lợi ích nhé!

Làm đẹp

17:34:43 09/05/2021
Bạn có biết rằng đồ ăn mỗi ngày cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe làn da của bạn. Các nhà khoa học cho rằng những gì bạn ăn cũng ảnh hưởng tới khả năng mịn màng và tươi trẻ của làn da.

'Hướng dương ngược nắng': Minh chính thức gặp mẹ Cami, Hoàng đánh nhau 'tóe khói', bà Cúc cho Vỹ 'ăn tát'

Phim việt

17:32:08 09/05/2021
Sự vắng bóng của nhân vật Kiên (Hồng Đăng) trong những hình ảnh Hướng dương ngược nắng được rò rỉ khiến các fan thắc mắc rất nhiều.

Chim bồ câu 'catwalk' trên bê tông mới đổ 

Hài hước

17:30:42 09/05/2021
Con vật tung tăng đi trên nền sân xi măng mới láng xong mà không biết là đang gây nên tội với chủ nhà.

Cha đẻ Đấu Trường Chân Lý bỗng dưng "nổi cáu" vì game thủ than thở quá nhiều về meta

Esport

17:22:19 09/05/2021
Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5, rất nhiều meta và tướng bá đạo quá mức quy định đã được các game thủ khám phá ra, nổi bật nhất là LeBlanc thần xích khi chỉ cần ghép một Bùa Xanh Hắc Ám và một Giáp Thiên Thần..