‘Dượng đây’, ‘Mẹ đây’, ‘Ngọc đây’ – 3 câu nói ám ảnh khán giả của ‘vũ trụ phim VTV’

Chỉ nghe 3 câu thoại ngắn gọn xuất hiện trong phim truyền hình Việt Nam cũng đủ khán giả ’sởn gai ốc’.

Trong phim truyền hình Việt Nam có không ít những nhân vật phản diện mà chỉ cần nghe tên đã khiến khán giả ’sởn gai ốc’. Thế nhưng có những nhân vật chỉ là phụ thôi nhưng lại gây ám ảnh bằng một câu thoại. Đó là các câu thoại ‘Dượng đây’ trong Quỳnh búp bê , ‘Mẹ đây’ trong Chạy trốn thanh xuân , gần đây nhất chính là ‘Ngọc đây’ trong Hướng dương ngược nắng .

‘Dượng đây’

Câu nói gây ám ảnh của nhân vật dượng của Quỳnh (Phương Oanh) trong Quỳnh búp bê lên sóng năm 2018 đã khiến khán giả sợ hãi một thời gian dài. Là người chồng thứ hai của mẹ Quỳnh nhưng dượng sớm nổi tính dâm đãng với con gái vợ, cưỡng bức Quỳnh đến mức có thai.

Khi Quỳnh đang dần lấy lại được cuộc sống mới, nhân vật này lại một lần nữa xuất hiện và nói câu ‘Dượng đây’ khiến Quỳnh cũng như khán giả phải sợ run người.

‘Dượng đây’ lại lần nữa xuất hiện khiến Quỳnh sợ hãi

Không còn dáng vẻ ‘quê mùa’, ‘quần áo là lượt’ được dượng vận lên người, nhưng bản tính dâm đãng thì vẫn hoàn toàn như xưa. Thậm chí, dượng còn bệnh hoạn đến mức xem ảnh Quỳnh khi quan hệ với gái trong khách sạn.

Dượng đây, Mẹ đây, Ngọc đây - 3 câu nói ám ảnh khán giả của vũ trụ phim VTV - Hình 1

Dượng đây, Mẹ đây, Ngọc đây - 3 câu nói ám ảnh khán giả của vũ trụ phim VTV - Hình 2

Nhân vật dượng (Đồng Thanh Bình)

Câu thoại ‘Dượng đây’ sau đó ám ảnh không chỉ với khán giả mà với cả đời sống của nam diễn viên Đồng Thanh Bình.

‘Tôi đi đâu ai cũng gọi tôi là dượng đến nỗi nhiều khi tôi cũng cảm thấy ái ngại’ – Đồng Thanh Bình từng chia sẻ khi Quỳnh búp bê đang lên sóng.

‘Mẹ đây’

Sau ‘Dượng đây’ , cùng năm 2018, bộ phim Chạy trốn thanh xuân lên sóng lại lần nữa khiến khán giả sốc với câu nói ‘Mẹ đây’ . Đáng lẽ ra câu nói này phải tràn ngập sự tin tưởng, là bến đỗ cho các con dựa vào, nhưng thực tế trong Chạy trốn than xuân , bà Mỹ (Thanh Tú) lại khiến cả An (Lưu Đê Ly) và khán giả phải khiếp sợ.

Dượng đây, Mẹ đây, Ngọc đây - 3 câu nói ám ảnh khán giả của vũ trụ phim VTV - Hình 3

Bà Mỹ (Thanh Tú)

Mỗi lần bà Mỹ xuất hiện, nhân vật này đều có một câu nói đặc trưng ‘Mẹ đây’ , kèm theo đó là vòi vĩnh tiền của con gái với hàng loạt lý do mưu mô, quỷ quyệt. Đối diện với người mẹ của mình, An lúc nào cũng ‘run như cầy sấy’, vẻ mặt sợ hãi và bất lực khiến ai cũng thương cảm.

‘Ngọc đây’

Mới đây, tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng mang theo nhiều tình tiết là bước ngoặt, đánh dấu sự thay đổi trong tính cách của các nhân vật trong phim , đặc biệt là Châu (Hồng Diễm).

Trích tập 33 Hướng dương ngược nắng, cảnh Châu bị Vỹ cưỡng bức

Trong tập phim, Châu nghe tin em gái Ngọc (Quỳnh Kool) hiện đang uống say tại bar đã tức tối chạy đến. Nào ngờ trước khi gặp được em gái, cô đã bị Vỹ (Mạnh Cường) ép uống một ly rượu, trong đó có chứa thuốc ngủ.

Sau đó, Vỹ đã đưa Châu tới phòng riêng. Lúc này Châu quay sang hỏi Vỹ ‘Ngọc đâu?’ và nhận về câu trả lời ‘Ngọc đây’ cùng biểu cảm gương cảm ghê rợn từ Vỹ.

Dượng đây, Mẹ đây, Ngọc đây - 3 câu nói ám ảnh khán giả của vũ trụ phim VTV - Hình 4

Biểu cảm đểu giả của Vỹ (Mạnh Cường)

Vỹ đã dùng mọi mưu hèn kế bẩn để cưỡng bức Châu quan hệ với mình, ghi lại clip nhằm sau này hạ bệ mẹ con Châu trên thương trường.

Sau khi tập phim lên sóng, khán giả không khỏi sợ hãi với nhân vật Vỹ cùng câu thoại ‘Ngọc đây’ . Thậm chí còn xuất hiện một group anti nhân vật Vỹ vì thái độ quá mức tồi tệ của anh ta.

Kết cục phim, nhân vật dượng bị xe tông chết, bà Mỹ ‘cải tà quy chính’ thương con và luôn chăm sóc cho con, vậy còn Vỹ sẽ có cái kết thế nào? Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3 để có câu trả lời.

Những vai nữ chính phim truyền hình gây tranh cãi

Vai diễn của Thu Trang trong "Hướng dương ngược nắng" hay Thúy Diễm với "Cát đỏ" vấp phải những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Những vai nữ chính phim truyền hình gây tranh cãi - Hình 1

Thu Trang đảm nhận vai Minh trong Hướng dương ngược nắng . Theo những diễn biến gần đây, nhân vật này bị một bộ phận khán giả ghét. Minh được xây dựng là cô gái có cá tính mạnh, thẳng thắn, làm chỗ dựa tinh thần cho mẹ và em trai. Tuy nhiên, hành xử của Minh trong nhiều tình huống không được ủng hộ. Cô bị nhận xét tự tin quá mức, cư xử giang hồ, "ăn miếng trả miếng" với gia đình bà Cúc, dù mẹ Minh là tiểu tam.

Những vai nữ chính phim truyền hình gây tranh cãi - Hình 2

Trước sự bức xúc của khán giả, biên kịch Nguyễn Thu Thủy cho biết ê-kíp không xây dựng nhân vật hoàn toàn đúng. Và họ lường trước được việc nữ chính có thể bị ghét: "Những điểm cô ấy bị ghét thật ra xuất phát từ hoàn cảnh một cô bé thiếu vắng sự yêu thương của người cha, sự dạy dỗ của người mẹ, đã vậy lại sớm gánh vác việc chăm lo em. Sự bản năng, thiếu kiềm chế, hung hãn, cứng nhắc và thậm chí áp đặt quá mức của Minh, mai này khiến cô ấy trả giá".

Những vai nữ chính phim truyền hình gây tranh cãi - Hình 3

Trước đó, nhân vật Phan Hoàng Linh của Diễm My trong Tình yêu và tham vọng cũng từng bị phản ứng. Linh được miêu tả là cô gái tốt, lương thiện, giỏi giang, xinh đẹp. Tuy nhiên, ở nửa sau phim, cô bị gắn mác "tiểu tam" khi chủ động tấn công Tổng giám đốc Minh (Nhan Phúc Vinh). Khán giả cho rằng một phần nguyên nhân khiến Linh bị ghét đến từ cách xây dựng nhân vật Tuệ Lâm với tình yêu sâu đậm hơn 10 năm dành cho Minh.

Những vai nữ chính phim truyền hình gây tranh cãi - Hình 4

Khi đó, đạo diễn Bùi Tiến Huy bày tỏ anh và ê-kíp không nghĩ vai Linh lại bị ném đá dữ dội đến như vậy. Anh nói: "Theo tôi, có thể trong 20-30 tập đầu, khán giả yêu thích nhân vật Linh, một cô gái mạnh mẽ, quyết đoán, tự tin, biết chọn thời điểm phù hợp. Sau đó, ở nửa cuối phim, sự cá tính bị ẩn đi, khiến người xem cảm thấy nhân vật Linh không như mình kỳ vọng nên dẫn đến phản ứng như vậy".

Những vai nữ chính phim truyền hình gây tranh cãi - Hình 5

Năm 2020, Thúy Diễm đóng vai Nhớ trong phim Cát đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Tính cách mạnh mẽ, hoang dã của Nhớ ban đầu gây ấn tượng với khán giả. Tuy nhiên, về sau, chuyện tình cảm của cô ngày càng rắc rối, chồng chéo. Sự đa tình, không rõ ràng trong các mối quan hệ của Nhớ khiến người xem khó chịu.

Những vai nữ chính phim truyền hình gây tranh cãi - Hình 6

Trong bài phỏng vấn với Zing , Thúy Diễm tâm sự: "Có thể nói nội dung Cát đỏ rất thực tế, thực tế đến trần trụi. Chuyện tình cảm tay ba tay tư đan xen như vậy tôi nghĩ ngoài đời không thiếu. Đương nhiên, những ai vốn thích phim ngôn tình lãng mạn sẽ khó chấp nhận cách xây dựng nhân vật như thế. Nhưng nếu xem xong rồi ngẫm nghĩ, chiêm nghiệm, biết đâu chúng ta sẽ thích. Cát đỏ không phải bộ phim dễ hiểu. Tôi đọc kịch bản cũng phải 4-5 lần mới hiểu".

Những vai nữ chính phim truyền hình gây tranh cãi - Hình 7

Năm 2019, vai An của Lưu Đê Ly trong Chạy trốn thanh xuân bị phản ứng vì tâm lý lập lờ, tiền hậu bất nhất. Cô được hai người đàn ông theo đuổi - Phi (Huỳnh Anh) và Nam (Mạnh Trường). Ban đầu, An chọn yêu Nam. Song, cô vẫn tỏ ra rung động trước tình cảm của Phi. Khi Phi rời xóm trọ, An cũng thấy nhung nhớ, thỉnh thoảng nghĩ lại những kỷ niệm bên nhau và tủm tỉm cười.

Những vai nữ chính phim truyền hình gây tranh cãi - Hình 8

Không chỉ An, vai Nam cũng bị chê trách vì không rõ ràng trong tình yêu. Anh bị cho là ích kỷ khi từng duy trì mối quan hệ mập mờ với cả Châu (Huyền Lizzie) và An. Sau này, Nam kết hôn với Châu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kết thúc 'Sơn hà lệnh', fan tiếc hùi hụi vì những cảnh 'tình bể bình' của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn bị cắt khỏi phim01:01Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Hướng dương ngược nắng: Hùng hổ đến đòi tiền Diễm Loan (Vân Dung) nhưng Hải bóng (Mạnh Hưng) lại bị đập tơi bời04:55Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ04:28Quốc Trường luôn ôm và xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh bạo hành trong 'Bẫy Ngọt Ngào'01:16Trường Ca Hành: Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư thi đấu vật, nhan sắc 2 người đẹp có như lời đồn?01:59Fan chê Ngô Lỗi "thả thính" Nhiệt Ba quá "fail" ở hậu trường Trường Ca Hành, còn lâu mới thắng Triệu Lộ Tư nha!01:30Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Về ồn ào của Trấn Thành với 'Bố già', Lê Giang lên tiếng: Cậu ấy tủm tỉm cười hoài cả buổi khi có bà cụ nói với theo 'chúc Trấn Thành gặp nhiều may mắn nha'02:50Trương Thế Vinh: 'Nhã Phương đi quay có hậu thuẫn dữ lắm, từ cô dì chú bác, không đến lượt tôi phải quan tâm đâu'04:43Võ Đình Hiếu bất ngờ xuất hiện tại họp báo 'Song Song': Phải chăng đây là vũ khí bí mật của bộ phim?03:34Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35Diễn viên đóng vai Hạnh 'Hướng dương ngược nắng' mong Hạnh về với Phúc: 'Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé'02:21Hậu trường 'Vincenzo': Song Joong Ki bị staff đuổi thẳng mặt vì mải mê làm người tốt mà 'phá đám' bạn diễn07:05Hậu trường hài hước khác hẳn trên phim của Penthouse 207:31Dân mạng nghi ngờ biên kịch Penthouse 2 thăm dò giả thuyết của fan Việt để viết kịch bản?00:27

Tiêu điểm

Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!
08:43:33 10/04/2021
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"
10:11:49 10/04/2021
Thiên Quan Tứ Phúc đã tuyển được nam chính chuẩn gu, netizen mê hơn cả Hồ Nhất Thiên - Lộc Hàm?
22:46:59 09/04/2021
Quyền lực của Trịnh Sảng trước khi bị 'tẩy chay' hóa ra lại lớn đến mức này
21:49:40 10/04/2021
Rộ tin Thanh Trâm Hành lên sóng sau Trường Ca Hành: Dương Tử sẽ thoát dớp bị chê mập lùn, EQ thấp?
20:02:34 10/04/2021
Song Hye Kyo đẹp đến mức "team qua đường" không dìm nổi, vợ cũ Song Joong Ki nói 1 điều khiến fan vừa nể vừa lo
13:50:56 11/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?
22:45:49 09/04/2021
Đằng sau mức thù lao khổng lồ của Kim Soo Hyun
22:04:36 10/04/2021
Lộ tạo hình của Song Hye Kyo ở phim mới, tươi cười rạng rỡ lại còn xinh xuất sắc luôn
17:48:23 10/04/2021
Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi quay cảnh ôm ấp nhạy cảm, sau lưng lộ cả áo bảo hộ dày cộm
13:54:16 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
Bóc trần nhân cách thực của Kim Jung Hyun sau tin hẹn hò: Vội vã lấy khăn ướt lau tay sau khi chạm vào người bạn diễn
13:12:40 11/04/2021
Trúc Nhân tố bị cơ trưởng hàng không lớn tiếng khinh bỉ giữa nơi công cộng, dàn sao Vbiz "truy lùng" bằng được
15:02:07 11/04/2021
Phản ứng CĐM trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia tay
15:00:58 11/04/2021
Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa
11:48:32 11/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Tài xế xe máy tử vong thương tâm dưới bánh xe buýt
13:51:55 11/04/2021
Chán làm nàng thơ, hot girl Việt kiều thả dáng khoe vòng 1
14:54:20 11/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Được trai lạ tán tỉnh suốt 49 ngày, hot girl phim 18+ cứ ngỡ có tình yêu đẹp, đang định giải nghệ mới biết đấy là "kịch bản phim"
15:42:08 11/04/2021

Tin mới nhất

Cao Thái Sơn chê cát-xê đóng phim truyền hình rẻ nên không tham gia

17:48:49 11/04/2021
Trên trang cá nhân của một người bạn thân, Cao Thái Sơn đã có những trải lòng của mình về cát-xê đóng phim lúc mới vào nghề.

Hình ảnh ngày ấy và hiện tại của các sao Hong Kong đình đám một thời

16:38:43 11/04/2021
Các ngôi sao Hong Kong vốn là những gương mặt quen thuộc với khán giả bởi tên tuổi của họ đã gắn liền trong những bộ phim TVB nổi danh ngày nào.

Nhìn lại sự nghiệp mờ nhạt nhưng đời tư ồn ào của Quách Ngọc Ngoan

16:32:56 11/04/2021
Dù đã góp mặt trong làng giải trí Việt nhiều năm nay nhưng Quách Ngọc Ngoan dường như chưa có vai diễn nào thật sự nổi bật.

Những diễn viên phụ đình đám và có sức ảnh hưởng bậc nhất Hàn Quốc

16:29:22 11/04/2021
Nếu đã từng xem qua các bộ phim Hàn nổi tiếng, chắc hẳn bạn có thể nhận ra những gương mặt quen thuộc này.

NSƯT Trịnh Kim Chi bật mí hậu trường 'dở khóc dở cười' của phim 'Anh yêu mẹ đơn thân'

13:50:13 11/04/2021
NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết đoàn phim quay đúng mùa mưa bão khiến nhiều lần lịch quay bị chậm lại ảnh hưởng đến tiến độ.

Chi Pu lại bị phát hiện giống y sì CL ở MV nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh

10:12:34 11/04/2021
Chi Pu tiếp tục đứng trước drama đạo nhái, lần này là đến từ một sản phẩm liên quan tới phim Thiên Thần Hộ Mệnh.

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình 'mlem' trong 'Kiều' là ai?

09:18:53 11/04/2021
Lê Anh Huy - nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh trong Kiều là một người Mỹ gốc Việt. Anh là một y sĩ siêu âm tim và đã có một số thành quả trong hoạt động nghệ thuật.

'Hướng dương ngược nắng': Loạt diễn viên phụ chia tay đoàn phim sau khi hoàn thành những cảnh quay cuối cùng

09:12:08 11/04/2021
Là bộ phim vừa quay vừa phát nên Hướng dương ngược nắng đang quay những phân cảnh cuối.

Điện ảnh Việt được gì từ con số 400 tỷ đồng của ‘Bố già’?

21:49:36 10/04/2021
Việc Bố già có doanh thu cao được giới đạo diễn đánh giá là tín hiệu đáng mừng. Song, các nhà làm phim vẫn cần giải bài toán về chất lượng kịch bản, diễn xuất.

'Ông hoàng cảnh nóng' được trả cát-xê 11 tỷ vẫn từ chối Bridgerton 2: Sợ thành biểu tượng sex?

21:44:12 10/04/2021
Nhiều người tin rằng lý do sâu xa đằng sau việc Regé-Jean Page từ chối tham gia tiếp bộ phim làm nên tên tuổi cho mình là bởi anh lo lắng danh xưng ông hoàng cảnh nóng và biểu tượng sex sẽ đi quá xa.

'Dở khóc dở cười' với diễn viên VTV khi đang quay phim mà vẫn đi chỉnh trang sắc đẹp

21:40:29 10/04/2021
Việc ‘trùng tu’ nhan sắc khi vẫn đang trong quá trình ghi hình phim khiến các diễn viên VTV dở khóc dở cười, có người bị chê thiếu chuyên nghiệp, có người phải lên tiếng cho rằng mình ‘bị hại’.

Cuối tuần ra rạp: Game thủ 9X hồi tưởng quá khứ với Cuộc chiến sinh tử

19:47:09 10/04/2021
Các bộ phim chính thức ra mắt cuối tuần này tại Việt Nam tiếp tục mang đến đề tài đa dạng từ kỳ ảo, bạo lực cho đến lãng mạn, da diết hay hài hước, thấm thía tình cảm gia đình.

Cao Thái Hà trong phim 'Kiều': Tôi muốn Hoạn Thư ghen văn minh, bản lĩnh, vị tha với Kiều

19:37:34 10/04/2021
Cao Thái Hà đã có những quan điểm riêng trong cách xây dựng tâm lý nhân vật Hoạn Thư trong phim Kiều. Sự tâm huyết của nữ diễn viên với vai diễn đã mang lại thành công cho cô lần này.

6 nữ chính khiến netizen "tức cái nư" nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và "người yêu Song Joong Ki" giật nhau vị trí đầu

18:50:08 10/04/2021
Hội nữ chính bị ghét nhất phim Hàn toàn những gương mặt chết duyên như tiểu tam Oh Yoon Hee của Penthouse và bồ mới Song Joong Ki.

3 diễn viên Hàn lên đời cực mạnh đầu 2021: "Anh hậu" Shin Hye Sun cũng chưa bằng "phi công" Penthouse

18:38:25 10/04/2021
Đóng phim đã nhiều năm nhưng tới đầu 2021, những diễn viên Hàn này mới thực sự tỏa sáng.

Họp báo phim "chúa hề" như Lý Dịch Phong: Ăn ngấu nghiến quên trời đất, hóa ra bị ghiền từ phim trường rồi nha!

18:35:47 10/04/2021
Lý Dịch Phong chuẩn bị tái xuất trong phim mới đóng cùng tra nam Đông Cung Trần Tinh Húc.

Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"

17:51:34 10/04/2021
Trương Ngọc Ánh, Phan Thị Mơ và Trình Mỹ Duyên đã mang đến tam ca thảm họa là 3 nàng Kiều gây ám ảnh khán giả Việt.

Ngày lễ Anh-Chị-Em, nhìn lại những gia đình màn ảnh khiến bao thế hệ khán giả phải thổn thức

10:16:28 10/04/2021
Hội anh-chị-em nhà người ta trên phim giống với gia đình ngoài đời của bạn bao nhiêu phần trăm?

Sốc với kinh phí khủng của 5 phim đam mỹ hot nhất hiện tại: Thiên Nhai Khách chót bản vẫn "ngót" hơn 100 tỷ?

10:06:34 10/04/2021
Thông tin về kinh phí làm phim đam mỹ Hoa ngữ đang khiến MXH xôn xao.

Biên kịch 'Hướng dương ngược nắng': Tôi về quê, họ hàng rất hay hỏi, cô này với anh này có về với nhau không, tôi không nói thì bị giận

10:02:14 10/04/2021
Biên kịch Hướng dương ngược nắng cũng chia sẻ mối quan hệ giữa Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm) sẽ kịch tính đến phút chót.

Lê Anh Huy vai Thúc Sinh: 'Kiều' là một bộ phim ngôn tình cổ trang

10:00:27 10/04/2021
Đối với Lê Anh Huy, Thúc Sinh đáng trách nhưng tình yêu của anh dành cho Kiều (Trình Mỹ Duyên) là thật lòng, tình yêu của cả hai hệt như một câu chuyện ngôn tình.

Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh

08:38:28 10/04/2021
Thật ra rất là tiếc vì sau mấy năm trời chưa có cảnh hôn nào với Hồng Diễm cả, thôi thì cốc mò cò xơi - Hồng Đăng nói.

Có thể bạn quan tâm

Danh tính người đàn ông bị xe buýt cán chết thương tâm ở Hà Nội

Sự kiện nóng

17:51:27 11/04/2021
Cơ quan chức năng xác định được danh tính nạn nhân bị xe buýt cán chết thương tâm trên phố Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội đêm 10/4.

Tuyến đường cao tốc Bắc - Nam: Xu hướng của công nghệ hiện đại

Đời sống

17:49:21 11/04/2021
Dự án cao tốc Bắc - Nam được vận hành bằng các công nghệ tiên tiến, hiện đại, trong đó việc tích hợp hệ thống giao thông thông minh (ITS) là bước tiến quan trọng.

Cuộc đua vô địch V-League 2021: Điểm mặt ngôi vương

Bóng đá việt nam

17:48:18 11/04/2021
Đã 8 vòng đấu mùa giải V-League 2021 trôi qua, những ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch đã dần dần lộ diện. Đó là HAGL, Viettel và... những ai nữa cho ngôi vương năm nay?

Quang Lê xuất hiện bình thản tại show của Lệ Quyên giữa ồn ào nợ nần, bị người quen tố vay hơn 100 triệu 2 năm chưa trả

Sao việt

17:38:39 11/04/2021
Giữa lùm xùm nợ nần khiến dân tình xôn xao, Quang Lê vẫn thể hiện sự bình tĩnh khi xuất hiện trước công chúng.

Chó cưng đòi xem ảnh cưới khi chụp hình ké 

Hài hước

17:35:31 11/04/2021
Chụp xong mà nó kêu một tiếng thì chụp lại, kêu hai tiếng thì ok, thợ chụp ảnh viết.

Công an Vĩnh Long vây bắt 3 nhóm đua xe

Pháp luật

17:32:37 11/04/2021
Khuya 10/4 đến rạng sáng 11/4, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đã phát hiện, vây bắt 3 nhóm thanh niên tổ chức cổ vũ, đua xe trên quốc lộ 53 và quốc lộ 1.

Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi

Sao châu á

17:30:01 11/04/2021
Dù đang vướng hàng loạt lùm xùm với Trịnh Sảng nhưng Trương Hằng vẫn dành thời gian cùng mẹ đưa hai đứa con ra ngoài chơi.

Côn xe ôtô không còn chuẩn xác, điều chỉnh như thế nào là hợp lý

Ôtô

17:29:36 11/04/2021
Sau thời gian dài sử dụng, côn xe ôtô thường không còn chuẩn như trước. Cho nên, bạn cần điều chỉnh côn xe để ly hợp hoạt động chính xác.

Nhà nghỉ dưỡng bằng gỗ ẩn mình giữa rừng cây ở Hokkaido, Nhật Bản

Sáng tạo

17:29:14 11/04/2021
Công trình độc đáo nằm giữa rừng thông xanh mát ở thị trấn nhỏ Rankoshi, Hokkaido, Nhật Bản đem đến cho chúng ta một cái nhìn mới lạ về một ngôi nhà nghỉ dưỡng an yên và bình dị.

Cô nàng hot girl gây sốc khi lập kỷ lục bán ảnh, doanh thu lớn nhất từ lúc NXB thành lập vì sở hữu vòng một gợi cảm

Netizen

17:20:21 11/04/2021
Nhắc tới Nhật Bản, chắc hẳn bên cạnh những thứ đặc biệt về đất nước này như hoa anh đào, núi Phú Sĩ hay ẩm thực đa dạng, một trong những yếu tố được nhắc tới nhiều nhất cũng là sự xuất hiện của không ít những cô gái xinh đẹp.

Game thủ gốc Á ở Mỹ: 'Ở đây thật đáng sợ, họ ho vào chúng tôi' 

Game online

17:19:50 11/04/2021
Đó là những cảm nghĩ của một game thủ chuyên nghiệp người Hàn Quốc khi sống tại Mỹ. Câu nói đã gây xôn xao giới eSports về nạn phân biệt người chơi gốc Á và người Mỹ gốc Á.

Dàn tiền đạo hàng đầu có thể tìm đội bóng mới

Bóng đá thế giới

17:19:42 11/04/2021
Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe và Erling Haaland có thể là những bom tấn chuyển nhượng trong mùa hè 2021.

Facebook từng có cơ hội, nhưng đã chọn cách tệ nhất  

Thế giới số

17:16:57 11/04/2021
Trước khi vụ lộ dữ liệu của hơn 500 triệu người dùng xảy ra, nhiều nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện và cảnh báo lỗ hổng bảo mật của Facebook.

Cụ ông sành điệu cosplay Kylie Jenner, Kayne West và loạt sao Hollywood

Thời trang

17:13:21 11/04/2021
Với niềm đam mê với thời trang, cụ ông Diefenbach thường xuyên hóa trang thành các ngôi sao nổi tiếng thế giới với những bộ cánh sành điệu y chang nhân vật chính.

Hướng dẫn cách làm bò nấu tiêu ngon ngất ngây

Ẩm thực

17:07:03 11/04/2021
Hôm nay hãy cùng PasGo học cách làm bò nấu tiêu nhé. Đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo khiến ai nếm thử cũng phải bất ngờ, rồi trầm trồ khen ngợi đó.