Đường dây giao dịch tình dục trong giới giải trí Hàn

Vụ việc một công ty giải trí điều nghệ sĩ bán dâm được đăng tải ngày 29/7 một lần nữa vạch trần mặt tối của giới showbiz Hàn Quốc.

Ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đã trở thành làn sóng, có sức ảnh hưởng tại nhiều quốc gia. Nơi đây tạo ra vô số nhóm nhạc , ca sĩ và diễn viên có vẻ ngoài hoàn hảo, bóng bẩy. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, thế giới hào nhoáng đó bị lu mờ bởi thảm kịch đau lòng.

Ngày 29/7, công chúng xôn xao trước thông tin CEO của một công ty giải trí điều nữ ca sĩ dưới trướng công ty bán dâm cho người hâm mộ. Đây không phải lần đầu tiên nghệ sĩ, thực tập sinh ở Hàn Quốc thực hiện các giao dịch tình dục . Một số bị quản lý ép buộc, số khác muốn đi đường tắt để nhanh chóng nổi tiếng, kiếm được tiền.

Video đang HOT

Đường dây mại dâm phức tạp ở Hàn Quốc

Theo bài viết của The Korea Times , khi các quy định giãn cách xã hội được áp dụng để ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm Covid-19, mọi người đã chuyển sang sử dụng tất cả dịch vụ trực tuyến để giao dịch dịch vụ tình dục. Mại dâm vẫn là một dịch vụ phổ biến dù bất hợp pháp ở Hàn Quốc. Các công ty môi giới thậm chí sử dụng hình thức ghép đôi hẹn hò để trá hình cho việc mua bán dâm.

Theo tin tức đăng bởi tờ Chosun ngày 29/7, một khán giả đã nhận được đề nghị gặp gỡ riêng từ công ty quản lý của nữ ca sĩ A. Người này trở thành fan của A sau khi theo dõi chương trình cô tham gia. Tại cuộc gặp, khán giả nam nhận được lời đề nghị đầu tư vào công ty. Khi bị từ chối, công ty ngỏ ý cho ca sĩ A qua đêm với khán giả nói trên.

Đường dây giao dịch tình dục trong giới giải trí Hàn - Hình 1

Jang Ha On vướng tin đồn bán dâm.

“Tôi nhận được lời đề nghị từ công ty quản lý của một ca sĩ kiêm người dẫn chương trình trên Internet và từng xuất hiện trên chương trình nổi tiếng. Cụ thể, phía công ty nói với tôi: ‘Nếu cho tôi 30 triệu won, bạn có thể qua đêm với ca sĩ này. Khi từ chối đề nghị của công ty, tôi đã nhận những lời đe dọa và hòa giải”.

Chosun cho biết ca sĩ Jang Ha On đang là cái tên trong diện tình nghi. Jang Ha On từng làm BJ và xuất hiện trên chương trình Miss Trot của TV Chosun. Một cư dân mạng đã để lại bình luận liên quan đến vụ việc trên Instagram của Jang Ha On. Người này hỏi: “30 triệu won có thật không?”. Jang Ha On đáp ngắn gọn: “Sai sự thật”. Tuy nhiên, bình luận đã bị xóa.

Gặp gỡ nhà tài trợ hoặc giao dịch tình dục giữa các giám đốc điều hành có sức ảnh hưởng với những người nổi tiếng là một phần thường thấy trong ngành công nghiệp giải trí.

Tháng 5/2017, thẩm phán tòa án tối cao Kwon Soo Il đã kết án giám đốc điều hành Kang 20 tháng tù giam và số tiền 20 triệu won vì tội môi giới mại dâm.

Theo The Fact , CEO Kang đã môi giới 4 nữ thực tập sinh của mình cho một doanh nhân Hàn Quốc giàu có ở Los Angeles từ tháng 2 đến tháng 5/2015. Anh ta cũng bị buộc tội dàn xếp đường dây bán dâm cho cô Choi vào tháng 7/2015. Năm 2010, Kang bị bắt và kết án 6 tháng tù vì giới thiệu các minh tinh vào đường dây mại dâm.

Ông Lee cũng là giám đốc điều hành một công ty giải trí khác bị cáo buộc tấn công thực tập sinh mới ký hợp đồng vào ngày 7/4/2016. Ông ta nói với thành viên nhóm nhạc nữ 27 tuổi nếu cô muốn trở thành người nổi tiếng phải học cách đi đường tắt bằng tình dục và lột quần áo.

Chương trình Heard Through the Grapevines của kênh Channel A mới đây đã khám phá nội dung trong bản hợp đồng giữa các nhà “tài trợ” với người nổi tiếng. Theo phóng viên của Channel A, người môi giới sẽ theo dõi số lượng hợp đồng mà mỗi ngôi sao được tài trợ cũng như số tiền họ phải trả và thời hạn của hợp đồng.

“Tôi đã phỏng vấn một nhà môi giới và được biết những người nổi tiếng chia thành nhiều thứ hạng khác nhau. Về cơ bản không có người nổi tiếng hạng A nào liên quan đến đường dây môi giới mại dâm. Những người nổi tiếng cấp độ B được trả 15 triệu won cho mỗi lần phục vụ và những người nổi tiếng cấp độ C được trả 3-5 triệu won”, phóng viên của Channel A nói trong chương trình Heard Through the Grapevines.

Một phóng viên khác cho biết nếu một người nổi tiếng có thai trong thời gian hợp đồng, họ phải sang nước ngoài để phá thai. Phóng viên cũng đề cập hợp đồng được ký giữa “nhà tài trợ” và người nổi tiếng sẽ nêu chi tiết số tiền mà mỗi bên phải trả cho ca phẫu thuật.

Lợi dụng quyền lực bắt ép ca sĩ trẻ

Cuối năm 2020, Ari – cựu thành viên nhóm nhạc Yellow Bee – tố cáo quản lý của công ty giải trí Addiction Entertainment quấy rối tình dục , ép các thành viên tiếp khách.

Theo Ari, nhân viên trong công ty nhiều lần nói với các thành viên: “Tôi sẽ giúp cô sinh một đứa con nên chúng ta hãy vào nhà nghỉ”. Người này thậm chí cố gắng kéo một thành viên vào phòng tập để quan hệ tình dục. Ari khẳng định các thành viên thường xuyên bị đụng chạm cơ thể và quản lý gọi đi lúc bình minh để phục vụ những người được gọi là nhà đầu tư.

Đường dây giao dịch tình dục trong giới giải trí Hàn - Hình 2

Nhóm nhạc Yellow Bee tố quản lý quấy rối tình dục.

Trước đó, Enews đưa tin giám đốc điều hành của Open World Entertainment, Jang Seok Woo bị bắt vì cáo buộc lạm dụng tình dục các thực tập sinh nữ. Jang thậm chí ép buộc các thực tập sinh nam trong công ty tấn công tình dục đồng nghiệp nữ. Theo Enews , cảnh sát cho biết có hơn 30 nạn nhân liên quan đến vụ việc, nhiều người trong số đó chưa đến tuổi vị thành thành niên.

Vụ lạm dụng kéo ra trong 4 năm cho đến khi Jang Seok Woo bị bắt và thường xảy ra trên tầng 5 của công ty hay phòng tập vũ đạo ở tầng hầm. Jang ép các nữ thực tập sinh uống bia trộn với thuốc kích dục, sau đó tấn công tình dục họ. Jang cũng yêu cầu các thực tập sinh nam – một số là trẻ vị thành niên vào thời điểm đó – tham gia cùng hoặc xem đoạn phim quay lại quá trình lạm dụng tình dục của hắn với nghệ sĩ nữ.

Vụ bê bối của Open World Entertainment đã cho thấy mặt tối của showbiz Hàn Quốc. Tội phạm tình dục là một thực tế mà đến nay ngành công nghiệp giải trí nước này chưa thể giải quyết triệt để, thậm chí nó có thể lan rộng hơn những gì công chúng tưởng tượng.

Vụ tự tử của Jang Ja Yeon đến nay vẫn chưa có kết luận cuối cùng. Nữ ca sĩ tự sát vào năm 2009 và để lại bức thư tay cho biết cô bị ép buộc phải uống rượu, quan hệ tình dục với một số nhân vật quyền lực của ngành giải trí. Cảnh sát Hàn Quốc thực hiện một cuộc truy lùng những nhân vật cấp cao được nêu tên trong bức thư.

Đường dây giao dịch tình dục trong giới giải trí Hàn - Hình 3

Vụ việc của Jang Seok Woo gây chấn động giới giải trí.

Bà Lee Na Young, nhà xã hội học tại Đại học Chung-Ang, nói với BBC thực tế nạn nhân của tội phạm tình dục thường bị kỳ thị. Bà nhấn mạnh các nạn nhân phải sống trong đau khổ để rồi đi đến kết cục như Jang Ja Yeon.

“Cô ấy có thể bị coi là bẩn thỉu, một cô gái điếm, một cái giẻ rách”, Lee Na Young nói với BBC . “Một khi bị gán cho là kẻ bẩn thỉu, cô ấy phải sống như gái mại dâm trong suốt phần đời còn lại của mình. Làm sao một cá nhân có thể gánh được gánh nặng này?”, Lee Na Young nhấn mạnh.

Bà Vivian Lee, người đã làm việc trong ngành giải trí 25 năm, cho biết với Straits Times các minh tinh dễ trở thành mục tiêu khi đời tư của họ bị phơi bày trước công chúng. “Cuộc tấn công nhằm vào một người nổi tiếng là nữ giới rất dai dẳng và hiếm khi kết thúc. Họ có thể suy sụp về tinh thần và trong trường hợp xấu nhất là tự sát”, Vivian Lee bày tỏ.

Nữ ca sĩ Hàn phủ nhận liên quan vụ bán dâm 26.000 USD

Đoạn ghi âm của người hâm mộ đã chỉ đích danh nữ ca sĩ trong vụ bán dâm là Jang Ha On. Tuy nhiên, người đẹp 30 tuổi phủ nhận sự việc, khẳng định tất cả là dối trá.

Ngày 29/7, Sports Chosun đưa tin CEO của một công ty giải trí (tạm gọi là A) đã cố tình điều nữ ca sĩ (tạm gọi là B) dưới trướng công ty mình bán dâm cho người hâm mộ (tạm gọi là C) với giá 30 triệu won (khoảng 26.000 USD).

Tối cùng ngày, một đoạn ghi âm cuộc hội thoại được tung lên mạng xã hội, với tiêu đề chỉ đích danh nữ ca sĩ B là Jang Ha On. Đoạn ghi âm được đăng lên dưới dạng video, với tiêu đề "CEO của Jang Ha On đòi tiền".

Đoạn ghi âm chỉ đích danh nữ ca sĩ Jang Ha On

Theo News1, người hâm mộ C đã trò chuyện với chính Jang Ha On về vấn đề tiền bạc, cũng như việc CEO công ty của cô có ý định môi giới mại dâm cho cô và C. Đoạn ghi âm, được cho là cuộc trò chuyện giữa C với Jang Ha On cũng như vị CEO, cũng cho thấy điều này.

Nữ ca sĩ Hàn phủ nhận liên quan vụ bán dâm 26.000 USD - Hình 1

Nữ ca sĩ Hàn phủ nhận liên quan vụ bán dâm 26.000 USD - Hình 2

Đoạn ghi âm của fan tiết lộ Jang Ha On chính là nữ ca sĩ trong vụ bán dâm giá 30 triệu won.

Trong đoạn ghi âm, C liên tục dặn người phụ nữ - được cho là Jang Ha On - rằng anh không có ý định làm tổn thương cô và khoản tiền 30 triệu won cũng không phải quá nhiều với anh, nhưng việc đầu tư tiền để đổi lại các lợi ích như CEO đề nghị là không hợp lý.

"Anh muốn trở thành anh trai tốt của em, và không muốn cảm thấy bất tiện mỗi khi nói chuyện hay gặp gỡ với em. Dù anh luôn cố gắng làm điều gì đó vì thực sự anh lo lắng cho sự nghiệp của em, nhưng việc cứ nhắc đến tiền bạc liên tục khiến anh thực sự mệt mỏi", C nói trong đoạn ghi âm.

Đáp lời C, người được cho là Jang Ha On nói: "Nếu anh không muốn, em sẽ nói với CEO dừng mọi việc lại, đừng làm gì nữa. Chẳng phải anh dặn rằng nếu có khó khăn gì hay nhớ đến anh và liên lạc anh đầu tiên sao?".

Sau đó, người phụ nữ này tiếp tục nói: "Vì cần vay gấp nên CEO mới hỏi anh. Nếu anh không thích, em sẽ bảo CEO dừng lại, dù thực ra giúp đỡ CEO cũng là giúp đỡ em". C phải giải thích rằng anh không có ý định thực hiện hành vi mua bán dâm, trả tiền để đổi lại quan hệ thể xác với cô, mà chỉ thực sự cổ vũ và giúp đỡ cô với tư cách bạn bè hoặc người hâm mộ.

C tiết lộ anh quen Jang Ha On sau khi tặng quà qua livestream cho cô hồi tháng 4. C đã có được số điện thoại riêng của nữ ca sĩ và gặp mặt cô cùng CEO công ty. Trong buổi gặp, khi CEO mời C đầu tư vốn vào công ty, anh đã từ chối. Vị CEO tiếp tục đưa ra đề nghị rằng C có thể "có một đêm" với Jang Ha On.

Nữ ca sĩ Hàn phủ nhận liên quan vụ bán dâm 26.000 USD - Hình 3

Nữ ca sĩ Hàn phủ nhận liên quan vụ bán dâm 26.000 USD - Hình 4

Người hâm mộ trên từng tặng quà qua nền tảng livestream để có số điện thoại riêng của Jang Ha On.

Jang Ha On là ai?

Sau khi đoạn ghi âm được tung lên mạng, khán giả đã vào trang cá nhân của Jang Ha On để hỏi về vấn đề trên. Khi được chất vất "Chuyện 30 triệu won có phải thật không?", Jang Ha On đã khẳng định: "Tất cả đều là dối trá".

Không lâu sau khi trả lời khán giả, nữ ca sĩ đã xóa bình luận trên khỏi trang cá nhân. Bài viết tố cáo ban đầu của C cũng biến mất.

Tuy nhiên, vì đoạn video đã chỉ đích danh, khán giả Hàn Quốc vẫn tin rằng Jang Ha On là nữ ca sĩ trong vụ việc. Các thông tin và hình ảnh về cô cũng được nhiều người tìm kiếm.

Jang Ha On (tên thật là Jang Yoo Jin) sinh năm 1991, từng ra mắt showbiz trong vai trò thành viên nhóm nhạc Turan vào năm 2013. Thời điểm đó, cô sử dụng nghệ danh Lian. Tuy nhiên, hoạt động cùng nhóm không suôn sẻ nên Jang Ha On rời nhóm và theo đuổi sự nghiệp solo.

Rời nhóm, nữ ca sĩ tập trung vào việc học và tốt nghiệp Đại học Nữ sinh Hanyang. Trong thời gian này, cô góp giọng trong một số single nhạc số của Dooki, Oh Seo Young...

Năm 2019, người đẹp 30 tuổi đổi nghệ danh thành Jang Ha On và tham dự cuộc thi Tomorrow Miss Trot. Nhờ ngoại hình nổi bật, quyến rũ, Jang Ha On nhận được sự chú ý của khán giả.

Nữ ca sĩ Hàn phủ nhận liên quan vụ bán dâm 26.000 USD - Hình 5

Nữ ca sĩ Hàn phủ nhận liên quan vụ bán dâm 26.000 USD - Hình 6

Nữ ca sĩ Hàn phủ nhận liên quan vụ bán dâm 26.000 USD - Hình 7

Nữ ca sĩ Hàn phủ nhận liên quan vụ bán dâm 26.000 USD - Hình 8

Nữ ca sĩ 30 tuổi có gương mặt ưa nhìn, thân hình gợi cảm.

Nối tiếp thành công trên, cô tham gia nhiều cuộc thi hát nhạc trot khác như Miss Trot, Trot Queen và tham dự tour diễn vòng quanh Hàn Quốc. Tên tuổi nữ ca sĩ ngày càng phủ sóng rộng hơn, vì trot là dòng nhạc mang âm hưởng dân gian Hàn Quốc và được khán giả các lứa tuổi từ trẻ tới trung niên, thậm chí cả người già ưa thích.

Trước khi scandal nổ ra, Jang Ha On thường xuyên livestream trên kênh riêng thuộc Afreeka TV - một hệ thống giao lưu trực tuyến và đổi quà tại Hàn Quốc. Nữ ca sĩ thu hút nhiều khán giả nhờ nhan sắc trẻ trung, cuốn hút và giọng hát tốt. Đây cũng chính là nền tảng giúp Jang Ha On quen với C.

Hiện tại, công ty của Jang Ha On đã phủ nhận thông tin bán dâm. "Tôi đã liên lạc với luật sư để tiến hành khởi kiện. Chứng cứ đã được giao cho luật sư", CEO công ty quản lý Lian Entertainment chia sẻ với Sports Chosun .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Song Hye Kyo có động thái lạ ngay trong ngày sinh nhật của Song Joong Ki?03:20Thảm đỏ đẹp nhất sự nghiệp Lưu Diệc Phi: Nhan sắc kinh diễm đến mức hoàn hảo, khí chất không hổ danh "thiên tiên"01:08

Tiêu điểm

Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc
16:50:36 25/09/2021
Trương Mạn Ngọc ở tuổi 57: Đệ nhất mỹ nhân nay gầy guộc, chỉ còn da bọc xương, sống bình dân
20:58:55 24/09/2021
Bị đàn chị hỏi liệu còn nhung nhớ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có câu trả lời đầy xót xa
10:36:47 26/09/2021
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE
21:57:09 24/09/2021
Hôn nhân Thích Vy: Chồng kém tiếng, ở nhà trông con suốt 5 năm
08:21:13 25/09/2021
Angelababy phát ngôn ảo tưởng sức mạnh, được bình chọn “quán quân diễn dở”
02:42:12 25/09/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: 1 mỹ nhân gây lú vì quá giống Triệu Lệ Dĩnh, đọ sắc khốc liệt bên bản sao Lưu Diệc Phi
23:00:13 25/09/2021
Bị hỏi Tạ Đình Phong có mang con trai tới gặp Vương Phi hay không, Trương Bá Chi phản hồi bằng vỏn vẹn 6 chữ
09:38:33 25/09/2021
"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya thông báo mang thai lần 3 với tỷ phú khét tiếng ở tuổi 40
19:40:37 25/09/2021
Con người thật của Triệu Lệ Dĩnh qua chia sẻ từ đồng nghiệp
23:35:08 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
KDL Đại Nam từng là "sàn diễn" của Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ thật sự với vợ chồng bà Phương Hằng lộ qua lời nhắn riêng
16:22:39 26/09/2021
Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên "ngã ngửa" trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch
14:59:36 26/09/2021
Ngân 98 say xỉn rũ rượi, ăn mặc hớ hênh nhảy múa khiến Lương Bằng Quang cạn lời
14:50:47 26/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021
Trương Kiệt - Tạ Na kỷ niệm 10 năm bên nhau
14:37:21 26/09/2021
Xuân Lan nổi giận: "Phi Nhung không có chết, cũng chưa ngồi dậy ăn cháo"
15:33:45 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
Thủy Tiên tiếp tục bị soi chuyện hoạnh họe người làm phong thủy biệt thự 1000m2?
15:18:56 26/09/2021

Tin mới nhất

Đường Yên lộ nhan sắc thật qua ống kính bên đường, leo thẳng lên hot search gây ngỡ ngàng

19:46:36 26/09/2021
Mới đây, Đường Yên tham dự một sự kiện giải trí đã nhanh chóng gây sốt mạng xã hội bởi nhan sắc gái một con trông mòn con mắt.

Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết

18:39:49 26/09/2021
Mới đây, nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa xuất hiện trong show thực tế Hạ dưới mái hiên và chia sẻ cuộc sống độc thân ở tuổi 62 thu hút sự chú ý của dân mạng.

Điền Hi Vi “giật vai” của Lý Lan Địch, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến

18:08:01 26/09/2021
Lùm xùm nhất mạng xã hội xứ Trung chính là drama giật vai diễn của mỹ nhân mới nổi có tên Điền Hi Vi. Dù mới chỉ chập chững bước vào nghề không được bao lâu nhưng Điền Hi Vi đã có màn khẩu chiến trên Weibo, tuy nhiên thái độ của cô đang...

Lý do Vương Phi và Tạ Đình Phong không kết hôn

18:05:22 26/09/2021
Cặp đôi Phong - Phi không mặn mà chuyện cưới xin. Họ bằng lòng với quan hệ tự do, ít ràng buộc về mặt thủ tục như hiện tại.

Nghẹt thở với hình ảnh công chúa kiều diễm của 1 mỹ nhân đình đám Cbiz, xem ảnh "team qua đường" chụp còn bất ngờ hơn

18:02:16 26/09/2021
Hoá thân thành nàng công chúa dự sự kiện tối ngày 25/9, mỹ nhân này nhận được vô vàn lời khen của netizen.

“Con gái Mama Chuê” đăng ảnh đi chơi sương sương mà lộ luôn “hint” cho thấy mối quan hệ tình ái với Lee Seung Gi?

15:30:34 26/09/2021
Netizen cho rằng đây chính là hình ảnh liên quan đến mối quan hệ của tài tử Lee Seung Gi - Lee Da In.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Soo Young (SNSD) so kè thần thái khi đụng hàng khiến fan điêu đứng

15:22:24 26/09/2021
Mới đây, nàng mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba vừa xuất hiện trong một chương trình truyền hình trực tiếp, cô đã gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái cao ngút ngàn trong chiếc áo lệch vai kết hợp với váy mini juyp. Trên thực tế, t...

Tân Hoa hậu châu Á 2021 gây tranh cãi vì nhan sắc, thí sinh bụng mỡ bèo nhèo bỗng giành spotlight đêm Chung kết

14:31:19 26/09/2021
Nhan sắc của tân Hoa hậu châu Á năm nay nhận về nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên nhân vật gây chú ý nhất lại là thí sinh 37 tuổi có tên Tiết Ảnh Nghi.

Yoona (SNSD) lộ nhan sắc thật sau khi khóc sưng cả mắt khiến fan dậy sóng

14:08:16 26/09/2021
Trong làng giải trí Hàn Quốc, Yoona vốn được mệnh danh là nữ thần nhan sắc, cô luôn luôn đốn tim fan vì vẻ đẹp chim sa cá lặn, thần thái kiêu sa. Nhiều netizen tò mò bước sang tuổi 30, liệu nữ thần SNSD có còn giữ được nhan sắc khiến ba...

Rosé (BLACKPINK), Dương Mịch vướng nghi vấn photoshop khi lộ điểm yếu đôi chân 

12:41:48 26/09/2021
Với vẻ ngoài xinh đẹp, mỗi lần Rosé và Dương Mịch xuất hiện đều khiến ai nấy cũng nao lòng. Dù chiều cao không quá nổi bật nhưng cả 2 mỹ nhân này đều có đôi chân dài so với tỉ lệ cơ thể, trong những bức ảnh họ chia sẻ trên các diễn đàn ...

Nhan sắc nữ thần ra sao khi để mặt mộc, khóc sưng cả mắt? Câu trả lời xác thực nhất ở trong video Yoona mới tung

10:53:01 26/09/2021
Gương mặt xinh đẹp tự nhiên của nữ thần nhan sắc Yoona (SNSD) liệu có còn lung linh khi không có lớp trang điểm?

Triệu Lệ Dĩnh - Viên Băng Nghiên như chị em sinh đôi khiến netizen “lú” toàn tập

10:38:15 26/09/2021
Mới đây, netizen háo hức và dậy sóng khi dàn sao đình đám xứ Trung đổ bộ sự kiện tuyên truyền nhãn hàng của 1 thương hiệu thời trang đình đám. Sự kiện quy tụ các sao như Viên Băng Nghiên, Lưu Gia Linh, Dương Thái Ngọc, Vương Tuấn Khải,....

Lưu Khải Uy lắp bắp không nên lời khi chung sân khấu tình mới Dương Mịch

10:30:24 26/09/2021
Mới đây, sự kiện Trung Thu Trăng Trên Vùng Vịnh được truyền hình trực tiếp trên kênh CCTV đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe 2 “báu vật” cực phẩm: Con gái xinh như thiên thần nhưng mê nhất là nụ cười quý tử 2 tuổi

10:28:05 26/09/2021
Loạt ảnh siêu dễ thương của 2 nhóc tỳ nhà mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera khiến khán giả phải tan chảy vì quá ngọt ngào.

Kim Yoo Jung xứng danh nữ thần Hanbok của Kbiz: Từ thiên thần nhí hoá mỹ nữ, sao lúc nào cũng thoát tục như tiên tử thế này?

10:24:40 26/09/2021
Mỗi lần khoác lên mình bộ Hanbok, Kim Yoo Jung như hóa thân thành nàng tiên xinh đẹp.

Cô gái 20 tuổi Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021

06:54:51 26/09/2021
Trần Mỹ Nghi xuất sắc vượt qua 15 thí sinh khác trong đêm chung kết để giành vương miện Hoa hậu châu Á 2021.

Park Min Young khoe cận nhan sắc đỉnh cao ở tuổi U40, quả xứng danh là "nữ hoàng dao kéo"

06:13:43 26/09/2021
Nhan sắc của Park Min Young hầu như không xuất hiện dấu hiệu di chứng hậu phẫu thuật.

Nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn

06:10:44 26/09/2021
Trong năm nay, Shin Min Ah trở lại với hai bộ phim Diva và Hometown Cha-Cha-Cha. Sắp tới, nữ hoàng quảng cáo đóng phim Our Blues cùng bạn trai Kim Woo Bin.

‘Hổ tướng’ Thang Trấn Nghiệp sa sút, chật vật chạy show lo con nhỏ

23:28:27 25/09/2021
Thang Trấn Nghiệp từng là gương mặt làm mưa làm gió một thời trên màn ảnh Hong Kong. Sau nhiều năm, anh không còn giữ được phong độ nghề nghiệp, cuộc sống cũng bấp bênh.

Kim Jung Hyun mất phương hướng sau vụ hành xử thô lỗ

22:04:46 25/09/2021
Kim Jung Hyun cho biết anh trống rỗng, mất phương hướng sau ồn ào với Seo Ye Ji. Nam diễn viên xin lỗi vì khiến người hâm mộ thất vọng.

Hóa ra từ 3 năm trước Son Ye Jin đã làm 1 điều quan trọng vào sinh nhật Hyun Bin: Đã hẹn hò từ ngày đó hay gì?

21:26:10 25/09/2021
Đáng nói, sinh nhật năm của Hyun Bin sắp trôi qua nhưng mỹ nhân họ Son vẫn chưa có động thái gì khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Jennie nhận quà 'rùng rợn' từ người đẹp 'Squid Game'

20:47:50 25/09/2021
Jung Ho Yeon gửi tặng cô bạn thân Jennie những món quà dễ thương không kém phần kinh dị.

Nghệ sĩ Trung Quốc phải có chứng chỉ hành nghề?

20:38:23 25/09/2021
Một số nhà quản lý đề xuất diễn viên phải có chứng chỉ hành nghề, nghệ sĩ phải đi học các lớp về chuyên môn và bồi dưỡng đạo đức trước khi bước chân vào Cbiz.

Bất đắc dĩ đứng chung sân khấu với bạn trai mới của Dương Mịch, Lưu Khải Uy lắp bắp trả lời khi bị hỏi cảm nghĩ

20:31:33 25/09/2021
Có thể thấy việc tham dự chung với Ngụy Đại Huân - tình mới của Dương Mịch - khiến Lưu Khải Uy cảm thấy không hề thoải mái.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm dưa hấu dầm sữa mát lạnh, cực đơn giản chiêu đãi gia đình

Ẩm thực

20:37:28 26/09/2021
Dưa hấu là một loại trái cây chứa rất nhiều nước và lại còn rất thơm ngon nữa thế nên không quá hiếm để tìm kiếm những thức uống được làm tự loại trái cây này.

Doanh nghiệp vận tải 'mệt mỏi' vì xét nghiệm

Đời sống

20:35:19 26/09/2021
Các lái xe vận tải chưa kịp hoàn hồn về quy định muốn chở hàng đến cửa khẩu Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) phải xét nghiệm COVID-19 tới 3 lần, mới đây, UBND TP Móng Cái đã ra thông báo áp dụng lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 bằng PCR (m...

Inter Milan lỡ cơ hội lên đầu bảng Serie A

Bóng đá thế giới

20:34:44 26/09/2021
Inter Milan và Atalanta cầm chân nhau với tỷ số hòa 2-2 trong trận đấu diễn ra tại sân Giuseppe Meazza vào ngày 25/9 (giờ Hà Nội).

Đội tuyển futsal Việt Nam: Bước tiến mới đầy bản lĩnh

Bóng đá việt nam

20:29:30 26/09/2021
Đội tuyển Việt Nam đã dừng bước ở vòng 1/8 Giải vô địch bóng đá trong nhà thế giới năm 2021 (FIFA Futsal World Cup 2021) sau thất bại 2-3 trước đội tuyển Nga.

MC Ngọc Huy nhận xét về Khánh Vy khi lần đầu dẫn Olympia, tiết lộ hành động ghi điểm tuyệt đối mà cô nàng làm với thí sinh

Netizen

20:27:35 26/09/2021
Hôm nay 26/9, chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 chính thức lên sóng. Năm nay, có rất nhiều sự thay đổi được BTC đưa vào để tạo sự hấp dẫn cho cuộc thi, trong đó thay đổi lớn nhất đến từ vị trí MC.

Lý do khiến vùng kín của chị em khô hạn như sa mạc Sahara lúc quan hệ

Kiến thức giới tính

20:27:03 26/09/2021
Tất cả chúng ta đều nghĩ rằng khi có kích thích cô bé sẽ tự động trở nên cực kỳ ướt át để sẵn sàng bắt đầu. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra khi bạn lâm trận.

Khởi tố nữ nhân viên trộm 2.386 nhẫn vàng

Pháp luật

20:24:53 26/09/2021
Chiều 26-9, Công an thành phố Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lương Thị Nhung (28 tuổi, ngụ phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài) để điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm c...

Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa

Sao việt

20:17:50 26/09/2021
Hồ Ngọc Hà ngậm ngùi khi nghĩ tới thực tế, có khi lúc sang các bé đã bước đi trên tuyết được rồi.

Lần đầu tiên trong nhiều tháng qua, Hà Nội có ngày không ghi nhận F0

Sự kiện nóng

19:59:59 26/09/2021
Hà Nội không ghi nhận F0 mới trong tối nay. Như vậy, lần đầu tiên trong nhiều tháng qua, Thủ đô có ngày không phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2.

Kaia Gerber lần đầu dự sự kiện với bạn trai

Sao âu mỹ

19:59:41 26/09/2021
Siêu mẫu 20 tuổi Kaia Gerber và nam diễn viên Jacob Elordi tình tứ sánh đôi tới dạ tiệc khai trương Bảo tàng Hàn lâm Điện ảnh ở Los Angeles tối 26/9.

Khoe dáng nóng bỏng, bạn gái Hoàng Đức 'đãi mắt' netizen

Bên lề sân cỏ

19:55:59 26/09/2021
Bạn gái cầu thủ Hoàng Đức - Nguyễn Gia Hân gây ấn tượng mạnh trong mắt cư dân mạng với gương mặt xinh đẹp và gợi cảm chẳng kém các bóng hồng showbiz.

Phú Thọ: Bé 4 tuổi và bé 16 tháng tuổi bị chó cắn tử vong

Sức khỏe

19:51:51 26/09/2021
Theo thông tin từ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ cho biết, thời gian gần đây, bệnh viện đã ghi nhận thêm 2 trường hợp bệnh nhi tử vong do bị chó dại cắn.

Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy

Tâm sự

19:36:59 26/09/2021
Tôi đang định hẹn gặp Lâm nói lời chia tay thì anh lại là người liên lạc với tôi trước.

Đạo diễn 'Thiên quan tứ phúc' từ chức, rút khỏi đoàn phim vì diễn viên diễn quá tệ?

Phim châu á

19:33:13 26/09/2021
Mặc dù không rõ lý do vì sao đạo diễn của Thiên quan tứ phúc lại rút khỏi đoàn phim, nhưng tin đồn lý do là vì diễn viên lại xuất hiện quá nhiều.