Dương Cẩm Lynh: ‘Tôi đã mua được nhà sau một năm ly hôn chồng’

Dương Cẩm Lynh cho biết trong hơn một năm kể từ khi ly hôn, cô dồn hết thời gian và sức lực để làm việc. Hiện tại, cô mua được nhà và có cuộc sống ổn định.

Sau khi ly hôn chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh cùng con rời biệt thự tới sống trong căn nhà nhỏ. Những ngày bắt đầu cuộc sống mới, nữ diễn viên gặp vô vàn khó khăn, nhiều lần bật khóc. Sau hơn một năm, Dương Cẩm Lynh tâm sự lúc này cô hài lòng với cuộc sống. Một năm làm việc chăm chỉ với 4 dự án phim, nhiều lần xuất hiện trên game show giúp cô dần cân bằng cuộc sống và có thu nhập ổn định.

Cảnh nóng ở mức độ vừa phải

- Vai diễn trong “Tiệm ăn dì ghẻ” khá giống với hoàn cảnh của chị ngoài đời – một bà mẹ đơn thân. Đó là khó khăn hay lợi thế đối với chị?

- Tôi và nhân vật này đúng là khá tương đồng về cuộc đời, tính cách và có sự đồng cảm giữa những người mẹ đơn thân. Cả 2 đều mạnh mẽ, nghị lực. Do đó, tôi cảm được nội dung nhanh hơn, đặc biệt là trong những sự cố về chồng con. Tuy nhiên, vai diễn cũng có những điểm khác biệt. Cụ thể, ở Tuyết Ngọc luôn có sự giằng xé. Cô ấy lăn tăn suy nghĩ xem có nên cho con mình nhận một người cha tù tội hay không. Đây là chủ đề nhạy cảm và không dễ dàng để diễn ra mặt tâm lý.

May mắn cho tôi khi nhận dự án lần này được hợp tác với Quang Tuấn. Anh ấy là bạn diễn lâu năm, từng diễn chung với tôi cách đây 6 năm nên khá ăn ý và hiểu nhau. Đây là phim thứ 4 tôi đóng trong năm nhưng chưa phim nào tôi có một trải nghiệm như khi vào vai này.

Dương Cẩm Lynh: Tôi đã mua được nhà sau một năm ly hôn chồng - Hình 1

Nữ diễn viên tham gia nhiều lĩnh vực sau khi ly hôn.

- Trong phim, chị có cảnh bị chồng cũ (Quang Tuấn đảm nhận) cưỡng hiếp. Chị gặp khó khăn như thế nào khi thực hiện phân đoạn này?

- Với Quang Tuấn, tôi có diễn cảnh nóng nhưng ở mức độ rất vừa phải. Đó là cảnh nam chính trở về sau bao nhiêu năm ở tù và muốn quan hệ với vợ mình. Ở cảnh đó, đạo diễn làm theo hướng nghệ thuật và kín đáo nhất có thể. Trong kịch bản, phân đoạn đó rất ghê gớm nhưng khi quay thật, tôi chỉ hở lưng.

- Thời gian qua, nhiều phim Việt bị chỉ trích lạm dụng cảnh nóng. Bản thân chị có lo ngại tranh cãi khi thực hiện phân đoạn này?

- Tôi chỉ cởi áo hở lưng và hành động rất nhanh nên tôi nghĩ nó không thành vấn đề.

Luôn băn khoăn việc quay lại với chồng cũ vì con

- Ngoài đời, nếu có 2 lựa chọn như nhân vật Tuyết Ngọc, giữa người chồng cũ, cha của con trai mình và người mới hết lòng yêu thương, chị sẽ chọn lựa như thế nào?

- Tôi có nói với đạo diễn đôi lần rằng với người đàn ông biết quay đầu là bờ, biết cố gắng nỗ lực vì vợ con thì nên cho họ cơ hội. Vì thế, kịch bản cũng vài lần được chỉnh sửa.

Tuyết Ngọc trong phim suốt ngày suy nghĩ xem có nên cho chồng quay về hay bước sang một trang mới hoàn toàn. Do đó, phim làm tâm lý của tôi rất mệt mỏi và áp lực. Đến giờ tôi không muốn so sánh. Thay vào đó, tôi muốn để câu chuyện và cảm xúc của mình lắng xuống.

Dương Cẩm Lynh: Tôi đã mua được nhà sau một năm ly hôn chồng - Hình 2
Nhan sắc của nữ diễn viên ở tuổi 37.

- Ngoài đời chị cũng mâu thuẫn, không ít lần nghĩ đến việc quay về với chồng để con trai có một gia đình trọn vẹn?

- Tôi nghĩ không chỉ thời gian này mà một người phụ nữ sẽ luôn luôn băn khoăn như vậy sau khi gia đình đổ vỡ. Người phụ nữ không thể tránh khỏi giây phút chạnh lòng khi nghĩ về con mình, về mái ấm gia đình.

Trong phim, Tuyết Ngọc thường xuyên nhận được câu hỏi kiểu “bố đâu rồi?” hay “sao bố không ở cùng?” từ con mình. Điều đó khá giống tôi ngoài đời, vì thế tôi càng mệt mỏi khi vào vai.

Nhưng qua bộ phim, tôi rút ra một điều là phải sống quyết đoán, xác định được đâu là điều mình muốn và xứng đáng thì mới làm. Tôi không muốn mất thời gian để lăn tăn rằng nên bước tiếp hay quay về quá khứ. Thay vào đó, tôi dặn mình phải luôn hướng về tương lai. Hiện tại, tôi tạm thấy hài lòng với cuộc sống và đạt được những mục đích tôi đặt ra.

Mua được nhà sau một năm làm việc liên tục

- Sau khi ly hôn, chị lao vào công việc, tham gia đủ lĩnh vực. Vì chị áp lực kinh tế hay muốn dùng công việc để quên đi nỗi cô đơn sau hôn nhân đổ vỡ?

- Sau vấp ngã, tôi rất lo sợ. Khi đó, tôi nghĩ cách tốt nhất để mọi người xung quanh thấy tích cực đó là tôi được làm nhiều việc và vui vẻ hơn. Với tôi, càng làm nhiều, tôi càng thấy nhiều năng lượng và cũng kiếm được nhiều tiền. Thời gian đầu rất vất vả, có những ngày, tôi chỉ ngủ 2, 3 tiếng đồng hồ. Thậm chí, trợ lý đi theo tôi cũng phải nghỉ dài ngày sau mỗi đợt quay phim vì quá mệt mỏi.

Dương Cẩm Lynh: Tôi đã mua được nhà sau một năm ly hôn chồng - Hình 3
Dương Cẩm Lynh tâm sự cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tôi làm đủ việc, thời gian rảnh duy nhất là những lúc dỗ dành cho con ngủ. Có những lúc, 2h đêm tôi mới về, con giật mình tỉnh giấc.

Hơn một năm qua là quãng thời gian thấp điểm nhất và tôi đã vượt qua, cái gì tôi cũng thử, từ đóng phim, game show âm nhạc… Nhưng điều quan trọng là ở hiện tại, tôi cân bằng được cuộc sống. Tôi cảm thấy tôi vượt qua chính bản thân mình và kiên định ở việc phải nuôi dạy con thật tốt.

Hơn nữa, nếu không có quãng thời gian vừa qua chắc tôi không biết quý những lúc bên con như vậy. Sau những biến cố, khó khăn, thời gian giúp tình cảm mẹ con tôi sâu sắc hơn. Đi đâu, làm gì tôi cũng nghĩ tới con hoặc mua gì đó về cho con vui. Đổi lại, mỗi lần tôi đi làm về, con đều chạy ra hỏi han xem mẹ có mệt không hoặc nói con yêu mẹ.

- Với lịch làm việc dày như vậy, thường xuyên quay phim đến đêm, chị dành thời gian cho con thế nào?

- Tôi luôn cố gắng gần con trong những lúc rảnh rỗi hoặc khi con được nghỉ học thì đưa con theo ra phim trường. Trong quãng thời gian bắt đầu đó, tôi cũng không còn cách nào khác. Nếu cứ rầu rĩ, không làm gì để có toàn thời gian cho con thì 2 mẹ con tôi sống như thế nào.

Thay vào đó, tôi nghĩ mình nên có một hoạch định rõ ràng và bước đầu tiên đương nhiên lúc nào cũng cực nhọc. Sắp tới, tôi cố gắng cân bằng công việc để dành nhiều thời gian cho con hơn.

- Từ biệt thự, chị ra đi với 2 bàn tay trắng, cùng con tới sống trong căn nhà nhỏ. Thu nhập sau một năm làm việc không ngơi nghỉ đã thay đổi cuộc sống và đặc biệt là nơi ở của mẹ con chị như thế nào?

- Dĩ nhiên làm nhiều thì phải có nhiều. Nếu làm nhiều mà kết quả không tốt thì cố gắng để làm gì. Tôi cảm thấy thu nhập hiện tại đủ nhu cầu sống của 2 mẹ con. Trong năm vừa qua, tôi làm việc rất nhiều nên cũng có được căn nhà để 2 mẹ con tôi sinh sống. Chúng tôi có chỗ ăn uống vui chơi, vậy là tôi hài lòng và nhẹ nhàng. Sang năm tôi làm việc ít hơn và đầu tư vào những dự án lâu dài.

Chồng tôi cũng chu cấp cho con việc học. Nhưng tôi muốn tự lập để một ngày đó nếu không ai để có thể dựa dẫm thì mình vẫn tự lo cho mình được. Hơn nữa tôi quan niệm nếu có cơ hội thì cứ tận dụng vì biết đâu sang năm sẽ không nhiều người mời như năm nay nữa. Tuổi của tôi cũng không còn quá nhiều để thong dong nữa.

- Hiện tại, chị có người yêu mới?

- Tôi cũng chưa tìm hiểu ai bởi không có thời gian gặp gỡ mà dồn toàn bộ tâm sức cho công việc.

Sau chuyện đổ vỡ, tôi kỹ tính hơn trong tình cảm. Tôi cũng không còn thời gian nhiều để lựa chọn, tìm hiểu mà dựa vào chữ duyên nhiều hơn. Nếu phù hợp và tương đồng thì chuyện tình cảm sẽ phát triển. Do đó, tôi không quá bận tâm vấn đề này.

Tôi nghĩ đàn ông phải bản lĩnh. Một người bản lĩnh sẽ biết chịu trách nhiệm. Tôi cũng không đặt ra yêu cầu cao bởi do duyên và sự tương đồng. Tôi hạn chế tiếp xúc người có những điểm mà tôi không thích, chẳng hạn đàn ông hút thuốc.

Dương Cẩm Lynh: Tôi đã mua được nhà sau một năm ly hôn chồng - Hình 4

Dương Cẩm Lynh: Tôi đã mua được nhà sau một năm ly hôn chồng - Hình 5

Dương Cẩm Lynh: Tôi đã mua được nhà sau một năm ly hôn chồng - Hình 6

Theo nữ diễn viên, sang năm tới, cô giảm bớt lịch trình để dành thời gian bên con.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emCười "tuột váy" trong truyền thuyết là có thậtDân mạng phát cuồng vì câu thoại "Anh mua cả xe máy để đi cùng em" của Bảo trong "Hoa hồng trên ngực trái"Sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội dạy học miễn phí tại làng trẻ SOS'Tiệm ăn dì ghẻ': Bị mẹ chồng 'tráo trở', Tố Nhi lập tức nhận cái tát từ chồngChán làm siêu anh hùng, 'Người Kiến' Paul Rudd rủ rê bọn trẻ đi săn ma trong trailer 'Biệt đội săn ma: Chuyển kiếp'Gặp gỡ dàn nhân vật đáng yêu trong 'Clara và Khu rừng kỳ bí'Những ông bố quả cảm giải cứu con gái trên màn ảnh rộng khiến khán giả cảm động và ngưỡng mộResident Evil 3 tung trailer mới cực ấn tượngTrailer mới của Ghost of Tsushima được công bốSinh tử' tập 26: Trổ tài nói tiếng Anh trên đất bạn Lào mà Trọng Hùng vẫn phải ngậm ngùi trở về ăn canh riêu cáDiêm Thống Nhất - Nay đã thành kí ứcCùng điểm lại 15 ca khúc quán quân trong năm qua, bạn yêu thích siêu hit nào nhất?Khi nam thần 6 múi cuồn cuộn đến ‘mất máu’ đi… nhảy nhót theo bản hit của Idol nữ thế giớiDù rất cố gắng, nhưng album ‘Romance’ của Camila Cabello vẫn gây trái chiều mạnh mẽ về chất lượng!Quyền Linh và dàn sao bình luận phấn khích trên trang của Đoàn Văn HậuKhông chỉ làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo còn là ngôi sao rating của show thực tế Hàn QuốcBarca "lung lạc" người thân sao Man Utd, đây là phản ứng của trò cưng SolsaMỹ Tâm lại "đi bão" trên "siêu xe" màu hồng nhân dịp U22 Việt Nam vô địch Sea Games 30Trấn Thành: "Không xong rồi! Đoàn làm phim của tôi đình công, không còn một ai làm việc"Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bất ngờ tung parody ‘Anh đợi em được không?’Vị Khách Vip tập 12: Quá điên tiết vì dám phanh phui chuyện ngoại tình, Jang Nara dằn mặt cả nhà "tiểu tam"Wonder Woman 1984 chưa ra mắt, phần 3 đã hoàn thành kịch bản!

Tiêu điểm

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’
11:53:39 09/12/2019
Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ
08:29:51 10/12/2019
Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'
12:09:03 09/12/2019
Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng
19:34:22 09/12/2019
Khánh Vân: 'Tôi sẵn sàng học hỏi Thúy Vân và rèn giũa thật nhiều để thi Miss Universe 2020'
09:27:00 11/12/2019
Quang Thắng: 'Nhà 30m2 ở Hà Nội không phải vấn đề khiến vợ con về quê'
09:22:04 11/12/2019

Thông tin đang nóng

CĐV Indonesia hăm dọa, định tấn công HLV Park Hang-seo trên khán đài
06:52:20 11/12/2019
Đường Yên hạ sinh cặp song sinh?
23:13:08 10/12/2019
'Soái ca' như Văn Hậu: Vừa ăn mừng với đồng đội xong đã 'tặng nóng' HCV cho bạn gái xinh đẹp
23:57:33 10/12/2019
Tuấn Hưng khóc khi gọi cho Trọng Hoàng, Văn Hậu: 'Anh chờ 10 năm rồi'
06:47:44 11/12/2019
Rớt nước mắt với hình ảnh bầu Đức khi Việt Nam vô địch SEA Games
23:41:37 10/12/2019
CĐV Thái Lan: 'Việt Nam là ông vua Đông Nam Á'
23:33:20 10/12/2019
Đoàn Văn Hậu: "Em gửi lời xin lỗi đến Evan Dimas sau khi va chạm khiến cậu ấy phải ngồi xe lăn"
06:56:09 11/12/2019
Hùng Dũng ghi bàn, Văn Toàn trêu: 'Người em của tôi đây rồi'
23:30:14 10/12/2019
Hoài Linh và dàn nghệ sĩ cảm ơn HLV Park Hang-seo
06:43:09 11/12/2019
Trấn Thành: "Không xong rồi! Đoàn làm phim của tôi đình công, không còn một ai làm việc"
08:43:05 11/12/2019

Tin mới nhất

Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh

08:30:49 09/12/2019
Mẫu đàn ông của em phải là người thành đạt, có chí làm ăn..., Phương Khánh chia sẻ.

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Có thể bạn quan tâm

Ngôi nhà ống màu 'đen ngòm' nhưng vẫn ấn tượng từng cm

Sáng tạo

11:05:12 11/12/2019
Công trình nằm trong một con hẻm ở Bangkok, Thái Lan. Với diện mạo đặc biệt cùng sắc đen cá tính, ngôi nhà trở nên nổi bật giữa khu vực dân cư.

Giá chung cư tại TPHCM chỉ bằng 1/10 Hong Kong nhưng lợi suất đầu tư cao gấp 3 lần

Kinh tế

11:04:56 11/12/2019
Thị trường nhà ở tại Việt Nam đã phát triển nhanh trong những năm qua. Tuy nhiên, vẫn ở mức thấp và cạnh tranh so với các thị trường trong khu vực. Vì vậy, theo các chuyên gia đây vẫn là một kênh đầu tư tiềm năng trong năm 2020.

Phụ kiện đi bão ăn mừng Việt Nam vô địch cực độc của người hâm mộ

Hài hước

11:04:46 11/12/2019
Người hâm mộ đổ ra đường đi bão ăn mừng Việt Nam lần đầu vô địch SEA Games với muôn kiểu phụ kiện bá đạo.

MM Mega Market Thăng Long đạt danh hiệu Năng lượng Xanh Hà Nội 2019

Thế giới số

11:04:26 11/12/2019
Trung tâm MM Mega Market Thăng Long, trực thuộc công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam vừa được công nhận danh hiệu cơ sở ,công trình sử dụng NĂNG LƯỢNG XANH trên địa bàn Hà Nội năm 2019.

Chiến thắng hoàn hảo của U22 Việt Nam

Bóng đá việt nam

11:03:57 11/12/2019
Chiến thắng ấn tượng với tỷ số 3-0 trước Indonesia giúp U22 Việt Nam giành HCV bóng đá nam của đại hội thể thao khu vực sau 60 năm.

Ăn theo phim 007 mới, “xít-đờ-ca” 3 bánh Ural cũng có phiên bản đặc biệt

Xe máy

11:03:54 11/12/2019
Dù không xuất hiện trong phần phim James Bond sắp công chiếu, nhưng hãng mô tô 3 bánh Ural vẫn tung ra một phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ điệp viên 007.

Huyền My đón sinh nhật giản dị, mẹ ruột tiết lộ ngày bé cô nàng sinh thiếu tháng phải nằm lồng kính

Sao việt

11:03:45 11/12/2019
Trong ngày thêm tuổi mới, Huyền My nhận được rất nhiều lời chúc từ người thân, bạn bè.

Fan đào bới cảnh yêu đương của Ngụy Đại Huân - Dương Mịch: Không chỉ ôm ấp mà còn lộ bằng chứng không thể chối

Show quốc tế

11:03:00 11/12/2019
Nhiều lần Dương Mịch - Ngụy Đại Huân bị bắt gặp dành cho đối phương ánh mắt yêu đương say đắm ở chương trình Thoát khỏi mật thất.

Phụ huynh ở Lạng Sơn nổi giận vì trường trừ tiền trợ cấp của trẻ em nghèo

Đời sống

11:02:59 11/12/2019
 Phụ huynh mầm non Thanh Sơn cho biết, nhà trường làm mái tôn trước sau đó mới thu tiền cào bằng mỗi phụ huynh, trẻ được nhà nước trợ cấp sẽ bị trừ tiền.

Galax RTX 2060 SUPER: món lạ dành cho game thủ muốn nổi bật giữa đám đông

Game offline

11:01:14 11/12/2019
Khi build một dàn PC Gaming, chắc hẳn game thủ thường lựa chọn theo thứ tự từ CPU cho đến Main rồi đến RAM và sau đó là Card đồ họa.

Hạt dẻ TQ 50-60.000 đồng/kg gắn mác hạt dẻ Trùng Khánh, Sapa thổi giá cao gấp 3

Mua sắm

11:00:44 11/12/2019
Tại Hà Nội từ chợ cóc đến chợ mạng bán tràn lan hạt dẻ Trung Quốc giá thực chất chỉ từ 50-60.000 đồng/kg nhưng khi được gắn vào mác hạt dẻ Sapa, Trùng Khánh... của Việt Nam thì giá bị thổi lên cao gấp 3 lần.

Lái xe máy cày chở 11 người 'đi bão', 1 người chết và 3 người bị thương

Sự kiện nóng

11:00:39 11/12/2019
Nhóm người ở xã Quốc Thái, huyện An Phú, tỉnh An Giang đã dùng máy cày chở 11 người đi bão nhưng va vào ghế đá làm 1 người chết và 3 người bị thương.

The Swordsmen X - "PUBG kiếm hiệp" hé lộ chế độ "Đấu Lôi Đài", cho phép chọn vũ khí và kỹ năng túy ý

Game online

10:59:58 11/12/2019
The Swordsmen X là game hành động góc nhìn thứ 3 rất đẳng cấp và phiên bản mobile của nó đang rất được mong ngóng.

Khuấy đảo chán chê Instagram Văn Hậu, CĐV Indonesia lại chuyển qua 'khủng bố' bạn gái nam cầu thủ

Netizen

10:59:43 11/12/2019
Dưới bài đăng chúc mừng bạn trai giành huy chương Vàng, Hoàng Anh đã bị vô số cổ động viên Indonesia buông lời chỉ trích, xúc phạm.

Cô Hiệu trưởng... lắm chiêu

Học hành

10:59:11 11/12/2019
Đó là cô Nguyễn Quốc Thư Trâm – Hiệu trưởng Trường mầm non Bình Minh (quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng), ngôi trường “độc đáo” ở giữa trung tâm thành phố biển.