Dương Cầm: ‘Khi đã bước lên sóng truyền hình, rapper phải thay đổi’

Nhạc sĩ Dương Cầm cho rằng rap đã có sân chơi để bước ra ánh sáng và đây là điều tất yếu.

Trong cuộc trò chuyện với Zing , Dương Cầm nhận định nhạc rap sẽ vẫn hot trong năm 2021. Đây cũng chính là lý do khiến anh quyết tâm thực hiện chương trình Bandland Fest vào 13/12 tại Hà Nội . Chương trình quy tụ 17 nhóm nhạc indie và Ngọt là khách mời.

Các nhóm nhạc indie có lượng khán giả trung thành

- Điều gì đã thôi thúc anh thực hiện một chương trình riêng dành cho các nhóm nhạc ?

- Thời gian gần đây, mọi người có thể thấy EDM, hip-hop đang lên ngôi. Các ban nhạc indie vẫn hoạt động nhưng không phải ban nhạc nào cũng nổi tiếng, được biết đến nhiều như Ngọt, Cá Hồi Hoang hay Chillies … Đa số hoạt động thầm lặng. Xuất phát điểm cũng là một người chơi trong ban nhạc, tôi tự hỏi tại sao chính các bạn không kết hợp lại với nhau để tạo nên một điều gì đó đặc biệt.

Bandland Fest ra đời. Đây là dịp các bạn trẻ có cơ hội gắn kết, học hỏi, sẻ chia bằng một tình yêu chung dành cho âm nhạc.

Tôi hy vọng mình chỉ là người khởi xướng. Còn việc giúp cho “vùng đất” này phát triển mạnh mẽ hơn phải phụ thuộc vào chính các bạn.

- Anh và ê-kíp có ý định mời ca sĩ biểu diễn cùng các ban nhạc?

- Tôi không mời ca sĩ độc lập. Bởi trong ban nhạc, họ có nhạc sĩ, ca sĩ riêng rồi. Khách mời lần này chỉ có Ngọt.

Tôi cũng muốn mời những nhóm nhạc khác như Chillies chẳng hạn, nhưng điều này còn phụ thuộc vào chi phí sản xuất. Thực sự, nếu bán hết vé, tôi nghĩ vẫn chưa đủ để bù tiền sản xuất. Với quy mô chương trình như thế này, bạn biết đấy, hệ thống âm thanh, kỹ thuật phải được đầu tư tốt nhất để các bạn ấy được chơi nhạc đúng nghĩa.

Khi Ngọt nhận lời tham gia, các bạn đã ủng hộ chương trình rồi. Tôi cảm thấy vui vì điều đó.

Dương Cầm: 'Khi đã bước lên sóng truyền hình, rapper phải thay đổi' - Hình 1

Nhạc sĩ Dương Cầm và thành viên Ngọt, Vũ Đinh Trọng Thắng.

- Với khán giả đại chúng (không thuộc cộng đồng indie), có lẽ họ chỉ biết Ngọt. Những cái tên còn lại khá xa lạ. Để “kéo” họ đến xem chương trình quả không dễ?

- Trước đây, tôi chưa nhìn được cộng đồng này hoạt động như thế nào. Nhưng bây giờ tôi biết các nhóm nhạc indie có lượng khán giả riêng rất trung thành. Không phải họ không có khán giả đâu.

- Nhưng chẳng lẽ lại chỉ gói gọn trong cộng đồng người yêu thích indie, trong khi mục đích của anh là giúp các bạn phát triển mạnh hơn?

- Khán giả phải là chính họ chinh phục. Tôi không muốn mượn khán giả từ những nghệ sĩ khác. Các bạn ấy sẽ phải đi từng bước. Đương nhiên đây cũng là bài toán đầy thử thách. Trong 17 nhóm nhạc tham gia chương trình, HUB hay Jazz Glory từng thi Ban nhạc Việt, đã có những thành công nhất định. Họ cũng từng tổ chức show riêng.

Tôi tự tin rằng những cái tên này chưa quá nổi, nhưng sản phẩm họ mang đến sẽ “chất” và tạo ra sự khác biệt.

Năm 2021, rap đương nhiên vẫn hot

- Làm chương trình vào đúng thời điểm rap bùng nổ và chưa có dấu hiệu “nguội”, chắc hẳn anh cũng trăn trở?

- Đúng, rap đang rất hot. Nhưng đây chính là lý do tôi quyết tâm làm Bandland. Khi mọi người đều chuyển hướng nghe EDM hay rap, các ban nhạc indie sẽ đi về đâu? Họ có sân chơi nào của riêng mình? Ít nhất tôi muốn tạo ra sân chơi để họ không bị thiệt thòi.

Câu chuyện mà tôi biết là các bạn ấy không có nhiều show, thường tự tụ họp lại tổ chức diễn và bán vé. Show cũng không lớn, có khi sân khấu nhỏ chỉ chứa khoảng trăm nghìn người. Mình là người đi trước và cũng có điều kiện nhất định. Mình muốn đứng ra kết nối để cùng các bạn sống với đam mê. Các bạn đang chơi nhạc thay cho cả phần của tôi.

- Anh bất ngờ hay không trước sự trỗi dậy của rap trong thị trường nhạc Việt 2020?

- Tôi không bất ngờ. Rap không hot năm nay thì cũng sẽ thành trào lưu vào năm sau hay năm sau nữa mà thôi. Chỉ cần có sân chơi dành cho nó. Khi 2 chương trình Rap Việt và King of Rap được tổ chức cùng lúc, đó là sự cộng hưởng lý tưởng.

Ngay cả với những khán giả chưa từng nghe rap, khi được tiếp cận một màu sắc âm nhạc mới, tất nhiên họ sẽ thích thú.

Bạn cứ tưởng tượng thế này, âm nhạc như một chu kỳ vậy và cứ xoay vòng. Mô hình ban nhạc từng có thời hoàng kim mà. Chúng ta từng có những nhóm rock đình đám, chương trình Rock Storm … Bây giờ đến lượt rap/hip-hop, EDM thống lĩnh.

Rồi sẽ đến lúc mô hình ban nhạc trở lại mạnh mẽ. Tôi có niềm tin vào điều ấy.

Dương Cầm: 'Khi đã bước lên sóng truyền hình, rapper phải thay đổi' - Hình 2

Dương Cầm cho rằng rap sẽ vẫn hot trong thời gian dài.

- Theo dự đoán của anh, rap sẽ giữ được sức nóng đến bao giờ và có khả năng làm thay đổi diện mạo nhạc Việt ra sao ?

- Sang năm (tức là 2021), rap đương nhiên vẫn hot. Các rapper Việt đã bước ra ánh sáng. Đó là tín hiệu mừng. Tôi không phải người thích nghe rap hay biết quá nhiều về nó, nhưng tôi tôn trọng sự nỗ lực của các bạn ấy. Họ đã rất đam mê và bây giờ được tự do nói lên tiếng nói của mình.

Còn về thay đổi diện mạo, tôi nghĩ có ảnh hưởng, nhưng không phải làm biến chuyển toàn bộ.

- Khi giới underground bước ra ánh sáng, họ ít nhiều sẽ phải thay đổi để đáp ứng nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Chẳng hạn ca từ phải bớt ngông, cách ứng xử cần thận trọng hơn. Anh có đồng tình?

- Tôi không phải người hiểu sâu về rap. Nhưng tôi được biết trong rap, người nghệ sĩ được thể hiện cái tôi của chính mình một cách thật nhất. Chính vì vậy sẽ có những từ ngữ ngông cuồng, thậm chí thô tục. Nhưng khi đã bước lên sóng truyền hình, trong khuôn khổ một sân chơi, và xa hơn là hoạt động mainstream , các bạn phải chấp nhận thay đổi.

Quan trọng là bạn xác định bạn là ai, sẽ sống với con đường mình chọn thế nào. Vậy thôi! Không ai ép được bạn thay đổi, trừ khi bạn muốn.

- Vậy còn với các nghệ sĩ indie , cá nhân anh gặp khó khăn, trở ngại gì khi làm việc chung?

- Khi tôi làm việc với các ban nhạc indie, ban đầu họ cũng nghi ngại Dương Cầm sẽ làm gì đó ảnh hưởng đến phong cách của các bạn. Nhưng không, tôi rất tôn trọng. Các bạn ấy có tư duy rất mới. Bình thường khi làm việc với các ngôi sao , diva, tôi chưa từng gặp.

Có thể nói đó là một bức tranh âm nhạc, một đời sống âm nhạc rất khác.

- Có vẻ như chính họ đang thay đổi anh?

- Đúng là chỉ có tôi thay đổi, học hỏi ở các bạn nhiều thứ. Tôi đang làm từng bước để cùng nhau đi từng chặng đường. Tôi còn nhiều ý tưởng. Nhưng tôi không muốn vẽ ra một bức tranh thật hoành tráng quá sớm, đến lúc không thực hiện được lại không hay.

Mr.T tái xuất, tiết lộ cátsê “khủng” cách đây 10 năm

Mr.T và Hoàng Rapper tranh thủ ôn lại kỉ niệm xưa và đem lại những câu chuyện hết sức thú vị về nền âm nhạc rap hiện tại.

Thiên đường ẩm thực tuần này mang đến một bầu không khí ngập tràn kí ức tuổi thơ khi dàn khách mời là những cái tên quen thuộc với rất nhiều khán giả như: Lương Bích Hữu, Hoàng Rapper, Mr.T, Don Nguyễn, Nguyễn Hoàng Duy, Quách Ngọc Tuyên. Tập 6 với chủ đề các món ăn về tôm, khách mời không chỉ được thưởng thức những mâm tiệc đặc sắc mà còn được trải nghiệm những trò chơi đầy thú vị.

Trong tập này, Mr.T và Hoàng Rapper đã có những chia sẻ hết sức thú vị về nền âm nhạc rap hiện tại, cũng như ôn lại những kỉ niệm xưa đã từng gắn bó cùng nhau. "Cách đây 10 năm, cái thời mà em và anh Hoàng Rapper còn ở chung nhà, các ca khúc như Thu Khúc, Thu Cuối, Cần Lắm mang âm hưởng rap/hiphop nhưng chưa được nhiều người đón nhận", Mr.T chia sẻ.

Mr.T tái xuất, tiết lộ cátsê khủng cách đây 10 năm - Hình 1
Mr.T tiết lộ từng ở chung nhà với Hoàng Rapper.

Mr.T cho rằng, anh rất vui khi ở thời điểm hiện tại nhạc rap đang được khán giả nhìn nhận và ủng hộ rất tích cực. Bên cạnh đó Mr.T cũng tiết lộ về số tiền cátsê cách đây 10 năm:"Thời đó, một nhóm 6, 7 người, gồm em, anh Hoàng Rapper, Phúc Bồ, Hoàng Tôn và một số anh em khác mà đi tham gia hát các chương trình sự kiện thì chỉ nhận được số tiền khoảng 1,5 triệu đồng thôi. Số tiền đó chia cho cả nhóm, nhưng anh em vẫn rất vui vì đó là đam mê của mình".

Để góp vui cho hai đồng đội của mình, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đặt ra một câu hỏi hết sức thú vị: "Ai là ca sĩ mainstream đầu tiên của Việt Nam hát nhạc có âm hưởng dân gian và cả đọc rap?". Đáp lời Nguyễn Hoàng Duy, Trường Giang đưa ra hàng loạt đáp án như Cẩm Ly, Xuân Mai nhưng hoàn toàn "trật lất". Chốt lại câu hỏi sau nhiều dự đoán của mọi người, tác giả của bản hit Trà sữa cho biết, đó chính là ca sĩ Quang Linh, với ca khúc Yêu nhau ghét nhau nổi tiếng một thời.

Mr.T tái xuất, tiết lộ cátsê khủng cách đây 10 năm - Hình 2
Lương Bích Hữu dù bị rách giác mạc vẫn hết mình trong chương trình.

Cũng trong tập này, Trường Giang đã tiết lộ một câu chuyện về cặp chân mày bị "lỗi" của người anh thân thiết Chí Tài. Khi Trường Giang "thay lời muốn nói" của Lương Bích Hữu để hỏi Mr.T về nơi làm chân mày, tộc trưởng tranh thủ bật mí: " Ngày xưa anh Chí Tài đi làm chân mày, ngủ một giấc đến lúc tỉnh dậy giật mình la lớn vì thấy nguyên hai con sâu róm trên mặt. Sau đó có sửa lại, nhưng rốt cuộc cũng không thành công". Câu chuyện "truyền thuyết" về cặp chân mày lỗi của nghệ sĩ hài Chí Tài khiến dàn khách mời cười nắc nẻ.

Đặc biệt, khách mời nữ duy nhất của tập này là ca sĩ Lương Bích Hữu do gặp vấn đề về mắt nên phải đeo kính đen suốt buổi ghi hình. Tuy nhiên, "Cô gái Trung Hoa" với sự thông minh, hài hước của mình tỏ ra không hề e dè trước đội bạn. Lương Bích Hữu nhiệt tình chơi hết mình và cũng không hề "trật nhịp" nào trong suốt quá trình tham gia chương trình.

Mr.T tái xuất, tiết lộ cátsê khủng cách đây 10 năm - Hình 3
Trường Giang thế hiện sức "công phá" của tộc trưởng.

Dù đội của Lương Bích Hữu, Don Nguyễn, Quách Ngọc Tuyên thắng ở 2 vòng chơi nhưng điều kì diệu lại đến với đội Nguyễn Hoàng Duy, Mr.T, Hoàng Rapper khi chỉ thắng duy nhất một vòng nhưng lại chọn được đúng rương quà có số tiền thưởng tương đương đội bạn. Kết thúc chương trình, cả hai đội chơi mang về cho mình số tiền thưởng đồng đều là 5 triệu đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vnet mệt mỏi với câu chuyện 'người đẹp đi hát': Lại có bao nhiêu Chi Pu xuất hiện nữa đây?00:46Ngô Kiến Huy làm Tôn Ngộ Không, rủ 'Trư Bát Giới' Yuno Bigboi lên Tây Trúc 'thỉnh kinh'?06:17ViruSs phẫn nộ vì MV debut của Phí Phương Anh: "Không tôn trọng khán giả, đạo đức nghề nghiệp không cho phép tôi ủng hộ MV này"03:52Karik tung teaser MV mới, gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của dàn học trò tại Rap Việt00:16Đàm Vĩnh Hưng diễn vai mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời trong MV mới07:52Mỹ Tâm lần đầu hát live ca khúc mới, bị nhóm bè 'dìm tơi tả' vẫn cực đỉnh03:33Lam Trường, MTV ngẫu hứng hit Mưa phi trường "cực chất"12:51Thùy Chi, Khởi My song ca hit Người yêu cũ 'hay như nuốt đĩa'03:26Cody - Đỗ Hoàng Dương mang OST 'Em là chàng trai của anh' lên sân khấu, hôn má nhau trước hàng trăm khán giả03:12Suboi, Rhymastic nhắc mọi người hãy chúc xuân bằng cả tấm lòng trong "Cả ngàn lời chúc"!!!03:31Lệ Quyên tự tin khẳng định 'nếu cho ngồi ghế giám khảo Rap Việt cũng có thể đảm đương được'05:05Ngô Kiến Huy 'chơi lớn' mời dàn cameo khủng đóng MV mới, nhìn poster ngỡ sắp được xem... phim hài00:23Xúc động xem MV nhạc phim "Bố già" do Trấn Thành đích thân viết lời, Ali Hoàng Dương thể hiện đầy cảm xúc05:19Phan Mạnh Quỳnh - Karik đánh trúng “tim đen” của cánh đàn ông với màn collab nhiều cảm xúc04:03Nghệ An đẹp ngỡ ngàng trong MV mới của danh ca Ngọc Sơn05:35Karik chính thức tung MV mới, rủ nguyên dàn học trò 'Rap Việt' nhưng thiếu bóng dáng 'gà cưng' GDucky?03:25Quán quân Giọng hát hay Hà Nội 2020 tung MV về...deadline đón Xuân mới04:28Hương Giang lại phát ngôn gây tranh cãi: Chưa dành hết sức cho âm nhạc vẫn nhận được giải thưởng12:54Học trò Ngọc Sơn gây sốc khi mặc cổ trang hát nhạc remix, nhảy kiểu Michael Jackson04:06Hà Myo kết hợp xẩm với rap và nhạc điện tử04:30

Tiêu điểm

Fan ‘phổng mũi’ tự hào khi tên Sơn Tùng tỏa sáng trên tòa nhà cao nhất Đông Nam Á
09:55:12 19/01/2021
Không còn là 'siêu quái vật', GDucky mang đến bản ngã đầy nhân văn, góp giọng cùng Bích Phương, Phúc Du, HIEUTHUHAI trong 'Diệu Kỳ Việt Nam'
15:49:26 18/01/2021
Chi Dân lần đầu lên tiếng về nhận xét sáng tác lời nhạc "suồng sã"
07:54:12 19/01/2021
Xúc động xem MV nhạc phim "Bố già" do Trấn Thành đích thân viết lời, Ali Hoàng Dương thể hiện đầy cảm xúc
08:07:22 19/01/2021
'Cô trò' Hiền Thục - Phương Mỹ Chi lần đầu kết hợp sau 7 năm, ra mắt MV mang đậm bản sắc văn hóa Việt
21:25:27 19/01/2021
Bích Phương kết hợp với 3 'quái vật Rap': Phúc Du - GDucky - HIEUTHUHAI
10:22:24 18/01/2021
Thanh Hà, Phan Mạnh Quỳnh “đãi” khán giả với loạt hit
08:02:00 18/01/2021
Hoàng Yến Chibi: ‘Tôi áp lực đến mất ngủ vì cảnh hôn với Sung Hoon’
17:55:29 19/01/2021
Nghệ sĩ Vpop: Thành công vẫn cần trau dồi
15:36:57 18/01/2021
Pháo bất ngờ trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có ca khúc lọt Top 10 BXH Global Viral Chart của Spotify
20:59:27 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm
22:33:36 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021
Quả đắng đầu tiên Trịnh Sảng phải nhận sau khi lộ scandal bỏ rơi 2 con sơ sinh
19:51:24 19/01/2021

Tin mới nhất

Rapper 'Trư Bát Giới' có giá trị gì trong MV của Ngô Kiến Huy

21:45:00 19/01/2021
Sự hài hước của Yuno BigBoi tăng thêm tính giải trí cho MV “72 phép thần thông” của Ngô Kiến Huy. Nhưng sáng tạo của Masew không mới nếu đặt cạnh bản hit “Truyền thái y” năm 2019.

Karik hé lộ lyrics buồn 'rười rượi' trong bài hát kết hợp Only C, liệu có thành 'hit quốc dân' như 'Anh không đòi quà'?

19:37:28 19/01/2021
Khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi với màn song kiếm hợp bích của cả hai trong thời gian sắp tới.

Ca sĩ Linh Sung cho ra mắt ca khúc mới “Khi Yêu Em”

18:04:24 19/01/2021
Sở hữu giọng hát đầy nội lực, cảm xúc, cùng với ngoại hình đẹp, ca sĩ Linh Sung được đông đảo khán giả yêu mến, nhất là đối với khán giả Hà Nội. Đặc biệt mới đây anh chàng đã phát hành ca khúc Khi Yêu Em và đã được khán giả đón nhận nhi...

Hoàng Yến Chibi tặng fan ca khúc mới ‘Tưởng là mơ hóa ra là thật’

14:19:58 19/01/2021
Người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước độ ăn ý của cả 2 diễn viên kiêm ca sĩ cũng như khả năng hát tiếng Hàn mượt mà của Hoàng Yến Chibi.

'Học trò Tóc Tiên' Ngô Lan Hương bật mí cách cưa đổ 'crush' chỉ bằng một câu trong MV mới

14:18:20 19/01/2021
MV Anh muốn đưa em về không được coi là phần 2 nối tiếp cho MV Yêu đừng sợ đau mà học trò Tóc Tiên ra mắt ngày 30/12 vừa qua.

Phùng Khánh Linh, cô bé trốn trong tủ

12:23:23 19/01/2021
Được khán giả biết tên qua cuộc thi The Voice 2015 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cũng như con đường ca hát của Phùng Khánh Linh. Trước ngưỡng cửa hào quang và áp lực phải thành công, cô gái sinh năm 1994 từng chông ch...

"Cha đẻ" của Giấc mơ Chapi bức xúc vì bị tung tin đồn qua đời

11:49:03 19/01/2021
Nhạc sĩ Trần Tiến không chỉ sáng tác giỏi mà còn hát hay, là cha đẻ của biết bao ca khúc bất hủ của làng nhạc Việt. Mới đây, xuất hiện tin đồn ông qua đời vì căn bệnh ung thư vòm họng khiến cho người hâm mộ hoang mang. Gia đình nhạc sĩ ...

Các nhóm nhạc trẻ loay hoay tìm chỗ đứng

08:00:28 19/01/2021
Nhiều ban nhạc trẻ hiện nay đang cố gắng tồn tại, có thể kể đến những cái tên như: Ngọt, Cá hồi hoang, Chilles, Những đứa trẻ band, Limebócx…

“Xẩm xuân xanh” tri ân những người hùng áo trắng

07:41:33 19/01/2021
Không cầu kỳ về mặt hình ảnh, MV “Xẩm xuân xanh” của Hà Myo được thực hiện khá đơn giản nhưng ngập tràn tính thời sự. Hà Myo cho biết, cô muốn có một sản phẩm âm nhạc tri ân những người hùng áo trắng và những tổ chức cá nhân đã sát cánh...

Lệ Thu - giọng ca bất hủ của âm nhạc Việt

15:30:38 18/01/2021
Với chất giọng đẹp được khán giả và người trong giới ca tụng là “vàng mười”, danh ca Lệ Thu đã trở thành tượng đài bất hủ của âm nhạc Việt Nam.

Vpop tuần qua: Binz lên tiếng sau khi bị lập group antifan, Phí Phương Anh thần tượng Chi Pu, Mỹ Tâm hé lộ loạt dự án khủng

13:49:29 18/01/2021
Một tuần căng đét với những sản phẩm âm nhạc, dự định và cả... phát ngôn đáng chú ý của dàn nghệ sĩ Vpop.

Nghệ sĩ Hoàng Rob kết hợp với Hoàng Touliver và SlimV

08:09:04 18/01/2021
Hoàng Rob làm mới mình bằng bộ ảnh thời trang các thiết kế của Saint Laurent.

'Đêm nay không ngủ' có phù hợp với Karik?

19:02:12 17/01/2021
Karik trong “Đêm nay không ngủ” là một chàng trai ăn chơi nhưng theo đúng cách của anh.

Erik nói về 'Anh luôn là lý do': 'MV mọi người chỉ cần thấy đẹp là đủ, nội dung không quá quan trọng'

18:34:56 17/01/2021
Nhận nhiều ý kiến trái chiều về MV mới, Erik đã có những chia sẻ thẳng thắn. Đặc biệt, những lùm xùm xung quanh chuyện đạo nhái, thay đổi phong cách âm nhạc cũng được nam ca sĩ trải lòng.

MC Trấn Thành lại làm “Thành Cry”, bật khóc vì một bài hát viết về cha

17:16:55 17/01/2021
“Cha già rồi đúng không”, ca khúc nhạc phim Bố già đã khiến Trấn Thành bật khóc ngay trong buổi họp báo vì quá xúc động.

Cody - Đỗ Hoàng Dương mang OST 'Em là chàng trai của anh' lên sân khấu, hôn má nhau trước hàng trăm khán giả

16:52:53 17/01/2021
Cẩu lương ngập lối trên phim chưa là gì, nay cặp đôi Cody - Đỗ Hoàng Dương còn gây đau tim khi sẵn sàng thể hiện tình cảm ngay trên sân khấu biểu diễn.

Hoàng Dũng hòa giọng với hàng nghìn khán giả Hà Nội

16:21:07 17/01/2021
Khi chương trình đã kết thúc, khán giả vẫn đứng phía dưới và hòa giọng hát Nàng thơ.

Phạm Khánh Hưng thực hiện MV xuân đón Tết sớm cùng nhóm L&L

15:54:55 17/01/2021
Sau thành công của sản phẩm đầu tay vào dịp Noel 2020, Phạm Khánh Hưng cùng các thành viên nhóm nhạc L&L của mình tiếp tục trình làng MV tiếp theo với các ca khúc mừng xuân trên đất Mỹ.

Nam ca sĩ cover ca khúc debut của Phí Phương Anh khiến dân tình quên luôn bản gốc 'ám ảnh'

15:35:55 17/01/2021
Chắc Phí Phương Anh phải cảm ơn nam ca sĩ này thêm ngàn lần nữa vì anh ấy cover làm sang cả bài hát lên...

Ali Hoàng Dương viết thư tay gửi cha trong MV nhạc phim 'Bố Già' bản điện ảnh đầy xúc động

15:30:37 17/01/2021
Từng khiến Trấn Thành bật khóc ngay tại họp báo, ê-kíp Bố Già bản điện ảnh đã chính thức tung MV nhạc phim đầu tiên Cha già rồi đúng không với phần thể hiện của Ali Hoàng Dương.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Thủy Tiên tung bộ ảnh tựa như công chúa Hàm Hương

Phong cách sao

05:02:41 20/01/2021
Thủy Tiên là một ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng người Việt Nam. Thời gian vừa qua, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã đứng ra kêu gọi cộng đồng đóng góp, ủng hộ và trực tiếp đi vào vùng lũ để trao quà cho bà con bị ảnh hưởng từ ...

Những loại thực phẩm giúp cho nam giới tăng cân nhanh

Sức khỏe

04:54:57 20/01/2021
Khi bạn quá gầy và muốn tăng cân nhanh, bạn cần phải lên chiến lược kết hợp cả ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Sở hữu đôi gò bồng đảo siêu đẹp, đồng nghiệp của Yua Mikami tức tối chia sẻ: 'Đừng thô lỗ, hãy lịch sự với vòng một của tôi'

Người đẹp

04:41:37 20/01/2021
Cùng sở hữu đôi gò bồng đảo siêu gợi cảm như Yua Mikami, thế nhưng cô nàng hot girl này lại vô cùng giữ gìn báu vật của mình.

Loạt tiệm nail mở tiệc sale: Vào “đặt gạch” ngay để có nail xinh đón Tết bạn ơi

Làm đẹp

04:23:10 20/01/2021
Nhiều tiệm nail đã bắt đầu chạy chương trình sale để bạn tậu móng xinh đón Tết.

Văn Lâm bị xóa tên khỏi câu lạc bộ Muangthong United

Bóng đá việt nam

23:59:22 19/01/2021
Thời gian qua, Văn Lâm dính vào vụ lùm xùm liên quan tới việc chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United (Thái Lan).

Đội hình hay nhất vòng 19 Premier League: Luke Shaw khiến MU “mát mặt”

Bóng đá thế giới

23:56:52 19/01/2021
Với màn trình diễn chói sáng trước Liverpool, Luke Shaw là ngôi sao duy nhất của MU lọt vào đội hình hay nhất vòng 19 Premier League do Whoscored bình chọn.

"Thánh cách ly" lộ diện, hơn cả số lần Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên bởi covid-19

Thế giới

23:53:07 19/01/2021
Cách ly dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người trong thời điểm dịch Covid-19 lây lan.

Người nghiên cứu vaccine được tặng danh hiệu Anh hùng Lao động

Đời sống

23:50:11 19/01/2021
GS. TS Huỳnh Thị Phương Liên được trao tặng anh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong nghiên cứu nhiều loại vaccine.

Tráo xe cũ để lấy Honda Winner X

Pháp luật

23:42:59 19/01/2021
Bùi Hoàng Nguyên đi xe máy cũ vào gửi ở bãi, sau đó tháo biển số gắn vào chiếc Honda Winner X để qua mặt bảo vệ.

Lấn sân làm ca sĩ: Nhã Tiên tuyên bố hơn Chi Pu, Midu vì đam mê

Sao việt

23:37:56 19/01/2021
Không ít người đẹp mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực làm ca sĩ nhưng không phải ai cũng được công chúng yêu thích, công nhận.

Những cầu thủ hiếm hoi Messi muốn đổi áo đấu trong sự nghiệp

Bên lề sân cỏ

23:20:11 19/01/2021
Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Messi là một cầu thủ rất hiếm khi đổi áo đấu và chỉ có những cầu thủ thực sự đặc biệt mới được chính El Pulga yêu cầu đổi áo

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

Show việt

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.