Dương Ánh Nga toát mồ hôi hột, Trần Mỹ Ngọc muốn “té xỉu” vì con gián khổng lồ trong “Người đứng thẳng”

Chương trình “Người đứng thẳng” tuần này mang đến khán giả nhiều bất ngờ với sự góp mặt của ca sĩ Dương Ánh Nga , Long Ca, Trần Mỹ Ngọc diễn viên Huỳnh Thiện Trung .

Cặp đôi Dương Ánh Nga và Long Ca vừa xuất hiện đã khiến Dương Thanh Vàng xuýt xoa không ngớt vì mang đến một không khí hết sức dễ thương, ngọt ngào của một cặp đôi mới cưới.

Trái ngược hoàn toàn với đôi uyên ương vừa bước ra, sự xuất hiện của Trần Mỹ Ngọc và Huỳnh Thiện Trung lại khiến Dương Thanh Vàng “ngán ngẩm” vì không “ăn rơ”. Mặc kệ Huỳnh Thiện Trung luyên thuyên đại diện cho cả 5 nghệ sĩ trên sân khấu gửi lời chào đến khán giả, Trần Mỹ Ngọc lại không phối hợp mà bước hẳn lên trên để vẫy chào như một hoa hậu.

Dương Thanh Vàng vừa lên tiếng thì liền bị hai khách mời hùa vào “chê trách” anh làm MC nhưng không tinh ý. Họ khẳng định đây là phong cách riêng của đội mình.

Quá “mệt mỏi” với những lý lẽ của các khách mời, Dương Thanh Vàng nhanh chóng yêu cầu cả hai đội đặt tên cho đội của mình. Trong khi đôi vợ chồng son Dương Ánh Nga và Long Ca đặt tên đội là Hôn nhân gia đình thì Huỳnh Thiện Trung và Trần Mỹ Ngọc quyết phải “hòa quyện” cùng đối thủ nên lấy ngay cái tên Độc thân vui tính.

Dương Ánh Nga toát mồ hôi hột, Trần Mỹ Ngọc muốn té xỉu vì con gián khổng lồ trong Người đứng thẳng - Hình 1

Dương Ánh Nga toát mồ hôi hột, Trần Mỹ Ngọc muốn té xỉu vì con gián khổng lồ trong Người đứng thẳng - Hình 2

Long Ca và Huỳnh Thiện Trung là hai thành viên đại diện cho hai đội bước vào chiếc hộp kì bí trong vòng thi đấu thứ nhất.

Ngay những câu hỏi đầu tiên, cặp đôi Long Ca và Dương Ánh Nga đã khiến mọi người há hốc khi nảy sinh “mâu thuẫn” trong chương trình. Cụ thể, cô vợ Dương Ánh Nga góp ý “một đằng” thì anh chồng Long Ca lại tự ý chọn đáp án “một nẻo”. Bất đồng quan điểm dẫn đến mâu thuẫn khi chồng không tin tưởng vào vợ, Dương Ánh Nga không ngần ngại đưa “tối hậu thư” dành cho Long Ca: ” Đúng thì thôi mà sai là về ly hôn “. Quá “nhọ” cho Long Ca, đáp án của anh lại là một đáp án sai và câu nói đùa của Dương Ánh Nga càng khiến các nghệ sĩ cười muốn “nội thương” khi nghĩ đến chuyện “hôn nhân đổ vỡ” chỉ vì trả lời sai trong gameshow.

Trong khi đó, Huỳnh Thiện Trung và Trần Mỹ Ngọc phối hợp khá ăn ý và luôn bàn luận cẩn thận trước khi chọn ra câu trả lời cuối cùng. Không phải đau đầu trước những mâu thuẫn nhưng Huỳnh Thiện Trung lại quá mệt tim khi liên tục nhận được những món quà bất ngờ từ chương trình. Không còn can đảm để đứng một mình, nam diễn viên thậm chí còn chạy thẳng qua chiếc hộp của đội đối thủ để đứng ké và liên tục yêu cầu Dương Thanh Vàng nhanh chóng kết thúc lượt thi.

Dù nhiều “trắc trở” nhưng hai đội chơi cũng đã hoàn thành vòng thi đấu đầu tiên một cách trọn vẹn với tỉ số 1-0 nghiêng về đội Độc thân vui tính. Hai cô gái còn lại là Trần Mỹ Ngọc và Dương Ánh Nga sẽ đối đầu trong vòng thi đấu thứ 2.

Dương Ánh Nga toát mồ hôi hột, Trần Mỹ Ngọc muốn té xỉu vì con gián khổng lồ trong Người đứng thẳng - Hình 3

Rút kinh nghiệm từ vòng trước, vòng này các cô gái lại liên tục đề phòng bên trong chiếc hộp nhưng cũng không tránh khỏi việc la hét bất ngờ. Dương Ánh Nga toát mồ hôi hột dù nhận được chiếc vòng hoa công chúa, còn Trần Mỹ Ngọc muốn té xỉu khi thấy con gián khổng lồ rơi xuống từ trên cao. Cũng vì vậy mà Trần Mỹ Ngọc đã thua đẹp trước Dương Ánh Nga, đội Hôn nhân gia đình cân bằng tỉ số 1-1 trong vòng thi thứ 2.

Bước vào vòng thi quyết định cuối cùng, trong khi Dương Ánh Nga và Long Ca rất bình thản trong tâm thế ai vào chịu trận trong chiếc hộp cũng được. Thì đội của Trần Mỹ Ngọc và Huỳnh Thiện Trung hoàn toàn ngược lại, không ai chịu “hy sinh” vì ai. Cuối cùng Trần Mỹ Ngọc thẳng tay đẩy đồng đội vào chịu trận, nữ ca sĩ thanh minh bản thân ở bên ngoài sẽ bình tĩnh hơn đồng đội.

Dương Ánh Nga toát mồ hôi hột, Trần Mỹ Ngọc muốn té xỉu vì con gián khổng lồ trong Người đứng thẳng - Hình 4

Thế nhưng Dương Thanh Vàng còn chưa đọc câu hỏi đầu tiên, Trần Mỹ Ngọc đã nhấn chuông khiến đồng đội bị đè ngay lập tức. Kế đó là những câu trả lời sai của nữ ca sĩ khiến Huỳnh Thiện Trung vô cùng ấm ức, anh tức giận chạy thẳng ra ngoài để “dằn mặt” đồng đội nhưng lại khiến bản thân bị đè thêm một bậc nữa. Long Ca còn chưa kịp trổ tài thì Trần Mỹ Ngọc đã trực tiếp khiến đội Độc thân vui tính của nữ ca sĩ thua hoàn tập.

Kết thúc chương trình, Trần Mỹ Ngọc không chỉ quyết tâm giành giật chiếc cúp duy nhất của người thắng cuộc, mà cô còn cùng ba nghệ sĩ còn lại “tấn công” Dương Thanh Vàng. Nam MC không nói nên lời, chỉ có thể im lặng chịu đựng sự “hành hạ” khiến khán giả được một phen cười “té ghế”.

Dương Ánh Nga toát mồ hôi hột, Trần Mỹ Ngọc muốn té xỉu vì con gián khổng lồ trong Người đứng thẳng - Hình 5

Người đứng thẳng tuần sau sẽ tiếp tục với sự dẫn dắt của nghệ sĩ Dương Thanh Vàng và sự góp mặt đặc biệt của Trang Tuyền, Châu Ngọc Hiếu, Xuân Thảo và Đình Lộc.

Dương Thanh Vàng "làm ơn mắc oán", bị Gia Huy Su Su "vạch mặt"

Người đứng thẳng tuần này chào đón 2 đội chơi diễn viên Tiko Tiến Công, ca sĩ Ngọc Kayla và diễn viên Gia Huy Su Su, Henry Ngọc Thạch.

Diễn viên Tiko Tiến Công và ca sĩ Ngọc Kayla xuất hiện đầy nhẹ nhàng trong bộ trang phục tông suyệt tông cùng với MC Dương Thanh Vàng khiến anh vô cùng thích thú. Đối đầu cùng với bộ đôi trang nhã ấy chính là đội chơi của diễn viên Gia Huy Su Su và Henry Ngọc Thạch.

Trái ngược hoàn toàn với đội xuất hiện đầu tiên, Gia Huy Su Su vừa bước ra đã làm lố vài vòng "lộn mèo" khiến Dương Thanh Vàng chỉ muốn "đóng cửa đuổi về". Nam MC lập tức "cà khịa" về sự khác biệt giữa Henry Ngọc Thạch và Gia Huy Su Su: "Nam ca sĩ thường chỉ nhẹ nhàng vậy thôi, chứ không có cái miệng "chụp giựt" như mấy người diễn viên".

Câu nói mang đầy sự đụng chạm của Dương Thanh Vàng khiến Gia Huy Su Su hết sức tự ái, anh khẳng định bản thân vẫn là ca sĩ bolero, thậm chí còn đòi hát nhưng bị mọi người từ chối ngay lập tức.

Tiko Tiến Công và Ngọc Kayla lấy tên đội là Chị ong nâu, còn Gia Huy Su Su và Henry Ngọc Thạch chọn Chú gấu con là tên đội của mình. Cả hai đội bước vào vòng thi đấu đầu tiên với cuộc đối đầu giữa Henry Ngọc Thạch và Tiko Tiến Công bên trong chiếc hộp kỳ bí.

Dương Thanh Vàng làm ơn mắc oán, bị Gia Huy Su Su vạch mặt - Hình 1

Trong khi Ngọc Kayla liên tục giúp đỡ và hội ý cùng Tiko Tiến Công thì Henry Ngọc Thạch phải bơ vơ một mình chống chọi với mọi thứ trong chiếc hộp vì Gia Huy Su Su đã tuyên bố đội của anh không cần thảo luận. Anh còn không ngần ngại nói với Henry Ngọc Thạch không biết thì cứ chọn đại. Cũng vì vậy mà Henry Ngọc Thạch đã trả lời sai ngay câu hỏi đầu tiên.

Không những không giúp được gì cho đồng đội của mình mà ở ngoài Gia Huy Su Su còn khiến mọi người cực kỳ phân tâm vì phản ứng sợ sệt còn hơn cả những thành viên đang chịu trận bên trong chiếc hộp kỳ bí. Cũng chính vì Gia Huy Su Su la hét nhiệt tình mà Tiko Tiến Công cũng bị tâm lý, anh sợ xanh mặt với những món quà tặng kỳ lạ đến từ chương trình.

Kết thúc vòng thi đấu đầu tiên, với sự xuất sắc của Henry Ngọc Thạch, đội Chú gấu con đã giành chiến thắng sít sao trước đội Chị ong nâu. Vừa bước ra ngoài, Tiko Tiến Công cũng tranh thủ hù dọa Gia Huy Su Su về những điều rùng rợn bên trong chiếc hộp. Vốn dĩ đã sợ nay còn sợ hơn, Gia Huy Su Su tuyên bố nhường cho Ngọc Kayla làm đàn ông, rồi vừa bước vào chiếc hộp anh đã liên tục quỳ xuống khấn khiến ai cũng muốn cười "té ghế" với chàng diễn viên nhát gan này. Chưa kể anh còn vô tình "vạch mặt" Dương Thanh Vàng mang giày độn khiến nam MC khóc ròng vì "làm ơn mắc oán".

Dương Thanh Vàng làm ơn mắc oán, bị Gia Huy Su Su vạch mặt - Hình 2

Cũng vì mải mê cầu khấn và sợ hãi, Gia Huy Su Su đã thua đẹp trước Ngọc Kayla trong vòng thi đấu thứ 2. Đôi Chị ong nâu nhanh chóng cân bằng tỷ số 1-1 với đội Chú gấu con. Gia Huy Su Su thanh minh cho việc "thua thảm" là vì bản thân vướng víu tay chân khi có "con nhỏ" là chú gấu bông từng khiến anh la làng trước đó, vì vậy anh quyết sẽ thi đấu quyết liệt hơn trong vòng cuối cùng.

Nhưng không giống như những gì mà mọi người trông đợi, lần đầu tiên trong chương trình, hai đội chơi đều không chịu bấm chuông để giành quyền trả lời, thậm chí liên tục nhường nhau. Gia Huy Su Su còn mở lời thương lượng với Tiko Tiến Công rằng: "Lần này anh bấm chuông trả lời sai bị đè thì lần sau tới lượt em ".

Tiko Tiến Công không đồng ý với đề nghị của Gia Huy Su Su nên cuối cùng hai đội chơi đều bị đè ở ngay câu hỏi đầu tiên. Thế nhưng sự cảnh giác cao độ của Tiko Tiến Công lại bị Dương Thanh Vàng hoàn toàn phá vỡ khi giả vờ hỏi thăm chuông của nam diễn viên có ổn không, chẳng mảy may nghi ngờ gì, Tiko Tiến Công thử chuông và liền nhận ra sai lầm khi Ngọc Kayla bị đè thêm một bậc.

Bên cạnh đó, với phần đột phá bất ngờ của Gia Huy Su Su trong vòng thi đấu quyết định này, anh đã khiến Ngọc Kayla hoàn toàn biến mất và giúp đội Chú gấu con giành chiến thắng chung cuộc trong tuần này.

Dương Thanh Vàng làm ơn mắc oán, bị Gia Huy Su Su vạch mặt - Hình 3

Tuần sau, chương trình Người đứng thẳng sẽ tiếp tục với sự dẫn dắt của nghệ sĩ trẻ Dương Thanh Vàng và sự góp mặt đặc biệt của diễn viên Huỳnh Thiện Trung, ca sĩ Trần Mỹ Ngọc, ca sĩ Dương Ánh Nga và ca sĩ Long Ca.

Người đứng thẳng 2021 - Tập 4 được phát sóng vào lúc 21h15 thứ Sáu ngày 22/1 trên kênh VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn12:296 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25Khánh Vân ghen tuông khi đồng chí Toàn tặng hoa cho Nam Thư: 'Tối qua người đó mới ôm em!'03:37'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Diệu Nhi học võ thuật, toàn đội lo lắng cho 'quân địch' vì 'cười mắc mệt'03:34Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!48:39Những câu nói chất nhất của Táo quân 202105:05Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”03:25'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'10:47Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”03:26Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl03:14“Chị Google” hạnh phúc bên bạn trai diễn viên03:35Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga00:32

Tiêu điểm

Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi
16:53:27 05/03/2021
Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”
17:23:43 05/03/2021
NSƯT Vân Khánh: "Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con"
20:09:31 04/03/2021
Ốc Thanh Vân trầm trồ trước độ ngầu của nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam
21:32:10 04/03/2021
Ca sĩ Nam Cường đáp trả ẩn ý khi bị nói “sống nhạt” giữa showbiz
10:07:37 06/03/2021
Dương Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh đôi chân đầy "hoa văn" tím ngắt khi đi nhập ngũ khiến ai nấy đều xót xa
09:53:06 05/03/2021
Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!
09:31:02 05/03/2021
Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả
06:27:22 06/03/2021
Thuận Nguyễn 'cười trừ' khi được Đại Nghĩa gợi ý 'nuôi' Trác Thúy Miêu
08:54:06 05/03/2021
Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến "hội chị em" loá mắt!
09:49:48 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Hãi hùng xem clip quy trình sản xuất bánh tráng trộn: Dùng chân dẫm đạp, trải ra sàn bụi bẩn
09:47:37 06/03/2021
Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe
11:42:29 06/03/2021
Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương bị 'bóc phốt' ăn uống kém sang
11:43:50 06/03/2021
'NSND Trần Hạnh tình cảm, sống tốt, 10 năm trời anh chăm sóc vợ ốm'
11:40:24 06/03/2021
Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua
13:52:41 06/03/2021
Đóng tiền khám bệnh 550.000đ, tiền giường 3,3 triệu: Người nghèo thì sao?
10:19:23 06/03/2021
Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn
13:51:14 06/03/2021
Tang lễ cố NSND Trần Hạnh: Gia quyến bật khóc, NS Công Lý và dàn nghệ sĩ ngậm ngùi tiễn biệt người quá cố
10:31:25 06/03/2021
Thấy em dâu ngang ngược mà vẫn được mẹ chồng chiều, tôi điều tra ra mới biết tờ giấy kinh hoàng hé lộ sự thật đắng cay
13:05:26 06/03/2021
Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt
13:02:46 06/03/2021

Tin mới nhất

Giữa mùa dịch, Phương Lan bất ngờ tiết lộ MC Võ Tấn Phát mua nhiều đất

12:31:13 06/03/2021
Diễn viên Xuân Nghị, Phương Lan lần đầu tiên phải dè chừng với thí sinh chương trình Tỷ lệ may mắn khi liên tục bị dằn mặt, mất lòng tin.

Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga

09:35:34 05/03/2021
Tiết mục mash-up đặc biệt 2 bản nhạc phim đình đám khiến khán giả thêm mê mẩn giọng ca Hoà Minzy và Văn Mai Hương trong show âm nhạc Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ'

15:45:57 03/03/2021
Tuy mệt và vất vả, nhưng đối với cả Dương Hoàng Yến và Kỳ Duyên, những ngày trong Sao nhập ngũ chính là kỷ niệm xúc động mà cả 2 luôn trân trọng.

Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp "người quen" casting Next Top Model mùa 9

15:28:06 03/03/2021
Sự xuất hiện của nhân vật này khiến dàn giám khảo Vietnams Next Top Model mùa 9 không khỏi bất ngờ.

Diệp Bảo Ngọc: Nàng hot girl đời đầu đa năng, lấn sân ca hát được tranh giành ở Trời Sinh Một Cặp

15:10:49 03/03/2021
Diệp Bảo Ngọc đã có một màn chào sân ấn tượng ở Trời Sinh Một Cặp 2021.

6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'

10:53:21 03/03/2021
Điều nuối tiếc nhất của ê-kíp chương trình là không kịp mời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trước khi qua đời.

NSND Hồng Vân muốn “bỏ cuộc” chơi gameshow vì áp lực từ Trường Giang

10:31:09 03/03/2021
MC Trường Giang bước đầu tạo áp lực cho cả 3 người chơ Lạ lắm À Nhai: Nếu ca sĩ bí ẩn bên kia bức tường là người rất thân thiết với mình nhưng mình đoán không trúng thì sao?.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân

09:53:44 03/03/2021
Hết lòng dành hết cả thời gian, tiền bạc, hỗ trợ bạn gái hết mình nhưng cái kết lại khiến Zuki Nguyễn phải khóc liên tục 10 đêm ròng rã.

Thanh Hoa từng bị lật xe trên đèo, đứng trên bờ vực "tử thần" khi mới 17 tuổi

09:28:01 03/03/2021
Chia sẻ thêm về những kỷ niệm cùng nhạc sĩ Thanh Tùng, Thanh Hoa lần đầu tiên kể về một sự kiện xảy ra năm 1986 mà suốt cuộc đời này chị cũng không bao giờ quên. Đó là lần chị được nhạc sĩ Thanh Tùng dẫn đi diễn xuyên Việt 2 tháng liên ...

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Trước tâm thư "Không phải tình yêu", Lãnh Thanh - Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào?

23:22:27 02/03/2021
Lãnh Thanh và Nam Em từng có thời gian mặn nồng, dính nhau như hình với bóng trên show hẹn hò Vô Lăng Tình Yêu.

Võ Hoàng Yến có động thái dằn mặt khi bị "thánh comment dạo" Hàm Hương nói dữ dằn khó lấy chồng

23:19:16 02/03/2021
Đúng là không thể nhờn với Võ Hoàng Yến được mà!

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ

23:14:15 02/03/2021
Cú va chạm này khiến Thành Trung phải mất một thời gian mới đứng dậy được.

Kiều Oanh làm thơ tặng học trò Minh Nhí

11:27:20 02/03/2021
Sau Câu chuyện âm nhạc, Cười Xuyên Việt 2020 bước vào vòng thi bán kết mang tên Ước mơ. Đảm nhận vai trò giám khảo Cười Xuyên Việt 2020 là cặp đôi danh hài Kiều Oanh và Minh Nhí. Ngoài ra ban giải trí bao gồm nghệ sĩ Nam Thư, Khả Như, L...

Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”

09:19:07 02/03/2021
Nguyễn Phi Hùng xúc động khi hát lại Nhớ gấp ngàn lần hơn, bản hit làm nên tên tuổi cách đây 20 năm.

Giọng hát Việt nhí: Phong cách của đội BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

07:33:44 02/03/2021
Đội BigDaddy - Emily đã có những màn thể hiện được đánh giá là xuất sắc trong đêm thi thứ 7 của Giọng hát Việt nhí 2021.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: "Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né"

23:20:10 01/03/2021
Khánh Vân đúng là cô bạn có phước cùng hưởng, có họa cùng chịu với Hậu Hoàng.

Bị Mũi trưởng trêu vì không chặt được ngói, Hậu Hoàng dùng chiêu "trả đũa" khiến ai nấy "cười bò"

22:48:00 01/03/2021
Hậu Hoàng còn hùng hồn khẳng định: Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn khi bị Mũi trưởng trêu.

"Rapper mũm mĩm" Yuno Bigboi khoe vợ huấn luyện viên thể hình trên show thực tế

22:22:46 01/03/2021
Sự xuất hiện của 2 cặp đôi tuần này là vợ chồng rapper Yuno Bigboi và vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện khiến chương trình Tâm Đầu Ý Hợp trở nên sôi động.

Có thể bạn quan tâm

Chơi chiêu nhỏ nhưng “điên nữ” Seo Ye Ji vẫn ghi điểm khác biệt Song Hye Kyo, Park Min Young… khi đụng độ

Phong cách sao

15:48:40 06/03/2021
Dù diện cùng 1 mẫu váy nhưng Seo Ye Ji đã có màn biến tấu mới lạ hơn đôi chút.

Chuyên gia hướng dẫn cách làm sạch cặn bã trong đường ruột không phải ai cũng biết

Sức khỏe

15:47:20 06/03/2021
Để khỏe mạnh, mỗi người cần có ý thức làm sạch nội tạng thường xuyên. Các chuyên gia đã đưa ra hướng dẫn gì về cách làm sạch cặn bã trong đường ruột hiệu quả.

Trường ĐH Kiên Giang sản xuất gel rửa tay sát khuẩn phòng chống dịch

Đời sống

15:43:01 06/03/2021
Trung tâm Quản lý Thực hành - Thí nghiệm (Trường ĐH Kiên Giang) vừa triển khai pha chế dung dịch rửa tay và gel sát khuẩn đợt 1 năm 2021 để phòng, chống Covid-19 với số lượng 1.000 lít. 

Tàu thăm dò của NASA lăn bánh lần đầu tiên trên Sao Hỏa

Thế giới

15:37:30 06/03/2021
Tàu thăm dò Perseverance của NASA đã thực hiện chuyến đi đầu tiên trên Sao Hỏa, di chuyển khoảng 6m và đi một đoạn trong miệng núi lửa Jezero.

Ibrahimovic bị kẹt xe, liều mạng đi ‘xe ôm’ kịch tính như phim

Sao thể thao

15:32:56 06/03/2021
Ibrahimovic vừa làm chuyện… điên rồ trong lúc bị kẹt xe, bước ra khỏi xế sang, xin đi nhờ xe máy của người lạ để đến kịp Lễ hội âm nhạc Sanremo.

MU đánh cắp "Pogba mới" của Barca

Bóng đá thế giới

15:27:43 06/03/2021
MU đang lên kế hoạch lấy Ilaix Moriba, tiền vệ sinh năm 2022 đầy triển vọng của Barcelona và được ví von là Pogba mới.

HLV Polking hài lòng với thủ môn Tiến Dũng

Bóng đá việt nam

15:25:41 06/03/2021
Trong trận đá tập giữa TP.HCM và Bà Rịa - Vũng Tàu, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã giữ sạch lưới và góp công giúp đội nhà thắng chung cuộc 1-0.

98% người dân Việt Nam đồng ý tiêm vaccine COVID-19

Sự kiện nóng

15:25:36 06/03/2021
Qua khảo sát của cơ quan quốc tế, Việt Nam thuộc nhóm có 98% người dân đồng ý tiêm vaccine COVID-19.

Những đứa trẻ có chỉ số IQ cao trong mắt các nhà tâm lý học hàng đầu thường có 10 điểm chung này

Học hành

15:24:32 06/03/2021
Có rất nhiều dấu hiệu chứng tỏ trẻ có chỉ số IQ cao nhưng cha mẹ lại không biết, vô tình làm thui chột đi tài năng của con mình.

Đang ngồi review xe, cô gái gặp ngay chú chó 'vô duyên' hết cỡ 'đánh dấu chủ quyền' cùng bản mặt 'ngây thơ vô số tội'

Netizen

15:22:27 06/03/2021
Người ta vẫn thường khuyên nhau rằng, người yêu không có nhưng chó nhất định phải nuôi một em.

Bảng giá ô tô MG mới nhất tháng 3/2021: Giảm cao nhất gần 70 triệu

Ôtô

15:11:10 06/03/2021
Trong tháng 3/2021, MG ra thêm phiên bản ZS giá rẻ và giảm giá HS cao nhất gần 70 triệu đồng.

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả cam thường của tay máy "hung thần", không cần PTS

Nhạc quốc tế

15:01:00 06/03/2021
Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa cũng không thể dìm hàng được visual của nhóm nhạc này.

“Nóng bỏng tay“: 4 cái tên cho “siêu phẩm” Princess Hours (Hoàng cung) tái bản sau 15 năm

Phim châu á

14:59:33 06/03/2021
Siêu phẩm Princess Hours (Hoàng cung) sẽ được tái bản sau 15 năm, cư dân mạng tò mò Ai sẽ may mắn được chọn cho 4 vai chính đây?

Wanda Nara khiến fan sốc vì cách ăn mặc táo bạo

Bên lề sân cỏ

14:57:40 06/03/2021
Wanda Nara - bà xã kiêm đại diện của chân sút Mauro Icardi (PSG) đã khiến fan sốc vì cách ăn mặc táo bạo trong chiếc áo lót màu đen huyền bí khi đăng trên trang Instagram cá nhân.

11 cách chống nồm ẩm không tốn tiền nhưng lại rất hiệu quả

Sáng tạo

14:57:07 06/03/2021
Cách xử lý nền nhà đổ mồ hôi hay cách hút ẩm trong nhà hiệu quả dưới đây sẽ giúp các bạn có được những cách chống nồm miễn phí, không mất tiền.