Đuổi vợ về ngoại để bố mẹ đẻ dạy cách làm dâu, 1 tuần sau cô quay lại với quyết định không ngờ, chồng nghe xong liền “chôn chân” tại chỗ

“Điều làm em thấy mệt mỏi nhất ở chồng là cứ hễ không vừa lòng với vợ là anh mang bố mẹ đẻ em ra đay nghiến…”, người vợ kể.

Khi đã xác định bước chân vào cuộc sống hôn nhân có nghĩa đôi bên buộc phải trưởng thành , có thể làm chủ cả hành động cũng như lời nói của mình. Vợ chồng nếu có bất đồng quan điểm dẫn tới to tiếng cãi vã nhưng tuyệt đối không được phép đưa phụ huynh vào cuộc. Anh chồng trong câu chuyện dưới đây lại làm ngược lại khiến vợ anh quá bất bình mà đưa chuyện của mình lên mạng xã hội chia sẻ.

Câu chuyện của cô như sau: “Biết rằng ở đời chẳng có ai là hoàn hảo, người được mặt này mất mặt kia. Nhất là vợ chồng lại càng phải nhìn vào ưu điểm của nhau mà tôn trọng , yêu thương . Thế nhưng từ ngày kết hôn, thực sự em quá mệt mỏi với cách sống gia trưởng, độc đoán của chồng mình. Ưu điểm của anh ấy là biết kiếm tiền nhưng đổi lại, anh quá vô tâm chẳng bao giờ để ý tới suy nghĩ, cảm xúc của vợ.

Đuổi vợ về ngoại để bố mẹ đẻ dạy cách làm dâu, 1 tuần sau cô quay lại với quyết định không ngờ, chồng nghe xong liền chôn chân tại chỗ - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Cậy bản thân kiếm ra tiền, anh tự cho mình quyền định đoạt mọi việc lớn nhỏ trong nhà. Ngay như lúc em sinh con, anh không cho thuê giúp việc mà yêu cầu vợ nghỉ làm ở nhà chăm con. Anh nói lương em bằng anh làm thêm vài ngày là đủ. Ban đầu em không đồng ý, anh ấy ép lựa chọn, một là ly hôn, hai là nghỉ làm. Thương con, em đành phải chấp nhận theo ý chồng.

Điều làm em thấy mệt mỏi nhất ở chồng là cứ hễ không ưng ý, vừa lòng với vợ là anh mang bố mẹ em ra đay nghiến rằng họ không biết dạy con gái, để em không biết cách làm dâu. Nhiều hôm, có bố mẹ vợ sang chơi, anh vẫn thẳng thừng trách móc em như thế khiến họ phải tự ái đứng dậy về.

Cuối tuần vừa rồi em được cô bạn thân mời cưới. Hôm ấy anh nghỉ ở nhà nên em nhờ trông con giúp một lúc để đi dự nhưng vợ vừa mở lời, anh đã quát: ‘Chẳng đi đâu hết, đi làm cả tuần tới ngày chủ nhật được nghỉ ngơi cô lại sai trông con là thế nào. Đàn bà kết hôn rồi còn ham hố tới mấy chỗ đông người làm gì. Chẳng bạn bè, đàn đúm cho hư người ra. Cô gửi phong bì mừng là được’.

Thực sự lúc ấy em ức chế lắm rồi bởi từ ngày lấy chồng, để lo toan cho gia đình, hầu như em đã cắt hết mọi mối quan hệ bạn bè bên ngoài. Lần này là bạn thân, ngày trước em cưới, cô ấy về mấy ngày lo việc giúp. Tới lượt cô ấy cưới, em không thể không có mặt. Em giải thích tới thế, chồng vẫn không chịu cho vào tai, tiếp tục gây khó dễ, cấm đoán không cho đi.

Không thể nghe theo ý chồng, em bế cả con tới dự đám cưới. Biết tính anh rồi, em cũng chỉ đi 1 lúc là về ngay. Thế mà vừa về đến cửa, anh đã chỉ thẳng tay bảo: ‘Tôi gọi điện cho bố mẹ cô rồi, tôi gửi lại cô về đó cho họ dạy lại con gái. Khi nào cô biết sống cho tử tế, biết lo trọn đạo làm dâu, làm vợ thì hãy về. Còn giữ cái kiểu chồng nói một đằng, vợ làm một nẻo như hôm nay nữa đừng trách tôi bỏ’. Đúng lúc ấy bố mẹ bên nhà cũng gọi cho em, họ giục về bên đó để hỏi mọi chuyện cho rõ ràng.

Em ôm con về ngoại đúng 1 tuần mới quay lại nhà. Thấy em, anh cười nhạt hỏi bố mẹ em dạy dỗ con cái ổn chưa mà đã để em về. Em lại sát bên anh đặt luôn lá đơn ly hôn xuống mặt bàn bảo: ‘Bố mẹ dạy tôi rồi, họ bảo tôi lấy chồng sống không hạnh phúc thì về với họ, không việc gì mà phải trói buộc cuộc đời vào một người chồng vô tâm, thiếu tôn trọng vợ’.

Nói xong em về phòng dọn quần áo, gọi taxi chở thẳng về ngoại. Chắc ở nhà suy nghĩ 1 mình, hiểu ra vấn đề nên ngay tối ấy chồng em sang nhà nói chuyện nhận lỗi với bố mẹ, xin đón em về. Tuy nhiên bố em bảo: ‘Chuyện của hai đứa, tự hai đứa quyết định. Bố chỉ mong 1 điều, bố mẹ gả đứa con gái duy nhất của mình cho con, không mong nó được sống giàu sang, nhung lụa, chỉ mong được con tôn trọng thương yêu . Còn nếu con không làm được thì trả lại con gái cho bố mẹ’.

Đuổi vợ về ngoại để bố mẹ đẻ dạy cách làm dâu, 1 tuần sau cô quay lại với quyết định không ngờ, chồng nghe xong liền chôn chân tại chỗ - Hình 2

Ảnh minh họa

Lão nhà em im như thóc chỉ biết vâng dạ, cấm dám nói thêm. Hôm ấy em cũng không về, bảo cần có thời gian suy nghĩ. Lần này em muốn cho chồng phải tự dằn vặt, chất vấn bản thân xem mình sai ở đâu thì tự sửa nếu không em dứt khoát ly hôn. Em không thể quay lại sống những ngày tháng không tiếng nói như vậy nữa”.

Hôn nhân cần sự bình đẳng và tôn trọng bố mẹ hai bên. Bất cứ người phụ nữ nào đi lấy chồng cũng đều mong điều đó. Mong rằng các anh chồng sẽ hiểu tâm tư nguyện vọng này của vợ mình để tránh làm tổn thương bạn đời giống người chồng trong câu chuyện trên, kẻo tới khi để vuột mất hạnh phúc trong tay rồi mới hối hận thì cũng chẳng kịp nữa.

Có yêu thương nhau mới có cãi nhau, nhưng hãy giữ lấy nhau khi còn có thể

Yêu thì dễ nhưng giữ được tình yêu mới là quan trọng, bởi đã yêu nhau tức có duyên với nhau, còn phận là do chúng ta tự xây đắp lấy.

Có yêu thương nhau mới có cãi nhau, nhưng hãy giữ lấy nhau khi còn có thể - Hình 1

Có những ngày nắng chắc chắn sẽ có những ngày mưa, và có yêu nhau mới có cãi nhau. Và giữ lấy nhau khi còn có thể, bởi chưa chắc gì chúng ta sẽ lại gặp một người khác yêu mình như người hiện tại. Trân trọng hiện tại và hết lòng vì nhau, vì tình yêu là sự cố gắng, nỗ lực vì đối phương.

Đôi khi, tôi lại thấy tình yêu của mình đẹp đến lạ thường và cũng có những lúc tôi cảm thấy thật chán nản trong mối quan hệ mang tên tình yêu này.

Ngày anh và tôi bắt đầu yêu nhau, chuỗi ngày đi qua là những ngày hạnh phúcnhưng xen lẫn sự ngại ngùng và e thẹn. Chúng tôi, ai cũng tạo cho mình một vỏ bọc riêng, đầy hoàn hảo và đẹp đẽ trong mắt đối phương. Chúng tôi không cãi nhau, không khó chịu dù không hài lòng việc gì đó. Tâm lý khi yêu ai mà chả vậy, luôn muốn mình thật đẹp, thật toàn mỹ trong mắt đối phương.Nhưng không thể tạo cho mình một vỏ bọc một đời và cũng chẳng thể sống với nhau và nhìn nhau bằng sự giả tạo.

Và cũng đến cái lúc con người ta coi nhau là thới quen, và rôi họ mặc nhiên cho rằng đối phương thuộc quyền sở hữu của họ và sẽ chẳng là của ai khác. Chúng tôi cũng như bao cặp đôi khác, bước vào một giai đoạn mới của một mối quan hệ, giai đoạn có tên là thực tế. Chúng tôi chả cần hoàn hảo trước mặt nhau, những buổi gặp nhau cũng đơn giản hẳn, quần short áo thun và đôi khi tôi chả cần makeup hay tô son. Không phải là xề xòa mà chỉ đơn giản là thời gian đã giúp chúng tôi quen dần với việc có nhau và chẳng cần phải gò bó, chẳng cần khuôn khổ, đó là lúc chúng tôi sống trọn với con người thật của mình.

Có yêu thương nhau mới có cãi nhau, nhưng hãy giữ lấy nhau khi còn có thể - Hình 2

Ảnh minh họa

Chẳng thể thiếu những lúc cãi nhau hay thậm chí là cãi nhau lớn. Nếu trước đây, những khi bất đồng, chúng tôi sẽ nhường nhịn đối phương thì bây giờ chúng tôi sông cho cái tôi của chính mình. Chúng tôi coi trọng tiếng nói bản thân hơn và vô tình chúng tôi đưa nhau đến một giai đoạn khó khăn trong tình yêu, chúng tôi gặp nhau là lại cãi vã, những chuyện dù là nhỏ nhặt nhất cũng khiến tôi khó chịu, tôi cảm thấy bế tắc và đôi lúc muốn vứt bỏ mối quan hệ đó. Bởi tôi chẳng thể nào tiếp tục những chuỗi ngày mệt mỏi đó thêm nữa.

Nhưng quá khứ đã kéo tôi ra khỏi suy nghĩ điên rồ đó, nó nhắc tôi biết rằng, chúng tôi đã từng cùng nắm tay nhau qua những khó khăn trong cuộc sống, nó giúp tôi nhớ lại những ngày tháng hạnh phúc, những ngày tháng anh đến bên tôi mọi lúc tôi cần dù nắng hay mưa. Chính quá khứ đã tiếpthêm cho tôi động lực và vực chúng tôi dậy sau chuỗi ngày mệt mỏi để tiếp tục cùng nhau đi tiếp con đường phía trước.

Chuyện tình nào mà chẳng có sống gió và chông gai, nhưng mấy ai vượt qua được tháng ngày chồng gai đó. Vì người ta ngại xin lỗi, vì người ta ngại hy sinh vì nhau nên để xung đột che lấp đi những tháng ngày cùng nhau mà cố gắng chăng. Người ta ngại giữ lấy nhau bởi trong cuộc sông này có nhiều chăng những thứ giống yêu quá nhiều. Khiến người ta nghĩ rằng bên ngoài kia lại sẽ có một người khác yêu mình.

Yêu thì dễ nhưng giữ được tình yêu mới là quan trọng, bởi đã yêu nhau tức có duyên với nhau, còn phận là do chúng ta tự xây đắp lấy. Có những ngày nắng chắc chắn sẽ có những ngày mưa, và có yêu nhau mới có cãi nhau. Và giữ lấy nhau khi còn có thể, bởi chưa chắc gì chúng ta sẽ lại gặp một người khác yêu mình như người hiện tại. Trân trọng hiện tại và hết lòng vì nhau, vì tình yêu là sự cố gắng, nỗ lực vì đối phương.

Tôi nghĩ rằng tình yêu của tôi đã giúp tôi trưởng thành hơn, giúp tôi hiểu ra được thế nào là tình yêu đích thực. Đối với tôi từng giây từng phút bên nhau thật đáng quý biết bào, bởi chẳng ai biết được ngày mai và chẳng ai đoán được tương lai. Tôi luôn trân trọng người con trai ấy, đã hy sinh và yêu tôi rất nhiều.Bởi tôi biết sẽ rất khó khăn khi anh phải yêu một đứa trẻ con ngang bướng. Cảm ơn anh vì tất cả. Đối với em, nếu cuộc đời em không gặp anh chắc sẽ là điều hối hận nhất. Bởi sau tất cả mọi giông bão anh vẫn ở bên em.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Ronaldo làm xiếc với trái bóng, trêu đùa hai hậu vệ kỳ cựu tuyển Đức nhưng rồi bị cho "ăn hành" tơi tả00:16Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Dùng xe máy thoát nước 00:32Diệp Uẩn Nghi - Mỹ nữ từ chối Lâm Chí Dĩnh chạy theo đại gia và cái kết bị cả nhà chồng khinh miệt06:18

Tiêu điểm

Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ "ăn bám", chồng được dịp "mở mang đầu óc" với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống
06:29:36 21/06/2021
Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, chưa được ăn đã bị sai rửa bát và màn "rút ví" của cô khiến anh ta vừa sốc vừa bẽ bàng
09:58:49 21/06/2021
Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý "như văn mẫu" sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen!
21:23:56 21/06/2021
"Say nắng" gái lạ, chồng ngày đêm thẫn thờ để rồi quá sốc khi vợ "lật bài ngửa" về thân phận khó tin của cô gái kia
05:46:04 22/06/2021
Tướng tự tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo: 3 kiểu phụ nữ khiến người cùng giới còn "mê" chứ đừng nói đến đàn ông!
19:26:02 20/06/2021
Phụ nữ tuổi 40 nếu không sở hữu 5 điều này chính là kẻ bất hạnh, thất bại nhất!
14:10:50 21/06/2021
Chỉ một đặc điểm trên thân thể cô gái, chàng trai lao vào màn "lừa tình" và cái kết hối hận tê tái khi tất cả quá khứ được phơi bày!
17:51:35 20/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ có 5 hành vi "khó đoán" này nhưng lại làm đàn ông si mê và nể phục bội phần!
06:27:10 21/06/2021
Đàn ông thành đạt nhất định phải có phía sau hình bóng mẫu người phụ nữ này
19:30:10 20/06/2021
Không muốn bị chồng ghét cay ghét đắng thì vợ khôn đừng dại ''vượt rào'' 4 điều này
13:16:54 21/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên bất ngờ tố bị Phi Nhung uy hiếp, doạ đưa ra toà và lên hẳn sóng truyền hình?
12:59:35 22/06/2021
Các con tíu tít trong lễ dạm ngõ của Thanh Lam
13:03:24 22/06/2021
Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn phát hiện 5 ca COVID-19 sau 4 giờ khám sàng lọc
12:39:54 22/06/2021
Trưa 22-6: TP.HCM có 37 ca COVID mới, Bình Dương 33 ca
12:52:09 22/06/2021
Thư Kỳ mất "cái ngàn vàng" vì bị ép đóng cảnh nóng thật 100%: Thủ phạm là tên trùm khét tiếng, thù lao chỉ có... 8 triệu đồng?
11:40:26 22/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm
15:37:42 22/06/2021
Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau
11:39:43 22/06/2021
2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ!
14:32:29 22/06/2021

Tin mới nhất

Điều hạnh phúc nhất mà chính bạn vẫn đang bỏ lỡ từng ngày

12:21:51 22/06/2021
Hạnh phúc không nằm ở vật chất mà nằm ở chính chúng ta. Hãy nhớ mỉm cười mọi lúc, đi ngủ sớm và dậy sớm, tập thể dục, biết ơn những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và đánh giá cao bản thân từ tận đáy lòng.

Đừng cố làm hài lòng người khác, đừng bỏ qua điều giúp bản thân "dễ thở"

12:16:51 22/06/2021
Làm thế nào để có thể cân bằng cuộc sống, để có thể tìm thấy niềm vui mỗi ngày? Làm thế nào để cuộc sống của ta dễ thở hơn? Đừng vội bỏ quên những điều sau đây

Phụ nữ hãy nhớ: Bạn đối xử tốt với mình thì đàn ông mới không dám phụ bạc

11:35:50 22/06/2021
Phụ nữ hạnh phúc nhất chính là không chờ đàn ông nói thương mình trước. Mà bản thân mình phải thương mình trước, hãy cung phụng, yêu thương bản thân phụ nữ ạ.

6 câu hỏi đàn ông nhất định phải trả lời trước khi quyết định bước chân vào đời sống hôn nhân

10:24:10 22/06/2021
Khi chưa thực sự hiểu nhau, tốt hơn hết bạn đừng nên vội vàng kết hôn. Đặc biệt, phái mạnh hãy tự đặt câu hỏi này để biết bạn có thực sự đã chuẩn bị sẵn sàng cho đời sống hôn nhân hay chưa?

Có nên làm bạn với người yêu cũ hay không?

10:16:19 22/06/2021
Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên tiếp tục làm bạn với người yêu cũ hay không thì nghiên cứu của các nhà tâm lý học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao không nên làm vậy.

Đàn ông chán ngấy bạn, muốn chấm dứt cuộc tình đều thể hiện 4 điều này, phụ nữ hãy tỉnh táo

10:09:17 22/06/2021
Trong tình yêu, người đàn ông nếu như không yêu một người phụ nữ nào đó thì trong lòng anh ta sẽ không có bạn, sẽ không quan tâm bạn.

Chồng ngoại tình chán vợ, càng cố ép theo ý mình càng đánh mất nhau nhanh hơn

21:19:15 21/06/2021
Chồng ngoại tình, chán ngán khi sống cùng vợ là điều làm phụ nữ đau đớn nhất, khổ sở nhất. Nhưng đã mở lòng cho chồng trở về, thì hãy thực sự tha thứ, còn nếu cố ép thì nguy cơ mái ấm sẽ khó tồn tại.

Nếu bạn thường xuyên có “cảm giác” này trong mối quan hệ, điều đó cho thấy người kia không phải là tình yêu đích thực của bạn

16:42:44 21/06/2021
Để biết ai đó có thực sự yêu mình hay không là một hành trình vô cùng khó khăn.

Ngoài chuyện quan hệ, 3 điều kiêng kỵ nhất của các cặp đôi sống thử, đừng dại mà bất cẩn nhé!

15:50:50 21/06/2021
Sống thử trước hôn nhân có thể khiến bạn gái tổn thương nếu không có sự chuẩn bị về tâm lý. Do đó, trước khi quyết định sống chung với người yêu, bạn nên nhớ những điều sau.

Yêu lâu không khó! Những bí quyết cần nằm lòng để có một tình yêu lâu bền và hạnh phúc

15:48:39 21/06/2021
Để có một mối quan hệ lâu dài, bền chặt và hạnh phúc thì chỉ yêu thôi là chưa đủ mà cần phải có bí quyết để vun đắp tình cảm đấy. Nắm được các nguyên tắc này, bạn sẽ luôn cảm thấy tình yêu ngập tràn màu hồng và hạnh phúc.

Phụ nữ đừng làm tổn thương 4 người này, nếu dù giàu sang cũng muôn trùng đau khổ

15:24:30 21/06/2021
Cái phúc lớn nhất của người phụ nữ là tìm được người đàn ông một lòng một dạ chân thành với mình. Trong vô vàn người đàn ông ngoại tình ngoài kia hãy biết giữ gìn người đàn ông yêu thương mình thật lòng.

Đàn bà đừng nên tham vọng có nhiều tiền, chỉ cần bản thân thấy an yên thế là đủ

13:43:55 21/06/2021
Phụ nữ khi còn trẻ thì lúc nào sợ bản thân chưa đủ tốt trong mắt người khác.

Để quyến rũ theo thời gian phụ nữ cần bỏ ngay 5 điều khiến bản thân mình già trước tuổi

19:20:54 20/06/2021
Đừng nghĩ rằng mình đã 40 tuổi hay mình chỉ 40. hãy nhớ rằng mình dù không trẻ trung như trước nhưng lại trưởng thành và đằm thắm hơn trước.

Muốn ứng phó khi chồng ngoại tình, phụ nữ phải nắm rõ 3 sự thật về ''tiểu tam''

19:16:39 20/06/2021
Rất nhiều người phụ nữ đều cho rằng chồng mình ngoại tình là do lỗi ở cô tiểu tam. Bởi chồng mình tử tế, chẳng qua là bị dụ dỗ mà thôi. Nhưng nếu chồng bạn không muốn thì chẳng có kẻ nào dụ dỗ được đâu.

Có nhiều kiểu đàn ông ở nhà gắt gỏng với vợ nhưng lại ân cần với phụ nữ bên ngoài

19:11:27 20/06/2021
Một thực tế đang khá phổ biến chính là với phụ nữ ở ngoài thì đàn ông lúc nào cũng thân mật, vui tính, hài hước nhưng với vợ thì họ lại gắt gỏng, khó chịu.

5 cách hành xử khéo léo cho nàng dâu mới về nhà chồng, cứ thế này bảo sao mẹ chồng quý con dâu

19:06:39 20/06/2021
Phụ nữ khi mới về làm dâu đều có những bỡ ngỡ, nếu vậy thì bạn cần phải trang bị cho mình hành trang về nhà chồng đó là lòng kiên nhẫn.

Phụ nữ muốn cuộc sống dễ thở hãy bỏ qua 5 điều, đừng cố làm hài lòng người khác

18:57:12 20/06/2021
Bạn càng có nhiều thời gian rỗi thì càng suy nghĩ ngớ ngẩn và làm những điều linh tinh. Thật dễ dàng để bắt đầu quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn khi bạn không có gì để làm.

Phụ nữ ghen lồng lộn đều có 4 dấu hiệu, đàn ông phải nhớ để biết cách làm dịu cô ấy

18:53:06 20/06/2021
Chắc chắn không một người phụ nữ nào thích nghe người yêu của mình khen ngợi người phụ nữ khác trước mặt mình. Lúc đó cô ấy có thể kiêu ngạo nên nói cho qua chuyện nhưng thật lòng thì cô ấy rất khó chịu đấy.

Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi "đuổi bắt", bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 "màn trình diễn" này, tất cả sẽ được sáng tỏ

17:45:58 20/06/2021
Sau khi một người đàn ông say mê bạn, người đàn ông dịu dàng với bạn, luôn giữ 1 tinh thần và trái tim bất biến giữa dòng thính vạn biến.

Dấu hiệu cảnh báo cuộc hôn nhân lao dốc, vợ chồng cần lưu tâm

17:37:51 20/06/2021
Không khó để nhận diện một mối quan hệ sắp đến hồi kết.

Có thể bạn quan tâm

Vy Oanh vẫn bị công kích 'đẻ mướn, giật chồng' sau ồn ào với CEO

Sao việt

17:17:38 22/06/2021
Khi được người hâm mộ mách chuyện, Vy Oanh thay vì phẫn nộ lại tỏ ra rất điềm tĩnh...

Cách làm cà ri từ đậu gà ngon lạ cho bữa tối

Ẩm thực

17:16:31 22/06/2021
Bạn đã biết tới những công dụng tuyệt vời của đậu gà? Một trong số đó là khả năng phòng chống bện ung thư do có hàm lượng lớn saponin, có đặc tính chống oxy hóa, ngăn chặn các tế bào ung thư sinh sôi nảy nở và lây lan khắp cơ thể.

Truy nã bị can Lưu Bách Thảo

Pháp luật

17:16:21 22/06/2021
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang vừa ra quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm đối với bị can Lưu Bách Thảo, nguyên Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Việt An.

Đây là 5 thay đổi lớn đáng mong đợi của Windows 11 

Thế giới số

17:16:17 22/06/2021
Windows 10 được cho là phiên bản cuối cùng của hệ điều hành Windows, nhưng có vẻ như thực tế sẽ không như vậy. Sau nhiều tin đồn, một phiên bản thử nghiệm của Windows 11 đã bị rò rỉ. Qua đó chúng ta cũng đã thấy được những thay đổi lớn ...

Cái chết của cây keo 300 tuổi giữa sa mạc Sahara

Du lịch

17:15:23 22/06/2021
Xoay sở sống sót gần 3 thế kỷ giữa sa mạc và được mệnh danh là cây cô đơn nhất thế giới, cây Ténéré lại có kết cục khó ai lường trước được.

Biểu cảm gây chú ý của tay sales Mẹc “khét tiếng” Sài Gòn giữa drama nghi yêu trùng tỷ phú của hai chị "khách iu"

Netizen

17:14:58 22/06/2021
Drama gây ồn ào nhất cõi mạng hiện nay chính là nghi vấn trùng người yêu tỷ phú, trùng cả xe sang màu hồng bạc tỷ của hai mỹ nhân Ngọc Trinh và Lily Chen.

Xiaomi Mi Watch Revolve Active ra mắt: GPS tích hợp, có đo SpO2, pin 14 ngày, giá chỉ hơn 3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

17:13:40 22/06/2021
Chỉ với mức giá hơn 3 triệu đồng, người dùng đã có một chiếc smartwatch nhiều tính năng cao cấp, tích hợp cả GPS để hoạt động một cách độc lập không cần điện thoại.

TWICE lập kỷ lục khủng vượt Blackpink, BTS nhưng vì sao lại gây tranh cãi?

Nhạc quốc tế

17:13:09 22/06/2021
Mới đây, TWICE đã vượt loạt đối thủ nặng ký như Aespa với Next Level và Heize với Happen để giành chiến thắng với bản hit mới phát hành của mình.

Bệnh nhân nội trú ‘xin về nhà họp trực tuyến’ sau đó mắc COVID-19

Sự kiện nóng

17:12:02 22/06/2021
Phòng họp chỉ có một mình. Hôm sau, bệnh nhân nhờ bạn chở xuống điều trị nhưng bệnh viện bị phong tỏa do có ca bệnh đến khám trước đó nên bệnh nhân về nhà. Vài ngày sau, bệnh nhân mệt mỏi, sốt.

MV 'Càng lớn càng cô đơn': Chuyện không của riêng ai

Nhạc việt

17:10:49 22/06/2021
Không phải câu chuyện của riêng ai, càng lớn càng cô đơn là tâm trạng chung của nhiều người trẻ khi bước vào cuộc sống. Có lẽ vì vậy mà MV Càng lớn càng cô đơn của JayKii được khán giả đón nhận dù không tạo thành cơn lốc ngay sau khi ra...

Cải thảo tốt cho sức khỏe nhưng có 3 lưu ý khi ăn nó nếu không muốn rước thêm bệnh tật vào người

Sức khỏe

17:09:03 22/06/2021
Cải thảo vốn là loại rau quen thuộc với nhiều gia đình, nó không những ngon miệng, có nhiều cách chế biến mà còn giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, cải thảo cần phải được ăn đúng cách để không gây hại cho sức khỏe.

Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa nào?

Trắc nghiệm

17:06:35 22/06/2021
Người sinh tháng 1 tượng trưng là hoa cẩm chướng, có nghĩa là Loài hoa đến từ thiên đường, tượng trưng cho tình yêu, niềm kiêu hãnh, sự ngưỡng mộ.

Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: "Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không..."

Show việt

17:04:01 22/06/2021
Hot girl Quyên Qui đã có những chia sẻ thẳng thắn về những phát ngôn xoay quanh show tỏ tình mà cô nàng đã tham gia.

Châu Dương Thanh hẹn hò sau scandal đổ vỡ với La Chí Tường

Sao châu á

17:03:43 22/06/2021
Nữ người mẫu đã tìm được bạn trai mới sau hơn một năm chia tay La Chí Tường.

Nàng Tiên Cá lộ ảnh hậu trường khiến netizen "chết trân": Sai từ chi tiết nhỏ nhất, tạo hình Ariel toang đến tận cùng?

Hậu trường phim

17:01:52 22/06/2021
Tạo hình của nữ diễn viên da màu Halle Bailey trong vai Nàng Tiên Cá tiếp tục bị chỉ trích vì quá khác biệt so với bản gốc.