Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc

Phụ nữ xưa nay lấy chồng thì phải theo chồng , về làm vợ phải đảm đang nội trợ và phụng dưỡng chu đáo bố mẹ chồng . Tôi nói có đúng không hả mọi người?

Thế nhưng vợ tôi lại học đòi kiểu phụ nữ hiện đại , độc lập. Đi làm từ sáng sớm tới tối mịt mới về, thời gian dành cho gia đình và chồng không có. Đến tối mới về vẫn còn tị nạnh với chồng chuyện cơm nước , dọn dẹp , lau rửa . Gì mà đàn ông và phụ nữ phải bình đẳng với nhau, việc nhà chia đôi, kinh tế cũng chia đôi nốt.

Tôi không chấp nhận điều đó. Đàn ông sao có thể xuống bếp hay bò lê ra lau nhà. Tôi cũng chẳng cần cô ấy đi làm. Tôi mong cô ấy nghỉ làm ở nhà luôn, để chăm sóc gia đình và mẹ chồng cho chu đáo. Kinh tế gia đình mình tôi có thể cáng đáng tốt. Chứ có phải tôi là hạng vô dụng không nuôi nổi vợ con đâu.

Thế nhưng vợ tôi không thích như thế. Ngang bướng và khó bảo vô cùng. Cũng do tôi không quán triệt và thống nhất với vợ từ trước đi cưới, để đến giờ mới xảy ra mâu thuẫn căng thẳng thế này.

Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc - Hình 1

Trong một lần cãi nhau nảy lửa, tôi quyết định đưa vợ về bên nhà ngoại một thời gian để nhờ mẹ vợ dạy lại cô ấy. Ảnh minh họa

Cả ngày hai đứa cãi vã, xích mích. Vợ tôi chẳng những cãi lại chồng như chảo chớp mà còn cãi lại cả mẹ chồng . Không khí trong nhà lúc nào cũng căng như dây đàn. Đó là còn chưa có con nhỏ, nếu thêm 1 đứa trẻ nữa thì tôi không hiểu mọi chuyện sẽ thành ra thế nào.

Nghe mẹ phàn nàn mãi tôi cũng đâm chán nản. Trong một lần cãi nhau nảy lửa, tôi quyết định đưa vợ về bên nhà ngoại một thời gian để nhờ mẹ vợ dạy lại cô ấy. Sao cho xứng làm một người vợ, người con dâu và sau này là một người mẹ tốt. Chứ cứ như thế này thì làm sao mà sống chung tiếp được?

“Đi thì đi”, vợ tôi nói vậy rồi xách đồ đi luôn. Thời gian về nhà, tôi gọi điện vợ không thèm nhấc máy lần nào. Tôi có ghé qua thăm nhưng vợ cũng không gặp mặt. Tôi đâm giận, kệ mặc cô ấy, nghĩ bụng thêm một thời gian nữa cô ấy sẽ cuống quýt về xin lỗi tôi mà tôi. Suy cho cùng ai muốn bỏ chồng chứ? Hơn nữa tôi còn là người đàn ông đáng mơ ước trong mắt chị em phụ nữ nữa cơ mà!

Thế nhưng có nằm mơ tôi cũng không bao giờ có thể tin được, sau 2 tháng xa nhau thì thứ tôi nhận được lại là tấm thiệp mời đỏ chót. Tên cô dâu ghi rành rành là tên vợ tôi, còn chú rể với cái tên lạ hoắc tôi không hề hay biết.

Vợ tôi đến tận nhà đưa thiệp mời cho tôi với vẻ vui mừng hớn hở. Đủ biết cô ấy phấn khởi và hài lòng với cuộc hôn nhân tiếp theo này thế nào. Tôi với vợ cưới vẫn chưa kịp đi đăng ký kết hôn, vốn định đợi khi nào vợ mang bầu thì đi làm thủ tục, vì thế chúng tôi chia tay chỉ cần 1 câu nói là xong.

Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc - Hình 2

Nhìn tấm thiệp mời trên tay mà tôi tưởng mình vừa nằm mơ. Ảnh minh họa

Có giàu trí tưởng tượng nhất cũng không thể ngờ nổi trong 2 tháng qua vợ tôi đã kịp chuẩn bị xong xuôi các khâu cho 1 đám cưới khác. Tôi cứ đinh ninh mẹ vợ đang dạy lại vợ mình thì hóa ra mình đã bị mất vợ vào tay gã đàn ông khác!

Tôi gào lên chất vấn thì cô ấy bảo không muốn sống với người chồng như tôi nữa, lấy tôi là 1 sai lầm. Chồng mới của cô ấy là bạn học Đại học, vẫn thầm thương trộm nhớ cô ấy từ xưa. Thời gian qua anh ta đã ở bên cạnh động viên, an ủi cô ấy rất nhiều. Cô ấy cảm thấy gã ta tâm lý, dịu dàng, biết quan tâm chu đáo, có thể mang lại cho cô ấy hạnh phúc nên đã quyết định kết hôn với gã ta luôn. Cô ấy còn hạnh phúc khoe giấy đăng ký kết hôn với gã ta, khẳng định họ đã là vợ chồng hợp pháp, còn tôi chẳng có tư cách gì để ghen tuông hay trách mắng cô ấy cả.

Nhìn tấm thiệp mời trên tay mà tôi tưởng mình vừa nằm mơ. Trên đời này có chuyện nào hoang đường hơn chuyện của tôi không hả mọi người? Tôi có nên phá nát cái đám cưới của vợ và gã đàn ông kia hay không?

Sáng cuối tuần mẹ chồng ân cần bưng lên bát bánh đa cua, con dâu xanh mặt quỳ xin tha

Tôi run rẩy sợ hãi nhìn bát bánh đa cua nhưng không dám tỏ thái độ gì khác lạ vì sợ chồng nghi ngờ. Cố gắng lắm mới ăn hết bát bánh đa mà như ăn thứ gì kinh khủng và đáng sợ lắm.

Mẹ chồng tôi là một người phụ nữ đảm đang, khéo léo, nấu ăn rất ngon. Chuyện cơm nước rồi chăm cháu, đưa đón cháu đi học đều do một tay bà đảm nhiệm. Đi làm về tôi chỉ cần tắm rửa rồi ngồi vào bàn ăn nóng hổi chờ sẵn.

Ai cũng nói tôi sướng có mẹ chồng làm hết mọi việc chẳng khác gì người giúp việc trong nhà. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, bà chỉ có mình chồng tôi, sau này tuổi già trông cậy vào chúng tôi cả. Bà làm như thế là khôn ngoan đấy chứ. Hết lòng với con cái thì sau này chúng tôi cũng sẽ phụng dưỡng bà chu đáo. Mọi chi phí trong nhà đều do vợ chồng tôi bỏ ra hết, lo cho bà từ A tới Z thì bà phải làm những việc đó là đúng rồi còn gì!

Sáng ra tôi thường không cần dậy sớm vì đã có mẹ chồng lo cho cháu đầy đủ rồi đưa con tôi đi học. Tôi và chồng cứ đủng đỉnh sửa soạn sau đó ra ngoài ăn sáng rồi đi làm. Cuối tuần tôi lại càng được dịp ngủ nướng, con tôi thường ngủ với bà nên tôi không cần bận tâm đến.

Sáng cuối tuần mẹ chồng ân cần bưng lên bát bánh đa cua, con dâu xanh mặt quỳ xin tha - Hình 1

Ai cũng nói tôi sướng có mẹ chồng làm hết mọi việc chẳng khác gì người giúp việc trong nhà. Ảnh minh họa

Tháng trước, cuối tuần ấy khi tôi đang ngủ nướng thì mẹ chồng đột ngột gõ cửa phòng gọi chúng tôi dậy ăn sáng. Tôi lấy làm lạ vì chưa bao giờ bà nấu bữa sáng ở nhà cho các con. Thực ra tôi đã từng gợi ý rồi, bảo bà chịu khó dậy sớm một chút, chúng tôi được ăn sáng ở nhà vừa no bụng lại đủ chất để có sức làm việc. Nhưng chồng tôi gạt đi, bảo sáng ra bà còn phải cho con chúng tôi ăn uống, chuẩn bị để nó đi học. Nấu bữa sáng cho hai vợ chồng tôi nữa thì bà phải dậy từ rất sớm, khổ cực cho bà quá. Nể chồng nên tôi cũng không bắt ép mẹ chồng thêm.

Hôm đó thấy bà gọi dậy ăn sáng làm tôi khấp khởi mừng thầm. Đến khi nhìn bát bánh đa cua mẹ chồng ân cần đặt trước mặt thì tôi không khỏi giật mình. Quay sang chồng, bữa sáng của anh là phở gà chứ không giống bữa sáng của tôi. Mẹ chồng và con trai tôi cũng ăn phở gà.

Tôi run rẩy sợ hãi nhìn bát bánh đa cua nhưng không dám tỏ thái độ gì khác lạ vì sợ chồng nghi ngờ. Cố gắng lắm mới ăn hết bát bánh đa mà như ăn thứ gì kinh khủng và đáng sợ lắm. Vừa ăn tim tôi vừa đập thình thịch đầy lo lắng và hoảng hốt. Ăn xong tôi chủ động thu dọn rồi mang bát đĩa đi rửa khiến chồng tôi rất ngạc nhiên. Vì đã rất lâu rồi tôi chưa rửa bát lần nào cả.

Chồng vừa đưa con ra ngoài chơi, tôi lập tức lao vào phòng mẹ chồng quỳ sụp xuống chân bà xin tha thứ. Tôi hiểu lý do bà dọn cho tôi bữa sáng với món bánh đa cua ấy. Cách đó mấy hôm, tôi bảo chồng mình qua đêm ở nhà cô đồng nghiệp để làm nốt việc nhưng thật ra là lên bar chơi với tình cũ rồi ngủ lại nhà anh ta. Sáng ra chúng tôi có đi ăn sáng là món bánh đa cua mà anh ta rất yêu thích. Bằng cách nào đó mẹ chồng đã nhìn thấy và bà đợi đến sáng cuối tuần rảnh rỗi mới có thời gian dằn mặt tôi.

Sáng cuối tuần mẹ chồng ân cần bưng lên bát bánh đa cua, con dâu xanh mặt quỳ xin tha - Hình 2

Không ngờ bí mật của tôi lại bị mẹ chồng nắm được. Ảnh minh họa

Người tình cũ của tôi khi xưa bỏ tôi vào Sài Gòn lập nghiệp. Bố mẹ tôi không cho con gái đi theo anh ta, tôi uất ức, thất vọng nên đã cưới chồng tôi bây giờ. Tình cũ của tôi vừa trở về không lâu, khi gặp lại những cảm xúc khi xưa chợt ùa về khiến tôi không làm chủ được mình mà phản bội chồng. Sau đêm đó tôi đã thầm hối hận và tự hứa với lòng mình sẽ không gặp lại anh ta nữa. Dù lấy chồng ban đầu không có tình yêu nhưng qua thời gian chung sống, tôi rất trân trọng anh. Cứ nghĩ chuyện đó sẽ chôn vùi trong quá khứ, không ngờ bí mật của tôi lại bị mẹ chồng nắm được.

"Biết sai thì tốt. Mẹ sẽ giấu giếm hộ con một lần, không nói với chồng con. Nhưng từ giờ trở đi phải cư xử thế nào, con cũng hiểu chứ?", mẹ chồng tôi chậm rãi lên tiếng khiến tôi như được đại xá. Chỉ cần bà không nói với chồng tôi thì bà muốn tôi làm gì cũng được.

Cả tháng nay, dù mẹ chồng không chủ động yêu cầu nhưng tôi không dám để bà làm việc nhà và trông con hộ mình nữa. Lúc nào bận quá mới nhờ bà giúp đỡ mà thôi. Chồng tôi thấy vợ thay đổi thì ngạc nhiên tột độ, còn rất vui mừng và liên tục khen vợ khiến tôi không biết phải phản ứng thế nào.

Mẹ chồng thì vẫn im ỉm không nói không rằng nhưng chính thái độ bình tĩnh và thản nhiên đó của bà lại càng khiến tôi sợ hãi. Nếu biết sẽ luôn phải sống trong nơm nớp lo sợ và bỗng nhiên phải vất vả làm việc nhà, chăm con thế này thì tôi sẽ không bao giờ qua đêm với tình cũ! Đúng là tự mua dây buộc mình, tự đập đá vào chân mình! Tôi hối hận lắm rồi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Lễ ăn hỏi Xuân Trường - Nhuệ Giang: Cô dâu chú rể chính thức lộ diện, trai tài gái sắc xứng đôi00:30

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Hận chồng ngoại tình, mẹ vứt 2 con về nhà nội, 10 năm sau nghe con nói điều này trên TV thì bật khóc
07:10:53 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Mẹ chồng vẫn khinh tôi ăn bám, nửa đêm mò xuống phòng riêng rình rập, bà sốc khi chứng kiến cảnh tượng không ngờ
22:55:21 09/04/2021
Gái ế phụng phịu vì bị mẹ ép đi xem mặt, nhưng vừa nhìn thấy nhân vật được mai mối thì đỏ mặt ngỡ ngàng
08:03:19 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Ngày vợ cũ tái hôn tôi ngã ngửa khi biết sự thật về em bé đáng yêu trong tiệc cưới
19:23:05 09/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
Bóc trần nhân cách thực của Kim Jung Hyun sau tin hẹn hò: Vội vã lấy khăn ướt lau tay sau khi chạm vào người bạn diễn
13:12:40 11/04/2021
Trúc Nhân tố bị cơ trưởng hàng không lớn tiếng khinh bỉ giữa nơi công cộng, dàn sao Vbiz "truy lùng" bằng được
15:02:07 11/04/2021
Phản ứng CĐM trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia tay
15:00:58 11/04/2021
Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa
11:48:32 11/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Tài xế xe máy tử vong thương tâm dưới bánh xe buýt
13:51:55 11/04/2021
Chán làm nàng thơ, hot girl Việt kiều thả dáng khoe vòng 1
14:54:20 11/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Được trai lạ tán tỉnh suốt 49 ngày, hot girl phim 18+ cứ ngỡ có tình yêu đẹp, đang định giải nghệ mới biết đấy là "kịch bản phim"
15:42:08 11/04/2021

Tin mới nhất

Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái

16:08:22 11/04/2021
Tiền cho đi rồi còn đến đòi lại, vậy thì tôi giấu mặt vào đâu mỗi khi về quê nữa đây?

Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng

15:56:04 11/04/2021
Tôi cứ tưởng mình may mắn khi gặp được một người đàn ông tốt. Cho đến tận ngày cưới, bí mật của anh mới phanh phui khiến tôi bàng hoàng.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai

07:59:55 11/04/2021
Mai cũng đã xác định chẳng còn tình nghĩa gì với chồng nữa nhưng vì các con nên cô vẫn chưa làm một lá đơn ra tòa.

Mười mươi biết chồng có bồ mà vợ quyết không đánh ghen, cô chỉ 'vừa đấm vừa xoa' cũng đủ khiến anh giật mình thon thót

07:08:11 11/04/2021
Phong lên chức đã mua được nhà, tậu được xe và tài xế riêng. Thúy không phải lo lắng chi tiêu dè xẻn như trước, cô cũng chẳng phải cố gắng cày cuốc kiếm tiền, công việc với cô lúc này chỉ để giết thời gian.

Nghe câu nói 'Đợi anh giàu sẽ cưới em' cô gái liền đáp lại thẳng tưng bằng cú 'cắm sừng' sau cuối, gã đàn ông vẫn là kẻ phải cúi đầu

06:58:41 11/04/2021
Chung sống đã 4 năm Hòa cứ khất lần mãi chuyện cưới xin, năm trước thì Hòa bảo để hiểu nhau cho kĩ càng, năm sau thì Hòa bảo để năm sau nữa, cứ như thế mà Mai đã yêu cùng với sự ấm ức đến 4 năm trời.

Lỡ miệng nói vợ một tiếng “ngu”, tôi không ngờ cô ấy lại trả thù tôi một cách triệt để đến thế!

06:54:04 11/04/2021
Hôm sau tôi mang hai đứa con sang gửi ông bà rồi đi làm. Vẫn không nói một lời với vợ. Ngờ đâu chiều về, tôi choáng váng khi thấy rất nhiều đồ đạc trong nhà hỏng hóc.

Đang ăn chè trên phố thì gặp người yêu cũ, anh lập tức rút 2 tờ 500 ngàn đưa tôi kèm đề nghị điêu đứng

06:24:48 11/04/2021
Khoảnh khắc Trọng đưa tôi tờ tiền, tôi thực sự bối rối...

Cầm 9 triệu tiền lương về nhà, chồng vừa đếm vừa làu bàu vài câu rồi vứt trả tôi 200 nghìn đồng

06:22:10 11/04/2021
Tôi cầm 200 nghìn đồng mà nước mắt cứ chực rơi vì quá uất ức và chán nản.

Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"

01:10:43 11/04/2021
Còn Nguyên, từng ấy năm bên nhau nhưng anh lại không nhận ra giọng nói nghẹn ngào muốn khóc của vợ thời điểm đó.

Phát hiện anh rể qua lại với gái làng chơi, tôi có nên báo cho chị mình?

23:14:19 10/04/2021
Tôi 32 tuổi, trai độc thân sống phóng khoáng tự do. Chị gái hơn tôi 3 tuổi, đã có gia đình và 2 cô con gái. Gia đình anh chị rất thân với tôi. Trước giờ tôi coi anh rể như một người bạn.

Chịu hết nổi khi bị mẹ đẻ "khiêu khích" phải sinh bằng được con trai

23:11:27 10/04/2021
Vừa đăng mấy bức ảnh xinh tươi lên Facebook, chị Thanh nghẹn đắng khi mẹ vào bình luận, con tag con rể vào: Con gái mẹ lung linh thế này là muốn chồng tặng thêm đứa con trai lắm rồi đây!

Bạn trai nhận lại con sau 4 năm không ngó tới

22:56:21 10/04/2021
Con trai lên 4 tuổi bạn trai và gia đình anh điện thoại cho tôi nói muốn nhận lại con, cháu để tôi đi lấy chồng...

Nhà chồng biến chúng tôi thành ‘thẻ ATM’

22:51:34 10/04/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm. Quãng thời gian chưa dài nhưng tôi đã cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.

Vừa lĩnh lương, tôi bỏ hơn triệu mua cua biển về đãi cả nhà, ai ngờ vừa hấp chín thơm mẹ chồng bê cả nồi hất văng giữa sân

21:56:06 10/04/2021
Cứ nghĩ cả nhà sẽ được 1 bữa ăn ra trò, ai ngờ mẹ chồng lại sửng cổ, nổi giận lôi đình với tôi rồi hất văng cả nồi cua biển đang hấp trên bếp.

Một lần nhận hàng giúp vợ, tôi bàng hoàng, đỏ mặt khi thấy "vật thể lạ" bên trong

21:53:25 10/04/2021
Mở món hàng ra, tôi điêu đứng khi nhìn thứ bên trong. Thật không ngờ vợ tôi lại có những suy nghĩ đáng sợ như thế về chồng.

Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng

20:12:29 10/04/2021
Là người phụ nữ thông minh, nhạy cảm, Thương nhanh chóng phát hiện chồng có nhân tình, phản bội mình.

Tôi sinh con, mẹ chồng cho hẳn 15 triệu, một tuần sau nhìn tấm ảnh chị dâu đăng lên facebook mà tôi nghẹn ngào muốn khóc

19:59:15 10/04/2021
Tối qua, sau 1 tuần phải cai điện thoại theo yêu cầu của mẹ đẻ thì tôi mới được lên mạng. Đập vào mắt tôi là bài đăng của chị dâu trên facebook.

Nhìn phong bì mừng cưới của hội bạn thân mà tôi choáng váng mặt mày

19:48:31 10/04/2021
Thấy phong bì của hội bạn thân có vẻ dày hơn so với mọi người, tôi đã mừng thầm trong bụng. Nào ngờ mở ra, cả tôi và chồng đều choáng váng mặt mày.

Tâm sự với bạn thân về chuyện gia đình, cô ấy thỏ thẻ bày vẽ kế hoạch thử chồng khiến tôi sững sờ

19:45:01 10/04/2021
Tôi nghe cô bạn thân nói về kế hoạch thử chồng mà chết sững. Thật không ngờ cô ấy lại có thể đưa ra kế hoạch khó tin như thế.

Khi ly hôn, tôi chọn lấy 300 triệu rồi để con cho chồng nuôi, sau 3 năm bắt gặp cảnh tượng ở nhà chồng cũ mà tôi chua chát

19:40:25 10/04/2021
Hôm ấy tôi để lại quà cho con trai, trên đường về không kiềm chế nổi nữa mà khóc như mưa.

Chị chồng toàn qua hỏi vay tiền đi đám cưới, 20 năm sau chị đáp lại bằng "món quà" khiến vợ chồng tôi chết điếng

19:34:38 10/04/2021
Chồng tôi nhìn chị bằng ánh mắt sượng trân, quá uất ức với món quà bất ngờ mà chị ruột của anh mang đến.

Có thể bạn quan tâm

Kết thúc giải bóng đá nữ U19 Quốc gia 2021

Bóng đá việt nam

17:54:11 11/04/2021
Chiều ngày 8/4, trận đấu cuối cùng giải bóng đá nữ U19 Quốc gia 2021 giữa Phong Phú Hà Nam và TP HCM đã diễn ra.

Danh tính người đàn ông bị xe buýt cán chết thương tâm ở Hà Nội

Sự kiện nóng

17:51:27 11/04/2021
Cơ quan chức năng xác định được danh tính nạn nhân bị xe buýt cán chết thương tâm trên phố Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội đêm 10/4.

Tuyến đường cao tốc Bắc - Nam: Xu hướng của công nghệ hiện đại

Đời sống

17:49:21 11/04/2021
Dự án cao tốc Bắc - Nam được vận hành bằng các công nghệ tiên tiến, hiện đại, trong đó việc tích hợp hệ thống giao thông thông minh (ITS) là bước tiến quan trọng.

Cao Thái Sơn chê cát-xê đóng phim truyền hình rẻ nên không tham gia

Hậu trường phim

17:48:49 11/04/2021
Trên trang cá nhân của một người bạn thân, Cao Thái Sơn đã có những trải lòng của mình về cát-xê đóng phim lúc mới vào nghề.

Quang Lê xuất hiện bình thản tại show của Lệ Quyên giữa ồn ào nợ nần, bị người quen tố vay hơn 100 triệu 2 năm chưa trả

Sao việt

17:38:39 11/04/2021
Giữa lùm xùm nợ nần khiến dân tình xôn xao, Quang Lê vẫn thể hiện sự bình tĩnh khi xuất hiện trước công chúng.

Chó cưng đòi xem ảnh cưới khi chụp hình ké 

Hài hước

17:35:31 11/04/2021
Chụp xong mà nó kêu một tiếng thì chụp lại, kêu hai tiếng thì ok, thợ chụp ảnh viết.

Công an Vĩnh Long vây bắt 3 nhóm đua xe

Pháp luật

17:32:37 11/04/2021
Khuya 10/4 đến rạng sáng 11/4, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đã phát hiện, vây bắt 3 nhóm thanh niên tổ chức cổ vũ, đua xe trên quốc lộ 53 và quốc lộ 1.

Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi

Sao châu á

17:30:01 11/04/2021
Dù đang vướng hàng loạt lùm xùm với Trịnh Sảng nhưng Trương Hằng vẫn dành thời gian cùng mẹ đưa hai đứa con ra ngoài chơi.

Côn xe ôtô không còn chuẩn xác, điều chỉnh như thế nào là hợp lý

Ôtô

17:29:36 11/04/2021
Sau thời gian dài sử dụng, côn xe ôtô thường không còn chuẩn như trước. Cho nên, bạn cần điều chỉnh côn xe để ly hợp hoạt động chính xác.

Nhà nghỉ dưỡng bằng gỗ ẩn mình giữa rừng cây ở Hokkaido, Nhật Bản

Sáng tạo

17:29:14 11/04/2021
Công trình độc đáo nằm giữa rừng thông xanh mát ở thị trấn nhỏ Rankoshi, Hokkaido, Nhật Bản đem đến cho chúng ta một cái nhìn mới lạ về một ngôi nhà nghỉ dưỡng an yên và bình dị.

Cô nàng hot girl gây sốc khi lập kỷ lục bán ảnh, doanh thu lớn nhất từ lúc NXB thành lập vì sở hữu vòng một gợi cảm

Netizen

17:20:21 11/04/2021
Nhắc tới Nhật Bản, chắc hẳn bên cạnh những thứ đặc biệt về đất nước này như hoa anh đào, núi Phú Sĩ hay ẩm thực đa dạng, một trong những yếu tố được nhắc tới nhiều nhất cũng là sự xuất hiện của không ít những cô gái xinh đẹp.

Game thủ gốc Á ở Mỹ: 'Ở đây thật đáng sợ, họ ho vào chúng tôi' 

Game online

17:19:50 11/04/2021
Đó là những cảm nghĩ của một game thủ chuyên nghiệp người Hàn Quốc khi sống tại Mỹ. Câu nói đã gây xôn xao giới eSports về nạn phân biệt người chơi gốc Á và người Mỹ gốc Á.

Dàn tiền đạo hàng đầu có thể tìm đội bóng mới

Bóng đá thế giới

17:19:42 11/04/2021
Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe và Erling Haaland có thể là những bom tấn chuyển nhượng trong mùa hè 2021.

Facebook từng có cơ hội, nhưng đã chọn cách tệ nhất  

Thế giới số

17:16:57 11/04/2021
Trước khi vụ lộ dữ liệu của hơn 500 triệu người dùng xảy ra, nhiều nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện và cảnh báo lỗ hổng bảo mật của Facebook.

Cụ ông sành điệu cosplay Kylie Jenner, Kayne West và loạt sao Hollywood

Thời trang

17:13:21 11/04/2021
Với niềm đam mê với thời trang, cụ ông Diefenbach thường xuyên hóa trang thành các ngôi sao nổi tiếng thế giới với những bộ cánh sành điệu y chang nhân vật chính.