Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận

Anh ta đã nói đến mức ấy thì tất nhiên tôi chẳng còn lý do gì để ở lại. Vậy là tôi thu dọn đồ đạc và chồng tốt bụng đưa tôi về tận nhà đẻ.

Thả tôi ở cửa, anh ta định đi ngay nhưng bố tôi đã lên tiếng mời con rể vào nhà uống nước.

Hai năm nay tình hình dịch bệnh khiến cho công việc của mọi người gặp khó khăn chung, bản thân tôi cũng mất việc gần 1 năm nay rồi. Chỗ nào cũng thấy cắt giảm nhân sự, muốn xin việc mới cũng chẳng dễ dàng. Nhiều thời điểm giãn cách xã hội , lại càng không thể xin được việc.

Video đang HOT

Cách đây mấy tháng, tôi bị trơn ngã trong nhà tắm, không bị nặng nhưng cũng bong gân trật khớp, phải tĩnh dưỡng mất một thời gian. Vậy là tôi chẳng làm được gì ra tiền, mọi chi tiêu trong nhà phải trông chờ vào một mình chồng.

Cũng may chúng tôi chưa sinh con nên gánh nặng kinh tế không quá lớn. Bản thân tôi biết thân biết phận vì thế chẳng dám mua sắm gì. Đến chi tiêu ăn uống trong nhà cũng phải tiết kiệm tính toán, để chồng khỏi kêu ca phàn nàn. Vậy nhưng như thế vẫn chưa được lòng anh ấy.

Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận - Hình 1

Bản thân tôi biết thân biết phận vì thế chẳng dám mua sắm gì. (Ảnh minh họa)

Mấy tháng đầu chồng tôi mới chỉ bóng gió ám chỉ có cô vợ vô dụng ăn bám. Thời gian sau này anh ta còn nói thẳng vào mặt tôi chẳng kiêng nể gì nữa. Khi tôi bị thương ở chân, cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhưng chồng không hề giúp đỡ vợ việc nhà cơm nước. Tan làm về mà chưa thấy có cơm hoặc nhà cửa bừa bộn là anh ta nổi khùng chửi mắng vợ ăn bám. Nhiều thứ tủi thân uất ức nhưng tôi luôn cố nín nhịn.

Cảnh sống phụ thuộc vào chồng khổ sở thế nào tôi nghĩ nhiều người cũng hiểu. Chồng tôi còn bảo, người ta có con nhỏ ở nhà chăm con đã đành, còn tôi không sinh đẻ chăm con mà cũng ở nhà chơi không. Thực ra tôi có muốn như thế đâu cơ chứ?

Đợt vừa rồi là tròn một năm tôi ở nhà làm nội trợ, cũng vì không có kinh tế nên một năm ấy tôi nào dám mang bầu. Hôm đó chồng tôi về nhà nói thẳng với tôi rằng dạo này công việc của anh ta rất khó khăn, không đủ sức để nuôi báo cô tôi nữa. Anh ta chỉ nuôi con chứ đời nào lại phải nuôi một người phụ nữ trưởng thành khỏe mạnh. Vậy nên tạm thời tôi cứ về nhà mẹ đẻ mà ở. Khi nào xin được việc đi làm lại, đủ sức gồng gánh gia đình cùng anh ta thì lại trở về chung sống. Thật sự quá chua xót và cay đắng!

Anh ta đã nói đến mức ấy thì tất nhiên tôi chẳng còn lý do gì để ở lại. Vậy là tôi thu dọn đồ đạc và chồng tốt bụng đưa tôi về tận nhà đẻ. Thả tôi ở cửa, anh ta định đi ngay nhưng bố tôi đã lên tiếng mời con rể vào nhà uống nước. Trước đó tôi đã gọi điện báo qua với ông bà trước là tôi sẽ về.

Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận - Hình 2

Chồng tôi run rẩy cầm sổ đỏ mảnh đất lên xem thì phải tái mặt vì giá trị của nó. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi hậm hực khó chịu vì không muốn vào, bố tôi phải mời mấy câu liền anh ta mới đồng ý. Vào nhà bố tôi rót nước mời con rể đàng hoàng, sau đó ông mở tủ lấy ra một thứ đặt trước mặt anh ta khiến chồng tôi ngơ ngẩn.

- Bố mẹ biết hai đứa phải ở nhà thuê, điều kiện khó khăn chật chội. Vậy nên định cho hai đứa mảnh đất này lấy chỗ an cư. Tuy nhiên nếu anh đã trả con gái tôi về đây thì thiết nghĩ chúng tôi cũng không cần phải làm điều đó nữa. Mảnh đất này bố cho riêng con gái, con thích về đây sống chung với bố mẹ cũng được mà chuyển ra ngoài sống riêng cũng không sao .

Còn riêng loại chồng như anh ta thì tốt nhất là con viết đơn ly hôn sớm đi. Tranh thủ chưa có con cái ràng buộc mà giải thoát cho bản thân tìm kiếm hạnh phúc khác. Vợ chồng sống bên nhau lâu dài, mới khó khăn một chút đã không thể bao dung, chấp nhận thì quãng đường mấy chục năm phía trước làm sao có thể đặt niềm tin?

Chồng tôi run rẩy cầm sổ đỏ mảnh đất lên xem thì phải tái mặt vì giá trị của nó. Nói thật đến tôi là con gái cũng không biết bố mẹ có nhiều tài sản đến vậy. Bởi vì trước nay ông bà luôn sống giản dị, con cái cũng để chúng tôi tự lập chứ không bảo bọc quá mức.

Sau khi nhìn thấy cuốn sổ đỏ, anh ta lập tức quay ngoắt ra xin lỗi tôi và bố vợ, hi vọng đưa tôi về nhà. Nói thật anh ta làm thế tôi càng thấy khinh thường. Cộng với bao nhục nhã và uất ức trong một năm trời qua phải chịu đựng, tôi lập tức từ chối. Bố tôi cũng không đồng ý cho con gái quay về với chồng.

Từ hôm đó đến nay chồng tôi ngày nào cũng nhắn tin gọi điện, thậm chí còn sang tận nhà vợ để xin lỗi làm lành. Thế nhưng tôi kiên quyết viết đơn ly hôn rồi. Người đàn ông như thế nào còn xứng đáng làm chồng phải không mọi người?

Thất nghiệp 2 tháng vì dịch, chồng vẫn yêu cầu gửi 30 triệu cho em chồng làm việc vô lý

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, phải ở trong hoàn cảnh của tôi thì mới hiểu được cảnh làm dâu mà có em chồng nó khốn đốn thế nào.

Tôi lấy chồng khác tỉnh, hai vợ chồng cùng làm việc ở thành phố, không phải làm dâu. So với nhiều người thì tôi là người may mắn vì có những người bạn hay than với tôi cảnh phải sống chung với bố mẹ chồng khó tính, mất hết tự do, không được làm theo ý mình.

Tôi hiểu, không phải ai sống chung với bố mẹ chồng cũng khó chịu và không phải ai ở riêng cũng sung sướng. Có những người dù ở riêng nhưng vẫn phải chịu sự điều khiển từ bữa ăn giấc ngủ.

Tôi dù không rơi vào hoàn cảnh quá quắt đến vậy nhưng những gánh nặng kinh tế mà gia đình chồng đè lên đầu vợ chồng tôi quả thực có lúc khiến tôi không thở nổi.

Thất nghiệp 2 tháng vì dịch, chồng vẫn yêu cầu gửi 30 triệu cho em chồng làm việc vô lý - Hình 1

Tôi lấy chồng khác tỉnh, hai vợ chồng cùng làm việc ở thành phố, không phải làm dâu. (Ảnh minh họa)

Làm dâu hơn 3 năm, tôi chưa bao giờ muốn ly hôn như lúc này. Không lẽ, lúc dịch bệnh khó khăn, kinh tế không dư gì tôi lại muốn bỏ chồng? Còn con cái thì sao, ai sẽ là người lo lắng cho chúng? Tình trạng của tôi đúng là "bỏ thì thương, vương thì tội".

Dù chồng không phải là nguyên nhân chính khiến tôi muốn ly hôn nhưng anh lại là nguồn cơn của tất cả mọi chuyện. Nếu như anh biết bảo vệ vợ, có chính kiến hơn một chút, bớt vì gia đình đi thì mọi thứ đã khác.

3 năm đó, bất cứ ngày lễ tết nào chồng cũng bắt tôi về quê. Dù nhà tôi có việc quan trọng và có van nài chồng thì anh cũng một mực "lấy chồng thì phải theo đạo nhà chồng, việc ngoại phải xếp sau" khiến tôi bực dọc vô cùng.

Về thôi không xong, tôi còn phải sắm rất nhiều đồ đạc, quà cáp còn cả tiền để biếu bố mẹ và họ hàng nhà anh. Tại anh sĩ diện, lúc nào cũng ra oai công việc của anh chị ổn định, thu nhập ổn lại còn sống ở thành phố.

Anh muốn "ở thành phố cho ra dáng người phố" mà ai biết đâu, chúng tôi chỉ thuê một căn hộ nhỏ, nhà cửa còn chưa có cho riêng mình.

Ngoài tiền quà cáp còn có tiền biếu, mỗi lần về quê hơn 100km mà số tiền phải lên tới 7-8 triệu khiến tôi kiệt quệ. Lúc chưa có con, mọi việc còn thu xếp được, khi có con, mất thêm một khoản ăn uống, học hành, tôi bắt đầu thấy ái ngại về cách hành xử của chồng.

Góp ý với anh bớt bớt đi mấy khoản không cần thiết thì anh trừng mắt: "Cái gì là không cần thiết, bố mẹ nuôi mình khôn lớn, ăn học đàng hoàng, bây giờ là lúc mình phụng dưỡng".

Thất nghiệp 2 tháng vì dịch, chồng vẫn yêu cầu gửi 30 triệu cho em chồng làm việc vô lý - Hình 2

Đau đầu nhất là cô em chồng vừa mới ra trường chưa xin được việc, suốt ngày hỏi vay tiền chị dâu.(Ảnh minh họa)

Tôi đâu có cấm anh biếu xén bố mẹ, tôi cũng vậy thôi nhưng cái gì cũng phải nhìn vào hoàn cảnh và điều kiện của mình. Anh không biết mình kiếm được bao nhiêu, vợ con như thế nào mà lúc nào cũng vung tay.

Gần đây, dịch bệnh căng thẳng, tôi mất việc, nói đúng hơn công ty cắt lương, thi thoảng chu cấp vài triệu gọi là đóng góp lúc khó khăn, vậy mà khoản tiền gửi về nhà chồng cứ đều đầu.

Đau đầu nhất là cô em chồng vừa mới ra trường chưa xin được việc, suốt ngày hỏi vay tiền chị dâu. Biết chị dâu hay ngại, em chồng thường xuyên gọi điện lên kể khổ. Nói là vay nhưng chẳng bao giờ có ngày trả. Tính tôi ngại nên dù có đi vay cũng cố gắng đưa cho em chồng vài đồng.

Hai tháng này không có việc, em chồng biết rõ tình hình nhưng vẫn gọi điện lên hỏi. Lần trước, em bảo có việc này việc kia, tôi đành phải đi vay bạn cho 3-4 triệu dù lúc đó tôi đang khó khăn vô cùng. Nói khó với em rồi, em cũng gật gù xong chuyện vậy mà lần này, em gọi lên cho anh trai kể xấu chị dâu...

Chồng tôi nghe nói em muốn đi phẫu thuật cắt mĩ, làm mũi nên đã bắt tôi phải lo cho em tầm 30 triệu. Tôi quá hốt. Lúc khó khăn thế này 3 triệu còn khó lấy đâu ra 30 triệu?

Tôi không biết lấy ở đâu ra thì chồng tôi hắng giọng: "Tiền hàng tháng tôi đưa cô, cô tiêu gì hết? Làm gì thì làm cũng phải có đồng tiết kiệm chứ, cô định tiêu hết tiền của tôi à? Em nó có cần thì nó mới cầu anh chị, nó có thì nó chả thèm. Cả đời nó mới dám thẩm mỹ một lần, nó có xinh đẹp thì sau mình cũng được nhờ. Cô lo mà tính toán đi".

Không chịu được, tôi hét vào mặt chồng: "Anh im mồm đi. Anh đưa cho tôi được mấy triệu, cái nhà này đã đủ chi tiêu chưa? Tôi đã nói với anh, hai tháng nay tôi không có lương, anh cố gắng chu cấp, tôi không phải ăn bám anh nên anh đừng nói cái giọng khó chịu đó. Còn nhà anh, bao tháng nay khó khăn, bố mẹ anh đã hỏi một câu chưa hay lúc nào cũng chỉ tiền?

Tiền ăn còn không có, con tôi còn đói kia mà em anh còn nghĩ đến việc đi thẩm mỹ? Anh không có óc à mà còn đòi tôi lo cho em gái anh 30 triệu? Anh thích thì mang tiền về, tôi đây không có. Anh thử hỏi nó xem, bao nhiêu tháng nay, đã bao nhiêu lần nó vay tiền của tôi, có trả được xu nào? Tôi không nói ra anh lại tưởng tôi ngu...".

Thất nghiệp 2 tháng vì dịch, chồng vẫn yêu cầu gửi 30 triệu cho em chồng làm việc vô lý - Hình 3

Từ hôm đó cũng không thấy anh nói khoản 30 triệu lo cho em chồng. (Ảnh minh họa)

Sau câu nói của tôi, chồng có chút chột dạ. Anh chưa từng thấy vợ phản ứng dữ như vậy, ánh mắt tôi long lên, nước mắt cứ thế trào ra. Quá uất nghẹn, tôi đã định rũ bỏ tất cả, lành làm gáo, vỡ làm muôi. Nhưng có vẻ chồng đã biết sợ và xuống nước.

Từ hôm đó cũng không thấy anh nói khoản 30 triệu lo cho em chồng. Không biết anh có vay ai hay không, tôi cũng không quan tâm. Nhưng tôi đã nhận ra một điều đàn bà phải mạnh mẽ, yếu đuối, chấp nhận, cam chịu chỉ có thiệt thân mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Việt Hương ráng gồng không khóc nhưng nước mắt ứa như mưa, tự trách bản thân 1 việc liên quan đến Phi Nhung02:49Đây là điều NS Hoài Linh đã âm thầm làm trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, 1 chi tiết gây xúc động mạnh!01:35Tang lễ Phi Nhung: “Rùng mình” nghe Giao Linh kể điềm gở trước khi nữ ca sĩ ra đi03:43Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37"Cái tay hư" của Thủy Tiên: Nhiều lần chỉ vào mặt, nói trống không với người già00:26

Tiêu điểm

Ly hôn vợ 3 năm, ngày tôi đến thăm con thì thằng bé hét thất thanh bỏ chạy, còn vợ cũ cười lạnh chỉ tay lên bàn thờ
22:16:54 14/10/2021
7 ngày trăng mật được vợ cho "lên tiên", vừa trở về đời tôi rơi ngay xuống địa ngục
06:26:50 14/10/2021
Chồng mất chưa được 1 tuần, nửa đêm tôi nghe tiếng rên la của chị giúp việc rồi chết sững khi thấy cảnh tượng sau đó
18:03:35 15/10/2021
Mới về ra mắt đã bị cảnh báo "ở quê phải khác" nhưng vừa dứt lời chàng trai liền "hóa đá" trước màn đáp trả không thể cứng hơn từ bạn gái
09:23:27 15/10/2021
Tặng bạn gái cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ để thử lòng, thế nhưng câu trả lời của cô ấy khiến tôi sốc thật sự
15:53:45 14/10/2021
Chồng lương tháng 50 triệu nói không có tiền chữa bệnh cho con, vô tình nghe con nói một câu mà tôi chết lặng phát hiện sự thật
22:13:33 14/10/2021
Nhìn anh trai thẫn thờ hỏi bao giờ chị dâu đi công tác về, tôi quặn thắt tim gan mà không thể nói ra sự thật
13:10:58 14/10/2021
Anh trai bất ngờ đưa một cô gái xinh đẹp về chơi nhà khiến tất cả hoảng hốt đổ dồn ánh mắt về phía chị dâu
14:43:08 14/10/2021
Chồng ốm vợ thuê người chăm nên bức xúc gọi điện trách nhà ngoại không biết dạy con gái, nhưng nghe chuyện 3 năm trước anh lại bẽ bàng
13:02:41 14/10/2021
Nhà chị dâu sang ăn lẩu, khi đang chuẩn bị đồ chị ném thẳng túi trứng vào bồn rồi tuyên bố một câu sốc óc
09:03:15 14/10/2021

Thông tin đang nóng

Tấm hình gốc làm rõ chân tướng vụ Thủy Tiên - Công Vinh ở đồn công an, luật sư riêng lên tiếng
22:36:28 15/10/2021
Nhà báo của CAND tiết lộ có biến ‘lịch sử’ trong vụ từ thiện, CĐM 'mất ăn mất ngủ' chỉ vì 1 câu nói
23:00:12 15/10/2021
Bà Hằng bị chụp lén trong trang phục binkini, ngoại hình nhìn khác lạ như "một trời một vực" với ảnh tự up?!
22:18:40 15/10/2021
Bị sa thải chỉ vì đẹp trai hơn Huỳnh Hiểu Minh, cuộc sống của vệ sĩ soái nhất Cbiz có bước ngoặt bất ngờ
20:15:42 15/10/2021
Hình ảnh hiếm của Phi Nhung: Không trang điểm, mộc mạc và thân thiện
20:39:54 15/10/2021
Đêm tiễn đưa Phi Nhung lần cuối: Sư cô phát hiện điều đặc biệt
20:28:56 15/10/2021
Liên hệ nóng với Thủy Tiên giữa loạt tin đồn chấn động
22:54:03 15/10/2021
Quyền Linh không xuất hiện trong danh sách 36 người ăn chặn, CĐM phản ứng bất ngờ: 'Chúa gian dối'
23:03:23 15/10/2021
Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục lên sóng VTV: Bộ Công an yêu cầu sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện
20:43:02 15/10/2021
Được Trấn Thành "hậu thuẫn" đưa vào showbiz, em gái ruột có cuộc sống ra sao?
20:25:48 15/10/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm nghe tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng, tôi lén nhìn qua khe cửa thấy cảnh tượng choáng váng bên trong

21:43:56 15/10/2021
Chúng tôi quyết định thuê người giúp việc, sau khi chọn lựa thì ưng ý một cô giúp việc đã 45 tuổi.

Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy

21:40:03 15/10/2021
Từ ngày vợ sinh con, tôi để vợ ở nhà làm việc nhẹ nhàng. Tôi dù không kiếm được nhiều tiền cũng chẳng muốn vợ ra ngoài làm việc cực khổ.

Trong đám tang mẹ chồng, cô bạn thân mất tích đã lâu bỗng xuất hiện khiến tôi rụng rời

20:15:56 15/10/2021
Để rồi trong đám tang của mẹ chồng, có một người đột ngột xuất hiện khiến tôi sững sờ nằm mơ cũng không thể tin nổi.

Nửa đêm mưa gió, chồng gọi tôi dậy nói một chuyện kinh hoàng khiến tôi cuốn gói bỏ đi ngay tức thì

18:27:29 15/10/2021
Tôi nhìn anh một lúc rồi lẳng lặng thu dọn quần áo vào một chiếc va li rồi rời khỏi nhà ngay trong đêm mưa gió.

Thấy cô gái trẻ mang bầu nũng nịu gọi video call cho chồng, nghe giọng nói kia tôi tái mặt suy sụp

17:59:57 15/10/2021
Lúc tôi đến đợi gọi tên vào thì tình cờ thấy một cô gái trẻ tuổi đang mang thai đi ra ngoài cạnh tôi.

Vợ khó chịu khi tôi quan tâm đến người thân của mình

16:18:34 15/10/2021
Vợ lúc nào cũng đem mình và các con ra so sánh với những người thân của tôi, rồi tị nạnh tôi quan tâm đến họ nhiều hơn.

Đồng nghiệp nữ thường gửi ảnh hớ hênh cho chồng tôi

16:16:30 15/10/2021
Thường xuyên gửi ảnh ăn mặc hớ hênh cho chồng tôi vào điện thoại, nhưng anh khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp.

Tôi có sai không khi lén lút ngoại tình chỉ để làm giảm căng thẳng chuyện gia đình?

10:05:53 15/10/2021
Có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ mình có bồ, một cô bồ trẻ đẹp quyến rũ.

Nữ Việt kiều cao tay trị em kết nghĩa muốn cướp chồng

09:55:29 15/10/2021
Sau khi kiểm tra gói hàng, cơn ghen lên đến đỉnh điểm, Mai đuổi chồng ra khỏi nhà, kiên quyết đòi ly hôn mặc cho Hưng ra sức phủ nhận.

Nhà chồng không vui khi tôi cầm hết lương của ông xã

09:46:23 15/10/2021
Hai vợ chồng tôi đề ra chính sách siết chặt chi tiêu mùa dịch, để nếu xảy ra chuyện gì, chúng tôi vẫn còn một khoản dự trữ. Nhưng khi biết chuyện này, nhà chồng không hài lòng chút nào.

Chồng 'ăn vụng', tôi đang chìm trong tuyệt vọng thì mẹ chồng làm điều quái lạ

09:43:13 15/10/2021
Trước giờ mẹ chồng nào chẳng bênh con trai, tôi không dám hy vọng mình được đối xử công bằng.

Chồng cuồng ghen, vợ khốn khổ trong vòng luẩn quẩn

09:41:25 15/10/2021
Trang nhiều lần kêu trời, muốn bứt khỏi sự bạo hành, cuồng ghen của chồng, nhưng vì nhiều lẽ cô vẫn chưa chọn được lối đi cho mình.

Đang vui vẻ tổ chức sinh nhật cho mẹ tôi thì anh trai bỗng bật khóc, rồi anh chỉ đĩa cá hấp khiến cả nhà giật mình

08:56:22 15/10/2021
Mọi người tưởng anh làm sao, cuống quýt hỏi thăm thì anh gạt nước mắt chỉ vào đĩa cá hấp trên mâm...

Mượn máy tính của chị dâu, tôi bàng hoàng phát hiện anh chị đang có âm mưu tày đình

08:41:09 15/10/2021
Bố mẹ vất vả cả đời mới mua được mảnh đất xây nhà, để rồi giờ đây phải bất lực dưới sự lộng hành ngang ngược của chị dâu.

Tôi đang ngồi làm việc ở nhà thì anh trai chồng đến và tuyên bố một điều sốc óc

08:36:25 15/10/2021
Tôi cảm thấy mình quá yếu đuối trước những toan tính của gia đình nhà chồng.

Nửa đêm nghe tiếng thì thầm trong bếp, tôi rón rén đi xuống thì chạnh lòng khi nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và chị dâu

08:31:45 15/10/2021
Trong ánh đèn ngủ lờ mờ, mẹ chồng và chị dâu tôi đang ngồi tụm vào nhau.

Đang nướng vịt thì bị chồng hất đổ cả mâm bát, sự việc xảy ra sau đó khiến anh phải cúi đầu xin lỗi tôi

08:21:06 15/10/2021
Sau khi hất đổ cả mâm bát, chồng bắt đầu lớn tiếng chất vấn và đòi trả vợ về nhà đẻ.

Đưa người yêu về quê ra mắt, sáng hôm sau tự dưng bố đòi đuổi bạn trai tôi ra ngoài

08:06:06 15/10/2021
Cả ngày hôm ấy không hề có biến cố gì xảy ra, tôi vội hỏi bố bằng được lý do tại sao đuổi người yêu ra ngoài thì câu trả lời nhận về thật sốc óc!

Vừa sinh con gái thứ 3, tôi thất vọng quay mặt vào tường thì mẹ chồng nói điều này

22:09:07 14/10/2021
Tôi cứ nghĩ sinh đứa thứ 3 là con gái thì mẹ chồng sẽ chẳng thèm đến thăm.

Vui vì ngày nào chồng cũng ăn hết suất cơm vợ nấu nhưng sự thật khiến tôi đứng hình

20:48:05 14/10/2021
Cho đến khi biết toàn bộ sự thật, tôi thật sự không còn sức để chịu đựng nữa, chỉ muốn chấm dứt hôn nhân.

Bực vì chồng đưa hết tiền cho mẹ giữ, 2 năm sau tôi bất ngờ vì hành động của bà

20:43:38 14/10/2021
Cho đến lúc này tôi mới thấy, thực ra mấy năm qua mình sống quá ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho riêng mình.

Đêm muộn osin trẻ mất hút trong phòng chồng, tôi căm hận định lao vào thì phải vỡ òa

20:41:06 14/10/2021
Thật khó mà miêu tả được cảm xúc trong lòng tôi lúc ấy. Vừa thở phào nhẹ nhõm, vừa thấy buồn cười lại rất mực xúc động.

Thấy một người đàn ông lạ bế cháu ra khỏi nhà, tôi hốt hoảng giật lại và nhận được câu nói sốc óc của chị gái

13:06:36 14/10/2021
Vừa đi làm về, bất ngờ thấy người đàn ông lạ bế cháu tôi ra khỏi cổng. Ngay lập tức tôi lao đến và hô hoán chị gái ra giúp sức.

Có thể bạn quan tâm

Bật mí cách làm gà hấp nước mắm thơm ngon khó cưỡng!

Ẩm thực

02:19:16 16/10/2021
Các món gà là một trong những món ăn quen thuộc đối với người Việt chúng ta như gà bóp gỏi, gà xé phay, … Nhưng có một món ăn dân dã không kém phần hấp dẫn mà không phải ai cũng biết là gà hấp nước mắm. Hãy cùng VinID tìm hiểu cách chế ...

PSG vắng cả Messi lẫn Neymar vì lịch thi đấu 'điên rồ'

Bóng đá thế giới

01:43:29 16/10/2021
PSG vắng cả Messi lẫn Neymar và một loạt ngôi sao Nam Mỹ trong trận gặp Angers vì lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 và Ligue 1 diễn ra quá sát nhau.

4 cách giữ an toàn khi đi máy bay trong dịch Covid-19

Đời sống

01:35:16 16/10/2021
Di chuyển bằng máy bay hiện nay không còn giống như trước khi có dịch Covid-19. Nguy cơ nhiễm bệnh luôn hiện hữu và các biện pháp bảo vệ bản thân là rất cần thiết.

Nhìn mờ thế nào thì nguy hiểm và cần phải đi khám mắt trước khi quá muộn?

Sức khỏe

01:33:45 16/10/2021
Bạn thường xuyên chớp mắt, chồm tới sát màn hình máy tính và điều chỉnh màn hình máy tính để nhìn rõ hơn? Hãy đi khám mắt càng sớm càng tốt.

Tàu chiến Nga đuổi tàu chiến Mỹ tiếp cận lãnh hải

Thế giới

01:29:58 16/10/2021
Bộ Quốc phòng Nga ngày 15.10 thông báo một tàu chiến của nước này đã áp sát tàu chiến Mỹ ở khoảng cách 60 m để ngăn chặn tàu Mỹ tiếp cận lãnh hải.

Quảng Nam: Xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng

Pháp luật

01:26:25 16/10/2021
Một người trú tại Quảng Nam đã bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì hành vi xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19.

Quan hệ thật của Phi Nhung và ông Hoàng Kiều thế nào mà nhận lo cho 23 người con nuôi vô điều kiện?

Netizen

00:55:33 16/10/2021
Sau khi Phi Nhung qua đời, số phận của 23 người con nuôi trở thành một trong những mối quan tâm của công chúng.

'Dịch tại TP HCM vẫn ở cấp độ nguy cơ cao'

Sự kiện nóng

00:38:59 16/10/2021
Theo Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng, dịch tại TP HCM hiện ở cấp độ vùng cam - nguy cơ cao, thành phố phấn đấu tiến tới vùng vàng - nguy cơ trung bình.

Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức

Sao việt

00:13:54 16/10/2021
Mới đây, một đoạn clip của một nghệ sĩ tên là Lê Na đã được đăng tải lên mạng xã hội liên quan tới nghệ sĩ Long Nhật.

Học 4 mỹ nhân Việt diện quần jeans vừa đẹp vừa sành điệu trong mùa thu này

Phong cách sao

23:59:17 15/10/2021
4 sao Việt mặc jeans đẹp nhất sẽ gợi ý cho chị em nhiều cách lên đồ tuyệt hay. Hầu hết các chị em đều không thể sống thiếu quần jeans vì nó luôn có sự linh hoạt khi mix đồ...

Học hỏi gái Hàn một vài tips khắc phục khuyết điểm chân thô, lắm sẹo lại trông sang xịn mịn

Thời trang

23:55:47 15/10/2021
Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp nàng chọn được cho mình những bộ đồ phù hợp mà không cần nghĩ ngợi về đôi chân không đúng chuẩn kia nha!

Chân dung nữ streamer siêu vòng 1 gây 'bão' khi tham dự show bình luận CKTG 2021

Người đẹp

23:41:18 15/10/2021
Nữ streamer bị dân mạng xứ Trung chỉ trích là khoa trương, khoe thân quá đà trên sóng truyền hình khi tham dự show bình luận CKTG bộ môn LMHT.