Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

Tôi vừa đi làm lại không lâu sau thời gian nghỉ sinh con. Không nhờ được bà nội, ngoại chăm con giúp, chúng tôi buộc lòng phải thuê người giúp việc. Giữa lúc tôi chưa tìm được người chồng dẫn về một cô gái trẻ, bảo rằng cô ta sẽ làm giúp việc cho nhà tôi.

Tôi phản đối nhưng chồng không nghe, anh bảo cô ta là em họ bạn anh, nể người bạn đó nên anh phải giúp đỡ. Cô ta tên Hoài, 24 tuổi, tốt nghiệp cấp 3 xong thì đi làm công nhân. Đợt vừa rồi Hoài vi phạm nội quy nên bị đuổi việc.

Video đang HOT

Không có công ăn việc làm, Hoài nhờ anh họ giúp đỡ tìm việc trên thành phố. Hoài là chị cả trong gia đình có đông anh chị em, ngay từ khi lên 8 lên 10 tuổi thì cô ta đã phải trông em, do đó rất có kinh nghiệm trông trẻ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta - Hình 1

Giữa lúc tôi chưa tìm được người chồng dẫn về một cô gái trẻ, bảo rằng cô ta sẽ làm giúp việc cho nhà tôi. (Ảnh minh họa)

Không cãi lại được chồng, tôi đành phải nghe theo mà trong lòng ấm ức khó chịu vô cùng. Bao bất mãn, bực dọc tôi trút hết lên Hoài. Cô ta làm gì tôi cũng bắt bẻ, săm soi, rồi quát tháo, mắng mỏ. Hiển nhiên tôi biết mình làm vậy là quá đáng, song mục đích của tôi chính là để Hoài thấy chán mà chủ động bỏ đi.

Tôi cũng phải nể sức chịu đựng của Hoài, dù bị đối xử không ra gì nhưng không hề kêu ca hay tranh cãi gì với tôi cả. Thành ra tôi không có cớ cho cô ta nghỉ việc.

Cũng may 3 tháng trước tôi đã tìm được cớ. Con tôi bị ốm, trẻ con ốm là chuyện bình thường nhưng tôi đổ cho Hoài để bé bị lạnh. Chồng rất xót con nên cũng đồng tình với quyết định của vợ.

Hoài vừa đi tôi tuyển ngay một bác gái trung niên chăm chỉ, thật thà về làm cho mình. Mọi thứ vô cùng tốt đẹp, cho đến hôm vừa rồi, bố chồng tôi gọi các con về nhà tụ họp để giới thiệu ai đó.

Mẹ chồng tôi mất cách đây gần chục năm, bố chồng năm nay mới ngoài 50 tuổi, vẫn khỏe mạnh, phong độ. Ông muốn đi bước nữa không phải điều gì khó tin và chúng tôi cũng không có quyền can thiệp.

Đến khi nhìn thấy người phụ nữ mà bố chồng muốn giới thiệu, tất cả chúng tôi đều há hốc kinh ngạc. Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

Tôi lao lên chất vấn Hoài tại sao lại làm như vậy? Cô ta cố tình quyến rũ bố chồng tôi đúng không? Mục đích của cô ta là gì? Vừa bị tôi đuổi việc mấy tháng thì đã thay đổi thân phận, trở thành mẹ kế tương lai của vợ chồng tôi!!!

Thấy tôi to tiếng với bạn gái, bố chồng lập tức quát con dâu. Còn Hoài chỉ im lặng nhìn tôi mỉm cười đắc thắng. Bố chồng có vẻ rất chiều chuộng Hoài, cũng phải thôi, vì cô ta trẻ tuổi lại xinh đẹp.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta - Hình 2

Càng nghĩ càng thấy ấm ức, tôi phải làm gì để ngăn chặn việc cô ta trở thành mẹ kế của chồng mình? (Ảnh minh họa)

Lát sau chỉ có hai người, tôi căm tức hỏi Hoài có phải cô ta muốn trả đũa tôi hay không? Hoài mỉm cười bảo chán cảnh đi làm thuê lương ba cọc ba đồng, bị người khác các coi thường, miệt thị, lấy bố chồng tôi mà được đổi đời thì tại sao không làm. Bố chồng tôi cũng là người đàng hoàng chứ đâu phải hạng người không ra gì?

Khách quan mà nói Hoài quan điểm không hề sai, vẫn đầy các cô gái trẻ lấy chồng già vì muốn được cưng chiều và chỗ dựa ổn định. Thật sự mà nói, nếu bố chồng tôi không có mấy mảnh đất thì tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Có lấy ông thì Hoài cũng chỉ là mẹ kế, chẳng làm gì được chúng tôi.

Song hiện tại ông chưa chia tài sản cho các con, muốn chúng tôi tuổi trẻ tự bươn chải để biết cuộc sống khó khăn. Hoài mà trở thành vợ ông thì chắc chắn cô ta sẽ thủ thỉ bảo bố chồng sau này không chia cho vợ chồng tôi chút tài sản nào. Càng nghĩ càng thấy ấm ức, tôi phải làm gì để ngăn chặn việc cô ta trở thành mẹ kế của chồng mình?

Dăm ba ngày vợ lại giận dỗi về nhà đẻ, một lần đến đón tôi suýt ngất biết bí mật

Vậy nhưng không thể tin nổi khi tôi đến nhà mẹ vợ thì cảnh tượng chứng kiến được lại khiến tôi tức muốn nổ phổi, suýt ngất ra đấy.

Tôi và Huế cưới nhau hơn 1 năm rồi nhưng vẫn chưa sinh con. Nói thật tuy tôi không đẹp trai, giàu có hay tâm lý chu đáo tuyệt vời nhưng điều gì có thể khiến vợ vui thì tôi đều cố gắng thực hiện. Ví dụ như sau đám cưới Huế đòi ra ở riêng, tôi sẵn lòng đồng ý dẫu cho phải cãi lời bố mẹ. Tôi muốn làm bố rồi mà Huế chưa chịu sinh con, tôi cũng tôn trọng chẳng bắt ép.

Cuộc sống vợ chồng son lại ở riêng thì có gì đâu cơ chứ. Hết giờ làm, hai vợ chồng cùng về cơm nước, dọn dẹp, không thích nấu thì đi ăn hàng. Tôi được cái đàn ông nhưng chẳng nề hà chuyện nấu nướng, giặt giũ.

Ban đầu mọi thứ khá êm đẹp nhưng cỡ khoảng 3 tháng gần đây Huế rất hay giận dỗi tôi, vì 1 chuyện nhỏ nhặt cũng khiến cô ấy làm mình làm mẩy rồi xách đồ bỏ về nhà mẹ đẻ.

Công việc của tôi khá bận lại áp lực căng thẳng, tôi không có thời gian suốt ngày chạy theo dỗ dành, nịnh nọt vợ. Được cái bố mẹ vợ tôi rất hiểu biết, Huế bỏ về hôm trước là hôm sau mẹ vợ đã "trục xuất" cô ấy ngay, có hôm bà còn đích thân dẫn độ con gái về.

Dăm ba ngày vợ lại giận dỗi về nhà đẻ, một lần đến đón tôi suýt ngất biết bí mật - Hình 1

Công việc của tôi khá bận lại áp lực căng thẳng, tôi không có thời gian suốt ngày chạy theo dỗ dành, nịnh nọt vợ. (Ảnh minh họa)

Qua mấy tháng như vậy, đến lúc giật mình nhận ra thì tôi thấy tình cảm vợ chồng đã trở nên nhạt nhẽo quá. Lâu rồi chúng tôi thậm chí còn chẳng ân ái, tan làm về nhà không còn cùng nhau nấu nướng ăn tối như trước. Lên giường đi ngủ mỗi người ôm một cái điện thoại quay lưng vào nhau.

Chắc đợt này tôi bận quá, thiếu quan tâm đến vợ khiến cô ấy chán nản. Do vậy hôm vừa rồi Huế tiếp tục bỏ về nhà mẹ đẻ thì ngay tối ấy tôi lập tức đến đón cô ấy về. Tôi dự định sẽ ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc lại với vợ, tôi đã làm gì khiến cô ấy buồn thì nhất định sẽ sửa đổi.

Vậy nhưng không thể tin nổi khi tôi đến nhà mẹ vợ thì cảnh tượng chứng kiến được lại khiến tôi tức muốn nổ phổi, suýt ngất ra đấy.

Tôi tới khá muộn vì còn phải đi làm tăng ca. Cách đó vài chục mét tôi thấy nhà bố mẹ vợ tắt điện tối om nên chủ động tắt máy, dắt bộ từ xa để tránh làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người.

Vừa đến cổng nhà vợ tôi đã nghe được tiếng cười lanh lảnh của Huế cất lên. Tôi khựng người lại nghe ngóng để rồi điếng người khi biết cô ấy đang nói chuyện với một người đàn ông khác qua bức tường ngăn cách. Hàng xóm cạnh nhà bố vợ tôi đã theo các con định cư ở xa, căn nhà thường để cho thuê. Thời gian trước đó là một cặp vợ chồng thuê nhà, gã đàn ông trẻ kia chắc hẳn là người mới đến thay thế.

Dăm ba ngày vợ lại giận dỗi về nhà đẻ, một lần đến đón tôi suýt ngất biết bí mật - Hình 2

Cả đêm ấy mà tôi tức anh ách không thể ngủ nổi. (Ảnh minh họa)

Tôi đứng như trời chồng nghe hết câu chuyện đong đưa qua lại giữa vợ và gã đàn ông hàng xóm.Gã ta dẻo miệng tán tỉnh còn Huế thì cười tít mắt, giọng điệu ngọt ngào nũng nịu đáp lời, đâu giống như sự vô tâm và khô khan dành cho chồng ở nhà.

- Chồng em chán lắm, khô như ngói ấy, không hiểu khi xưa em nghĩ thế nào mà lại cưới anh ta nữa. Cũng chẳng giỏi giang làm ra tiền, nhà thì bình thường, thật sự chẳng được cái nước gì. Nếu chồng em bằng được 1/3 của anh thì em đã đủ mãn nguyện lắm rồi.

Nghe đến đó tôi lập tức quay xe đi về ngay. Xông vào ầm ĩ lên cũng chỉ xấu mặt tất cả mọi người. Qua cuộc nói chuyện của họ, tôi có thể đoán mối quan hệ chưa đi quá giới hạn, mới chỉ dừng ở mức say nắng nhau. Đến lúc này tất nhiên tôi đã hiểu tại sao gần đây Huế thường xuyên giận dỗi bỏ về nhà ngoại. Thực chất Huế mong có cơ hội gặp gỡ gã hàng xóm kia thì đúng hơn!

Cả đêm ấy mà tôi tức anh ách không thể ngủ nổi. Thực lòng tôi vẫn còn tình cảm với Huế chưa muốn ly hôn nhưng lại sợ đầu mình mọc sừng lúc nào không biết. Tôi nên làm thế nào, có nên ly hôn luôn rồi tìm người khác phù hợp hơn cho đỡ đêm dài lắm ác mộng? Nếu tiếp tục chung sống thì phải làm sao để vợ không bao giờ ngoại tình?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Tài xế Grab bị CSGT chặn lại trong mùa dịch, chìa ra một thứ khiến ai thấy cũng xót xa02:24Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:111 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Bị đổ oan nhận trợ cấp 600k/ngày, nữ TNV tại Sài Gòn lên tiếng, hé lộ chuyện chưa kể trong khu phong toả01:51Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện06:19Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn03:12Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32

Tiêu điểm

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Bạn trai đến nhà đòi xỏ cả giày vào chơi, đến khi ngồi ăn cơm anh tháo giày ra khiến cả nhà chết lặng
20:58:12 31/07/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn
19:35:24 31/07/2021
Thấy chồng hì hục ngồi vặt lông 4 con gà, tôi hỏi thì anh hào hứng trả lời một câu khiến tôi điêu đứng
20:49:56 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
TPHCM không giới hạn người tiêm vắc xin Covid-19 mỗi ngày để nâng bao phủ
20:55:55 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị nhân viên quay trộm clip nhạy cảm
20:18:24 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm khóc cầu cứu khi bị bắt giam
20:08:07 01/08/2021
Hoắc Kiến Hoa ly hôn Lâm Tâm Như vì bị kìm hãm sự nghiệp, sự thật là gì?
19:42:31 01/08/2021
Phút cuối của nghệ sĩ Hữu Thành
20:14:28 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm online 85 lần trong đêm thông báo bị bắt giữ, động thái của hot girl Đô Mỹ Trúc mới gây chú ý
19:39:00 01/08/2021

Tin mới nhất

Điếng người thấy vết máu trên đáy quần của con gái, tôi mới biết mình phạm tội lỗi kinh hoàng

20:48:46 01/08/2021
Tôi tự giận mình là người mẹ tệ. Nếu tôi cẩn thận hơn, đừng nói những lời đó với con thì có lẽ con đã không phải chịu tình cảnh như lúc này.

Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động

16:37:28 01/08/2021
Sau khi ly hôn cũng nhờ bố mẹ chồng giúp đỡ nên tôi mới có động lực gây dựng được cuộc sống như hôm nay.

Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ

16:33:15 01/08/2021
Tôi độc thân đã nhiều năm. Và tôi xác định không lấy vợ. Sau mối tình đầu đầy ngang trái, tôi không còn tìm thấy tình yêu nào chân thành.

Đàn ông nói yêu vợ nhưng vẫn có 'trà xanh'?

16:28:08 01/08/2021
Bữa tối ngày hôm đó có thể là bữa tối ám ảnh trong cuộc đời tôi và cũng là bữa tối mà tôi không còn tin vào những người đàn ông có câu yêu vợ trên đầu môi.

Rủ chồng đi chợ mua hải sản, nghe người bán hàng hỏi anh một câu, vợ sững người phát hiện bí mật không ngờ tới

16:12:21 01/08/2021
Em ngớ người nhìn chồng. Lúc ấy anh tỏ ra luống cuống lắm nhưng lập tức xua tay, gạt ngay lời của chủ quán bảo chị ấy nhận nhầm người..., người vợ kể.

Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy

16:09:47 01/08/2021
Thấy tôi và bạn trai suốt ngày cãi nhau inh ỏi, bác hàng xóm gọi tôi lại gần hàng rào giữa hai nhà và đưa ra một thỏa thuận làm tôi giật mình.

Thấy mâm cơm toàn rau, em chồng bĩu môi ném đũa không ăn, tôi nổi cơn tam bành dạy "giặc bên Ngô" bài học nhớ đời

15:57:11 01/08/2021
Thái độ hỗn láo, tính cách tiểu thư của em chồng khiến tôi nóng mắt. Lần này, tôi không nhịn mà dạy cho giặc bên Ngô 1 bài học gay gắt.

Thi thoảng nửa đêm chồng ra ngoài phòng khách ngủ, tôi lén theo dõi thì choáng váng với hành động lạ lùng của ông xã

15:51:40 01/08/2021
Quả thực tôi đang nghi ngờ ông xã vô cùng nhưng anh nhất quyết không nói ra sự thật.

Bệnh nằm liệt giường vẫn bị chồng gọi dậy nấu ăn, 1 tiếng sau, nhìn thứ trong mâm cơm, anh phải cuống quýt xin lỗi tôi

15:45:51 01/08/2021
Tôi cố gượng dậy, xuống bếp nấu ăn theo quán tính. Được nửa chừng, nhìn cảnh chồng nằm khểnh, bắt chân xem ti vi, tôi đã không thể chịu đựng nổi nữa.

Bố chồng già rồi còn dẫn về đứa con riêng 4 tuổi khiến mẹ chồng "ngất lịm", nửa đêm nghe tiếng thì thầm mà tôi sốc đến căm hờn

15:39:44 01/08/2021
Đêm hôm ấy, tôi dậy pha sữa cho con, khi ra ngoài đã nghe được những tiếng thì thầm to nhỏ từ phòng bố chồng vọng ra.

Báo tin có bầu, cô gái bàng hoàng khi người yêu lộ bộ mặt 'Sở Khanh' và tuyên bố: 'Chắc gì đã là con của anh!'

11:28:17 01/08/2021
Biết tin có bầu, cô gái bàng hoàng, thất vọng khi thấy cách ứng xử vô trách nhiệm của người mà mình từng yêu thương, tin tưởng.

Đàn bà thà nóng tính nhưng sống tình cảm thì tốt hơn cả trăm lần kiểu phụ nữ tỏ vẻ nhu mì nhưng lòng dạ hẹp hòi

11:25:25 01/08/2021
Lòng dạ con người là điều khó nói, khó lường nhất. Cái gì vẻ ngoài càng đẹp, càng xinh thì mới là càng nguy hiểm. Nó cũng giống như đôi bông hoa nhìn ngoài rất đẹp, khiến ai cũng muốn được sở hữu. Nhưng đôi khi chạm vào cũng đủ khiến độ...

Trong tình yêu đừng bao giờ để hối tiếc vì yêu đúng người nhưng sai cách

11:19:02 01/08/2021
Gặp được nhau là do duyên phận, nhưng ở bên nhau lâu dài hay không lại là sự lựa chọn của mỗi người. Đẹp đôi chưa chắc đã thành nếu như ta không biết thế nào là yêu một người.

Bố sống chết đòi cưới người giúp việc, con trai kịch liệt phản đối, đến khi đọc được di thư của ông thì ngã quỵ vì biết sự thật

10:57:13 01/08/2021
Sự thật ấy đã khiến cho người đàn ông này đau đớn và hối hận vô cùng.

1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy

10:54:19 01/08/2021
Cô con gái của chồng đã không giữ nổi cảm xúc khi phát hiện ra bí mật của mẹ kế khi sắp xếp lại di vật cho bà.

Kết hôn đã 3 năm nhưng chồng chưa một lần chạm tới, lý do được tiết lộ vào ngày ly hôn khiến người phụ nữ lập tức suy sụp

10:49:50 01/08/2021
Đâu là lý do khiến cuộc hôn nhân này chỉ duy trì trên danh nghĩa như vậy.

Chồng và cô bạn nóng bỏng quả quyết 'thân nhau như hai thằng đàn ông' nhưng rồi lại lén lút cặp kè

10:47:05 01/08/2021
Tin tưởng chồng tuyệt đối, nhưng rồi phát hiện ra bí mật động trời của chồng với cô bạn nóng bỏng mà họ luôn quả quyết chỉ là thân nhau như hai thằng đàn ông.

Chồng keo kiệt bỗng mua cả chục con gấu bông cho con gái, vợ sởn da gà khi phát hiện lý do đằng sau

09:09:57 01/08/2021
Nga sởn hết da gà khi phát hiện hành động kì quái này của chồng keo kiệt. Cô không hiểu nổi vì sao người bạn đời của mình có thể làm thế này?

Làm mẹ đơn thân hay cùng chồng 'gánh' nợ: Lựa chọn nào cũng chông gai

21:27:15 31/07/2021
Cô tự biết mình chỉ có 2 con đường. Một là tiếp tục sống cùng nhau để các con có đầy đủ cha mẹ nhưng lại phải gánh trên vai số nợ khổng lồ. Hai là ly hôn, trở thành mẹ đơn thân và nuôi 2 con nhỏ một mình, dứt ra khỏi cái gia đình đầy nỗ...

Vừa thấy ảnh người yêu tôi, mẹ đã giận dữ đòi đuổi tôi ra khỏi nhà

21:01:05 31/07/2021
Thái độ quay ngược 360 độ của mẹ khiến tôi sửng sốt.

Con làm hỏng đồ chơi của người khác, chị dâu không đền mà để lại mảnh giấy với thái độ "bà nội thiên hạ" khiến tôi giận sôi người

20:54:44 31/07/2021
Đọc nội dung mảnh giấy được dán trên chiếc xe mà tôi tức anh ách. Sao lại có con người quái lạ như thế nhỉ?

Kế hoạch bài bản, thâm thúy "1 mũi tên trúng 2 đích" của cô vợ bị chồng phản bội

20:44:24 31/07/2021
1 cô vợ đang trong tình trạng hôn nhân sứt mẻ vì kẻ thứ 3 nhưng cực kì tỉnh táo và sáng suốt chia sẻ đường đi nước bước của mình...

Được nữ chủ nhà tỏ tình khi đang thuê trọ, cậu thanh niên lập tức đồng ý và kết cục khiến nam chính 'bỏ của chạy lấy người'

20:39:25 31/07/2021
Điều gì đã khiến cậu thanh niên ấy vội vã ôm của bỏ trốn đi như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Depay: 'Tôi thích nổi loạn như Suarez'

Bóng đá thế giới

03:12:08 02/08/2021
Memphis Depay hy vọng là một phần không thể thiếu tại Barcelona dưới thời HLV Ronald Koeman trong mùa giải mới, khi gã khổng lồ xứ Catalan mong muốn kết thúc hai năm mòn mỏi chờ đợi những danh hiệu.

Châu Bùi gây tranh cãi cùng trò chơi nói tiếng Việt không dấu

Sao việt

03:02:33 02/08/2021
Hiện tại Châu Bùi đang nhận hàng loạt ý kiến trái chiều liên quan đến trò chơi mà cô nàng tổ chức trên fanpage của mình.

Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động

Sao châu á

01:37:46 02/08/2021
Nam thần tượng chính thức bị xóa sổ trên hàng loạt các phương tiện truyền thông sau khi bị giam giữ hình sự.

COVID-19 tại ASEAN hết 1/8: Vượt 150.000 ca tử vong; Campuchia tiêm trộn vaccine mũi 3

Thế giới

00:36:44 02/08/2021
Trong ngày 1/8, các nước ASEAN ghi nhận thêm trên 84.000 ca nhiễm mới và 2.019 ca tử vong, nâng tổng người thiệt mạng vì đại dịch vượt 150.000 ca. Campuchia quyết định tiêm vaccine cho trẻ em từ 12 tuổi và tiêm trộn vaccine mũi 3 cho tu...

Tiểu thương chợ Long Biên được xét nghiệm trong đêm

Sự kiện nóng

00:31:35 02/08/2021
Quận Ba Đình lấy mẫu, xét nghiệm cho tiểu thương khu hải sản của chợ Long Biên, sau khi xác định một trường hợp nhiễm nCoV đến lấy hàng ở đây.

Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng mua vật tư chống Covid-19

Đời sống

00:27:27 02/08/2021
Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách Trung ương năm 2021 cho Bộ Y tế để mua vật tư, trang thiết bị, hóa chất, thuốc phục vụ chống Covid-19.

Sốt kèm ho hoặc đau họng là dấu hiệu nghi nhiễm nCoV

Sức khỏe

00:20:12 02/08/2021
Người được xem là nghi nhiễm khi có ít nhất hai trong số các biểu hiện như sốt, ho, đau họng, khó thở...; F1 được phân hai loại là tiếp xúc F0 có triệu chứng và không có triệu chứng.

Ngay sau khi MCK phát tức vì bản rap mới nhất bị chặn vì "quấy rối, bắt nạt", tlinh "tiếp chiêu" gửi đôi lời đến antifan theo cách không ngờ

Nhạc việt

00:18:18 02/08/2021
Tối 30/7, MCK đã tung ra đoạn track rap nhận kèo từ anh chàng RichChoi. Trong bản rap này, chàng rapper có những lyrics cực gắt gửi đến những antifan luôn soi mói và chỉ trích.

Sao Hàn mặc đẹp tuần qua: Jennie nghiện khoe eo cùng 'đồ chơi' mới, Nana - Naeun lên đồ 'chất phát ngất'

Phong cách sao

23:45:24 01/08/2021
Trong khi hầu hết các đàn em đều chuộng style phối đồ đơn giản và bánh bèo, nữ tính thì Nana và Naeun lại khiến dân tình xuýt xoa với độ chất trong street style sao mặc đẹp tuần qua.

Cá sấu nín thở săn mồi dưới nước 

Clip hay

23:44:43 01/08/2021
Cá sấu lùn là loài động vật ăn tạp, từ ếch, cá cho tới động vật giáp xác, côn trùng. Chúng có thể nhịn thở lên tới 4 tiếng khi ở dưới nước.

Nóng bỏng tay: Itaewon Class chính thức có phiên bản Hollywood, loạt bom tấn truyền hình Hàn cũng rục rịch được remake

Phim châu á

23:39:32 01/08/2021
Series đình đám Itaewon Class sẽ được làm lại tại Hollywood, liệu ai sẽ thay thế Park Seo Joon đây?

Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng

Hậu trường phim

23:36:00 01/08/2021
Bạn sẽ không nhận ra anh Long, chị Nam ở Hương Vị Tình Thân phiên bản lạ lùng này đâu!

Nửa đầu năm 2021, doanh số laptop tăng mạnh, liên tục khan hàng ở Việt Nam

Đồ 2-tek

23:25:23 01/08/2021
Những năm trước đây, nhu cầu mua sắm, sử dụng laptop của người dùng tại Việt Nam tương đối ổn định. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã khiến mọi thứ thay đổi.

Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?

Phim việt

23:21:23 01/08/2021
Những tình tiết mới nhất trong tập 4 Hương Vị Tình Thân phần 2 đã chính thức được hé lộ.

Nóng: Chính thức dời V-League 2021 sang năm 2022

Bóng đá việt nam

23:14:50 01/08/2021
Sau khi tổng hợp kết quả kiểm phiếu xin ý kiến các cổ đông thành viên và các CLB, Công ty VPF đã chính thức gửi văn bản báo cáo, đề xuất VFF xem xét dự kiến phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp 2021.