Đuối sức trong thời kì smartphone & video ngắn, VTV6 sẽ phải giải thể & tái cơ cấu?

Ra mắt như một kênh truyền hình dành cho giới trẻ, nhưng càng ngày VTV6 lại càng đuổi sức trong việc tiếp cận khách hàng.

Mới đây, VTV6 được cho là đã giải thể nhân sự của Ban Thanh Thiếu Niên – bộ phận chịu trách nhiệm sản xuất chương trình, và định hướng sang con đường khác.

Dấu hiệu của ngày khai tử đã manh nha…

ADVERTISEMENT

1. Không có sự kết nối với GenZ thế hệ mới

Smartphone, mạng xã hội đã phát triển chóng mặt và VTV6 đã không còn theo kịp. Đây rõ ràng là thời kỳ thông tin 2 chiều, chứ không còn là “TV nói gì thì mình biết nấy” nữa. Có một số chương trình của “V6″ cũng giúp khán giả tương tác trực tiếp nhưng không đa dạng, dẫn đến sự đứt gãy liên kết với các nền tảng số.

Bên cạnh đó, ứng dụng VTV GoVTV Giải Trí không phải lựa chọn hàng đầu khi GenZ muốn xem video. Không những thế, các trang fanpage VTV6 cũng có sự tương tác rất yếu khiến nhận diện thương hiệu kém đi rất nhiều. So với fanpage “anh em” là VTV24 – dù không tập trung giới trẻ, nhưng fanpage VTV6 đưa tin chậm, không bắt trend và thiếu thu hút hơn hẳn.

Đuối sức trong thời kì smartphone & video ngắn, VTV6 sẽ phải giải thể & tái cơ cấu? - Hình 1 ADVERTISEMENT
Tương tác trên trang chủ hầu như không vượt quá 50 like/comment

2. Bữa trưa vui vẻ ngưng phát sóng & Chương trình mới “mất hút”

Bữa Trưa Vui Vẻ là một chương trình truyền hình theo hướng tương tác khá hiện đại với nhiều khách mời nổi tiếng. Đây là chương trình được cộng đồng mạng yêu thích và được coi là chủ lực của VTV6. Tuy nhiên chương trình này cũng đã dừng lại vào 31/3/2022. Việc mất đi thỏi nam châm này cũng coi như cắt đứt nốt sự quan tâm của khán giả trẻ.

Đuối sức trong thời kì smartphone & video ngắn, VTV6 sẽ phải giải thể & tái cơ cấu? - Hình 2
Chương trình được GenZ yêu thích nhưng cũng đã khai tử

Các chương trình mới sản xuất không được quảng bá rộng rãi và không thu hút được sự quan tâm. Thiếu chương trình ăn khách, hầu như nếu không có ĐTQG Việt Nam thi đấu, hoặc có giải đấu lớn như EURO hay World Cup, rất khó để VTV6 níu chân người xem hiện tại.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Đuối sức trong thời kì smartphone & video ngắn, VTV6 sẽ phải giải thể & tái cơ cấu? - Hình 3 ADVERTISEMENT
5S online là một series hấp dẫn trong thời đỉnh cao của VTV6

… và Ban Thanh Thiếu Niên bị xóa bỏ trong cơ cấu

Trong văn bản NGHỊ ĐỊNH: QUY ĐỊNH CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM ban hành ngày 8/9/2022 tại website https://thuvienphapluat.vn/van-ban, cái tên Ban Thanh Thiếu niên đã không còn, trong khi những năm trước vẫn xuất hiện. Ban Thanh Thiếu Niên là bộ phận phụ trách nội dung và sản xuất của VTV6. Báo chí hiện tại chưa công bố nhưng thông tin giải thể nhân sự đã xuất hiện từ khá lâu.

Đuối sức trong thời kì smartphone & video ngắn, VTV6 sẽ phải giải thể & tái cơ cấu? - Hình 4
Ảnh: Danh sách các phòng ban của VTV

Những MC nổi tiếng gắn bó với kênh VTV6 cũng đã có những dòng trạng thái đầy tâm trạng. Sau 15 năm hoạt động, kênh truyền hình Thanh thiếu niên VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam sẽ chính thức giải thể vào ngày 14/10/2022 tới. Từ 15/10/2022, kênh sẽ được thay thế bằng kênh truyền hình VTV Cần Thơ.

1 của 2

Đuối sức trong thời kì smartphone & video ngắn, VTV6 sẽ phải giải thể & tái cơ cấu? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đuối sức trong thời kì smartphone & video ngắn, VTV6 sẽ phải giải thể & tái cơ cấu? - Hình 6

Quỹ đầu cơ tiền số hàng đầu thế giới vỡ nợ

Quỹ đầu cơ tiền số Three Arrow Capital (3AC) vừa phải giải thể, sau khi để vỡ nợ một khoản vay bằng tiền số trị giá tới 670 triệu USD.

ADVERTISEMENT

Trước khi phá sản, đây là một trong những quỹ đầu cơ tiền số hàng đầu thế giới và từng thực hiện thương vụ mua Bitcoin trị giá kỷ lục hơn 1,3 tỷ USD. Tuy nhiên, những tuần lao dốc gần đây đã trở thành đòn giáng mạnh vào quỹ 3AC và các nhà đầu tư tiền số nói chung, thổi bay hơn 2.000 tỷ USD giá trị thị trường tiền kỹ thuật số.

Quỹ đầu cơ tiền số hàng đầu thế giới vỡ nợ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tổng vốn hóa của thị trường tiền ảo hiện là 950 tỷ USD, giảm đáng kể so với mức cao nhất khoảng 3.000 tỷ USD vào tháng 11/2021. (Ảnh minh họa - Ảnh: Reddit)

Công ty môi giới tài sản kỹ thuật số Voyager Digital ngày 27/6 thông báo, 3AC đã không trả được một khoảng vay trị giá 350 triệu USD bằng đồng stablecoin USDC và 15.250 Bitcoin - trị giá khoảng 323 triệu USD theo giá hiện tại.

Việc 3AC mất khả năng thanh toán diễn ra sau nhiều tuần thị trường tiền ảo biến động mạnh khiến hàng trăm tỷ USD vốn hóa bị "thổi bay", theo CNBC. Cả đồng Bitcoin, Ether đều giảm giá so với 24h trước và thấp hơn nhiều so với mức kỷ lục mọi thời đại từng thiết lập được.

Trong khi đó, tổng vốn hóa của thị trường tiền ảo hiện là 950 tỷ USD, giảm đáng kể so với mức cao nhất khoảng 3.000 tỷ USD vào tháng 11/2021.

Voyager cho biết kỳ vọng sự phục hồi từ 3AC, nhấn mạnh rằng nền tảng của mình vẫn tiếp tục hoạt động và thực hiện các lệnh giao dịch và rút tiền của khách hàng. Đây được cho là động thái nhằm kiềm chế nỗi sợ hãi của các nhà đầu tư lây lan trong hệ sinh thái tiền điện tử.

" Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ và khẩn trương để củng cố bảng cân đối kế toán và theo đuổi các lựa chọn để có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu thanh khoản của khách hàng", Stephen Ehrlich, CEO của Voyager, cho biết.

Theo Voyager, tính tới ngày 24/6, công ty này nắm giữ tổng cộng khoảng 137 triệu USD dưới dạng tài sản số và đồng USD và có khả năng tiếp cận 200 triệu USD bằng tiền mặt và đồng USDC, cũng như 15.000 Bitcoin từ quỹ Alameda Ventures.

Tuần trước, Alameda đã cam kết đầu tư 500 triệu USD cho Voyager Digital và Voyager đến nay đã nhận được 75 triệu USD trong số này.

ADVERTISEMENT

" Việc 3AC vỡ nợ không gây đổ vỡ thỏa thuận với Alameda", thông cáo của Alameda cho biết.

3AC được thành lập vào năm 2012 bởi Zhu Su và Kyle Davies. Su được biết đến là người có quan điểm ủng hộ Bitcoin mạnh mẽ. Năm 2021, ông dự báo đồng tiền ảo lớn nhất thế giới này có thể tăng giá lên 2,5 triệu USD/đồng.

Tuy nhiên, vào tháng 5 năm nay, khi thị trường tiền ảo bắt đầu lao dốc, ông chia sẻ trên Twitter rằng: " Luận điểm về siêu chu kỳ tăng giá của ông đã sai một cách đáng tiếc".

Quỹ đầu cơ tiền số hàng đầu thế giới vỡ nợ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Sự khởi đầu của cái gọi là "mùa đông tiền điện tử" mới đã gây tổn hại tới hầu hết dự án và công ty tiền ảo trên thị trường.

Các vấn đề của 3AC bắt đầu xuất hiện vào đầu tháng này sau khi ông Zhu chia sẻ lên Twitter một thông điệp khó hiểu rằng công ty đang " trong quá trình trao đổi với các bên liên quan" và " hoàn toàn cam kết giải quyết vấn đề này". Sau đó không có thông tin nào làm rõ đây là những vấn đề cụ thể gì.

Sau dòng tweet trên của ông Zhu, tờ Financial Times dẫn nguồn tin cho biết hai hãng cho vay tiền số tại Mỹ gồm BlockFi và Genesis đã tiến hành thanh lý một số tài sản của 3AC. Công ty này đã vay từ BlockFi nhưng không thể đáp ứng cuộc gọi yêu cầu ký quỹ.

Tiếp sau đó, đồng stablecoin thuật toán terraUSD và đồng tiền "chị em" Luna sụp đổ, khiến 3AC chịu lỗ nặng.

Hiện tại, 3AC đang đối mặt cuộc khủng hoảng tín dụng ngày càng trầm trọng hơn do áp lực liên tục đối với thị trường tiền điện tử. Giá đồng Bitcoin dao động quanh mức 21.000 USD trong ngày 27/6 và đã giảm khoảng 53% từ đầu năm nay.

Trong khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã phát tín hiệu sẽ tiếp tục tăng lãi suất nhằm kiềm chế lạm phát, khiến các nhà đầu tư ồ ạt rút tiền khỏi các tài sản rủi ro cao.

3AC, một trong những quỹ đầu cơ tiền ảo lớn nhất thế giới, đã vay một lượng tiền lớn từ nhiều công ty và đầu tư vào nhiều dự án tài sản số khác nhau. Điều này làm dấy lên lo ngại về sự lây lan rộng trên toàn thị trường.

" Vấn đề là giá trị tài sản của 3AC cũng đã sụt giảm mạnh theo thị trường. Nhìn chung, đây là những dấu hiệu không tốt", Vijay Ayyar, phó chủ tịch phát triển doanh nghiệp và quốc tế tại sàn giao dịch tiền điện tử Luno, nói với CNBC, " điều cần theo dõi là liệu có bất kỳ công ty lớn nào khác có liên quan tới họ hay không. Điều này sẽ quyết định tình trạng này có lây lan ra hay không".

Hiện một số công ty tiền điện tử đang phải đối mặt với khủng hoảng thanh khoản do thị trường lao dốc. Hồi đầu tháng, hãng cho vay Celsius - công ty từng hứa hẹn mức lợi nhuận siêu cao cho người gửi tiền ảo, đã tạm dừng cho khách hàng rút tiền với lý do "điều kiện thị trường khắc nghiệt". Babel Finance, một hãng cho vay tiền ảo khác, cũng vừa thông báo công ty đang "đối mặt với áp lực thanh khoản bất thường" và tạm dừng việc rút tiền.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14Video: Ông nghị tát nữ đồng nghiệp, bị bà nghị phang thẳng ghế vô người00:46Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50Lộ bằng chứng Thiều Bảo Trang đi chơi với chồng cũ và con trai Lệ Quyên, Phương Uyên có động thái lạ03:26Trấn Thành - Hari Won kêu cứu trên MXH, động thái đáp trả nhau lại cực phũ giữa ồn ào ly hôn03:24"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Hà Hiền (Bụi Đời Chợ Lớn): Gia tài vai diễn ít nhưng chất, vướng nghi vấn hẹn hò với Nam Thư05:00Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?04:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sau Elon Musk, tới Mark Zuckerberg tấn công Apple
20:29:05 03/12/2022
iOS 16.2 và những điều cần biết trước ngày Apple ra mắt chính thức
13:02:34 03/12/2022
300.000 người mất tài khoản Facebook vì mã độc đội lốt app học tập
15:01:35 04/12/2022
‘Thảm họa’ của Apple
13:21:17 03/12/2022
Google tôn vinh Lawson - người tiên phong trò chơi điện tử băng
14:05:41 03/12/2022
AI nói chuyện như người khiến Elon Musk bất ngờ
08:54:09 04/12/2022
Vỡ mộng kiếm tiền trên Instagram
10:01:35 04/12/2022
3 ứng dụng bạn nên xóa nếu không muốn điện thoại bị tấn công từ xa
08:35:28 05/12/2022
SSD PCIe Gen5 NVMe M.2 dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tháng này
12:54:27 03/12/2022
Tập đoàn công nghệ Thụy Sĩ khánh thành "siêu nhà máy" robot ở Trung Quốc
13:27:52 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bố mẹ đột nhiên công khai di chúc, đẩy vợ chồng tôi vào tình thế khó xử
02:51:50 05/12/2022
Vương phi Kate diện choker triệu đô, dân mạng lại "réo tên" nhà Meghan
06:52:37 05/12/2022
Cường Đô La - Subeo đ.ánh lẻ ăn uống, dân mạng soi ngoại hình
06:18:35 05/12/2022
Nhã Phương để lộ mặt mộc qua livestream, nhan sắc khiến CĐM trầm trồ
06:36:55 05/12/2022
Mỹ nhân đẹp nhất 'Tây Du Ký' vẫn gây trầm trồ ở tuổi 70
06:41:41 05/12/2022
Ly kỳ chuyện nữ sinh bị bạn học cướp danh tính và hành trình giành lại sự thật
07:33:17 05/12/2022
Thị trường bất động sản đều trong trạng thái chờ
04:15:21 05/12/2022
3 thứ “trung điện” kim hye soo không bao giờ ăn để duy trì vóc dáng nuột nà ở tuổi 52
07:40:27 05/12/2022
Danielle (NewJeans) để tóc nào cũng xinh, ăn mặc không kém mẫu gốc
01:09:22 05/12/2022
Mr. Nawat hỏi thăm Thùy Tiên sau thời gian "bơ" đẹp, nàng hậu có động thái đáp trả đầy "cảm lạnh"?
07:54:41 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đi lại trong kỳ nghỉ lễ: 7 tính năng hữu ích của Google Maps mà bạn nên biết

08:43:57 05/12/2022
Có rất nhiều tiện ích trong ứng dụng Google Maps có thể giúp hành trình của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Những tháng cuối năm thường gắn liền với các kỳ nghỉ dài ngày. Cho dù bạn đang bay về nhà với gia đình hay lái xe đi gặp bạ...

Lý do Elon Musk phải kiêng nể Apple

08:26:10 05/12/2022
Tuyên chiến với Apple tức là Elon Musk đang đ.ánh cược với khách hàng lớn nhất của Twitter, mang lại hơn 100 triệu USD doanh thu mỗi năm

Những sai lầm cần tránh để có kết nối Wi-Fi tốt

08:22:38 05/12/2022
Có một kết nối Wi-Fi là điều cần thiết hiện nay, đặc biệt khi số lượng thiết bị kết nối internet gia đình trong hệ sinh thái Internet of Things (IoT - Internet Vạn vật) ngày càng tăng.Điều này có nghĩa người dùng cần vùng phủ sóng, tốc ...

Sony ra mắt loa SRS-XV900 giúp âm tiệc sống động, khoe giọng muôn nơi

08:19:11 05/12/2022
Sony Electronics VN chính thức ra mắt SRS-XV900, mẫu loa bluetooth tiệc tùng đa năng với âm thanh lớn, uy lực nhất từ trước đến nay trong dòng loa X-Series.Màng loa X-Balanced có màng chắn như hình chữ nhật, tối đa hóa diện tích bề mặt,...

Triển vọng ứng dụng công nghệ 5G đối với các doanh nghiệp Malaysia

08:09:15 05/12/2022
Theo Giám đốc Choo Tzer Maan thuộc tập đoàn công nghệ ELMLAB Malaysia, sau khi triển khai mạng di động thế hệ thứ 5 (5G), các ngành công nghiệp của Malaysia đang bắt đầu chuyển dịch

Tạo môi trường an toàn trên không gian mạng

08:06:36 05/12/2022
Chuyển đổi số là đưa các hoạt động của con người lên môi trường số, điều này cũng đồng nghĩa với việc cần phải bảo đảm an toàn, an ninh trên không gian mạng cho tổ chức, doanh nghiệp và người dân

VNPAY liên tục phát triển các phương thức thanh toán hiện đại

08:04:27 05/12/2022
Công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) đang hợp tác với hơn 40 ngân hàng để phát triển hệ sinh thái, phương thức thanh toán hiện đại

iPhone 14 có thể giúp bạn thoát khỏi tình huống nguy hiểm nhờ tính năng đặc biệt

08:02:04 05/12/2022
Emergency SOS được sử dụng miễn phí trong hai năm sau khi kích hoạt iPhone 14 hoặc iPhone 14 Pro nhưng Apple không cho biết chi phí sau đó
ADVERTISEMENT

Elon Musk gặp Tổng thống Pháp, cấp dưới hé lộ cách Twitter hạn chế nội dung k.hiêu d.âm và độc hại

08:57:17 04/12/2022
Twitter đang dựa nhiều vào tự động hóa để kiểm duyệt nội dung, loại bỏ một số đ.ánh giá thủ công nhất định và ủng hộ các hạn chế phân phối thay vì xóa hoàn toàn một số bài phát biểu, người đứng đầu bộ phận tin cậy và an toàn mới của công...

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

08:54:27 04/12/2022
Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị trói buộc khi muốn đầu tư tại Trung Quốc

Vấn đề lớn của Twitter dưới thời Elon Musk

08:53:48 04/12/2022
Kể từ sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter, các phát ngôn thù ghét tăng cao một cách bất thường làm dấy lên nhiều lo ngại về tương lai của nền tảng

Ấn tượng hàng trăm gian hàng tại triển lãm ngày hội Techfest VietNam

08:53:17 04/12/2022
Tại ngày hội Techfest VietNam ở Bình Dương, hầu hết các gian hàng triển lãm là các sản phẩm, mô hình ý tưởng của các startup

Vụ mã độc Schoolyard Bully đ.ánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

08:51:31 04/12/2022
Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu

Người dùng nên cập nhật phiên bản Chrome 108 ngay lập tức

08:51:14 04/12/2022
Google vừa phát hành phiên bản Chrome 108 cho máy tính và điện thoại, giúp khắc phục các lỗ hổng bảo mật nguy hiểm đang bị khai thác trong tự nhiên

'Like dạo' cũng có thể bị phạt

08:50:56 04/12/2022
Like dạo cũng có thể bị phạt, giả mạo thương hiệu chiếm hơn 72% các hình thức lừa đảo trực tuyến, nội dung thù địch trên Twitter tăng cao… là những tin công nghệ hấp dẫn trong ngày 3-12

Apple sẽ mất đi 8 tỷ đô la Mỹ doanh thu từ việc chậm trễ của iPhone 14 Pro

22:31:13 03/12/2022
Ngân hàng đầu tư Piper Sandler dự kiến Apple và Foxconn sẽ bắt kịp việc sản xuất iPhone 14 Pro vào tháng 12, nhưng vẫn sẽ thiếu khoảng 9 triệu chiếc iPhone để cung ứng trong dịp nghỉ lễ này
ADVERTISEMENT

Công ty mẹ Facebook nhận thêm cú sốc

20:01:36 03/12/2022
Giới chức châu Âu vừa công bố án phạt lên tới 275 triệu USD đối với Meta - Công ty mẹ của Facebook - vì vi phạm Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

19:28:32 03/12/2022
Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết văn bản, hợp đồng

EU cảnh báo Twitter cần hành động nhiều hơn để ngăn chặn thông tin sai lệch

19:02:48 03/12/2022
Theo Ủy viên phụ trách thị trường nội khối của Liên minh châu Âu (EU), Thierry Breton, ngày 30/11 cảnh báo Giám đốc mạng xã hội Twitter, Elon Musk, cần hành động nhiều hơn nhằm ngăn chặn thông tin sai lệch để tuân thủ quy định của EU

Elon Musk và Tim Cook 'bắt tay giảng hòa'

18:28:49 03/12/2022
Elon Musk đính chính việc Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store chỉ là hiểu nhầm, và đã được giải quyết sau một cuộc gặp trực tiếp với Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple

Cảnh báo hàng tỉ người: Dùng ứng dụng nhái WhatsApp dễ lộ tin nhắn, ảnh riêng tư

18:02:35 03/12/2022
Các ứng dụng này gây rủi ro cho quyền riêng tư, bảo mật và an toàn của bạn. Hàng tỉ người dùng iPhone và Android trên toàn thế giới đã được khuyến cáo nên cảnh giác với bản sao của nền tảng nhắn tin hàng đầu WhatsApp. Việc chọn sai ứng ...

LastPass lại bị hack, mật khẩu của người dùng có bị rò rỉ?

17:29:01 03/12/2022
Chia sẻ trên blog, Giám đốc điều hành LastPass Karim Toubba đã thừa nhận về việc bị hacker tấn công. GoTo (trước đây là LogMeIn) đã mua lại LastPass vào năm 2015, công ty cho biết họ đang tích cực điều tra sự cố bảo mật. Hiện vẫn chưa r...

Nhiều địa phương chưa phát huy được hiệu quả của cổng thông tin điện tử

17:02:46 03/12/2022
Các cổng thông tin điện tử (TTĐT) ở nhiều địa phương mới chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin do cơ quan Nhà nước tạo ra và nắm giữ, nhưng chưa bảo đảm tính đầy đủ, cập nhật và hệ thống

66% dân số thế giới sử dụng internet

16:02:35 03/12/2022
Theo báo cáo thường niên được Liên hợp quốc công bố ngày 30/11, trong nhóm dân số trên 10 tuổi của thế giới, gần 3/4 số người đã có điện thoại di động, cho thấy tiềm năng mở rộng độ bao phủ sử dụng internet trên toàn thế giới

Hơn 500 triệu dữ liệu cá nhân của người dùng WhatsApp bị rao bán công khai

16:01:58 03/12/2022
Theo đại diện WhatsApp, tuyên bố của Cybernews dựa trên ảnh chụp màn hình vô căn cứ, cũng không có bằng chứng cho thấy WhatsApp bị rò rỉ dữ liệu
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình dàn nhân vật bom tấn Wednesday so với bản gốc: Nữ chính có một thay đổi hoàn toàn khác xa

Phim âu mỹ

09:10:37 05/12/2022
Nữ chính Wednesday Addams có tạo hình khá xinh và khác lạ so với các phiên bản trước đây

Áp trần giá năng lượng Nga chỉ là biện pháp trừng phạt 'tượng trưng' của EU

Thế giới

09:10:25 05/12/2022
Ủy ban châu Âu muốn áp mức giá trần với dầu và khí đốt của Nga, nhưng cả hai điều này được cho là hầu như không tạo ra sự khác biệt nào. EU muốn trừng phạt Nga, nhưng lại muốn bảo vệ ngành công nghiệp của mình nhiều hơn

Miss International học theo thói hư của Mr.Nawat, Phương Anh nhanh chóng có động thái trấn an fan

Sao châu á

09:10:05 05/12/2022
Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022 đang diễn ra tại Nhật Bản. Đại diện Việt Nam là Á hậu Phương Anh với nhan sắc và học vấn ấn tượng ngay từ khi bắt đầu đã được fan sắc đẹp kỳ vọng sẽ giành thứ hạng cao, để giúp Việt Nam thăng hạ...

Bỏ qua HAGL, Alexandre Đặng đến Nam Định

Bóng đá việt nam

09:09:08 05/12/2022
Tiền đạo Việt kiều Na Uy ký hợp đồng 1 năm với đội chủ sân Thiên Trường kèm điều khoản gia hạn nếu hai bên hài lòng về nhau sau mùa giải 2023

Cơ hội cho ai: Ứng viên 9x lên truyền hình tìm việc kỳ vọng lương 30 triệu, nhưng từ chối offer 38 triệu vì lẽ gì?

Tv show

09:07:51 05/12/2022
Ứng viên 9X tốt nghiệp thủ khoa ĐH Ngoại thương đã từ chối công việc được trả lương 38 triệu đồng để chọn vị trí với mức lương 30 triệu đồng

HLV Calisto lý giải phong độ thất vọng của Ronaldo

Bóng đá thế giới

09:03:00 05/12/2022
Theo cựu HLV đội tuyển Việt Nam, có nhiều lý do khiến Ronaldo chưa có được phong độ tốt nhất ở World Cup năm nay

Hướng dẫn cách làm món bạch tuộc nhúng mẻ độc đáo

Ẩm thực

09:02:10 05/12/2022
Mẻ vốn là một thứ gia vị truyền thống đặc sắc trong văn hóa ẩm thực người Việt. Nó có vị chua thanh dịu và mùi thơm rất đặc trưng chứ không gắt như chanh hay giấm. Bởi vậy, các món ăn có mẻ thường đậm đà và có vị ngon riêng rất khó tả

Quỳnh Kool: "Vai diễn mẹ đơn thân là ước mơ thời cấp 3 của tôi"

Hậu trường phim

08:50:13 05/12/2022
Chia sẻ trong chương trình Chuyển động 24h, diễn viên Quỳnh Kool cho biết cô rất thích thú, hào hứng khi được đảm nhận vai Hạnh - mẹ đơn thân trong phim Đừng làm mẹ cáu

Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 biển Lào rao bán hơn 24 tỷ tại Việt Nam

Ôtô

08:41:59 05/12/2022
Chỉ có khoảng 100 chiếc xe SUV Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 được sản xuất và đã có 1 chiếc được 1 đại gia Việt đưa về nước, nhưng mang biển số của Lào

Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng

Netizen

08:39:19 05/12/2022
Những câu chuyện ấm áp về tình cảm gia đình đã không còn xa lạ với chúng ta. Đặc biệt, tình cảm ông bà dành cho cháu và luôn sẵn sàng chiều chuộng, hy sinh vô điều kiện là một điều trân quý vô cùng. Ngoài bố mẹ thì trong gia đình ông bà...

Cận cảnh Honda Winner X phiên bản thể thao mới vừa lên kệ tại Việt Nam, giá 50,56 triệu đồng

Xe máy

08:39:16 05/12/2022
Honda Winner X phiên bản thể thao mới vừa lên kệ ở thị trường Việt Nam với giá với 50,56 triệu đồng. Dưới đây là clip cận cảnh xe côn tay này

Sự kiện ra mắt Xiaomi 13 bị hoãn vào phút cuối

Đồ 2-tek

08:31:43 05/12/2022
Tập đoàn công nghệ đến từ Trung Quốc Xiaomi đã bất ngờ thông báo hoãn buổi ra mắt dòng smartphone mới nhất của mình ngay trước ngày diễn ra sự kiện

Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Thu Phương, Lệ Quyên… nói về ảnh hưởng của âm nhạc Jimmii Nguyễn

Sao việt

08:28:50 05/12/2022
Ca nhạc sĩ Jimmii Nguyễn cảm thấy nôn nao và mong chờ sân khấu Live In Concert Triệu Lời Tri Ân được sáng đèn vào tối ngày 2/12/2022 tại Nhà hát Hòa bình. Sau hơn 2 năm ấp ủ và 3 tháng chuẩn bị, show diễn đ.ánh dấu cột mốc 30 năm cống hi...