Đuổi đánh vợ vì đang nhậu với bạn mà đến quán cằn nhằn

Người đàn ông giận vợ rồi đi nhậu với bạn. Vợ dẫn theo con đến thẳng quán nhậu cằn nhằn.

Người vợ bị chồng và bạn của chồng đuổi đánh gây thương tích.

Ngày 17-8, Công an phường Hòa Minh ( quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đang lấy lời khai những người liên quan, củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc chồng đánh vợ giữa đường.

ADVERTISEMENT

Đuổi đánh vợ vì đang nhậu với bạn mà đến quán cằn nhằn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cảnh sát 113 ngăn chặn vụ việc. Ảnh: H.H

Theo thông tin ban đầu, khuya 16-8, tổ công tác Cảnh sát 113 tuần tra trên đường Hoàng Thị Loan thì phát hiện nhóm 2 người đàn ông đuổi theo một phụ nữ. Hai người trong nhóm này đánh người phụ nữ nói trên nên cảnh sát lao vào ngăn chặn, trấn áp. Những người trên được mời về phường lấy lời khai.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, anh NTH (29 tuổi, ngụ quận Thanh Khê) có mâu thuẫn, cãi nhau với vợ là chị NK (27 tuổi). Anh H bỏ đi nhậu với bạn ở quán nhậu trên đường Hoàng Thị Loan. Chị K nhiều lần gọi điện nhưng anh H không chịu nghe điện thoại.

Sau đó, chị H dẫn theo con đến quán nhậu. Hai bên lớn tiếng qua lại. Trong đó có một người bạn nhậu cùng bàn với anh H có mâu thuẫn với chị K.

Sau một lúc hai bên lớn tiếng, anh H và bạn mình đuổi đánh chị K trên đường. Một người bạn nhậu chung bàn đuổi theo can ngăn nhưng không được.

Hậu quả, chị K bị thương tích ở vùng mặt và nhiều phần mềm khác trên người.

Đừng giỡn mặt với trò báo án giả

Thời gian qua, nhiều công an địa phương của Công an Đà Nẵng tiếp nhận tin báo về các vụ việc và lực lượng công an đã khẩn trương vào cuộc theo đúng quy trình.

Video đang HOT

Đừng giỡn mặt với trò báo án giả - Hình 1

Công an làm việc với hai cô gái trình báo tin giả bị cướp dây chuyền - Ảnh: Đ.C.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, sau khi vất vả huy động lực lượng và mất nhiều thời gian, công sức xác minh thì có nhiều trường hợp là tin báo... giả.

Trong khi đó, nhiều người chưa nhận thức được những tác hại của hành vi báo thông tin giả, không đúng sự thật đến các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Vụ cướp... ảo

Sáng 4-7, trực ban Công an phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) tiếp nhận thông tin từ hai cô gái về việc họ vừa bị một nhóm thanh niên dùng vũ lực chặn đường, đánh đập và cướp mất 2 sợi dây chuyền.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc mà hai cô gái trình báo, Công an phường này lập tức báo cáo lên cơ quan điều tra Công an quận Liên Chiểu để phối hợp vào cuộc xác minh.

Các lực lượng được triển khai truy tìm những người liên quan nhằm làm rõ nội dung trên. Và điều bất ngờ là sự việc không phải như hai cô gái đã trình báo.

Sau khi mời tất cả những người có liên quan về trụ sở để làm việc, chân tướng của "vụ cướp" dần dần được sáng tỏ.

Theo đó, bắt nguồn từ mâu thuẫn trong công việc, hai cô gái bị chủ cũ gọi một nhóm thanh niên dùng vũ lực để đe dọa yêu cầu quay lại chỗ làm việc.

Quá hoảng sợ sẽ bị nhóm thanh niên trên tiếp tục hành hung nên hai cô nghĩ ra "tối kiến" là đến báo công an mình bị nhóm trên cướp dây chuyền nhằm "nhờ" lực lượng công an "bắt giữ" họ.

Tại Công an phường, nhóm thanh niên, chủ cũ và hai cô gái đã trình bày lại ngọn nguồn sự việc. Hai cô gái thừa nhận báo tin giả, nhóm thanh niên cũng thừa nhận việc dùng vũ lực để đe dọa...

Công an phường Hòa Minh cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý vi phạm hành chính đối với nhóm thanh niên về hành vi xâm hại sức khỏe người khác và hai cô gái về hành vi cố ý tố giác, báo tin giả đến cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Còn trước đó, anh T.C.C. (27 tuổi, trú huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) đến Công an phường Hòa Thọ Đông (quận Cẩm Lệ) trình báo khi anh này đang chạy xe SH 150i (trị giá gần 100 triệu đồng) trên đường Thăng Long hướng về trung tâm thành phố thì bị 4 người chặn cướp mất xe.

ADVERTISEMENT

Nhận thông tin, Công an phường này phối hợp cùng Công an quận triển khai lực lượng khẩn trương vào cuộc. Tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, truy xét, trích xuất camera, tìm nhân chứng... nhưng lực lượng công an không phát hiện dấu hiệu khả nghi.

Cơ quan công an làm việc lại với anh C. thì người này thừa nhận là đã bán chiếc xe SH trên lấy tiền tiêu xài cá nhân nhưng sợ gia đình phát hiện la mắng nên anh dựng lên kịch bản... bị cướp mất xe.

Một vụ việc trường hợp tương tự khác là anh T.D.K. (quê Đắk Lắk), làm lái xe công nghệ tại Đà Nẵng. Vì chơi tiền ảo bị thua lỗ nên anh K. đã bán xe máy của mình và thuê một chiếc xe khác để chạy xe công nghệ.

Tuy nhiên do làm không đủ trả nợ, lại lo sợ gia đình biết chuyện nên anh K. bịa ra chuyện bị cướp mất xe máy.

Sau đó, anh K. đến Công an phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) để báo việc mình bị cướp xe. Nhận thấy tin báo của công dân có tính chất nghiêm trọng nên Công an phường phối hợp cùng đội cảnh sát hình sự Công an quận triển khai lực lượng vào cuộc.

Tuy nhiên, mất nhiều thời gian xác minh, cơ quan công an xác định không có vụ cướp nào xảy ra như trình báo. Khi cơ quan công an mời lên làm việc thì anh K. thừa nhận báo tin giả.

Coi chừng vướng lao lý

Đề cập về những vụ việc trên, luật sư Lê Cao - Đoàn luật sư thành phố Đà Nẵng - cho biết việc cố ý tố giác, báo tin giả đến các cơ quan có thẩm quyền là hành vi trái pháp luật và tùy theo tính chất, mức độ mà người báo tin giả có thể bị xử phạt hành chính, thậm chí có thể bị xử lý hình sự và phải bồi thường thiệt hại nếu có cho cá nhân, tổ chức bị thiệt hại do hành vi đó gây nên.

Luật sư Lê Cao cũng cho biết thêm theo quy định tại điểm c, khoản 3, điều 7, nghị định số 144/2021/NĐ-CP, cá nhân có hành vi báo thông tin giả, không đúng sự thật đến các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền sẽ bị xử phạt tiền từ 2 đến 3 triệu đồng.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, cá nhân nào bịa đặt, vu khống người khác có hành vi phạm tội và tố cáo họ đến cơ quan có thẩm quyền thì tùy từng trường hợp có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội vu khống được quy định tại điều 156 Bộ luật hình sự với mức hình phạt cao nhất lên đến 7 năm tù.

Bên cạnh đó, theo các quy định tại điều 584 Bộ luật dân sự 2015, người nào có hành vi xâm phạm tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, uy tín, tài sản, quyền, lợi ích hợp pháp khác của người khác mà gây thiệt hại thì phải bồi thường.

Do đó, người cố ý tố giác, báo tin giả về tội phạm mà xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của người bị tố giác, báo tin giả có thể phải bồi thường nếu người bị thiệt hại có yêu cầu theo luật định.

"Do vậy, người dân cần cẩn trọng, không tùy tiện thực hiện các hành vi báo tin, tố giác không đúng sự thật nhằm tránh gây thiệt hại cho người khác và có thể bị xử lý trách nhiệm pháp lý theo luật định" - luật sư Lê Cao lưu ý.

Vất vả với tin báo giả

ADVERTISEMENT

Trung tá Phan Minh Viên - đội trưởng đội cảnh sát hình sự Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) - cho biết trước đây đơn vị đã từng gặp vài trường hợp tin báo giả khiến các cán bộ, chiến sĩ của đơn vị rất vất vả.

Theo trung tá Viên, khi tiếp nhận tin báo, tùy theo tính chất của vụ việc mà thực hiện theo đúng quy trình công tác.

Trong đó, ví như khi tiếp nhận tin báo về vụ cướp tài sản (là hành vi rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng) thì phải huy động gần như toàn bộ lực lượng vào cuộc ngay.

Tiến hành ghi lời khai, khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera, tìm nhân chứng... khiến tốn rất nhiều thời gian, công sức để chạy đua làm rõ sự việc. Vậy nhưng qua xác minh, chứng minh thì không có vụ cướp như trình báo.

"Với những tin báo giả này còn gây ảnh hưởng rất lớn đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là khi những thông tin giả này được chia sẻ thiếu kiểm chứng trên mạng xã hội" - trung tá Viên chia sẻ.

Trung tá Viên cũng lưu ý việc báo tin giả đến cơ quan, tổ chức có thẩm quyền sẽ bị xử lý hành chính. Trong trường hợp nếu tin báo giả đó là vu khống, xúc phạm, gây hậu quả nghiêm trọng... cho người khác thì có thể bị xử lý hình sự.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"04:05Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"04:07Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam08:35Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57Cảnh khám xét trụ sở 'tập đoàn' lừa đảo ở TP.HCM00:55Công an tỉnh Long An thông tin nóng về vụ Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ nội dung tố giác01:41Em gái Lê Tùng Vân ung thư giai đoạn cuối, sức khỏe kém, CA phản hồi kiến nghị đình chỉ điều tra03:29Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin04:11Vụ 'gửi con, bất ngờ nhận lại tro cốt': Có người giúp sức?02:17Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo03:32Bà Phương Hằng có được tại ngoại hay không còn tùy vào thái độ thành khẩn, ý thức sai phạm03:25Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Sắp xét xử phúc thẩm 6 bị cáo, "thầy ông nội" có còn kêu trời?03:20Bà Phương Hằng được con trai xin khoan hồng, giảm nhẹ tội, có được bảo lãnh?03:16Bắt thanh niên lập nhóm anti đe dọa người nổi tiếng: Danh tính nghệ sĩ 3 lần bị tống tiền gây tò mò03:48Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng08:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phiên tòa mẹ ruột đốt nhà con gái, nước mắt thẩm phán và cán bộ điều tra
23:09:26 06/10/2022
Cô gái ở TP.HCM tố bị thanh niên quen qua mạng lừa lấy Vespa
17:12:33 06/10/2022
Trang Nemo bị truy tố ở khung cao nhất 2 năm tù
19:06:12 07/10/2022
Trang Nemo và đàn em chính thức bị truy tố vì "xuống tay" với "chị em xã hội" của Trần My
15:28:53 07/10/2022
Đôi tình nhân âm mưu lật đổ chính quyền
21:37:47 06/10/2022
Bắt 2 cảnh sát PCCC để điều tra liên quan vụ cháy quán karaoke An Phú ở Bình Dương
22:52:39 07/10/2022
Bắt 2 đối tượng dùng xăng phóng hỏa đốt xe ô tô
14:11:45 07/10/2022
Bà Phương Hằng có được tại ngoại hay không còn tùy vào thái độ thành khẩn, ý thức sai phạm
08:28:31 07/10/2022
Mẹ vô trách nhiệm khiến con bị xâm hại
21:34:30 06/10/2022
Chiêu trò mời dự hội thảo, nhận quà miễn phí để lừa người dân mua hàng dỏm
07:45:56 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tiệc sinh nhật Lý Bình - Phương Trinh Jolie, vợ diện đồ "ố dề" hở bạo
18:50:28 07/10/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới của thương hiệu Vera Wang
20:39:34 07/10/2022
Từ bệnh viện trở về, mẹ bạn trai trả tôi 10 triệu và khuyên chia tay
18:29:03 07/10/2022
Phương Oanh đột ngột khóa trang cá nhân
17:31:05 07/10/2022
Người đàn ông lạ mặt xuất hiện hồi tôi 5 tuổi đã khiến khuôn mặt mẹ tôi nhòe nước mắt
17:40:13 07/10/2022
'Phi Hồ Ngoại Truyện' kết thúc: Đau đớn cho nhân vật của Hình Phi
16:20:19 07/10/2022
"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh có cuộc sống bình yên sau giải nghệ, nhan sắc hiện tại gây chú ý
19:04:42 07/10/2022
Cận cảnh 2 nhà vườn rộng rãi của Lê Phương ở quê
17:59:46 07/10/2022
Thiên Ân lộ nhược điểm dù khiến fan mê mẩn bởi nhan sắc đỉnh cao
21:06:05 07/10/2022
Liêu Hà Trinh chính thức tung bộ ảnh cưới với chồng doanh nhân, tiết lộ lý do chụp trắng đen
17:13:53 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Điều tra, xử lý nghiêm những người ném đá xe khách trên quốc lộ 14

23:53:35 07/10/2022
Chiều tối 7-10, UBND huyện Đăk Glei (Kon Tum) cho biết đã có văn bản giao Công an huyện này chủ trì, phối hợp UBND thị trấn Đăk Glei điều tra, xác minh, xử lý nghiêm những người ném đá xe khách, xe tải trên quốc lộ 14, đoạn qua huyện nà...

TP.HCM: 3 thanh niên trộm xe máy cùng lao xuống kênh để trốn CSGT

23:43:36 07/10/2022
Chiều 7-10, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết, Đội CSGT Phú Lâm vừa bàn giao hoàn tất hồ sơ một vụ trộm xe máy cho công an xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh xử lý theo quy định

Bình Phước: Bắt 3 người tự xưng phóng viên cưỡng đoạt tài sản

23:36:22 07/10/2022
Ngày 7.10, Công an H.Đồng Phú (Bình Phước) đang tạm giữ H.X.Đ (57 tuổi, ngụ H.Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế); N.T.T.T (49 tuổi, ngụ Q.12, TP.HCM) và P.H.T (39 tuổi, ngụ Q.Tân Phú,TP.HCM) để điều tra hành vi tự xưng phóng viên đe dọa cưỡng đ...

Mạo danh Thanh tra Sở Y tế TP.HCM hăm dọa người dân mua bán thuốc không phép

22:32:23 07/10/2022
Thanh tra Sở Y tế TP.HCM ngày 7-10 phát thông báo có một số người mạo danh Thanh tra sở gọi điện thoại hăm dọa người dân mua bán thuốc điều trị COVID-19 không giấy phép

Chạy trốn lực lượng 911, tông xe vào cảnh sát và làm bị thương một phụ nữ

20:49:10 07/10/2022
Ngày 7.10, lực lượng 911 Công an TP.Đà Nẵng bàn giao nghi phạm không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát, bỏ chạy tông xe vào cán bộ chiến sĩ và một phụ nữ

Vụ hoán đổi đất vàng Hai Bà Trưng: Bà Dương Thị Bạch Diệp bị y án chung thân

18:04:50 07/10/2022
Chiều 7-10, TAND cấp cao tại TP.HCM đã tuyên án đối với 4/10 bị cáo trong vụ hoán đổi đất vàng trái luật. HĐXX cho rằng bà Dương Thị Bạch Diệp, ông Nguyễn Thành Tài kêu oan là không có căn cứ và chỉ giảm án cho ông Nguyễn Thanh Nhàn

Tạm giam nguyên Giám đốc Vườn quốc gia Mũi Cà Mau tham ô hơn 6,5 tỉ đồng

18:00:52 07/10/2022
Cơ quan điều tra xác định, ông Khải chỉ đạo thuộc cấp giữ lại các khoản kinh phí hoạt động nhưng bắt các Trạm phải tìm đủ chứng từ để thanh toán tiền. Sai phạm diễn ra từ năm 2016 – 2018, với số tiền hơn 6,5 tỉ đồng

Trộm ô tô chứa đầy bia của công ty cũ mang đi bán

17:22:18 07/10/2022
Ngày 7/10, Công an thành phố Thuận An (Bình Dương) đã tạm giữ đối tượng Trương Văn Hà (SN 1993, quê tỉnh Đắk Lắk) để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản
ADVERTISEMENT

1 phụ nữ mua vàng giả rồi đem đi thế chấp

16:42:09 07/10/2022
Ngày 7-10, Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, cho biết đã bắt giữ Nguyễn Thị Thúy Hà (ngụ huyện Nông Sơn, Quảng Nam) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Hai nghi phạm đốt ô tô ở Bình Chánh khai được thuê với giá 5 triệu đồng

15:07:53 07/10/2022
Công an TP.HCM đã bắt nhanh hai nghi phạm đốt ô tô ở huyện Bình Chánh. Tại cơ quan công an, Ngô Tấn Đạt và Nguyễn Thành Long khai được một người tên Bảy (chưa rõ lai lịch) thuê đốt ô tô với giá 5 triệu đồng

Hai thiếu niên cá cược đua xe, giải thưởng dành cho người thắng gây bất ngờ

14:17:57 07/10/2022
Theo thông tin từ cơ quan điều tra, vào ngày 03/10/2022, trên mạng xã hội facebook xuất hiện 1 đoạn video dài 20 giây ghi lại hình ảnh 2 nam thanh niên điều khiển 2 xe mô tô, xuất phát cùng một lúc rồi phóng với tốc độ cao trên đoạn đườ...

Khởi tố thêm 3 bị can tại Xí nghiệp Thuỷ lợi Đô Lương

11:15:47 07/10/2022
Thêm 3 bị can bị khởi tố trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Xí nghiệp Thủy lợi Đô Lương thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thuỷ lợi Bắc Nghệ An

Sáng vào tiệm vàng nhờ đi vệ sinh, tối đột nhập cuỗm tài sản

10:50:57 07/10/2022
Trong lúc chờ bắt xe ra Hà Nội thăm vợ, Bình đi nhờ vệ sinh tại một tiệm vàng và nảy sinh ý định trộm tài sản. Chờ đêm khuya, đối tượng đột nhập, cuỗm một lượng lớn vàng, bạc, điện thoại di động với tổng số tiền hơn 330 triệu đồng

Cướp 11 chỉ vàng của cụ bà 71 tuổi, giữ lại 2 chỉ 'làm kỷ niệm'

10:43:51 07/10/2022
Ngày 6/10, Công an huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng B.T.K.Q. (SN 1978, trú tại xã Đại Quang, huyện Đại Lộc) để điều tra về hành vi Cướp tài sản

Huy động 70 cán bộ chiến sĩ Công an triệt xóa 3 đường dây lô đề

09:40:23 07/10/2022
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã huy động 70 cán bộ chiến sĩ phá thành công chuyên án đánh bạc, triệt xoá 3 đường dây lô đề trên địa bàn, bắt giữ 25 đối tượng, thu giữ hơn 550 triệu đồng tiề...

Lộ thủ đoạn lừa mua voucher giảm giá, giao xe sớm của gã nhân viên bán ô tô

08:54:43 07/10/2022
Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP Hải Phòng) cho biết, vừa quyết định khởi tố vụ án hình sự; khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lưu Văn Thái (SN 1990, trú tại đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP Hải Ph...
ADVERTISEMENT

Bình Dương: Bắt nhóm nghi phạm trộm nhiều xe máy rồi gửi vào bãi xe siêu thị

23:53:36 06/10/2022
Ngày 6.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tạm giữ hình sự 4 nghi phạm đã thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy của người dân trên địa bàn

Mua bán hóa đơn khống tiền tỷ rồi trốn truy nã

23:49:05 06/10/2022
Ngày 5/10, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng các đơn vị chức năng bắt và di lý đối tượng Nguyễn Hữu Phước (SN 1968, trú tại xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) từ TP Hồ Chí Minh ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

"Cô Gái Từ Quá Khứ" không dành cho khán giả dưới 18 tuổi

Phim việt

23:58:16 07/10/2022
Sau khi Cô Gái Từ Quá Khứ hoàn thành kiểm duyệt, Đạo diễn lập tức xác nhận phim giữ nguyên 105 phút không cắt gọt

Tốc Chiến: Top tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tại phiên bản 3.4

Game online

23:57:59 07/10/2022
Bản cập nhật 3.4 chào đón sự ra mắt của 4 vị tướng mới. Hiện tại, 2/4 vị tướng đã xuất hiện: Gwen và Yone. Liệu 2 vị tướng này có tỷ lệ chiến thắng cao trong các trận đấu xếp hạng hiện tại?! Bạn hãy cũng KDN Game tìm hiểu qua bài viết d...

3 homestay cực lãng mạn ở Ấn Độ dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

23:57:09 07/10/2022
Dưới đây là những căn homestay siêu lãng mạn ở Ấn Độ. Tất cả đều có sự kết hợp giữa bầu không khí hiện đại, tiện nghi chắc chắn sẽ làm tăng thêm yếu tố lãng mạn cho kỳ nghỉ của bạn

Thêm nhiều cửa hàng xăng dầu ở Đồng Tháp đóng cửa, hết xăng

Đời sống

23:56:40 07/10/2022
Chiều 7-10, ông Dương Đức Đạt - phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp - cho hay đơn vị đã có báo cáo gửi UBND tỉnh Đồng Tháp việc nhiều cửa hàng xăng dầu ở huyện Lai Vung và Lấp Vò đóng cửa

Hậu giảm cân, Goo Hye Sun tự tin thả dáng trên thảm đỏ LHP quốc tế Busan

Hậu trường phim

23:54:33 07/10/2022
Goo Hye Sun thu hút sự chú ý của truyền thông khi xuất hiện với diện mạo mới tại Liên hoan phim quốc tế Busan

Nhan sắc trẻ trung và cuộc sống tự tại của Thỏ Ngọc "Tây Du Ký" ở tuổi U60

Phim châu á

23:22:05 07/10/2022
Nếu điểm danh những mỹ nhân ấn tượng nhất Tây Du Ký, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Lý Linh Ngọc. Trong phim, bà đảm nhận cùng lúc hai vai Thỏ Ngọc và Công chúa Thiên Trúc ở tập Thu phục Thỏ Ngọc ở Thiên Trúc

"Điêu đứng" trước visual vạn người mê của Thuỳ Tiên trong Gala Dinner tại Bali

Sao việt

23:16:13 07/10/2022
Hiện tại, đương kim Miss Grand International Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang có mặt ở Bali, Indonesia để tham gia các hoạt động cùng với cuộc thi Miss Grand International 2022

Karik, Only C đứng đầu #zingchart với hit mới ‘Có chơi có chịu’

Nhạc việt

23:13:19 07/10/2022
Karik và nhà sản xuất âm nhạc kiêm ca sĩ Only C vốn là cặp bài trùng ăn ý của thị trường nhạc Việt. Cả 2 từng có nhiều tác phẩm tạo tiếng vang lớn như Anh không đòi quà, Quan trọng là thần thái, Yêu đơn phương, Có lẽ anh chưa từng

Loạt show thời trang nổi bật tại Fashion Week 2022

Thời trang

22:28:54 07/10/2022
Từ những item mang tính lịch sử như corset, áo sơmi tay phồng, tùng váy crinoline, ren burano... Maria Grazia Chiuri đã kiến tạo nên một hình tượng phái đẹp đầy bản lĩnh giữa giao điểm của quá khứ và hiện tại. Bên cạnh đó thì kiểu dáng ...

Mai Ngô: Xin phép được nghỉ ngơi với danh hiệu Á hậu, né những chương trình có drama

Phỏng vấn sao

22:28:51 07/10/2022
Về các cuộc thi nhan sắc, Mai xin phép được nghỉ ngơi với danh hiệu Á hậu 4 Miss Grand Vietnam. Mình biết là mình cũng không còn trẻ nữa, bây giờ cũng đã 27 tuổi rồi

Màn hình laptop có thể sẽ bị hỏng nếu dính phải lỗi này trên phiên bản Linux Kernel 5.9.12

Thế giới số

22:23:55 07/10/2022
Nếu như bạn là một người đang sử dụng hệ điều hành Linux trên laptop dùng chip Intel thì hãy hết sức chú ý nhé khi mới đây, đã có khá nhiều người phản hồi rằng Linux Kernel 5.19.12 đã gây ra lỗi làm màn hình laptop Intel bị đột tử

Dấu hiệu cho thấy iPad Gen 10 chuẩn bị ra mắt

Đồ 2-tek

22:21:43 07/10/2022
Apple được cho là chuẩn bị ra mắt một chiếc iPad mới vào cuối tháng 10 năm nay. Tin tức này đã được chứng thực bởi 9to5Mac và mới đây một chiếc ốp lưng đã xuất hiện gợi ý về sự ra mắt của iPad Gen 10