Được xem là đôi chị em bán đồ ăn nổi tiếng “rần rần” trên mạng xã hội, trong lúc Cát Thy sụp đổ tay trắng thì Ty Thy đang sống như thế nào?

Theo dõi VGT trên

Nhiều người hẳn sẽ tò mò về một cô nàng tên Ty Thy cũng nổi đình đám mạng xã hội cùng thời với Cát Thy – diva bánh tráng trộn.

Ngày hôm nay, cư dân mạng liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh “ diva bánh tráng trộn” Cát Thy một thời “hốt bạc” nhờ bán bánh tráng trộn, thu nhập lên tới chục triệu/ngày, sau vài tháng đã mua được nhà nhưng bây giờ trắng tay. Cùng lúc ấy, dân tình cũng quan tâm đến một nhân vật khác là bạn với Cát Thy và cũng nổi tiếng không kém là Ty Thy.

Cuối năm 2018, Ty Thy nổi lên như một “ hiện tượng mạng” khi clip bán gỏi đu đủ Thái Lanhội chợ Tân Bình được đăng tải lên mạng xã hội. Sự duyên dáng trong lối nói chuyện cộng với ngoại hình có phần nhẹ nhàng, nữ tính đã giúp Ty Thy nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo cư dân mạng.

Được xem là đôi chị em bán đồ ăn nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội, trong lúc Cát Thy sụp đổ tay trắng thì Ty Thy đang sống như thế nào? - Hình 1

Ty Thy trong clip nổi tiếng đầu tiên.

Ty Thy là người chuyển giới từ nam sang nữ và từng tham gia nhiều gánh hát l.ô t.ô đi khắp từ Nam ra Bắc để kiếm sống. Mẹ Ty Thy là người Campuchia, nên cô nói tiếng Campuchia lưu loát như tiếng Việt. Ngoài ra, Ty Thy còn có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Thái và Lào do từng có thời gian sống ở đây.

Kể từ sau video đó, Facebook cá nhân của Ty Thy bỗng thu hút hàng trăm nghìn lượt đăng ký theo dõi, tên t.uổi Ty Thy cũng bắt đầu nổi đình đám, không kém bất kỳ sao Việt nào. Bắt nhịp được sự nổi tiếng đó, Ty Thy nhanh trí mở cửa hàng riêng và trở thành một hiện tượng. Quán gỏi đu đủ của Ty Thy năm ở Quận 6 lúc nào cũng nườm nượp người ăn và giao hàng tận nhà.

Được xem là đôi chị em bán đồ ăn nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội, trong lúc Cát Thy sụp đổ tay trắng thì Ty Thy đang sống như thế nào? - Hình 2

Quán gỏi của Ty Thy nằm ở Quận 6 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Nói về món chính của quán là nộm đu đủ thì Ty Thy đã mang công thức ờ Thái Lan về và biến tấu cho phù hợp với khẩu vị người Việt. Theo đó, cô dùng mắm chín thay cho mắm sống và giảm độ cay đi so với phiên bản gốc.

Thời điểm năm 2020, mỗi ngày quán của cô có thể bán được từ 100 đến 120 kg đu đủ. Ngoài ra, quán còn bán thêm cả bò viên chiên và trà xả tắc. Lúc đó, cô tiết lộ đã có sổ tiết kiệm 6 tỷ đồng nhưng cũng phải chi rất nhiều, mỗi tháng lên đến 60 đến 70 triệu đồng. Vì thế, nếu nghỉ bán một ngày là cũng không biết lấy t.iền đâu để bù vào.

Được xem là đôi chị em bán đồ ăn nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội, trong lúc Cát Thy sụp đổ tay trắng thì Ty Thy đang sống như thế nào? - Hình 3

Được xem là đôi chị em bán đồ ăn nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội, trong lúc Cát Thy sụp đổ tay trắng thì Ty Thy đang sống như thế nào? - Hình 4

Được xem là đôi chị em bán đồ ăn nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội, trong lúc Cát Thy sụp đổ tay trắng thì Ty Thy đang sống như thế nào? - Hình 5

Được xem là đôi chị em bán đồ ăn nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội, trong lúc Cát Thy sụp đổ tay trắng thì Ty Thy đang sống như thế nào? - Hình 6

Những món ăn làm nên tên t.uổi của Ty Thy.

Lúc này, ai nấy đều đang xôn xao với câu chuyện của Cát Thy – diva bánh tráng trộn một thời hào quang mà bây giờ trắng tay không còn gì. Lúc Cát Thy còn bán hàng, đã từng có nhiều lần Ty Thy đến chơi rất vui vẻ và mối quan hệ của hai người cũng khá thân thiết dù bên ngoài nhiều người đồn đại là có sự ganh ghét.

Bởi vậy, khi một người có “hung tin” thì cư dân mạng cũng vô cùng tò mò muốn biết tình hình của Ty Thy như thế nào, không biết giờ này sự nổi tiếng của cô có còn như lúc trước hay không.

Được xem là đôi chị em bán đồ ăn nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội, trong lúc Cát Thy sụp đổ tay trắng thì Ty Thy đang sống như thế nào? - Hình 7

Ty Thy đến thăm Cát Thy.

Được xem là đôi chị em bán đồ ăn nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội, trong lúc Cát Thy sụp đổ tay trắng thì Ty Thy đang sống như thế nào? - Hình 8

Cát Thy review đồ ăn của Ty Thy.

Sau khi tìm hiểu thì được biết, quán gỏi của Ty Thy hiện tại vẫn bán hàng bình thường. Tuy nhiên, vì dịch bệnh nên cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Bây giờ, thay vì giao lưu trực tiếp với khách như trước kia thì Ty Thy dành nhiều thời gian livestream báng hàng và đ.âm gỏi để ship cho khách.

Gỏi của nhà Ty Thy vẫn như vậy, phần bình thường là 50k và phần thập cẩm 60k sẽ có cả ba khía, ghẹ sữa và cá cơm. Ngoài gỏi đu đủ, Ty Thy còn bán thêm khá nhiều thứ như cá khô, ba khía… để đa dạng hơn sản phẩm.

Được xem là đôi chị em bán đồ ăn nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội, trong lúc Cát Thy sụp đổ tay trắng thì Ty Thy đang sống như thế nào? - Hình 9

Được xem là đôi chị em bán đồ ăn nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội, trong lúc Cát Thy sụp đổ tay trắng thì Ty Thy đang sống như thế nào? - Hình 10

Ty Thy livestream bán hàng.

Được xem là đôi chị em bán đồ ăn nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội, trong lúc Cát Thy sụp đổ tay trắng thì Ty Thy đang sống như thế nào? - Hình 11

Được xem là đôi chị em bán đồ ăn nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội, trong lúc Cát Thy sụp đổ tay trắng thì Ty Thy đang sống như thế nào? - Hình 12

Cô vẫn đều đều trộn gỏi ship cho khách.

Hai hiện tượng mạng xã hội cùng tên Thy nhưng đến giờ này, có vẻ như số phận đôi bên không giống nhau. Trong khi 1 người khóc lóc vì tay trắng thì một người khác vẫn bán hàng bình thường. Nhiều cư dân mạng đã có chút “đoán mò” nguyên nhân phía sau, đó là từ lúc nổi tiếng, Ty Thy dường như chưa vướng phải ồn ào nào trong khi Cát Thy thì liên tục có nhiều tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

Không chỉ có vậy, nhiều người cũng công nhận rằng, gỏi đu đủ nhà Ty Thy ngon thật trong khi bánh tráng trộn nhà Cát Thy lại không quá đặc sắc. Tuy nhiên, mọi sự so sánh về khẩu vị đôi khi cũng chỉ dựa trên quan điểm cảm nhận của mỗi người mà thôi.

Được xem là đôi chị em bán đồ ăn nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội, trong lúc Cát Thy sụp đổ tay trắng thì Ty Thy đang sống như thế nào? - Hình 13

Món ăn nhà Ty Thy được nhận xét là ngon thật, dù có giá hơi cao so với mặt bằng chung.

Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!

Liệu bạn có tò mò cuộc sống của Diva Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn vào hồi đầu năm 2020 bây giờ ra sao không?

Sài Gòn là mảnh đất mà người ta làm cái gì cũng theo trend, một quán ăn chưa biết ngon dở thế nào, chỉ cần đi ngang qua mà thấy người ta "bu đông" thì kiểu gì cũng mặc định nghĩ chỗ này hot, đồ ăn okela thì mới đắt hàng đến vậy!

Nhưng cũng có những trường hợp, người ta đến ăn cốt chỉ để xem... chủ quán nói chuyện duyên dáng thế nào. Đó là trường hợp của Cát Thy - người tự nhận là "bà bê đê chuyển giới" được mọi người thương nên đặt cho cái tên Diva Bánh Tráng Trộn. Bây giờ tuy đã tạm gọi là "giải nghệ", nhưng Cát Thy vẫn xem những ngày ngồi lề đường trộn bánh tráng là kỷ niệm không thể nào quên của cuộc đời mình.

Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết! - Hình 1

Cát Thy kể ngày xưa chỉ mong có t.iền đủ nuôi gia đình sống hết hôm nay chứ chưa nói gì đến việc "dám" suy nghĩ là mình sẽ nổi tiếng: Đi diễn l.ô t.ô từng ấy năm không ai biết, trộn mấy thau bánh tráng vất vả khổ cực thế mà lại lại được khán giả thương!

Clip phỏng vấn Diva Bánh Tráng Trộn - Cát Thy: Nhiều người nhìn Cát Thy họ như thấy thương cái "bà bê đê" này

Cát Thy hỏi nhanh đáp gọn

- Khi nào Cát Thy lấy chồng?

Tết con Vịt mình sẽ làm đám cưới nha, năm nay Tân Sửu không phải năm Cát Thy lấy chồng.

- Mẫu đàn ông lý tưởng của Cát Thy là...

Mình là người không cầu kỳ, không thích phô trương, mình thích cái gì đơn giản, hình mẫu của mình là Vĩnh Thụy.

- Nếu bây giờ cho trăm tỷ để Cát Thy chuyển giới làm đàn ông thì có chịu không?

Lấy chứ! Trăm tỷ mà, chuyển giới tui về làm đàn ông đi, có trăm tỷ tui lại chuyển về làm phụ nữ, chừng đó t.iền chuyển qua chuyển lại trăm lần cũng được.

- Có bao giờ nghĩ đến chuyện lấy vợ?

Ghê quá, câu hỏi gì nghe... tâm linh quá vậy?

Tin đồn mua 7 căn biệt thự và nguồn gốc của cái sạp bánh tráng trộn nhiều "bê đê" nhất Sài Gòn

Đầu tiên phải chúc mừng Cát Thy, nghe nói bạn nghỉ bán bánh tráng trộn xong bạn đã mua được 7 căn nhà!

Không có bạn ơi, 7 căn nhà người ta nói sai đó, mình mua được 15 căn biệt thự lận. Bây giờ thu nhập được chừng 15 tỷ/một tháng, t.iền Cát Thy nhiều tới nỗi không bỏ ngân hàng được mà chỉ bỏ... trong rương thôi, chứ ngân hàng nào chứa nổi t.iền của mình.

Đùa vậy thôi chứ mình nghỉ bán bánh tráng trộn thì vẫn phải chạy show để kiếm cơm đều nha mọi người, đồn vậy ác cho Cát Thy.

Nhưng hẳn bây giờ cũng không còn phải ở căn trọ xập xệ nữa chứ?

Cũng phải cám ơn tình cảm của khán giả. Cuộc sống mình bây giờ đỡ rồi, không còn ở nhà thuê, đủ kinh phí tìm được căn nhà nho nhỏ để sinh sống.

Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết! - Hình 2

2020 với bạn là 1 năm như thế nào?

Thật sự mình đồng cảm và hiểu cho mọi người vì hầu như ai cũng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Nhưng riêng cá nhân em, 2020 là năm mình cảm thấy có nhiều sự hạnh phúc và kỳ diệu mà cuộc đời đã mang đến mình, đó là cái tên "Bánh Tráng Trộn Diva Cát Thy".

Từ đâu Cát Thy có suy nghĩ mình sẽ ra đường bán bánh tráng trộn?

Mình phải tính toán đến chuyện kinh tế, bạn biết đấy, thu nhập của người chuyến giới đi hát l.ô t.ô, show đám ma đám hỏi có khi còn thua cả người đi làm công nhân. Vậy nên khi dịch bùng phát, mình phải "xoay".

Hồi đầu bán còn chưa giãn cách xã hội thì còn đỡ, sau đó con "cô vy" nó trở lại, thế là phải bán online, bán được tí hết giãn cách, rồi lại giãn cách lại... Trời ơi, nó xà quần mãi một năm như thế!

Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết! - Hình 3

Vậy thu nhập trước khi bán và sau khi bán khác nhau thế nào?

Thật sự là mình may mắn, nhiều người nhìn vào kiểu như thấy thương cái "bà bê đê" này. Nhìn bả ăn mặc xuề xoà đi bán bánh tráng trộn, không hề đẹp tí nào như vậy mà họ lại thích. Khách càng đến ngày một đông, t.iền mình nhiều hơn. Hát l.ô t.ô chắc chắn không bằng rồi.

Nhưng dù sao bạn cũng là nghệ sĩ, bạn không ngại sao?

Trời, nhớ hồi mới ra bán có mấy "bà hàng xóm" còn bảo con này ra đây bán đúng rồi, hết thời, hát dở... đủ thứ. Nhưng thật sự thứ mình quan tâm chỉ là... túi t.iền của mình thôi. Không lao động thì lấy gì mần ăn? Một bịch bánh, 5 nghìn - 10 nghìn mình cũng bán.

Tui cũng muốn mình đẹp chứ! Bà "bê đê" nào mà không "ngựa" muốn da phải trắng trẻo ngồi trong mát này kia. Nhưng không có t.iền thì còn đáng sợ hơn xấu nữa đó mấy bà!

Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết! - Hình 4

Đi bán bánh tráng trộn mà như tổ chức họp báo, tới lúc nghe tụ tập sẽ bị phạt "ba chục triệu" muốn xỉu up xỉu down

Lúc nào thì Cát Thy mới nhận ra chuyện mình đang rất nổi tiếng trên social?

Nói nghe, mới đầu bán thì YouTuber đến 1 người, ngày mai 2 người, rồi ngày mốt 3 người, mấy ngày sau... cả chục người! Ta nói cảm giác như mình là nghệ sĩ hạng A nổi tiếng đi họp báo vậy, cứ người này chĩa máy vô người kia chĩa máy vô.

Mình sống khép kín quen rồi nên tình huống này làm mình ngại vô cùng, nhưng không thể nào đuổi họ đi được, nhờ các bạn YouTuber quay thì mình được nhiều người biết đến hơn.

Buôn may bán đắt như thế hẳn, không biết các bà hàng xóm phản ứng sao nhỉ?

Nói thật là nhìn mình có khách tới lui hàng xóm nhìn vào cũng có vài người khó chịu. Có người thương tất nhiên cũng sẽ có một hai người gì đó không hài lòng về mình.

Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết! - Hình 5

Nghe nói Cát Thy suýt nữa thì bị phạt 30 triệu vì tụ tập nhỉ?

Đây kể luôn, lúc mới bán chưa được bao lâu thì bùng dịch, bánh tráng trộn lúc đó đâu có được bán cho khách ngồi lại ăn nữa... Thế là may có anh chủ đất bán cafe gọi Cát Thy vào khu đó để bán ship cho mọi người. Nhưng mà mọi người cứ tới rồi lại nán lại người chút, kiểu muốn đứng lại coi Cát Thy như nào, tâm sự nói chuyện sương sương, thành ra tụ một đám rất đông ở quán.

Lúc sau công an ập tới, nghe đâu phạt 30 triệu "tui" xỉu up xỉu down. Trời ơi mấy bà khách bê đê chạy đi đâu hết, mấy ảnh mới hỏi sao nói không tụ tập mà đông thế này...

Rồi cái kết như nào Cát Thy ơi kể nốt!

Các anh cũng dễ thương, kêu thôi phạt cảnh cáo lần đầu 200k, còn tái phạm là 30 triệu không nói nhiều. Mình nghe vừa sợ vừa biết ơn, sau đó là chỉ bán online cho đem về. Sau giai đoạn giãn cách thì Cát Thy bán luôn cho đến ngày hôm nay.

Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết! - Hình 6

Chính Cát Thy cũng thấy bánh tráng trộn 30k/phần là đắt đấy!

Mức giá 30k cho một bịch bánh tráng trộn, Cát Thy thấy có đắt quá không?

Thật sự, chính Cát Thy cũng cảm thấy đắt nữa. Nhưng mọi người ơi, ở góc kinh doanh như Cát Thy thì cảm thấy 30k cho một bịch thế này xứng đáng vô cùng. Một phần bánh tráng trộn mình bán sẽ có 5 nguyên liệu chính: khô bò màu đen, khô bò màu đỏ, khô mực ruốc và đậu phộng.

Ngoài ra cũng phải phi tỏi riêng, nước tắc cũng là loại độc quyền tự làm, rau - xoài đều là hàng tuyển. Ngoài ra còn in ấn, bao bì... làm càng nhiều chi phí đội lên nữa. Vậy nên bịch 30k so với những nơi khác có thể đắt hơn, nhưng ai ăn của Cát Thy mọi người đều hài lòng.

Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết! - Hình 7

Chân thành mà nói thì người ta đến với bạn đâu phải vì ăn bánh tráng trộn...

Nhiều người nhìn Cát Thy họ như thấy thương cái "bà bê đê" này, bả ăn mặc xuề xoà đi bán bánh tráng trộn, không hề đẹp tí nào như vậy mà họ lại thích.

Bản thân mình cho mọi người thấy trong cộng đồng LGBT nói chung và người chuyển giới nói riêng, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày, bỏ mồ hôi nước mắt ra để mọi người thấy không phải LGBT là một tệ nạn xã hội hay gì đó ghê gớm.

Đã bao giờ bạn bị người ta nói về việc trêu khách hơi quá đà chưa?

Bạn nghĩ xem, mình bán hàng từ 3 giờ chiều tới 12 giờ khuya, phải giỡn với khách liên tục thì tất nhiên sẽ có khoảnh khắc nào đó khiến họ không hài lòng. Nhưng người thích thì thấy dễ thương, còn ghét rồi thì nói Cát Thy giỡn lố.

Tiện đây Cát Thy rất cảm ơn khách hàng là các chị em, từ chị em LGBT đến các anh chị trai thẳng gái thẳng đã ủng hộ yêu thương em.

Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết! - Hình 8

Nghỉ bán rồi, bạn có tiếc và nhớ nghề không?

Cát Thy rất tin vào tâm linh, ông trời cho tới đây nó đã hết rồi, muốn thêm cũng không được. Nhiều người nói vì Cát Thy mở chi nhánh 2 nên hết lộc, nhưng mà có người mở cả một chuỗi đó vẫn làm ăn tốt thì sao?

Bây giờ cuộc sống mình đã ổn định, okela rồi. Vậy nên Cát Thy ngưng kinh doanh để mình phát triển thêm con đường nghệ thuật, mình đi biểu diễn phục vụ khán giả.

Cám ơn Cát Thy vì buổi trò chuyện thú vị này!

Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết! - Hình 9

Ảnh: Viết Thanh - Clip: Kinglive - Thiết kế: Hà Mĩ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn
06:44:01 25/07/2024
Bà cụ câm điếc mua 10.000 đồng bún riêu, chủ quán làm một việc ấm lòng
10:58:08 24/07/2024
Bếp cơm nghĩa tình phục vụ tận bàn, đổi món mỗi ngày
06:42:58 24/07/2024
Nhiều người xuýt xoa với các mô hình điêu khắc ánh sáng độc đáo của chàng trai
11:19:24 25/07/2024
Khoảnh khắc rùng mình: Người chèo thuyền chạm trán trăn anaconda khổng lồ
10:57:15 24/07/2024
Tan chảy trái tim vì Capybara quá đáng yêu
06:40:20 24/07/2024
Về vùng xa xây nhà nhân ái
10:28:05 25/07/2024
Người trẻ Lâm Đồng chung tay xây dựng nông thôn mới và bảo vệ môi trường
10:27:40 25/07/2024

Tin đang nóng

Nhiều nghệ sĩ Việt đến viếng và gửi lời thành kính tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
14:02:14 25/07/2024
Bạn thân Lisa (BLACKPINK) công khai hình ảnh bị chồng đại gia b.ạo h.ành
13:00:11 25/07/2024
Phu nhân Ngô Thị Mận nghẹn ngào bên linh cữu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:38:14 25/07/2024
3 nữ Đại tá là NSND đình đám của showbiz Việt khi diện quân phục ra sao?
12:44:59 25/07/2024
Cuộc sống của Triệu Vy ở t.uổi 48
13:58:40 25/07/2024
Màn ảnh Hoa ngữ tràn ngập phim dở, khán giả không biết xem gì
15:19:07 25/07/2024
Xử lý đối tượng đăng tải thông tin xuyên tạc về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:27:57 25/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết dùng tài sản cá nhân lên đến 5.000 tỷ đồng để khắc phục hậu quả
15:41:09 25/07/2024

Tin mới nhất

Có thể bạn quan tâm

Điều tra vụ cháy quán ăn ở quận Tân Phú

Pháp luật

17:45:46 25/07/2024
Khoảng 23 giờ 30 ngày 24-7, người dân phát hiện quán phở nằm tại tại góc đường Thạch Lam - Thoại Ngọc Hầu có khói lửa bốc ra.

Cách làm gà ủ lá sen bằng nồi cơm điện thành công ngay lần đầu

Ẩm thực

17:38:48 25/07/2024
Món gà ủ lá sen có mùi thơm thoang thoảng, thịt gà mềm mọng nước, thấm gia vị, ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.

Cung thủ Ánh Nguyệt xếp hạng 37 vòng xếp hạng môn B.ắn cung tại Olympic

Sao thể thao

17:36:20 25/07/2024
Sau 2 phần thi tại vòng xếp hạng môn B.ắn cung, cung thủ Việt Nam Đỗ Thị Ánh Nguyệt đạt tổng điểm 648, xếp hạng 37/64 VĐV.

Sau trận lũ quét ở Mường Pồn, phân luồng giao thông tạm thời trên Quốc lộ 12

Tin nổi bật

17:26:45 25/07/2024
Trong thời gian khắc phục hậu quả thiên tai, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Điện Biên tổ chức phân luồng tạm thời để người và phương tiện có thể lưu thông qua đây.

Nghệ sĩ Vũ Luân tiếp tục đăng ảnh, video clip làm việc vui vẻ giữa ồn ào về đời tư

Sao việt

16:54:09 25/07/2024
Sau động thái đầu tiên là chia sẻ thông tin làm giám khảo của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2024, Vũ Luân tiếp tục đăng hình ảnh và video clip làm việc vui vẻ.

Làm dâu hào môn, Midu thay đổi theo hướng giống Hà Tăng

Phong cách sao

16:44:20 25/07/2024
Sau đám cưới long trọng cuối tháng 6 vừa qua, Midu chính thức làm dâu hào môn. Chồng của cô là thiếu gia một tập đoàn nhựa hàng đầu Việt Nam. Trước khi cưới, Midu cũng được biết đến là một phú bà trong Vbiz.

Điện Biên: Lũ quét trong đêm khiến ít nhất 7 người c.hết, mất tích

Thế giới

16:44:04 25/07/2024
Hiện, có khoảng 100 người đang tham gia công tác cứu hộ, chia thành 2 hướng, khẩn trương vừa tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân vừa di dời tài sản của người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm.

11 ngày tới, 3 con giáp này nắm tay nhau đưa t.iền vài nhà, lộc về tới tấp

Trắc nghiệm

15:48:12 25/07/2024
Khi tháng 7 dần khép lại, những chòm sao may mắn sẽ rọi ánh sáng rực rỡ lên con đường số mệnh của các bạn t.uổi Tý.

Vì sao nên cắt nhỏ cục xà bông rồi để ở góc phòng?

Sáng tạo

15:40:06 25/07/2024
Xà bông không chỉ có công dụng làm sạch; hãy thử cắt nhỏ cục xà bông và đặt ở góc phòng, bạn sẽ ngạc nhiên trước lợi ích bất ngờ của nó.

'Inside Out 2' vượt 'Frozen 2', giành ngôi phim hoạt hình có doanh thu cao nhất

Hậu trường phim

15:16:59 25/07/2024
Inside Out 2 thu về 1,46 tỷ USD, đ.ánh bại Frozen 2 ra mắt năm 2019 để trở thành Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời.