Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ

Trong năm 2021, Marvel Studios đã tung ra bốn TV series thuộc MCU. Chùm phim cung cấp cho khán giả cái nhìn sâu hơn vào tâm lý, tình cảm cũng như đời tư của nhiều siêu anh hùng.

WandaVision , The Falcon and the Winter Soldier , Loki What If…? là các TV series đã được Marvel Studios phát hành trên dịch vụ xem video trực tuyến Disney . Bốn bộ phim có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của MCU.

Bộ phim WandaVision đánh dấu sự kiện Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) trở thành Scarlet Witch. The Falcon and the Winter Soldier mở đường cho Captain America 4 . Loki giới thiệu với khán giả hình ảnh phản diện quan trọng trong kỷ nguyên IV. Mới nhất, What If…? giúp khán giả làm quen với mô hình đa vũ trụ.

Dù nhận được nhiều lời khen từ khán giả và giới phê bình về nội dung cũng như hình thức thể hiện, các TV series của Marvel Studios vẫn không tránh khỏi những điểm chưa thuyết phục. Những điểm được và mất này cho thấy cái tài trong việc chiều lòng khán giả cũng như phản ánh điểm yếu trong cách kể chuyện của Marvel Studios.

Phản diện kém ấn tượng trong What If…?

What If…? là series hoạt hình đầu tiên của Marvel Studios, khám phá những dòng thời gian khác nhau song song tồn tại trong đa vũ trụ. Mỗi tập trong series kể một câu chuyện riêng biệt trước khi các dòng thời gian giao nhau ở hồi kết khốc liệt. Nắm giữ sức mạnh tối cao trong What If…? là The Watcher – thực thể có trách nhiệm giám sát mọi động tĩnh của đa vũ trụ.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 1

What If…? đã lật lại sự kiện trong nhiều tác phẩm ăn khách của MCU.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 2

What If…? đã lật lại sự kiện trong nhiều tác phẩm ăn khách của MCU.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 3

What If…? đã lật lại sự kiện trong nhiều tác phẩm ăn khách của MCU.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 4

What If…? đã lật lại sự kiện trong nhiều tác phẩm ăn khách của MCU.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 5

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 6

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 7

Video đang HOT

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 8

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 9

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 10

What If…? đã lật lại sự kiện trong nhiều tác phẩm ăn khách của MCU.

Trên phim, khán giả được thấy T’Challa trở thành Star-Lord thay vì Black Panther, Thor dẫn bạn bè đến Trái đất mở tiệc, Ultron giành được đá Vô cực và tiêu diệt Thanos trong chớp mắt hay rất nhiều lần Iron Man bỏ mạng trước khi đội Vệ binh Đa vũ trụ ra đời. Mỗi tập phim chiêu đãi khán giả một ý tưởng mới mẻ với nhiều khúc ngoặt tình huống bất ngờ.

Tuy nhiên, vì mỗi tập phim kể một câu chuyện độc lập, khó tránh việc chất lượng 9 tập của mùa mở màn What If…? thiếu đồng đều. Bên cạnh những tập phim tròn trịa như What If… T’Challa Became a Star-Lord? (T’Challa trở thành lãnh đạo đội Vệ binh Dải ngân hà, khuyên nhủ Thanos từ bỏ âm mưu xóa sổ một nửa vũ trụ) hay What If… Doctor Strange Lost His Heart Instead of His Hands? (Doctor Strange thành kẻ phản diện lạc lối vì đau thương mất mát), series không thiếu những tập phim khiến người xem hụt hẫng.

What If… Zombies?! đưa ý tưởng các siêu anh hùng nhiễm virus xác sống từ trang sách lên màn ảnh. Dù mở đầu độc đáo, diễn biến câu chuyện bị cho là vô thưởng vô phạt. Tương tự, tập What If… Thor Were an Only Child? chỉ được đánh giá là màn câu giờ cho hai tập cuối. Đỉnh điểm, What If… Ultron Won? gây thất vọng vì để Thanos bị tiêu diệt quá dễ dàng.

Loki bỏ quên nhân vật chính

TV series là cơ hội thứ hai cho gã Thần Lừa lọc Loki (Tom Hiddleston) trên màn ảnh rộng. Trong Avengers: Endgame , phiên bản Loki bị bắt giữ sau cuộc tấn công New York hồi Avengers (2012) đã trốn thoát thành công cùng khối Tesseract và mở ra một nhánh thực tại mới. Gã bị tổ chức quản lý phương sai thời gian TVA bắt giữ và lên kế hoạch thủ tiêu. Tuy nhiên, với lợi thế nhân vật chính, Loki đã thoát nạn.

Trong chuyến phiêu lưu mới, Loki tìm được bạn đồng hành Sylvie/Lady Loki (Sophia Di Martino) – một biến thể nữ của gã Thần Lừa lọc. Hai người bắt tay khám phá bí mật về người đứng sau, cầm đầu tổ chức TVA trong chuyến du hành không gian – thời gian vừa hài hước vừa giật gân.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 11

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 12

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 13

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 14

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 15

Series Loki đã được phê duyệt để sản xuất mùa 2.

Sự kiện quan trọng nhất đối với phát triển của nhân vật Thần Lừa lọc, có lẽ là đường tình trắc trở. Trên màn ảnh, gã đã thừa nhận mình song tính. Tiếp đến, Loki đắm đuối Sylvie – cũng có thể coi là một biểu hiện khác của lòng tự luyến – nhưng mối tình này dường như đã đâm vào ngõ cụt.

Điểm đáng tiếc hơn cả của series phim chính là việc Loki mất ngôi nam chính ngay trong tập cuối mùa 1, khi He Who Remains (Jonathan Majors) xuất hiện. He Who Remains là kẻ đứng đầu TVA với trách nhiệm giữ dòng thời gian không phân nhánh, ngăn chặn biến thể khác của mình – Kang the Conqueror – xâm nhập. He Who Remains sau cùng đã bị tiêu diệt, chính thức mở ra đa vũ trụ Marvel trên màn ảnh.

Khán giả đã chờ đợi Kang the Conqueror xuất hiện trong MCU từ rất lâu trước màn trở lại của Loki, bởi gã được xem là đại phản diện tiếp theo thay thế Thanos. Không quá bất ngờ khi người ta chỉ nhắc đến Kang the Conqueror sau tập cuối mùa 1 của Loki .

The Falcon and the Winter Soldier viết trang sử mới cho Captain America

Tương tự Civil War (2016), The Falcon and the Winter Soldier thiên về yếu tố chiến tranh điệp viên thay vì mô-típ siêu anh hùng diệt đại ác nhân. Phim khai thác cuộc sống của Sam Wilson (Anthony Mackie) và Bucky (Sebastian Stan) sau trận chiến chống Thanos ở Avengers: Endgame (2019).

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 16

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 17

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 18

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 19

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 20

Sau The Falcon and the Winter Soldier , Mackie sẽ trở lại trong Captain America 4 .

Mỗi ngày, họ vừa phải thích nghi với cuộc sống mới, vừa dỗ yên những tổn thương tâm lý mà trận chiến gây ra. Sam đã giúp Bucky vượt qua mặc cảm quá khứ, còn Bucky trở thành cánh tay phải của anh trong cuộc điều tra chân tướng nhóm khủng bố do Flag Smasher (Erin Kellyman) cầm đầu.

The Falcon and the Winter Soldier khép lại ở cái kết mở khi Sam Wilson chấp nhận vai trò Captain America mà Steve Roger (Chris Evans) truyền lại và danh tính kẻ phản diện bí ẩn Power Broker được hé lộ. Đây là hai sự kiện sẽ tạo ra thay đổi lớn cho kỷ nguyên IV của MCU.

Tuy nhiên, series phim mất điểm khi những manh mối quan trọng về việc nữ điệp viên Sharon Carter (Emily VanCamp) là Power Broker bị lộ ra quá sớm. Điều này khiến màn lật mặt phút chót mất đi ít nhiều thú vị. Bộ phim cũng đề cập đến mâu thuẫn chủng tộc, nhưng thông điệp không đủ sức nặng để đọng lại trong lòng khán giả. Nhóm siêu chiến binh khủng bố cũng bị lãng phí khi kịch bản thường xuyên bỏ quên họ.

Điểm sáng của series phim nằm ở màn tung hứng duyên dáng giữa hai nhân vật chính Sam, Bucky qua diễn xuất của Mackie và Stan. Câu chuyện về sự tỏa sáng, lụi tàn của phiên bản Captain America (Wyatt Russell) do chính phủ dựng lên cũng khắc họa mâu thuẫn giữa hình tượng siêu anh hùng nước Mỹ muốn và người hùng nó thực sự cần. Trao danh hiệu Captain America cho Wilson cũng là nước đi táo bạo của Marvel Studios nhằm viết lại lịch sử người siêu anh hùng với lời thề phụng sự quốc gia.

Sự độc đáo của WandaVision

WandaVision là phim siêu anh hùng độc đáo nhất MCU đến thời điểm hiện tại. Series kết hợp nội dung siêu anh hùng với lịch sử dòng phim sitcom Mỹ. Chín tập phim được dàn dựng mô phỏng đặc trưng các tác phẩm sitcom Mỹ thập niên 1960, 1970, 1980, 1990… từ thời kỳ đen trắng tới kỷ nguyên của TV màu và kỹ xảo hình ảnh đắt đỏ.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 21

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 22

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 23

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 24

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 25

WandaVision mở màn Kỷ nguyên IV của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Bộ phim bóc tách tâm lý phức tạp của Wanda Maximoff sau trận chiến chống Thanos. Mất đi người bạn đời Vision, Wanda chìm trong đau thương và mất mát. Tiếc nuối càng khiến khao khát hạnh phúc bùng cháy, thôi thúc nữ siêu anh hùng tự đan dệt một thực tại hạnh phúc cho riêng mình.

WandaVision đánh dấu khoảnh khắc Wanda khai phá toàn bộ sức mạnh, trở thành Scarlet Witch quyền năng. Scarlet Witch, với khao khát mang hai đứa con của mình trở lại, sẽ tái xuất trong Doctor Strange and the Multiverse of Madness cùng câu hỏi nhức nhối: Giờ cô là chính hay tà, họa hay phúc với các đồng đội siêu anh hùng?

Trước thời điểm lên sóng, WandaVision gây chú ý vì đồng thời đảm nhiệm nhiều vai trò: phim mở màn Kỷ nguyên IV của MCU, TV series đầu tiên do Marvel Studios sản xuất và phim siêu anh hùng Marvel đầu tiên ra mắt kể từ Spider-Man: Far From Home (2019). 9 tập phim WandaVision ghi dấu ấn bằng nội dung sâu sắc cùng những màn chiến đấu mãn nhãn. Phim nhận 24 đề cử Primetime Emmy 2021 và chiến thắng bốn giải trong số đó.

Sau What If…? , khán giả tiếp tục tái ngộ siêu anh hùng Hawkeye (Jeremy Renner) trong TV series cùng tên. Hawkeye được phát sóng trên dịch vụ xem video trực tuyến Disney từ 24/11. Tiếp đến, năm 2022, dự kiến các TV series Moon Knight , She-Hulk , Secret Invasion The Guardians of the Galaxy Holiday Special sẽ ra mắt. Từ 2023 là sân khấu của Ironheart , Armor Wars , một series ngoại truyện chưa đặt tên về Wakanda và nhiều tác phẩm khác.

‘Loki’ xác lập kỷ lục mới cho Marvel Studios

Loạt phim về "vị thần lừa lọc" Loki tạo cột mốc mới trên nền tảng xem trực tuyến của Disney.

Ngày 20/7, Digital Spy đưa tin Loki đã vượt qua The Falcon and the Winter Soldier WandaVision để trở thành mini-series có lượng người xem mùa đầu tiên cao nhất chỉ sau 5 ngày đầu lên sóng.

Trước đó, tờ Deadline đưa tin theo báo cáo của Samba TV , tập 6 của mini-series Loki có tiêu đề: "For all times. Always" được 1,9 triệu thuê bao ở Mỹ xem trực tiếp trong 4 ngày từ 14/7 đến 18/7. Trong khi đó, The Falcon và The Winter Soldier được cho là đã thu hút tới 1,7 triệu lượt thuê bao xem trong cùng khoảng thời gian, với WandaVision là 1,4 triệu thuê bao.

'Loki' xác lập kỷ lục mới cho Marvel Studios - Hình 1

Loki thiết lập kỷ lục mới về lượt xem cho Marvel. Ảnh: Disney .

Sau khi mùa một kết thúc, Loki đã cho thấy nhiều tiềm năng phát triển cốt truyện xoay quanh "vị thần lừa lọc" đồng thời khéo léo sắp đặt các sự kiện sẽ diễn ra trong Kỷ nguyên IV của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Chia sẻ về mùa 2 của Loki , nữ đạo diễn Kate Herron cho biết: "Tôi cảm thấy bản thân đã hoàn thành công việc trong mùa một, tôi cũng hào hứng muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong mùa hai của Loki ". Biên kịch chính của mini-series Loki , Michael Waldron cũng tiết lộ mùa một gần như đã kết thúc theo cách rất khác biệt.

Hiện tại, Loki là mini-series duy nhất được xác nhận sẽ trở lại với mùa 2. Bên cạnh đó, trên Internet đã xuất hiện nhiều giả thuyết về phần tiếp theo của The Falcon and the Winter Soldier sẽ được chuyển thành bộ phim Captain America thứ 4.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Các ác nhân tề tựu trong trailer 'Người Nhện 3'03:04Bom tấn Spider-Man tung trailer đỉnh nhất Marvel: Gương mặt cũ quay trở lại gây chấn động, riêng cái kết làm netizen phát cuồng!02:48Bom tấn 'Eternals' lập kỳ tích phòng vé Bắc Mỹ02:53'Red Notice': Kẻ cắp gặp bà già02:29Gái teen dậy thì bằng cách... hoá thú trong bom tấn mới của Pixar, netizen xỉu ngang vì độ "mặn": Nhìn là biết dân châu Á!02:25Tài tử Doctor Strange tuyên bố "cạch mặt" mỹ nữ Spider-Man, căng thẳng đến độ không thèm nói chuyện ở hậu trường02:20Jennifer Lopez tái xuất sau 2 năm vắng bóng, 'chọn đại' chồng ngay trong tour diễn 'Marry Me'03:35Series bom tấn Hawkeye của Marvel vừa chiếu đã nhận cơn mưa lời khen, số điểm vượt cả WandaVision gây choáng váng!01:53Bom tấn Morbius tung trailer hé lộ siêu anh hùng ma cà rồng03:10Sự tận tụy của Daniel Craig02:36'YOU' - bộ phim khiến người xem lạnh gáy02:367 thảm họa cổ trang Hollywood nhìn phát bực: Emma Watson hoá "búp bê sến rện", ảo nhất là bộ áo giáp "í ẹ" ở phim cuối!02:135 lần phim Disney dã man giết người tốt làm khán giả sốc óc: Phim cuối cùng đúng là đỉnh cao, cả Hollywood phải chấn động!04:07Fan dự đoán cú bắt tay của ba Spider-Man02:58Điểm danh loạt người tình màn ảnh của Harley Quinn02:3612 điểm chấn động mà ít ai thấy trong trailer Spider-Man nóng hổi: Bằng chứng "3 Người Nhện" rõ rành rành, Marvel cãi đi đâu?03:08Soi loạt chi tiết ẩn giấu trong 'The Conjuring: Ma Xui Quỷ Khiến' chỉ fan ruột mới nhận ra01:54Xỉu ngang nhan sắc "Lọ Lem" Lily James khác một trời một vực ở phim mới, lộ clip nóng cùng tài tử Marvel nhìn mà cháy mắt!02:00Emily in Paris 2: Nữ chính mặt dày ăn nằm với bồ của bạn nhưng nhan sắc mới gây sốc toàn tập04:55Happiness: Phim zombie thế hệ mới - Khi dịch bệnh xuất phát ngay từ chính lòng tham của con người00:45

Tiêu điểm

10 nữ siêu anh hùng Hollywood bị ép mặc đồ hở hang đến lố bịch: Nhìn thì "cháy mắt" mà vô lý, có người không khác nào khiêu dâm!
11:04:35 27/11/2021
Xỉu ngang bộ ảnh nhân vật Hollywood kinh điển bị "lão hóa" theo tuổi diễn viên bây giờ: Có mỹ nữ gây sốc vì như "ăn thịt Đường Tăng"!
15:05:38 27/11/2021
Mê đắm 5 tạo hình Kristen Stewart trong vai Công nương Diana đẹp không kém nguyên mẫu: Quá là nể ý nghĩa đằng sau!
23:03:15 27/11/2021
5 "bom sex" truyền hình Hollywood xuất sắc cực đáng xem: Số 1 sexy đến mức lập kỷ lục Netflix, phim cuối ôm 16 đề cử Emmy!
15:04:05 27/11/2021
4 sao Hollywood hối hận vì đóng phim Oscar: Nam chính gọi "Cô gái Đan Mạch" là "sai lầm trong đời", Titanic làm nữ chính... thấy ghê
09:22:19 28/11/2021
Spencer: Công nương Diana của Kristen Stewart đẹp xuất sắc và trầm cảm cùng cực trong địa ngục mang tên "Hoàng gia"
12:26:57 27/11/2021
Hãi hùng phim kinh dị "tiên đoán" đời thực: Nhận nuôi cô bé mồ côi 6 tuổi, vợ chồng kinh hoàng phát hiện tuổi thật và sự tà ác của "con nuôi"
22:53:19 27/11/2021
Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà
11:10:03 28/11/2021
Đã bắt đầu công cuộc tìm kiếm điệp viên 007 tiếp theo
16:44:59 27/11/2021
5 lần Marvel phí phạm tài năng Hollywood: Thành viên nhạt nhất Avengers còn chưa tệ bằng nam thần cuối bị "hủy dung" đến gớm!
22:51:11 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Nam sinh sốc phản vệ sau tiêm vaccine COVID-19 ở Bắc Giang tử vong
16:45:34 28/11/2021
NS Thương Tín thông báo sắp có nhà biệt thự, vợ vội vã quay về sống cùng, CĐM phản ứng ra sao?
12:17:38 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Combo "xôi thịt" hội tụ trong sáng chủ nhật của Thiều Bảo Trâm: Vòng 1 o ép, tất bật chuẩn bị làm 1 việc!
15:20:41 28/11/2021
Tiết lộ hiện trường vụ bắt giữ tỷ phú casino, Angela Baby bị réo tên vì nghi vấn tháo chạy khỏi công ty rửa tiền
13:04:41 28/11/2021
Giữa bão chỉ trích status "Việt Nam khó thở hơn Mỹ", Hoa hậu Thuỳ Dung bị đào bảng điểm THPT thấp đến sốc, suýt ở lại lớp
13:00:59 28/11/2021
Xuất hiện hình ảnh Quyền Linh ngồi bệt ‘ăn uống qua loa’, cư dân mạng xót xa: ‘Thương chú Linh quá’
13:51:18 28/11/2021
Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn
12:44:28 28/11/2021
‘Ông trùm phim Hong Kong’ chính thức bị cảnh sát bắt giữ
14:18:27 28/11/2021
Nam thanh niên để lại đôi dép, xe máy trên cầu Công Lý rồi nhảy xuống kênh tự tử
16:36:41 28/11/2021

Tin mới nhất

Netflix có đang làm hỏng các bom tấn điện ảnh

18:01:51 28/11/2021
Chuyên gia cho rằng bom tấn của Netflix sẽ được khán giả nhớ đến nhiều hơn nếu các bộ phim được chiếu tại rạp

5 chuyện hậu trường ly kỳ, đáng sợ ở Hollywood: Nữ chính Titanic bị "hành" chưa sợ bằng cái tên cuối bỏng nặng vì... hóa trang

13:43:19 28/11/2021
Đằng sau máy quay, những bộ phim lớn ở Hollywood cũng sở hữu những câu chuyện vô cùng đáng sợ

5 nhân vật Harry Potter có số phận xui xẻo, bi kịch nhất do fan bình chọn: Thầy Snape đau đớn là thế liệu có khổ bằng cái tên cuối cùng?

22:36:33 27/11/2021
Fan Harry Potter đã bình chọn những nhân vật có số phận xui xẻo, bi kịch nhất loạt phim này

'Hawkeye' minh oan cho siêu anh hùng kín tiếng của Marvel

19:35:18 27/11/2021
Hai tập đầu của TV series Hawkeye đã lên sóng dịch vụ trực tuyến vào ngày 24/11. Bộ phim theo chân Clint Barton, thành viên ít tiếng tăm của biệt đội Avengers, cùng cô đệ tử mới

The Conjuring 3 lên sóng FPT Play sau một tháng ra rạp, netizen kháo nhau về hai điểm đặc biệt này

16:11:13 26/11/2021
Xô đổ nhiều kỷ lục doanh thu trong ngày công chiếu quốc tế, đạo diễn Michael Chaves đã không làm khán giả thất vọng với chương đen tối nhất của vũ trụ The Conjuring bắt đầu được trình chiếu trên FPT Play kể từ 27/11

15 cảnh phim Harry Potter tưởng bình thường, zoom lên thấy ngay chi tiết cực ý nghĩa: Cảm phục nhất là 1 hành động của thầy Snape!

15:48:05 26/11/2021
Liệu bạn có bao giờ nhận ra những chi tiết cực kỳ ý nghĩa này trong Harry Potter?

Encanto - Vùng đất thần kì: Phép nhiệm màu của tình yêu và hy vọng

08:35:48 26/11/2021
Và thông điệp bao quát của bộ phim, mọi người xứng đáng với tình yêu vì họ là ai, không phải những gì họ làm

4 điều tồi tệ nhất Harry Potter từng làm thật khó để tha thứ: Gián tiếp hại chết chú Sirius, dã man nhất là hành động cuối cùng với Draco!

21:18:03 25/11/2021
Anh hùng của loạt phim Harry Potter thực ra cũng không hoàn hảo như nhiều người vẫn nghĩ

Series bom tấn Hawkeye của Marvel vừa chiếu đã nhận cơn mưa lời khen, số điểm vượt cả WandaVision gây choáng váng!

21:06:12 25/11/2021
Khán giả đang rất hài lòng và thích thú với bom tấn Hawkeye vừa ra mắt của Marvel

9 lần sao Hollywood "lột xác" visual trên phim ngoạn mục: Charlize Theron tự "hủy dung" kinh hoàng, người khác lại thăng hạng nhan sắc!

10:18:27 25/11/2021
Thật không khỏi khâm phục những ngôi sao Hollywood này đã thay đổi ngoại hình đến độ khó nhận ra cho vai diễn

8 mỹ nhân Hollywood “sao y bản chính” từ sách lên phim: Emma Watson đẹp tuyệt trần vẫn chưa chuẩn nguyên tác bằng một tiểu thư siêu toxic!

22:16:28 24/11/2021
Hội nữ nhân Hollywood này quả là người đẹp bước ra từ trang sách, có trường hợp còn xuất sắc hơn cả bản gốc

Jennifer Lopez tái xuất sau 2 năm vắng bóng, 'chọn đại' chồng ngay trong tour diễn 'Marry Me'

18:26:45 24/11/2021
Trailer đầu tiên của Cưới Em Đi (tựa gốc: Marry Me) vừa được trình làng tiết lộ sự thật vô cùng ngỡ ngàng và quyết định điên rồ của Kat Valdez (Jennifer Lopez)

6 phim Hollywood về tình yêu bị ngăn cấm xuất sắc nhất: "Thiên tình sử" Romeo - Juliet còn thua phim cuối bối cảnh Việt Nam!

12:04:32 24/11/2021
Những mối tình bị ngăn cấm này ở Hollywood đã nhiều lần khiến khán giả phải thổn thức, xót xa

4 sao Hollywood đánh đổi nhan sắc, sự nghiệp chỉ vì... 1 bộ phim dở: Tiếc nhất là mỹ nữ hạng A đi tong tiền đồ vì vai diễn khiêu dâm tột độ!

09:58:31 24/11/2021
Thật đáng tiếc khi tâm huyết và sự đầu tư của các ngôi sao Hollywood này cho vai diễn lại bị lãng phí bởi một kịch bản quá dở

Từng bị chê quá xấu để đóng phim, 5 mỹ nữ Hollywood này vụt sáng làm thiên hạ choáng váng: Bóng hồng Titanic còn bị chê thế này!

22:17:52 23/11/2021
Khó có thể tin được những mỹ nhân Hollywood này lại từng bị chê trách vì nhan sắc khi đóng phim

Cái chết của Voldemort trong Harry Potter vốn dĩ đã khác 100%: Ý nghĩa hơn hẳn cách phim cho "bay màu", 10 năm sau fan vẫn cáu!

22:11:34 23/11/2021
Nhiều khán giả rất không hài lòng vì tình tiết xuyên tạc này của Harry Potter

Tài tử Doctor Strange tuyên bố "cạch mặt" mỹ nữ Spider-Man, căng thẳng đến độ không thèm nói chuyện ở hậu trường

22:07:31 23/11/2021
Điều gì đã xảy ra khiến ngôi sao Doctor Strange lại có thái độ hằn học đến vậy?

Đạt doanh thu 730 triệu USD, 'No Time to Die' vẫn lỗ 100 triệu USD

21:39:43 23/11/2021
Theo các chuyên gia, No Time to Die mất nhiều tiền quảng cáo, chi phí duy trì sau 16 tháng hoãn chiếu. Phim chưa thể thu lợi dù doanh thu toàn cầu lên đến 730 triệu USD

Tại sao phim về game Liên Minh Huyền Thoại nhận điểm tuyệt đối?

21:37:24 23/11/2021
Arcane: League of Legends thuộc số ít TV series đạt tỷ lệ phản hồi tích cực 100% trên chuyên trang chấm điểm phim Rotten Tomatoe

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất Harry Potter do fan bình chọn: Harry "bay màu" khỏi đầu bảng, cái tên #1 vạn người đều mê!

10:51:20 23/11/2021
Liệu bạn có đồng ý với bảng xếp hạng các nhân vật Harry Potter được yêu thích nhất này bởi fan thế giới?

Có thể bạn quan tâm

Một trong 2 học sinh sốc phản vệ nặng sau tiêm vắc xin Covid-19 ở Bắc Giang tử vong

Sự kiện nóng

18:15:12 28/11/2021
Sau 4 ngày phải cấp cứu do sốc phản vệ sau tiêm vắc xin phòng Covid-19, nam sinh ở Bắc Giang đã không qua khỏi

Đổ cafe vào máy giặt: Bạn đã biết mẹo hay này chưa?

Sáng tạo

18:12:20 28/11/2021
Bạn vẫn chưa biết đổ cafe vào máy giặt để làm gì phải không nào? Hãy xem giải thích dưới đây nhé

Ngắm dàn siêu xe trị giá hơn 40 triệu USD

Siêu xe

18:11:27 28/11/2021
Đại lý Hollman ở Bremen, Đức nổi tiếng là một trong những trung tâm bán siêu xe sang lớn nhất lục địa với bộ sưu tập trị giá hơn 40 triệu USD

Gặp em bé Huế 2,5 tuổi với bộ sưu tập áo dài "mẹ may", thần thái mộng mơ ''1 chiếc lá rơi cũng làm em giật mình''

Netizen

18:06:12 28/11/2021
 Nhẹ nhàng, mong manh, thuần khiết, cô bé thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên

Trẻ béo phì có nguy cơ dậy thì sớm, thận trọng với các nhóm thực phẩm nào?

Sức khỏe

18:00:18 28/11/2021
Theo các chuyên gia, những trẻ béo phì có nguy cơ dậy thì sớm hơn nhóm trẻ khác. Các nhóm thực phẩm dưới đây cần hạn chế để giảm nguy cơ trẻ béo phì, giảm nguy cơ dậy thì sớm

Hải Tú vừa đăng ảnh, netizen đã hỏi: "Tính copy style Thiều Bảo Trâm sau chia tay Sơn Tùng à?"

Phong cách sao

17:59:30 28/11/2021
Và điều kỳ lạ là phong cách Hải Tú giờ giống hệt Thiều Bảo Trâm lúc mới dứt tình Sơn Tùng

Tử vi ngày 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa

Trắc nghiệm

17:53:50 28/11/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, tuổi Mão dễ phát tài nhờ các công việc tay trái hoặc nhờ vào vận may

Không còn ẩn ý, Karik khẳng định sẽ rút khỏi Rap Việt sau mùa 2?

Nhạc việt

17:52:35 28/11/2021
Tập đầu tiên của vòng Chinh phục Rap Việt đã chính thức lên sóng với màn ra quân của team HLV Karik. Thế nhưng sau tập Đối đầu, Karik đã phải nhận những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng về những quyết định của anh

Siêu biến chủng Omicron đã lan đến đâu?

Thế giới

17:50:32 28/11/2021
Biến chủng Omicron với đột biến nhiều chưa từng có tiếp tục lan sang các quốc gia khác, sau khi những ca nhiễm đầu tiên được ghi nhận ở khu vực phía nam châu Phi

'Bỏ khẩu hiệu Tiên học lễ là bỏ chức năng cơ bản nhất của giáo dục'

Học hành

17:49:40 28/11/2021
Xã hội xưa hay nay đều thế, bỏ chữ Lễ là hạ thấp hoặc xóa đi chức năng trồng người của giáo dục, PGS.TS Lê Quý Đức nói về đề xuất bỏ khẩu hiệu Tiên học lễ

Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm?

Sao châu á

17:49:17 28/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh là một trong số ít những diễn viên kịch liệt nói không với cảnh nóng, nhất là kể từ sau Cung Tỏa Trầm Hương

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người

Phim châu á

17:45:54 28/11/2021
Vì quá sợ hãi, cộng thêm bị xúi, Kim Jong Kook (Lee Joon Hyuk) đã nghi ngờ cả Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik)