Được ship với đồng chí điển trai, Diệu Nhi chối đây đẩy vì nhà có nóc

Tưởng “thuyền” mới sắp ra khơi, ai ngờ Diệu Nhi đã “đánh phủ đầu”, khẳng định chủ quyền kêu nhà có nóc. Anh Tú phen này phải phổng mũi vì nước đi của bạn gái.

Được “bàn tay phù thuỷ” của dàn editor nhà Sao Nhập Ngũ ship nhiệt tình với đồng chí điển trai, thế nhưng Diệu Nhi kiên quyết chối đây đẩy, khẳng định không có tình cảm riêng và sẵn sàng “đốt thuyền này”.

Cô còn đính chính bản thân “có nóc”, than vãn edit như vậy làm bay cả nóc nhà khiến dân tình “đoán già đoán non” hẳn là bạn trai Anh Tú đã vào cuộc khi nhìn thấy Diệu Nhi có tình ý bên chàng trai khác rồi.

Được ship với đồng chí điển trai, Diệu Nhi chối đây đẩy vì nhà có nóc - Hình 1

Không chờ “thuyền” ra khơi, Diệu Nhi đã khẳng định nhà có nóc rồi. (Ảnh: chụp màn hình)

Diệu Nhi khẳng định nhà có nóc, profile của bạn trai “không phải dạng vừa”

Cụ thể trong tập 6 của Sao Nhập Ngũ , sự xuất hiện của hai đồng chí chiến sĩ đến giao lưu đã khiến các cô gái đứng ngồi không yên. Trong đó, Diệu Nhi cười tươi như hoa, gương mặt hớn hở khi thấy bóng dáng điển trai của đồng chí Quản Bá Sơn. Trong khi đó, dàn edit lại siêu có tâm khi zoom cận vào từng biểu cảm của Diệu Nhi, còn cho thêm hàng loạt các hiệu ứng trái tim bay phấp phới khiến dân tình muốn “đẩy thuyền” cặp đôi mới này.

Được ship với đồng chí điển trai, Diệu Nhi chối đây đẩy vì nhà có nóc - Hình 2

Editor này có tâm quá. (Ảnh: Cắt từ clip)

Được ship với đồng chí điển trai, Diệu Nhi chối đây đẩy vì nhà có nóc - Hình 3

Diệu Nhi mê trai thì ai cũng rõ rồi, nhưng làm như này thì “cháy nhà” mất thôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế nhưng, “thuyền” này chưa kịp ra khơi thì Diệu Nhi đã “đánh phủ đầu” ngay lúc phát sóng rằng “tất cả là tại edit” . Dưới phần bình luận trên tài khoản YouTube của Sao Nhập Ngũ , Diệu Nhi đính chính rằng bản thân và đồng chí Sơn chỉ là tình đồng chí, không có tình cảm riêng tư. Nữ diễn viên khẳng định: “Nhà tôi có nóc các bác ạ, edit như vậy là chết tôi rồi, bay cái nóc nhà vào mồm tôi rồi các bác ơi” .

Không chỉ vậy, Diệu Nhi còn lên hẳn trang cá nhân để đính chính thêm lần nữa. Cô dõng dạc tuyên bố: “Tôi và đồng chí Quản Bá Sơn chỉ là tình đồng chí đồng đội, và sự bất ngờ khi xuất hiện làn gió mới, tôi không hề có một ý niệm gì với đồng chí Sơn. Tất cả là do đội edit, do chưa tăng lương nên đôi phần edit đốt nhà người ta quá mà kakaka”, “Tập này không có lên thuyền gì hết nghe chưa, chị đốt thuyền, lật thuyền hết rồi”.

Được ship với đồng chí điển trai, Diệu Nhi chối đây đẩy vì nhà có nóc - Hình 4

Cô nàng còn đi đính chính khắp mọi mặt trận đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới phần bình luận, đồng chí Sơn trêu đùa, cho rằng mình và bạn trai Diệu Nhi “có kém gì đâu”. Thế nhưng cô nàng cũng không vừa, Diệu Nhi hỏi lại ngay xem có cần cô mang cả profile của Anh Tú ra không vì chắc chắn rằng bạn trai cô “không phải dạng vừa” rồi.

Được ship với đồng chí điển trai, Diệu Nhi chối đây đẩy vì nhà có nóc - Hình 5

Tưởng gì chứ bạn trai của Diệu Nhi vẫn là nhất nhé, nóc nhà có uy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được ship với đồng chí điển trai, Diệu Nhi chối đây đẩy vì nhà có nóc - Hình 6

Anh Tú nghe xong chắc phải phổng mũi lắm đây. (Ảnh: FBNV)

“Thuyền” Nhi – Tú lại phấp phới

Với những màn tương tác qua lại này, con dân “chèo thuyền” Nhi – Tú lại được dịp hớn hở ra mặt. Dân tình không tiếc lời khen cho động thái khoe bạn trai cực khéo của Diệu Nhi, đồng thời xuýt xoa công nhận rằng “nóc” nhà cô quá… ổn áp. Không chỉ vậy, một sốc khác còn đoán rằng hẳn Diệu Nhi sợ Anh Tú ghen nên mới phải “phủ đầu” sớm như vậy, hoặc cũng có khi nữ diễn viên đã bị bạn trai “dằn mặt” rồi cũng nên.

- “Thuyền này em xin chèo tới già luôn ạ. Cặp đôi gì cưng cả đằng trai lẫn đằng gái”.

- “Nóc nhà chị Nhi quá ổn áp, là em thì em đi khoe suốt ngày luôn rồi”.

- “Đừng ai đẩy thuyền chị lung tung nha kẻo nóc nhà chị ghen đó. Haha”.

Được ship với đồng chí điển trai, Diệu Nhi chối đây đẩy vì nhà có nóc - Hình 7

Được ship với đồng chí điển trai, Diệu Nhi chối đây đẩy vì nhà có nóc - Hình 8

Được ship với đồng chí điển trai, Diệu Nhi chối đây đẩy vì nhà có nóc - Hình 9
Dân tình được dịp “chèo thuyền” mỏi tay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được ship với đồng chí điển trai, Diệu Nhi chối đây đẩy vì nhà có nóc - Hình 10

“Con thuyền” lâu năm khiến dân tình không khỏi xuýt xoa vì độ đẹp đôi. (Ảnh: FBNV)

Chẳng mấy khi tương tác tình cảm trên mạng xã hội , thế nhưng lâu lâu Diệu Nhi – Anh Tú lại có cách “khẳng định chủ quyền” không giống ai khiến dân tình “tan chảy” vì quá ngọt. Bạn có đẩy chiếc “thuyền” lâu năm này không nhỉ? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Diệu Nhi đăng ảnh du lịch cùng hội bạn, netizen soi ra chi tiết nghi ngờ Anh Tú bị cắt cả mặt và cho “ra rìa” khỏi tấm hình

Hành động này của Diệu Nhi khiến fan nháo nhào, liên tục réo gọi tên Anh Tú và mong cô nàng giải thích.

Mới đây, trên trang Facebook của mình, Diệu Nhi đã đăng tải loạt ảnh đi du lịch cũ cùng nhóm bạn. Tuy nhiên, dân tình đã nhanh mắt soi ra chi tiết đáng ngờ về 1 nhân vật bị cắt khỏi khung hình.

Theo đó, cư dân mạng cho rằng nhân vật mặc áo 3 lỗ, bị cắt phần đầu khỏi ảnh không ai khác ngoài Anh Tú - người yêu của Diệu Nhi. Fan còn chỉ ra chi tiết cả 2 mặc áo đôi, tuy nhiên không biết vì sao Diệu Nhi lại cho người yêu ra rìa như vậy. Có người còn bình luận rằng: "Có thể vì Nhi không muốn chuyện tình cảm bị bàn tán nên cho Tú ra 'chuồng gà' thế đấy!" . Cũng có người cho rằng khó khẳng định được người bị cắt mặt là Anh Tú.

Diệu Nhi đăng ảnh du lịch cùng hội bạn, netizen soi ra chi tiết nghi ngờ Anh Tú bị cắt cả mặt và cho ra rìa khỏi tấm hình - Hình 1

Dân tình cho rằng Anh Tú bị Diệu Nhi cho "ra rìa" khỏi tấm hình

Có thể nói rằng cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, rất hạn chế nhắc tới đối phương nhằm tránh bị bàn tán. Đã có thời gian dài cặp đôi không cùng xuất hiện trên MXH làm dấy lên tin đồn chia ly. Cho tới gần đây, dân tình nhận ra Diệu Nhi và Anh Tú cùng dâng hoa lên cúng Tổ nghiệp, cho rằng cả 2 vẫn còn ở bên nhau.

Diệu Nhi đăng ảnh du lịch cùng hội bạn, netizen soi ra chi tiết nghi ngờ Anh Tú bị cắt cả mặt và cho ra rìa khỏi tấm hình - Hình 2

Diệu Nhi và Anh Tú cùng dâng hoa cúng Tổ nghiệp

Diệu Nhi đăng ảnh du lịch cùng hội bạn, netizen soi ra chi tiết nghi ngờ Anh Tú bị cắt cả mặt và cho ra rìa khỏi tấm hình - Hình 3

Từng có thời gian không xuất hiện chung khiến cả 2 vướng tin đồn chia tay

Diệu Nhi đăng ảnh du lịch cùng hội bạn, netizen soi ra chi tiết nghi ngờ Anh Tú bị cắt cả mặt và cho ra rìa khỏi tấm hình - Hình 4

Fan vẫn trông đợi động thái khẳng định tình cảm từ cặp đôi này

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Hoài Linh đạt kỷ lục khi mở kênh Youtube 1 tuần, cùng con trai nuôi ăn mừng với 25 ngàn01:53Con trai gọi điện chúc Tết, Hoài Linh than: 'Bố khổ lắm con à, khốn khổ lắm'11:00Hoài Linh đội nón lá, trèo hái đu đủ trong nhà thờ Tổ05:01Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng tại TP.HCM: Vợ sắp cưới khóc nức nở, không rời thi hài nửa bước, bạn bè đã có mặt01:11Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Biến căng giữa đêm: Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" chối bồi thường, có cả clip và tin nhắn bằng chứng00:17Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Di ảnh cố NS Chí Tài được đặt trang trọng cạnh hiện vật quý trị giá vài tỷ đồng trong nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh12:48Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Hoài Linh bần thần: Mới mùng 4 Tết mà tôi đã có chuyện buồn, không nói không được02:46Con gái Hà Hồ nở nụ cười khiến dân mạng 'đứng hình 5s'00:19Nam Thư bị tố "đu fame" vì tung hậu trường clip triệu view của "ngôi sao TikTok" Hoài Linh và màn đáp trả bá đạo00:33Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22

Tiêu điểm

Vợ Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện cuối đời của chồng
16:50:33 27/02/2021
Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12, gia đình đã biết tin
11:41:10 26/02/2021
Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, ai nhìn cũng xót xa
13:49:33 26/02/2021
Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ cả gia tài, chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ
11:08:28 27/02/2021
Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn 'tế chồng'
13:24:34 26/02/2021
NSND Bạch Tuyết bị bắt cóc ở Đức: Tôi và Ngọc Giàu bị áp sát rồi lôi đi, Thanh Tòng trốn dưới sàn xe
08:00:40 26/02/2021
Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể
14:32:01 26/02/2021
Phùng Ngọc Huy và người tình gặp nạn trên đường đi lưu diễn, chìm trong bão tuyết hơn 37 giờ đồng hồ
09:37:07 26/02/2021

Thông tin đang nóng

NS Thương Tín đã có thể ngồi dậy trò chuyện với đồng nghiệp, Trịnh Kim Chi tiết lộ chẩn đoán của bác sĩ về tình trạng nam diễn viên
17:56:54 27/02/2021
Trương Ngọc Ánh và bạn trai tin đồn đi du lịch
20:02:40 27/02/2021
Nghệ sĩ quyên góp được gần 200 triệu đồng giúp Thương Tín chữa bệnh
21:03:13 27/02/2021
Ba cuộc hôn nhân của Ngô Mạnh Đạt
21:23:33 27/02/2021
Lãnh Thanh xác nhận tan vỡ, Nam Em: "Muốn hại thì làm luôn một lần"
20:30:48 27/02/2021
Chủ đề gây tranh cãi: Ly hôn Song Hye Kyo, vận may của Song Joong Ki cũng kết thúc, bạn bè thân thiết cũng rời đi?
21:18:42 27/02/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mẹ ruột bên đàn con cháu
22:03:04 27/02/2021
Chi Pu tiếp tục làm dân tình khó nghĩ vì câu trả lời nhạy cảm: "Trong hình có nhiều loa mà sao chỉ hỏi một loa?"
23:20:21 27/02/2021
Hà Tăng đưa gia đình hào môn đi học vẽ, kéo đến thành phẩm của Louis Nguyễn mà "té ngửa"
18:08:34 27/02/2021
"Thả rông" vòng một trên sóng, nữ streamer vẫn hồn nhiên quẩy nhiệt, rung lắc đôi gò bồng đảo như "động đất"
20:17:46 27/02/2021

Tin mới nhất

Người đẹp chuyển giới Vbiz đọ giàu có: Hương Giang, Khánh Chi đều đỉnh

21:59:57 27/02/2021
Khối tài sản khủng của các mỹ nhân chuyển giới đang được quan tâm nhất nhì Vbiz quả không phải dạng vừa.

Lệ Quyên - Trương Ngọc Ánh: Người phụ nữ thất bại trong hôn nhân vẫn tìm được hạnh phúc bên tình trẻ

20:52:35 27/02/2021
Trương Ngọc Ánh và Lệ Quyên là 2 người phụ nữ tài sắc của làng giải trí Việt. Dù trải qua một lần đò dang dở nhưng hiện tại cả 2 đều viên mãn bên tình trẻ.

Sara Lưu tự tin khoe dáng nuột nà sau khi sinh 2 nhóc tì đáng yêu

20:39:58 27/02/2021
Nữ ca sĩ sinh năm 1993 khiến mọi người ngỡ ngàng khi làm mẹ bỉm sữa chẳng bao lâu đã thon gọn như các hot girl.

Cuộc đời truân chuyên và cuộc sống cô độc của NS Hồng Nga ở tuổi già

20:34:26 27/02/2021
Là một nghệ sĩ tài hoa nhưng cuộc đời của nghệ sĩ cải lương Hồng Nga cũng lắm đau khổ, truân chuyên.

Á hậu Ngọc Thảo: "Mục tiêu của tôi là Top 5 Miss Grand International"

20:27:31 27/02/2021
Á hậu Ngọc Thảo tự tin đặt ra mục tiêu là vào Top 5 Miss Grand International sau 3 năm liền Việt Nam chỉ dừng lại ở Top 10 chung cuộc.

Kim Tử Long chạnh lòng khi từ ‘ông hoàng cải lương’ trở thành ‘hiện tượng hài’ gameshow

20:21:25 27/02/2021
Kim Tử Long bày tỏ chạnh lòng khi từng được mệnh danh là ông hoàng cải lương nhưng hiện nay phải chuyển sang tham gia gameshow.

Diễn viên Mạc Văn Khoa: Con gái mà giống tôi thì khó lấy chồng lắm

20:17:58 27/02/2021
Mạc Văn Khoa gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình Vui sống mỗi ngày để chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi gia đình đón thêm thành viên mới.

Con gái phản ứng bất ngờ khi Thúy Nga 'đòi' lấy chồng, sinh con

20:11:38 27/02/2021
Thúy Nga đoàn tụ với con gái ở Mỹ sau một năm xa cách vì dịch Covid-19. Cô bất ngờ với vẻ ngoài cao lớn cũng như sự trưởng thành của Nguyệt Cát.

HOT: Justatee thông báo "vợ đẻ" thành công, netizen ào ào gửi lời chúc mừng

18:11:32 27/02/2021
Showbiz Việt đang tưng bừng trước tin bà xã Justatee hạ sinh nhóc tỳ thứ 2.

Hôn thê cố diễn viên Hải Đăng: 'Tôi phẫn nộ những lời cưa cẩm'

17:04:05 27/02/2021
Cuộc sống của Kim Hoàng khoảng 10 ngày qua có nhiều xáo trộn. Cô liên tục bị những số điện thoại lạ gọi tới xin làm quen, quấy rối.

Hari Won khoe 1 góc nhà mới sắp hoàn thiện, ngờ đâu dân tình lại chú ý cách ăn mặc và chụp ảnh là lạ hậu nghi vấn mang thai

16:53:23 27/02/2021
Hình ảnh mới nhất vừa được Hari Won chia sẻ khiến dân tình rần rần hy vọng Trấn Thành và bà xã đã có tin vui.

Nghi vấn sinh nhật biến thành lễ cầu hôn của Ngô Thanh Vân - Huy Trần, “hint” từ chiếc nhẫn đến status ẩn ý của Jun Phạm

16:48:57 27/02/2021
Vừa mới công khai sánh đôi, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã kịp có hỷ sự chăng?

Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic bằng 1 tay, thiếu tôn trọng đàn chị Kathy Uyên?

16:45:10 27/02/2021
Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.

Nguyên tắc cuộc vui toàn "mùi tiền" của hội bạn Ngọc Trinh: Hết tráo thẻ trả tiền, lì xì nghìn đô đến phạt 5 triệu/10 phút đi trễ

15:38:19 27/02/2021
Hội bạn thân Ngọc Trinh có những quy tắc rất đặc biệt trong mỗi cuộc vui chơi.

Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ

15:15:05 27/02/2021
Mỹ nhân cảm thấy những ngày thật đẹp của mình khi mỗi sáng đều thấy cảnh con trai, chồng vui đùa bên hai thành viên mới.

Trương Ngọc Ánh cùng 'tình tin đồn' Anh Dũng đưa con gái đi chơi với hội bạn thân ở Đà Lạt

15:09:03 27/02/2021
Dù Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đều chưa lên tiếng xác nhận nhưng những hình ảnh tình cảm của hai diễn viên tại chuyến du lịch đầu năm càng củng cố nghi ngờ họ đang hẹn hò.

Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"

14:59:58 27/02/2021
Tôi đã thẩm mỹ quá nhiều rồi, sửa có, chích có, tôi làm hết mọi thứ - Lê Giang nói.

Soi story của Ngô Thanh Vân: Ngoài "tình trẻ" Huy Trần còn mời sao nào đến tiệc sinh nhật mình?

13:16:19 27/02/2021
Hội sao Vbiz quy tụ đông vui trong tiệc sinh nhật Ngô Thanh Vân.

Đám cưới bí ẩn và mối tình trong bóng tối của nghệ sĩ Hoài Linh

12:49:48 27/02/2021
Hiếm khi chia sẻ chuyện cá nhân, đặc biệt là vấn đề liên quan đến tình cảm, tuy nhiên vì bạn bè, đồng nghiệp tiết lộ, chuyện của Hoài Linh được khán giả biết.

Ngọc Thảo mang 150 kg hành lý đi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

12:42:21 27/02/2021
Á hậu Ngọc Thảo sẽ được cách ly 14 ngày ở Thái Lan trước khi bước vào các vòng thi chính thức của Miss Grand International 2020.

6 minh tinh đình đám nhất Vbiz thập niên 90: Nhan sắc đỉnh cao thách thức cả thời gian, đa số đường tình duyên lận đận

12:26:59 27/02/2021
Sau nhiều năm nhìn lại, dàn tài tử, mỹ nhân Vbiz nổi tiếng thập niên 90 vẫn có vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ.

Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông

11:49:41 27/02/2021
Đoạn clip Trấn Thành không thoải mái khi bị liên tục chĩa máy quay đang nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tài sản của các tổng thống Mỹ

Thế giới

01:43:33 28/02/2021
Dù mức lương tổng thống hiện tại không quá thấp, khoảng 400.000 USD/năm, rất nhiều cựu tổng thống Mỹ lại chủ yếu kiếm bộn tiền sau khi đã rời Nhà Trắng

COVID-19 tại ASEAN hết 27/2: Trên 52.700 ca tử vong; Tâm dịch Indonesia 'hạ nhiệt'

Sự kiện nóng

00:40:11 28/02/2021
Đến hết ngày 27/2, các nước ASEAN đã ghi nhận trên 52.700 ca tử vong và trên 2,43 triệu người bệnh. Campuchia đã cử Tướng Tư lệnh lục quân phụ trách giám sát các trung tâm cách ly, trong khi Myanmar kéo dài hạn chế nhập cảnh để phòng dị...

Tình thế đảo ngược với Varane ở Real Madrid

Bóng đá thế giới

23:59:27 27/02/2021
Real Madrid sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị chuyển nhượng để chia tay Raphael Varane trong mùa hè này sau 10 năm gắn bó.

Paris Hilton shopping sương sương trước giờ lên sóng show truyền hình

Sao âu mỹ

23:46:30 27/02/2021
Để chuẩn bị cho màn comeback ấn tượng, ngôi sao truyền hình Paris Hilton đã chi số tiền lớn cho công cuộc mua sắm của mình.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hòa Sông Lam Nghệ An trong trận giao hữu trên sân Vinh

Bóng đá việt nam

23:42:26 27/02/2021
Nằm trong kế hoạch tập luyện sau tết Nguyên đán, chuẩn bị cho V.League trở lại, chiều 27/2, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) và Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã có trận thi đấu giao hữu trên sân Vinh.

Game online toàn gái xinh Black Desert mở cửa miễn phí trên Steam, lấy 1 lần chơi vĩnh viễn

Game online

23:38:54 27/02/2021
Mặc dù không tặng nhiều như Epic, tuy nhiên những tựa game miễn phí của Steam cũng cực kỳ chất lượng. Như Black Desert Online là một ví dụ.

Redmi MAX TV 86 inch ra mắt: tần số quét 120Hz, HDMI 2.1, Dolby Vision / Atmos

Đồ 2-tek

23:36:55 27/02/2021
Redmi MAX TV 86 inch có thể là giải pháp cho những ai muốn chơi game trên màn hình siêu lớn khi được trang bị tần số quét 120Hz, HDMI 2.1 và âm thanh Dolby Atmos.

Song Hye Kyo tiết lộ điều không hề thay đổi cả trước và sau khi ly hôn Song Joong Ki

Sao châu á

23:35:41 27/02/2021
Nữ diễn viên Song Hye Kyo có trải lòng về cuộc sống cũng như dự án mới mà cô sắp tham gia.

LMHT: Riot muốn biến 'chú giun' Aurelion Sol trở thành rồng thần

Esport

23:32:10 27/02/2021
Theo đó, đội phát triển LMHT đang lên kế hoạch cải tổ Aurelion Sol nhằm giúp hắn ta trở lại meta.

Ryujin (ITZY) đúng là fan cứng của BLACKPINK, tái hiện khoảnh khắc hát How You Like That trong lúc tắm khiến hội chị em cười lăn lộn

Nhạc quốc tế

23:28:14 27/02/2021
Khoảnh khắc Ryujin hát How You Like That đã khiến hội chị em cùng nhóm không thể nhịn cười.

Chồng hiếm khi đọc sách nhưng khi anh giấu một tập giấy dưới gối thì tôi vô tình mở ra và chết lặng vì dòng chữ

Tâm sự

23:26:55 27/02/2021
Người ta nói làm vợ thì phải biết hi sinh cho chồng mình nhưng trong trường hợp này tôi không thể làm ngơ...

Nghiệp vụ sư phạm: Cần thay đổi gì từ phía giáo viên?

Học hành

23:07:10 27/02/2021
Giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo, không chỉ ảnh hưởng đến danh dự, sự nghiệp của bản thân mà cả uy tín của ngành Giáo dục. 

Quảng Nam: Bắt tại trận 33 đối tượng chơi xóc đĩa trong vườn nhà

Pháp luật

23:01:56 27/02/2021
Ập vào vườn nhà Tô Quang Vũ (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình), cảnh sát bắt quả tang 33 người đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa.

Nếu ngại thì không làm được bác sĩ tâm thần

Sức khỏe

22:53:22 27/02/2021
Không giống như ở các bệnh viện khác, các y, bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh phải đảm nhiệm nhiều vai trò.