Được mẹ chồng cho đất, con dâu bỏ t.iền xây nhà ai ngờ xong xuôi mẹ chồng lại lật lọng khiến con dâu phải dùng biện pháp “mạnh”

Theo dõi VGT trên

Hôm sau, lúc mẹ chồng còn đang tính toán xem cho thuê căn nhà mà Liễu xây nên ấy bao nhiêu t.iền một tháng, thì Liễu bất chợt đi cùng một đám người xuất hiện.

“Được rồi, anh chị đã thích ở riêng tới vậy thì tự bỏ t.iền ra mà làm nhà. Đất có đấy, tôi cũng chẳng keo kiệt với anh chị đâu”, mẹ chồng nói vậy sau khi vợ chồng Liễu xin ra ở riêng nhiều lần.

Thực sự cuộc sống chung với mẹ chồng quá ngột ngạt, chứ nếu ông bà dễ chung sống thì cô vẫn muốn ở cùng chăm sóc bố mẹ chồng, bởi ông bà chỉ còn Lâm chồng cô, chị gái anh lấy chồng xa cũng ít về nhà. Lâm tính hiền lành, không có chủ kiến, lại chẳng giỏi giang kiếm ra t.iền. Hồi chưa vợ thì mẹ nói gì nghe nấy, lúc có vợ rồi thì với anh sao cũng được, gần như bàng quan với hết thảy, bởi bên vợ bên mẹ sao có thể nghiêng hẳn về 1 bên. Chuyện ở riêng lần này cũng là Liễu nhiều lần ép Lâm, thậm chí còn tuyên bố “không ở riêng thì ly hôn”, anh mới đứng ra lí nhí xin phép bố mẹ.

Được mẹ chồng cho đất, con dâu bỏ t.iền xây nhà ai ngờ xong xuôi mẹ chồng lại lật lọng khiến con dâu phải dùng biện pháp mạnh - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhận được sự cho phép của mẹ chồng, Liễu vừa vui vừa có điều suy nghĩ. Vui vì không còn phải sống chung với ông bà, mà đắn đo vì mảnh đất mẹ chồng nói ở cách nhà mẹ chồng đúng 10 mét. Gần quá như thế, chẳng biết có ăn thua gì với mẹ chồng thích săm soi, quản lí và nắm người khác trong tay hay không. Chưa hết, đất còn mang tên ông bà, vợ chồng Liễu xây nhà lên thì vẫn mang tiếng ở nhờ.

Sau khi suy nghĩ kĩ càng, Liễu quyết định vẫn làm nhà. Cô tin ông bà khó tính, nhiều khi vô lí, nhưng chắc hẳn cũng có giới hạn. T.iền nong chủ yếu là của cô làm ăn tích góp và vay mượn thêm bên nhà ngoại. Lâm chẳng có xu nào, vì bình thường thu nhập của anh đã thấp còn bấp bênh, góp vào với vợ chi tiêu sinh hoạt, nuôi con chẳng đủ, lấy đâu ra tích góp. Song Liễu không tính toán, so bì chuyện ấy. 4 năm kết hôn cô đã dần chấp nhận những khiếm khuyết ở anh rồi, chỉ mong anh không chơi bời, biết nghĩ đến vợ đến con một chút mà thôi.

Nhà làm xong khá nhanh, vợ chồng Liễu bắt đầu cuộc sống chung. Y như Liễu dự đoán trước, mẹ chồng ở ngay gần, vẫn suốt ngày sang nhà cô chỉ chỗ này, mắng chỗ kia, sai bảo chỗ nọ. Liễu không vui nhưng so với lúc ở chung thì đã nhẹ nhõm hơn nhiều, vì thế cô đành nín nhịn bà cho êm cửa êm nhà.

Nhưng Liễu không ngờ, lúc cô chuyển ra ở riêng được 2 tháng thì chỉ vì 1 chuyện rất nhỏ, mẹ chồng bỗng đùng đùng đuổi cô đi. Liễu thấy vô lí cực kì, khi cô còn ở chung bà đuổi cô đã đành, vì đấy là nhà bà, nhưng lúc này bà có cớ gì đuổi cô đi khi cô đang ở nhà cô?

“Nhà đấy là của con trai tôi xây, đất là đất của tôi, cô có liên quan gì mà đòi của cô? Tôi thừa quyền đuổi cô đi đấy nhé! Cô còn lì mặt không chịu đi phải không?”,mẹ chồng gầm gào với Liễu. Cứ cho là của vợ công chồng, t.iền ai kiếm được cũng là của chung, thì nhà này phải là nhà chung của vợ chồng cô mới đúng, sao lại của con trai bà? Kể cả là của Lâm một tay xây nên, thì bà cũng đâu thể tự cho mình cái quyền đuổi cô như vậy? Liễu tức lắm, nhưng cô không muốn to chuyện, nên im lặngchẳng cãi lại bà.

Được mẹ chồng cho đất, con dâu bỏ t.iền xây nhà ai ngờ xong xuôi mẹ chồng lại lật lọng khiến con dâu phải dùng biện pháp mạnh - Hình 2

Ảnh minh họa

Song mẹ chồng nhất định không bỏ qua, đùng đùng sang nhà cô đá thụng đụng nia, đ.ập p.há đồ đạc, còn vơ hết quần áo của cô đang phơi ở dây ném ra ngoài cổng. Liễu thật sự không thể nhịn được nữa, vào gọi Lâm đang ngủ trong nhà ra: “Anh nhìn xem bà làm thế có được không? Anh nói gì với bà đi, chứ em nói lại thành hỗn láo!”. Lâm yếu ớt can ngăn mẹ mình vài câu, bà liền ra tối hậu thư với con trai: “Con bênh nó thì đừng làm con trai mẹ nữa”. Lâm liền sợ rúm ró, chả dám ho he gì nữa.

Video đang HOT

Sau khi làm lanh tanh bành mọi thứ lên, mẹ chồng Liễu tuyên bố, nếu cô không dọn đi ngay thì bà sẽ không để cô yên. Quả nhiên sáng hôm sau bà lại tiếp tục thực hiện một màn phá phách như thế nữa. Sau đó, cô nghe bác hàng xóm thủ thỉ, rằng hôm trước, mẹ chồng bị mấy người bạn của bà khích bác, rằng bà không nắm được con dâu, giờ nó ở riêng “sổ lồng” rồi, nó chả coi bà ra cái gì. Có lẽ vì thế mà bà về hùng hổ kiếm chuyện để thể hiện sự oai phong của mình với con dâu chăng?

Liễu chán nản vô cùng, hỏi Lâm tính thế nào thì Lâm cứ ậm ậm ừ ừ. Mẹ ép, vợ cũng ép, thế là anh chọn cách coi chuyện chẳng liên quan đến mình, để mặc vợ và mẹ muốn mâu thuẫn ra sao thì ra. Chưa lúc nào Liễu thấy sự nhu nhược, mềm yếu và thiếu chính kiến của Lâm lại khiến cô tuyệt vọng thế này.

Liễu quyết định dọn đồ cùng con về ngoại. Có ở đây cũng chẳng thể yên ổn được với mẹ chồng đâu mà. Nhìn thấy cô xách đồ đi, mẹ chồng còn hớn hở dặn với theo: “Muốn về thì phải quỳ gối từ cổng đi vào nhà, tôi sẽ cho về. Mà là về ở chung bên này, còn căn nhà kia tôi sẽ để cho thuê!”. Liễu cười nhạt không trả lời.

Hôm sau, lúc mẹ chồng còn đang tính toán xem cho thuê căn nhà mà Liễu xây nên ấy bao nhiêu t.iền một tháng, thì Liễu bất chợt đi cùng một đám người xuất hiện. Cô mở cửa vào nhà, bắt đầu thu dọn đồ đạc trong nhà, dỡ mái, tháo cánh cửa… những thứ có thể dỡ được cho lên ô tô chở đi. Mẹ chồng gào thét ngăn cản, Liễu lạnh nhạt đáp: “Đất của mẹ thôi, chứ nhà này con xây nên đấy ạ. Nếu mẹ muốn giữ lại cả nhà thì mẹ đưa t.iền làm nhà cho con. Mẹ hỏi anh Lâm có góp được đồng nào không, hay là t.iền con dành dụm và đi vay?”.

Tất nhiên mẹ chồng làm gì có chuyện đưa t.iền cho cô. Vì thế sau đó cô còn thuê máy tới kéo đổ tường, lấy gạch mang đi. Cô đã xác định sẽ không bao giờ trở về đây nữa. Lâm theo mẹ con cô hay không thì tùy.

Xong việc, Liễu chào tạm biệt mẹ chồng ra về, để lại cho bà mảnh đất trơ trọi và cơn tức hừng hực không biết làm thế nào cho xuôi.

Theo Afamily

Mẹ chồng bỗng dưng tốt bụng cho tôi về thăm nhà ngoại 1 tháng, khi quay lại tôi c.hết điếng thấy rạp dựng kín sân

Mới chơi được nửa tháng, tôi nóng ruột nên đã trở về mà không báo trước. Nhưng khi tới nhà, tôi ngơ ngác còn tưởng mình vào nhầm vì rạp cưới dựng kín sân, chữ hỷ đỏ dán từ đầu ngõ.

Tôi lấy Khánh đã ngót nghét 2 năm, thế nhưng vẫn chưa có gì. Khi đi khám, bác sĩ vẫn khẳng định cả hai vợ chồng đều bình thường. Thế mà suốt ngần ấy thời gian bên nhau, hai vợ chồng cũng cố gắng lắm mà đều chưa có.

Nhiều người vẫn cứ xì xào với mẹ chồng tôi, nói tốt không hợp mệnh, không mắn, căn mệnh xấu nên mới thế. Thậm chí, có người ác khẩu còn bảo mẹ tôi rằng:

- Con đấy có khi còn làm nhà bà tuyệt tự tuyệt tôn luôn đấy. Bác sĩ khám mà làm gì, biết đâu nó lại chẳng đút t.iền trước rồi thì sao? Hoặc nhiều khi vấn đề mà bác sĩ khám cũng không ra nhưng xem theo căn số lại ra đó bà. Mà nó vô sinh bảo sao không lấy được chồng quê mà phải mồi con bà cách cả trăm cây số, đúng không?

Đó là chính tai tôi nghe được những người xung quanh nhỏ to với mẹ chồng như thế, tôi tức lắm nhưng chẳng làm được gì. Biết nói sao khi mà bản thân tôi cố bao nhiêu cũng không có bầu là sự thật. "Cà độc không trái, gái độc không con", thôi thì phải ngậm đắng nuốt cay mà nhịn vậy.

Mẹ chồng bỗng dưng tốt bụng cho tôi về thăm nhà ngoại 1 tháng, khi quay lại tôi c.hết điếng thấy rạp dựng kín sân - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế rồi, một bữa tối khi đang ăn thì mẹ chồng bỗng ngọt ngào hơn mức bình thường. Bà bảo tôi:

- Linh này, con có muốn về thăm nhà ít bữa không?

- Dạ, con còn phải đi làm nữa mẹ ạ.

- Mẹ thấy con gái đi lấy chồng xa là khổ trăm bề. Mày cả năm về được có một ngày Tết chơi được 2 hôm lại đi mất. Nhiều lúc nhớ nhà, tủi thân mà chẳng biết nói với ai. Thế nên, cứ đi cho thoải mái con ạ, việc có thể xin nghỉ được mà.

- Con cũng thấy không cần lắm mẹ ạ. Công việc đang làm mà xin nghỉ cũng kỳ.

- Có sao, cốt là về ngoại sẽ thấy thoải mái. Mẹ là mẹ nghĩ cho con thôi. Tinh thần thoải mái biết đâu lại dễ có con hơn. Mẹ thú thực chứ hóng cháu lắm rồi, đủ mọi cách rồi không xong thôi thì thử cái cách nhẹ nhàng này xem sao.

Trước nay mẹ chồng tôi giữ dâu như giữ của, đi đâu một bước cũng hỏi mà giờ bỗng dưng tột đột xuất tôi cũng hơi hoang mang. Nhưng ngẫm thì có thể bà mong cháu nên thương tôi hơn. Và lời mẹ chồng nói cũng có lý, vậy nên tôi gật đầu liền. Thế rồi, hôm sau tôi lên công ty xin giấy phép đi khám chữa bệnh để nghỉ dài ngày và khăn gói về quê. Mẹ chồng tôi còn tiễn tôi tận bến xe và đon đả bảo:

- Khi nào về thì nhớ gọi cho mẹ trước nhé, mẹ bảo thằng Nhân ra đón. Ở đó chơi cho vui nhé, ăn uống đầy đủ và nhớ uống thuốc, về nhà còn sinh quý tử cho mẹ.

- Vâng, mẹ. Con cảm ơn mẹ đã hiểu cho con. Con đi đây ạ.

Mẹ chồng bỗng dưng tốt bụng cho tôi về thăm nhà ngoại 1 tháng, khi quay lại tôi c.hết điếng thấy rạp dựng kín sân - Hình 2

Tôi hơi bất ngờ vì sự niềm nở bất ngờ của mẹ chồng. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, về quê chơi được tầm 1 tuần tôi đã thấy chán. Nhất là khi gọi cho chồng anh cứ kêu bận rộn làm tôi hơi lo. Đến tuần thứ 2, tôi đã thấy nóng ruột. Hôm đó, gọi điện thoại cho chồng mà anh không nhấc máy, tôi đ.ánh liều cứ bắt xe trở về nhà chồng.

Tới nơi, tôi ngỡ ngàng với rạp dựng kín nhà, kín sân. Tôi ngơ ngác hay là mình nhầm nhưng sao mà nhầm được, từ cái cổng, cây mít... quen thuộc quá rồi. Tôi lại đắn đo suy đoán liệu có phải nhà có đám giỗ, hay nhà bên dựng rạp nhờ? Nhưng không, cổng chào ở nhà tôi, rạp dán chữ hỉ thì chỉ có thể đám cưới thôi. Tôi chột dạ, đám cưới ai? Đám cưới sao không ai báo với tôi?

Tôi rón rén bước vào bên trong thì va phải một bà hàng xóm đang bê mâm. Bà ta nhìn tôi như sinh vật lạ, và nói:

- Ủa, còn về làm gì?

Rồi bà ta vội vàng chạy đi. Chỉ một lát sau, mẹ chồng tôi mặc áo dài chạy tới giữ chân tôi lại, kéo ra góc khuất, mắng:

- Sao về giờ này? Đi về sao không nói với ai?

- Con gọi mà anh Nhân không nghe nên con tự về. Mẹ, sao mẹ mặc đồ này? Nhà mình có cỗ gì sao không ai nói với con.

- Thôi, cô cũng về rồi thì tôi cũng nói thẳng, tôi cưới vợ hai cho thằng Nhân rồi. Con dâu như cô vô sinh tôi chỉ hận không thể đuổi đi được, cô hãy biết điều mà đối xử tốt với em nó.

Mẹ chồng bỗng dưng tốt bụng cho tôi về thăm nhà ngoại 1 tháng, khi quay lại tôi c.hết điếng thấy rạp dựng kín sân - Hình 3

Anh minh hoa

- Mẹ, như thế là không được.

- Có gì không được, cô cũng làm thủ tục ly hôn dần đi để thằng Nhân còn đăng ký kết hôn với con dâu mới.

Thế rồi, mẹ chồng tôi gọi 2 đứa em họ ra lôi tôi đi sợ tôi phá đám. Họ nhốt tôi ở nhà kho bên hàng xóm. Tôi nằm đó, đ.ập cửa và khóc lóc hết nước mắt mà không ai quan tâm. Tôi thật sự không biết làm sao trong trường hợp này, tôi không thể chấp nhận chia sẻ chồng, nhưng cũng không muốn dễ dàng buông tay như thế.

Theo Afamily

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đêm cuối sắp ly hôn, chồng chạy hổn hển về nhà, trên tay bế đ.ứa b.é đỏ hỏn rồi nói một câu khiến tôi đứng tim
18:45:52 11/07/2024
Mẹ qua đời, tôi muốn đưa bố dượng vào viện dưỡng lão nhưng ông xua tay nói một câu khiến tôi quyết định lắp camera giám sát
18:23:31 12/07/2024
1 năm tôi ngoại tình với 10 cô gái nhưng vợ không hề hay biết cho đến khi cô phát hiện thì trời đất trước mắt tôi như sụp đổ
10:26:46 12/07/2024
Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
Đi đón con tan học, tôi choáng váng khi thấy con gái cười nói vui vẻ ngồi trong lòng một người đàn ông, tiến lại gần nghe cuộc trò chuyện mà sốc nặng
10:30:38 12/07/2024
Bị chấn thương nặng, tôi nằm bệnh viện điều trị 3 tuần, vừa trở về nhà, câu "hỏi thăm" của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất
10:38:11 12/07/2024
Cứ 9h tối, cô giúp việc lại mang đồ ăn thừa lén lút đi ra ngoài đưa cho người đàn ông lạ mặt: Bí mật khiến tôi ấm lòng
07:31:16 13/07/2024
Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia
07:48:10 13/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Nguyên Vũ tố Huyền Sầu Riêng nhây nhớt phản cảm, nhận xét Quang Linh Vlog
10:47:17 13/07/2024
Choáng váng chiều cao 1m82 của quý tử nhà Jang Dong Gun ở t.uổi 14
07:46:54 13/07/2024
Quang Linh Vlog "xài sang", bỏ 5 triệu mua 1 trái sầu riêng ăn dằn mặt O Huyền?
10:21:26 13/07/2024
Hoàng Thùy đá xéo "kẻ bất nhân" giữa drama với Hương Giang, mượn lời bộ phim siêu hot khiến dân tình xôn xao?
07:25:58 13/07/2024
Từng nhận cát-sê 2 cây vàng mỗi show, U50 Đoan Trường sống một mình không vợ con
07:11:42 13/07/2024
Biệt thự lộng lẫy như cung điện của "phú bà" kín tiếng: Rộng 20.000 m2, mỗi phòng trang hoàng như viện bảo tàng
07:43:20 13/07/2024
Thực hư thông tin Sam sở hữu căn hộ 90 tỷ đồng
07:37:50 13/07/2024
Chu Thanh Huyền chính thức sinh con, mẹ Quang Hải chầu trực, lo hơn cả đám cưới
11:38:25 13/07/2024

Tin mới nhất

Chồng lén gửi nửa tỷ về cho em trai trả nợ, tôi lên tiếng đòi thì mẹ chồng nói sẽ cầm cố nhà cửa để lấy t.iền trả tôi

08:46:24 13/07/2024
Cả tối hôm đó hai vợ chồng tôi tranh cãi gay gắt. Quá tuyệt vọng, tôi liền bỏ về nhà ngoại ngay trong đêm. Vợ chồng tôi kết hôn đến nay đã được 6 năm, có một con gái 3 t.uổi.

Ly hôn 3 năm nhưng vợ cũ vẫn giữa hình cưới cũ, tôi tìm hiểu nguyên nhân thì "hóa đá" trước lý do được tiết lộ

08:40:25 13/07/2024
Sau khi ra tòa ly hôn, vợ tôi nuôi con còn tôi chu cấp t.iền mỗi tháng. Nhưng số t.iền tiết kiệm là của hai vợ chồng, nên sau khi ly hôn tôi cũng cố gắng vay mượn để trả lại cô ấy một nửa.

Tình cờ gặp lại người yêu cũ, nghe anh nói đúng một câu mà đêm về nằm ôm chồng nhưng lòng tôi lại dậy sóng

08:36:47 13/07/2024
Sau 2 năm yêu nhau thì chúng tôi về một nhà. Giờ gia đình nhỏ của tôi đã có tiếng con trẻ hạnh phúc. Những chuyện về người yêu cũ tôi đã không còn nhớ tới nữa.

Chưa kịp động phòng, chồng đã ôm sạch t.iền vàng mất tích, sáng hôm sau lúc tôi đang đau đớn vật vã chồng ôm về 'vật lạ' khiến tôi sốc nặng

08:27:58 13/07/2024
Đây, chồng đền cho vợ đêm tân hôn không có mặt. Chồng chỉ cần một đêm thôi đã k.iếm t.iền vàng được gấp 4 lần số cũ . Tôi và chồng chỉ vừa mới lấy nhau gần đây.

Vừa đón con chào đời tại bệnh viện, tôi choáng váng trước lời đề nghị chấn động của vợ, nghe xong mà ngớ người

08:23:00 13/07/2024
Sau khi con đầu lòng chào đời, vợ tôi được đưa vào phòng hậu sinh. Thấy con nhỏ xíu nằm trong khăn mà tôi hạnh phúc vô cùng.

Cưới nhau 3 tháng, vợ nằng nặc đòi ly hôn, tôi đồng ý rồi sau đó c.hết sững trước sự thật đớn đau cô ấy giấu kín

08:19:00 13/07/2024
6 tháng sau ly hôn, tôi nghe tin Yến mang thai. Bố mẹ tôi nghe thế thì mừng ra mặt vì nghĩ là Yến đang mang thai cháu nội của mình.

Chồng ngoại tình còn lớn tiếng đuổi tôi khỏi nhà giữa đêm mưa, hành động và lời bộc bạch 'choáng' của anh hàng xóm khiến tôi mất ngủ

08:12:18 13/07/2024
Hóa ra anh lên ứng dụng hẹn hò, tìm bạn tình khi bản thân đã có gia đình! Giữa hai người họ không chỉ dừng ở trò chuyện qua mạng mà còn hẹn nhau vào khách sạn.

Từng hận chồng vì bỏ mẹ con tôi theo người phụ nữ khác, nhưng đến khi nhìn thấy mặt đ.ứa b.é tôi buông bỏ hết mọi oán hận

08:06:23 13/07/2024
Thấy tôi chỉ sinh được một đứa con gái, tôi nghe họ hàng nói bóng gió cẩn thận chồng ngoại tình. Tôi chẳng màng để tâm, vì con nào thì cũng là của trời cho.

Ngay trong đêm tân hôn, tôi sốc nặng vì chồng đẩy ngã mình xuống giường, rồi buông lời đuổi về nhà ngoại

08:01:29 13/07/2024
Ngay trong đêm tân hôn, tôi bị chồng trả ngay về nhà mẹ đẻ. Tôi không thể tưởng tượng được cuộc hôn nhân mình mơ ước lại trở nên như thế này.

Nghe lời dụ dỗ của con rể, mẹ chồng tôi qua nhà con gái sống, chưa đầy một tuần bà đã bị đuổi về với đôi mắt sưng húp

07:27:02 13/07/2024
Các em đã làm gì mà mẹ chồng tôi khóc đến sưng cả mắt thế này? Lương hưu của mẹ chồng tôi khá cao, 10 triệu một tháng, bằng với số t.iền mà tôi làm vất vả cả tháng mới kiếm được.

Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình, lời tuyên bố của anh ta khiến tôi sốc nặng

07:21:08 13/07/2024
Chồng mắc lỗi còn mở miệng ra thách thức ly hôn khiến tôi suy sụp suốt hơn một tuần qua. Vợ chồng tôi kết hôn cách đây 9 năm.

Mâu thuẫn vợ chồng chưa xử lý xong, em gái lại thêm lời khiến tôi điên đầu

07:16:01 13/07/2024
Lần nào cãi nhau, nếu có lỗi, tôi đều xin lỗi vợ. Nhưng lần này, đứng giữa vợ và em gái, tôi không biết phải làm thế nào? Tôi sinh sống ở Hà Nội, lấy vợ người Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi Chủ Nhật 14/7/2024 của 12 con giáp: Dần - Ngọ phúc lộc vô song, Mão - Tỵ tài lộc ảm đạm

Trắc nghiệm

13:59:28 13/07/2024
Tử vi Chủ Nhật 14/7/2024 của 12 con giáp: Dần - Ngọ phúc lộc vô song, bộn thu t.iền của, Mão - Tỵ công việc trắc trở, tài lộc ảm đạm.

Nghệ sĩ Vương Ngọc: U70 sống một mình, làm phụ quán cơm mưu sinh qua ngày

Sao việt

13:56:01 13/07/2024
Dù t.uổi cao, sức khỏe không còn như xưa, nghệ sĩ Vương Ngọc vẫn rất đam mê cải lương, thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ khi có dịp.

Nhan sắc nữ diễn viên chuyên trị vai 'gái ngành' và tiểu tam trên phim VTV

Hậu trường phim

13:52:22 13/07/2024
Trước khi vào vai gái ngành Trinh trong Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , nữ diễn viên Liên Tít từng đóng vai gái bán hoa trong Quỳnh búp bê , ở chung xóm trọ với My sói, Lan cave.

Diễn viên khóc nức nở giữa tòa khi được tuyên vô tội trong vụ b.ắn c.hết quay phim

Sao âu mỹ

13:48:30 13/07/2024
Nam diễn viên Alec Baldwin đã bật khóc giữa tòa khi thẩm phán hủy bỏ cáo buộc ông đã ngộ sát quay phim tại phim trường.

Nhóm nhân viên bảo vệ trộm cắp tại NovaWorld và sân bay Phan Thiết

Pháp luật

13:48:22 13/07/2024
Để triệt phá thành công vụ án, Công an TP Phan Thiết đã mất nhiều tháng truy vết do nhóm nhân viên bảo vệ hoạt động rất chuyên nghiệp.

5 người ở Đồng Nai bị chó dại cắn do chủ thả chạy rông

Sức khỏe

13:39:59 13/07/2024
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Đồng Nai vừa thông tin về việc ghi nhận 5 trường hợp bị chó dại cắn tại huyện Vĩnh Cửu.

Con nuôi Nguyễn Ánh 9: Từ chối sự nổi tiếng vì không muốn đ.ánh đổi

Tv show

13:39:50 13/07/2024
Ca sĩ Diệu Hiền vừa có những phút trải lòng về hành trình theo đuổi nghệ thuật. Cô nghẹn ngào khi nhắc lại biến cố mất giọng hát khiến bản thân rơi vào khủng hoảng.

Xin chó của 1 người Trung Quốc về nuôi, hai vợ chồng già ở TP Hải Dương bị cắn 10 nhát

Tin nổi bật

13:35:50 13/07/2024
Vợ chồng ông N.V.T. (74 t.uổi) và bà Đ.T.Đ. (62 t.uổi) ở thôn Phạm Xá, xã Ngọc Sơn (TP Hải Dương) bị chó của gia đình cắn nhiều nhát ở vùng tay, chân, ngực.

Tranh chấp đất đai, em trai cầm rìu tấn công chị gái

Thế giới

13:24:25 13/07/2024
Sự việc xảy ra vào ngày 9/7, tại làng Penakacherla, quận Anantapur, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ. Một người đàn ông đã tấn công chị gái mình bằng rìu trong một cuộc tranh chấp về một ngôi nhà.

BABYMONSTER bị ILLIT "vượt mặt", fan ê chề, cúi đầu quê độ vì sa sút đẳng cấp

Sao châu á

13:12:30 13/07/2024
BabyMoster mới đây vừa khiến fan hụt hẫng khi bất ngờ không có mặt trong danh sách dàn nghệ sĩ trẻ tham dự Lễ hội 2024 K-World Dream Awards. Đây là sự kiện lớn tại Hàn Quốc, nhưng 7 cô gái nhà YG lại không được góp mặt.

Bình Thuận: Phát hiện con suối La Ngâu đẹp như nước ngoài, phù hợp cho mùa hè

Netizen

13:10:53 13/07/2024
La Ngâu đang nổi lên như một điểm nóng mới thu hút đông đảo du khách, nhất là những tín đồ đam mê khám phá và cắm trại. Nơi đây hứa hẹn mang đến vẻ đẹp như tranh vẽ. Nếu bạn đang ấp ủ dự định cho một chuyến du lịch thì đây là một gợi ý ...