Được hôm ngủ lại nhà chị gái, tôi gặp ác mộng khi biết được bí mật của anh rể

Tôi không thể nào quên được điều mình đã biết về anh rể. Đến giờ những điều tôi bất ngờ bắt gặp ấy vẫn trở thành ác mộng với tôi.

Tôi không biết phải làm gì trước lời đề nghị của anh rể nữa. Nhà tôi có 3 chị em. Trên tôi là một chị gái và dưới là 1 em trai. Chị gái tôi đã lấy chồng. Từ trước đến giờ, chị gái luôn là tấm gương mà bố mẹ tôi đưa ra cho tôi và em trai. Chị không chỉ giỏi giang mà khi lấy chồng cũng có được cuộc sống vô cùng sung sướng. Chồng chị là một người thành đạt, cưng chiều chị hết mực. Tôi cũng đã mong một ngày sau này mình có lập gia đình cũng có thể lấy được một người chồng tốt như anh rể tôi.

Hôm rồi chị gái tôi về nhà. Biết được tối hôm đó tôi đi liên hoan về muộn và phải uống rượu nên chị đã đưa chìa khóa để tôi về nhà chị nghỉ. Cả nhà đều bảo tôi về nhà chị nghỉ để sáng hôm sau về nhà cho an toàn vì đi tối cũng lo. Biết là anh rể đi công tác không có nhà nên tôi mới đồng ý. Bởi tuy rất quý mến anh rể nhưng không muốn làm phiền anh.

Chính hôm ngủ ở nhà chị gái ấy, tôi đã bất ngờ phát hiện được bí mật tày đình của anh rể. Thậm chí đến giờ điều tôi phát hiện lại trở thành cơn ác mộng với tôi. Tối đó, tôi đã lên giường chuẩn bị đi ngủ. Vừa mới thiu thiu thì nghe thấy tiếng lạch cạch mở cửa.

Ở nhà một mình, tôi thấy vô cùng sợ hãi. Hé cửa phòng ngủ ra tôi ngạc nhiên thấy anh rể đang ở phòng khách. Tôi định chạy ra thì thấy có một người đàn ông khác đi vào nhà sau anh rể tôi. Người đàn ông ấy giọng nói khá bức xúc, vừa nói vừa níu lấy tay của anh rể. Tôi ở trong phòng cố lắng nghe điều họ nói thì bủn rủn chân tay.

Được hôm ngủ lại nhà chị gái, tôi gặp ác mộng khi biết được bí mật của anh rể - Hình 1

Ảnh minh họa

Video đang HOT

Người đàn ông kia đang nói là trách anh rể tôi không chịu li hôn để sống chung với anh ta. Trong khi đó anh rể tôi ra sức thanh minh. Anh còn bảo với người đàn ông kia sẽ đối xử với anh ta thật tốt và người anh yêu không ai khác chính là người đàn ông đó.

Sau một hồi khá bức xúc, hai người làm hòa. Người đàn ông kia bắt đầu có những hành động thân mật với anh rể tôi mà anh không phản kháng gì. Những gì tôi thấy đến giờ vẫn còn ám ảnh. Sau khi người đàn ông kia ra về, anh rể tôi mở cửa phòng ra. Hóa ra anh đã biết tôi đến ngủ nhờ mà anh vẫn cố tình làm những điều ghê sợ đó.

Với giọng nói rất bình tĩnh, anh bảo tôi: ” Nếu em đã biết mọi chuyện thì anh cũng nói thẳng thắn. Anh vốn là người đồng tính. Việc anh cưới chị em chỉ là để che mắt mọi người“. Anh nói chị tôi muốn gì anh cũng đáp ứng nhưng còn tình yêu thì không thể. Anh sẽ không công khai giới tính hay là li hôn với chị vì không muốn bố mẹ anh ấy bị sốc hay ảnh hưởng đến công việc của anh.

Anh khuyên tôi nếu nghĩ cho chị thì hãy coi như không có chuyện gì xảy ra hôm đó. Anh sẽ đối xử với chị gái tôi tốt cả đời. Quả thực nghĩ lại thì thấy anh đúng là một người chồng phải nói là người chồng hoàn hảo. Bản thân tôi cũng từng rất thần tượng một người đàn ông như anh rể tôi. Anh chăm lo cho cuộc sống của chị tôi vô cùng chu đáo. Chị gái tôi muốn gì anh cũng đáp ứng cho chị. Chị được sống một cuộc sống sung sướng, thảnh thơi.

Trước lời đề nghị của anh, tôi suy nghĩ rất nhiều. Liệu tôi có nên giữ bí mật của anh rể với chị gái hay không. Tôi cũng lo nếu như anh chị li hôn, chị có đi bước nữa thì liệu có được hạnh phúc và có được một người chồng tốt như anh rể không nữa?

Chị gái, anh rể ngủ lại nhà ngoại mà nửa đêm giường bốc cháy, biết lý do mẹ tôi vui phát khóc

Lúc trước mẹ tôi vẫn phản đối anh rể lắm, vì anh nhìn thô kệch, bặm trợn, thậm chí trên người còn có hình xăm, không hề nhã nhặn lịch sự.

Anh cũng ít nói, hay quát to, khiến mẹ tôi lo ngay ngáy con gái mình sẽ khổ. Chị tôi lấy chồng cách nhà 20 cây số. Thời gian vừa qua, chị bận con nhỏ và công việc nên cũng không thường xuyên về chơi với bố mẹ. Hôm vừa rồi được nghỉ mấy ngày, anh chị đưa con gái về chơi rồi ngủ lại.

Con gái chị tôi là cháu gái ngoại đầu tiên của mẹ nên bà quý lắm. Thấy cháu gái về là buổi tối cho con bé vào ngủ cùng mình. Anh chị tôi ngủ riêng 1 phòng.

Nửa đêm, cả nhà tôi giật mình hoảng sợ khi nghe tiếng chị kêu la thất thanh. Chạy sang, mọi người hốt hoảng thấy chăn gối trên giường đang bốc cháy. Cuống cuồng dập lửa xong, cả nhà thở phào vì may chỉ cháy chăn gối chứ không thiệt hại gì hơn về của, may mắn nhất là người không bị thương gì.

Chị gái, anh rể ngủ lại nhà ngoại mà nửa đêm giường bốc cháy, biết lý do mẹ tôi vui phát khóc - Hình 1

Chị tôi lấy chồng cách nhà 20 cây số. (Ảnh minh họa)

Hỏi thăm nguyên nhân hỏa hoạn, anh rể ngập ngừng không nói. Anh rể hình như không hút thuốc lá, chẳng hiểu lửa ở đâu ra mà gây hỏa hoạn được nữa? Lát sau không có mặt anh, tôi với mẹ gặng hỏi chị gái thì phải ngã ngửa vì sự thật.

Hóa ra anh chị tôi thắp nến, uống rượu vang đổi gió! Con gái anh chị 1 tuổi rưỡi, đang tuổi quấn mẹ không rời nên nhiều tháng nay anh chị không có được một buổi tối riêng tư đúng nghĩa. Không ở cùng bố mẹ chồng nên anh chị chẳng có người đỡ đần trông con nhỏ, một mình phải chịu trách nhiệm.

Lần này về ngoại, anh rể nảy ra ý định vợ chồng uống rượu vang tâm sự, làm một đêm đổi gió hâm nóng tình cảm (cháu tôi đã cai sữa vì chị vốn ít sữa lắm). Ai ngờ thế nào mà anh chị đang mặn nồng tình cảm thì cây nến rơi xuống giường và từ đó hỏa hoạn xảy ra. Đúng là dở khóc dở cười!

Mẹ tôi nghe xong chẳng những không trách anh chị làm hỏng đồ đạc mà còn thầm vui mừng và yên tâm về con gái. Anh chị lấy nhau hơn 2 năm rồi, cưới xong là chị có bầu luôn. Lúc trước mẹ tôi vẫn phản đối anh rể lắm, vì anh nhìn thô kệch, bặm trợn, thậm chí trên người còn có hình xăm, không hề nhã nhặn lịch sự. Anh cũng ít nói, hay quát to, khiến mẹ tôi lo ngay ngáy con gái mình sẽ khổ.

Bà sợ mẫu người như anh rể không biết thương xót vợ, tệ hơn nữa là còn đối xử vũ phu với chị. Mà công nhận nhìn tướng anh rể thì ai cũng phải e dè thật. Song chị tôi một mực đòi cưới, không khuyên can được bà đành phải đồng ý.

Thời gian qua nhiều lần mẹ tôi hỏi thăm chị sống hạnh phúc không, anh rể đối xử với chị thế nào. Mặc dù chị khẳng định mọi thứ đều ổn nhưng bà vẫn chưa yên tâm. Mẹ sợ chị nói dối cho bà yên lòng. Song lần này chứng kiến anh chị mặn nồng tình cảm thì bà thật sự vui vẻ, đến mức rơm rớm nước mắt.

Chị gái, anh rể ngủ lại nhà ngoại mà nửa đêm giường bốc cháy, biết lý do mẹ tôi vui phát khóc - Hình 2

Thời gian qua nhiều lần mẹ tôi hỏi thăm chị sống hạnh phúc không, anh rể đối xử với chị thế nào. (Ảnh minh họa)

Chị tôi sinh xong tăng thêm gần 30kg, ngoại hình thay đổi gần như hoàn toàn so với thời con gái. Hiện giờ chị mới giảm được chút, vẫn còn nặng hơn hồi son rỗi đến 20kg. Vậy nhưng anh rể chưa bao giờ chê bai chị, bữa cơm vẫn gắp cho vợ những món chị thích ăn. Trong chuyện vợ chồng, cũng chính anh là người có chủ ý hâm nóng, bồi dưỡng tình cảm. Đủ thấy anh yêu và thương chị, có thành ý xây dựng thế nào, vợ ra sao cũng chẳng chê trách bỏ bê.

Tôi cũng thấy vui thay cho chị gái. Mà nhớ lại mới thấy, anh rể cao to khỏe mạnh nên việc gì nặng anh cũng chủ động giành làm, dù chẳng mấy khi được lời nào ngọt ngào. Đi cùng vợ, anh luôn bế con. Đi chợ, anh xách đồ, đi chơi thì anh cầm hành lý, vợ đẻ và anh cân hết việc nhà... Anh thật sự là người đàn ông có trách nhiệm và đáng tin cậy.

Ngược lại, tôi thấy nhiều người dáng vẻ đường hoàng, bắt mắt, lời nói hoa mỹ dễ nghe nhưng lại rất ích kỷ, chẳng hề biết thương vợ, giả dối phản bội. Đúng là nhìn đàn ông không thể trông mặt mà bắt hình dong được mọi người nhỉ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:50Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"03:10Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến03:26Chủ tịch UBMTTQ xã “sàm sỡ” nữ sinh lớp 1003:44Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân03:05Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ về vụ 2 nghệ sĩ bị bắt vì tội cưỡng bức, nói rõ ‘âm mưu’ đằng sau00:27Hồng Đăng chính thức bị nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo lên lãnh đạo Sở Văn hóa03:50Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào: Cô gái tại Tây Ban Nha có động thái mới, 2 NS sắp hầu tòa03:54Rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện, khẳng định 1 câu chắc nịch về ồn ào, sự thật phía sau khiến CĐM phẫn nộ02:09Vụ "hai nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi: Lý giải nguyên nhân chưa công bố danh tính04:10Xôn xao clip Hồng Đăng lên tiếng, tiết lộ bị gài bẫy bởi nhân vật không ngờ đến, sự thật gây bức xúc03:40Lưu Hương Giang được khuyên ly hôn lần 2 với Hồ Hoài Anh giữa lùm xùm bị bắt ở Tây Ban Nha04:44Diễn biến mới vụ nam diễn viên và nhạc sĩ cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi: Bỏ trốn nhưng bị khống chế03:10Vụ Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng: Cơ quan chức năng thông tin tình hình mới nhất của hai nghệ sĩ04:03Cuộc hẹn cuối tuần: Lan Phương bất phân thắng bại khi thi thố ngoại ngữ với nhà báo Long Vũ08:13

Tiêu điểm

Tôi đưa vợ về nhà ăn cơm, nửa tiếng sau vẫn không thấy đồ ăn mang lên, vào bếp nhìn thấy mẹ mà lòng tôi tê tái
13:13:14 04/07/2022
Phản ứng của chị dâu khi người giúp việc đánh đổ mâm cỗ khiến cả nhà ngỡ ngàng
23:28:51 03/07/2022
Đưa con về ngoại chơi 1 tháng hè, lúc quay về tôi sốc trước cánh cổng nhà mình
14:12:05 04/07/2022
Nhìn chị dâu cũ mà tôi ngậm ngùi muốn anh chị được về lại với nhau
09:52:42 04/07/2022
Gặp lại bạn trai cũ mà tôi không dám cho con mình nhận bố
10:57:52 05/07/2022
Đi ăn buffet, cháu gái thốt lên một câu mà tôi đau lòng
22:13:20 04/07/2022
Em trai vợ kết hôn tôi mừng 30 triệu nhưng mẹ vợ lại bí mật trả lại, lời nhắn của bà khiến tôi rơi nước mắt
14:18:02 04/07/2022
Mẹ chồng đột ngột quý con dâu hơn gái, tôi tỏ ra "gato" thì rơi nước mắt nghe bà chia sẻ
14:38:36 04/07/2022
Ly hôn rồi nhưng chồng vẫn xin ở chung nhà vì con, sự tính toán sâu cay của anh khiến tôi sợ hãi
14:23:41 04/07/2022
Ly thân 2 tháng, chồng đã đem sổ tiết kiệm đến xin tôi tái hợp
12:13:51 04/07/2022

Thông tin đang nóng

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh
15:36:30 05/07/2022
Người tình màn ảnh của Hồng Đăng có phản ứng ‘lạ đời’ khi nam diễn viên bị thay thế
14:05:05 05/07/2022
Rùng rợn: Chân dung người bố dùng dao 'chọc tiết lợn' sát hại cùng lúc con và bạn trai con tại Nghệ An
15:02:27 05/07/2022
Ekip Thương Ngày Nắng Về tuyên bố thẳng về số phận Hồng Đăng trong phim khiến dư luận xôn xao
16:20:57 05/07/2022
Lộ clip giang hồ khét tiếng Hải "bánh" rơi nước mắt khi nghe ca khúc "Mẹ tôi": Hối hận vì lầm lỗi
14:33:38 05/07/2022
Hồ Hoài Anh vướng cáo buộc cưỡng hiếp là điều chưa từng có ở Học viện
12:50:00 05/07/2022
'Vua cá Koi' khóa môi Hà Thanh Xuân chốn đông người, biến nơi công cộng thành thiên đường tình yêu
14:37:47 05/07/2022
Chiều cháu, ông bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà
14:52:17 05/07/2022
Top 15 bóng hồng từng 'bước qua đời' Ronaldo
14:25:16 05/07/2022
Quang Hải tiếp tục ghi bàn và kiến tạo tại buổi tập của CLB Pau
13:18:29 05/07/2022

Tin mới nhất

Tưởng chồng là 'trai bao' phục vụ người đàn bà lớn tuổi nhưng tôi bật khóc khi biết sự thật

15:35:47 05/07/2022
Tôi sốc khi thấy chồng mình đang ngồi cafe cùng một người phụ nữ lớn tuổi, thậm chí người này còn dựa đầu vào vai chồng tôi

Căn nhà 3 phòng ngủ nhưng không có bếp và nỗi ân hận của bố sau hơn 20 năm

15:27:19 05/07/2022
Rèm cửa đung đưa khiến tôi thấy bóng mẹ thấp thoáng ngoài phòng khách. Chắc bà dậy sớm tập thể dục hoặc lạ nhà mới nên khó ngủ. Ngoài cửa sổ bầu trời đã đổi màu khác, cam hồng lẫn với tím. Lâu lắm rồi mới được trông thấy cảnh đẹp đẽ như...

Nghe chị chủ nhà nói mà tôi bật khóc

15:07:37 05/07/2022
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, sau khi học xong cấp 3, tôi phải đi kiếm tiền để phụ bố mẹ nuôi 2 em nhỏ. Có một bác cùng làng đã xin cho tôi làm giúp việc trong một gia đình giàu có ở thành phố

Vợ đang mang thai đòi ở chung cư cách nhà mẹ chồng 20km, tôi 'chết ngất' khi biết lý do

09:33:54 05/07/2022
Mẹ và vợ mới của tôi không hợp nhau sau một thời gian ở chung, để tránh việc mẹ chồng - nàng dâu bất hòa, nghe lời thủ thỉ của vợ, tôi đã chủ động ra ở riêng dù thời điểm đó vợ đang mang thai

Chồng lén lập quỹ đen từ lâu, vợ choáng váng khi biết sự thật chồng dùng số tiền đó để làm gì

07:35:35 05/07/2022
Tôi kết hôn được 6 năm, gia đình tôi tương đối hòa thuận. Chồng tôi có trách nhiệm với gia đình, đảm bảo cho cuộc sống của vợ con luôn đầy đủ. Dù lấy nhau mới chỉ được chừng đó năm, song vợ chồng tôi có đầy đủ mọi thứ với một ngôi nhà r...

Mệt mỏi với quan niệm “hết việc nhà chồng mới được về nhà ngoại”

15:59:04 03/07/2022
Không có chuyện người phụ nữ đã đi lấy chồng còn cho tiền nhà ngoại. Vì thế, anh quy định, về nhà ngoại chỉ biếu ít bánh trái là đã có hiếu lắm rồi. Nếu anh phát hiện cô biếu tiền bố mẹ, anh sẽ không để yên

Hậu ly hôn, mẹ chồng tới đề nghị con dâu quay về

15:49:31 03/07/2022
Tôi và chồng đã ly hôn sau 1 năm chung sống, bạn bè hai đứa biết tin thì ngạc nhiên lắm vì chúng tôi quen nhau từ thời đại học, yêu nhau được 7 năm mới tiến tới hôn nhân. Cho nên, họ không thể ngờ rằng vì 1 năm kết hôn mà đôi Kim Đồng -...

Tặng quà sinh nhật bị mẹ chồng chê, về bà cho túi đồ ăn thừa, mở ra tôi bật khóc

15:41:25 03/07/2022
Thực sự mà nói, chồng tôi rất kém cỏi, lại thêm lười biếng, không có chí tiến thủ. Có lẽ, anh là con trai út trong nhà nên từ nhỏ đã được bố mẹ nuông chiều nên giờ mới thành ra như vậy. Không hiểu sao ngày xưa tôi lại yêu rồi lấy anh nữ...

"Thấy chồng tôi thăng chức, anh rể huy động cả làng đến vay tiền"

15:32:22 03/07/2022
Giai đoạn đó chúng tôi không có tiền nên thậm chí còn chẳng dám sinh con. Anh rể với chị chồng thì có cửa hàng mở tại nhà nên họ có thể để mắt đến con cái được

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

15:25:05 03/07/2022
Cách đây vài năm, tôi liên tục được bạn bè mời đến nhà ăn cơm. Khi thì sinh nhật bạn, khi thì sinh nhật vợ bạn, tiệc đầy tháng con... Sau này ngoài những ngày lễ, vui lên là bạn bè lại bảo anh em đến nhà nhậu. Ban đầu mấy gã đàn ông chú...

Bạn thân nhiệt tình đi 'đánh ghen' cùng tôi và sự thật gây sốc

15:04:34 03/07/2022
Hơn 3 năm hôn nhân hạnh phúc sắp đến ngày tan vỡ khi tôi phát hiện chồng ngoại tình. Lần đọc tin nhắn trong điện thoại anh lúc 3 giờ sáng hôm đó làm tôi run rẩy. Lấy hết can đảm, tôi bình tĩnh tìm số điện thoại của kẻ thứ ba, âm thầm li...

Nịnh mãi mà không được lắp điều hòa, vợ sốc nặng khi biết chồng hào phóng mua điều hòa tặng người khác

14:30:16 03/07/2022
Mùa hè năm nay nắng nóng, nhìn cảnh mấy đứa con vì nóng mà trằn trọc khó chịu, không ngủ nổi mà tôi không khỏi xót xa. Tôi có nói với chồng cố gắng lắp cho các con cái điều hòa, dùng các ngày nhiệt độ cao thôi, nhưng chồng tôi không đồn...

Choáng váng khi biết nguồn gốc số tiền lương chồng đem về nửa năm nay

14:22:41 03/07/2022
6 tháng trước, khi chồng tôi bị thất nghiệp, có người bạn thân tên Đoàn rủ anh ấy làm ăn chung. Suốt hai tháng chồng không có việc, thu nhập trong nhà giảm đột ngột, tôi lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Đột nhiên có người bạn rủ anh ấy đi là...

Tôi có nên nhẫn nhục khi thấy chồng cặp kè với Sếp để kiếm tiền mua nhà?

09:59:15 03/07/2022
Bỗng dưng một ngày thấy chồng mang hai cọc tiền 500.000đ về nhà và bảo: Vợ chồng mình sắp hết khổ rồi . Tôi vừa mừng, vừa lo

Sững sờ khi biết lý do bạn trai không muốn tổ chức đám cưới

09:44:23 03/07/2022
Trong khi tôi hào hứng mong chờ đến ngày lên xe hoa thì Tuấn lại muốn tổ chức đám cưới đơn giản nhất. Tôi và Tuấn yêu nhau được 4 tháng, chúng tôi dự định kiếm được nhiều tiền mua nhà, rồi mới tính đến chuyện cưới xin. Thế nhưng tháng t...

Ngỡ ngàng khi chồng đề nghị tổ chức đám cưới dù con đã hơn 1 tuổi

22:50:08 02/07/2022
Yêu nhau 3 năm, khi chúng tôi định tổ chức đám cưới thì phải hoãn liên tục vì nhiều lý do cả khách quan lẫn chủ quan. Tổng cộng, chúng tôi hoãn cưới tới 4 lần. Cuối cùng, chúng tôi quyết định đăng ký kết hôn, đợi sinh con, con cứng cáp ...

Chồng muốn đi làm lại sau thời gian dài ở nhà nội trợ

17:14:56 02/07/2022
Tôi lấy vợ năm 27 tuổi. Vợ tôi là nhà thiết kế, còn tôi làm giáo viên. Lấy nhau được 1 năm thì vợ tôi sinh con gái đầu lòng, sau đó 2 năm sau thì đẻ thêm 1 thằng con trai

Bất ngờ khi biết nguyên nhân mẹ đột ngột muốn vào viện dưỡng lão

16:18:12 02/07/2022
Mẹ tôi là người phụ nữ tần tảo, chịu thương chịu khó, cả đời sống vì chồng con. Anh em tôi có được thành công như ngày hôm nay, phần lớn là công lao của mẹ

Đi du lịch cùng chồng, chưa kịp vui mừng vì như được nghỉ tuần trăng mật lại hứng chịu sốc từ chồng

16:09:31 02/07/2022
Tôi năm nay 34 tuổi, kết hôn được 8 năm. Nhìn gia đình tôi hiện nay, bạn bè, người thân ai cũng tấm tắc khen ngợi, một gia đình nhỏ hạnh phúc với hai con trai, gái đủ cả. Công việc của hai vợ chồng thuận lợi, có nhà cửa đàng hoàng, có x...

Có thể bạn quan tâm

Điện thoại iPhone vẫn hoạt động sau 10 tháng nằm dưới đáy sông

Chuyện lạ

18:44:16 05/07/2022
Một người đàn ông làm rơi iPhone xuống nước cách nay 10 tháng khi đang đi thuyền trên một con sông tại Anh đã bị sốc khi nhận lại chiếc điện thoại này trong tình trạng còn hoạt động bình thường

Đề xuất 6 nhóm giải pháp khắc phục những bất cập trong đầu tư công

Đời sống

18:40:25 05/07/2022
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết, ngay từ đầu năm, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo quyết liệt giải ngân vốn đầu tư công, nhất là trong bối cảnh yêu cầu phục hồi nhanh, phát triển bền vững kinh tế - xã h...

Honda Vision ‘Made in Vietnam’ đội giá cao hơn bản sản xuất tại Nhật Bản

Xe máy

18:39:02 05/07/2022
Liên tục đội giá, các phiên bản Honda Vision lắp ráp tại Việt Nam hiện đang có giá bán cao hơn hàng chục triệu đồng so với người anh em sản xuất tại Nhật Bản vừa tung ra thị trường

Bắt đối tượng Nguyễn Lân Thắng về hành vi tuyên truyền, chống Nhà nước

Pháp luật

18:38:56 05/07/2022
Nguyễn Lân Thắng bị bắt tạm giam về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Xe điện Trung Quốc BAW Yuanbao có giá 118 triệu đồng

Ôtô

18:36:33 05/07/2022
BAW Yuanbao là mẫu xe điện siêu nhỏ phù hợp di chuyển trong đô thị tại Trung Quốc, phân khúc xe đầy tiềm năng khi các hãng xe nội địa liên tục tung ra các mẫu xe mới ngày càng bắt mắt và chất lượng

Cách làm món cơm rang lạp xưởng thơm ngon cho ngày mới thêm hứng khởi

Ẩm thực

18:36:26 05/07/2022
Món cơm rang lạp xưởng tuy đơn giản nhưng rất ngon miệng và hấp dẫn.lạp xưởng thơm ngon cho ngày mới thêm năng lượng nha

Kim Hee Sun và cú lội ngược dòng với “Tham vọng hôn nhân”

Hậu trường phim

18:14:50 05/07/2022
Ngày 15.7 tới đây, bộ phim truyền hình mới nhất Tham vọng hôn nhân của Kim Hee Sun sẽ được phát sóng. 

Hoa hậu Ngọc Khánh và chồng Tây nghỉ dưỡng cả tháng ở Tây Ban Nha

Sao việt

18:11:46 05/07/2022
Cuộc sống ở tuổi 46 của Hoa hậu Ngọc Khánh khiến nhiều người mơ ước. Chồng cô là ông chủ xưởng rượu vang. Anh hết mực cưng chiều vợ. Họ thường xuyên cùng nhau đi du lịch khắp nơi

3 sự thay thế tiềm năng cho Benzema tại Real

Bóng đá thế giới

18:11:16 05/07/2022
Karim Benzema là một trong những tiền đạo tài năng nhất trong thế hệ của anh ấy. Tuyển thủ Pháp gia nhập Real Madrid từ Lyon FC vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2009

Tình trạng hiện tại của Justin Bieber sau nhiều tuần bị liệt mặt

Sao âu mỹ

18:09:28 05/07/2022
Justin Bieber hôm 10/6 cho biết anh được chẩn đoán mắc hội chứng Ramsay Hunt, dẫn đến liệt nửa mặt. Nam ca sĩ 28 tuổi người Canada chia sẻ về tình trạng của mình trong một video trên Instagram, tiết lộ những ảnh hưởng về thể chất của hộ...

Dấu hiệu xác định chàng nóng lòng muốn kết hôn

Tình yêu

18:00:45 05/07/2022
Bất kể bạn muốn gì, anh ấy sẽ làm theo những gì bạn nói. Lựa chọn nhà hàng dựa trên những gì bạn muốn ăn; lựa chọn du lịch dựa trên nơi bạn muốn đến; và thậm chí những gì bạn xem trên Netflix cũng tùy thuộc vào bạn

Ngày 5/7: Ca COVID-19 tăng vọt lên gần 1.000; Quảng Ninh có 1 F0 tử vong

Sự kiện nóng

17:56:23 05/07/2022
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 5/7 cho biết ca mắc COVID-19 mới tăng vọt lên 989 ca, thêm 304 ca so với ngày trước đó. Trong ngày số khỏi bệnh gấp gần 10 lần; Có 1 F0 tại Quảng Ninh tử vong