Được chu cấp 5 triệu/tháng trong suốt 4 năm học đại học, vừa ra trường cô gái đã đòi chia tay nam shipper vì không cùng ‘đẳng cấp’

Nghĩ bạn trai làm nghề shipper lương ba cọc ba đồng, lao động chân tay nên cô gái muốn chia tay vì thấy có nhiều người đàn ông kiếm tiền giỏi hơn.

Yêu là không tính toán, nhiều chàng trai sẵn sàng bỏ tiền ra để ‘nuôi’ bạn gái ăn học, hay tặng những món quà có giá trị. Có những cô gái sẽ đáp lại bằng tình cảm, sự chung thủy của mình. Tuy nhiên, có những cô gái lại muốn chia tay nếu tìm được “mối” tốt hơn.

Mới đây, một cô gái lên mạng xin lời khuyên khi muốn chia tay bạn trai làm nghề shipper: “Có nên chia tay vì người yêu chỉ làm shipper… Mình quê ở 1 tỉnh cách Hà Nội 80km, mình cũng vừa ra trường với tấm bằng kế toán loại giỏi và đi làm ở 1 công ty lớn với mức lương khá cao. Anh hơn mình 8 tuổi, nhà ở Hà Nội ngay gần phòng trọ của mình từ hồi năm nhất đến giờ.

ADVERTISEMENT

Anh tốt bụng, hiền lành, thật thà, giúp đỡ mình rất nhiều từ lúc bỡ ngỡ ra Thủ đô học đại học đến bây giờ. Do hoàn cảnh gia đình mình cũng khó khăn nên từ lúc mình nhận lời yêu anh hồi đầu năm nhất đến lúc tốt nghiệp anh luôn là người chu cấp cho mình tiền ăn học và tiền trọ. Mặc dù từ lúc ấy đến bây giờ anh chỉ làm ship nhưng anh luôn đưa cho mình 5 triệu 1 tháng để lo chi phí ăn ở học hành trong 4 năm qua.

Mình rất cảm động và biết ơn anh rất nhiều. Nhưng dạo gần đây anh bắt đầu giục mình chuyện kết hôn. Trước đây hồi sinh viên mình cũng nghĩ sẽ lấy anh vì anh ngoan ngoãn, hiền lành, chịu khó, không quan trọng chuyện anh chỉ học hết cấp 3 rồi đi lao động không học đại học, không bằng cấp. Nhưng giờ khi mình ra trường đi làm ở 1 môi trường khác đã cho mình nhìn thấy 1 thế giới khác. Ở đó có những người học thức bằng cấp địa vị với khả năng kiếm tiền hơn anh rất nhiều, mình cảm thấy ở vị trí mình bây giờ tam sinh quan của anh và mình khác nhau rất nhiều.

Mình không thể nào nói với mọi người rằng người yêu mình, chồng mình làm shipper… Lâu dài thì việc này không ổn, 1 nghề mà mọi người nói là “Lao động chân tay” với mức lương 3 cọc 3 đồng không cơ hội phát triển….

Giờ mình muốn nói chia tay anh, để anh tìm được hạnh phúc mới – 1 người phù hợp với mình hơn anh. Nhưng mình nợ ân tình anh quá nhiều nên sợ anh nghĩ mình tham phú phụ bần mà chia tay anh. Mình thật sự rất khó nghĩ nên viết mấy lời này mong các bạn cho mình lời khuyên chân thành. Xin cảm ơn nhiều. Thân!”.

Được chu cấp 5 triệu/tháng trong suốt 4 năm học đại học, vừa ra trường cô gái đã đòi chia tay nam shipper vì không cùng đẳng cấp - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cô gái được bạn trai làm shipper nuôi 4 năm ăn học, mỗi tháng chu cấp 5 triệu đồng.

Được chu cấp 5 triệu/tháng trong suốt 4 năm học đại học, vừa ra trường cô gái đã đòi chia tay nam shipper vì không cùng đẳng cấp - Hình 2

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Khi ra trường đi làm lương cao, cô gái không muốn giới thiệu có người yêu làm nghề shipper (Ảnh minh họa).

Sau khi đọc xong chia sẻ của cô gái này, nhiều người đã chỉ trích và cho rằng nếu chia tay thì nên trả tiền cho anh người yêu shipper.

- Thì tham thật còn gì mà còn sợ người ta nghĩ, lương 3 cọc 3 đồng không cơ hội phát triển mà người ta nuôi được bạn ăn học, tham lại còn ngụy biện.

- Đúng là lòng tốt mà cho đi dễ quá người ta lại cho đó là điều đương nhiên. Miệng thì nói nợ người ta thôi chứ tay đâu có biết trả nợ. Sống tham vừa chứ, đã có miếng lại còn đòi cả tiếng!

- Chia tay thì trả lại tiền cho người ta nhé. Em là kế toán thì nhớ tính tiền vốn, lãi (tính thêm sự trượt giá của đồng tiền), chi phí cơ hội của anh ấy vì đã yêu em suốt 4 năm qua mà không chọn người khác.

- Ăn cháo đá bát! 4 năm ăn học mỗi tháng 5 triệu, học xong thì lại chê người ta lao động chân tay, muốn tìm người cùng đẳng cấp. Thế thì đừng để “người cùng đẳng cấp” phía sau biết được quá khứ của bạn nhé. Chẳng ai tử tế lại muốn đi yêu người như bạn đâu. Chê!

- Đu đại gia đi bạn. Người ta nuôi ăn học 4 năm. Đủ lông đủ cánh chê người ta nghèo. Không có anh ấy chắc có bạn bây giờ để thấy tam sinh tam quan khác, để thấy nhiều người giỏi giang kiếm tiền giỏi… Cái thứ gì đâu!

Bị nhầm bao hàng mới thành rác rồi đem vứt, chủ quán vẫn không bắt đền

Thu rác là một trong những nghề vất vả, vì họ tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn, rác thải để làm sạch cho môi trường.

Thông thường, mỗi ngày, những người thu gom rác sẽ đi dọc con đường được phân công để bỏ toàn bộ những bao rác thải trước cửa và mang về điểm tập kết.

Nhưng cũng chính vì các bao đều được bọc kín nên đôi khi dẫn tới việc vứt nhầm đến từ cả phía chủ nhà cũng như những người gom rác.

Bị nhầm bao hàng mới thành rác rồi đem vứt, chủ quán vẫn không bắt đền - Hình 1
Thu gom rác là một nghề rất vất vả, họ phải tiếp xúc với rác thải hàng ngày. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.)

ADVERTISEMENT

Mới đây, một tài khoản TikTok đã chia sẻ câu chuyện về việc thu gom rác tại shop quần áo của mình. Theo đó, bình thường quán vẫn để rác ở gốc cây để bác thu rác có thể tiện qua lấy, tuy nhiên, hôm đó vì vội về nhà ăn cơm đúng lúc hàng được giao đến. Chính vì vậy, chủ cửa hàng đã nhờ shipper để bao tải hàng ở trước cửa. Không ngờ rằng, bác dọn vệ sinh tưởng đó là rác nên đã mang theo 2 bao tải đó và đem đến bãi tập kết.

Bị nhầm bao hàng mới thành rác rồi đem vứt, chủ quán vẫn không bắt đền - Hình 2 ADVERTISEMENT
Do nhầm 2 bao hàng trước cửa với rác bỏ đi nên bác công nhân vệ sinh đã đem đi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.)

Vì 2 bao tải đó chứa tới 100 bộ quần áo mới, giá trị có lẽ cũng không hề nhỏ nên chủ cửa hàng đã trích xuất camera và biết bao hàng đã được bác mang đi. Ngay sau đó, chủ tài khoản TikTok cũng đã liên hệ được với bác thu gom rác và 2 bác cháu cũng đến nơi tập kết rác thải.

Bị nhầm bao hàng mới thành rác rồi đem vứt, chủ quán vẫn không bắt đền - Hình 3
Toàn bộ chia sẻ về câu chuyện nhầm 2 bao hàng thành rác được chủ cửa hàng đăng trên TikTok. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.)

Ngay khi đến nơi, những bao tải rác trước đó đang được xử lý. Dù khu vực đang xử lý rác thải rất nóng nhưng bác công nhân vệ sinh cũng không ngần ngại và lao vào tìm đồ. Tuy nhiên, những bao quần áo đã không còn nguyên vẹn.

Bị nhầm bao hàng mới thành rác rồi đem vứt, chủ quán vẫn không bắt đền - Hình 4
Dù khu vực xử lý rác đang rất nóng nhưng người đàn ông cũng không ngần ngại lao vào để tìm lại bao hàng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.)

ADVERTISEMENT

Dù tiếc những bộ quần áo còn mới tinh nhưng chủ quán cũng không hề trách mắng bác gom rác một câu nào. Cô nàng cho biết bản thân mình chỉ buồn rồi đi về thôi. Thậm chí, cô bạn còn nhận lỗi và cho rằng: "Trách bác 1 thì trách mình 10. Coi như bài học thôi ạ vì nhìn bác tội lắm".

Bị nhầm bao hàng mới thành rác rồi đem vứt, chủ quán vẫn không bắt đền - Hình 5 ADVERTISEMENT
Toàn bộ số quần áo đã không còn nguyên vẹn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.)

Trước sự tốt bụng của bạn chủ quán quần áo, một số người đã dành lời khen ngợi cho cô nàng. Thậm chí, một số bạn còn ngỏ ý xin tên quán để có thể ủng hộ cô bạn, giúp bù một phần nào cho số hàng bị mất. Một số bình luận của dân tình:

- "Xin tên shop để mua quần áo ạ."

- "Chắc bác cũng sợ lắm. Sợ rằng mình sẽ phải đền số tiền lớn trong khi bác khó khăn. Nhưng cũng may khi bác gặp 1 người hiểu bác nên không bắt đền."

- "Thương chị, cũng thương bác. Chị đã thương bác mà không bắt đền. Em chúc chị sẽ buôn bán thật tốt, chúc chị thật nhiều sức khỏe nha."

ADVERTISEMENT

- "Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng gian khổ để phần ai. Rất kính trọng các cô bác làm công việc vệ sinh môi trường cực khổ và ảnh hưởng sức khỏe rất nhiều."

Bị nhầm bao hàng mới thành rác rồi đem vứt, chủ quán vẫn không bắt đền - Hình 6
Nhiều người dành lời khen cho cách xử lí của chủ cửa hàng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.)

Sau đó, cô nàng cũng cho biết bác gom rác ngày hôm sau đã đem 1 thùng xốp đến cho quán và dặn rác thì bỏ vào thùng xốp đó, bác sẽ dễ lấy và cũng tránh được những tình trạng đáng tiếc xảy ra như ngày hôm trước.

Bị nhầm bao hàng mới thành rác rồi đem vứt, chủ quán vẫn không bắt đền - Hình 7
Bác công nhân vệ sinh mang thùng xốp đến để cho quán bỏ rác thải vào. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.)

Bị nhầm bao hàng mới thành rác rồi đem vứt, chủ quán vẫn không bắt đền - Hình 8 ADVERTISEMENT
Dù mất 1 số hàng lớn nhưng cả 2 bên đều thoải mái với nhau sau chuyện không may xảy ra. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.)

Có thể thấy, dù câu chuyện không may xảy ra nhưng chủ quán đã giữ bình tĩnh và có thái độ cư xử rất đáng khen. Hành động của cô nàng thể hiện sự tôn trọng với những người đã góp phần làm đẹp môi trường.

Trong cuộc sống đôi khi có rất nhiều điều nhầm lẫn, không may xảy ra. Điều quan trọng là trong những tình huống đó con người đối xử với nhau như thế nào. Chẳng hạn như chuyện của chủ quán quần áo trên, nếu như cô gái bắt đền, chắc chắn việc cãi vã là khó tránh khỏi vì cả 2 đều có lỗi. Thế nhưng, việc lựa chọn bỏ qua và coi nó là chuyện nhẹ nhàng khiến 2 người có thể thoải mái với nhau. Thậm chí, khi câu chuyện được lan tỏa rộng rãi, nhiều người còn vì quý mến cách cư xử của chủ cửa hàng mà tìm đến ủng hộ cô. Do đó, lòng tốt, sự bao dung trong mọi vấn đề sẽ làm mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Anna Việt lại “thao túng” thêm một người về phe, tuyên bố mạnh chuyện đi tù và sẽ kể hết sự thật?03:28Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14‘Anna Bắc Giang’ tiếp tục hành trình thao túng tâm lý, kể xấu ‘chồng cũ’, được nhiều người đồng cảm03:22Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Shark Bình đáp trả 'xanh rờn' khi bị chê không có tình nghĩa, '5 thê 7 thiếp' vì si mê Phương Oanh
09:56:58 01/10/2022
Đoàn khách du lịch khoe "tóc dựng đứng" trên du thuyền giữa đại dương
14:56:50 01/10/2022
NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?
10:09:20 30/09/2022
Chồng bị vợ tẩm xăng “hóa vàng” vì đi hát Karaoke, hiện trường gây ám ảnh
15:06:24 30/09/2022
Chồng đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện
16:36:09 30/09/2022
NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu
20:44:30 30/09/2022
Các MC xúc động nói lời tạm biệt sau khi VTV6 giải thể
23:06:37 30/09/2022
Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"
16:00:50 30/09/2022
Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện
11:04:36 01/10/2022
Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị
10:17:22 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thùy Tiên final walk xúc động, Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022
00:28:40 02/10/2022
Soi mọi ngóc ngách trong căn biệt thự triệu đô rộng 3000m2 của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn
03:29:40 02/10/2022
Hàng loạt người sẽ mất việc trong thời gian tới vì lý do không ngờ
00:45:51 02/10/2022
Phần ứng xử giúp Thiên Ân đăng quang nhưng gây khó cho Mai Ngô
06:21:12 02/10/2022
Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang
06:43:32 02/10/2022
Lý Dịch Phong bị bắt buộc giải nghệ sau khi rời trại giam
07:12:30 02/10/2022
Động thái mới của Kay Trần khiến CĐM 'sôi sùng sục' sau khi xóa sạch dấu vết của công ty Sơn Tùng
06:38:00 02/10/2022
Toàn cảnh đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022
06:31:56 02/10/2022
Trương Hàn đang hứng chịu hậu quả vì đời tư tai tiếng
07:39:26 02/10/2022
Được ông xã 'cưng như trứng mỏng', Nhã Phương ám ảnh vì làm sai 1 điều với Trường Giang
06:48:41 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Khô cá lóc - “Vua đặc sản” đẫm hương vị sông nước miền Tây

06:43:45 02/10/2022
Khô cá lóc không còn quá xa lạ với nhiều người sành ăn. Từ một cửa hàng tạp hóa nhỏ đến siêu thị to, bạn cũng có thể tìm mua được khô cá lóc. Nhưng để thưởng thức được loại đặc sản chính gốc này thì cần đến một chút tinh tế từ khâu lựa ...

Người phụ nữ đơn thân hơn 10 năm thiết kế khu vườn “độc lạ”

21:43:17 01/10/2022
Khởi đầu là con đường đi vào khu vườn, bên tay phải có tường đá cao khoảng 1m được ốp đá sỏi để dẫn vào nhà. Trước căn nhà đơn sơ là một ao nuôi cá, chung quanh ao là cảnh hoa, đá chen nhau với các loại được xây, ốp vào vách bờ ao

Người dân TP.HCM bì bõm lội nước về nhà sau cơn mưa lớn kéo dài hàng giờ

21:33:28 01/10/2022
Cơn mưa lớn kéo dài vào chiều cuối tuần đã khiến nhiều tuyến đường ở TP.HCM bị ngập sâu, người dân phải bì bõm lội nước về nhà

Căn hộ 56m2 của vợ chồng trẻ: Nên đầu tư thiết kế nhà để có cảm giác "sở hữu"

21:26:07 01/10/2022
Nhật Linh (28 tuổi) cùng chồng vào TP HCM sinh sống 2 năm trước. Vợ chồng cô đã mua 1 căn hộ 56m2 ở Dĩ An, Bình Dương như là bước đầu tiên để bắt đầu lập nghiệp ở một nơi xa quê

Profile xịn của 2 MC 'cầm trịch' Chung kết năm 'Đường lên đỉnh Olympia 2022'

21:17:02 01/10/2022
Dù đã trải qua hơn 2 thập kỷ phát sóng, thế nhưng Đường lên đỉnh Olympia vẫn giữ nguyên vị thế hàng đầu trong những chương trình kiến thức dành cho đối tượng học sinh, sinh viên được quan tâm nhất hiện nay

Startup chục triệu đô của chàng trai vàng Olympic Toán quốc tế

20:18:07 01/10/2022
Đoạt 2 huy chương Olympic Toán quốc tế, Phạm Kim Hùng theo học Trường Đại học Stanford, Mỹ và quyết định trở về Việt Nam khởi nghiệp

Bé gái Pa Cô từng gánh củi còng lưng giờ là mẫu nhí nổi tiếng

17:18:33 01/10/2022
Em bé Pa Cô ngày nào còn xách túi nilon lên Hà Nội đi thi giờ đã sang trang mới. Cách ăn mặc cũng như lối trình diễn có nhiều khác biệt

Ảnh: Người Hà Tĩnh đổ xô ra biển vớt sò lông sau mưa bão

17:12:20 01/10/2022
Sau mưa lớn, hàng tấn sò lông bất ngờ trôi dạt vào bờ biển xã Thịnh Lộc (Lộc Hà, Hà Tĩnh), nhiều người dân rủ nhau đi vớt lộc trời
ADVERTISEMENT

Cuộc hẹn cuối tuần: Nhà báo Long Vũ “mặn mòi” bắt trend hô tên 'Mr Grand'

17:06:53 01/10/2022
Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước màn giới thiệu tên nhái các thí sinh Miss Grand Vietnam cực hài của nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối

NÓNG: Nữ sinh bị bạn học “tác động vật lý” đến nhập viện, xung quanh còn cổ vũ: “Kéo mạnh lên”

16:03:47 01/10/2022
Được biết, trước khi hội đồng em M. tại khu đất trống, 2 em V.T.H.N và Đ.T.T.M học cùng lớp đã nhiều lần nhắn tin hăm dọa, hẹn gặp trực tiếp. Gia đình tiết lộ em M. hiện đang khủng hoảng tâm lý, đi tiểu ra máu sau cuộc ẩu đả

Bà chủ U80 với nguyên tắc 3 không tại Sài Gòn

15:58:38 01/10/2022
Tại Sài Gòn, có nhiều cửa hàng tồn tại hàng chục năm, truyền qua bao thế hệ với những công thức truyền thống độc lạ. Có những nơi nhiều quy tắc tưởng chừng như khác biệt nhưng lại thu hút lượng lớn du khách đến thăm

Hot girl Mẫn Tiên rạng ngời trong lễ ăn hỏi cùng Key

15:56:07 01/10/2022
Hồi đầu năm vừa qua, ngay tại thời khắc bước sang năm mới, cô cùng ca sĩ Key (Monstar) đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi chính thức công khai yêu đương

Dân tình tích cực đẩy thuyền "Tiểu Màn Thầu" Hà Giang và Martin Nguyễn

15:53:42 01/10/2022
Nhắc tới các em bé vùng cao với nét đẹp trong trẻo, đáng yêu không thể không nhắc tới cô bé bán vòng hoa ở dốc Thẩm Mã, Hà Giang

Báo động tình hình giá trọ tăng cao, sinh viên thuê nhà còn bị lừa

15:51:29 01/10/2022
Bên cạnh ký túc xá của trường, thuê phòng trọ bên ngoài là phương án đa phần các bạn sinh viên ưu tiên lựa chọn bởi giờ giấc thoải mái, rộng rãi và không phải ở ghép với quá nhiều người. Tuy nhiên, tại thời điểm vật giá leo thang như hi...

Xoài Non hé lộ tài sản cực khủng tuổi 20: Mở quán ăn view cực đắc địa

15:48:27 01/10/2022
Xoài Non (tên thật là Phạm Trang) - sinh năm 2002, là một trong những hot girl nổi tiếng tại Việt Nam. Cô kết hôn với Xemesis - streamer được mệnh danh là streamer giàu nhất Việt Nam , thiếu gia làng Youtuber

Lớp học tiếng Anh đặc biệt nhất Hà Nội, người học toàn các cụ già U90

15:46:03 01/10/2022
Nằm trên con ngõ nhỏ trên đường Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, trong 4 năm qua, mỗi tuần 1 buổi, lớp học tiếng Anh đặc biệt này vẫn đều đặn đón các học viên đặc biệt
ADVERTISEMENT

Cô gái giấu chồng ủng hộ miền Trung 1,5 tỷ nay lại tiếp tục từ thiện

15:43:59 01/10/2022
Sau trận bão Noru quét qua, bà con miền Trung chịu thiệt hại nặng nề về tài sản. Thương khúc ruột miền Trung, nhiều mạnh thường quân cả nước đã đứng lên kêu gọi cũng như trích tiền ra để đi từ thiện, giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn sau...

Tranh cãi nhà gái thách cưới 1 tỷ, nhà trai huỷ hôn đi lấy người khác

15:06:38 01/10/2022
“Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng” là một câu nói vẫn thường được các cụ lấy ra để dạy bảo con cháu vì họ cho rằng hôn nhân là một thứ tất yếu của cuộc sống

Cái khó của những người trẻ kiếm được 10 - 20 triệu/tháng từ công việc làm thêm

12:47:21 01/10/2022
Theo Hồng Phúc, có rất ít người có thể đạt được thành công trong nghề này. Bởi đơn giản, không khách hàng nào sẵn sàng bỏ tiền để thuê một người non kinh nghiệm trong khi họ có vô vàn lựa chọn khác

Cách người Huế sáng tạo với chè bột lọc, phiên bản heo quay gây nghiện bất ngờ

12:41:08 01/10/2022
Cứ nghĩ chè là phải ngọt, nhưng trong số các phiên bản chè bột lọc, có một món chiều lòng được cả những ai thích vị mặn đấy

Chồng qua đời vì bạo bệnh, vợ nhận được cuộc gọi lạ rồi sốc nặng

12:36:01 01/10/2022
Sau 15 năm sống ly thân thì chồng ngoại tình, chồng chị Hoa qua đời vì ung thư, nhưng khi đang lo tang lễ cho chồng thì chị lại nhận được cuộc gọi từ số lạ

Cháu bịa chuyện bị cướp, cô vội đăng mạng xã hội cảnh báo

12:23:14 01/10/2022
Một thiếu niên 15 tuổi tự bán điện thoại lấy tiền tiêu xài rồi bịa ra chuyện bị cướp để gia đình không la rầy. Người nhà tưởng thật vội đăng tin cảnh báo cướp trên mạng xã hội

Johnny Đặng vừa về nước liền ghé thăm biệt thự Vũ Khắc Tiệp, chuẩn bị làm ăn chung?

12:02:06 01/10/2022
Ông vua kim cương Johnny Đặng được biết đến là một trong những tỷ phú người Mỹ gốc Việt. Đặc biệt sau ồn ào với Khoa Pug, tên tuổi Johnny Đặng càng được nhiều người biết đến. Mới đây, Johnny Đặng thu hút sự quan tâm khi có mặt tại nhà V...

Bà Nhân Vlog “cháy túi”, tức giận khi bị chửi không từ thiện miền Trung: “Giúp ai để Nhân tự quyết”

11:47:58 01/10/2022
Bà Nhân Vlog buồn bã khi liên tục hứng chịu những bình luận tiêu cực. Nữ Youtuber nói, từ thiện là do tiền túi cô tự bỏ ra, xuất phát từ tấm lòng chân thành. Vì vậy đó không phải là trách nhiệm hay một nghĩa vụ bắt buộc phải làm

Vừa mua thùng sữa mới về, con có hành động khiến người mẹ nhìn vào muốn 'ngất xỉu'

11:12:06 01/10/2022
Bên cạnh bỉm thì sữa là một sản phẩm không thể thiếu được với các gia đình nuôi con nhỏ. Có nhiều mẹ than phiền rằng số tiền chi cho 2 món đồ này chiếm kha khá số tiền tiêu dùng trong tháng. Tuy nhiên vì sức khỏe cũng như đầu tư để phát...

Xót xa nhìn gia đình gom nhặt từng vật dụng khi nước lũ dâng cao ở Nghệ An

11:09:26 01/10/2022
Đoạn video từ một gia đình ở Nghệ An đã khiến nhiều người xem không khỏi ngậm ngùi về những thiệt hại mà gia đình phải chịu, cùng với đó là nỗi lo lắng cho các gia đình miền Trung khi nước lũ dâng lên quá nhanh chỉ trong một trận mưa

Văn Hậu - Hải My khoe ảnh nét căng hẹn hò cuối tuần

11:02:00 01/10/2022
Mới đây trên Instagram cá nhân, Doãn Hải My cập nhật hình ảnh mới. Theo đó, cô nàng khoe khoảnh khắc hẹn hò Văn Hậu ngày cuối tuần

Con trai Đan Trường giỏi kiếm tiền từ nhỏ, ở biệt thự xa hoa và thừa hưởng gia sản nghìn tỷ

10:57:21 01/10/2022
Mathis Thiên Từ chính là trái ngọt cho mối tình giữa Đan Trường và bà xã doanh nhân. Được ngậm thìa vàng từ nhỏ, Thiên Từ chính là cậu chủ thừa kế cơ ngơi nghìn tỷ của gia đình khi được sống trong những lâu đài đắt giá tại Mỹ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

127 cổ động viên thiệt mạng trong một trận đấu bóng đá ở Indonesia

Thế giới

08:18:37 02/10/2022
Hãng tin Reuters dẫn thông tin từ ông Nico Afinta - Cảnh sát trưởng của tỉnh Đông Java, Indonesia - ngày 2/10 xác nhận 127 người đã thiệt mạng và 180 người khác bị thương sau một vụ xô đẩy giữa đám đông hỗn loạn trong một trận thi đấu b...

3 món biến tấu từ xúc xích: Chế biến nhanh gọn lại ngon khó cưỡng

Ẩm thực

08:18:31 02/10/2022
Từ nguyên liệu chính là xúc xích, bạn có thể biến tấu thành nhiều món ngon hấp dẫn mà cả người lớn và trẻ nhỏ đều thích

Cách lưu trữ giúp tối đa hóa diện tích cho căn nhà

Sáng tạo

08:17:32 02/10/2022
Đừng quá căng thẳng về những căn phòng bừa bộn, thiếu không gian để cất giữ đồ. Bất kỳ là khu vực nào trong nhà, bạn hoàn toàn có thể xây dựng được khu lưu trữ phù hợp, vừa tiết kiệm không gian mà còn giúp cho chúng trở nên gọn gàng, dễ...

Sao Mai 2022: Top 9 đối mặt thử thách đơn ca và tam ca

Show việt

08:16:41 02/10/2022
Ở đêm thi chung kết thứ 3, các thí sinh Sao Mai 2022 không chỉ trình diễn tiết mục đơn ca mà còn phải vượt qua thử thách đối đầu trực tiếp với thí sinh cùng phong cách

10 năm gian truân của Mai Ngô trước khi đoạt ngôi Á hậu 4

Sao việt

08:15:55 02/10/2022
Đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 vừa khép lại, người đẹp sinh năm 1995 đoạt ngôi vị Á hậu 4 chung cuộc. Đây được xem là cái kết đẹp cho hành trình thi thố dài hơi của Mai Ngô

Kết quả Cologne 3-2 Dortmund: Dortmund tự bắn vào chân

Bóng đá thế giới

08:13:19 02/10/2022
Ở trận đấu giữa Cologne vs Dortmund tại vòng 8 Bundesliga, đội khách Dortmund dù dẫn trước đối thủ ở hiệp 1 song đã thua ngược 2-3 trong hiệp 2, qua đó lỡ thời cơ chiếm ngôi đầu của Union Berlin

Thêm thông tin về Hyundai Elantra 2023 sắp ra mắt tại Việt Nam

Ôtô

08:12:48 02/10/2022
Hyundai Elantra 2023 đã hoàn thành các thủ tục đăng kiểm tại Việt Nam. Thông tin cho thấy mẫu xe này sẽ phân phối gồm 4 phiên bản khác nhau là 1.6 MPI 6AT, 1.6 MPI 6AT GL, 2.0 MPI 6AT và 1.6 T-GDI 7DCT. Xe có tới 3 tùy chọn động cơ là: ...

Hé lộ bí mật của người chồng vô tâm

Tình yêu

08:05:52 02/10/2022
Khắp nơi trên mạng, trên các diễn đàn, ngay cả trong những câu chuyện trực tiếp, ta đều dễ dàng bắt gặp những cằn nhằn của các bà vợ về những ông chồng vô tâm

Khả năng xuất hiện 2 xoáy thuận nhiệt đới trên khu vực Biển Đông trong tháng 10/2022

Đời sống

07:58:35 02/10/2022
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, trong tháng 10/2022 có khả năng xuất hiện khoảng 2 xoáy thuận nhiệt đới trên khu vực Biển Đông và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta

Nhan sắc Bạch Lộc thay đổi ra sao sau 6 năm?

Sao châu á

07:56:26 02/10/2022
Trong bức ảnh, Bạch Lộc diện chiếc váy hoa nhã nhặn, tinh tế. Có thể thấy, nhan sắc người đẹp phim Châu Sinh Như Cố không mấy thay đổi so với hiện tại, ngoại trừ việc cô đã chỉnh nha

Phát động cuộc thi giải quyết tình huống kinh doanh cho học sinh THPT

Học hành

07:53:50 02/10/2022
Ngày 1/10, buổi họp báo phát động cuộc thi “Giải quyết tình huống kinh doanh dành cho học sinh trung học Việt Nam” (Vietnam High School Business Case Competition) đã được tổ chức

HLV Bình Dương khen hết lời Văn Quyết

Bóng đá việt nam

07:51:17 02/10/2022
Sau trận đấu giữa Hà Nội FC và Bình Dương (1/10), HLV Lư Đình Tuấn đã dành cho Văn Quyết những lời khen ngợi. Còn rất nhiều trận đấu phía trước. Thực ra tôi cũng không quan tâm nhiều đến kết quả của các đối thủ. Việc quan trọng là tập t...