Được chồng tặng nhẫn kim cương vào ngày sinh nhật, tôi tiếc tiền nên mang ra cửa hàng trả lại rồi ‘chết lặng’ khi biết sự thật không ngờ

“Nghĩ rằng chi số tiền lớn chỉ để mua chiếc nhẫn thì quá lãng phí so với hoàn cảnh hiện tại .

Tôi đã mang chiếc nhẫn kim cương đến cửa hàng để trả lại. Nhưng sau khi người chủ cửa hàng trang sức nói rõ sự tình, tôi như chết lặng”.

Tôi và chồng lớn lên cùng nhau. Cả hai đều xuất thân ở nông thôn , gia cảnh bình thường . Vì gia đình nghèo nên lúc nhỏ tôi bị suy dĩnh dưỡng, cũng chính vì vậy mà bị ảnh hưởng tới sự phát triển , cơ thể thấp bé. Vì cơ thể thấp nhỏ hơn các bạn cùng lứa tuổi nên tôi hay bị bắt nạt. Nhưng khi đó chồng luôn xuất hiện để bảo vệ tôi, từ đó tôi và anh đã có tình cảm với nhau.

Video đang HOT

Khi chúng tôi lớn hơn, người trong làng cũng biết chuyện tình cảm của cả hai, nhưng bố mẹ anh không thích tôi lắm. Vì điều kiện của gia đình của anh khá giả, còn tôi vừa thấp bé, ngoại hình không nổi bật lại thêm gia cảnh trung bình nên bản thân cảm thấy như khó với tới khi đến với anh. Tôi biết mối quan hệ này không phù hợp với anh nên đã chủ động muốn chia tay. Thế nhưng anh không chịu. Khi chúng tôi trở thành người lớn, chồng tôi đưa tôi lên thành phố, nói rằng anh cũng có thể tự nỗ lực để khiến tôi có cuộc sống tốt.

Được chồng tặng nhẫn kim cương vào ngày sinh nhật, tôi tiếc tiền nên mang ra cửa hàng trả lại rồi chết lặng khi biết sự thật không ngờ - Hình 1

Tôi rất tin tưởng anh, biết anh yêu tôi nên cùng anh vào thành phố lập nghiệp. Lúc đó vì chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc và học hành nên chúng tôi chỉ có thể làm công nhân trong nhà máy. Chồng tôi chăm chỉ làm việc, ngoài làm việc chính anh còn đi làm thêm. Kể cả những công việc nặng nhọc nhưng anh không hề quản ngại. Vất vả ngược xuôi mấy năm, cuối cùng cả hai dành dụm đủ tiền mua một căn nhà trên thành phố và trả một khoản thanh toán trước.

Bố mẹ hai bên thấy chúng tôi hết mực yêu thương nhau, sau này mới đồng ý cho kết hôn. Sau khi cưới, vợ chồng tôi luôn mong muốn cuộc sống ổn định. Dù chỉ là công nhân, lương tuy không cao nhưng công việc ổn định, cuộc sống của cả hai rất hạnh phúc. Hàng tháng tiết kiệm, vợ chồng tôi đã trả số nợ cũ và cũng tích góp dư một ít, cuộc sống vì thế cũng dần tốt lên.

Được chồng tặng nhẫn kim cương vào ngày sinh nhật, tôi tiếc tiền nên mang ra cửa hàng trả lại rồi chết lặng khi biết sự thật không ngờ - Hình 2

Một năm sau, tôi sinh cho chồng một cô con gái và chồng tôi rất vui vì chuyện này. Từ khi trở thành cha, anh cũng tích cực làm việc không quản ngày đêm chỉ để mong cho con gái một môi trường sống tốt.

Lúc đó, tôi cảm thấy hạnh phúc khi biết anh là người có trách nhiệm và đã trưởng thành. Nhưng sau đó dần dần tôi phát hiện mình bị bỏ rơi. Tôi thấy rằng chồng tôi dần bắt đầu ít quan tâm đến mình hơn. Mâu thuẫn giữa hai chúng tôi cũng bắt đầu tăng lên. Trước đây chúng tôi chưa bao giờ cãi nhau, bây giờ chuyện đó là thường xuyên. Một lần, cả hai xảy ra cãi vã lớn khiến tôi vì tức quá mà ngất đ, chồng tôi vội đưa tôi vào bệnh viện. Tôi nằm viện gần một tuần trước khi được về nhà.

Được chồng tặng nhẫn kim cương vào ngày sinh nhật, tôi tiếc tiền nên mang ra cửa hàng trả lại rồi chết lặng khi biết sự thật không ngờ - Hình 3

Hôm trước là sinh nhật tôi, chồng cùng con gái làm bánh để làm lành với tôi, đồng thời anh cũng mua cho tôi một chiếc nhẫn kim cương. Lúc đó tôi nghĩ, tại sao anh lại đột nhiên thay đổi. Quen và lấy anh bao năm, anh chưa từng mua quà gì giá trị cho tôi, anh còn nói những món quà giá trị này không thiết thực, tốn kém. Nhưng giờ chồng đột nhiên mua cho tôi một chiếc nhẫn kim cương trị giá 100.000 nhân dân tệ (khoảng 356 triệu đồng). Số tiền để mua chiếc nhẫn này không hề nhỏ, đặc biệt tiền lương của chồng tôi trong nửa năm đã chi tiêu vào việc trả nợ và nuôi con, đối với người dân nông thôn chúng tôi, 100.000 nhân dân tệ này là tiền tiết kiệm cả đời. Cẩn thận cân nhắc, tôi nghĩ rằng số tiền này chỉ để mua chiếc nhẫn thì quá lãng phí so với hoàn cảnh hiện tại. Vì vậy tôi đã mang chiếc nhẫn kim cương đến cửa hàng để trả lại. Nhưng sau khi người chủ cửa hàng trang sức nói rõ sự tình, tôi như chết lặng.

Được chồng tặng nhẫn kim cương vào ngày sinh nhật, tôi tiếc tiền nên mang ra cửa hàng trả lại rồi chết lặng khi biết sự thật không ngờ - Hình 4

Chồng bất ngờ tặng nhẫn kim cương vào ngày sinh nhật , tôi tiếc tiền nên mang đến cửa hàng trả lại rồi “chết lặng” khi biết sự thật không ngờ.

Chủ cửa hàng nói: ” Tôi nghe chồng cô nói anh ấy bị ung thư phổi và chưa cho cô biết chuyện này. Anh ấy nói, anh ấy muốn mua một chiếc nhẫn kim cương để làm cô hạnh phúc… Trong tương lai, sau khi anh ấy qua đời, muốn cô giữ lại chiếc nhẫn này nếu cuộc sống khó khăn có thể bán nó để trang trải cuộc sống và lo cho con ăn học “. Sau khi nghe lời người chủ cửa hàng kể, tôi nghẹn ngào và đau đớn, nước mắt không ngừng rơi, vội vã chạy về nhà. Trở về nhà, tôi muốn gặp anh để hỏi rõ mọi chuyện nhưng chỉ thấy tờ giấy ly hôn anh đã viết và ký sẵn để trên bàn.

Thực ra chúng tôi đều là những người làm công việc bán thời gian với mức lương bình thường. Tôi chỉ mong anh ấy và tôi có một cuộc sống tốt đẹp. Tôi không biết anh đổ bệnh từ lúc nào, cũng không biết anh có thể sống được bao lâu nữa. Chỉ mong rằng vợ chồng chúng tôi và con gái có thể khỏe mạnh và an toàn, sống vui vẻ bên nhau

Ngày sinh nhật con, nhìn người phụ nữ ôm món quà to đùng bước xuống từ xe ô tô, tôi điêu đứng và lóng ngóng chân tay vì quá bất ngờ

Ngày sinh nhật con trai, tôi tổ chức bữa tiệc nhỏ và có mời vài người bạn thân thiết nhất. Nhưng nhìn người phụ nữ đang ôm con trai mình, tôi bàng hoàng và không thể nào tin nổi.

Tôi và vợ cũ ra tòa ly hôn sau 5 năm chung sống. Hồi đó, vợ cũ chẳng khác nào một bà cô già vì ngoại hình xuống dốc không phanh, đặc biệt là sau khi sinh con bé Ti. Tôi đi làm mệt mỏi, về nhà lại nghe vợ càu nhàu đến điếc cả tai. Mỗi khi tôi đi nhậu, vợ lại gọi điện hối thúc về, có khi còn cố tình cho tôi nghe tiếng con khóc qua điện thoại.

Cảm thấy quá bế tắc, tôi đề nghị ly hôn để giải thoát cho nhau. Tôi sẽ nhận nuôi cu Tít, con trai lớn, còn vợ nuôi bé Ti, con gái nhỏ. Vợ tôi sửng sốt, níu kéo suốt mấy tháng nhưng tôi đã cạn tình nên cô ấy đành buông tay. Ngày rời tòa, nhìn cảnh vợ bế con gái lên xe taxi, tôi cũng chạnh lòng nhưng lại nghĩ đây là con đường tốt nhất cho cả hai rồi.

Hậu ly hôn, tôi vẫn sống ở căn nhà chung của hai vợ chồng cùng xây dựng. Vợ tôi về bên ngoại, sau đó lại bế con gái vào thành phố tìm việc làm. Thời gian đầu, tôi còn gửi tiền cho cô ấy để phần nào chia sẻ bớt gánh nặng kinh tế. Sau thì cô ấy nhắn tin, bảo tôi đừng gửi tiền nữa, cô ấy không muốn nợ nần hay dây dưa với tôi nữa. Sĩ diện, tôi đồng ý ngay. Cũng từ đó, tôi mất liên lạc với vợ cũ.

Ngày sinh nhật con, nhìn người phụ nữ ôm món quà to đùng bước xuống từ xe ô tô, tôi điêu đứng và lóng ngóng chân tay vì quá bất ngờ - Hình 1

Mới xa nhau 4 năm mà cô ấy thay đổi nhiều quá, trong khi tôi vẫn chỉ là một người đàn ông tầm thường, chẳng có gì biến chuyển. (Ảnh minh họa)

Cuối tuần trước, vào ngày sinh nhật con trai, tôi tổ chức bữa tiệc nhỏ rồi mời hai người bạn thân đến chia vui. Đang trò chuyện rôm rả thì một chiếc ô tô sang trọng đỗ trước cửa nhà. Một người phụ nữ xinh đẹp, quý phái ôm món quà to đùng bước xuống.

Con trai tôi vừa thấy người phụ nữ ấy thì chạy ra, hớn hở reo lên: "Mẹ... mẹ... ". Tôi phải dụi mắt mấy lần mới dám tin người phụ nữ trước mặt chính là vợ cũ của mình. Cô ấy cứ như biến thành một người hoàn toàn khác hẳn. Sang trọng, quý phái, tự tin, vóc dáng chuẩn và làn da trắng mịn màng. Mới xa nhau 4 năm mà cô ấy thay đổi nhiều quá, trong khi tôi vẫn chỉ là một người đàn ông tầm thường, chẳng có gì biến chuyển.

Sau khi trao quà cho con, vợ cũ ngỏ ý muốn đón con đi chơi một lát. Tôi đồng ý. Khi về, con trai kể rằng được mẹ dẫn đi mua đồ đẹp, nhà mẹ to lắm, có cả bể bơi. Tôi rất bất ngờ không hiểu cô ấy lấy được chồng giàu hay làm ăn phát đạt mà giờ giàu có như vậy? Tôi có nên hỏi thăm không? Hay là vẫn cứ phận ai nấy sống đây? Dù sao cũng từng là vợ chồng!

(hoangnguyen...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31

Tiêu điểm

Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ
13:06:49 17/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời
13:42:55 17/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh
23:21:56 17/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau
23:08:40 17/09/2021
Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng
01:09:00 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Hoài Lâm lần đầu hé lộ cơ ngơi dưới quê
09:27:14 19/09/2021
Góc khuất Võ Hạ Trâm: 'Liệu quyết định đúng khi có con?'
07:58:25 19/09/2021
Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn
09:41:23 19/09/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?
09:07:37 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này?
08:38:05 19/09/2021
Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
"Tể tướng Lưu Gù": Mâu thuẫn với Càn Long - Hoà Thân, bị phong sát khốc liệt vì quá... liêm khiết, giờ ra sao ở tuổi 74?
07:16:59 19/09/2021
Ông xã Việt Hương cảnh báo tin đồn thất thiệt về bệnh tình Phi Nhung
08:41:08 19/09/2021

Tin mới nhất

Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa

12:52:19 19/09/2021
Nghe mẹ chồng đòi tiền lương trông cháu, tôi thấy chua chát và bức xúc quá. Bà tính toán rạch ròi và chỉ biết có tiền, chẳng khác nào người dưng.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người

21:19:48 18/09/2021
Nghe bà nói gay gắt, trong lòng tôi rất khó chịu nhưng cũng không tiện nổi giận với mẹ vợ.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Đến thăm mẹ bạn trai ốm, tôi biếu 10 triệu nhưng bà không nhận, còn mắng tôi một trận lôi đình

09:30:58 18/09/2021
Tôi đã cố gắng thuyết phục mẹ bạn trai nhận tiền nhưng bác ấy không chịu nhận.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi

19:51:50 17/09/2021
Tôi tức trào máu họng nên tính đuổi anh chồng đi chỗ khác, nhưng thấy tội cho hoàn cảnh của anh ta nên lại nhịn.

Dọn dẹp đồ đạc, tôi sụp đổ khi tìm thấy bức ảnh cũ trong tủ quần áo, hé lộ bí mật của chồng mới cưới

19:38:19 17/09/2021
Tôi cầm tấm ảnh, trong đầu rối loạn. Thật không ngờ, chồng lại giấu tôi một bí mật kinh thiên động địa đến thế này.

Nghe con riêng của chồng nói về chiếc váy ngủ đang mặc, tôi hận anh thấu xương, chỉ tiếc không thể băm vằm chiếc váy ấy

19:27:58 17/09/2021
Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng tặng tôi một món quà khá bất ngờ. Trong suốt quãng thời gian sống cùng nhau, đây là lần duy nhất anh thể hiện sự lãng mạn.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng rồi bật khóc khi nghe câu nhận xét của mẹ anh

19:11:14 17/09/2021
Em khóc lặng, chết điếng khi mẹ người yêu thẳng thừng nói một câu đầy miệt thị.

Nhờ em dâu chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ dưới quê, tới khi tôi mở camera lên theo dõi thì phát hiện cảnh tượng sốc óc

12:28:00 17/09/2021
Mặc dù tôi cũng là con dâu nhưng không bao giờ toan tính nhiều như ả ta.

Biệt tích mấy năm trời, chồng cũ đột ngột trở về rồi đưa ra yêu cầu khiến tôi thương con đứt ruột

12:25:11 17/09/2021
Mấy năm nay, anh ta vẫn luôn gửi tiền trợ cấp cho con. Chỉ có điều bố con cả năm không bao giờ gặp mặt.

Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật

12:21:26 17/09/2021
Suốt một tuần nay, ngày 3 bữa, chồng cũ mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn, thương tình tôi đã cho anh đĩa rau.

Ngày anh tôi dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ lên cơn đau tim còn bố thì phẫn nộ đuổi cả 2 người họ đi

11:55:18 17/09/2021
Cách đây gần 3 tháng, anh trai tôi thông báo dẫn bạn gái về ra mắt khiến bố mẹ vô cùng vui mừng.

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người

07:27:32 17/09/2021
Nếu có kiếp sau thật, mình mong sẽ có cuộc đời bình an và hạnh phúc hơn...

Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình

22:23:50 16/09/2021
Bị Thêu từ chối tình yêu, tôi thật sự sốc, thế này tôi còn biết tìm vợ ở đâu nữa? Chẳng lẽ cả đời này tôi ế vợ sao?

Có thể bạn quan tâm

Đông Nhi không biết nên buồn hay vui: Sự cố "dính răng" tưởng được chôn giấu ai ngờ bị chính FC khai quật

Nhạc việt

13:02:33 19/09/2021
Cộng đồng fandom của các nghệ sĩ không hề hiếm những khoảnh khắc dìm hàng thần tượng. Thế nhưng fandom của Đông Nhi có thể được coi là đi đầu trong việc troll thần tượng bất chấp.

Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?

Sao việt

13:02:29 19/09/2021
Mới đây, trong một nhóm kín đăng tải bài viết bóc Thủy Tiên từng vay nợ ngân hàng 17 tỷ trước tháng 10/2020 cũng là khoảng thời gian trước khi đi từ thiện. Tuy nhiên, sau 3 tháng hoàn thành chuyến đi từ thiện, nữ ca sĩ đã trả hết nợ.

Thì ra giọng hát Zac Efron trong High School Musical là "đi mượn": Gương mặt thật chẳng ai ngờ tới, bí ẩn drama "cướp vai" gây sóng gió!

Hậu trường phim

13:01:14 19/09/2021
Chẳng ai ngờ, tài tử Zac Efron lại phải hát nhép trong High School Musical. Sự thật đằng sau khiến cả người trong cuộc hoài nghi.

Cho Yeo Jeong vướng nghi án giết chồng, quyết chiến với hội phụ huynh nhà giàu trong Đẳng Cấp Thượng Lưu

Phim châu á

12:59:10 19/09/2021
Nữ hoàng cảnh nóng Cho Yeo Jeong tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa trong Đẳng Cấp Thượng Lưu, chạy trốn lời đồn giết chồng lại đạp trúng ổ drama của hội phụ huynh cực giàu trên đảo Jeju.

Sinh ra đã mang mệnh công chúa, 3 con giáp nữ này đi đâu cũng được cung phụng, đối đãi cực tốt

Trắc nghiệm

12:58:31 19/09/2021
Dù sinh ra trong hoàn cảnh nào, những con giáp nữ này đều mang cốt cách yêu kiều, quý phái nên đi đâu cũng được cung phụng, yêu mến.

Tranh cãi về AI giả giọng nói 

Thế giới số

12:56:48 19/09/2021
Sau video deepfake, AI giả giọng nói đã đến giai đoạn chín muồi khiến nhiều người lo ngại về những tác động tiêu cực bên cạnh ứng dụng thực tiễn của nó.

Ảnh ấn tượng: Nước mắt bé gái mồ côi mẹ do Covid-19 gây xúc động tuần qua

Đời sống

12:51:40 19/09/2021
Đôi mắt ngấn lệ của cô bé Tuyền Định khi nhớ về mẹ (đã mất do mắc Covid-19) gây xúc động mạnh.

Chồng Lý Gia Hân một mình chống nạng vào viện

Sao châu á

12:50:59 19/09/2021
Doanh nhân Hứa Tấn Hanh lộ diện chiều 18/9 với dáng điệu mệt mỏi, ủ rũ. Hoa hậu Lý Gia Hân không đi cùng chồng.

Điều gì xảy ra với làn da khi ăn quả óc chó mỗi ngày?

Làm đẹp

12:25:56 19/09/2021
Điều gì xảy ra với làn da khi ăn quả óc chó mỗi ngày? Ăn quả óc chó hàng ngày có thể làm giảm mức cholesterol và có lợi cho sức khỏe tổng thể của bạn. Ngoài ra, quả óc chó là một siêu thực phẩm thực sự mang lại làn da sáng và trẻ trung.

Dân mạng "dậy sóng" với loạt phát ngôn và hành động lạ của những đại gia Việt trên Shark Tank

Netizen

12:08:26 19/09/2021
Mọi phát ngôn và hành động của dàn Shark quy tụ toàn doanh nhân, đại gia tỷ phú Việt luôn thu hút sự chú ý.

Món ngon cuối tuần: Đậm đà cá nục kho keo

Ẩm thực

12:02:44 19/09/2021
Món cá nục kho keo vừa dễ làm lại ngon miệng, rất thích hợp cho bữa cơm gia đình vào những ngày trời thu mát mẻ.

Thiều Bảo Trâm chăm diện áo cardigan và mặc kiểu gì cũng đẹp

Phong cách sao

11:48:31 19/09/2021
Mùa thu này, hãy học cô nàng Thiều Bảo Trâm cách diện đồ với áo cardigan nhé.

Hội đồng Đạo đức: Vẫn chưa thể đánh giá hiệu quả bảo vệ của Nanocovax

Sức khỏe

11:26:08 19/09/2021
Sáng 19/9, Hội đồng Đạo đức cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dữ liệu để đánh giá trực tiếp hiệu lực bảo vệ của vắc xin Nanocovax dựa trên số trường hợp mắc Covid-19 trong nghiên cứu.

Ngắm "nữ thần chiến tranh" xinh đẹp trong Fate/Grand Order lại tiếc cho một "hồng nhan bạc mệnh"

Cosplay

11:20:22 19/09/2021
Brynhildr vô cùng xinh đẹp, một mỹ nhân của màn đêm với vẻ đẹp hút hồn có thể thu hút mọi ánh nhìn của bất kỳ gã đàn ông nào.

Choáng ngợp trước kiến trúc lộng lẫy ở 'Thành phố của những cung điện'

Du lịch

11:13:37 19/09/2021
Trải qua ba thế kỷ thủ đô phương Bắc đã tạo ra những kiệt tác chỗ thì uy nghi, chỗ thì lộng lẫy. Những tòa nhà được xây dựng với các phong cách khác nhau khi đứng liền kề đã bổ sung cho nhau một cách hài hòa.