Được bố “chỉ định”, cô nàng xinh xắn cưới ông chồng “của hiếm”, tài sản trong nhà vợ đứng tên tất cả, chồng chỉ canh cánh nỗi lo: “Ngoài mất vợ chả sợ mất gì”

Trong gia đình Hiền, mẹ cô chính là người đứng tên toàn bộ tài sản từ xe cộ cho đến đất đai.

Cô chia sẻ: “Mình từng có lần trêu ba là không sợ mẹ lừa, bỏ ba đi à. Ba bảo thẳng luôn rằng: ‘Ba chỉ sợ mất mẹ thôi còn lại ba không sợ gì hết’”.

Nhiều ông bố bà mẹ khiến con cái ghen tị bởi sự ngọt ngào của mình. Họ thoải mái thể hiện cảm xúc dù nhỏ thôi nhưng “tình” đến nỗi ai cũng có thể cảm nhận được. Bởi thế, có không ít bài viết của cộng đồng mạng chia sẻ về chuyện bố mẹ yêu nhau. Với họ, những bậc phụ huynh luôn có bí quyết tình yêu đáng để học tập.

Bị “ép hôn” với người đàn ông tuyệt vời

Mới đây, Hiền, 21 tuổi đã chia sẻ câu chuyện bố mẹ ở nhà cách ly với nhau. Cũng vì thời gian rảnh rỗi, họ đã tìm đến cách giết thời gian khá phổ biến: Hát Karaoke.

“Mẹ mình bán hàng nhưng đang chống dịch Covid-19 nên tạm đóng cửa tiệm. Làm theo chính sách nhà nước nên bố mẹ chỉ ăn ngày 3 bữa rồi ở nguyên trong nhà. Bố mẹ cưới hơn 20 năm nhưng lúc nào cũng tình cảm . Bố chăm mẹ lắm, lúc nào cũng bảo mẹ mày là nhất. Tối nào bố mẹ cũng hát Karaoke, tuy hơi phiền tí nhưng nhà mình cửa kính nên không ảnh hưởng tới hàng xóm. Mình đăng lên khoe vậy thôi”.

Được bố chỉ định, cô nàng xinh xắn cưới ông chồng của hiếm, tài sản trong nhà vợ đứng tên tất cả, chồng chỉ canh cánh nỗi lo: Ngoài mất vợ chả sợ mất gì - Hình 1
Bài đăng thu hút nhiều lượt like.

Bài đăng của Hiền đã nhận về hơn 13 nghìn lượt thích từ cộng đồng mạng. Trong bức ảnh đính kèm, bố mẹ Hiền ngồi hát Karaoke với nhau. Họ tỏ ra rất chăm chú vào thú vui này. Hình ảnh gia đình hạnh phúc , bố mẹ ấm áp như vậy đã khiến dân mạng thích thú.

Ba Hiền tên Vững, sinh năm 1975. Mẹ cô là Bích, ít hơn chồng 2 tuổi. Chuyện tình yêu của ba mẹ Hiền luôn khiến con cái phải xuýt xoa vì đẹp và tình cảm quá.

Hiền kể: “ Ngày xưa mẹ xinh mà giỏi nữa, ba thấy nên thích mẹ luôn, suốt ngày tán tỉnh. Mẹ hồi xưa là hoa khôi của làng mà nên cũng nhiều anh đến muốn làm quen, hẹn hò. Thế nhưng ban đầu mẹ cũng chẳng thích ba đâu, Sau này mẹ còn nói đùa bảo rằng lấy ba vì ông bà ngoại ép cơ đấy.

Ông ngoại mình bảo rằng ba hiền lành lại thật thà nên trong số những người tán mẹ, ông bà ưng ba nhất. Ông ngoại nói thêm, ngày xưa ông khó tình lắm, ba đến tán mẹ mà kiên trì ngày nào cũng vào nên ông bà ‘chấm’ ba luôn”.

Hồi đó, nhà ông bà nội Hiền cũng thuộc dạng khá giả. Đám cưới của bố mẹ cô được tiến hành vào năm 1998. Bước đầu hôn nhân của bố mẹ cô rất thuận lợi. Tuy vậy, sau này khi ra riêng, cuộc sống của bố mẹ Hiền thật sự vất vả.

Được bố chỉ định, cô nàng xinh xắn cưới ông chồng của hiếm, tài sản trong nhà vợ đứng tên tất cả, chồng chỉ canh cánh nỗi lo: Ngoài mất vợ chả sợ mất gì - Hình 2

Hiền tâm sự: “ Những điều này mình được nghe ba mẹ kể thôi. Khi đó cưới nhau xong hai người tính chuyện mua nhà riêng. Tuy nhiên, mẹ đi vay từng đồng thì ba lại lấy tiền ấy đi chơi. Hồi đó ba còn trẻ, còn có chút ham chơi. Đến khi mua được nhà xong xuôi ba về xin lỗi mẹ gần tháng trời mẹ mới tha cho. Mua nhà xong xuôi hai vợ chồng ôm nhau khóc vì mừng quá.

Cứ mỗi khi Tết là ba mẹ lại nhắc lại chuyện này xong cứ rưng rưng như sắp khóc. Mình nghe xong cũng thấy ba mẹ giỏi quá. Hồi đó họ còn ít tuổi, làm ăn kinh tế đâu có dễ dàng gì mà cuối cùng vẫn có nhà riêng từ khá sớm”.

Tuy nhiên, câu chuyện đánh bài đó là “vết gợn” duy nhất trong cuộc hôn nhân của ba mẹ Hiền. Chung sống cùng nhau 22 năm, họ đã khiến con cái phải ngưỡng mộ vì tình cảm dành cho nhau.

Được bố chỉ định, cô nàng xinh xắn cưới ông chồng của hiếm, tài sản trong nhà vợ đứng tên tất cả, chồng chỉ canh cánh nỗi lo: Ngoài mất vợ chả sợ mất gì - Hình 3

Được bố chỉ định, cô nàng xinh xắn cưới ông chồng của hiếm, tài sản trong nhà vợ đứng tên tất cả, chồng chỉ canh cánh nỗi lo: Ngoài mất vợ chả sợ mất gì - Hình 4
Ảnh cưới của ba mẹ Hiền.

Tài sản để vợ đứng tên tất cả

Hiền tâm sự: “ Ba mẹ lấy nhau hơn 20 năm nhưng lúc nào cũng quan tâm như đang yêu nhau vậy. Ba hiền lắm, chẳng uống rượu bia gì cả. Với ba, vợ con luôn là mối quan tâm số 1. Ba cũng tâm lý, lễ Tết gì đều mua quà tặng mẹ. Thật sự nhìn thấy ba mẹ hạnh phúc mình vui lắm”.

Hình ảnh ba mẹ Hiền hát Karaoke cùng nhau nhìn thì quen thuộc nhưng là một minh chứng rõ ràng cho tình cảm và sự ấm áp họ dành cho nhau.

“Ba mẹ ngày nào cũng thế, cứ ăn cơm xong lại hát Karaoke. Khi thì ba chọn bài mẹ hát, lúc thì hai vợ chồng song ca. Nhìn hình ảnh bố mẹ như thế mình vui và ước ao lắm” , Hiền kể.

Được bố chỉ định, cô nàng xinh xắn cưới ông chồng của hiếm, tài sản trong nhà vợ đứng tên tất cả, chồng chỉ canh cánh nỗi lo: Ngoài mất vợ chả sợ mất gì - Hình 5
Họ cùng hát karaoke cho nhau nghe.

Trong gia đình Hiền, mẹ cô chính là người đứng tên toàn bộ tài sản từ xe cộ cho đến đất đai.

“Mình từng có lần trêu ba là không sợ mẹ lừa, bỏ ba đi à. Ba bảo thẳng luôn rằng: ‘Ba chỉ sợ mất mẹ thôi còn lại ba không sợ gì hết’. Nghe xong mà mình muốn hét lên: ‘Thấy ghê chưa’ luôn đó.

Mẹ toàn trêu ba bảo biết thế ngày xưa không lấy nhưng mình biết mẹ chỉ trêu thôi. Ánh mắt và cả cử chỉ của hai người lúc nào cũng chan chứa tình cảm. Họ sinh ra như dành cho nhau vậy” , Hiền tâm sự.

Được bố chỉ định, cô nàng xinh xắn cưới ông chồng của hiếm, tài sản trong nhà vợ đứng tên tất cả, chồng chỉ canh cánh nỗi lo: Ngoài mất vợ chả sợ mất gì - Hình 6
Hình ảnh ba mẹ Hiền bây giờ.

Đúng là một câu chuyện tình yêu khiến người ta phải thốt lên rằng ngọt ngào và hạnh phúc quá. Cũng nhờ tấm gương của bố mẹ mà Hiền tin vào tình yêu và đích thực.

Cô kể: “Có nhiều người cứ bảo rằng hôn nhân là nấm mồ của hạnh phúc nhưng mình nghĩ rằng nếu tin tưởng nhau và muốn chăm sóc nhau thật lòng thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn với mỗi gia đình”.

Đôi khi, tình yêu chẳng cần nói quá nhiều. Hai người yêu nhau thắm thiết ra sao hiện lên qua từng cử chỉ, hành động. Hi vọng rằng bố mẹ Hiền sẽ mãi hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên nhau.

Nữ trưởng phòng vướng lưới tình của anh bảo vệ

Bên Huy tôi thấy mình thật nhỏ bé, Huy biết cách làm tôi hài lòng, hạnh phúc.

Phải công nhận là Huy, nhân viên mới của tổ bảo vệ của công ty thật đẹp trai. Với khuôn mặt chữ điền, đôi mắt biết cười luôn mở to thân thiện, sống mũi cao và đôi môi đỏ hồng đầy khao khát khiến cho mấy cô gái chưa chồng trong công ty khó giấu được sự ngưỡng mộ, mặc dù là ai cũng biết Huy trình độ văn hóa mới hết lớp mười hai.

Nữ trưởng phòng vướng lưới tình của anh bảo vệ - Hình 1

Thế mà không hiểu trời xui đất khiến thế nào mà Huy dành tình cảm cho tôi. Mỗi lần tôi dừng xe trước cổng bảo vệ, nếu đó là ca trực của Huy thì đều nhận được từ Huy ánh mắt âu yếm, một nụ cười ấm áp, gần gũi. Rồi khi tan tầm, nhiều lần thấy tôi vất vả xê dịch mấy chiếc xe của đồng nghiệp ra để lấy xe của mình, Huy đều chủ động đến giúp tôi và nhỏ nhẹ: "Để Huy, Huy quen rồi chị đừng ngại!".

Thực tình tôi cũng mến cái tính lởi xởi của Huy nhưng để đi xa hơn thì tôi nghĩ ở trong công ty chẳng thiếu nhân viên nữ trẻ trung, xinh đẹp, mà Huy mới 23 còn tôi thì đã qua tuổi 28 và được trân trọng gọi là chị.

Một chiều muộn giám đốc công ty yêu cầu tôi hoàn thành gấp cho ông bản phác thảo dự án.

Tôi là trưởng phòng, lại có bằng Thạc sĩ Kinh tế vì vậy giám đốc mới tin tưởng giao phó, nên tôi cố gắng để làm tốt công việc của công ty. Mải làm nên tôi quên mất là buổi ăn chiều đã trôi qua khá lâu, đến lúc làm xong việc định khóa cửa ra về thì tôi bị một cơn tụt đường huyết, vã mồ hôi lạnh, ngất xỉu...

Tôi tỉnh dậy trong bệnh viện, bên cạnh tôi là Huy, tôi hiểu ra sự việc và từ hôm đó tôi biết con tim mình đã lỡ nhịp vì Huy!

Bố mẹ không ủng hộ cuộc tình của tôi và Huy, mẹ bảo tôi hơn Huy nhiều tuổi, sau này con cái vào rồi xuống sắc liệu có giữ được hạnh phúc gia đình không? Mẹ còn lo tôi và Huy quá chênh lệch về học vấn, sau này sống chung sẽ khó cân bằng được những khập khiễng về trình độ, quan điểm.

Tuy vậy, tình yêu luôn có lối đi riêng của nó nên cuối cùng tôi vẫn thuyết phục được bố mẹ cho tôi thêm thời gian để hiểu rõ về Huy. Huy chiều tôi hết mực, mỗi lần Huy đến nhà riêng của tôi ở trên phố, Huy chẳng nề hà việc gì cần tới bàn tay của một của một người đàn ông.

Bên Huy tôi thấy mình thật nhỏ bé, Huy biết cách làm tôi hài lòng, làm tôi hạnh phúc, những lời mật ngọt, những nụ hôn ấm áp, những cái ôm đầy sức mạnh che chở, khiến tôi không thể tỉnh táo mà dâng hiến cho Huy trong một đêm mưa nặng hạt Huy lưu lại nhà tôi.

Sau cái đêm ngọt ngào đó, tôi chủ động đón Huy về chung sống cùng tôi mà quên luôn lời hứa với bố mẹ ở quê là cho tôi thời gian tìm hiểu... Để tình trẻ không thua kém bạn bè, tôi sắm cho Huy xe máy mới, trang phục mới. Huy hứa với tôi sẽ nhanh chóng thu xếp để đưa tôi về ra mắt bố mẹ Huy. Huy khẳng định như đinh đóng cột rằng Huy và bố mẹ sẽ làm mọi cách kể cả cầu xin bố mẹ tôi để tôi và Huy được nên vợ nên chồng.

Còn hai tháng nữa là đến ngày Huy hẹn đưa tôi về quê Huy, một tối sau khi mặn nồng cùng tôi, Huy thủ thỉ mấy năm đi làm bảo vệ Huy đã cố gắng dành dụm tiền để sửa sang lại căn nhà cho bố mẹ, nay gặp dịp ra mắt con dâu mới Huy muốn tôi cho vay thêm tiền sửa cơ bản một lần cho thật tốt...

Nghĩ Huy cũng vì tôi mà xuống nước vay mượn nên tôi vui vẻ rút hết số tiền có trong tài khoản của mình cho Huy vay...

Đã quá phép một tuần mà không thấy tăm hơi người yêu đâu, liên lạc thì Huy bảo tôi anh có chút việc đột xuất ở quê nên chưa lên đúng hẹn được. Thấy có gì đó không ổn, tôi lo lắng định tìm về quê Huy thì sáng nay đến công ty tôi bàng hoàng thấy một nhân viên bảo vệ khác đã thế chỗ của Huy.

Tôi chết đứng khi nghe tin Huy nghỉ việc, chuyển đi đâu không ai biết...

Theo Tiền phong

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử03:01Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:461977 Vlog nhắc đến 'trà xanh' – cụm từ đang hot nhất mạng xã hội trong tiểu phẩm mới nhất07:17Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ20:09

Tiêu điểm

Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng
17:49:49 25/01/2021
Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt
15:37:30 25/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng
20:17:43 24/01/2021
Mất 500 triệu tiền thách cưới vợ 2 bằng đại học, tân hôn xong tôi khiếp vía vội chìa đơn
11:43:55 25/01/2021
Ly hôn, chồng chỉ đưa một chiếc vali rồi tiễn ra khỏi nhà, ai ngờ khi mở ra lại khiến tôi vô cùng sửng sốt
16:55:51 25/01/2021
Bắt tại trận vợ sắp cưới vào nhà nghỉ với người yêu cũ, tôi không dám hủy hôn vì hoàn cảnh quá éo le
15:11:20 25/01/2021
Chồng đòi ly hôn vì "em là thanh xuân đã qua còn cô ấy mới là cả cuộc đời còn lại", ngờ đâu vỏn vẹn 2 năm sau đời anh ta đã “tan nát”
18:51:21 24/01/2021
Hối hận vì đã biếu quà Tết cho bố mẹ chồng “bèo bọt” trong khi hào phóng với bố mẹ đẻ
19:46:33 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam diễn viên đáng thương nhất Trung Quốc: Tuổi nhỏ bị bỏ rơi nhưng vẫn cố gắng học tập, vừa giàu một cái bố mẹ liền có hành động trơ trẽn
06:09:45 26/01/2021
Bằng chứng đanh thép chứng minh Trương Hằng chăm lo chu đáo cho 2 con trong khi Trịnh Sảng ruồng bỏ, vô tâm
06:14:31 26/01/2021
Tân Hoa hậu Chuyển giới 2020 Phùng Trương Trân Đài lộ ảnh quá khứ
08:16:18 26/01/2021
Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần
06:39:41 26/01/2021
Hotsearch Weibo: Bành Vu Yến công khai hẹn hò đồng tính với mỹ nam “Hana Kimi”?
06:04:50 26/01/2021
Sơn Tùng mất 4000 fan Instagram vì nói “Thương em” rồi unfollow, Thiều Bảo Trâm - Hải Tú “hưởng lợi” chóng mặt trên địa hạt MXH
06:18:08 26/01/2021
Phận đời 4 mỹ nhân Hoa ngữ sinh con nhưng chưa một lần mặc áo cưới
08:19:15 26/01/2021
Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Trịnh Sảng trượt dài vì sự áp đặt của gia đình?
06:36:17 26/01/2021
Bị fan chê make up quá xấu, Dương Dương đáp trả liên hoàn bằng loạt bình luận gắt đến mức tranh cãi
06:22:36 26/01/2021

Tin mới nhất

Chồng ngoại tình vì tôi phụ thuộc tài chính

10:21:48 26/01/2021
Chồng cho tôi được ở nhà chơi, mua sắm thỏa thích nhưng lại không chung thủy, cặp kè với trợ lý.

Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng 'qua đường' với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

10:07:25 26/01/2021
Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng qua đường với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

Những cung hoàng đạo cẩn thận thị phi, tiền bạc thất thoát trong những ngày tới

09:54:08 26/01/2021
Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng 3 cung hoàng đạo này vẫn không thoát được kiếp thị phi, mất tiền mất của trong những ngày tới đây.

Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm

09:54:04 26/01/2021
Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm

Tình cũ giàu có của chồng giả dạng tài xế lái xe hoa náo loạn đám cưới của chúng tôi và câu nói cuối cùng của cô ấy khiến tôi giật mình

09:46:04 26/01/2021
Xe đang chạy bon bon thì bất ngờ dừng lại, thấy vậy chồng tôi tỏ ra khó chịu hỏi tài xế. Không ngờ người đó quay lại và tháo khẩu trang rồi tháo chiếc mũ ra khiến bộ tóc dài buông xuống.

Muốn tạo bất ngờ cho nhà chồng bằng ngôi nhà mới nhưng bị mẹ chồng 'cảm ơn' bằng cái tát cháy má, tôi đòi bán nhà ngay lập tức

08:55:58 26/01/2021
Tôi thật sự chưa bao giờ nghĩ được rằng tấm lòng của mình lại được mẹ chồng cảm ơn bằng cách như vậy.

Mỗi lần 'yêu', cứ chạm vào vết sẹo trên bụng tôi là ngay lập tức chồng dừng lại rồi bỏ đi cả đêm không về nhà

08:50:49 26/01/2021
Để rồi khi tôi gặp Kha, thì cuộc đời bước sang trang mới, anh đã cho tôi những lời khuyên để vượt qua khó khăn và rồi cả hai yêu nhau từ lúc nào không hay nữa. Rồi Kha ngỏ lời cầu hôn và tôi đã đồng ý.

Lần đầu xem mặt, cô gái sốc vì tính cách thật của đối tác

08:32:28 26/01/2021
Thấy Ngọc uể oải bước vào nhà, mẹ cô nhanh tay tóm gọn con gái, lôi vào phòng ngủ, thì thà thì thụp: Cuối tuần này con đi chơi với mẹ nhé, mẹ vừa biết một đám được lắm con ạ, đảm bảo lần này con sẽ thích.

Lắp camera giấu kín, mẹ trẻ sốc nặng phát hiện nữ giúp việc 'tu ừng ực' bình sữa của con rồi nói dối là bé đã uống hết!

08:28:11 26/01/2021
Người mẹ đã vô cùng phẫn nộ khi phát hiện ra hành động đáng lên án và lời nói dối trắng trợn của giúp việc khi bản thân mình đã tin tưởng giao con cho họ.

Là vợ chồng thì ai có quyền lực cao nhất trong nhà?

08:20:20 26/01/2021
Đàn ông nghĩ mình là trụ cột gia đình, làm những công việc quan trọng hơn vợ, gánh vác những trách nhiệm nặng nề hơn vợ, có nhiều áp lực hơn vợ… Và rồi tự cho mình một quyền lực nào đó cao hơn vợ. Điều đó có đúng không - Chuyên gia tư v...

Cưới được 3 năm, người chồng bất lực chứng kiến vợ liên lạc với tình cũ

08:15:05 26/01/2021
Tuy họ chỉ hỏi thăm nhau dạo này thế nào nhưng mình vẫn thấy thật chua chát. Đồng sàng dị mộng.  

Muốn bố mẹ chồng ăn Tết cùng để đỡ chi phí

21:00:51 25/01/2021
Tôi kết hôn được 5 năm, con trai 4 tuổi, đang thuê nhà sống tại TP HCM.

Khi phụ nữ dính vào cờ bạc

20:56:55 25/01/2021
Tôi ước giá như không dính vào cờ bạc nhưng tất cả đã muộn rồi.

Chưa dám quyết việc sang nước ngoài sống

20:56:22 25/01/2021
Đọc bài: Có nên bỏ công chức để kiếm 50 triệu tháng tôi thấy mình cũng có suy nghĩ tương đồng.

Lấy phải chồng nghiện cờ bạc vì không tìm hiểu kỹ

20:52:35 25/01/2021
Ngoại trừ cờ bạc, chồng không phải người xấu, anh cũng chịu khó và biết đối nhân xử thế.

Tôi gửi ảnh chồng ôm người khác cho cha mẹ hai bên

20:49:31 25/01/2021
Vợ chồng tôi có con 4 tuổi, ít khi chia sẻ tâm sự bởi ai cũng có công việc riêng và thời gian rảnh khác nhau.

Gần gũi nhau rồi em mới biết không yêu tôi

20:45:52 25/01/2021
Tôi là chàng sinh viên 23 tuổi mới ra trường, đi làm theo nghề mình học, sau đó đổi công việc để đi theo mong muốn bản thân, đam mê với máy tính.

Có nên để bạn trai là cha đứa bé trong bụng tôi

20:42:38 25/01/2021
Tôi 27 tuổi, sinh ra trong gia đình nhà nông, là con một. Nhà nghèo nhưng cuộc sống của tôi trôi qua một cách êm đềm.

Người nhà chồng khiến tôi mệt mỏi

20:40:01 25/01/2021
Nhà chồng tôi có hai anh em, em chồng đã ly hôn và làm mẹ đơn thân. Vợ chồng tôi có một bé, đang ở trọ, tôi cũng không dám về nhà chồng vì nhiều chuyện.

Đàn ông đi chợ, thì sao?

20:18:57 25/01/2021
Cường cho rằng việc đi chợ mua đồ ăn mặc nhiên là của vợ. Đàn ông trai tráng ai lại thò mặt ra chợ làm gì?

Hiếm muộn suốt 2 năm nhưng đến khi mang bầu, nhà chồng chỉ hỏi duy nhất một câu khiến nàng dâu uất nghẹn

19:32:28 25/01/2021
Hiếm muộn, mong con suốt 2 năm nhưng đến khi có bầu, nàng dâu lại không được chồng và gia đình chồng quan tâm, chia sẻ, chỉ vì một lý do muôn thuở.

Làm đàn ông khó quá

19:21:41 25/01/2021
Làm đàn ông của gia đình khổ quá! Đã nhiều lần em chỉ muốn bỏ tất cả để đi thật xa.

Ứng xử ra sao khi biết chồng có con riêng

18:57:03 25/01/2021
Người cũ tìm đến chồng tôi nói về đứa con riêng giữa họ, điều mà anh không hề biết trước đây...

Vừa phát hiện có thai thì biết bạn trai phản bội

18:40:21 25/01/2021
Tôi đến báo tin cho anh rằng mình đã có thai thì phát hiện anh phản bội tôi, sinh sống cùng người phụ nữ khác...

Căm ghét dì ghẻ nhưng đến cuối cô gái bật khóc như một đứa trẻ khi biết rằng: dì chăm bố đột quỵ, không ác như lời mẹ đẻ nói

18:30:46 25/01/2021
Sau nhiều năm căm ghét dì ghẻ, cuối cùng cô gái cũng nhận ra tình cảm mà bà dành cho mình là thật tâm.

Mẹ chồng thẳng thừng chê ngoại hình của con dâu, chồng chỉ nói đúng 1 câu khiến tôi vỡ òa trong hạnh phúc

18:20:46 25/01/2021
Chồng tôi đã chứng minh cho tôi thấy anh là một người đàn ông tuyệt vời.

Nhìn thấy chiếc giường quen mắt trong phòng cưới, tôi rùng mình hét toáng lên khi nhớ ra đó là vật của người chị đã mất

18:16:25 25/01/2021
Nghĩ một lúc tôi giật mình nhớ tới chiếc giường của chị gái Duy, tự nhiên tôi thấy rùng mình rồi hét toáng lên trách anh ấy bất cẩn. Tôi trách sao bố mẹ lại để hai vợ chồng son nằm trên chiếc giường của người đã khuất chứ.

Sau khi kết hôn, mẹ chồng không bao giờ bắt rửa bát nhưng con dâu vẫn tranh việc. Sự thật phía sau khiến cô 'chết đứng'

18:03:27 25/01/2021
Mỗi gia đình đều có một câu chuyện riêng, mỗi người đều có một nỗi khổ riêng. Và nỗi khổ của người làm dâu lại chẳng ai giống ai.

Giấu chồng rút 400 triệu cho em ruột vay tới khi đòi thì không trả, vợ chẳng dám nói với chồng vì sợ gia đình banh chành

17:53:54 25/01/2021
Rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, cô vợ đành lên mạng cầu cứu dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên quỳ xuống khi nhận cháo từ Lâm Thoại Dương

Sao châu á

10:42:20 26/01/2021
Lâm Thoại Dương hiện là ông chủ của công ty lớn. Mới đây, hình ảnh nam diễn viên Đài Loan phát cháo cho nhân viên gây ra tranh cãi.

Top con giáp giàu lên trông thấy nửa cuối tháng 12 Âm lịch

Trắc nghiệm

10:38:00 26/01/2021
Nửa cuối tháng chạp là dịp để những con giáp này gặt hái tiền tài. Top con giáp giàu lên trông thấy nửa cuối tháng 12 Âm lịch xướng tên ai?

Lampard phá vỡ bầu im lặng sau khi mất việc

Bên lề sân cỏ

10:37:38 26/01/2021
Lần đầu tiên sau khi bị Chelsea sa thải, HLV Frank Lampard chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc trên trang Instagram cá nhân.

Phụ huynh 'sốc nặng' vì mức phí để xem con có bị bạo hành ở trường

Thế giới

10:33:04 26/01/2021
Các phụ huynh Hàn Quốc bị sốc trước số tiền 100 triệu won (95.000 USD) mà cảnh sát thông báo để xem lại video nhằm kiểm chứng nghi ngờ con em bị bạo hành ở trường. 

Tuyển thủ Việt Nam báo tin dữ với HLV Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

10:31:56 26/01/2021
Trung vệ Nguyễn Đức Chiến dính chấn thương rất nặng sau trận Viettel hoà Thanh Hoá, vòng 2 LS V-League 2021.

"Bóc phốt" và sự thật đằng sau chuyện Sơn Tùng bị "săn đuổi"!

Sao việt

10:29:10 26/01/2021
Không phải cảm ơn vì hàm răng đẹp, mà Sơn Tùng nên cảm ơn pha bóc phốt có tác dụng hơn cả ngàn lời bênh vực đến từ người chị!

MU hỉ hả với Cavani, Mourinho cảnh báo Bale

Bóng đá thế giới

10:29:01 26/01/2021
Solskjaer nói Rashford, Martial hãy học hỏi Cavani, Real Madrid từ bỏ Mbappe, chọn Erling Haaland, Mourinho cảnh báo Bale là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 26/1.

Lạng Sơn: Chặn đứng hơn 2 tấn nầm lợn nhập lậu

Pháp luật

10:26:46 26/01/2021
Lực lượng chức năng của tỉnh Lạng Sơn đã kịp thời phát hiện và xử lý phương tiện vận chuyển hơn 2 tấn nầm lợn nhập lậu đã có dấu hiệu hư hỏng, bốc mùi hôi thối, sắp sửa được mang ra thị trường để tiêu thụ.

Con gái tiểu tam chơi lớn, quyết khô máu với chính thất của bố ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 19

Phim việt

10:26:30 26/01/2021
Mối thù giữa Minh và chính thất của bố ngày càng sâu sắc hơn ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Làm thế nào để vượt qua cú sốc trong chuyện tình cảm

Tình yêu

10:25:31 26/01/2021
Nhà chính trị gia lỗi lạc người Mỹ – Bess Myerson đã từng viết rằng: “Yêu thì đơn giản vô cùng nhưng thất tình thì thật là kinh khủng”. Trong chuyện tình cảm, nếu may mắn thì đôi tình nhân buộc phải dừng lại vì cả hai không thể cùng nha...

Vy Oanh tình tứ với trai trẻ trong hậu trường nhìn sang Nguyễn Phi Hùng mới hết hồn

Show việt

10:25:03 26/01/2021
Nguyễn Phi Hùng cực tình tứ cùng Lina Nguyễn trong hậu trường. Vy Oanh cực trẻ trung khi sánh vai cùng hot boy 21 tuổi Từ Ngọc Trai.

HOT: Vũ trụ Harry Potter mở rộng bản truyền hình, hứa hẹn về một đế chế bom tấn!

Phim âu mỹ

10:22:48 26/01/2021
Thế giới phù thủy Harry Potter sẽ còn được mở rộng hơn nữa với dự định sản xuất thêm phim truyền hình của hãng Warner Bros.

Lạ miệng miến xào xốt tương

Ẩm thực

10:17:55 26/01/2021
Đây là một món ngon và lạ miệng, khác lạ so với các món miến thông thường.

Đối tượng được hưởng chế độ ăn quân chủng, binh chủng

Đời sống

10:17:30 26/01/2021
Ông Phạm Gia Lai (Hà Nội) hỏi, cán bộ sĩ quan Phòng Đào tạo, Phòng Tham mưu Hành chính của Trường sĩ quan Pháo binh, Binh chủng Pháo binh, Bộ Quốc phòng có thuộc đối tượng được hưởng tiêu chuẩn ăn binh chủng theo Thông tư số 78/2020/TT-...

Người Việt chuộng Galaxy S21 Ultra

Đồ 2-tek

10:17:06 26/01/2021
Galaxy S21 Ultra - smartphone cao cấp nhất mới ra mắt của Samsung - chiếm hơn 70% số lượng đặt trước, sau 10 ngày ra mắt sản phẩm trên thị trường quốc tế.