Đừng yêu như những người đàn ông “hai bụng” của “Nếu Còn Có Ngày Mai” nếu không muốn làm khổ chị em phụ nữ!

Khi theo dõi “Nếu Còn Có Ngày Mai”, hẳn là nhiều chị em sẽ phải “sôi máu” bởi sự thay đổi trong tình yêu còn nhanh hơn cả… lật bánh tráng của cánh đàn ông trong phim.

Nếu Còn Có Ngày Mai là bộ phim lấy bối cảnh miền Tây những năm 90, xoay quanh số phận cuộc đời của hai chị em cùng cha khác mẹ Ngọc (Sam) và Duyên (Bella Mai). Phim đang đến hồi gay cấn khi Duyên ngày càng lấn sâu vào tấn bi kịch cuộc đời mình, trở nên xấu xa và ích kỉ còn Ngọc thì cũng chẳng thể yên ổn bởi những chiêu trò tàn độc của chị. Đáng nói hơn khi căn nguyên của những nỗi bất hạnh mà hai chị em phải gánh chịu đều đến từ chính những người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời họ.

Quân – Người đàn ông “hai bụng”

Đây chính là cách mà bà Sáng (Thân Thúy Hà) đã dùng để gọi Quân khi thấy anh thề thốt sẽ “thật bụng” với Ngọc trọn đời dù mới ngày nào còn nằng nặc đòi cưới Duyên. Chẳng là ít bữa trước, Quân có sang nhà hỏi cưới Duyên, cũng một phần vì chuyện này mà chồng bà Sáng – ông Hai Dần (Quốc Cường) bị chết đuối. Đám cưới vừa được chuẩn bị xong xuôi thì Duyên hủy hôn do trót “lỡ dại” mà dính bầu với trai nhà giàu, rốt cuộc Quân chỉ là “anh trai mưa” trong cuộc đời cô gái trẻ. Vì chuyện này mà Quân lao vào những cơn say, bầu bạn với men rượu để quên đi hình bóng tình đầu.

Đừng yêu như những người đàn ông hai bụng của Nếu Còn Có Ngày Mai nếu không muốn làm khổ chị em phụ nữ! - Hình 1

Quân được bà Sáng “phong tặng” danh hiệu người đàn ông “hai bụng”

Vốn thầm thương Quân, Ngọc – em gái Duyên – nguyện ở bên chăm sóc và vực dậy anh. Rồi một ngày đẹp trời, khi bị Duyên phụ bạc chưa được bao lâu, Quân tỉnh rượu và bỗng dưng nhận ra trái tim mình thuộc về ai. Anh quay sang thề thốt, hứa hẹn với Ngọc về một tương lai hạnh phúc và đinh ninh rằng tình cảm dành cho Duyên chỉ là ngộ nhận chứ nào có phải tình yêu.

Đừng yêu như những người đàn ông hai bụng của Nếu Còn Có Ngày Mai nếu không muốn làm khổ chị em phụ nữ! - Hình 2

Đáng thương thật đấy nhưng tốc độ thay lòng đổi dạ của Quân quả là đáng gớm

Cứ vậy, Quân sang hỏi cưới Ngọc khiến bà Sáng ngớ người vì sự thay đổi đến chóng mặt của chàng rể hụt. Duyên cưới chồng chưa được bao lâu, nhà chồng còn chưa phát hiện ra cô giả có bầu thì Quân đã kịp rung động vì người mới. Đến cả Ngọc cũng không thể tin vào tình cảm của Quân, người con gái tội nghiệp cho rằng Quân muốn chăm sóc cô cũng chỉ để trả nợ ân tình. Dĩ nhiên cũng phải thông cảm cho trường hợp của Quân thế nhưng thời gian để anh yêu và quên được một người quả thật… đáng nể. Chẳng biết với tốc độ quên thần thánh này rồi Ngọc có được hưởng hạnh phúc trọn vẹn hay không.

Minh – chàng trai có sở thích rung cảm với… người nghèo khó!?

Được “vinh danh” là người đàn ông “hai bụng” là vậy nhưng so với Minh (Quốc Trường) thì trình độ thay lòng của Quân vốn chẳng là gì. Là một công tử nhà giàu, Minh luôn cãi lời mẹ vì muốn yêu và cưới một cô gái chân quê, mộc mạc. Bởi vậy mà ngay lần gặp đầu tiên, Minh đã yêu say đắm Ngọc bất chấp gia cảnh khó khăn của cô. Minh rất cảm thương cho hoàn cảnh của Ngọc, thậm chí còn bỏ một khoản tiền lớn để Ngọc chuộc lại căn nhà. Anh cũng từng thề thốt rằng sẽ nguyện một lòng một dạ ở bên đợi tới ngày Ngọc quên được Quân.

Đừng yêu như những người đàn ông hai bụng của Nếu Còn Có Ngày Mai nếu không muốn làm khổ chị em phụ nữ! - Hình 3

Minh được gọi là “hoàng tử bạch mã” khi hết lần này đến lần khác ra tay nghĩa hiệp giúp đỡ Ngọc

Thương Ngọc là vậy nhưng chỉ vì một lời nói của Duyên, Quân lập tức rung động rồi chẳng ngần ngại mà qua đêm với chị gái người mình yêu. Cũng còn may khi Minh là một người có trách nhiệm, anh rước Duyên về, chăm sóc, yêu thương cô bằng tất cả sự chân thành.

Đừng yêu như những người đàn ông hai bụng của Nếu Còn Có Ngày Mai nếu không muốn làm khổ chị em phụ nữ! - Hình 4

Từ ngày gặp Duyên, Quân chỉ còn là “hoàng tử bạch mã” phiên bản lỗi

Ở bên Duyên chưa được bao lâu, Minh đã tìm được niềm vui mới, bỏ bê cô vợ trẻ đang mang bầu. Chẳng là khi nghe Diễm – cô bạn thân giàu có của mình sa cơ lỡ vận, Minh đã vội tìm đến chăm sóc, động viên cô để rồi rơi vào lưới tình với bạn thân lúc nào không hay. Vốn dĩ Diễm đã thương Minh từ lâu, Minh nhiều lần từ chối cô vì chỉ thích những người con gái chân quê, mộc mạc. Gia đình phá sản, Diễm trở thành kẻ trắng tay cũng là lúc cô có được trái tim của Minh bằng một mối quan hệ ngoài luồng. Có vẻ “khẩu vị” của Minh hơi lạ, không lẽ anh chỉ để trái tim mình rung động trước những cô gái nghèo khó chăng!?

Đừng yêu như những người đàn ông hai bụng của Nếu Còn Có Ngày Mai nếu không muốn làm khổ chị em phụ nữ! - Hình 5

Vừa cưới Duyên chưa được bao lâu, Minh đã ra ngoài cặp kè với bạn thân

Hai Dần – hai lòng, nhu nhược, rượu chè và cờ bạc

Dù chỉ xuất hiện ở nửa đầu phim nhưng Hai Dần (Quốc Cường) mới chính là người đàn ông “cực phẩm” của Nếu Còn Có Ngày Mai. Ông là kẻ hội tụ đủ thứ “phẩm chất” mà một người đàn ông nhất định phải tránh. Vốn nổi tiếng khắp vùng vì chịu khó làm ăn, lại hết mực yêu thương cô vợ hiếm muộn, vậy mà chỉ vì một phút ham của lạ, Hai Dần đã nhẫn tâm làm tổn thương người vợ đang trong kì thai nghén của mình. Ông chẳng dám dứt khoát với nhân tình cũng chẳng nỡ để vợ bỏ đi, thế là hai người phụ nữ phải rơi vào cảnh tréo ngoe, sống chung một nhà với người đàn ông nhu nhược.

Đừng yêu như những người đàn ông hai bụng của Nếu Còn Có Ngày Mai nếu không muốn làm khổ chị em phụ nữ! - Hình 6

Hai Dần hội tụ đủ những “phẩm chất” mà mọi người đàn ông đều cần phải tránh

Sau khi vợ cả chết, Hai Dần càng trở nên bê tha, bạc nhược. Ông thương Duyên – con gái vợ cả nhưng không một lần dám ra mặt bênh vực con, đã vậy còn “góp vui” cùng vợ lẽ bằng cách hành hạ Duyên bởi sự ghẻ lạnh và những trận đòn roi. Hai Dần cũng tối ngày chìm trong những cơn say, việc nhà đổ dồn lên đầu bà Sáng và cô con gái cả mồ côi mẹ. Ông sống như một kẻ vô hình, không có tiếng nói và chỉ biết làm khổ vợ con mình.

Đừng yêu như những người đàn ông hai bụng của Nếu Còn Có Ngày Mai nếu không muốn làm khổ chị em phụ nữ! - Hình 7

Hai Dần trở nên kẻ vô hình trong nhà, bê tha và nhu nhược

Đã thế rượu chè thôi chưa đủ, Hai Dần còn tự biến mình thành một con nghiện cờ bạc. Ông mang cả gia sản đi cầm cố để đánh bài rồi trắng tay để toàn bộ số nợ đổ dồn hết lên đầu vợ con mình đến nỗi mẹ con bà Sáng còn có nguy cơ phải ra chuồng lợn ở. Cả một đời Hai Dần làm khổ tới 4 người phụ nữ, khiến vợ cả chết trong đau đớn, tức tưởi, vợ lẽ trở nên độc ác, tàn nhẫn, hai cô con gái đấu đá lẫn nhau.

Đừng yêu như những người đàn ông hai bụng của Nếu Còn Có Ngày Mai nếu không muốn làm khổ chị em phụ nữ! - Hình 8

Hai Dần chính là tội đồ khiến vợ con mình trở nên xấu xa, tàn nhẫn

Cả Quân, Minh và Hai Dần đều không hoàn toàn đáng trách bởi vì một lí do nào đó mà họ mới tự biến mình thành kẻ tàn độc trong mắt người họ yêu. Dẫu biết vậy nhưng dám chắc ở ngoài đời nếu cánh đàn ông mà cứ “noi gương” Minh hay Hai Dần thì dám chắc sẽ phải chịu cảnh ế mọt kiếp mà thôi!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Những ngày không quên' trailer tập 32: Uyên bật chế độ 'Quỳnh búp bê' khiếp bà hàng xóm lắm điều chạy 'mất dép'01:47'Đại Kê chạy đi' tập 7: Bà Hồng ốm nặng, hé lộ thân phận thật sự của Đại Kê33:44'Nhà trọ Balanha' và 8 phát ngôn cười 'không nhặt được mồm' của các nhân vật00:49Tình yêu và tham vọng: Hả hê xem cảnh Minh dằn mặt trưởng phòng Hường, ngầm khẳng định "chủ quyền" với Linh02:45'Những ngày không quên' trailer tập 33: Thời tới cản không nổi, Cân nay đã được Đào cúi đầu xin lỗi01:53"Hoa vẫn nở mùa đông": Cao Thái Hà được bạn trai cầu hôn, Thúy Ngân điên loạn đòi xử tất cả06:38'Mẹ ghẻ' tập 9: Luôn miệng nói không có tình cảm nhưng việc Phong và Diệu làm cho nhau thật không bình thường02:38Tình yêu và tham vọng: Linh gửi Minh đơn thôi việc, vẫn can đảm xin một nguyện vọng cuối cùng02:07Tình yêu và tham vọng: Minh - Linh thả thính ngợp trời, hễ gặp là cười, nghĩ về nhau cũng tủm tỉm mất ngủ03:00Những ngày không quên - Tập 35: "Anh cũng tốt nhưng chưa phải là chốt"01:24'Nhà trọ Balanha': Lâm khóa môi Hân cực ngọt ngào02:36"Hoa vẫn nở mùa đông": Thành đau đớn phát hiện sự thật bị Nhật (Thúy Ngân) cắm sừng suốt 7 năm00:51Loạt cảnh gây sốc được tiết lộ ở Thiên Linh Cái - Chuyện Chưa Kể01:53'Nhà trọ Balanha' trailer tập 27: Lâm hóa khờ khi yêu, dù chỉ là cái thơm má vụt qua trên xe bus cũng cười như mùa thu tỏa nắng03:10"Hoa vẫn nở mùa đông" tập cuối: Nhật (Thúy Ngân) chết, Hằng (Cao Thái Hà) đám cưới sinh con sống hạnh phúc05:42Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm phát hiện Minh thật sự có tình ý với Linh, định cướp công tình địch nào ngờ nhận cái kết đắng03:05Review 'Thiên linh cái: Chuyện chưa kể': Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị02:20Phim chiến tranh ‘Truyền thuyết về Quán Tiên’ - lưng chừng cảm xúc02:02'Những ngày không quên' trailer tập 34: Bố Sơn không sợ Huệ ly hôn lần 2, Đào chê Cân không có tiền01:22Nhà trọ Balanha - Tập 30: Lộ clip riêng tư, Bách - Kim họp báo công khai yêu nhau?01:34Những ngày không quên: Đào chia tay Cân, Uyên mất việc lần 204:09Những ngày không quên: Thư - Dũng hợp sức vạch mặt tiểu tam, Huệ hào phóng cho không ả hồ ly 1 tỷ01:25Những ngày không quên: Huệ cùng Thư đi đánh ghen tiểu tam, lời lẽ cực sắc bén khiến fan hả lòng hả dạ01:46Nhà trọ Balanha - Tập 27: Lâm ví Hân như... thú nuôi07:42Nhà trọ Balanha: Bách bao cả nhà hàng vì Nhiên, nhưng cuối cùng lại khiến người yêu bẽ mặt trước đồng nghiệp01:54"Mẹ ghẻ": Phẫn uất khi cô vợ cắm sừng chồng bắt cóc con gái đòi 200 triệu, cuối cùng hại chồng bị xe tải tông01:13"Mẹ ghẻ": Xót xa khi 3 đứa trẻ gào khóc vì cha chết, cô ruột đuổi đi, mẹ lừa hết tiền bỏ trốn biệt tích04:03'Những ngày không quên' trailer tập 36: Uyên mất việc vì không chịu chạy tiền, ông Sơn dạy con nhẹ nhàng mà 'thấm'01:24'Mẹ ghẻ' tập 16: Khán giả cũng bất bình trước sự thiên vị của Diệu dành cho 'con ghẻ'02:22'Những ngày không quên' trailer tập 37: Thư định gọi Bảo về giúp Dương xoăn thoát ế?00:55

Tiêu điểm

Mẹ ghẻ: Khán giả bức xúc người phụ nữ chỉ cứu con riêng của chồng, để con ruột bị nước cuốn
09:27:10 28/05/2020
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Lộ clip riêng tư, Bách - Kim họp báo công khai yêu nhau?
23:49:08 26/05/2020
Tình yêu và tham vọng: Đến cả Sơn cũng đã phát hiện Minh thích Linh, chuyện tình còn giấu được bao lâu?
21:53:37 27/05/2020
'Mẹ ghẻ' tập 16: Khán giả cũng bất bình trước sự thiên vị của Diệu dành cho 'con ghẻ'
17:00:57 27/05/2020
'Tình yêu và tham vọng' tập 20: Linh chính thức bị sa thải, tang chứng rõ rành rành đến Sơn, Minh cũng phải 'bó tay'
11:03:42 27/05/2020
'Những ngày không quên' trailer tập 36: Uyên mất việc vì không chịu chạy tiền, ông Sơn dạy con nhẹ nhàng mà 'thấm'
09:27:01 27/05/2020
'Nhà trọ Balanha': Biết chuyện 'phim giả tình thật' của Bách với Kim, Lâm đấm Bách 'không trượt phát nào'
23:45:23 27/05/2020
Tình yêu và tham vọng - Tập 20: Linh được Minh bênh vực thế này, còn ai dám động vào?
23:52:42 26/05/2020
Tình yêu và tham vọng: Phì cười xem khán giả dự đoán Linh sẽ đi đâu sau khi bị đuổi khỏi Hoàng Thổ
21:43:22 27/05/2020
Những ngày không quên: Đào chia tay Cân, Uyên mất việc lần 2
12:21:31 27/05/2020

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà tiết lộ: “Kim Lý từng từ chối tôi vì Trương Ngọc Ánh”
14:31:59 28/05/2020
Chồng Lâm Khánh Chi nhập viện
14:48:03 28/05/2020
Kim Tae Hee lần đầu tiết lộ góc khuất hôn nhân với Bi Rain sau 3 năm chung giường
16:52:55 28/05/2020
Luật sư của Hồ Duy Hải cung cấp tình tiết quan trọng cho Công an Long An
15:29:41 28/05/2020
Giữa bão ly hôn, Jo Yoon Hee bất ngờ có động thái đáng phủ sạch sẽ mối quan hệ với Lee Dong Gun
14:18:26 28/05/2020
Khui bằng chứng Minh Hằng mặn nồng bên người đàn ông bí ẩn: Đi du lịch, hẹn hò và tương tác đáng ngờ từ năm 2018?
15:52:12 28/05/2020
Đang bị Ngân 98 chửi làm nghề “bán hoa”, Ngọc Trinh tự nhận mình giống con “hà bá”
17:42:15 28/05/2020
Vượt mặt Ngọc Trinh, ‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn diện đồng hồ 6,5 tỷ đến nhà hàng MC Nguyên Khang
18:48:37 28/05/2020
Thảm án 3 người chết ở Điện Biên: Xác định nguyên nhân ban đầu
16:28:09 28/05/2020
Quản lý chia sẻ ảnh cố diễn viên Mai Phương lúc còn sống, Ốc Thanh Vân buồn bã
15:53:23 28/05/2020

Tin mới nhất

Nhà trọ Balanha: Lâm bị khán giả mắng chửi vì xúc phạm hết người này đến người khác, đã vậy tình cũ của Hân lại bất ngờ trở về

14:12:36 28/05/2020
Trong preview tập 31 Nhà trọ Balanha, drama tiếp tục được đẩy lên cao trào.

Nhà trọ Balanha: Kim gạ tình Bách, khán giả dự đoán âm mưu phía sau cực bất ngờ

14:09:34 28/05/2020
Trong tập 31 Nhà trọ Balanha, Kim ngày càng lộ rõ bộ mặt nham hiểm.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Thương Nhiên thất tình, Lâm đến cậy nhờ bố

12:13:34 28/05/2020
Lâm không ngờ Nhiên rơi vào cú sốc tâm lý như vậy mà bố anh vẫn dửng dưng, thờ ơ như không.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi

12:08:10 28/05/2020
Không còn tiếng cười nào trong tập 30 Nhà trọ Balanha, thay vào đó là những giọt nước mắt, sự nghẹn ngào, đau buồn...

Những ngày không quên - Tập 37: Thư lo Dương bị ế nếu không lấy chồng trước tuổi 30

11:52:38 28/05/2020
Thông tin Chính phủ khuyến khích phụ nữ lấy chống trước tuổi 30 khiến Thư lo lắng thay cho Dương.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: "Sai kể từ khi bắt đầu", Nhiên nói lời chia tay Bách

10:02:09 28/05/2020
Nhiên cảm thấy mình không thể tiếp tục tin Bách hết lần này đến lần khác, sau sự cố clip nóng của Kim, cô quyết định nói lời kết thúc với Bách.

Những ngày không quên: Dũng gặp lại Uyên sau khi bị "sét đánh", Khoa lọt vào mắt xanh của nữ đại gia xinh đẹp

09:59:06 28/05/2020
Trong tập 36 - 37 Những ngày không quên, câu chuyện vợ chồng Khoa - Uyên lên Hà Nội làm ăn thu hút sự chú ý của khán giả.

'Mẹ ghẻ' tập 17: 'Giận tím người' khi Diệu vì cứu con ghẻ mà để con ruột bị nước cuốn trôi

09:52:43 28/05/2020
Tiếp tục diễn biến tập trước, khi thấy Kiệt về trễ, lại nói dối với mẹ mình chiếc xe đã bị mất, An tức giận nói cho mẹ biết sự thật Kiệt đã bán cho tiệm sửa xe gần trường. Kiệt cố chối khiến An tức giận. Hai đứa lao vào đánh nhau túi bụ...

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 31: Bố ruột bé Sữa bất ngờ xuất hiện, muốn nối lại tình xưa với Hân

09:39:07 28/05/2020
Ở diễn biến khác, Lâm và Nhân cũng xảy ra cãi cọ và Nhân quyết dứt áo ra đi khỏi nhà trọ Balanha.

Tức nghẹn vì chuyện mất việc của Phương Oanh ở Những Ngày Không Quên dù năng lực có thừa, chỉ thiếu 300 triệu!

09:14:08 28/05/2020
Những Ngày Không Quên tập 36 đánh dấu một bước ngoặt mới trong cuộc đời cặp đôi Uyên - Khoa.

Truyền thuyết về Quán Tiên: Cách nhân vật Thiệt đảo lộn số mệnh chị Mùi mãi mãi

08:45:18 28/05/2020
Thiệt chính là chất xúc tác khiến Mùi rơi vào vực sâu của cô đơn, nhưng cũng tại đó cô đã tìm thấy chân trời mới.

'Nhà trọ Balanha' preview tập 30: Yêu Hân, Lâm trở thành một con người khác

23:48:21 27/05/2020
Những cảnh tượng ngọt ngào của Lâm (Công Dương) - Hân (Bích Ngọc) lại khiến Nhiên (Trần Vân) chạnh lòng.

'Tà Năng - Phan Dũng': Bộ phim đầu tiên của điện ảnh Việt Nam về đề tài sinh tồn

23:32:54 27/05/2020
Sau 9 tháng tiền kì, sản xuất và quảng bá, trong đó có 36 ngày quay liên tục không ngừng nghỉ tại bối cảnh rừng sâu, đoàn làm phim Tà Năng - Phan Dũng chính thức ra mắt báo giới cũng như khán giả toàn quốc.

'Những ngày không quên' trailer tập 37: Thư định gọi Bảo về giúp Dương xoăn thoát ế?

23:29:26 27/05/2020
Thời đại người người khởi nghiệp, Khoa gà cũng muốn chơi lớn một lần cho thiên hạ trầm trồ. Thế nhưng, quyết định lần này của anh chàng có vẻ lành ít dữ nhiều.

Nhà trọ Balanha: Bách công khai yêu Kim nghiêm túc trước báo giới, khán giả tò mò ẩn tình đằng sau câu chuyện

11:20:18 27/05/2020
Preview tập 30 Nhà trọ Balanha gây sốc cho khán giả với cảnh Bách công khai tình cảm với Kim.

'Những ngày không quên' tập 35: suy nghĩ thẳng thắn 'không có tiền thì cạp đất mà ăn', Đào chủ động chia tay Cân

11:06:55 27/05/2020
Vì chuyện tiền nong mà Đào (Việt Hoa) cũng chính thức khép lại cuộc tình vừa kịp chớm nở với Cân (Việt Bắc).

Trailer 'Căn hộ 121' tập 7: Sa dọa cắt tóc Thạch nếu dám động đến mèo cưng

09:30:49 27/05/2020
Sa vì bảo vệ mèo của Mình nên đã dọa cắt tóc Thạch nếu Thạch dám động đến Mèo của mình.

Được hai soái ca che chở, Diễm My vẫn mắc câu của Mạnh Trường ở tập 20 Tình Yêu và Tham Vọng

09:15:47 27/05/2020
Không chỉ mình Tuệ Lâm và đồng bọn, ngay cả Phong cũng muốn giăng bẫy tống cổ Linh khỏi Hoàng Thổ ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 20.

Có thể bạn quan tâm

Đại hội MIC: Chuyển sàn từ UPCoM sang HoSE

Kinh tế

20:03:18 28/05/2020
Ngày 28/5/2020, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020.

Khắp Việt Nam có những homestay chỉ cần mở cửa ra là thấy biển ngay trước mặt, xinh đến nỗi ai cũng ngỡ chỉ có trong phim

Du lịch

20:02:53 28/05/2020
Đã bao giờ bạn mơ ước về một căn homestay nằm ngay sát biển, chỉ cần mở cửa ra là thấy cả đại dương bao la trước mặt không?

Không có bàn là, cô vợ nghĩ ra cách là áo bằng muôi và bếp từ khiến dân tình phải ngả mũ bái phục

Netizen

20:01:58 28/05/2020
Đúng là trong cái khó, ló cái khôn, màn sáng tạo thông minh của cô vợ dưới đây đang được dân mạng thả like ầm ầm vì quá khả thi.

Bóng đá Việt Nam và những chiếc 'ghế nóng' bắt đầu… cháy

Bóng đá việt nam

20:01:48 28/05/2020
Đầu mùa giải năm nay, bóng đá Việt Nam ghi nhận HLV trưởng đầu tiên xin từ chức.

Bộ ba 'gái hư' ăn chơi vô độ của Hollywood bây giờ ra sao?

Sao âu - mỹ

20:01:44 28/05/2020
14 năm về trước, Paris Hilton, Lindsay Lohan và Britney Spears là những ngôi sao Hollywood. Nhưng chính vì thói ăn chơi vô độ, họ đã tự đánh mất đi hào quang của chính mình.

Nắng nóng thiêu đốt khu ổ chuột Ấn Độ giữa Covid-19

Thế giới

20:00:53 28/05/2020
Các ngôi sao Bollywood và chính trị gia kêu gọi người dân thường xuyên rửa tay để chống nCoV, nhưng đó là giấc mơ xa vời trong khu ổ chuột Ấn Độ.

Đến năm 2025, hỗ trợ ăn trưa cho 1,26 triệu học sinh dân tộc thiểu số

Học hành

20:00:35 28/05/2020
Sáng 28-5, Quốc hội nghe Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Đỗ Văn Chiến trình bày tờ trình phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-...

Cựu sao Real bỏ rơi bồ đang mang bầu

Bên lề sân cỏ

19:57:32 28/05/2020
Jese Rodriguez, cựu ngôi sao Real Madrid đang phải phơi mặt lên báo theo cách chẳng ai muốn, từ vụ lùm xùm bỏ rơi bồ Janira Barm.

Anh chàng 'toát mồ hôi' khi thực tập chặt gà

Hài hước

19:54:51 28/05/2020
Được các bác, các chú cầm tay chỉ việc tận tình, nam thanh niên cũng đã hoàn thành khóa học.

Chuyên gia cảnh báo: Hút vape trong vòng 3 tháng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, thậm chí ung thư

Sức khỏe

19:53:54 28/05/2020
Nếu bạn đang có ý định cai thuốc lá bằng cách chuyển sang thuốc lá điện tử thì nên suy nghĩ lại.

Hùng Dũng muốn học theo C. Ronaldo

Sao thể thao

19:49:08 28/05/2020
Quả bóng vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng cho biết siêu sao người Bồ Đào Nha là hình mẫu lý tưởng để phấn đấu.

Ông trùm đường dây đánh bạc 64.000 tỷ đồng trả công đàn em hàng nghìn USD/tháng

Vụ án

19:44:28 28/05/2020
Các đối tượng tham gia điều hành đường dây đánh bạc Nổ hũ đều là người thân thiết của Trương Ngọc Tú, được trả công lên tới vài nghìn USD/tháng.

Hè nắng nóng, dùng chiếu gì cho mát và nên tránh xa loại nào để không phải vừa mất tiền vừa không được như ý

Sáng tạo

19:42:09 28/05/2020
Hóa ra, mấy loại chiếu hiện đại, tên nghe “xịn sò” lại chẳng có công dụng làm mát tốt như hàng truyền thống mà chúng ta đã dùng bao nhiêu năm qua.

Mercedes-AMG E 53 2021 ra mắt - nâng cấp kiểu dáng và công nghệ

Ôtô

19:41:17 28/05/2020
Mercedes-AMG E 53 Coupe và E 53 Cabriolet 2021 vừa chính thức được trình làng với những nâng cấp về thiết kế nội/ngoại thất và công nghệ đi kèm, tuy nhiên động cơ không thay đổi.

Nửa tỷ USD không giúp Barca thay nổi Neymar

Bóng đá thế giới

19:40:05 28/05/2020
Gần 3 năm sắp trôi qua từ ngày Barca để tuột mất Neymar vào tay PSG, những ảnh hưởng của pha áp phe này ngày càng khiến đội chủ sân Camp Nou phải cúi đầu.