Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Theo dõi VGT trên

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Việt Nam nằm trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, vốn chiếm đến một nửa doanh thu ngành game toàn cầu. Doanh nghiệp trong nước đã tận dụng tốt cơ hội này, song dư địa vẫn còn rất lớn và không ít rào cản khiến mảng này chưa phát triển hết tiềm năng.

Ông Lã Xuân Thắng, Trưởng bộ phận phát hành khu vực của VNGGames, cung cấp số liệu cho thấy quy mô ngành game toàn cầu năm 2022 đạt mức 184 tỷ USD, một ngành công nghiệp khổng lồ.

Trong đó, một nửa thị trường đang thuộc khu vực châu Á Thái Bình Dương, do đó Việt Nam đang đứng trên miếng bánh thơm ngon nhất của ngành. Các doanh nghiệp sản xuất và phát hành trong nước đã tận dụng tốt cơ hội này.

Hiện nay, số lượng người chơi game tại Việt Nam đạt mức 50 triệu người, tức khoảng 50% dân số – cao nhất trong khu vực Đông Nam Á. Tỷ lệ người chơi game sẵn sàng chi trả cũng đứng đầu khu vực.

Bên cạnh đó, số lượng người chưa tiếp cận Internet hiện chiếm khoảng 21%, chỉ xếp sau Indonesia.

Những con số này cho thấy tiềm năng thị trường game tại Việt Nam rất lớn.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao? - Hình 1

Ông Lã Xuân Thắng đ.ánh giá Việt Nam đang nằm trong khu vực tiềm năng nhất của ngành game toàn cầu. (Ảnh: Hải Đăng)

Trước đó, ông Lê Quang Tự Do – Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT&TT), cũng đưa số liệu chứng minh Việt Nam có vị thế quan trọng trên toàn cầu trong việc sản xuất các game có quy mô nhỏ và vừa. Trong 10 studio game hàng đầu châu Á Thái Bình Dương và Úc, Việt Nam chiếm một nửa. Cứ 25 game đưa lên kho ứng dụng iOS và Android thì có 1 game của Việt Nam. Chưa hết, 50% tựa game mobile được chơi nhiều nhất có nguồn gốc từ Việt Nam.

Video đang HOT

Dù vậy, doanh thu ngành game tại Việt Nam còn rất thấp trong khu vực và toàn cầu. Riêng mảng trò chơi trực tuyến, doanh thu hiện chỉ khoảng 665 triệu USD, đứng thứ 5 trong khu vực. Doanh thu này cũng chiếm chưa tới 1% doanh thu toàn cầu, cho thấy phần dư địa rộng mở còn lại để khai thác.

Đó là chưa kể hơn một nửa doanh thu này chảy sang các nước khác, chủ yếu là Singapore – nơi doanh nghiệp Việt đăng ký trụ sở nhằm tận dụng chính sách ưu đãi nơi đây.

Để tận dụng các cơ hội trên và hạn chế tình trạng t.iền người Việt chảy sang nước khác, các bên nhấn mạnh vào việc điều chỉnh chính sách, thay đổi nhận thức và tăng cường nhân sự cho ngành game.

Ông Lê Quang Tự Do cho biết, đang nghiên cứu và đề xuất để giảm một số loại thuế phí, thủ tục để tạo môi trường kinh doanh thông thoáng cho doanh nghiệp. Đồng thời có chính sách khuyến khích các loại game mới dựa trên Blockchain, HTML5.

Cùng với đó, cả chính phủ và doanh nghiệp đều đang tuyên truyền thay đổi nhận thức cho ngành game nhằm thu hút nhân sự làm việc trong lĩnh vực này.

Dù phát triển nhưng ngành game Việt không nằm ngoài tác động chung của toàn thế giới trong bối cảnh suy giảm kinh tế hiện tại. Doanh thu các game trả phí giảm xuống, trong khi nhóm trò chơi giá rẻ hoặc miễn phí tăng lên, theo nhận định của ông Lã Xuân Thắng.

Trong 12 tháng gần nhất, doanh thu các game có mức tiêu phí cao sụt giảm, điển hình như trò chơi nhập vai (RPG Game) giảm 11%. Đây là mảng game mang lại doanh thu cao nhất trong nước.

Trong khi đó, tổng doanh thu các loại game có mức tiêu phí thấp lại tăng lên, điển hình như các dòng Hyper Casual, Action – Moba – eSports.

Đại diện VNGGames nhận định ảnh hưởng kinh tế khiến người chơi chuyển sang nhóm game giải trí nhiều hơn. Do đó, doanh nghiệp game trong nước đang chuyển hướng cung cấp các loại game từ mid-core (độ khó trung bình) sang thể loại dễ hơn, casual, nhằm tiếp cận khách hàng.

Top 5 trò chơi được đề cử hay nhất năm của The Game Awards

Giống như những năm khác, The Game Awards lại một lần nữa giả ra đề cử top 5 tựa game hay nhất năm 2022. Trong năm này có vô vàn tựa game mới tung ra và nhanh gọn lẹ thu hút được số lượng người nghịch rất đông nghịt.

Game Awards là một trong những trong những p.hần t.hưởng uy tín nhằm mục đích giả ra các trò nghịch hay nhất và vô vàn thể loại khác liên quan đến thể thao điện tử. Sự kiện này còn có một hạng mục riêng để liệt kê những thành tựu và kỷ niệm thành tựu mà Ngành công nghiệp trò nghịch mobile đã tích lũy được cho tới trong năm này. Vậy các tựa game được đề cử trong trong năm này là gì, game thủ hãy xem tiếp sau đây.

Top 5 trò chơi được đề cử hay nhất năm của The Game Awards - Hình 1

Apex Legends Mobile là tựa game thứ nhất nằm danh sách. Là một trong những trò nghịch trực tuyến nhiều người nghịch, được chuyển thể từ phiên bạn dạng PC, đây cũng là một trong những thành tựu lớn so với người nghịch. Trò nghịch được cải cách và phát triển bởi Lightspeed và Quantum/Respawn và Electronic Arts, đó là những nhà cải cách và phát triển được xem là một trong những nhà sản xuất tốt nhất vì họ hỗ trợ thông tin thành phầm chuẩn xác cho những người dùng.

Top 5 trò chơi được đề cử hay nhất năm của The Game Awards - Hình 2

Hiện tại, trò nghịch đã tích lũy được hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play với xếp hạng 4,3 sao. Trò nghịch mang đến một trải nghiệm tốt, và với các chính sách nghịch không giống nhau và đồ họa tinh xảo say đắm người nghịch.

Top 5 trò chơi được đề cử hay nhất năm của The Game Awards - Hình 3

Diablo Immortal là một trong những trong những tựa game MMORPG gần đây, đã thành tựu ghi tên mình vào danh sách đề cử của Games Awards 2022. Sự ra mặt của các loại hero không giống nhau được tạo thành các bậc và lớp, giúp trải nghiệm nghịch trò nghịch của người nghịch trở thành thú vị hơn. Trò nghịch cũng kèm theo với xiêm y họa tốt nhất được phân phối thành tựu bởi Blizzard và Netease

Top 5 trò chơi được đề cử hay nhất năm của The Game Awards - Hình 4

Những nhà cải cách và phát triển này được Reviews là một trong những trong những nhà cải cách và phát triển hay nhất và mỗi năm, đều sở hữu ít nhất một trò nghịch lọt vào danh sách đề cử. Theo thông tin trên GooglePlay, trò nghịch có xếp hạng 4,3 sao và hơn 10 triệu lượt tải xuống. Trò nghịch được xác nhận nhiều nhất nhờ các chính sách trò nghịch và cơ chế nghịch khác biệt mới lạ trên toàn cầu.

3. Genshin Impact

Top 5 trò chơi được đề cử hay nhất năm của The Game Awards - Hình 5

Genshin Impact tựa game RPG anime nổi tiếng với đồ họa tráng lệ, bỏ mặc dung tích trò nghịch khổng lồ, người nghịch vẫn yêu thích trò nghịch và sẵn sàng trải nghiệm diễn biến hay nhất của bộ anime yêu thích của tớ.

Top 5 trò chơi được đề cử hay nhất năm của The Game Awards - Hình 6

Trò nghịch được cải cách và phát triển bởi Hoyoverse, đây cũng là một trong những nhà cải cách và phát triển game thực sự có uy tín đến từ Trung Quốc. Genshin Impact là một trong những trong những trò nghịch được xếp hạng trực tuyến tối đa hiện có, với hơn 4,5 xếp hạng và điều thú vị nhất là trò nghịch có 50 triệu lượt tải xuống, đó là yếu tố chính giúp trò nghịch này giành được p.hần t.hưởng này.

Top 5 trò chơi được đề cử hay nhất năm của The Game Awards - Hình 7

Marvel Snap là một trong những trong những trò nghịch bài chiến lược thú vị nhất đã tung ra cho tới nay trong năm. Trò nghịch thay mặt đại diện cho toàn bộ các Siêu hero Marvel dưới dạng thẻ với các bộ sức mạnh duy nhất được gán cho từng Nhân vật.

Top 5 trò chơi được đề cử hay nhất năm của The Game Awards - Hình 8

Trò nghịch có một khối hệ thống xếp hạng thực sự đơn giản cho phép người nghịch theo dõi và leo lên vị trí dẫn đầu mà không tốn nhiều sức lực. Trò nghịch cho phép những người nghịch chiến dấu 1vs1 với bộ bài tốt nhất mà mỗi người sở hữu. Trò nghịch đã tạo ra sự một kỳ tích sau thời điểm sản xuất, được xếp hạng 4,5 sao và với 5 triệu lượt tải xuống.

Top 5 trò chơi được đề cử hay nhất năm của The Game Awards - Hình 9

Tower of Fantasy là một trong những trò nghịch gacha toàn cầu mở đã xuất sắc lọt vào top những trò nghịch hay nhất của năm. Là một trong những trò nghịch trực tuyến nhiều người nghịch, kết hợp nhiều máy chủ, nơi người nghịch rất có thể nghịch và với những người khác từ khắp nơi trên toàn cầu.

Top 5 trò chơi được đề cử hay nhất năm của The Game Awards - Hình 10

Trò nghịch có một xiêm y họa thực sự tráng lệ, mang lại trải nghiệm thời hạn thực tốt nhất. Tower of Fantasy là một trong những trong những trò nghịch Gacha phổ cập nhất đã được sản xuất trong trong năm này với xếp hạng hơn 4,4 sao và hơn 5 triệu lượt tải xuống.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt01:28'God of War: Ragnark' dành cho PC sắp được công bố01:42Bom tấn mới nhất về Marvel khiến game thủ chán nản, yêu cầu thêm tính năng của LMHT01:57Ba bom tấn có chi phí sản xuất lớn nhất thế giới, game thủ chỉ biết lắc đầu khi nghe cái tên top 1 (p2)17:17'Black Myth: Wukong' hứa hẹn mang đến hơn 80 con trùm đáng sợ02:43CĐM khẳng định VALORANT đang thiếu 1 thứ rất quan trọng để "đuổi kịp" huyền thoại CS:GO01:20Sau 30 năm ra mắt, game huyền thoại Marathon phát hành miễn phí trên Steam01:412024 PMSL SEA Summer: Đại diện Việt Nam ngạo nghễ thống trị BXH tuần đầu tiên05:35Code Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG mới nhất và cách nhập10:49Bùng nổ visual cùng đại chiến giới siêu mẫu tại Võ Hồn Đại Lục VNG00:16Võ Hồn Đại Lục VNG chơi lớn, đưa Đường Tam Thế Gia đến ngày hội Game lớn nhất Việt Nam01:34Code Đấu La BangBang mới nhất và cách nhập11:17Code Silkroad Online Origin Mobile mới nhất và cách nhập04:05Epic Games Store sắp miễn phí 4 trò chơi AAA trong tháng 535:36Code Phong Thần Truyền Kỳ mới nhất và cách nhập09:42GTA 6 sẽ được phát hành vào mùa thu năm 202502:14Trực tiếp Chung Kết ĐTDV Mùa Xuân 2024 - Ngày 19/0504:54:30Trực tiếp Chung Kết Tổng MSI 2024: BLG vs GEN05:11:01Hé lộ game mới nhất do huyền thoại Icefrog thiết kế05:25

Tiêu điểm

5 phiên bản Tôn Ngộ Không ấn tượng nhất thế giới game
23:32:47 24/05/2024
LMHT: NGX thắng trận đầu tiên mà không có Slayder
11:56:12 25/05/2024
Danh sách các đội tham dự APL 2024 Liên Quân Mobile
09:51:28 25/05/2024
Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games
19:05:09 25/05/2024
Steam tặng miễn phí game chiến thuật đình đám Warhammer 40,000, trị giá nửa triệu đồng
07:01:33 26/05/2024
Game thủ Summoners War hào hứng với Summoners Festival
10:05:15 26/05/2024
Lamborghini: 'Mục tiêu của D'Xavier là tấm vé dự 2024 PUBG Mobile World Cup'
06:37:42 25/05/2024
2024 PMSL SEA Summer: Team Flash khởi đầu thuận lợi ở tuần 3
06:40:57 25/05/2024
Activision chính thức xác nhận trò chơi Call of Duty của năm nay
12:14:57 25/05/2024
2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ vững phong độ
18:27:59 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024

Tin mới nhất

Tất tần tật về Black Myth: Wukong - Hắc Thần Thoại Ngộ Không

18:36:43 26/05/2024
Siêu phẩm game AAA lấy cảm hứng từ Tôn Ngộ Không - Black Myth: Wukong sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 20/08/2024.

Vì sao gọi Khởi Nguyên Mobile - Vplay là Kiệt tác Độc bản Vượt thời gian?

08:20:29 26/05/2024
Sở hữu nhiều tính năng độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ trò chơi nào khác, Khởi Nguyên Mobile chính là tựa game nhập vai đáng chơi nhất thời điểm hiện tại.

Danh sách các đội tuyển LMHT tham dự Esports World Cup 2024

08:14:13 26/05/2024
Đêm ngày 24/05, ban tổ chức Esports World Cup 2024 đã công bố danh sách chính thức 8 đội tuyển tranh tài ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

5 tuyển thủ LCK đang có mặt ở lễ hội du lịch Hàn Quốc - Korea Travel Festa 2024

05:28:24 26/05/2024
Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động thú vị tại sự kiện, mong rằng khách tham quan sẽ có quãng thời gian vui vẻ, tìm kiếm được nhiều thông tin hữu ích về du lịch Hàn Quốc và lựa chọn du lịch Hàn Quốc trong tương lai.

48 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị tranh tài tại Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2

19:47:13 24/05/2024
Ngày 24/5 tới, Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2 thuộc khu vực APAC sẽ chính thức khởi tranh với 128 cờ thủ, trong đó Việt Nam đóng góp tới 48 suất tham dự.

'Black Myth: Wukong' hứa hẹn mang đến hơn 80 con trùm đáng sợ

09:38:28 24/05/2024
Theo leaker uy tín trong ngành game Lunatic Ignus, Black Myth: Wukong sẽ sở hữu hơn 80 boss, mang đến cho người chơi những trận chiến hoành tráng và đầy thử thách.

10 mẹo hay dành cho tân thủ Wuthering Waves

06:48:54 24/05/2024
Hành trình bắt đầu một tựa game mới dù thú vị nhưng cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn là một tân thủ trong Wuthering Waves, hãy tham khảo một số mẹo hay dưới đây:

Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

06:46:39 24/05/2024
Với thông điệp ấn tượng Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La , Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game mới nhất của nhà VNGGames hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao với gameplay hấp dẫn và phong phú.

Lấy chủ đề về thế giới ngầm, đây là những bom tấn game thế giới mở đáng chơi nhất từ trước tới nay

05:24:23 24/05/2024
Khi nhắc tới các tựagamethế giới mở lấy chủ đề về thế giới ngầm, tội phạm, đa số người chơi đều sẽ có sự liên tưởng ngay tới cái tên đình đám nhất, series Grand Theft Auto.

Thử thách trí thông minh với game giải đố Machinika: Museum, miễn phí 100%

22:49:54 23/05/2024
Trong Machinika: Museum , người chơi vào vai một nhà nghiên cứu làm việc tại một bảo tàng bí mật, nơi chứa đựng các hiện vật công nghệ ngoài hành tinh.

PlayStation sắp có nền tảng game di động miễn phí

20:51:29 23/05/2024
Theo Tech4Gamers, nhận thấy tiềm năng to lớn của thị trường game di động, Sony đã chính thức tham gia vào phân khúc này với việc phát triển nền tảng trò chơi riêng của hãng.

22h tối nay, Epic sẽ phát miễn phí game bom tấn t.iền triệu

19:59:45 23/05/2024
Sau khi kết thúc phát tặng Dragon Age: Inquisition, Epic sẽ tiếp tục mở miễn phí 1 bom tấn AAA. Hiện vẫn chưa rõ trò chơi này tên là gì. Các bạn cần chờ đến qua 22h để biết chính xác và có thể tải luôn khi sự kiện bắt đầu.

Hai tướng được ban / pick trong mọi trận đấu MSI 2024

10:29:06 23/05/2024
Giải đấu quốc tế MSI 2024 đã kết thúc vào ngày 19/05 vừa qua với chức vô địch thuộc về GEN. Xuyên suốt giải đấu, đã có tổng cộng 88 vị tướng được sử dụng trong tổng số 168 vị tướng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

LPL Mùa Hè 2024 bao giờ khởi tranh?

10:19:29 23/05/2024
Theo thông báo trên tài khoản Weibo chính thức, LPL Mùa Hè 2024 - giải vô địch LMHT Trung Quốc sẽ khởi tranh ngay từ ngày 01/06.

Game IP Đấu La - Đấu La Bang Bang đến rồi!

08:28:40 23/05/2024
Game rảnh tay di động tiên phong trong năm 2024 đến từ IP chính thức của Đấu La Đại Lục, Đấu La Bang Bang, đã phát hành tại Google Play và AppStore.

Đối thủ của Genshin Impact chứng minh độ hào sảng, cũng là gacha nhưng lại cực kỳ rộng rãi với game thủ

08:25:46 23/05/2024
Không thể phủ nhận một thực tế rằng kể từ khi ra mắt, Genshin Impact đã gặt hái được vô số thành công và cho tới nay, đây vẫn là một trong những tựa game gacha hay nhất mọi thời đại.

Vẫn đang thử nghiệm, bom tấn về Marvel đã xuất hiện giá bán t.iền triệu, game thủ ngao ngán tột độ

08:04:41 23/05/2024
Hiện tại, trên các nền tảng như eBay đang tràn ngập các mã Closed Alpha Test của Marvel Rivals với mức giá trên trời, và tốt nhất các game thủ đừng quá hy vọng nhiều để rồi có thể dẫn tới viễn cảnh t.iền mất tật mang khi mua những mặt hà...

Tất tần tật về sự kiện sinh nhật 5 năm DTCL

19:15:26 22/05/2024
Đến hẹn lại lên, đã một năm trôi qua và các cờ thủ chuẩn bị được chào đón một chuỗi sự kiện sinh nhật mới củaĐấu Trường Chân Lý, lần này sẽ là kỷ niệm 5 năm.

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Anh Đào rạng rỡ đón t.uổi mới

Sao việt

22:26:26 26/05/2024
Sáng 25/5, diễn viên Anh Đào đăng tải hàng loạt ảnh bản thân nhân dịp sinh nhật lần thứ 28. Nữ diễn viên chọn concept chụp đơn giản với màu trắng sữa cùng bóng bay và bánh sinh nhật.

Bali chưa được đi nhưng check in kiểu nằm giường lộ thiên chill như Bali thì phải biết nhé

Du lịch

22:22:44 26/05/2024
Muốn check in đúng kiểu Bali thì có khó gì. Việt Nam chẳng thiếu những địa điểm có chiếc giường lưới ngoài trời với view biển xanh nắng vàng, núi đồi nên thơ để lên ảnh lung linh đâu nhé.

Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ

Sao châu á

22:22:19 26/05/2024
Ngoài sự nghiệp thành công, Trần Đạo Minh còn được công chúng yêu mến nhờ đời tư trong sạch, cả đời chỉ chung thủy với duy nhất 1 người phụ nữ.

Cơn ác mộng tồi tệ nhất của Chủ tịch Bang Si Hyuk - "cha đẻ" BTS

Nhạc quốc tế

22:18:28 26/05/2024
Giữa lúc nội chiến HYBE ngày càng phức tạp, Bang Si Hyuk - chủ tịch tập đoàn trở thành kẻ bị ghét nhất của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc .

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

Phim châu á

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

Trắc nghiệm

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.

Người phụ nữ nghi tẩm xăng t.ự t.hiêu trong phòng trọ ở Bình Dương

Tin nổi bật

21:53:58 26/05/2024
Sáng nay (26/5), Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ bị bỏng nặng nghi do t.ự t.hiêu trong phòng trọ.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

Tv show

21:51:50 26/05/2024
Được biết, tập ghi hình này được quay vài ngày trước khi nam diễn viên qua đời và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

7 món ăn nhẹ tuyệt vời giúp 'tín đồ ăn vặt' giảm cân

Sức khỏe

21:00:23 26/05/2024
Bạn đang muốn giảm cân nhưng lại là tín đồ ăn vặt , hãy tham khảo những thực phẩm ăn nhẹ tốt cho sức khỏe và giúp duy trì cân nặng bền vững.

Series kinh dị nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, được khen hết lời nhờ tổng thể không một điểm chê

Phim âu mỹ

20:37:43 26/05/2024
Mùa 4 series Evil mới chính thức ra mắt người hâm mộ trên nền tảng Paramount+ hồi cuối tuần, lập tức gây chú ý khi đạt điểm tươi 100% trên trang Rotten Tomatoes.

Dân mạng hạnh phúc lây với khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu tập làm bố bỉm sữa, cùng Doãn Hải My đeo địu em bé

Sao thể thao

20:16:16 26/05/2024
Khoảnh khắc của vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My chuẩn bị đón con đầu lòng khiến dân tình thả tim rần rần vì quá dễ thương.