“Đừng tiêm vaccine”: Chiếc xe tải với thông điệp kỳ lạ gây bão cả nước Mỹ nhưng chẳng thấy ai phẫn nộ, bởi đằng sau nó là một ý tưởng thiên tài

Một thông điệp khá rõ ràng: Ai hưởng lợi khi bạn chết vì không tiêm vaccine ? Đó là nhà tang lễ!

Cuối tuần qua, cư dân mạng nước Mỹ lan truyền một bức ảnh kỳ lạ. Đó là một chiếc xe tải màu đen đậu cạnh sân vận động Bank of America (Charlotte, Bắc Carolina , Mỹ), trên thân mang theo tấm bảng quảng cáo điện tử hiện dòng lên dòng chữ: “Đừng tiêm chủng !” – Ký tên: “ Nhà tang lễ Wilmore ” kèm theo một địa chỉ website và số điện thoại.

Đừng tiêm vaccine: Chiếc xe tải với thông điệp kỳ lạ gây bão cả nước Mỹ nhưng chẳng thấy ai phẫn nộ, bởi đằng sau nó là một ý tưởng thiên tài - Hình 1

Chiếc xe tải kỳ lạ tại Bắc Carolina cuối tuần qua

Một thông điệp khá kỳ lạ đúng không? Nhiều người Mỹ cũng thấy vậy! Nhưng sau một thoáng ngỡ ngàng, họ quyết định kiểm tra và phát hiện Nhà tang lễ Wilmore là một cơ sở không có thật, còn địa chỉ trang web chỉ dẫn đến một bảng thông báo vỏn vẹn vài chữ: “Tiêm vaccine đi. Nếu không tiêm, hẹn gặp bạn sớm thôi!” Ngoài ra, website còn cài đường dẫn đến trang đăng ký tiêm chủng của StarMed – một cơ sở y tế tại địa phương.

Nói cách khác, đây là một bảng quảng cáo nhà tang lễ “pha-ke” 100%, với mục đích là để khuyến khích người dân tiêm chủng mà thôi.

Được biết, chiếc xe tải xuất hiện vào ngày 19/9. Suốt 1 ngày sau đó, danh tính những người đứng sau chiến dịch này vẫn là điều bí ẩn, ngay cả StarMed cũng không biết. Không thể truy được người tạo ra website, trong khi số điện thoại trên thân xe dẫn đến một hòm thư thoại của một bên thứ 3, không liên quan đến câu chuyện.

Đừng tiêm vaccine: Chiếc xe tải với thông điệp kỳ lạ gây bão cả nước Mỹ nhưng chẳng thấy ai phẫn nộ, bởi đằng sau nó là một ý tưởng thiên tài - Hình 2

Nhưng rồi mọi chuyện cũng sáng tỏ. Sáng ngày 21/9 (giờ địa phương), BooneOakley – một công ty quảng cáo đã thừa nhận ý tưởng này là của họ. “Là chúng tôi đấy. Tiêm chủng đi,” – trích đoạn tweet ngắn gọn nhưng đầy mạnh mẽ của BooneOakley trên Twitter.

Video đang HOT

Ai hưởng lợi khi bạn chết vì không tiêm vaccine? Nhà tang lễ!

Cuộc đua giữa vaccine và tốc độ sản sinh biến chủng của Covid-19 đã trở nên khốc liệt hơn, và cùng với đó là hàng loạt các chiến dịch quảng cáo nhằm mục đích thuyết phục người dân tiêm chủng, để họ hiểu về lợi ích của vaccine cùng tương lai hứa hẹn chấm dứt dịch bệnh.

Ở thời điểm hiện tại, anti-vax và những người “ngần ngại tiêm chủng” (vaccine hesitancy) nằm trong số những mối lo lớn nhất của các chuyên gia y tế. Tại Mỹ, chỉ dưới 55% dân số được tiêm chủng đầy đủ. Số liều được tiêm mỗi ngày chỉ ở mức dưới 1 triệu liều kể từ đầu mùa hè vừa qua.

Đừng tiêm vaccine: Chiếc xe tải với thông điệp kỳ lạ gây bão cả nước Mỹ nhưng chẳng thấy ai phẫn nộ, bởi đằng sau nó là một ý tưởng thiên tài - Hình 3

Một số hình ảnh về chiếc xe

Các chiến dịch thúc giục người dân tiêm chủng từ các công ty quảng cáo cũng nở rộ, như chiến dịch “It’s Up to You” của Ad Council chỉ ra những điều người dân có thể bỏ lỡ nếu không chịu tiêm và để virus “bắt” được mình. Một công ty khác thì ví tiêm chủng giống như cách để “khôi phục lại sự tự do” mà nhiều người Mỹ đang đòi hỏi. Còn ở Bắc Carolina, nơi chỉ có dưới 1/2 cư dân tiêm chủng đủ 2 mũi, BooneOakley đã đưa ra một ý tưởng táo bạo hơn.

David Oakley – giám đốc công ty cho biết toàn bộ 22 thành viên của BooneOakley đã ấp ủ ý tưởng về một nhà tang lễ giả, nơi hưởng lợi từ những người từ chối tiêm vaccine rồi nhiễm bệnh và chết vì Covid-19. Một phương án đầy khiêu khích để thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

“Những thông điệp từ trước đến nay là khá thẳng thắn: ‘tiêm chủng đi’, ‘tiêm vaccine ngay hôm nay,’” – Oakley nhận xét. “Đây chỉ là một cách khác để lan tỏa thông điệp ấy thôi.”

Oakley cho biết họ chọn StarMed bởi đây là cơ sở tiêm chủng và xét nghiệm chính trong khu vực, chứ không vì mục đích quảng cáo.

Đừng tiêm vaccine: Chiếc xe tải với thông điệp kỳ lạ gây bão cả nước Mỹ nhưng chẳng thấy ai phẫn nộ, bởi đằng sau nó là một ý tưởng thiên tài - Hình 4

Chiếc xe tải của Oakley đã lượn nhiều vòng quanh sân vận động, và hình ảnh của nó được lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội kèm theo nhiều lời hưởng ứng. Tuy nhiên, khả năng thuyết phục của nó thì vẫn còn bỏ ngỏ. Bởi lẽ đa số các hoạt động quảng bá vaccine tại Mỹ đều né tránh quảng cáo dựa trên nỗi sợ – thứ vốn được sử dụng trong các chiến dịch chống thuốc lá.

Một số nhà nghiên cứu bày tỏ lo ngại, rằng thông điệp của BooneOakley có thể phản tác dụng.

“Chiếc xe tải kia có thể được cộng đồng tiêm chủng chấp nhận như một trò đùa có phần đen tối trong giai đoạn căng thẳng này. Nó là một trò đùa hiệu quả, nhưng không phải cách marketing hữu ích,” - Stacy Wood, giáo sư ĐH Bang Bắc Carolina nhận xét, cho rằng chiến dịch này đã dồn quá nhiều áp lực cho những người chưa tiêm và khiến họ phản ứng ngược.

“Nỗi sợ ấy cũng không khiến họ cảm thấy thuyết phục, khi thực tế có những người nhiễm và không chết,” – trích lời Scott Ratzan, chuyên gia y tế cộng đồng từ New York.

Nói về vấn đề này, Oakley cho biết bản thân hiểu rằng cách quảng cáo này có thể khiến một số người bị kích động, nhưng anh sẵn sàng mạo hiểm. “Bất cứ thứ gì có thể làm người ta đi tiêm,” – Oakley thẳng thắn. “Chỉ cần thay đổi được suy nghĩ của 1 người thôi, nó đáng giá từng xu.”

Sự thật chua chát nhà Meghan phải đón nhận sau 1 năm ở Mỹ, sai lầm nối tiếp sai lầm

Sau 1 năm sang Mỹ sinh sống, vợ chồng Meghan đã bị vỡ mộng khi mọi kế hoạch tan thành mây khói.

Đã hơn 1 năm trôi qua kể từ khi sang Mỹ sinh sống, nhà Sussex đã liên tục xuất hiện trên truyền thông cùng với những phát ngôn gây chú ý. Bạn thân của Meghan cho rằng cặp đôi đang ngày càng lớn mạnh và gặt hái không ít thành công trên nước Mỹ.

Tuy nhiên theo chuyên hoàng gia Daniela Elser, suốt 1 năm qua những gì mà vợ chồng Meghan Markle có được chỉ là một "đống đổ nát" thảm hại, mọi kế hoạch đều tan thành mây khói. Theo chuyên gia hoàng gia Daniela Elser, sai lầm của cặp đôi là không ngừng than vãn và tấn công hoàng gia.

Bị chỉ trích, vạch trần nói sai sự thật trong cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah hồi tháng 3, bầu không khí lạnh nhạt tại đám tang của Hoàng tế Philip, gây tranh cãi với sự lựa chọn cái tên cho con gái Lilibet, không được mời đến dự sinh nhật Obama hay nhận thất bại trước kẻ thù Piers Morgan đã tạo nên cái kết chua chát dành cho nhà Sussex sau 1 năm rời hoàng gia.

Sự thật chua chát nhà Meghan phải đón nhận sau 1 năm ở Mỹ, sai lầm nối tiếp sai lầm - Hình 1

Nhà Sussex vỡ mộng trong năm 2021.

" Cặp đôi liên tục hứa hẹn đảm bảo sẽ tạo ra những hoạt động ý nghĩa, thiết thực cùng những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, tất cả những cam kết đó đều không thành hiện thực. Ít nhất trong năm nay, họ không tạo ra được bất kỳ dấu ấn nào trong lĩnh vực từ thiện. Đây là 1 năm thảm họa của cặp đôi ", chuyên gia phân tích.

Phát thanh viên kỳ cựu Marcy McGinnis mới đây cũng đã có phát ngôn như dội một gáo nước lạnh để nhà Sussex tỉnh mộng. Marcy McGinnis nói rằng nhà Sussex ở Mỹ coi họ là những ngôi sao nổi tiếng, có tiếng nói và có giá trị. Tuy nhiên, họ không bao giờ có thể nổi tiếng như Công nương Diana, điều mà Meghan luôn thèm khát.

Marcy McGinnis nói: " Người Mỹ yêu thích Công nương Diana, thực sự yêu bà ấy. Người Mỹ thấu hiểu bi kịch mà Diana đã trải qua. Họ cũng quan tâm đến hoàng gia nhưng Diana ở một đẳng cấp khác biệt. Nhà Sussex sẽ không bao giờ có được điều đó. Mối quan tâm của dân Mỹ đối với nhà Sussex chẳng thấm vào đâu so với Công nương Diana cả ".

Sự thật chua chát nhà Meghan phải đón nhận sau 1 năm ở Mỹ, sai lầm nối tiếp sai lầm - Hình 2

Meghan luôn nghĩ mình là siêu sao nổi tiếng nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại.

Rõ ràng sau 1 năm đến Mỹ, nhà Meghan đã không đạt được những thành tựu mà họ mong muốn. Tất cả những gì họ khiến mọi người nhớ đến chỉ là những vụ lùm xùm với các thành viên hoàng gia, những thành tựu trong sự nghiệp riêng của họ đều hoàn toàn mờ nhạt. Sự ủng hộ của dân Mỹ lẫn người Anh đối với vợ chồng Harry - Meghan cũng đang sụt giảm nghiêm trọng.

Những "kẻ đạo đức giả", "Công nương nói dối" đang là những biệt danh mà mọi người đặt cho Harry và Meghan sau những gì họ đã gây ra. Dường như cặp đôi đang ngày càng lún sâu vào sai lầm của mình, sai lầm cứ nối tiếp chưa có dấu hiệu dừng lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04

Tiêu điểm

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
“Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
11:00:09 16/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Bà Phương Hằng cứ buồn tay là cho nhân viên Đại Nam 500 tới 1 tỷ chia nhau ăn xài: "Với tui thì hông bao nhiêu, nhưng tụi nó vui..."
21:27:03 16/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Á hậu Thanh Tú sơ sảy để lộ con riêng của chồng đại gia?
07:05:05 18/10/2021
Lỡ nói danh ca Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường, Long Nhật: "Tôi xin phép rút lại, xin chịu cho riêng mình"
06:14:38 18/10/2021
Lộ ảnh thuở bé của Wendy Phạm, có chi tiết nói lên tính cách con ruột Phi Nhung
08:21:33 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
Luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng lên tiếng phủ nhận: "Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 đến 13-14h thì kết thúc"
07:44:15 18/10/2021
Kim Hye Soo tuổi 51 độc thân, sexy
06:28:33 18/10/2021
Phượng Chanel khoe con gái cưng lớn phổng phao, có động thái nhắc tới Quách Ngọc Ngoan hậu tin đồn ly hôn?
06:05:36 18/10/2021
Vợ chồng Ngân Khánh mặn nồng sau sáu năm cưới
06:47:25 18/10/2021

Tin mới nhất

Tại sao ông Dũng "lò vôi" vẫn xuất hiện công khai trên MXH trong ngày vợ cũ qua đời?

09:50:10 18/10/2021
Cùng với những chia sẻ về vợ cũ, ông Dũng lò vôi đã giải thích lý do cho việc làm của mình.

Nam sinh lớp người ta tặng quà chuẩn "rich kid" khiến CĐM xuýt xoa

09:43:23 18/10/2021
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đa số các trường trên cả nước đều học trực tuyến, chính vì vậy, học sinh không có cơ hội để tụ tập chúc mừng ngày lễ 20/10.

"Ngả mũ" trước mẹ mèo vĩ đại 5 lần giúp con thoát biển lửa

09:42:12 18/10/2021
Cô mèo Scarlett được cho là xinh đẹp nhất thế giới đã gây bão mạng xã hội ở Đại Lục vì hành động điên rồ nhưng cao cả của mình.

Nhan sắc hiện tại của "búp bê tiểu học" từng gây sốt CĐM

09:40:30 18/10/2021
Năm 2015, cư dân mạng từng đứng ngồi không yên trước nhan sắc của một cô nàng trong trang phục áo dài.

Bị xế hộp đậu “chình ình” trước cửa, chủ nhà nói gì mà khiến dân mạng nể phục?

09:33:42 18/10/2021
Chuyện đậu đỗ xe ô tô sai nơi quy định gây phiền hà tới mọi người từ lâu đã là chủ đề gây nhiều tranh cãi.

Vợ cũ ông Dũng Lò Vôi qua đời, bà Phương Hằng chốt cú “knock out” cuối cùng với Võ Hoàng Yên

09:25:49 18/10/2021
Trong phát ngôn mới nhất trên mạng xã hội, bà Nguyễn Phương Hằng (sinh năm 1971) - bà chủ Đại Nam đã công bố thông tin bà Trần Thị Tuyết , vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng vừa qua đời.

  Nam sinh hút thuốc khi học online, thầy giáo phán một câu khiến dân mạng rần rần 

09:16:16 18/10/2021
Dạy học online là hình thức học mới mẻ, được triển khai rộng trong 2 năm qua. Người gặp khó khăn nhiều nhất với hình thức này, không phải học sinh mà chính là giáo viên.

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên phun sơn lên tường để PR kênh YouTube

09:15:36 18/10/2021
Với những người làm YouTube, việc quảng bá kênh để nhiều người biết đến, đăng ký theo dõi là vô cùng quan trọng.

Những hành động đẹp mùa mưa gió: Xe tải đi chậm chắn gió cho xe máy

09:14:05 18/10/2021
Những ngày gần đây, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới mà Đà Nẵng liên tục có mưa vừa, mưa to, gió giật mạnh.

Biết tin sắp bị đem cho, chú chó ôm chặt chủ khiến CĐM nghẹn lòng

09:12:29 18/10/2021
Golden Retriever là loài chó cảnh được nhân giống rộng rãi, với chỉ số IQ cao và bản tính hiền lành, chúng đã giành được tình cảm của rất nhiều người.

Nữ thư ký riêng của CEO Phương Hằng được CĐM quan tâm, theo dõi trên MXH

09:07:30 18/10/2021
Nếu CEO Phương Hằng thu hút sự chú ý liên tục vì hết sự vụ này đến đấu tố khác thì những người xung quanh bà cũng được cư dân mạng tò mò không kém.

Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?

09:06:50 18/10/2021
Mới đây, trên một nhóm kín trên 400 nghìn thành viên xuất hiện các bài viết liên quan đến việc một nhà hàng có tên N.L của 1 ông trùm showbiz dính vào bê bối nuôi gái trong nhà hàng phục vụ khách hàng đến quán.

Ấm lòng hình ảnh xe hơi đi chậm, chắn gió "dìu" xe máy qua cầu sông Hàn và hành động giúp đỡ của anh tài xế xe công nghệ giữa mưa to, gió lớn

08:40:38 18/10/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh tài xế điều khiển xe ô tô chạy thật chậm để che gió, giúp nhiều người đi xe máy lưu thông qua cầu an toàn giữa trời mưa lớn đã đốn tim dân cư mạng và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ có động thái đứng về phe Chi Pu giữa lùm xùm "mất gốc"?

08:38:04 18/10/2021
Không thể phủ nhận chuyện Chi Pu là một trong những gái đẹp hay vướng thị phi nhất nhì cõi mạng. Mới đây nhất là vụ lùm xùm mất gốc tiếng Việt khi cô nàng livestream nói tiếng Việt nhưng luôn chêm từ tiếng Anh vào giữa.

Công ty giải trí vừa bị nữ CEO réo gọi trên livestream làm show hài lớn, có các kênh YouTube triệu view, thân với 4 sao hạng A

08:35:56 18/10/2021
Mạng xã hội đang chia sẻ thông tin về 1 công ty giải trí hàng đầu Việt Nam bị nữ CEO réo gọi trên livestream. Công ty này lớn và nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, chuyên sản xuất ra các chương trình hài đình đám.

Hotgirl uống thuốc trừ sâu tự tử ngay trên sóng livestream, sự thật đằng sau cái chết còn đáng lên án hơn

08:27:35 18/10/2021
Ngày 15/10 vừa qua, hotgirl mạng Weibo La Tiểu Miêu Miêu Tử đã uống thuốc trừ sâu tự tử ngay trong lúc livestream trực tuyến.

5 MV bị dislike nhiều nhất thế giới trên YouTube, bất ngờ với cái tên và lý do của MV đứng "top 1"

08:24:43 18/10/2021
Video xếp ở vị trí đầu tiên đã nhận về hơn 12 triệu lượt dislike trên YouTube, thậm chí còn nhận được cả kỷ lục Guinness về thành tích này.

Diện đồ bó sát đến mức lộ cả điểm nhạy cảm, người yêu hot TikToker của thiếu gia Bụt bị chỉ trích dữ dội

08:17:54 18/10/2021
Hot TikToker Lê Thị Khánh Huyền - người yêu thiếu gia Bụt một lần nữa vướng thị phi với trang phục của mình.

Tình đẹp có phải tình dang dở? Hãy nghe "chuyên gia" tư vấn tình cảm Độ Mixi trả lời!

08:07:30 18/10/2021
Mỗi bài học tình cảm của Độ Mixi đều được đông đảo cộng đồng ghi nhận và chia sẻ.

Hoàng tử William chia sẻ điều khiến con trai George khó chịu, để lộ chi tiết đầy tình cảm với Công nương Kate

08:01:37 18/10/2021
Hoàng tử William trong thời gian gần đây liên tục phủ sóng trên truyền thông thu hút được nhiều sự chú ý.

Những thông tin hiếm hoi về người vợ cũ kín tiếng vừa qua đời của ông Dũng “Lò Vôi”

07:56:32 18/10/2021
Vợ cũ của ông Dũng Lò Vôi - bà Trần Thị Tuyết là người vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư. Vì vậy những hình ảnh về bà cũng rất hiếm hoi.

Vừa lái xe vừa mải chuyện, ô tô húc bay người đi xe máy dừng đèn đỏ giữa mưa rét

07:44:24 18/10/2021
Đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ tai nạn xảy ra tối 16/10 đang được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng thấy lo sợ vì có nhiều vụ tai nạn xảy ra do tài xế ô tô không tập trung khi tham gia giao thông

Thạc sĩ đại học danh tiếng thất nghiệp đi làm xe ôm

07:04:01 18/10/2021
Tốt nghiệp thạc sĩ tại ngôi trường đại học danh tiếng, là người đồng sáng lập một trung tâm tiếng Anh, tuy nhiên, sau lệnh cấm dạy thêm ở Trung Quốc, Du Yang bỗng dưng mất việc. Anh buộc phải chuyển sang làm nghề xe ôm.

Có thu nhập hơn 2 tỷ mỗi tháng, nữ streamer xinh đẹp khiến cộng đồng "há hốc mồm" khi than thở chán nghề ngay trên sóng livestream

06:50:58 18/10/2021
Nữ streamer cũng chia sẻ rằng sẽ hoàn toàn ngừng livestream sau khi kết thúc hợp đồng với nền tảng.

Hai streamer nổi tiếng có nguy cơ gặp rắc rối vì vi phạm hợp đồng livestream

06:49:58 18/10/2021
Nền tảng livestream có tiếng đã mời công ty luật vào cuộc để xử lý vụ việc vi phạm hợp đồng của 2 nam streamer.

"Hồ sơ tình ái" Rambo Cao Lãnh: Duyên nợ với những mối tình "chị ơi, anh yêu em" và cái kết hoàn hảo với hot girl bánh tráng trộn

06:48:41 18/10/2021
Trải qua hai mối tình chị ơi, anh yêu em, giờ đây streamer Rambo ngày nào đã sắp lên chức bố.

Sunna Nhật Anh - Bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố đá vô đầu anti khi bị “nguyền” lộ clip

00:02:32 18/10/2021
Sunna Nhật Anh - hot girl lai Tây mà Xemesis mai mối cho ViruSs vốn được xem là biểu tượng gợi cảm.

Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'

23:16:44 17/10/2021
Được biết, ôm trùm này có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh.

Bị ô tô húc từ phía sau, bố vội ôm con nhảy khỏi xe

22:10:02 17/10/2021
Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại một tình huống giao thông nguy hiểm giữa xe máy và ô tô con.

Có thể bạn quan tâm

MU là lời cảnh báo cho Newcastle, rằng tiền không mua được thành công

Bóng đá thế giới

09:51:40 18/10/2021
Người hâm mộ Newcastle nghĩ rằng họ sẽ trở thành nhà vô địch tương lai nhờ túi tiền không đáy của ông chủ Ả-rập? Có thể họ đang mơ mộng quá, bởi hãy xem MU, dù chi rất nhiều nhưng thành công vẫn là ảo ảnh.

Vùng đất ở Tây Tạng lột xác nhờ chàng trai chăn bò

Du lịch

09:50:16 18/10/2021
Sự nổi tiếng bất ngờ của Trát Tây Đinh Chân đã giúp huyện nông thôn hẻo lánh Lý Đường được nhiều người biết đến và thay đổi đáng kể.

Sóc Trăng, Cà Mau trở thành điểm nóng COVID-19

Sự kiện nóng

09:48:38 18/10/2021
Trong lúc dịch bệnh ở nhiều tỉnh miền Tây chựng lại thì hai tỉnh Sóc Trăng và Cà Mau lại vượt lên dẫn đầu số ca mắc COVID-19 trong khu vực.

Cách làm vịt nướng sốt nấm hương hấp dẫn

Ẩm thực

09:39:20 18/10/2021
Các cô nàng nội trợ đang trăn trở không biết hôm nay nấu gì cho cả nhà cùng thưởng thức trong những ngày đầu thu se lạnh.

“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”

Sao châu á

09:38:23 18/10/2021
Nữ diễn viên Moon Geun Young khiến nhiều khán giả hốt hoảng khi để lộ gương mặt với làn da chảy xệ, kém sắc như U50.

Sáng 18/10: Chỉ còn 3.413 bệnh nhân COVID-19 nặng; Y bác sĩ TP HCM đến hỗ trợ các tỉnh chống dịch

Đời sống

09:32:15 18/10/2021
Đến nay đã có 791.844 bệnh nhân COVID-19 trong tổng số 864.053 ca mắc ở nước ta được chữa khỏi.

Duy Mạnh tiếp tục cà khịa việc kêu gọi từ thiện sau khi mở fanpage

Sao việt

09:30:10 18/10/2021
Gần đây, giọng ca Kiếp đỏ đen - Duy Mạnh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi anh có bài đăng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang fanpage về việc kêu gọi từ thiện.

Giá iPhone tăng 80% sau 14 năm 

Đồ 2-tek

09:26:19 18/10/2021
Người mua iPhone 13 phải bỏ ra số tiền cao hơn khoảng 400 USD so với giá iPhone đời đầu năm 2007.

Xe Xanh: LG Chem mất 1,9 tỷ USD vì GM triệu hồi Chevrolet Bolt

Ôtô

09:18:37 18/10/2021
Phải triệu hồi Chevrolet Bolt do lỗ từ bộ pin do LG Chem cung cấp, tuy nhiên tập đoàn GM (Mỹ) đã đạt được thỏa thuận mà theo đó nhà cung cấp pin LG Chem sẽ phải chi 1,9 tỷ USD cho vụ việc này.

Honda Việt Nam khai tử PCX

Xe máy

09:12:13 18/10/2021
Mẫu xe tay ga touring cỡ nhỏ, chiếc Honda PCX đã chính thức không còn trong danh mục sản phẩm của Honda tại Việt Nam.

Xế hộp bị xe tải 'vỗ mông' 

Hài hước

09:11:03 18/10/2021
Chị ô tô thân thiện gặp anh xe tải hư đốn, một người dùng hài hước bình luận khi xem video.

3 loại cây đẹp nhưng không nên trồng ở ban công, mua về lá vàng, rễ thối sau vài tuần

Sáng tạo

09:04:49 18/10/2021
Không phải loại cây nào cũng có thể sống tốt ở ban công, nếu chọn lại còn ngược lại khiến cây chết sớm vì thối gốc, vàng lá.