Đừng tiếc cho mối tình 8 năm thanh xuân bị lung lay bởi ‘em gái trà xanh’, vì một cái nắm tay công khai còn hơn ngàn nụ hôn trong bóng tối

Thôi đừng nghĩ mà cay, đừng đong đếm mãi những điều đã mất trong 8 năm yêu đương rồi kết tội đằng trai bội bạc. Nếu mối tình đẹp ấy kết thúc chỉ bởi nụ cười của một “ trà xanh ”, nghĩa là nó đã “hấp hối” lâu lắm rồi!

Một cái nắm tay công khai còn hơn ngàn nụ hôn trong bóng tối

Drama nghi vấn mối tình 8 năm (chưa từng được công khai) của Sơn Tùng MTP Thiều Bảo Trâm rạn nứt vì có sự xuất hiện của “em gái trà xanh ” hiện nay đang rất được quan tâm. Bên cạnh kẻ hóng hớt cho vui thì cũng có người đòi tẩy chay Sơn Tùng, “tấn công” cô gái bị nghi là kẻ thứ 3, rồi tiếc nuối cho 8 năm âm thầm bên cạnh đằng trai của Thiều Bảo Trâm .

Công bằng mà nói, cặp đôi ấy chưa bao giờ công khai chuyện yêu nhau. Thiều Bảo Trâm , sau 8 năm, vẫn cứ là người tình tin đồn mà thôi. Có thể trong giới giải trí, người ta có những lý do để không công bố chuyện tình cảm , như BinZ từng hát “Chuyện tình cảm đâu đơn giản chỉ để đem khoe, ta thậm chí không thể nắm tay ở trên xe ”.

Đừng tiếc cho mối tình 8 năm thanh xuân bị lung lay bởi em gái trà xanh, vì một cái nắm tay công khai còn hơn ngàn nụ hôn trong bóng tối - Hình 1

Còn ở thế giới của những người bình thường, tôi cũng nghe nói nhiều về những tình yêu trong bóng tối, không công khai trên mạng xã hội hoặc không được giới thiệu với gia đình , bạn bè… Người ta cho rằng, đó là sự tận hưởng hạnh phúc riêng tư, thích một chút bí ẩn, không thích phải hét lên cho cả thế giới biết mình đang yêu nhau.

Nhưng nói vậy thôi, tình yêu , đặc biệt là phụ nữ, vẫn cần được công khai giống như một hành động “đánh dấu chủ quyền”, để người trong cuộc có cảm giác vững vàng an toàn. Có thể không cần selfie rõ mặt cả đôi, chỉ cần hai bàn tay nắm chặt, bánh kỷ niệm ngày yêu … cũng đủ để thấy mình được trân trọng, đủ để biết đối phương thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ. Và cũng để người ngoài cuộc nhìn đấy mà tự biết đường rút lui, nếu trót thầm thương trộm nhớ.

Yêu đương trong bóng tối, có cả ngàn nụ hôn, có đắm say đến mấy, có ở bên nhau lâu đến bao nhiêu năm mà chẳng bao giờ thừa nhận, đó vẫn cứ là bí mật. Người thứ ba có “đập chậu cướp hoa” thì cũng chẳng có cớ gì mà lên án, vì mối tình ấy đã bao giờ “có thật” đâu!

Ngay cả khi tin đồn chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tan vỡ là thật, chúng ta cũng đừng mong người trong cuộc xác nhận, vì họ đã bao giờ xác nhận gì đâu. Nếu có gì cần phản ứng, hãy dành cho cô gái ấy 1 cái ôm, thương cho 8 năm chưa một lần được thừa nhận, vậy thôi, chứ cần gì cay cú giúp cô ấy, chửi bới đằng trai hay anti “ trà xanh ”?! Vì nếu chuyện tình ấy chấm dứt thật, có nghĩa là nó… cần phải chấm dứt, thế thôi!

Đừng cay hay nuối tiếc thanh xuân 8 năm, vì tình yêu cũng có “hạn sử dụng”

Vì quá tin vào sự trường cửu của tình yêu , vì cứ lấy thời gian làm thước đo (và là xiềng xích) cho lòng chung thủy, nên người ta mới thấy cay. Chính bởi luôn kỳ vọng vào những mối tình bền bỉ, người ta mới hay khóc cho những mối tình đẹp bắt đầu từ thuở tóc tơ bỗng một ngày tan vỡ. Hồi Thu Thủy ly hôn người chồng ở cạnh 15 năm, khi Hari Won dừng lại tình yêu dài 9 năm với Đinh Tiến Đạt, người ta cũng ồn ào như thế.

Người ta trách đằng trai bội bạc, xót cho đằng gái “mất cả thanh xuân ” mà không có kết quả. Nhưng người ta quên mất rằng, tình yêu giữa hai người bất kể là ai thì cũng có hạn sử dụng. Có một sự thật rằng, trái tim con người không bất biến. Cảm xúc yêu đương cũng như một mầm cây, được “gieo” xuống trái tim con người, nó có thể vụt lớn, rồi trở thành một cái cây khỏe mạnh, vững vàng trong giông bão; cũng có thể bị sâu bệnh, èo uột rồi mục ruỗng, rồi lụi tàn vào một ngày nào đó. Vạn vật đều biến chuyển, sao tình yêu lại không thể?

Thực ra có một điều còn đáng sợ hơn cả chia tay, đó là khi mối quan hệ đã-từng-là-tình-yêu giờ chỉ còn là một thói quen. Người ta chưa chấm dứt vì còn dùng dằng, vì ngại đối phương tổn thương, vì không biết mở lời ra sao . Mối quan hệ đó đã hấp hối trước khi xuất hiện người thứ ba rồi, và “ trà xanh ” chỉ đơn giản là chất xúc tác thôi.

Đôi lúc cần buông tay để cho mình cơ hội mới

Khi một chuyện tình lâu năm tan vỡ, người ta luôn tiếc cho phụ nữ “mất thanh xuân ” mà không có “kết quả”. Nhưng cần gì phải đến chặng cuối, cần gì phải kết hôn mới là một tình yêu đẹp? Chỉ cần trong thời gian yêu nhau, những trải nghiệm hạnh phúc, rộn ràng, cả những đau khổ… đã đến và đơm hoa rực rỡ, tuổi trẻ còn gì phải nuối tiếc nữa?

Đừng tiếc cho mối tình 8 năm thanh xuân bị lung lay bởi em gái trà xanh, vì một cái nắm tay công khai còn hơn ngàn nụ hôn trong bóng tối - Hình 2

Hải Tú bị cho là “trà xanh” trong câu chuyện tình ái này

thanh xuân của phụ nữ mất đi thì thanh xuân của đàn ông cũng trôi qua, chứ phụ nữ đâu có già một mình? Những trải nghiệm trong tình yêu mà nam – nữ trải qua, ấy là cùng nhau. Cùng nhau bước qua những năm tháng thanh xuân còn rất xanh và đi tìm mùa quả chín. Đó sẽ là những năm tháng đẹp đẽ của cả hai chứ nào phải của riêng ai?

Nhưng nếu không thể tiếp tục bên nhau, cũng đừng vì thế mà chì chiết khổ đau, mà vật vã than khóc cho những kỷ niệm đẹp trong quá khứ. Đôi khi, ta cần để nó trôi đi…

Tôi chợt nhớ một câu truyện ngụ ngôn như thế này. Có hai thầy trò nhà thông thái nọ, trong chuyến ngao du của mình đã ghé thăm một gia đình sống dưới mức nghèo khổ trong một túp lều tồi tàn. Cuộc sống của cả đại gia đình được duy trì nhờ một con bò sữa. Đó là tài sản vô cùng quý báu của gia đình họ so với dân làng chung quanh. Trước khi bỏ đi, người thầy đã đâm chết con bò, trong sự sợ hãi và lo lắng của người học trò.

Một năm sau, hai thầy trò quay lại thì thấy gia đình nọ có cuộc sống sung túc, có nhà mới khang trang. Họ không nhận ra hai nhà thông thái, và say sưa kể rằng, họ biết ơn người đã giết con bò của mình. Không thể vắt sữa bò sống qua ngày nữa, cả gia đình phải phát hoang đất trồng lương thực; ban đầu chỉ là để khỏi chết đói, sau đó thì họ có nhiều lương thực để bán ra chợ và dần trở nên sung túc.

Vậy đó, con bò mà gia đình nọ yêu quý như báu vật là kế sinh nhai, nhưng cũng có thể là sợi dây xích trói buộc cuộc đời họ với cuộc sống cũ. Khi con bò bị giết, họ mới tìm cách bắt đầu một cuộc-sống-mới-không-có-bò.

Một tình yêu, một mối quan hệ, những năm tháng thanh xuân… có thể từng là cả thế giới của chúng ta, nhưng không có nghĩa ta cần trói buộc mình, định nghĩa mình với nó mãi. Đôi khi, chúng ta cần buông để cho chính mình cơ hội để có một hạnh phúc khác. Cuộc đời này dài lắm, 8 năm, cùng lắm cũng chỉ là một chặng đường…

Dấu hiệu tố cáo người đàn ông đang lén lút với ''trà xanh'', chị em cẩn thận kẻo nhận cặp sừng dài ngoằng

Muốn biết đàn ông đang có tư tưởng phản bội mình thì chị em hãy cứ nhìn kỹ những điều này.

Anh ấy không còn vui vẻ, hứng thú khi ở bên cạnh bạn

Nếu như trước đây lúc nào anh ấy muốn ở cạnh bạn, dành mọi thời gian cho bạn. Nhưng giờ đây là thay đổi, lúc nào anh ta báo bận thì chứng tỏ là trong tâm của anh ta đã có hình bóng người phụ nữ khác. Bởi đàn ông khi không yêu ai đó thật lòng thì họ cũng sẽ không thể mãi mãi giả vờ như đang hạnh phúc được.

Không dành những cử chỉ quan tâm, lãng mạn cho bạn

Khi yêu thì đang mặn nồng, lúc nào anh ấy cũng dành những cử chỉ lãng mạn nhất cho bạn. Anh ấy thường xuyên tặng hoa, tặng quà cho bạn mà chẳng cần dịp lễ gì cả. Nhưng nếu khi đàn ông đã hết yêu thì anh ta sẽ vô cùng hững hờ với bạn. Không phải anh ta trở nên khô khan đâu mà chính là anh ta dành hết cho ''trà xanh'' nào đó mà thôi.

Dấu hiệu tố cáo người đàn ông đang lén lút với trà xanh, chị em cẩn thận kẻo nhận cặp sừng dài ngoằng - Hình 1

(ảnh minh họa)

Không còn chia sẻ với bạn bất cứ điều gì

Nếu người đàn ông của bạn chẳng còn thường xuyên kể những câu chuyện của anh ta cho bạn nghe thì có thể anh ta đang bận đi kể với cô ''trà xanh'' nào đó rồi. Bởi nếu yêu thật lòng thì đàn ông sẵn sàng chia sẻ những điều thầm kín nhất cho người mình yêu.

Họ thờ ơ chuyện ân ái

Dấu hiệu tố cáo người đàn ông đang lén lút với trà xanh, chị em cẩn thận kẻo nhận cặp sừng dài ngoằng - Hình 2
(ảnh minh họa)

Thành thật mà nói thì khi yêu, đàn ông ai muốn được gần gũi với người mình yêu. Nhưng nếu hết yêu họ sẽ viện lý do nào là bận, mệt để tránh chuyện ân ái với bạn. Cứ thể chuyện ấy dần ít đi và nhạt nhẽo thì chắc chắn anh ta đang bận nghĩ đến cô gái khác rồi.

Anh ta không dám nhìn vào mắt bạn

Khi yêu ai đó, đàn ông sẽ muốn ngắm nhìn người phụ nữ đó. Ngay cả khi yêu nhau thì lúc nào họ cũng nhìn vào đôi mắt bạn để nói lời yêu. Nhưng dạo gần đây anh ta thay đổi, không dám nhìn vào mắt bạn thì chứng tỏ anh ta đang có người khác bên ngoài và sợ bạn phát hiện ra mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49

Tiêu điểm

Một người đàn ông đối xử với bạn theo 3 cách này, không phải vì anh ta ghét bạn, mà vì anh ta yêu bạn rất nhiều
23:46:55 01/03/2021
Muốn biết phụ nữ có đang hạnh phúc trong hôn nhân không chỉ cần quan sát 3 yếu tố này!
05:24:00 01/03/2021
10 dấu hiệu đàn ông thay lòng đổi dạ, có 4/10 bạn còn chần chừ gì nữa mà không bỏ
12:21:01 01/03/2021
Cho bố mẹ xem ảnh người yêu, chàng trai choáng váng khi được nghe thân phận thật của cô gái và kết cục tất yếu buộc phải "vui vẻ" chấp nhận
19:00:09 02/03/2021
Những mẫu phụ nữ quyến rũ đàn ông mà bạn nên ghi nhớ
12:43:12 01/03/2021
Đàn ông nếu sẵn lòng làm điều này thì chứng tỏ họ đã ngắm bạn làm vợ tương lai đấy
12:39:06 02/03/2021
Vợ của "người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải "mua thời gian của chồng" nhưng nhận về câu trả lời "bá đạo"
16:06:58 01/03/2021
Trong lúc nóng giận thì có 4 ''không'' phụ nữ phải nhớ để chồng nể phục, không dám xem thường
10:14:48 02/03/2021
10 dấu hiệu bạn đã lấy đúng người, tôi có 5/10, còn bạn thì sao?
14:07:52 02/03/2021
Phát hiện chồng có gái tán tỉnh, vợ cao tay nhắn tin thế này khiến chồng “tái mặt”
06:43:04 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng
16:58:06 02/03/2021
Quản lý tìm ra công cụ tạo nên hình ảnh 18+ vu khống Lan Ngọc, khẳng định nhờ cơ quan chức năng xử lý kẻ ác
16:46:21 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Chị Vân Quang Long bức xúc: Nếu không lên tiếng thì tôi không còn là con người nữa
20:33:13 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
Hiền Thục phát tức khi bị đồn "mới đi độ cặp loa", cách dùng từ làm dân tình nghĩ ngay đến phát ngôn "loa this loa that" của Chi Pu
17:01:15 02/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
'Thánh comment dạo' đề nghị Tóc Tiên dọn về Mỹ sống
17:15:16 02/03/2021
S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!
21:11:59 02/03/2021

Tin mới nhất

Chọn bình yên có khó lắm không?

21:21:20 02/03/2021
Có cô gái nhỏ hỏi tôi: Chú ơi, làm sao để bình yên? Lòng cháu đang bão lớn lắm...

Yêu con thế nào cho đúng?

21:18:27 02/03/2021
Sẽ có rất nhiều người nói rằng còn quá sớm để kỳ vọng vào tương lai của những đứa trẻ 10 và 15 tuổi. Nhưng tôi thì nghiĩ khác, bởi đây là giai đoạn quan trọng để hình thành nên tính cách và thiên hướng củ...

Đàn ông thế này phụ nữ vừa nể, vừa yêu

21:13:32 02/03/2021
Ngoại hình manly không còn là khái niệm hay đặc điểm chủ chốt để đánh giá giá trị của một người đàn ông. Trong thời đại mới này, phái đẹp cần một người đàn ông thực thụ, trưởng thành trong hành động và suy nghĩ.

Cú đỡ từ tầng 12 và lời "thức tỉnh" từ một ông bố

21:05:56 02/03/2021
Đỡ cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12, anh Nguyễn Ngọc Mạnh được gọi tung hô là anh hùng. Nhưng điều kỳ diệu này được làm nên bởi trái tim của một ông bố.

Muốn hôn nhân bền lâu, trước khi cưới nhất định phải hỏi những chuyện này

21:02:08 02/03/2021
Vài điều dưới đây rất quan trọng cho sự khởi đầu của một cuộc hôn nhân nhưng nhiều người trẻ có thể vì đang ngất ngây trong hạnh phúc mà quên đả động tới.

Cứ yêu thôi, đừng hứa hẹn chuyện ngày mai…

20:58:37 02/03/2021
Có người khi bắt đầu một mối quan hệ luôn nghĩ đến ngày tháng hôn nhân đẹp đẽ sau này. Nhưng cũng có những người, vốn dĩ từng đi qua nỗi thất vọng, nên chỉ mong yêu hôm nay hạnh phúc hôm nay thôi.

Phụ nữ muốn chồng tôn trọng mình cần loại bỏ sai lầm đang làm phổ biến

15:56:23 02/03/2021
Kết hôn rồi, người phụ nữ nào cũng muốn có được chồng yêu thương, chăm sóc và hơn cả là có được sự tôn trọng từ một nửa của mình. Thế nhưng phụ nữ muốn chồng tôn trọng mình cần loại bỏ sai lầm đang làm phổ biến sau.

3 mẹo đàn ông khôn dùng để "giữ vợ"

15:51:20 02/03/2021
Trước giờ chúng ta chỉ nghe đến chuyện phụ nữ tìm cách giữ chân đàn ông hay các bà vợ chia sẻ nhau cách giữ chồng chứ chưa thấy ai nói chuyện đàn ông giữ vợ như thế nào.

Phụ nữ sẽ không bao giờ bị đàn ông ''cắm sừng'' phản bội nếu biết đến cách này

12:36:03 02/03/2021
Với 4 cách nhỏ nhưng có võ của người phụ nữ thông minh này, chồng bạn khó lòng mà ngoại tình với những người khác.

Cả đời phụ nữ không sợ bị phản bội nếu nắm chắc 4 bí kíp ''lật tẩy'' đàn ông

12:33:16 02/03/2021
Lời nói từ một người nói thật sẽ có tốc độ bình thường, không nhanh và cũng không chậm. Nhưng với người nói dối thì họ sẽ có xu hướng nói chậm một cách bất thường.

Đàn bà càng nhiều vết thương thì càng đẹp và mạnh mẽ

12:30:30 02/03/2021
Đàn bà bị bao quanh bởi những tổn thương thì lại càng sinh ra thứ khí chất xinh đẹp bất phàm, bản lĩnh, mạnh mẽ mà ai nhìn cũng nể trọng.

Vì sao cả đàn ông từng trải lẫn trai "tân" đều mê mẩn "đàn bà cũ" đến vậy?

12:26:00 02/03/2021
Người ta thường nghĩ rằng người phụ nữ đẹp nhất khi đang ở độ thanh xuân nở rộ, điều đó không sai! Vậy nhưng người phụ nữ hoàn hảo nhất, quyến rũ nhất, hấp dẫn nhất chính là khi phụ nữ trải qua thanh xuân trở thành đàn bà.

Đời người đàn bà tuyệt đối đừng chờ đợi 4 điều này, kẻo rước hết tai ương, bất hạnh của thiên hạ vào mình

12:22:01 02/03/2021
Cuộc sống này lúc nào cũng có khó khăn, thế nên đừng ngồi yên một chỗ rồi chờ cuộc sống ưu ái cho mình. Chồng là lười làm việc, đồng nghiệp chua ngoa chưa là gì cả đâu.

Dù được chồng yêu tới cỡ nào phụ nữ cũng đừng cố bước vào 4 "cấm địa" này, nếu không chắc chắn bạn sẽ bị "mời" ra khỏi cuộc đời chàng đó

11:44:12 02/03/2021
Cuộc chiến không lời này tuyệt đối không phải là thứ vũ khí quyền năng để phụ nữ dùng lâu dài bởi cái gì nhiều quá cũng thành thừa.

9 dấu hiệu bạn đang là người đeo bám trong mối quan hệ

23:24:54 01/03/2021
Một mối quan hệ lành mạnh sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân. Nhưng chỉ vì bạn muốn trở thành con người tốt nhất của mình không đồng nghĩa với việc bạn nhất thiết phải ở bên cạnh người ấy mọi lúc mọi nơi.

"Đàn ông chỉ muốn thêm, có bao giờ muốn bớt"

23:13:44 01/03/2021
Tôi đã ngộ ra điều đó từ chuyện riêng của mình, đến giờ đọc được tâm sự của bạn, tôi càng hiểu sâu sắc điều đó. Đúng vậy, tại sao họ phải làm rối mọi thứ lên trong khi đang có tất, cả vợ lẫn bồ.

8 câu nói có sức mạnh củng cố hôn nhân vợ chồng nên nói với nhau

15:19:49 01/03/2021
Các cặp đôi luôn tìm các cách duy trì sự lãng mạn trong tình yêu như hẹn hò, tặng hoa, tặng quà,... Nhưng bạn có biết rằng lời nói sức ảnh hưởng lớn nhất giúp củng cố tình cảm vợ chồng.

4 câu nói "cấm kỵ" phụ nữ đừng bao giờ thốt ra, tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng chúng sẽ giày vò trái tim và đẩy cuộc đời bạn vào thất bại, đau khổ đấy!

13:51:10 01/03/2021
Thay vì những câu hỏi ngốc nghếch, hãy thốt lên từ đôi môi xinh: Mình xứng đáng được yêu thương bởi một người đàn ông tốt.

3 thói quen trước khi đi ngủ giúp vợ chồng lúc nào cũng hạnh phúc mặn nồng như mới cưới

13:36:47 01/03/2021
Hãy duy trì 3 thói quen tốt này trước khi đi ngủ để giúp vợ chồng ngày càng hạnh phúc hơn.

Khi cuộc đời đàn bà chạm đáy thì cũng chính từ đây mọi thứ sẽ đi lên

13:33:48 01/03/2021
Cách tốt nhất chính là hãy đi tìm lại nguồn sống cho mình phụ nữ ạ. Việc đầu tiên bạn cần làm là ly hôn gã chồng tệ bạc, nói hết ra những uất ức mình phải chịu đựng lâu nay với gia đình chồng rồi cuốn gói ra đi.

Có thể bạn quan tâm

Tá hỏa phát hiện nửa phần thi thể nam giới tại rẫy cà phê

Sự kiện nóng

00:14:53 03/03/2021
Tối 2/3, đại diện CA huyện Cư Mgar (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện một nửa thi thể trong rẫy cà phê.

Hải Dương dỡ cách ly xã hội

Đời sống

23:55:03 02/03/2021
23h30 ngày 2/3, tỉnh Hải Dương dỡ các chốt phong tỏa cấp phường và huyện; 0h ngày 3/3 dỡ bỏ chốt cấp tỉnh (cập nhật).

Kẻ bạo loạn Đồi Capitol định đào tẩu bằng hộ chiếu 'thế thân'

Thế giới

23:52:51 02/03/2021
Ethan Nordean, một lãnh đạo nhóm cực hữu Proud Boys, thủ sẵn hộ chiếu của người giống mình để rời Mỹ sau cuộc bạo loạn Đồi Capitol hôm 6/1.

Đội hình U23 của những CLB hàng đầu châu Âu

Bóng đá thế giới

23:50:57 02/03/2021
Các CLB hàng đầu châu Âu có những cầu thủ U23 nào xuất sắc? Hãy cùng tìm hiểu.

Nhiều sự trở lại

Bóng đá việt nam

23:47:03 02/03/2021
Quãng thời gian 1,5 tháng V.League phải hoãn giúp các trường hợp chấn thương kịp phục hồi và đã sẵn sàng trở lại.

Phạt chủ quán karaoke vì để khách hát đợt dịch

Pháp luật

23:36:27 02/03/2021
Để gần 30 khách hát karaoke dù có lệnh cấm trong đợt dịch Covid-19, chủ cơ sở kinh doanh ở Ninh Bình bị phạt 25 triệu đồng.

Mitchell Acoustics uStream One, loa true wireless nhỏ gọn, chất âm tròn chuẩn Anh Quốc

Thế giới số

23:31:35 02/03/2021
Mitchell Acoustic uStream One được phát triển bởi Paul Mitchell với khả năng kết nối hai loa không dây, nghe nhạc tròn chuẩn Anh Quốc, xem phim khá.

OPPO Find X3 series 5G tiếp tục hé lộ hình ảnh, ra mắt ngày 11/3

Đồ 2-tek

23:30:13 02/03/2021
Còn khoảng hơn 1 tuần nữa, OPPO Find X3 series 5G sẽ ra mắt và hình ảnh mới nhất của dòng máy mới đã bị rò rỉ khá sát với tin đồn.

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

Show việt

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Khoảnh khắc điểm 10: Ai cũng mải bấm điện thoại, duy nhất Chi Pu chăm chú theo dõi và say sưa hát theo

Nhạc việt

23:25:33 02/03/2021
Khoảnh khắc Chi Pu tại một lễ trao giải diễn ra hồi đầu năm nay đã được khán giả đào lại, khen ngợi hết mực.

HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ

Show quốc tế

23:24:57 02/03/2021
Tuy nhiên, Dawn đã nhanh chóng cải thiện tình hình và nhận được nhiều tình cảm từ bố mẹ HyunA.

Triệu Lệ Dĩnh bị "cô lập" tại Đêm hội Weibo, khi có sự xuất hiện của "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?

Sao châu á

23:22:39 02/03/2021
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh ngồi một mình một chỗ khiến cư dân mạng chú ý.

"Lisa lão sư" bật mí bí kíp đặc biệt để "che khuyết điểm" vũ đạo khi đã hát live quá mệt không phải ai cũng biết

Nhạc quốc tế

23:22:34 02/03/2021
Vì phải giữ cột hơi để hát nên nhiều người sẽ không thể nhảy hết sức mình trên sân khấu. Vậy đâu là điểm cộng để bù đắp lại thiếu sót này? Thử nghe Lisa mách nước xem nào!

Thu Hoài và bạn trai ủng hộ 200 triệu đồng mua vaccine ngừa Covid-19

Sao việt

23:17:45 02/03/2021
Sáng 2/3 hoa hậu Thu Hoài cùng Tống Trí đến Đài truyền hình TP HCM trao 200 triệu đồng cho quỹ Chung một tấm lòng.

Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng

Tâm sự

23:15:48 02/03/2021
Khi biết anh ta không phải trộm, tôi quay lại nhìn để rồi sững sờ điêu đứng.