Dùng thử 3 dụng cụ tách hạt ngô đang hot trên mạng: Loại tưởng hay thì hóa dở, loại tưởng không ra gì lại hiệu quả bất ngờ

Món nào cũng chỉ vài chục nghìn thôi, hình dáng, cách dùng na ná nhau nhưng khả năng đến đâu phải thử rồi mới biết.

Bình thường muốn tách hạt ngô phải dùng dao tách từng hàng một rất mất công. Vì thế mà những loại dụng cụ tách hạt ngô đã ra đời với đủ kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi cũng đã mua thử ba loại được nhiều chị em tò mò và kết quả thì khá bất ngờ, khi mà loại trông “xịn sò hầm hố” thì dùng chẳng ra gì, còn loại nhìn sơ sài như đồ chơi lại tách hạt ngô “thành thần”.

Dùng thử 3 dụng cụ tách hạt ngô đang hot trên mạng: Loại tưởng hay thì hóa dở, loại tưởng không ra gì lại hiệu quả bất ngờ - Hình 1

Dùng thử 3 dụng cụ tách hạt ngô đang hot trên mạng: Loại tưởng hay thì hóa dở, loại tưởng không ra gì lại hiệu quả bất ngờ - Hình 2

Dùng thử 3 dụng cụ tách hạt ngô đang hot trên mạng: Loại tưởng hay thì hóa dở, loại tưởng không ra gì lại hiệu quả bất ngờ - Hình 3

Ba loại dụng cụ tách hạt ngô mua trên mạng, giá loanh quanh 30 – 60.000đ. Những sản phẩm này chẳng có tên nên chúng tôi tạm gọi là dụng cụ tách hạt ngô hình bánh Donut , hình con chuột máy tính và hình bắp ngô cho dễ nhận diện.

Dùng thử 3 dụng cụ tách hạt ngô đang hot trên mạng: Loại tưởng hay thì hóa dở, loại tưởng không ra gì lại hiệu quả bất ngờ - Hình 4

Loại đầu tiên trông như cánh bánh donut , giá 59.000 đắt nhất hội. Trông hầm hố vậy nhưng hóa ra lưỡi dao cùn nhất, khi thao tác làm lõi ngô bị nát ra, chảy cả nước.

Dùng thử 3 dụng cụ tách hạt ngô đang hot trên mạng: Loại tưởng hay thì hóa dở, loại tưởng không ra gì lại hiệu quả bất ngờ - Hình 5

Hạt ngô tách rời trông đẹp mắt đấy nhưng cực kì tốn công. Các chị em chân yếu tay mềm chắc chắn không thể dùng được, hoặc phải tốn tới chục phút đồng hồ chỉ có 1 bắp ngô.

Dùng thử 3 dụng cụ tách hạt ngô đang hot trên mạng: Loại tưởng hay thì hóa dở, loại tưởng không ra gì lại hiệu quả bất ngờ - Hình 6

Đã thế còn bị kẹt hạt ngô bên trong những lưỡi dao sắc bén, dọn dẹp cực kì mệt mà còn dễ đứt tay!

Dùng thử 3 dụng cụ tách hạt ngô đang hot trên mạng: Loại tưởng hay thì hóa dở, loại tưởng không ra gì lại hiệu quả bất ngờ - Hình 7

Loại thứ 2 trông như con chuột máy tính, tách hạt ngô như kiểu nạo củ quả. Hiệu quả thì có thật nhưng hạt ngô đẹp xấu ra sao phải cần rất nhiều kĩ năng.

Dùng thử 3 dụng cụ tách hạt ngô đang hot trên mạng: Loại tưởng hay thì hóa dở, loại tưởng không ra gì lại hiệu quả bất ngờ - Hình 8

Nếu không quen tay thì hạt ngô thường bị cắt không sát gốc như thế này, rất phí phạm.

Dùng thử 3 dụng cụ tách hạt ngô đang hot trên mạng: Loại tưởng hay thì hóa dở, loại tưởng không ra gì lại hiệu quả bất ngờ - Hình 9

Loại thứ ba nhìn siêu đơn giản nhưng lại hiệu quả 100%, đặc biệt là lưỡi dao siêu sắc bén nên ít tốc sức hơn.

Dùng thử 3 dụng cụ tách hạt ngô đang hot trên mạng: Loại tưởng hay thì hóa dở, loại tưởng không ra gì lại hiệu quả bất ngờ - Hình 10

Chỉ 1 phút là tách xong 1 bắp ngô, mỗi tội hạt bay tung tóe ra bàn, không gọn gàng như 2 loại trên.

Dùng thử xong, chúng tôi đánh giá dụng cụ tách hạt ngô hình bánh donut là “kém tắm” nhất vì rất tốn công sức nhấn và xoay. Loại hình chuột máy tính dùng tàm tạm, phải “kinh qua” vài bắp ngô rồi mới làm nhanh gọn được. Loại cuối cùng có vỏ hình bắp ngô là hiệu quả cao nhất, vừa nhanh vừa dễ thao tác, không tốn công sức lẫn kĩ năng. Chỉ tội hạt ngô không được hứng lại nên rơi khắp nơi, hơi mất công dọn dẹp.

Đây là 5 kênh đầu tư tài chính mà bạn nên thử 1 lần trong đời

Với sự phát triển của nền tảng công nghệ, hình thức đầu tư trở nên đa dạng và hiệu quả hơn. Vậy nên nếu muốn đầu tư bạn cũng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Đầu tư thông minh là cách để bạn nâng tài sản của mình theo thời gian. Nhiều người tự chọn cho mình thị trường chứng khoán để đầu tư, một số khác lại chọn trái phiếu, vàng, bất động sản,...

Hãy cùng tìm hiểu xem kênh đầu tư tài chính phù hợp và hiệu quả đối với bạn là gì?

Nên hiểu đầu tư là gì?

Đầu tư chính là sử dụng tiền nhàn rỗi của mình vào một lĩnh vực nào đó với mong muốn tìm kiếm thêm thu nhập. Đầu tư có thể thông qua các kênh như ngân hàng, thị trường giao dịch chứng khoán, cổ phiếu, trái phiếu, đầu tư kinh doanh doanh nghiệp,...

Không nhất thiết phải dùng tiền nhàn rỗi để đầu tư mà có thể dùng cả tiền vay để đầu tư nếu chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận lớn để có thể bù đắp khoản tiền lãi phát sinh khi vay số tiền đó. Cũng không nhất thiết phải đầu tư dài hạn mới gọi là đầu tư, có thể là ngắn hạn, có khi chỉ trong 1 ngày.

Và đừng bao giờ quên quy tắc vàng trong lĩnh vực đầu tư: "Đừng bao giờ bỏ tất cả trứng vào trong một rổ".

Các kênh đầu tư và những điều cần lưu ý

1. Gửi tiết kiệm

Đây là 5 kênh đầu tư tài chính mà bạn nên thử 1 lần trong đời - Hình 1

Gửi tiết kiệm không còn là kênh đầu tư quá xa lạ mà còn được nhiều người nghĩ đến đầu tiên bởi sự đa dạng các gói sản phẩm trong ngân hàng thương mại. Bên cạnh đó, gửi tiết kiệm có cách thức đơn giản và tính an toàn cao, hưởng lãi suất đều đặn mà không sợ bị thất thoát hay thua lỗ.

Gửi tiết kiệm không đòi hỏi kinh nghiệm hay kiến thức chuyên môn cao của người tham gia. Bạn chỉ cần tham khảo các mức lãi gửi tiết kiệm và chính sách ưu đãi tốt để tham gia mà thôi.

Tuy nhiên nếu bạn là dân chuyên nghiệp trong giới đầu tư thì lựa chọn gửi tiết kiệm vào ngân hàng không phải là sự lựa chọn ưu tiên. Bởi dân đầu tư chuyên nghiệp luôn mong muốn nhận được mức lãi cao đúng với kỳ vọng.

2. Đầu tư vàng

Đây là 5 kênh đầu tư tài chính mà bạn nên thử 1 lần trong đời - Hình 2

Nhiều người chọn mua vàng vì thị trường vàng trong nước có xu hướng tăng hơn là giảm. Không nhất thiết phải bỏ ra số tiền lớn để mua một lúc mà chỉ cần đầu tư nhiều lần, mỗi lần mua một ít. Và trong thời gian tích lũy dần, chờ giá vàng tăng thì bán ra sẽ kiếm được khoản lời.

Đầu tư vàng khá đơn giản nhưng phụ thuộc vào thị trường vàng và thời gian đầu tư. Thông thường những nhà đầu tư vàng là những người có tiền nhàn rỗi cao và ổn định trong thời gian dài.

Đầu tư vàng có lẽ là hình thức đầu tư xuất hiện sớm nhất, phù hợp với những người có một khoản tiền vốn nhất định nhưng không tìm thấy kênh đầu tư nào khác và sợ bị rủi ro.

3. Đầu tư chứng khoán

Đây là 5 kênh đầu tư tài chính mà bạn nên thử 1 lần trong đời - Hình 3

Đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư linh hoạt, dễ mua dễ bán và giao dịch nhanh chóng. Đầu tư chứng khoán thích hợp cho các cá nhân và cũng không yêu cầu nguồn vốn lớn. Chứng khoán mang lại lợi nhuận cao nếu biết lựa chọn thời điểm đầu tư.

Đây là kênh đầu tư khá linh hoạt bởi chỉ với vài chục triệu đồng là bạn có thể tập tành đầu tư trong thị trường chứng khoán được rồi. Trong thị trường chứng khoán, cổ phiếu và trái phiếu là hai sản phẩm có hiệu suất mua bán nhiều nhất và chiếm nhiều khoản đầu tư nhất.

Tuy nhiên để đầu tư chứng khoán tốt, đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức tài chính vững và kiên định mỗi khi đưa ra quyết định của mình.

4. Đầu tư vào bất động sản

Đây là 5 kênh đầu tư tài chính mà bạn nên thử 1 lần trong đời - Hình 4

Bất động sản là một trong những cách đầu tư lâu đời và phổ biến cho đến ngày nay. Nhưng hầu hết đòi hỏi cách tiếp cận thị trường và dự án thực tế nhiều hơn. Bất động sản chia làm 2 dạng đầu tư: sở hữu tài sản hoặc cho thuê tài sản.

Bất động sản là một kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn và cũng dễ xảy ra rủi ro. Bởi khi đầu tư phải cần nguồn vốn rất lớn và phải chờ đợi thời gian dài mới có thể kiếm được lợi nhuận. Tức là tính thanh khoản của kênh này không cao. Do vậy cần xem xét kỹ lưỡng trước khi "rót" tiền vào một lô đất nào đó.

5. Đầu tư các quỹ đầu tư

Đây là 5 kênh đầu tư tài chính mà bạn nên thử 1 lần trong đời - Hình 5

Nếu không có thời gian trau dồi về kiến thức tài chính, bạn có thể lựa chọn đầu tư vào các quỹ đầu tư dưới dạng mua chứng chỉ quỹ.

Các quỹ đầu tư thường thu hút nhiều nguồn đầu tư khác nhau để củng cố nguồn tài sản của công ty. Đây chính là cơ hội để làm giàu của các nhà đầu tư nếu công ty đó làm ăn có lời.

Loại hình này có ưu điểm là tính thanh khoản cao, thời gian đầu tư linh hoạt và có thể rút vốn theo nhu cầu. Tuy nhiên bạn có khả năng sẽ gặp rủi ro trong việc lựa chọn sai quỹ đầu tư.

Do vậy, để tránh những sai sót đáng kể khi đầu tư, bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên gia, phân tích kỹ lưỡng và chọn lọc danh mục đầu tư an toàn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ
15:44:55 21/01/2021
“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?
14:33:01 21/01/2021
Yeye Nhật Hạ đón nhận giải thưởng lớn sau 10 năm gắn bó đóng phim
13:56:57 21/01/2021
Hyun Bin luôn “kè kè” theo sau Son Ye Jin, vừa làm người yêu vừa làm vệ sĩ khiến dân tình tan chảy
15:06:05 21/01/2021
Hậu tang lễ Vân Quang Long, Linh Lan phải ôm con gái cuốc bộ - bố mẹ chồng và vợ đầu ngồi xe ô tô
16:36:35 21/01/2021
Trịnh Sảng kéo ekip phim mới xuống "vũng bùn": Lộ gian lận tài chính, thu nhập bất hợp pháp
14:40:46 21/01/2021
Sơn Tùng M-TP và 'gà cưng' Hải Tú nhiều lần bị soi 'thả thính' đáng ngờ
13:05:07 21/01/2021
SỐC: Giết con gái vì thù chồng, để xác con trong nhà suốt 1 tuần, người cha uất ức tự vẫn chết
14:56:15 21/01/2021
Cháu trai có thể thừa hưởng gia sản của Lưu Gia Linh
14:48:48 21/01/2021
Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai
16:54:53 21/01/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục giải ngân chương trình tín dụng đối với hộ mới thoát nghèo

Đời sống

18:47:55 21/01/2021
Ngày 21-1, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 2/QĐ-TTg về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 28/2015/QĐ-TTg ngày 21-7-2015 về tín dụng đối với hộ mới thoát nghèo. Theo đó, kể từ ngày 30-3, Ngân hàng Chính ...

Top 4 con giáp có tình yêu thách thức khoảng cách địa lý nhưng vẫn bền chặt một lòng như lúc mới yêu

Trắc nghiệm

18:47:33 21/01/2021
Khoảng cách địa lý không làm 4 con giáp này vơi đi chút nào tình yêu của mình. Tình yêu của họ vượt qua thử thách thời gian và lúc nào cũng bền chặt như thuở ban đầu.

Nam thanh niên nghi bị "cẩu tặc" bắn cây chĩa vào mông

Pháp luật

18:45:04 21/01/2021
Bị 2 thanh niên nghi trộm chó dùng nỏ điện bắn cây chĩa cắm vào mông, anh H. phải đến bệnh viện cầu cứu bác sĩ lấy mũi chĩa ra ngoài.

Nhẫn nhịn nhà vợ

Tâm sự

18:44:20 21/01/2021
Vợ chồng tôi gần 30 tuổi, nhà thành phố, thuộc tầng lớp trẻ, có công việc ổn định. Vợ tôi là bác sĩ, tôi là kỹ sư xây dựng.

3 nữ thần tượng giống những nàng công chúa Disney ngoài đời thực

Phong cách sao

18:39:36 21/01/2021
Ba nữ thần tượng này có vẻ đẹp đặc biệt nhẹ nhàng, nữ tính và thanh tao, khiến họ trông giống như những nàng công chúa thực sự.

EU - Cuba thúc đẩy hợp tác song phương

Thế giới

18:38:44 21/01/2021
Ngày 20/1, Cuba và Liên minh châu Âu (EU) đã tổ chức cuộc họp trực tuyến Hội đồng chung Cuba - EU lần thứ 3, trong đo hai bên khẳng định sẵn sàng thúc đẩy mối quan hệ hợp tác song phương.

2 người mắc Covid-19 sau gần 20 ngày nhập cảnh từ Mỹ về

Sự kiện nóng

18:20:00 21/01/2021
Tối 21/1, Bộ Y tế thông tin nước ta có thêm 2 ca mắc Covid-19, là người nhập cảnh. Trước đó, trên cùng chuyến bay với 2 bệnh nhân này đã có 16 trường hợp dương tính.

Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ

Sao châu á

18:12:08 21/01/2021
Trương Hằng công khai bí mật đời tư của Trịnh Sảng khiến cô trả giá đắt và bị đuổi khỏi giới giải trí.

Wozniacki mặc táo bạo

Sao thể thao

18:08:53 21/01/2021
Người đẹp quần vợt một thời Caroline Wozniacki chăm diện các bộ đồ khoét sâu ngực khoe thân hình gợi cảm từ ngày hẹn hò David Lee.

Điểm danh các công nghệ diệt khuẩn trên tủ lạnh hiệu quả nhất hiện nay 

Thế giới số

18:07:35 21/01/2021
Vừa qua, tại Lễ trao giải Sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất - Tech Award 2020, bạn đọc và các chuyên gia công nghệ  đã bình chọn Panasonic là tủ lạnh có công nghệ diệt khuẩn hiệu quả nhất. 

The Verge ca ngợi Galaxy Buds Pro: Sự cân bằng hoàn hảo

Đồ 2-tek

18:01:49 21/01/2021
Trang tin này đánh giá, Buds Pro là tai nghe không dây tốt nhất mà Samsung từng làm nên.

Rời Nhà Trắng, bà Melania Trump "chơi lớn" với set đồ giá trị bằng cả căn nhà nhưng vẫn gây khó hiểu vì một chi tiết

Netizen

18:01:18 21/01/2021
Như vậy là sau khi kết thúc 4 năm nhiệm kỳ làm Tổng thống đầy sóng gió, ông Donald Trump và vợ Melania Trump đã chính thức rời Nhà Trắng.

Ngon lạ món bánh bột lọc khoai lang

Ẩm thực

18:01:04 21/01/2021
Bánh bột lọc khoai lang thơm phức mùi cốt dừa quyện với vị ngọt bùi của khoai lang tím, màu sắc thì vô cùng bắt mắt.

Rực rỡ sắc xuân ở làng hoa lớn nhất thành Vinh

Du lịch

17:47:27 21/01/2021
Những ngày cận Tết Nguyên đán, không khí tại làng hoa Nghi Ân (TP Vinh) tất bật, nhộn nhịp hơn hẳn. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giá hoa mềm hơn năm ngoái nên nhiều người dân tranh thủ đi mua hoa Tết sớm.

Từng là nạn nhân của người thứ ba, Midu đồng cảm với Thiều Bảo Trâm

Sao việt

17:43:48 21/01/2021
Nữ diễn viên từng có mối tình đẹp với thiếu gia Phan Thành nhưng nào ngờ cũng bị một cô gái nhỏ hơn tuổi vào xen ngang.