Dùng thẻ ngân hàng của mẹ chồng đưa để mua sữa cho con, đến lúc quẹt thẻ lời nói của cô thu ngân khiến tôi tủi thân vô cùng

Chồng tôi mỗi tháng đều đưa cho mẹ rất nhiều tiền, tôi hiểu rằng đó là cách anh làm tròn đạo hiếu, nhưng khi tình cờ đi siêu thị và quẹt thẻ tôi mới thấy ngỡ ngàng…

Cuộc gặp gỡ giữa tôi và chồng là một kỷ niệm đẹp, lúc đó tôi và anh đang đi chung một chuyến tàu điện ngầm, một tên trộm định tiếp cận và lấy trộm tiền trong túi xách của tôi thì bị chồng tôi nhìn thấy. Anh giả vờ làm bạn cùng đi chung xe với tôi và vỗ vai tôi, đến lúc tôi quay lại thì tên trộm đành phải bỏ đi. Tôi nở một nụ cười biết ơn với anh. Sau khi xuống xe, tôi muốn mời anh ấy đi ăn tối để cảm ơn, rồi chúng tôi giữ liên lạc thường xuyên từ đó. Cả hai cứ thế mà trở thành người yêu .

Dùng thẻ ngân hàng của mẹ chồng đưa để mua sữa cho con, đến lúc quẹt thẻ lời nói của cô thu ngân khiến tôi tủi thân vô cùng - Hình 1

Mẹ chồng đã đưa thẻ ngân hàng sau khi tôi sinh con trai nhưng sau này tôi mới biết sự thật

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên anh ấy, anh gọi điện cho tôi mỗi đêm, đưa tôi đi xem phim , tặng hoa, đi chèo thuyền bên hồ và hát cho tôi những bản tình ca. Anh thuộc tuýp người lãng mạn, hằng ngày cũng đối xử với tôi rất tốt, bởi vậy tôi đã quyết định sẽ kết hôn với anh.

Nhà chồng ở quê, điều kiện ở mức trung bình. Nhưng tôi không quá bận tâm. Không ai sinh ra đã có tiền, tất cả đều do chính tay mình tạo ra. Điều tôi thấy được là tính cách tự lập của chồng, nên đã lấy anh bất chấp sự phản đối của gia đình.

Sau khi cưới, tôi và chồng chăm chỉ lên thành phố kiếm tiền. Hai chúng tôi ban ngày đi làm, tối về ở trong căn nhà trọ nhỏ, ngày tháng tuy vất vả nhưng không cảm thấy khó khăn khi có nhau.

Dùng thẻ ngân hàng của mẹ chồng đưa để mua sữa cho con, đến lúc quẹt thẻ lời nói của cô thu ngân khiến tôi tủi thân vô cùng - Hình 2

Sau vài năm làm việc chăm chỉ, chúng tôi dành dụm được một khoản và trở về nhà. Cảm thấy cứ làm bán thời gian không phải biện pháp lâu dài, chúng tôi muốn tự chủ thu nhập hơn, bởi vậy đã mở một cửa hàng nhỏ ở quê. Việc kinh doanh khá ổn định, không nói đến phát đạt nhưng đủ khiến cuộc sống gia đình được đảm bảo.

Video đang HOT

Chồng tôi mỗi tháng đưa cho mẹ chồng có lúc 10, có lúc 20 triệu, tôi tuy có chút tủi thân nhưng cũng không nói gì, dù sao đây cũng là chữ hiếu của chồng, và chúng tôi vẫn còn trẻ, đang ở giai đoạn chăm chỉ kiếm tiền.

Đến lúc cảm thấy có nền tảng tài chính hơn, vợ chồng tôi dự định sinh con. Trong thời gian mang thai, chồng tôi rất quan tâm, chu đáo, không cho tôi làm việc nặng, ngày nào cũng chỉ nằm trên giường và nghỉ ngơi. Nhưng đến ngày sinh nở, tôi suýt chút nữa đã bị sảy thai. May mắn là đứa trẻ vẫn khỏe mạnh, kết quả là một đứa con trai kháu khỉnh.

Dùng thẻ ngân hàng của mẹ chồng đưa để mua sữa cho con, đến lúc quẹt thẻ lời nói của cô thu ngân khiến tôi tủi thân vô cùng - Hình 3

Cả nhà chúng tôi mừng lắm, mẹ chồng cũng vậy, bà còn đưa cả thẻ ngân hàng cho tôi. Dù đã từ chối nhưng mẹ chồng vẫn bắt tôi phải nhận, tôi cũng chỉ giữ lại và nghĩ sẽ chờ dịp khác đưa lại cho bà.

Từ khi có con trai, tôi ở nhà chăm con, chồng bảo đừng quá vất vả, cứ yên tâm để anh ấy làm việc kiếm tiền, khiến tôi rất cảm động.

Một tháng sau, tôi đến trung tâm mua sắm để mua sữa bột cho bé. Đến lúc thanh toán, do không đủ tiền mặt, tôi lập tức nhớ ra thẻ ngân hàng mà mẹ chồng đưa cho.

“Số dư trong tài khoản không đủ” – Cô thu ngân nói, khiến tôi cảm thấy ngượng ngùng.

Dùng thẻ ngân hàng của mẹ chồng đưa để mua sữa cho con, đến lúc quẹt thẻ lời nói của cô thu ngân khiến tôi tủi thân vô cùng - Hình 4

Tôi thầm nghĩ, tổng tiền sữa bột chưa đến một 1 triệu, không phải thẻ mẹ chồng đưa sao? Tôi nhờ kiểm tra lại lần nữa nhưng kết quả vẫn vậy. Cuối cùng tôi đành phải gọi điện nhờ bạn chuyển khoản để dùng ngay lúc đó.

Rời khỏi trung tâm thương mại, tôi lập tức đến ngân hàng gần đó để kiểm tra số dư, tôi bối rối khi nhìn thấy số dư, trong đó chỉ có 200 ngàn. Tôi biết là dù bao nhiêu cũng là tấm lòng, là con dâu tôi cũng không nên xét nét điều này, nhưng vẫn cảm thấy tủi thân. Tôi không biết là mẹ chồng keo kiệt hay do tôi nghĩ quá nhiều đây?

Mẹ chồng mua nho về mà 2 ngày vẫn chưa được quả nào, tôi xuống rót nước mới nghe được câu hỏi đầy ai oán từ ông xã về chùm nho

Khát nước quá nên tôi đành tự xuống nhà. Nhưng cửa phòng ngủ vừa hé mở, tôi lại nghe tiếng chồng mình nói mà như khóc, nghèn nghẹn: "Hóa ra 5 triệu và 10 triệu nó khác nhau nên cách đối xử của mẹ với 2 đứa cháu cũng khác nhau!".

Vợ chồng tôi không giàu, lương tạm gọi là dư dả 1 chút. Thế nhưng cả hai đều luôn hiếu thảo, biết lo lắng cho gia đình nội ngoại. Vì thế, cưới nhau xong tôi và Thắng hầu như chả lấy đồng tiền mừng nào mà đưa hết cho bố mẹ để trang trải tiền cỗ bàn.

Và sau này, dù hai vợ chồng lên Hà Nội làm việc nhưng chỉ cần ông bà ở nhà đau ốm, kiểu gì chúng tôi cũng phải về tận nhà thăm hỏi mới yên tâm. Thắng luôn nghĩ, tiền bạc là vật ngoài thân, còn sự quan tâm mới là điều đáng quý nhất. Anh luôn nặng tình cảm như thế.

Trong khi đó, em trai của Thắng lại khác. Thằng bé tính toán hơn, sắc sảo và khôn lanh hơn anh trai. Nó cưới được cô vợ lại cũng tính tình y chang thế. Thành ra, mọi việc trong nhà nào cũng đùn đẩy cho vợ chồng tôi dù nó mới là người sống cùng bố mẹ. Nhưng nhờ khéo ăn khéo nói nên em trai Thắng vẫn rất được lòng bố mẹ. Cả vợ của nó cũng vậy.

Tuy nhiên, Thắng cũng không ý kiến. Mỗi lần bị gọi về, anh dù mệt mỏi, vất vả cũng chẳng kêu than. Tiền bạc dù không nhiều nhưng vẫn gom góp lo gần đủ để bố mẹ yên tâm thuốc thang, trị bệnh.

Có lẽ, tôi cũng sẽ chẳng so đo, tính toán với với vợ chồng của cậu em chồng, nếu như không về cùng sống trong khoảng thời gian ở cữ.

Cưới nhau 2 năm tôi mới bầu. Thế nên Thắng mừng lắm. Cùng lúc ấy, cô em dâu mới được gả về cỡ 1 năm cũng bầu. Hai chúng tôi đi khám còn có ngày dự sinh như nhau. Tuy nhiên, sau cùng tôi sinh con trai, đẻ sớm hơn em dâu 3 ngày. Thím ấy thì sinh con gái, đẻ mổ.

Để tiện có người chăm nên tôi về quê. Mẹ chồng tôi thì được 2 anh con trai gửi tiền chăm vợ nên nghỉ hẳn việc bán hàng ngoài chợ. Hàng ngày, bà lo cơm nước, dọn dẹp nhà cửa và giặt đồ cho 2 cô con dâu, 2 đứa cháu.

Tôi cũng biết bà vất vả, thế nên ngoài thanh toán tất tần tật tiền tiền điện nước mạng, tôi còn đưa bà thêm 5 triệu coi như bồi dưỡng cho bà. Con số đó thực ra cũng là do Thắng đề xuất. Tôi thấy hơi nhiều nhưng thôi, cũng kệ đi.

Thế nhưng, về ở với mẹ chồng tôi mới thấy cực vô cùng. Bà luôn lấy lý do là em dâu đẻ mổ nên cần ở bên để chăm sóc, đỡ đần dù em ấy còn có chồng ở bên. Và chẳng đêm nào bà qua phụ tôi dù thằng bé nhà tôi quấy hơn, toàn ngủ ngày cày đêm. Chưa kể, tôi chỉ được bà lo cho chuyện ăn uống, giặt giũ chứ chăm con hoàn toàn tự túc. Chẳng rõ phải tâm lý sau sinh không mà từ dạo đó tôi luôn buồn bã, chán nản. Tôi than nhớ chồng, Thắng cũng chỉ biết động viên.

Mẹ chồng mua nho về mà 2 ngày vẫn chưa được quả nào, tôi xuống rót nước mới nghe được câu hỏi đầy ai oán từ ông xã về chùm nho - Hình 1

Ảnh minh họa.

Song, sự phân biệt đối xử của mẹ chồng với 2 nàng dâu càng ngày càng rõ nét. Hôm ấy Thắng cũng về. Nhưng anh đang bận đi thăm mấy người họ hà ng, tôi tự xuống lấy nước thì gặp mẹ chồng đi chợ về. Trong giỏ đồ của bà có một túi nho xanh nhìn rất ngon. Nhưng thấy tôi đang hướng ánh mắt về mình, mẹ chồng lập tức dấm dúi. Rồi bà đánh trống lảng: "Xuống nhà làm gì, con ở yên trên phòng thôi. Thiếu gì gọi mẹ".

"Dạ không sao, không đi ra ngoài sân vườn gió máy là được mà mẹ. Con cũng chỉ xuống lấy nước thôi ạ" - Tôi đáp.

Mẹ chồng ậm ừ rồi đuổi tôi lên nhà liên hồi. Tôi vâng dạ rồi cầm cốc nước đi lên. Tại thời điểm đó tôi chưa nghĩ gì đâu. Thế nhưng, 2 ngày trời tôi vẫn chẳng thấy mẹ chồng cho mình 1 quả nho nào. (Thông thường bà mua quả gì thì mâm cơm cữ của tôi sẽ có tráng miệng món ấy). Tôi thấy lạ chứ. Lúc đó tôi mới ngẫm lại về hành động có chút giấu giếm của bà...

Tôi đem chuyện thắc mắc với Thắng, anh còn chắc như đinh đóng cột rằng mẹ quên. Tôi cũng ậm ừ.

Nhưng tầm chiều hôm ấy, tôi lại chờ lúc con ngủ lò dò xuống nhà tự làm sinh tố và lấy nước thì nghe được mẹ chồng và chồng đang có chút to tiếng. Cánh cửa vừa mở ra, tôi đã nghe thấy Thắng nói như khóc, anh cố không gào lên nhưng tôi biết anh đang rất cáu:

5 triệu với 10 triệu khác nhau nên mẹ cũng đối xử với 2 nàng dâu, 2 đứa cháu khác biệt? Thế ra mẹ chỉ vì tiền thôi à?

Chả phải mẹ đối xử khác, mẹ đối xử bình đẳng hết. Con nghĩ xem, hai đứa đưa có 5 triệu, lại còn đòi ăn nho sữa? Mẹ chả tính toán đâu nhưng đứa nào đưa nhiều thì mua đồ xịn, đồ bổ, thế thôi!

Trước giờ bọn con vẫn gửi tiền cho bố mẹ hàng tháng dù không sống cùng. Rồi mỗi lần bố mẹ đi khám, toàn vợ chồng con lo. Còn vợ chồng chú ấy đâu phải bỏ đồng nào, mà giờ có chùm nho mẹ cũng tính toán với vợ con?

Anh cũng đang tính toán đấy. Khổ lắm, có tí đồ thôi mà cũng làm toáng lên. Muốn vợ được sướng như người ta thì đưa thêm tiền thôi.

Tôi giận điếng người. Còn Thắng, ngay lúc ấy anh bỏ lên phòng, nhìn thấy tôi liền cầm tay bảo: "Dọn đồ, anh đưa em về ngoại."

Tôi cũng chẳng hiểu vợ chồng mình đã làm gì để mẹ chồng phải ghét bỏ. Chúng tôi tuy đưa 5 triệu thôi nhưng cũng thanh toán hóa đơn điện nước trong gia đình. Tính ra cũng thua kém gì vợ chồng chú út? Thực sự, tôi không thèm khát gì vài quả nho sữa nhưng cách phân biệt đối xử của mẹ chồng với 2 nàng dâu khiến tôi rất buồn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31

Tiêu điểm

Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ
13:06:49 17/09/2021
Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời
13:42:55 17/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh
23:21:56 17/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021
Nhờ em dâu chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ dưới quê, tới khi tôi mở camera lên theo dõi thì phát hiện cảnh tượng sốc óc
12:28:00 17/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau
23:08:40 17/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?
21:22:44 18/09/2021
Cường Đô La gây hoang mang khi khoe cùng vợ đi du lịch giữa mùa dịch, chính chủ phải "quay xe" trong 1 nốt nhạc!
20:12:28 18/09/2021
Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc “nhá hàng” nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây
21:12:55 18/09/2021
Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên
23:21:42 18/09/2021
Giảng viên Huỳnh Thông: “Người học có quyền được yêu cầu giảng lại”
21:16:17 18/09/2021
Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội
22:21:50 18/09/2021
Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!
21:41:02 18/09/2021
Nhà có 3 thứ này dương khí tăng cao, càng ở càng giàu
21:59:47 18/09/2021
Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người
21:19:48 18/09/2021

Tin mới nhất

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Đến thăm mẹ bạn trai ốm, tôi biếu 10 triệu nhưng bà không nhận, còn mắng tôi một trận lôi đình

09:30:58 18/09/2021
Tôi đã cố gắng thuyết phục mẹ bạn trai nhận tiền nhưng bác ấy không chịu nhận.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi

19:51:50 17/09/2021
Tôi tức trào máu họng nên tính đuổi anh chồng đi chỗ khác, nhưng thấy tội cho hoàn cảnh của anh ta nên lại nhịn.

Dọn dẹp đồ đạc, tôi sụp đổ khi tìm thấy bức ảnh cũ trong tủ quần áo, hé lộ bí mật của chồng mới cưới

19:38:19 17/09/2021
Tôi cầm tấm ảnh, trong đầu rối loạn. Thật không ngờ, chồng lại giấu tôi một bí mật kinh thiên động địa đến thế này.

Nghe con riêng của chồng nói về chiếc váy ngủ đang mặc, tôi hận anh thấu xương, chỉ tiếc không thể băm vằm chiếc váy ấy

19:27:58 17/09/2021
Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng tặng tôi một món quà khá bất ngờ. Trong suốt quãng thời gian sống cùng nhau, đây là lần duy nhất anh thể hiện sự lãng mạn.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng rồi bật khóc khi nghe câu nhận xét của mẹ anh

19:11:14 17/09/2021
Em khóc lặng, chết điếng khi mẹ người yêu thẳng thừng nói một câu đầy miệt thị.

Biệt tích mấy năm trời, chồng cũ đột ngột trở về rồi đưa ra yêu cầu khiến tôi thương con đứt ruột

12:25:11 17/09/2021
Mấy năm nay, anh ta vẫn luôn gửi tiền trợ cấp cho con. Chỉ có điều bố con cả năm không bao giờ gặp mặt.

Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật

12:21:26 17/09/2021
Suốt một tuần nay, ngày 3 bữa, chồng cũ mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn, thương tình tôi đã cho anh đĩa rau.

Ngày anh tôi dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ lên cơn đau tim còn bố thì phẫn nộ đuổi cả 2 người họ đi

11:55:18 17/09/2021
Cách đây gần 3 tháng, anh trai tôi thông báo dẫn bạn gái về ra mắt khiến bố mẹ vô cùng vui mừng.

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người

07:27:32 17/09/2021
Nếu có kiếp sau thật, mình mong sẽ có cuộc đời bình an và hạnh phúc hơn...

Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình

22:23:50 16/09/2021
Bị Thêu từ chối tình yêu, tôi thật sự sốc, thế này tôi còn biết tìm vợ ở đâu nữa? Chẳng lẽ cả đời này tôi ế vợ sao?

Bị gia đình phản đối, bạn trai tiết lộ lý do bất ngờ khi chọn tôi làm người yêu

22:17:28 16/09/2021
Tuần vừa rồi đến nhà Tuấn chơi, tôi thật sự choáng khi biết lý do anh ấy đến với tôi.

Mẹ chồng quắc mắt "hoang phí thế này thì trả tiền điện nước", tôi liền đưa ra 1 thứ khiến bà câm nín

22:11:46 16/09/2021
Cả nhà vừa ăn cơm xong, mẹ chồng nhìn thấy bát nước rau muống còn thừa liền mặt nặng mày nhẹ với con dâu. Bà trách tôi hoang phí!

Từ "nhà quê học làm sang" đến con dâu "vàng mười" sau giãn cách

22:07:17 16/09/2021
Bà Mai xưa nay vốn là người trọng hình thức và tiếng tăm nhất trong họ. Chẳng thế mà bà cứ buồn mãi cái chuyện con dâu bà xuất thân từ nông thôn.

Lấy chồng giàu vẫn giật mình thon thót

21:57:37 16/09/2021
Dung không xinh đẹp, không duyên dáng, cũng chẳng có tài năng gì đặc biệt, nhưng nhìn vào cuộc sống hiện tại của cô, người ta chỉ có thể thốt lên: Thật đáng ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Món canh rau mồng tơi thịt nạc ngon mát

Ẩm thực

06:06:40 19/09/2021
Món canh rau mồng tơi thịt nạc không chỉ giúp bạn có bữa ăn đủ chất dinh dưỡng mà còn giúp giải nhiệt mùa hè, thanh mát cơ thể, trị rôm sảy hiệu quả.

Thanh niên khoe cảnh thu hoạch "rong nho" khiến dân mạng té ngửa vì trông quá mất vệ sinh, sự thật là gì?

Netizen

06:03:29 19/09/2021
Ngày nay, nhiễu loạn thông tin là tình trạng thường gặp của rất nhiều người khi dùng MXH. Như mới đây, trên TikTok xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh thu hoạch một loại thực vật mà theo như người đăng, đây chính là rong nho.

Bàn làm việc mà đặt 6 thứ này thì trông cực chướng mắt, đã vậy tài vận công danh còn dễ đi lùi

Sáng tạo

06:03:19 19/09/2021
Tránh đặt những thứ này gần bàn làm việc kẻo ảnh hưởng tới tinh thần và cả công danh, sự nghiệp.

Chuyên gia chỉ cách vượt qua áp lực tâm lý khi trượt nguyện vọng đại học

Học hành

05:56:53 19/09/2021
Chia sẻ với Báo GD&TĐ, Diễn giả, chuyên gia tâm lý - TS Huỳnh Anh Bình nêu phương pháp giúp phụ huynh đồng hành cùng thí sinh giải tỏa áp lực khi trượt nguyện vọng xét tuyển đợt 1. 

Những quốc gia dần mở cửa giữa Covid-19

Thế giới

01:15:25 19/09/2021
Sau 18 tháng sống trong đại dịch, một số quốc gia quyết định đã đến lúc phải mở cửa và theo đuổi chiến lược sống chung với Covid-19.

Hơn 2 tháng dập dịch ở Đà Nẵng

Đời sống

01:07:21 19/09/2021
Số ca nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng đã giảm đáng kể trong một tuần trở lại đây, riêng ngày 18/9 không ghi nhận ca bệnh mới.

Mẹo trị đau răng hết tức thì

Sức khỏe

01:02:25 19/09/2021
Bấm các huyệt, chườm lạnh, súc miệng nước muối ấm, oxy già, ngậm thảo mộc... có thể giúp giảm nhanh cơn đau răng.

Phương Thanh phát ngôn gây sốc khi showbiz Việt gặp hạn “trăm năm có một”: Xin Tổ nghiệp xuống tay chấn chỉnh nghệ sĩ

Sao việt

00:27:58 19/09/2021
Vào tầm này mọi năm, nhà thờ của nghệ sỹ Hoài Linh lại nô nức đón khách, đây cũng là dịp để anh em nghệ sỹ tề tựu hàn huyên và dâng lễ vật bày tỏ sự thành tâm, cảm ơn tổ nghiệp đã nâng đỡ, phù trợ trong suốt thời gian qua.

Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á

Du lịch

23:59:04 18/09/2021
Sân golf Sealink Mũi Né được ví như một tuyệt tác giữa lòng thành phố biển Phan Thiết, khiến bất cứ golfer nào khi đặt chân đến cũng phải trầm trồ và ngỡ ngàng.

Nhà vô địch SEA Games 30 chia tay CLB Đà Nẵng

Bóng đá việt nam

23:57:48 18/09/2021
Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và phải ra đi tìm bến đỗ mới.

Odegaard sút phạt cực đỉnh, Arsenal đả bại Burnley

Bóng đá thế giới

23:55:33 18/09/2021
Martin Odegaard ghi bàn thắng duy nhất từ quả đá phạt đẹp mắt đem về chiến thắng 1-0 cho Pháo thủ Arsenal ngay trên sân Burnley.

Ngân Khánh khoe cận nhan sắc chuẩn bà nội trợ xinh đẹp

Phong cách sao

23:44:56 18/09/2021
Ngân Khánh là mỹ nhân nổi tiếng một thời trên màn ảnh Việt. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên tạm rời showbiz để đi du học và chăm lo cho tổ ấm nhỏ.