Dùng tay không đập nát chồng gạch, nữ YouTuber gợi cảm bị CĐM nghi vấn dùng “hack cheat”

Không nhiều người tin rằng cô nàng YouTuber nhỏ nhắn xinh xắn lại có thể sử dụng kỹ năng này.

Sẽ chẳng còn là điều ngạc nhiên với nhiều người khi thấy các cô nàng streamer, YouTuber đua nhau sử dụng các chiêu trò, khoe thân và vẻ ngoài gợi cảm ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, sau những phút giây bỡ ngỡ ban đầu, giờ đây đa số người xem cũng đã không còn quá bị thu hút bởi những nội dung tương tự. Thế nhưng mới đây thôi, Shimizu Airi – một cô nàng cực kỳ sexy lại khiến tất cả phải chú ý tới mình, cũng nhờ vào vẻ gợi cảm nhưng lại có đầu tư rất lớn về mặt nội dung. Cụ thể, không giống với các streamer, YouTuber thông thường, lần này Airi mang tới một màn biểu diễn võ thuật cực kỳ đặc sắc nhưng vẫn không kém phần nóng bỏng.

Dùng tay không đập nát chồng gạch, nữ YouTuber gợi cảm bị CĐM nghi vấn dùng hack cheat - Hình 1

Shimizu Airi – nhân vật chính đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao những ngày qua

Sở dĩ nói đặc sắc vì có lẽ ngoài Airi ra, chưa có nữ YouTuber hay streamer nào dám tự thử thách bản thân với bộ môn mang hơi hướng biểu diễn nhưng không kém phần kỹ năng và thể chất này. Còn gợi cảm là ở chỗ, không giống như các võ sĩ thông thường, Airi rất chủ động trong việc phanh ngực áo, khoe trọn đôi gò bồng đảo gợi cảm của mình. Để nói thêm về cô nàng này thì hiện, Shimizu Airi đang là một nữ diễn viên không quá nổi tiếng ở Nhật Bản nhưng lại gây ra rất nhiều chú ý nhờ vào sự táo bạo trong phong cách và các tác phẩm mình tham gia. Thời gian gần đây, cô nàng đang đầu tư rất nhiều thời gian trên lĩnh vực YouTuber.

Dùng tay không đập nát chồng gạch, nữ YouTuber gợi cảm bị CĐM nghi vấn dùng hack cheat - Hình 2

Màn biểu diễn gây sốc của Airi

Dùng tay không đập nát chồng gạch, nữ YouTuber gợi cảm bị CĐM nghi vấn dùng hack cheat - Hình 3

Cô nàng Airi gây sốc trong clip mới trên YouTube của mình

Dùng tay không đập nát chồng gạch, nữ YouTuber gợi cảm bị CĐM nghi vấn dùng hack cheat - Hình 4

Lấy hơi chuẩn bị cho màn dùng tay đập vỡ chồng gạch

Dùng tay không đập nát chồng gạch, nữ YouTuber gợi cảm bị CĐM nghi vấn dùng hack cheat - Hình 5

Không khác gì các cao thủ võ công chúng ta thường thấy

Dùng tay không đập nát chồng gạch, nữ YouTuber gợi cảm bị CĐM nghi vấn dùng hack cheat - Hình 6

Và kết quả là đây, cả chồng gạch chỉ còn khoảng 6-7 viên nguyên vẹn

Dùng tay không đập nát chồng gạch, nữ YouTuber gợi cảm bị CĐM nghi vấn dùng hack cheat - Hình 7

Thậm chí ở lần thử sau chỉ là 3 viên

Dùng tay không đập nát chồng gạch, nữ YouTuber gợi cảm bị CĐM nghi vấn dùng hack cheat - Hình 8

Và ở lần thử cuối cùng

Dùng tay không đập nát chồng gạch, nữ YouTuber gợi cảm bị CĐM nghi vấn dùng hack cheat - Hình 9

Đã không còn viên gạch nào sót lại

Dùng tay không đập nát chồng gạch, nữ YouTuber gợi cảm bị CĐM nghi vấn dùng hack cheat - Hình 10

Quả là ấn tượng phải không nào và đúng là với màn trình diễn này, Airi đã thu về một lượng xem khá đáng kể trên kênh YouTube của mình. Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại, không nhiều người cảm thấy thật sự tin tưởng rằng đây là năng lực của cô nàng YouTuber mà nhiều khả năng là những tấm ngói đã được “phù phép”, hack cheat sẵn để thuận tiện cho màn biểu diễn này. Lý do đưa ra cũng khá thuyết phục, khi họ cho rằng để có thể dùng tay đập vỡ từng đấy gạch ngói chắc chắn phải yêu cầu sự tập luyện bền bỉ, kỹ năng siêu hạng mà trông động tác của Airi thì có phần hời hợt, thậm chí nhẹ nhàng một cách đáng ngờ. Thế nên, nếu không phải là cao thủ võ công thì chỉ có thể là diễn xuất, và số người nghiêng theo vế thứ hai lại đang chiếm đa số.

Dùng tay không đập nát chồng gạch, nữ YouTuber gợi cảm bị CĐM nghi vấn dùng hack cheat - Hình 11

Không nhiều người tin rằng đây là khả năng thực của Airi

Làm ăn thua lỗ 800 triệu đồng, chàng trai lên đường đi bộ Xuyên Việt trong 65 ngày thử thách bản thân

'Đi bộ xuyên Việt chưa bao giờ là đơn giản, nó là cả quá trình thử thách về sức khỏe, độ dẻo dai, tinh thần, đặc biệt là ý chí và đam mê' - là dòng tâm sự đầu tiên mà Nguyễn Văn Hiệu (36 tuổi) viết ra, khi nhìn về chuyến đi 3 năm trước của mình - anh thực hiện hành trình đi bộ từ mũi Cà Mau ra Hà Nội.

Làm ăn thua lỗ 800 triệu đồng, chàng trai lên đường đi bộ Xuyên Việt trong 65 ngày thử thách bản thân - Hình 1

Kinh doanh thua lỗ, khoản nợ 800 triệu đồng là 'nguồn cơn' của chuyến đi đặc biệt

Anh Nguyễn Văn Hiệu hiện đang là một YouTuber, có thu nhập từ Youtube. Bên cạnh đó, nguồn thu cũng có từ việc sản xuất các video, tvc quảng cáo cho các doanh nghiệp, một số các dự án du lịch khắp Việt Nam.

Nói về cái duyên đến với nghề, anh Hiệu kể lại: 'Mình làm YouTube từ năm 2011, bản thân lúc đó không biết gì về quay, dựng phim nên chỉ đăng lại các sản phẩm của người khác. Chính sách của YouTube khi ấy không khó như bây giờ.

Năm 2013, mình bắt đầu chuyến đi đầu tiên tới Hà Giang bằng xe máy. Mình bắt đầu quay video để chia sẻ lại chuyến hành trình, cũng chính thức làm content YouTube.

Làm ăn thua lỗ 800 triệu đồng, chàng trai lên đường đi bộ Xuyên Việt trong 65 ngày thử thách bản thân - Hình 2

Nhưng lúc đó kỹ thuật quay của mình tệ không để đâu cho hết, về tới nhà chẳng có được cảnh quay nào hẳn hoi. Tuy vậy, lần đi Hà Giang, được lang thang trên Mã Pì Lèng, Hoàng Su Phì... khiến mình mê mẩn với cảnh đẹp. Rồi mình bắt đầu nghiên cứu, mày mò cách quay phim, cách dựng video, các phần mềm quay phim. Tự học 100% trên Internet khoảng 6 tháng, sản phẩm làm ra tàm tạm chấp nhận được'.

Bắt đầu làm clip về những chuyến đi và chia sẻ với người xem, anh Hiệu cũng bị chê 'tả tơi', biết mình không có nghề nên anh chàng quê Bắc Giang vừa làm vừa rút kinh nghiệm. Dần dần khán giả đến với anh đông hơn, anh kiếm được tiền từ chính những video do mình tạo ra: 'Niềm vui đó khó tả lắm' .

Làm ăn thua lỗ 800 triệu đồng, chàng trai lên đường đi bộ Xuyên Việt trong 65 ngày thử thách bản thân - Hình 3

Trên đà phát triển, năm 2014, Hiệu mở một công ty tại Hà Nội, tới cuối năm 2016, công ty rơi vào tình trạng khó khăn đến nỗi ông chủ không thể gắng gượng thêm được đành phải đóng cửa:

'Thua lỗ khá nhiều, 800 triệu lúc đó với một người như mình là cả một con số lớn bởi mình xuất phát thuần nông, gia đình không phải giàu có gì. Mình nghĩ là mình cần làm điều gì đó giải tỏa tâm lý' - đây cũng là nguồn cơn của kế hoạch Xuyên Việt.

Đi bộ để thử thách bản thân

Tháng 8/2017, lựa chọn đi bộ là hình thức cho hành trình Xuyên Việt của mình, chàng thanh niên 36 tuổi thú nhận: 'Mình đi bộ để thử thách chính bản thân, vượt qua chính nỗi sợ của mình, nếu thành công mình sẽ làm được nhiều điều khác nữa'.

Làm ăn thua lỗ 800 triệu đồng, chàng trai lên đường đi bộ Xuyên Việt trong 65 ngày thử thách bản thân - Hình 4

Để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi từ sức khỏe, tài chính, tinh thần, anh Nguyễn Văn Hiệu cũng có một kế hoạch chi tiết: 'Về tài chính thì mình cũng đã chuẩn bị sẵn. Bản thân cũng đã từng trải qua quân ngũ gần 6 năm, có những chuyến hành quân xa nên mình cũng có kinh nghiệm trong việc trang bị cho mình.

Mang theo 3 bộ quần áo, hạn chế mang quần áo dài vì đi bộ cần trang phục thoáng một chút, chuẩn bị thêm: võng vải và màn, hai máy quay, laptop để tiện copy file và dựng phim.

Vài dụng cụ cá nhân: xà bông, bột giặt, thuốc men, hai cái mắc áo để treo quần áo sau lưng vừa đi vừa phơi. Sơ sơ vậy mà cũng phải 15kg trên vai đấy!'.

Làm ăn thua lỗ 800 triệu đồng, chàng trai lên đường đi bộ Xuyên Việt trong 65 ngày thử thách bản thân - Hình 5

Trong chuyến đi dài hơi này thì những ngày đầu được xem là khó khăn nhất với anh. Nhất là khi lòng bàn chân bắt đầu phồng rộp da, tạo thành các bọng nước đau và rát. Hiệu phải dùng kim để chọc cho thủng lớp da đó, rồi rửa nước muối sát trùng, dùng bông gạc băng lại. Đêm mất ngủ vì đau và buốt.

'Hôm sau cảm giác như không thể nhấc chân lên được. Xỏ vào giày không vừa nữa vì chân sưng to hơn, mình phải mua đôi giày khác cỡ lớn hơn thì mới đi được.

Ngày thứ 3, 4, 5, 6 nó như cực hình vậy. Có lúc mình nghĩ bỏ cuộc nhưng rồi nhớ lại mục tiêu ban đầu của mình đặt ra, lại gắng đi tiếp'.

Làm ăn thua lỗ 800 triệu đồng, chàng trai lên đường đi bộ Xuyên Việt trong 65 ngày thử thách bản thân - Hình 6

Sau 65 ngày, Hiệu đặt chân đến Hà Nội, hoàn thành chặng đường ước tính khoảng 2500km với tổng chi phí 14.400.000 đồng. Phần vì đi bộ nhiều giày bị hỏng, phần vì chân sưng tấy nên cả chuyến hành trình, anh phải thay đổi và mua mới tất cả 6 đôi.

Người dân mình ấm áp lắm!

Nhìn là hơn hai tháng Xuyên Việt, điều mà nam YouTuber nhớ nhất là kỷ niệm với Cà Mau ngay trong ngày đầu tiên xuất phát: 'Sau một ngày đi đường, mình xin ở nhờ nhà một người anh tên Dũng, dù không hề quen biết nhưng anh cho ở liền.

Anh là người dân chài lưới sống một mình. Ngày hôm đó, đi biển về có bao nhiêu tôm ghẹ ngon, anh để lại hết để mời mình. Anh bảo mời chú em một chầu cho ra trò, rồi mai lên đường khỏe chân.

Người dân đất mũi Cà Mau họ sống thân thiện lắm, buổi tối đó anh dẫn mình đi chơi mấy nhà quanh đó, đến đâu họ cũng làm đồ ăn để mời mình, mà toàn là thứ mà họ cho là ngon nhất'.

Làm ăn thua lỗ 800 triệu đồng, chàng trai lên đường đi bộ Xuyên Việt trong 65 ngày thử thách bản thân - Hình 7

Những bữa ăn anh Hiệu được người dân Hiếu khách thiết đãi.

Làm ăn thua lỗ 800 triệu đồng, chàng trai lên đường đi bộ Xuyên Việt trong 65 ngày thử thách bản thân - Hình 8

Tình cảm của người dân nói chung, của anh em 'dân phượt' ở các vùng nói riêng cũng là điều để lại ấn tượng lớn với Hiệu: 'Vừa đi, mình vừa liên hệ với các bạn phượt ở các tỉnh nhờ hỗ trợ nơi ăn nghỉ, cái này mình vẫn trả phí nhưng sẽ được các bạn ý bớt chút'.

Hoàn thành chuyến đi cũng là khi Nguyễn Văn Hiệu đã vượt qua được nỗi sợ của chính mình. Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, anh chỉ ra một vài điểm nên lưu ý để một chuyến đi an toàn:

' Thứ nhất, các bạn cần có sức khoẻ tốt.

Thứ hai, kiến thức về đi bộ. Mình đi bộ sẽ luôn đi bên trái đường để phòng tránh các rủi ro. Vì khi bạn đi trái đường thì bạn sẽ quan sát được phía trước, còn phía sau bạn sẽ gần như không có phương tiện hay người đi sau bạn.

Thứ ba, chuẩn bị các loại thuốc cần thiết để tránh nhiễm trùng, hay cảm sốt dọc đường.

Thứ tư, không nên đi vào buổi tối sẽ rất nguy hiểm.

Nếu có thể hãy tìm thêm một người bạn đi cùng với mình, vì độc hành khá nguy hiểm ' - Hiệu nói.

Làm ăn thua lỗ 800 triệu đồng, chàng trai lên đường đi bộ Xuyên Việt trong 65 ngày thử thách bản thân - Hình 9

Trước nhiều lời tâm sự của các bạn nữ, muốn thực hiện đi bộ Xuyên Việt nhưng vẫn lo ngại nhiều điều, anh khuyên: 'Hãy chuẩn bị chu đáo, có thêm bạn đi cùng là điều tốt nhất, học những bài học để biết cách tự vệ, biết sơ cứu vết thương để khi xảy ra trên đường không bị lúng túng. Chọn nơi an toàn để nghỉ sau mỗi chuyến hành trình '.

Sau cùng, Hiệu mong rằng, trải nghiệm của mình sẽ phần nào tiếp thêm động lực cho những người cùng đam mê.

Bật mí kế hoạch trong thời gian tới, anh tiết lộ, trong tháng 10 này, anh sẽ đi du lịch bụi khắp Việt Nam. Chuyến đi dự định trong 300 ngày, anh mong có thể tới được nhiều địa điểm có cảnh đẹp và món ăn ngon.

Làm ăn thua lỗ 800 triệu đồng, chàng trai lên đường đi bộ Xuyên Việt trong 65 ngày thử thách bản thân - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49Nhìn xa cứ tưởng vật thể lạ bám theo đuôi tàu nhưng lại gần mới biết đó là cách thủy thủ làm sạch quần áo mà không tốn xà phòng00:16Xôn xao mâm cỗ giá 1 triệu chỉ vài món, không có cả cơm và xôi khiến dân mạng "chê ỏng chê eo"00:19

Tiêu điểm

Cho 2 thanh niên thuê phòng, chủ khách sạn hoảng hốt trước những gì khách để lại sau đêm 'mây mưa' mặn nồng
06:12:25 11/04/2021
Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà
14:37:24 12/04/2021
Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian
00:21:11 12/04/2021
Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'
11:37:04 11/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Phản ứng CĐM trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia tay
15:00:58 11/04/2021
Phượng Chanel là đại gia ai cũng biết, soi thành tựu mới hiểu sao giàu
16:57:28 12/04/2021
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu
10:42:51 12/04/2021
Được trai lạ tán tỉnh suốt 49 ngày, hot girl phim 18+ cứ ngỡ có tình yêu đẹp, đang định giải nghệ mới biết đấy là "kịch bản phim"
15:42:08 11/04/2021
Sự thật đằng sau sự việc xăm môi cho bé gái 5 tuổi
15:08:28 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình
20:26:01 12/04/2021
Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
4 sao Việt "ghi dấu" người yêu lên cơ thể nhưng cuối cùng vẫn chia tay
21:40:08 12/04/2021
Chưa bao giờ thấy Triệu Vy táo bạo nhường này: Khoe vòng 1 chưa đủ, "chơi lớn" với khung hình lộ vòng 3 lấp ló
19:51:33 12/04/2021
Cổ Lực Na Trát - mỹ nhân bị tiếng chỉ diễn được một cảnh phim
18:15:38 12/04/2021
Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ?
19:56:31 12/04/2021
Khoe được tặng dây tiền 500.000 đồng dài cả chục mét, cháu ruột Kim Tiểu Long bị "ném đá"
21:22:58 12/04/2021
Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang
18:21:12 12/04/2021
Diễn viên Huỳnh Đông: Có bạn gái là Á hậu vẫn ngoại tình và sự thay đổi bất ngờ sau kết hôn
21:30:08 12/04/2021
Lời giải thích gây tranh cãi của thẩm mỹ viện phun môi cho bé 5 tuổi
20:56:08 12/04/2021

Tin mới nhất

Vợ tổng giám đốc Phan Thành vừa khoe một thứ ai nhìn vào cũng thèm

22:16:53 12/04/2021
Có thể nói sau đám cưới cổ tích diễn ra vào hồi đầu năm 2021 tại Sài Gòn, cặp đôi được chú ý nhất nhì ở thời điểm hiện tại hẳn chính là Phan Thành và Primmy Trương.

Khoảnh khắc mổ bụng trăn khủng, cả nhóm hoảng hốt vì thu được cả trăm trứng

22:15:34 12/04/2021
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một con trăn to đã bị giết khiến nhiều người rùng mình.

Nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp quấy rối, gạ gẫm trước cả ngàn người xem: "80 triệu và ngủ lại đêm nay chứ"

22:15:02 12/04/2021
Thời gian gần đây, việc livestream đôi, hay nói đơn giản hơn là tập hợp nhiều streamer lên sóng cùng nhau để tăng thêm tương tác và sự chú ý đã không còn là câu chuyện xa lạ.

Dân Anh nghĩ gì khi Meghan Markle không trở về chịu tang Hoàng tế Philip, để Harry một mình đối mặt tất cả?

22:05:09 12/04/2021
Việc Meghan Markle không trở về cùng Harry chịu tang Hoàng tế Philip đã gây ra những phản ứng trái chiều.

Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"

22:04:10 12/04/2021
Trong tưởng tượng của mọi người, ngủ với một đứa trẻ chắc hẳn là vô cùng dễ chịu, vì còn nhỏ nên trẻ sẽ không có kéo chăn hay chiếm nhiều chỗ ở trên giường. Tuy nhiên, có làm cha mẹ rồi mới hiểu, ngủ với con không khác gì là bị tra tấn.

Clip: Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao tông trúng 2 mẹ con đi bộ rồi trượt văng ngang đường

22:02:45 12/04/2021
Khoảnh khắc 2 nam thanh niên đi xe máy vượt ẩu, lấn làn tông trực diện vào 2 mẹ con đang đi bộ qua đường khiến ai chứng kiến cũng vô cùng hoảng sợ.

Gái xinh Việt lên cả báo Trung vì màn đu trend "vòng tay chạm rốn", hóa ra lại là người quen

21:53:19 12/04/2021
Cách đây khoảng gần 2 năm, Phạm Thị Hằng từng gây sốt MXH với hình ảnh hot girl Grab.

Cô gái có bộ ngực chỉ phát triển một bên, từng lo lắng không thể có bạn trai

21:44:38 12/04/2021
Cô gái 23 tuổi cảm thấy bản thân vô cùng khác lạ so với những người xung quanh vì bộ ngực chỉ phát triển một bên nhưng vẫn kiên quyết từ chối phẫu thuật chỉnh sửa.

Cha mẹ làm điệu, uốn xoăn tóc cho con: Chuyên gia cảnh báo không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn gây sang chấn tâm lý

21:41:11 12/04/2021
Làm tóc là nhu cầu của bất cứ ai ở độ tuổi trưởng thành. Nhưng với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cũng tiến hành nhuộm tóc, làm xoăn như thường thì lại ẩn chứa cả một câu chuyện đáng sợ phía sau.

'Dân chơi' bán cặp Honda SH - Vision giá 1,1 tỷ, CĐM mỉa mai: ‘Tiền chứ có phải giấy đâu’

21:30:18 12/04/2021
Tuy vậy, trong quá khứ cũng không thiếu những giao dịch tiền tỷ được các dân chơi thực hiện khi mua bán những chiếc xe máy sở hữu biển số đẹp.

Ngày thứ 10, cơm cữ một món của mẹ chồng khiến con dâu phải chụp ảnh đăng lên MXH

21:29:05 12/04/2021
Buồn quá các chị ạ, em vừa sinh em bé được hơn 10 ngày, mà ngày nào ăn cơm cũng thế này các chị ạ. Em không thể nuốt nổi, sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không ngày nào có món khác.

Kiểm tra phòng tắm của bạn trai, tá hỏa trước mấy món đồ kì cục: Nhân vật trong bức ảnh số 2 chắc tức chết

21:28:07 12/04/2021
Cách thiết kế từng căn phòng sẽ nói lên tính cách của chủ nhà. Và cách bài trí, sắp xếp mọi thứ trong căn phòng đó cũng thể hiện được gu thẩm mĩ của từng người.

Gia thế khủng ít người biết của YouTuber Fabo Nguyễn: Con trai đại gia điện tử Sài Gòn, tự tin khoe một lần shopping cùng vợ tiêu hết 2,5 tỷ VNĐ

21:22:52 12/04/2021
Là con nhà gia thế nên Fabo Nguyễn không ngần ngại bỏ ra cả trăm triệu VNĐ để thỏa mãn niềm đam mê sneaker của mình.

Sản phụ mới sinh xong liền kiếm chồng để "tính sổ", 3 y tá cũng không cản nổi, hóa ra nguồn cơn là từ một hành động của mẹ chồng

21:21:49 12/04/2021
Đáng lẽ chồng phải là người ủng hộ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất đối với vợ nhưng giờ đây vì mẹ mà anh phản bội lại niềm tin đó khi vợ mình đang trong hoàn cảnh sống chết.

Hot TikToker Kim Chung Phan tặng quà xịn xò cho ADC, cả làng game chỉ biết trầm trồ, ao ước!

21:20:21 12/04/2021
Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đang bước vào giai đoạn nước rút của lượt về, trong đó Team Flash vừa thua đậm 3 - 0 trước Saigon Phantom. Dù vậy, các tuyển thủ không cho phép mình buồn quá lâu để sớm lấy lại tinh thần chiến đấu.

Nữ YouTuber nóng bỏng bị CĐM kêu gọi tẩy chay, report kênh

21:14:34 12/04/2021
Nếu các bạn chưa biết thì clickbait là thuật ngữ dùng để ám chỉ những tiêu đề, hình ảnh gây sốc với mục đích lôi kéo người khác ấn vào một liên kết nào đó.

Quán cà phê "trả tiền theo sự hài lòng" do người khiếm khuyết phục vụ

21:13:09 12/04/2021
Nhắc hai chữ Sài Gòn, đôi khi người ta sẽ nhớ tới những xô bồ, ồn ào và vài điều tiêu cực. Duy có một điều mà bất kỳ ai cũng phải công nhận và dành lời khen cho mảnh đất hoa lệ này, đó chính là sự hào sảng.

Muôn kiểu biểu cảm lạ lùng "có 1-0-2" khi chụp ảnh cấp thẻ CCCD

21:11:41 12/04/2021
Theo Bộ Công An, dự kiến đến trước ngày 1/7/2021, cả nước sẽ cấp khoảng 50 triệu thẻ căn cước công dân có gắn chip.

Gối ôm dài 2m và hướng dẫn sử dụng "đi vào lòng đất" từ cô chủ tiệm

21:04:18 12/04/2021
Một cửa hàng may gấu bông thủ công đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng thời gian qua. Chẳng phải là những thiết kế quá xinh đẹp mà kiểu dáng có phần đơn giản, trẻ con, cách may còn khá vụng về nhưng lại vô cùng đáng yêu. 

Tâm sự cô gái lấy chồng xa 100km: Sợ nhất không có tiền về với ba mẹ

21:02:38 12/04/2021
Con gái trưởng thành đi lấy chồng vốn là chuyện thường tình. Ấy thế nhưng đến khi nhìn công chúa nhỏ mình nâng niu, nuôi nấng suốt mấy chục năm giờ về làm dâu, con nhà khác thì cha mẹ ruột lại không giấu nổi xúc động.

Nữ cán bộ kiệt sức vì liên tục thức xuyên đêm hỗ trợ làm căn cước

21:01:08 12/04/2021
Những ngày qua, lực lượng công an các tỉnh thành trên cả nước đang nỗ lực ngày đêm để hoàn tất công tác cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử cho mọi người. 

Bộ tộc MixiGaming bất ngờ ‘đào mộ’ lại tấm ảnh với biểu cảm ‘lươn lẹo’ của Độ Mixi

20:53:58 12/04/2021
Những ngày chưa cưới thì streamer Độ Mixi dường như vẫn chưa biết ‘nóc nhà’ quyền uy đến cỡ nào.

Người đẹp Malaysia xin lỗi vì đám cưới xa hoa giữa dịch

20:52:16 12/04/2021
Diễn viên kiêm doanh nhân nổi tiếng Neelofa công khai xin lỗi sau khi tổ chức đám cưới sang trọng với hàng trăm khách mời.

Trường ở Trung Quốc bắt học sinh dùng búa đập điện thoại

20:46:26 12/04/2021
Nhiều người bức xúc cho rằng bắt học sinh tự đập vỡ điện thoại không giúp cai nghiện di động, ngược lại sẽ gây nên ám ảnh tâm lý cho các em.

Cõi mạng “dậy sóng” vì mối quan hệ yêu đương toxic, kiểm soát quá đà: Đi vệ sinh còn bắt gửi ảnh chứng minh mới chịu?!

20:44:59 12/04/2021
Một trong những lí do để nhiều người chọn cuộc sống độc thân đó chính là cảm giác được tự do, không bị ràng buộc bởi bất kì sợi dây trách nhiệm hay mối quan hệ ràng buộc nào một cách rõ ràng.

Hoàng tử Harry gây tranh cãi với trang phục dự tang lễ Hoàng tế Philip và lời cảnh báo dành cho anh khi trở về hoàng gia

20:43:24 12/04/2021
Harry đã trở về Anh để chịu tang ông nội nhưng nhiều thông tin về sự xuất hiện của anh gây ra không ít tranh cãi.

Từ chàng trai gầy gò đến huấn luyện viên thể hình

20:16:44 12/04/2021
Đăng lên trang cá nhân bức ảnh khoe dáng vóc cao to, bụng 6 múi, Nguyễn Quốc Huy 22 tuổi, khiến nhiều người quen ngạc nhiên hỏi photoshop à?.

Nữ MC miền Tây bỏ việc để đạp xe xuyên Việt Nam và Đông Nam Á

20:08:45 12/04/2021
Nguyễn Hồng Quyên thu hút người đối diện với làn da nâu khỏe khoắn, nụ cười tươi và đôi mắt biết cười. Nữ MC có tính cách của cô gái miền Tây chất phác, hồn hậu.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân thành tâm điểm ở ngày hội tuyển sinh

20:07:36 12/04/2021
Hai lần góp mặt cho vui tại ngày hội tuyển sinh của trường đại học, Phan Hằng đều gây sốt trên mạng xã hội. Hình ảnh của cô được lan truyền, giúp nhà trường thu hút sự quan tâm của tân sinh viên.

Có thể bạn quan tâm

Thấy gì qua việc Trung Quốc quyết 'bóp nghẹt' Alibaba? 

Thế giới số

02:11:02 13/04/2021
Khoản tiền phạt gần 2,8 tỉ USD đối với Alibaba vì vi phạm luật chống độc quyền nhấn mạnh ý định của Bắc Kinh trong việc thắt chặt kiểm soát các công ty internet đang phát triển nhanh chóng.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Thái Lan lập đỉnh ca mắc mới; Lào siết chặt phòng dịch đợt Tết cổ truyền

Thế giới

02:05:00 13/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới hết ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 18.824 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên trên 62.510 ...

8 thiếu nữ bị ép bán dâm trong quán karaoke

Pháp luật

01:38:04 13/04/2021
Tiên dụ dỗ nhiều thiếu nữ đến làm tiếp viên ở quán karaoke, sau đó ép bán dâm cho khách. Nếu các cô gái không nghe lời sẽ bị anh ta đánh đập, tra tấn.

Bất lực trước Đà Nẵng, Hải Phòng chưa thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ

Bóng đá việt nam

00:00:22 13/04/2021
Liên tục nhiều pha hãm thành đối phương đã được cầu thủ hai đội Hải Phòng và SHB Đà Nẵng tổ chức nhưng đáng tiếc không có bàn thắng nào được ghi.

Điều gì đang xảy ra với Raheem Sterling?

Bóng đá thế giới

23:32:34 12/04/2021
HLV Pep Guardiola đã nói về tầm quan trọng của Raheem Sterling trước trận gặp Leeds cuối tuần qua, và giới hâm mộ Manchester City hào hứng chờ xem một sự thể hiện. Kết quả của sự thể hiện là một Sterling... hiếm khi kém đến mức ấy.

Hành động khéo léo của Minh Tú khi chụp hình bên nhân viên nam

Sao việt

23:27:10 12/04/2021
Trong lúc chụp ảnh, Minh Tú đã ép chặt 2 tay vào hai bên đùi để tránh những va chạm với người khác giới.

Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:21:00 12/04/2021
Seo Ye Ji hủy bỏ lịch quảng bá bộ phim mới Recalled và không đưa ra phản hồi về vụ việc liên quan đến Kim Jung Hyun.

Hitmen đường phố: phong cách dành cho ai?

Thời trang

22:43:05 12/04/2021
Chắc hẳn trong xã hội đương đại, một bộ com-lê không còn là một điều gì đó xa lạ đối với giới thời trang, giới kinh doanh cũng như là hầu hết tất cả mọi người.

Lisa và Selena Gomez nhiều lần mặc đồ giống nhau

Phong cách sao

22:35:19 12/04/2021
Trong nhiều lần diện đồ giống nhau, Lisa đều được khen có vẻ ngoài xinh xắn, trẻ trung hơn Selena Gomez.