Đừng sinh con để cậy nhờ lúc tuổi già

Nhiều cha mẹ có quan niệm sinh con là để nương nhờ con lúc tuổi già nhưng nhịp sống hiện đại đã phần nào thay đổi quan niệm sống “già cậy con” của người Việt.

Trên trang facebook cá nhân, anh Hoàng Anh Tú – một nhà báo nổi tiếng từng chia sẻ rất nhiều quan điểm của mình về hôn nhân, hạnh phúc gia đình và cách nuôi dạy con cái. Anh có vợ và 3 con thông minh khỏe mạnh.

Chia sẻ về quan điểm nuôi con và dạy con của mình anh Tú cho biết: “Hãy để chúng tự bươn chải. Hãy giúp chúng bằng kinh nghiệm và kiến thức của mình thôi. Hãy để chúng đi trên đôi chân của chúng, tự lập ra thế giới của chúng, giang san của chúng”

Gần đây, khi chia sẻ quan điểm về việc sinh con và nuôi con đừng mong nương cậy lúc tuổi già, ông bố trẻ Hoàng Anh Tú nhận được sự đồng tình, ủng hộ của vợ và đồng quan điểm của các bậc phụ huynh khác.

Báo Gia đình Việt Nam xin được trích đăng bài viết của anh Hoàng Anh Tú.

“Nhiều cha mẹ giờ vẫn giữ ý nghĩ rằng sinh con , nuôi con khôn lớn , đầu tư học hành , công việc cho con là để sau này mình già yếu có đứa chăm mình. Thực ra ý nghĩ đó không sai. Nhưng nghe nó sòng phẳng quá, nó mục đích rõ ràng quá. Chuyện đẻ đái hoá ra chỉ để có kẻ sau này nuôi mình? Chuyện đầu tư cho con ăn học hoá ra chỉ để mai sau mình yếu, mình già thì chúng nó phải trả công dưỡng dục? Thế chả hoá sự hy sinh hôm nay của chúng ta vốn là một cuộc đầu tư mua bảo hiểm cho tương lai? Nếu thế, số tiền đầu tư cho con cứ quẳng cho các bạn bảo hiểm có khi còn thu lợi gấp nhiều lần ấy chứ.

Đừng sinh con để cậy nhờ lúc tuổi già - Hình 1

Nhiều cha mẹ vẫn giữ ý nghĩ rằng sinh con , nuôi con khôn lớn , đầu tư học hành , công việc cho con là để sau này mình già yếu có đứa chăm mình. (Ảnh minh họa: Internet)

Tôi vẫn hay đùa bảo vợ mình rằng, sinh con ra, đầu tư học hành ăn uống suốt 18 năm đầu, mạnh dạn cho thêm 4 năm Đại học nữa mới là 22 năm. Nếu cha mẹ có con năm 24 tuổi thì đến năm 46 tuổi trở đi là bắt đầu thu lợi được rồi. Đẻ càng sớm thì thời gian thu lợi càng sớm. Từ 46 tuổi, nếu tính 22 năm thì đến 68 tuổi là hoà vốn. Sau 68 tuổi là lãi ròng. Mà chăm 1 đứa trẻ khi bé so với chăm một ông già bà lão thất thập cổ lai hi thì rõ ràng chăm người già tốn kém hơn nhiều vì thuốc men các kiểu.

Đấy là nói vui vậy thôi. Chứ nếu nghĩ báo hiếu chỉ là vậy thì thật buồn. Nuôi con mà chỉ nghĩ đến việc sau này dựa cậy chúng lúc tuổi già thì nghe thật giống… công cụ. Tôi vẫn nghĩ về chữ Hiếu được viết bằng sự mãn nguyện vì con cái trưởng thành. Rằng chúng ta đã tạo nên một gắn kết bền vững. Đừng nghĩ sinh con để mai này cậy nhờ rồi lại thở dài nếu sinh… con gái. Vì con gái lấy chồng dù muốn báo hiếu với cha mẹ nhưng chúng vẫn còn bố mẹ chồng của chúng.

Tôi với vợ mình vẫn hay nói với nhau rằng con chăm cha không bằng bà chăm ông. Việc 3 đứa nhỏ sau này có gia đình, thứ khiến chúng tìm đến bố mẹ vì nhớ bố mẹ chứ không phải để chăm bố mẹ. Nhất quyết hai vợ chồng phải tích luỹ đủ để sau này chỉ giúp đỡ chúng chứ không cần chúng gánh vác. Mà muốn thế thì… đừng có mà chăm chăm kiếm tiền để lại cho chúng làm gì. Hãy để chúng tự bươn chải. Hãy giúp chúng bằng kinh nghiệm và kiến thức của mình thôi. Hãy để chúng đi trên đôi chân của chúng, tự lập ra thế giới của chúng, giang san của chúng. Bố mẹ chả để lại gì sất. Cùng lắm là 1 số vốn nho nhỏ ban đầu. Nhưng vẫn là phải vay để có trách nhiệm trả. Khi nào bố mẹ chết đi rồi thì tài sản chia đều.

3 đứa nhà tôi, trộm vía, cũng quán triệt điều đó. Rằng hôm nay trách nhiệm của bố mẹ là nuôi bọn con ăn học. Nhưng ngày mai, khi các con trưởng thành rồi, các con phải xây dựng cuộc đời của các con. Bằng nếu phụ thuộc vào bố mẹ, các con sẽ xác định luôn là sẽ sống như… địa ngục. Đừng có mong không làm vẫn có ăn. Nhà có thể ở nhưng lao động thay cho tiền nhà. Thương con thì thương thật, thương lắm. Nhưng thương không có nghĩa là bao ăn bao ở bao cả đời con. Bởi chúng ta nào có thể sống đủ lâu hơn chúng nó để lo suốt được cho chúng.

Cuộc sống càng về sau sẽ càng khó khăn. Thế nên, làm ơn, hãy lo cho chính bản thân mình trước đã. Đừng để mai này trở thành gánh nặng cho con cháu. Như gần đây, trên một bài báo tôi đọc được về những thanh niên Singapore trầm cảm và khổ cực khi phải mang vác gánh nặng cha mẹ. Chỉ vì cha mẹ khi còn trẻ kiếm được bao nhiêu đổ hết tiền vào lo cho con cái ăn học. Đến khi chúng học xong thì cha mẹ cũng vào cơn khánh kiệt. Lũ trẻ học xong ra trường thất nghiệp lại phải nuôi lại cha mẹ. Nghĩ mà sợ thay!”

Sau khi chia sẻ quan điểm của mình lên mạng xã hội , ông bố trẻ nhận được rất nhiều sự đồng tình về suy nghĩ và tư tưởng dạy con của những bậc làm cha mẹ khác cũng như làm thay quan điểm sinh con để cậy nhờ khi về già của một số cha mẹ.

“Trẻ cậy cha, già cậy con” vốn là một đạo lý của người Việt Nam. Văn hóa sống này của chúng ta khác hẳn lối sống phương Tây và cũng là một niềm tự hào của người Việt. Tuy nhiên ngày nay, nhịp sống hiện đại và lối tư duy tân tiến đã phần nào thay đổi suy nghĩ về việc sinh con để sau này có người thờ cúng hay nương cậy lúc tuổi già.

Con cái lớn lên rồi cũng có gia đình riêng, rồi cũng lại vất vả với cơm áo gạo tiền . Đừng hy vọng quá nhiều rằng con cái sẽ là chỗ dựa lúc mình về già… Nghe có vẻ chua xót nhưng đó cũng là một thực tế đáng phải suy ngẫm trong xã hội ngày nay.

Theo giadinhvietnam.com

Đang bầu bí phát hiện chồng ngoại tình nhưng cách họ xưng hô với nhau mới làm cô vợ gục ngã

Thật không thể tin nổi chồng ngoại tình mà lại còn xưng hô thân mật với người con gái kia.

Chuyện ngoại tình không còn hiếm trong xã hội nhưng ngoại tình lúc vợ mang bầu thì quả thực thật nhẫn tâm. Người phụ nữ khi mang bầu cần nhất là tình yêu thương, sự bao bọc của người chồng và sự quan tâm về mặt tinh thần. Ấy vậy mà nhiều người đàn ông vô tâm vì thích gái gú mà bỏ bê vợ và con còn đang trong bụng. Với lý do vợ "cấm vận" nên nhiều các anh chồng phải tìm gái lạ bên ngoài. Đàn ông muốn ngoại tình thì lúc nào chả có nguyên nhân...

Giống như câu chuyện của cô gái trong bài viết này, thật sự khiến người ta chua xót. Cô tâm sự mình có bầu 5 tháng thì phát hiện chồng ngoại tình. Vì quá mệt mỏi và đau khổ nên cô phải lên diễn đàn tư vấn chị em để xin ý kiến. Một mặt muốn làm lớn chuyện, một mặt lại muốn im đi cho mọi chuyện êm xuôi nhưng trong lòng lại luôn dậy sóng.

Đang bầu bí phát hiện chồng ngoại tình nhưng cách họ xưng hô với nhau mới làm cô vợ gục ngã - Hình 1

Tâm sự chua xót của người vợ trẻ đang mang bầu mà chồng ngoại tình

Cô gái tâm sự như sau:

"Em kết hôn đợt tháng 3 vừa rồi, đang bầu 5 tháng. Chồng em hàng ngày không có gì đáng chê trách. Thế mà hôm qua, em tò mò sờ vào điện thoại thì thấy tin nhắn thế này. Em chỉ chụp vài đoạn.

Thực sự là em rất sốc. Hiện tại em chưa nói gì với chồng cả, nhưng thực sự rất khó chịu, chỉ muốn bung bét hết ra. Các chị bảo em phải làm thế nào bây giờ ạ?

Qua đoạn tin nhắn em đọc được thì em gái này chưa biết chồng em có gia đình ạ. Lỗi tại chồng em tà lưa".

"Đàn bà vất vả là vậy, lấy chồng, yêu chồng rồi mang bầu, sinh con cho chồng lại một công chăm bẵm con thơ, khóa chặt thanh xuân của mình. Còn những gã đàn ông lăng nhăng thì cứ mặc nhiên cho mình cái quyền được gái gú. Thật sự không công bằng", đó là bình luận của một độc giả sau khi đọc xong tâm sự của cô vợ trẻ trong bài viết.

Đang bầu bí phát hiện chồng ngoại tình nhưng cách họ xưng hô với nhau mới làm cô vợ gục ngã - Hình 2

Không chỉ ngoại tình vui vẻ mà còn xưng hô với nhau là "vợ chồng" khiến cô vợ sốc nặng

Nhiều người đặc biệt là hội chị em còn bức xúc thay cho cô vợ:

- Thật thương cho chị, loại đàn ông như vậy phải bỏ ngay chị ạ, không sau này chị chỉ có ôm co mà trầm cảm

- Vợ mới mang bầu 5 tháng mà anh ta đã gạ gẫm vui vẻ với gái, đúng là bản tính có sẵn

- Nếu chị ta chưa biết chồng chị có vợ rồi thì em nghĩ chị nên gặp mặt, nói chuyện thẳng thắn nhé để nếu họ có liêm sỉ thì sẽ rút lui và chồng chị cũng nhận ra một bài học đắng cay. Cố gắng vì con chị ạ, con còn nhỏ quá mà, thử cứu vãn một lần xem sao.

Đang bầu bí phát hiện chồng ngoại tình nhưng cách họ xưng hô với nhau mới làm cô vợ gục ngã - Hình 3

Ảnh minh họa

- Cũng có thể tha thứ một lần nhưng với điều kiện là anh ta phải ăn năn, hối cải

Hiện bài viết vẫn đang nhận nhiều sự tương tác của cư dân mạng, đa số khuyên chị vợ nên bình tâm suy nghĩ lại mọi việc vì còn đứa con trong bụng chưa ra đời.

Thanh Mai (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc
20:18:15 05/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021
Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về
22:14:14 06/05/2021
Con trai vừa mất nửa năm, con dâu đã 'ễnh' bụng, mẹ chồng điên máu đuổi đi mà không biết đó là ân hận lớn nhất đời mình
15:03:27 06/05/2021
Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ
10:45:17 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad
17:41:36 06/05/2021
Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng
13:06:15 06/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
17:38:27 07/05/2021
Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất
14:41:57 07/05/2021
Hoa hậu Mỹ bị chê ăn mặc tuềnh toàng, Khánh Vân cách ly 24h tại khách sạn
15:05:55 07/05/2021
Subeo trổ tài lái xế hộp chở em gái vi vu, biểu cảm ngơ ngác của Suchin khiến dân tình "thương hộ"
14:50:55 07/05/2021
Nóng: Bà Phương Hằng tặng 50 tỷ nếu ai có bằng chứng làm gái bia ôm: “Thằng nào từng đi gặp tao bước ra”
16:26:57 07/05/2021
BN3092 ở Thường Tín không khai báo y tế, đã lây bệnh cho 8 người
15:40:07 07/05/2021
NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
17:41:50 07/05/2021
'Nàng cỏ' Vườn sao băng mong công chúng tha thứ cho chồng cũ, tự nhận mình bảo thủ
14:19:02 07/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021

Tin mới nhất

Vỡ mộng về cô vợ "điểm 10"

19:09:57 07/05/2021
Em không nghĩ cô gái ngày nào em yêu tha thiết, tính tình chỉn chu, cẩn thận, đến khi sống cùng lại khiến em vỡ mộng như vậy...

Vô tình đọc được tin nhắn của chồng với chị gái, tôi tức sôi người và đưa ra quyết định khiến anh hối hận cả đời

18:34:57 07/05/2021
Thấy tin nhắn của chồng với chị gái mà tôi không sao chấp nhận được. Đã thế thì anh cứ việc sống một mình để thoải mái nói xấu vợ.

Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về

17:34:41 07/05/2021
Tôi bực tức mặc lại đồ đi về thẳng luôn, không ngờ bạn trai mình lại kém tế nhị đến mức ấy!

Một lần đọc trộm tin nhắn, tôi bẽ bàng phát hiện bộ mặt thật của người chồng đẹp trai

15:57:08 07/05/2021
Sau kết hôn, tôi đã đẻ liền 2 đứa con đủ trai, đủ gái xinh đẹp như tranh. Vậy mà tôi chưa được yên thân vì những chuyện liên quan tới chồng.

Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bị “đối xử” như con dâu 10 năm

15:54:29 07/05/2021
Dù lần đầu về ra mắt nhưng cô gái trẻ bị rơi vào những tình huống khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tân hôn xong mệt quá ngủ thiếp đi, nghe tiếng vợ ngoan nói chuyện mà tôi lịm người

15:50:17 07/05/2021
Tôi nằm im không biết phải phản ứng ra sao, mà có lẽ vì quá uất nghẹn nên chẳng còn sức lực để nói hay làm gì nữa.

Sau khi sinh con, vợ tôi cứ như "biến" thành bà già 80 tuổi vậy!

15:45:05 07/05/2021
Hậu sinh đẻ, vợ tôi cứ như thành siêu nhân Gao, mạnh mẽ và quyết đoán đến mức khiến gia đình chạy tán loạn.

Mẹ đi xin quần áo sơ sinh cũ về cho cháu mặc "lấy vía", chị dâu vứt hết vào sọt rác cằn nhằn câu này khiến bà giận chị mãi

15:10:03 07/05/2021
Chị Hà ôm tất cả số đồ đó vứt vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của mẹ đẻ, mẹ chồng và cả tôi.

Cuối cùng tôi cũng tìm được tổ ấm của mình ở tuổi 28, nhưng sau khi vào phòng tân hôn, tôi sợ đến mức không dám cưới

15:05:42 07/05/2021
Khi đến thăm phòng tân hôn trước ngày cưới, tôi mới thấy được bộ mặt thật của mẹ chồng tương lai. Thực sự tôi đang sợ đến mức không muốn kết hôn nữa.

Đi bar uống với gái lạ 1 ly rượu, 7 năm sau tôi phải mang một phần tài sản đi cho người không hề quen biết

15:01:37 07/05/2021
Vợ tôi biết chuyện này chắc cô ấy sẽ làm ầm lên đòi ly dị mất. Tôi phải làm gì đây để vẹn cả đôi đường?

Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”

14:56:59 07/05/2021
Trinh tìm một công ty mua bán đá quý khá uy tin và đưa chiếc vòng cho người thẩm định xem, lại thấy người này ngây ngốc, sau đó còn cẩn thận kiểm tra thêm một lần.

Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu, tôi đứng trước nguy cơ "đi tong" số tiền còn mất luôn cả vợ sắp cưới

12:21:31 07/05/2021
Có lẽ bây giờ chỉ còn cách không đòi nợ chị gái cô ấy nữa thì may ra tình cảm của chúng tôi mới hàn gắn được.

Thất nghiệp nên được cô bạn thân cưu mang, ai ngờ nửa đêm tôi bị đuổi ra khỏi nhà, nguồn cơn đến từ một chiếc chăn mỏng

12:18:41 07/05/2021
Sợ anh ấy cứ ngủ thế sẽ bị nhiễm lạnh, ốm ra đấy thì khổ nên tôi vào phòng lấy một chiếc chăn mỏng, sau đó nhẹ nhàng choàng lên cho chồng H.

Cung phụng 'bạn gái' suốt 8 năm trời, chàng trai nhận về cái kết đau đớn chỉ sau một cú điện thoại

10:34:12 07/05/2021
Chàng trai đã hy vọng được đổi đời, muốn làm rể trong gia đình giàu có, nhưng cuối cùng nhận lại là sự lừa dối.

Nhất quyết ly hôn vợ để trút bỏ gánh nặng, 4 năm sau chồng bất đắc dĩ treo biển bán nhà nhưng lại "tối mặt" với vị khách đến mua

10:31:57 07/05/2021
Sau chán, tôi ra ngoài cặp với tình trẻ. Được khoảng 1 năm, cô ấy có bầu vậy là tôi lập tức về ly hôn vợ..., người chồng kể.

Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha

10:05:51 07/05/2021
Tôi và vợ nhanh chóng ra tòa. Vừa ly hôn xong đã cưới vợ mới ngay sẽ bị đàm tiếu chẳng hay ho gì nên tôi chỉ đón người tình đang mang thai về chăm sóc.

Trước ngày cưới, bố vợ tương lai đưa cho tôi một cọc tiền mới cứng nhưng lời ông nói sau đó khiến tôi sốc óc và phẫn nộ

08:12:09 07/05/2021
Nhìn cọc tiền trên bàn, tôi vừa cảm thấy xấu hổ vừa cảm thấy giận. Nghèo thì sao, chẳng lẽ nghèo cũng là cái tội ư?

Lấy hết can đảm tôi mới dám tiết lộ chuyện mình che giấu suốt 1 năm qua, nghe xong bạn gái nghẹn ngào báo tin còn sốc hơn

05:57:27 07/05/2021
Lo sợ mất người con gái tuyệt vời, hơn một năm qua tôi không dám tiết lộ bí mật của bản thân cho bạn gái biết.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ

22:09:08 06/05/2021
Vừa bước vào đến cửa, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh con gái mình đang bị bạo hành.

Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia

19:11:39 06/05/2021
Tưởng vợ đã ngủ nên tôi rón rén đi vào một cách nhẹ nhàng. Không ngờ khi xuống phòng bếp, tôi giật mình khi thấy vợ ngồi thu mình một góc, tay cầm lon bia, ánh mắt vô hồn.

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

17:23:31 06/05/2021
Trong thời gian nằm viện, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc, còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo. Đúng lúc đó, vợ cũ của tôi xuất hiện...

Giá chồng cứ trách móc, tôi sẽ cảm thấy thanh thản hơn

16:03:11 06/05/2021
Giá chồng cứ chửi bới, trách móc khi biết tôi ngoại tình, chắc tôi sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn...

Chị dâu chồng luôn soi mói tôi

15:59:43 06/05/2021
Chị dâu chồng ấm ức vì tôi cưới xong ở nhà 10 năm chẳng phải làm gì mà vẫn mua nhà, sắm xe, lại được chồng yêu chiều...

Ngoại tình, tôi đã sai thật rồi!

15:45:11 06/05/2021
Thiếu sự quan tâm của vợ, tôi chung đụng với người đàn bà khác, bị vợ phát hiện đòi ly hôn...

Vợ ghen tuông với những người phụ nữ xung quanh tôi

15:42:00 06/05/2021
Bất kể tôi nói chuyện với ai, cô ấy cũng tỏ thái độ khó chịu rồi ghen tuông, khiến cuộc sống vợ chồng vô cùng mệt mỏi...

Có thể bạn quan tâm

Tạm biệt hình ảnh nhu mì, “nàng Kiều” Trình Mỹ Duyên nóng bỏng rực rỡ chưa từng thấy

Phong cách sao

19:53:01 07/05/2021
Trên phim Kiều, Mỹ Duyên nhìn dịu dàng, nhu mì bao nhiêu thì bây giờ lại trở thành cô gái hiện đại và nóng bỏng bấy nhiêu.

Hàng loạt địa phương đẩy nhanh việc kiểm tra học kỳ, cho học sinh nghỉ hè sớm

Học hành

19:51:37 07/05/2021
Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều địa phương quyết định cho học sinh kiểm tra học kỳ trực tuyến, kết thúc năm học sớm để phòng chống dịch Covid-19.

Xuất hiện chủng virus siêu lây nhiễm, Bộ Y tế nâng cảnh báo chống dịch lên mức cao nhất

Sự kiện nóng

19:49:45 07/05/2021
Đã có gần 20 tỉnh thành ghi nhận bệnh nhân COVID-19, xuất hiện chủng virus siêu lây nhiễm, nguy cơ dịch bệnh rất cao, Bộ Y tế thông báo nâng mức cảnh báo dịch lên mức cao nhất tại cơ sở y tế.

Cảnh sát đọ súng với băng đảng ma túy ở Brazil, 25 người chết 

Clip hay

19:49:35 07/05/2021
Ít nhất 25 người thiệt mạng hôm 6/5 trong vụ đọ súng giữa cảnh sát và băng đảng buôn ma túy tại Rio de Janeiro, Brazil.

Tôm đừng luộc với rang nữa, thử làm ngay món này nhậu cũng ngon mà ăn kèm cơm cực đỉnh

Ẩm thực

19:45:31 07/05/2021
Món tôm một nắng với cách làm cực đơn giản dưới đây chắc chắn sẽ chinh phục cả nhà: các ông chồng thì nhậu với bia ngon hết sảy, trẻ nhỏ sẽ ăn vèo hết cả bát cơm mà vẫn thòm thèm.

Vì sao điện thoại màn hình gập là xu thế “flagship” tất yếu của 2021? 

Đồ 2-tek

19:45:15 07/05/2021
Không giống như những chiếc smartphone thông thường, điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold2 chính là biểu tượng mới của tương lai công nghệ.

Tại sao không hủy án vụ ly hôn của vợ chồng cà phê Trung Nguyên?

Pháp luật

19:44:54 07/05/2021
Kháng nghị của Viện Kiểm sát nêu ra hàng loạt vấn đề của vụ án, từ đó, đề nghị hủy sơ thẩm, phúc thẩm để xét xử lại nhưng hội đồng thẩm phán bác bỏ gần hết quan điểm của Viện.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ điểm đến tiếp theo giữa mùa dịch, liệu lần này có còn khiến dân tình lo lắng?

Sao việt

19:43:22 07/05/2021
Không để netizen phải tò mò lâu, đại sứ cách ly Vũ Khắc Tiệp đã bật mí điểm dừng chân của mình là một nơi vô cùng quen thuộc.

Triển khai quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ

Đời sống

19:41:57 07/05/2021
Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Bộ Chính trị, ông Hoàng Đăng Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương, trao quyết định của Bộ Chính trị chuẩn y ông Bùi Văn Nghiêm - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND...

Cô gái chưng hửng khi nhận quà sinh nhật 

Hài hước

19:40:55 07/05/2021
Cô gái tưởng sẽ nhận được món quà bất ngờ trong ngày sinh nhật nhưng không ngờ lại bị anh trai và người thân chơi khăm.

Những dấu hiệu cho thấy cần thay ngay giảm xóc ô tô

Ôtô

19:38:53 07/05/2021
Giảm xóc ô tô giúp bạn di chuyển an toàn và êm ái trên mọi cung đường, do vậy nên được kiểm tra và thay thế đúng thời điểm.

Plot twist cực gắt: Nam thần Kpop nhà SM bị tố là kẻ bạo lực, giờ lại run rẩy tiết lộ bản thân mới là người bị bắt nạt

Sao châu á

19:36:31 07/05/2021
Dispatch cũng đã nhập cuộc điều tra và minh oan cho nam idol nhà SM - Taeyong (NCT).

Viên Băng Nghiên bị lộ tạo hình trong phim 'Chúc khanh hảo', cộng đồng mạng nhận xét giống hệt Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'

Phim châu á

19:25:16 07/05/2021
Sau thành công của Lưu ly mỹ nhân sát, Viên Băng Nghiên đã hợp tác cùng mỹ nam Trịnh Nghiệp Thành trong bộ phim Chúc khanh hảo.

Mùa hè "căng cực" của vợ chồng Tóc Tiên, Rhymastic tại resort xịn nhất Khánh Hòa, đố ai biết ở đâu đấy?

Du lịch

19:20:35 07/05/2021
Mùa hè căng cực của vợ chồng Tóc Tiên, Rhymastic tại resort xịn nhất Khánh Hòa, đố ai biết ở đâu đấy?

Dị tật nứt đốt sống: Giải phẫu bào thai cứu nhiều trẻ thoát nguy cơ bị liệt

Sức khỏe

19:19:14 07/05/2021
Theo Cơ quan Y tế Quốc gia Anh (NHS), đội ngũ gồm 30 y bác sĩ từ tháng 1.2020 đến nay đã giải phẫu tổng cộng 32 trẻ mắc dị tật nứt đốt sống trong giai đoạn từ tuần lễ thứ 23 đến 26 của thai kỳ.