“Đừng rơi vào bẫy so sánh bản thân mình với người khác”

“Nếu so sánh để có thêm động lực và tự nỗ lực phát triển bản thân thì tốt nhưng nếu so sánh để dằn vặt bản thân thì đó là một cái bẫy mình cần thoát ra”, Khánh Vy chia sẻ.

Đừng rơi vào bẫy so sánh bản thân mình với người khác - Hình 1

Mới đây, MC Khánh Vy đăng tải trên kênh Youtube clip cô tận hưởng một ngày nghỉ ngơi. Trong ngày không bận rộn đi quay, Khánh Vy dành thời gian đi ngắm phố phường, uống cafe, mua sắm và tặng những món quà bất ngờ cho người thân.

Đồng thời, nữ MC không quên truyền năng lượng tích cực cho khán giả thông qua những trải nghiệm của mình. Khánh Vy kể về một nghiên cứu cô mới đọc được, đó là những vận động viên đạt huy chương đồng thường hạnh phúc hơn những người đạt huy chương bạc.

Cô giải thích, đó là do những người đạt huy chương bạc thường so sánh mình với những người đạt huy chương vàng và ao ước được như vậy (so sánh nhìn lên trên). Còn những người đạt hay chương đồng hay so sánh là may quá vì mình đã có huy chương, khiến họ cảm thấy biết ơn, tự tin, vui vẻ hơn.

Đừng rơi vào bẫy so sánh bản thân mình với người khác - Hình 2

Từ đó, Khánh Vy rút ra bài học: “Đừng bao giờ rơi vào bẫy so sánh bản thân mình với người khác, tự ti, thất vọng với những gì người khác có mà mình không có. Nếu so sánh để có thêm động lực và tự nỗ lực phát triển bản thân thì tốt, nhưng nếu so sánh để dằn vặt bản thân thì đó là một cái bẫy mình cần thoát ra.

Tôi nghĩ trong cuộc sống không nhất thiết phải ở trong cuộc đua với bất cứ ai cả, nếu có thì chỉ nên đua với chính bản thân mình thôi. Dù làm gì, ở đâu thì cũng luôn có người giỏi hơn, tốt hơn mình, thành công hơn mình ở một khía cạnh nào đó.

Việc mình làm là tạo kết nối thay vì so sánh, chủ động học hỏi từ mọi người. Nếu chăm chăm nhìn vào những gì người khác có mà mình không có để dày vò bản thân mình thì sẽ tiêu hao niềm vui và năng lượng. Vốn dĩ những năng lượng đó nên tập trung vào bản thân để tạo ra một cuộc sống mà mình xứng đáng có được”.

Đừng rơi vào bẫy so sánh bản thân mình với người khác - Hình 3

Suy nghĩ của nữ MC trẻ nhận được nhiều lời khen từ khán giả: “Cảm ơn chị vì câu nói ở cuối video ạ, thật sự em cũng có lúc so sánh bản thân mình với người khác nhưng em nghĩ là ai cũng có giá trị riêng nên hãy cứ là bản thân mình ạ”, “Khánh Vy rất giỏi và dễ thương”, “Chị luôn là người truyền cảm hứng cho em”…

Khánh Vy sinh năm 1999 tại Nghệ An. Cô được mệnh danh là “hot girl 7 thứ tiếng” nhờ đoạn clip nhại 7 ngôn ngữ. Dù mới 22 tuổi nhưng cô đã đảm nhận vị trí MC của nhiều chương trình nổi tiếng VTV như 8 IELTS, Đường lên đỉnh Olympia… Ngoài dẫn chương trình, Khánh Vy còn là KOL nổi tiếng trên mạng với kênh Youtube gần 1,4 triệu subscribe, Fanpage 1,8 triệu like.

Video đang HOT

Cô gái Sài Gòn áp dụng phương pháp "tích tiểu thành đại" từ tiền lẻ, 4 tháng sau kết quả khiến chủ nhân bất ngờ

"Không mong mọi người có thể tiết kiệm được nhiều tiền lẻ vì thu nhập và cách suy nghĩ khác nhau, nhưng mình chỉ mong phương pháp "tích tiểu thành đại" mà mình đang áp dụng sẽ truyền động lực cho mọi người, đừng coi thường những đồng tiền mình làm ra dù đó là nhiều hay ít", Trúc Nhi chia sẻ.

Cô gái Sài Gòn áp dụng phương pháp tích tiểu thành đại từ tiền lẻ, 4 tháng sau kết quả khiến chủ nhân bất ngờ - Hình 1

Tư duy tài chính "tích tiểu thành đại" lâu nay chắc chắn không phải chủ đề lạ lẫm đối với hầu hết những ai đang quan tâm đến mục tiêu tài chính của mình. Tuy nhiên cũng không ít người lại có suy nghĩ cho rằng "ba đồng bạc lẻ có đáng là bao". Câu nói thường xuyên nghe tới nhất sẽ là "người mà keo đến từng đồng thế là vừa" để chỉ những người chắt chiu, đếm từng đồng.

Tuy nhiên, với cô nàng Lê Thị Trúc Nhi (năm nay 25 tuổi) hiện đang sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh thì lại khác. Công việc chính của Trúc Nhi là kế toán.

Tiếp xúc với những con số từ thời còn là sinh viên, cả quá trình dài khi làm việc, tìm hiểu và biết tới những phương pháp tài chính khác nhau nên đối với Trúc Nhi, việc tiết kiệm đúng cách được đánh giá rất quan trọng. Trúc Nhi cũng thấy cần đánh giá đúng sự quan trọng của đồng tiền vì nó là công sức lao động mà mình bỏ ra.

Cô gái Sài Gòn áp dụng phương pháp tích tiểu thành đại từ tiền lẻ, 4 tháng sau kết quả khiến chủ nhân bất ngờ - Hình 2

Lê Thị Trúc Nhi (năm nay 25 tuổi) hiện đang sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh.

Cách tiết kiệm tích tiểu thành đại từ những tờ tiền lẻ khác hoàn toàn với việc "đo lo nước mắm, đếm củ dưa hành"

" Đối với mình cách tiết kiệm tích tiểu thành đại từ những tờ tiền lẻ khác hoàn toàn với việc "đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành". Thế nên dù nhiều người nói gì thì mình vẫn giữ vững lập trường. Vì thực tế ở tuổi mình và tài năng đang có, bản thân biết rõ mình đang ở đâu, không thể nào một đêm kiếm được vài trăm triệu. Người làm công ăn lương như mình thì tiêu chí tiết kiệm này mình nghĩ vẫn nên áp dụng ", Trúc Nhi chia sẻ.

Theo cô nàng, nếu không tiết kiệm 1 ngàn thì chắc chắn sẽ không thể có 10 ngàn. Mức lương một tháng làm có thể tới hơn 10 triệu nhưng lại không thể trích ra một triệu để tiết kiệm thì dù có giàu đến mấy, lúc gặp khó khăn cũng sẽ khó mà xoay xở được.

Cô gái Sài Gòn áp dụng phương pháp tích tiểu thành đại từ tiền lẻ, 4 tháng sau kết quả khiến chủ nhân bất ngờ - Hình 3

" Tiết kiệm và trân quý những đồng bạc lẻ, không có nghĩa là mình ki bo hay keo kiệt bủn xỉn, đến một ngàn cũng tính tới tính lui. Đối với mình cái nào ra cái đó, cái đáng chi và cần thiết vẫn chi. Nhưng nếu thấy một ngàn của mình rơi xuống đất mà nghĩ chả có bao nhiêu, không thèm bận tâm, không cúi xuống mà nhặt lên thì mất giá trị.

Giá trị ở đây không nằm ở đồng tiền, mà nó nằm ở cách bạn xem giá trị công sức mình làm ra nó như thế nào. Kiếm tiền khó, coi trọng và tiêu xài tiền sao cho hợp lý càng khó hơn ", Trúc Nhi chia sẻ thêm.

Hành trình tiết kiệm tiền lẻ thấp nhất chỉ 500 đồng sau 4 tháng có 600k

Giữ suy nghĩ này, cô gái trẻ đã thực hiện hành trình tiết kiệm tiền lẻ của mình, trong thời gian là 4 tháng. Những tờ tiền mệnh giá thấp nhất từ 500 đồng đến lớn nhất là 10.000 đồng được Trúc Nhi dành dụm. Số tiền này có thể đến từ tiền đi chợ còn thừa, tiền mua sắm đồ dùng cho bản thân.

Trúc Nhi không đặt ra hạn mức tiết kiệm cho mỗi ngày mà cứ thấy tiền lẻ trong ngày là sẽ bỏ vào hộp đựng. Số tiền lẻ được Trúc Nhi xếp theo mệnh giá, mỗi mệnh giá đủ giá trị 10.000 đồng thì sẽ gấp lại với nhau cho dễ tính.

Cô gái Sài Gòn áp dụng phương pháp tích tiểu thành đại từ tiền lẻ, 4 tháng sau kết quả khiến chủ nhân bất ngờ - Hình 4

Kết quả sau 4 tháng, Trúc Nhi kiểm lại số tiền lẻ đó và bất ngờ khi mình đã tiết kiệm được hơn 600.000 đồng. "Mình dùng số tiền này để mua 3 cuốn sách phát triển bản thân, một đôi giày thể thao giá 400.000 đồng và một ly trà sữa thưởng bản thân. Còn lại một ít tờ tiền lẻ mới mình vẫn giữ lại, có dịp lì xì cho mấy đứa nhóc trong nhà khi Tết đến ".

Cô gái Sài Gòn áp dụng phương pháp tích tiểu thành đại từ tiền lẻ, 4 tháng sau kết quả khiến chủ nhân bất ngờ - Hình 5

Cô gái Sài Gòn áp dụng phương pháp tích tiểu thành đại từ tiền lẻ, 4 tháng sau kết quả khiến chủ nhân bất ngờ - Hình 6

Với số tiền hơn 600k, Trúc Nhi mua được 3 quyển sách phát triển bản thân, một đôi giầy thể thao giá 400.000 đồng và một ly trà sữa thưởng bản thân.

Vậy là "hành trình tiền lẻ" của cô bạn đã kết thúc đợt 1. Khi được hỏi có tiếp tục trong tương lai nữa hay không, Trúc Nhi cho biết vẫn sẽ áp dụng phương pháp tiết kiệm này vì thấy khá hiệu quả. Trong tương lai có thể sẽ cố gắng tiết kiệm tiền với mệnh giá lớn hơn nữa.

" Trong thời điểm dịch bệnh, kinh tế khó khăn thì mình tin là những đồng tiền lẻ sẽ là cứu tinh. Không mong mọi người có thể tiết kiệm được nhiều tiền lẻ vì thu nhập và cách suy nghĩ khác nhau, nhưng mình chỉ mong phương pháp "tích tiểu thành đại" mà mình đang áp dụng sẽ truyền động lực cho mọi người, đừng coi thường những đồng tiền mình làm ra dù đó là nhiều hay ít ", Trúc Nhi chia sẻ.

Phương pháp tiết kiệm tiền lẻ không mới, dễ làm, rất nhiều người từng áp dụng thành công

Không chỉ Trúc Nhi, cũng có rất nhiều bạn trẻ, các gia đình đã áp dụng cách tiết kiệm tiền lẻ này. Chị Hương cho biết: " Mình thì hay cho con cất giùm. Được 50k hay 100k là lại đổi cho con tờ chẵn rồi nhét lợn, lâu lâu lại ngồi đếm. Cứ mỗi ngày mẹ đi làm về là lại kêu mẹ có tiền lẻ cho con không, hoặc là ngồi đếm mà được vài chục thì lại xin cho đủ 50k hay chưa đủ 100k thì lại xin thêm cho đủ. Tuy nhiên để cho con tiền lẻ mình cũng khó kiểm soát được nên thành ra cũng như con dao hai lưỡi vậy ".

Cô gái Sài Gòn áp dụng phương pháp tích tiểu thành đại từ tiền lẻ, 4 tháng sau kết quả khiến chủ nhân bất ngờ - Hình 7

Chia sẻ của chị Hương. Ảnh chụp màn hình.

Hay như bạn Hồng Nhung cũng có thói quen bỏ tiền lẻ trong 1 túi, khi nào đầy lôi ra đếm cũng được 500k - 600k. Số tiền này, Nhung đem ra cửa hàng Vinmart , Bách hóa xanh hoặc tạp hóa đổi lấy tiền chẵn là có thể tiêu mà không sợ nặng ví.

Cô gái Sài Gòn áp dụng phương pháp tích tiểu thành đại từ tiền lẻ, 4 tháng sau kết quả khiến chủ nhân bất ngờ - Hình 8

Nguồn ảnh: FB Hồng Nhung.

Cô gái Sài Gòn áp dụng phương pháp tích tiểu thành đại từ tiền lẻ, 4 tháng sau kết quả khiến chủ nhân bất ngờ - Hình 9

Hay như chị Nhung Bách cũng tiết kiệm tiền lẻ theo cách này. Cứ 1 năm 2 lần sẽ kiểm kê tiền lẻ được bao nhiêu. Nguồn ảnh: FB Nhung Bach.

Cô gái Sài Gòn áp dụng phương pháp tích tiểu thành đại từ tiền lẻ, 4 tháng sau kết quả khiến chủ nhân bất ngờ - Hình 10

Tiền lẻ tiết kiệm được của chị Thùy Vi. Nguồn ảnh: FB Thùy Vi.

Ảnh: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40

Tiêu điểm

Bà Nguyễn Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng ‘nổ’, bán kim cương toàn vỏ, chửi Khoa Pug và Vương Phạm không đáng mặt đàn ông
01:31:42 06/12/2021
Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”
17:02:08 06/12/2021
Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ "nghiện" vợ
15:36:58 06/12/2021
Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"
10:08:50 06/12/2021
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”
13:25:47 06/12/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”
06:20:12 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
Học "múa cột" trên sóng với loạt động tác khiêu khích, nữ streamer nóng bỏng ngay lập tức "bay kênh"
20:34:44 05/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài
11:39:09 07/12/2021
Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Miss World bất ngờ thay đổi thể lệ trước giờ G, Đỗ Hà nói gì khi là đại diện Châu Á duy nhất lọt Top 13 phần thi Top Model?
12:40:37 07/12/2021
Choáng với khoảnh khắc Minh Hằng hở cực bạo: Bỏ quên nội y, vòng 3 lấp ló sexy sau chiếc váy "lưới đánh cá"
12:52:17 07/12/2021
Kim Duyên tiếp tục xuất hiện trên trang chủ Miss Universe, "bắn tiếng Anh" thế nào mà lại thổi bùng tranh cãi?
13:32:32 07/12/2021
Sao Việt sốc khi model Dương Khánh Hà qua đời tuổi 33
12:59:32 07/12/2021
Mỹ nhân Campuchia đăng tâm thư giữa ồn ào chơi xấu: Mong fan ngừng “chiến”, nhận xét thế nào về Thuỳ Tiên?
12:25:14 07/12/2021
Hậu chiến thắng tại Liên hoan phim Việt Nam 2021, ‘Bố già’ của Trấn Thành đến Oscar 2022
14:44:12 07/12/2021
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?
14:49:31 07/12/2021

Tin mới nhất

Chủ shop có cao kiến "trị" khách đánh giá 1 sao quá đỉnh, đôi bên có lợi lại còn thu nạp được hảo khách vô cùng mến shop

16:40:37 07/12/2021
Câu chuyện khách hàng và shop mâu thuẫn vì đánh giá 1 sao chẳng thiếu. Nguyên nhân nguồn cơn thì cũng lắm lý do giời ơi đất hỡi nhưng trường hợp shop gặp khách củ khoai thế này là hiếm nha

Giảm 60kg trong 1 năm không được khen còn bị mỉa mai cười cợt, cô gái quay clip cận cảnh body hiện tại "cực sốc" thu hút 22 triệu view

16:39:06 07/12/2021
Không hề che giấu khuyết điểm của mình, cô gái còn quay hẳn video cận cảnh body hiện tại để đáp trả dân mạng

Cô giáo yêu cầu học sinh quay video đọc thơ, bé gái 2 tuổi òa khóc nói 1 câu khiến tất cả nín lặng

16:36:56 07/12/2021
Tình hình dịch bệnh khiến các em nhỏ không được đến trường suốt gần nửa năm qua. Để giúp các con không quên kiến thức và làm quen dần với cô cùng bạn bè, nhiều trường học đã tổ chức các lớp dạy online

BH Media: "Tuyển Việt Nam cần chuẩn bị bản ghi Quốc ca có bản quyền"

16:30:10 07/12/2021
Theo BH Media, cách này sẽ tránh được trường hợp hy hữu như sự việc phải tắt tiếng Quốc ca trong trận đấu tối qua giữa tuyển Việt Nam - Lào

Khoa Pug bị phát hiện xóa dòng trạng thái liên quan Vương Phạm khiến netizen lao vào “khẩu chiến”

16:27:14 07/12/2021
Sau drama ồn ào bị lừa 30 tỷ, Khoa Pug liên tục xuất hiện cùng triệu phú Vương Phạm trong các vlog gần đây

"Sốc nặng" với màn trang trí Noel hoành tráng bậc nhất thế giới, dân tình nhìn xong ai cũng vào chê đúng 1 câu

16:26:37 07/12/2021
Lễ giáng sinh 2021 hiện tại đang đến rất gần rồi, không biết ở đây có ai đã lên kế hoạch đi chụp hình sống ảo hay mua sắm gì trang hoàng nhà cửa chưa nhỉ?

Phạm Kim Dung - "Bà trùm" Hoa hậu bật khóc nức nở khi Thùy Tiên đạt Miss Grand là ai?

16:23:23 07/12/2021
Tối ngày 4/12, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã mang về vinh quang cho Việt Nam khi cô chính thức đăng quang Miss Grand 2021 (Hoa hậu Hoà bình Thế Giới 2021)

Học sinh đang ngồi trong lớp thì có bố đến thăm: Biết danh tính thật của "ông bố" thì 100% nhà trường bắt làm bản kiểm điểm

16:21:34 07/12/2021
Cứ tầm đầu giờ chiều, học sinh lại thấy buồn ngủ và đói cồn cào. Bụng đã đói thì đầu óc chẳng thể nào tập trung vào việc học được

Xôn xao thông tin CEO công ty tài chính gọi 900 nhân viên vào Zoom để sa thải: Sốc vì đã cuối năm còn bị mất việc!

16:20:58 07/12/2021
Trước thềm năm mới, 900 nhân viên đã bị sa thải bằng một hành động không thể nào thô lỗ hơn

Chú rể lén lút nắm tay vị khách nữ ngay sau lưng cô dâu, người trong cuộc hé lộ danh tính càng gây tranh cãi

16:19:46 07/12/2021
Mới đây, một bức ảnh chú rể lén lút nắm tay một người phụ nữ khác ngay sau lưng cô dâu đang được truyền tải một cách chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc

Nửa đêm vợ bấm bừa mật khẩu điện thoại chồng ai ngờ trúng thật, "phơi bày" tiểu tam giờ lại còn "chơi chiêu" kinh khủng thế này

16:11:37 07/12/2021
Đáng nói, tiểu tam đã dùng 1 chiêu thức khá vô liêm sỉ để qua mắt người khác, mục đích giúp 2 người họ có thể bên nhau lén lút mà không ai nghi ngờ

Nữ sinh bị bạn quay lén khi giơ điện thoại trong lớp, góc nghiêng xinh đến mức ai cũng muốn xin info học cùng

16:10:31 07/12/2021
Chủ đề học đường bao giờ cũng có những tình huống phì cười vì quá đỗi dễ thương. Đặc biệt với các bạn học sinh - sinh viên, họ là người sáng tạo và cũng chính là nguồn cảm hứng sáng tạo cho những tình huống dở khóc dở cười chốn học đườn...

Hoàng tử Harry "tự đào hố chôn mình" với phát ngôn đáng xấu hổ, hoàng gia Anh cũng phải bất lực

16:09:09 07/12/2021
Vào ngày 6/12, Hoàng tử Harry đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí kinh doanh Fast Company của Mỹ

Phát hiện Khoa Pug xoá dòng trạng thái liên quan Vương Phạm, dân mạng lao vào "khẩu chiến"

15:49:58 07/12/2021
Mặc dù Khoa Pug đã xóa dòng trạng thái so sánh này song dưới phần bình luận, dân tình đã chụp lại và tranh cãi nảy lửa

Lê Bống cosplay Harley Quinn, diện tất lưới, quần bó sát khoe triệt để body khiến netizen bỏng mắt

15:46:34 07/12/2021
Trong năm nay, Lê Bống là một trong những hot girl thị phi nhất trên mạng xã hội

Đi ăn tiện thể thả thính bạn trai người ta, cô gái bị "ném đá": Máu trà xanh nổi lên hả?

15:01:56 07/12/2021
Sau khi về nhà, cô gái chủ động đăng tải đoạn clip quay lại hành động của mình lên mạng xã hội và vấp phải loạt chỉ trích

Hot: Trend đua nhau tổng kết hoá đơn trên ứng dụng đặt đồ ăn, bàng hoàng đến té ngửa vì số tiền mà các thánh ăn đã chi nhiều đến ngỡ ngàng

15:00:49 07/12/2021
Nhanh tay tổng kết xem bạn đã tiêu tốn bao nhiêu thời gian và tiền bạc để đặt đồ ăn online rồi

Clip em bé "hiểu chuyện'' đến mức khiến bao nhiêu trái tim người làm mẹ xót xa và đau nhói lòng

14:59:27 07/12/2021
Bệnh tiểu đường là căn bệnh vô cùng nguy hiểm và có khả năng gặp ở bất cứ đối tượng nào, kể cả trẻ em. Với những đứa trẻ mắc tiểu đường tuýp 1, cuộc sống sinh hoạt cũng như việc chữa bệnh của bé sẽ gặp không ít khó khăn

Vợ đòi ly hôn vì bị lừa 1 tỷ qua ứng dụng đầu tư, câu nói của chồng sau khi biết chuyện nhận "cơn mưa" lời khen

14:52:24 07/12/2021
Mới đây, một người phụ nữ họ Lý ở Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc) đã bị lừa một số tiền khá lớn qua ứng dụng đầu tư trực tuyến không rõ nguồn gốc

Công nương Kate quyết định "hy sinh" điều đặc biệt vì Nữ hoàng Anh, có động thái bất ngờ gửi tới Meghan

14:50:48 07/12/2021
Vợ chồng Công nương Kate đã có quyết định đặc biệt giữa bối cảnh nhà Sussex gây ra bao nhiêu vụ lùm xùm cho hoàng gia

Tiểu tam nhắn tin khiêu khích "Muốn em chỉ cho vài chiêu", vợ nhẹ nhàng đáp trả khiến ả "lặn mất tăm"

14:42:58 07/12/2021
Hôm ấy cho 2 con ngủ xong, em về giường nhưng vừa nằm xuống đã thấy điện thoại báo tin nhắn. Mở ra thì thấy cô ta gửi 1 loạt ảnh giường chiếu của chồng em với ả ngày trước..., người vợ kể

"Hot mom Hà thành" Tâm Xíu bỗng trút bầu tâm sự chuyện con cái - kinh doanh, đọc xong ai cũng đồng cảm

13:06:19 07/12/2021
Tâm Xíu (Hoàng Thị Minh Tâm, SN 1996) là cái tên không mấy xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là teen Hà thành

Cận cảnh cách bắt nhum biển số lượng lớn dưới đáy đại dương, xem đến cuối clip ai cũng ngạc nhiên khi thấy thứ này xuất hiện

13:02:51 07/12/2021
Quá trình săn bắt, thu hoạch các loại động thực vật lúc nào cũng đạt tương tác cao trên TikTok. Như mới đây, cư dân mạng Việt Nam liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người thợ lặn bắt những con nhum dưới đáy đại dương

Thanh minh vụ Quốc ca trận Việt Nam - Lào bị tắt tiếng, BH Media vẫn hứng loạt chỉ trích

12:46:35 07/12/2021
Hàng loạt nền tảng của BH Media đang hứng chịu những bình luận, đánh giá bức xúc sau sự việc Quốc ca trận Việt Nam - Lào bị tắt âm thanh

Clip tách vỏ trứng giữ nguyên lớp màng đạt triệu view vì quá khéo nhưng xem đến cuối ai cũng tức anh ách vì một lý do

12:44:36 07/12/2021
Vừa qua, trên TikTok xuất hiện một clip tách vỏ trứng vô cùng khéo léo thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng và hiện đã cán mốc 3 triệu lượt xem. Bóc trứng không sát vỏ là xưa rồi, giờ người ta còn tách vỏ trứng sao cho giữ nguyên l...

Nhà báo Đức Hiển lên tiếng vụ BH Media đánh bản quyền Quốc ca tại AFF Cup: “Sự tắc trách của BTC sân đấu”

10:47:27 07/12/2021
Dưới góc độ pháp lý, nhà báo Đức Hiển chỉ ra nguyên nhân khiến phần hát Quốc ca trong trận Việt Nam - Lào tại AFF Cup không được phát sóng trên nền tảng Youtube

'Bóc trần' khối kim cương của Johnny Đặng, ngỡ ngàng khi số lượng chưa bằng 1 góc của bà Phương Hằng

10:30:47 07/12/2021
Được mệnh danh là ông vua kim hoàng thế nhưng độ chơi kim cương của Johnny Đặng vẫn thua xa 1 đại gia ở Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thi hài Hoàng thân Campuchia được đưa từ Pháp về nước

Thế giới

17:37:12 07/12/2021
Thi hài Hoàng thân Campuchia Norodom Ranariddh đã được đưa từ Pháp về nước hôm 5/12 để tiến hành các nghi thức tang lễ truyền thống

Đang tắm, những đứa trẻ giật mình phát hiện 'tử thần' nằm vắt vẻo trên xà nhà 

Clip hay

17:36:11 07/12/2021
Thì ra sinh vật nguy hiểm này chính là một con rắn hổ mang chúa (danh pháp hai phần: Ophiophagus hannah) dài 2,5 m. Nó trèo lên xà nhà vì muốn đuổi theo một con kỳ đà, cuối cùng con rắn độc này đã bị các chuyên gia tóm gọn

Giá cà phê hôm nay 7/12: Robusta vọt lên 2.420 USD/tấn trong bối cảnh xuất khẩu toàn cầu giảm nghiêm trọng

Đời sống

17:33:40 07/12/2021
Giá cà phê hôm nay 7/12 trong khoảng 41.500 - 42.300 đồng/kg. Mối lo thiếu hụt nguồn cung tiếp tục đẩy giá cà phê kỳ hạn tăng cao ngay trong phiên đầu tuần

Những loại hoa này chỉ cần hái một cành cắm vào đất là sống, cho hoa xum xuê

Sáng tạo

17:33:38 07/12/2021
Sống đời là loại cây ưa sáng nên cần lựa chọn đặt chậu ở những nơi có ánh sáng chiếu với thời gian dài như cửa sổ, ban công... Nhiệt độ lý tưởng cho cây hoa phát triển tốt là khoảng 12,7 - 32 độ C

Tin chuyển nhượng 7/12: Chelsea tìm ra 'đá tảng' 23 tuổi thay Ruediger

Bóng đá thế giới

17:30:40 07/12/2021
Chelsea mua Szalai thay Ruediger; Mourinho an toàn ở Roma; Lloris chưa gia hạn với Tottenham... là những tin chuyển nhượng đáng chú ý 24 giờ qua

'Siêu ngoại binh' V.League đầu quân cho CLB Viettel

Bóng đá việt nam

17:26:08 07/12/2021
Nhằm chuẩn bị cho V.League 2022, CLB Viettel vừa hoàn tất chiêu mộ tiền đạo Geovane Magno của CLB Hà Nội

Không thể "enjoy cái moment" trong tiệc cầu hôn của Salim, Chi Pu phản ứng ra sao khi biết bạn thân bầu bí?

Sao việt

17:25:13 07/12/2021
Đây là cách Chi Pu góp vui trong tiệc mừng của người chị gái thân thiết và bạn trai thiếu gia

Cách làm mực xào hẹ ngon bổ rẻ

Ẩm thực

17:17:43 07/12/2021
Mực xào hẹ là món ăn được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên để làm ra món này thơm ngon không phải là điều đơn giản

Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng "dao kéo"

Sao châu á

17:17:01 07/12/2021
Màn xuất hiện lộng lẫy và ấn tượng của Dương Mịch tại sự kiện lễ trao giải Kim Ưng 2014 nhận được vô vàn lời ngợi khen từ phía khán giả

Hyundai Tucson được bổ sung thêm phiên bản XRT

Ôtô

17:05:41 07/12/2021
Phiên bản Hyundai Tucson XRT mới vừa được giới thiệu có hình thức hầm hố hơn bản tiêu chuẩn, còn về kết cấu bên trong không thay đổi

5 mẫu xe máy Honda được khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 12

Xe máy

16:58:58 07/12/2021
Tháng 12 này, Honda Việt Nam (HVN) thực hiện chương trình tri ân Tài lộc tới, phơi phới Tết Honda dành cho khách hàng mua xe Wave Alpha 110cc, Blade 110cc, Vision 110cc và Air Blade 125cc/150cc

F0 nặng miền Bắc tăng nhanh, bác sĩ cấp cứu "căng mình" nơi phòng bệnh

Sức khỏe

16:48:43 07/12/2021
Dịch Covid-19 leo thang tại nhiều tỉnh thành phía Bắc trong vài tháng trở lại đây, kéo theo đó là áp lực của lực lượng điều trị, đặc biệt là tại nơi giành giật sự sống cho các bệnh nhân nguy kịch