Đừng “nguýt dài” khi thấy người ta khoe chồng trên Facebook vì đàn bà khoe chồng thật sự là người có bản lĩnh đấy nhé!

Đằng sau những anh chồng hoàn hảo, thực ra là một người đàn bà đang nhâm nhi hạnh phúc đầy tự tin. Khoe chồng, thực ra là để khoe mình một cách gián tiếp.

Những người đàn ông trong truyền thuyết và những người đàn bà bản lĩnh dám khoe chồng

Chồng em đi làm về sẽ là chơi với con, hoặc là hút bụi, dọn nhà. Trước khi con đi ngủ thì chồng luôn là người tắm gội, đánh răng, rửa mũi, đọc sách cho con. Nếu đêm con có ọ ẹ gì đó thì chồng sẽ ngay lập tức bật dậy chạy vào phòng con kiểm tra nên em cứ yên tâm mà ngủ. Ăn cơm xong chồng sẽ rửa bát hoặc gấp và là quần áo cho phẳng phiu thơm tho. Thứ bảy, chủ nhật được nghỉ, nếu con dậy sớm thì chồng sẽ dậy cho con ăn sáng, rồi chơi với con để cho em ngủ nướng. Sau đó cả nhà đi chơi, hoặc đi mua sắm gì đó. Nếu em mệt thì chồng và con sẽ đi chơi hoặc đi mua đồ với nhau để em có thời gian và không gian riêng cho bản thân mình.

Chồng nhận làm hết việc nhà, từ mấy việc cắt cỏ trồng cây ngoài vườn, cho tới hút bụi lau nhà lau cửa hay cọ toilet, dọn phòng cho con, phơi quần áo… Anh cũng phụ trách tất tần tật chuyện tiền nong nên em lúc nào cũng thấy tự do không phải lo nghĩ gì. Anh cũng là chỗ nghe em tâm sự đủ thứ chuyện trên trời dưới bể, lại chăm chỉ chụp ảnh cho vợ “.

Đó chỉ là một trong hàng trăm câu chuyện khoe chồng ngập tràn mạng xã hội mà hội chị em râm ran mấy tháng nay. Những ngày nghỉ dịch, lên Facebook người ta toàn thấy những người đàn ông hoàn hảo trong mắt các chị vợ: Nấu ăn ngon, trông con đảm, ân ái khéo.

Đừng nguýt dài khi thấy người ta khoe chồng trên Facebook vì đàn bà khoe chồng thật sự là người có bản lĩnh đấy nhé! - Hình 1

Trừ những bà vợ có chồng chẳng có mấy ưu điểm để khoe, hoặc những người quá kín đáo, còn hầu hết các chị có gia đình, chồng con thì đều hỉ hả khoe đấng lang quân của mình, tần suất nhiều hay ít phụ thuộc vào tốc độ nghĩ content khen sao cho hay mà không lặp lại. Phàm những người phụ nữ có chồng thành đạt, biết chiều chuộng, chăm sóc vợ thì nhất định phải la toáng cho cả thế giới biết là tôi đang hạnh phúc.

Tình yêu và hạnh phúc là những thứ mà phụ nữ không giấu nổi (mà việc gì phải giấu cơ chứ)! Cứ nhìn một thiếu nữ đang yêu , một người vợ viên mãn bên chồng con, tự khắc chúng ta sẽ thấy một thứ hào quang xung quanh họ, thứ ánh sáng khắc chữ: Này cả thế giới, hãy nhìn tôi hạnh phúc đây này. Có những người chăm chỉ giăng status, up story từng bó hoa, món quà, trang sức, đồ gia dụng… mà chồng mua, ly cafe chồng pha, món ăn chồng nấu, cảnh chồng đang rửa bát… cho thiên hạ thèm chơi.

Và cũng bởi cái hạnh phúc dễ lây, mà cũng dễ ghen, nhiều người (mà đa phần là đàn bà khác) ngứa mắt bảo ếch chết tại miệng, rằng tốt nhất không nên khoe hạnh phúc, khoe chồng trên Facebook. Vì thể nào cũng có người dèm pha, thể nào cũng có “hồ ly tinh” dòm ngó. Mà càng nhiều người dòm ngó càng dễ mất, trong khi lòng dạ đàn ông dễ thay đổi.

Nhưng thực ra, đàn ông đâu phải cái túi xách mà cứ khoe ra là mất. Người đàn bà khoe chồng thật sự là một người đàn bà có bản lĩnh, bởi họ chẳng sợ mất chồng. Đó là những người đàn bà hiểu rằng, mình chẳng cần phải gồng mình chống đỡ giang sơn, chẳng việc gì phải nỗ lực đòi hỏi nữ quyền, họ chỉ cần làm… đàn bà là đủ.

Họ cũng chẳng cần trưởng thành, chẳng cần giăng chiêu giữ chồng, vì họ biết, tìm được người chồng xứng đáng, là trụ cột kinh tế để họ có thể ăn trắng mặc trơn, một người chồng vào bếp nấu cơm cho vợ, làm đủ việc nhà để vợ có thời gian để thở và xinh đẹp, đó nghĩa là họ được chồng yêu. Việc của họ, chỉ là giữ gìn sức hút của mình, thế thôi!

Khen chồng, ấy là người ta tự khen mình một cách gián tiếp

Video đang HOT

Tại sao đàn bà lại thích khoe chồng đến thế? Vì bản năng của đàn bà là phù phiếm, thích hư vinh và những lời khen. Họ khoe chồng vì họ không giấu nổi hạnh phúc đã đành, mà còn vì họ muốn thu hoạch những lời khen, sự ngưỡng mộ từ những người đàn bà khác.

Đừng nguýt dài khi thấy người ta khoe chồng trên Facebook vì đàn bà khoe chồng thật sự là người có bản lĩnh đấy nhé! - Hình 2

Trên Facebook, hầu như tấm hình chồng con nào mà phụ nữ đăng cũng được các phụ nữ khác vào khen ngợi, nào là chồng bạn đẹp trai, phong độ quá, nào là bạn thật có số hưởng… Lắm khi người ta khen mà trong lòng đang dậy sóng, mà đang ngấm ngầm nghiến răng: “Để xem hạnh phúc được bao lâu” . Nhưng kệ chứ, bản chất của phụ nữ là thích nói ngọt và họ thích khen qua khen lại cho toại lòng nhau.

Đàn bà thích khoe chồng, cũng bởi họ đang ngầm khoe năng lực nữ tính của mình. Rằng một người phụ nữ thành công và hoàn hảo là người có chồng con viên mãn. Lấy được một người chồng yêu thương và chăm sóc cho họ là thành công lớn nhất của cuộc đời mình. Mà thành công thì phải khoe chứ. Phụ nữ hay bảo hơn nhau ở tấm chồng, nhưng thực ra, ý của câu ấy, nói toẹt ra là phụ nữ hơn nhau ở cách chọn lựa và “đào tạo” chồng. Khen chồng, thực ra là khen mình là vậy.

Hẳn nhiên, cũng có những người (nếu không muốn nói là đa phần) phụ nữ khen vậy thôi, chứ bực bội trong lòng. Vì đa phần trong cuộc sống hôn nhân , người ta sẽ thấy các ông chồng biếng việc nhà, nhác trông con, kiếm chớ chạy rông ngoài đường, chưa kể lười thể dục và lười cả chuyện ấy. Nhưng thực tế là, những kẻ phán xét tình yêu của người khác, ngứa mắt với chuyện phụ nữ khác được chồng cưng chiều là những kẻ bất hạnh. Người ta cáu kỉnh khi thấy đàn bà khác khoe chồng đảm vì người ta không có ông chồng hoàn hảo như thế, nhưng sâu xa hơn là vì cảm giác thua kém người đàn bà kia.

Đừng nguýt dài khi thấy người ta khoe chồng trên Facebook vì đàn bà khoe chồng thật sự là người có bản lĩnh đấy nhé! - Hình 3

Suy cho cùng, uy quyền của đàn bà cao đến đâu, cứ lấy chính là nhu cầu bản năng của đàn ông ra mà đo. Bản năng tình dục, bản năng che chở, bản năng chinh phục của đàn ông trong hôn nhân càng cao, chứng tỏ người đàn bà càng xuất sắc . Giữ được ngần ấy năng lượng, đó quả là người đàn bà “đáng gờm”. Thế nên tội gì mà chẳng khoe, chẳng khen, để còn tự thưởng thức mình!

Vậy nhưng, các chị đừng quên, khen chồng cũng phải khen cho khéo, khen cho chuẩn, không thì sẽ bị chồng giận như chơi. Chớ bao giờ khen chồng mình ngoan, tự đắc vì mình biết cách dạy chồng, trị chồng . Bởi chồng chứ không phải con, không phải thú cưng để mà dạy với trị. Khen như thế là khen dại, hạ bệ giá trị và sự tôn nghiêm của người đàn ông. Mà người đàn ông để bị “dạy dỗ” thì chẳng đáng khao khát đâu!

Nhớ nhé, hãy khen chồng để tự tin về mình, tự tin rằng mình không cần “trói” mà người đàn ông vẫn tự nguyện ở nhà, vào bếp, lên giường trong sự hào hứng. Hãy khen chồng vì đó là người đàn ông duy nhất biết cách làm mình hạnh phúc (trong khi những gã khác thì không). Đó là người mình dựa dẫm được, mình tin tưởng được và mình vẫn được yêu chiều, đó mới là cảnh giới của sự khen chồng (và ngầm hãnh diện về mình).

Miu Miu

20 dấu hiệu chồng vẫn yêu vợ sau 20 năm kết hôn

Khi nói tới một mối quan hệ, người trẻ tuổi thường quan tâm tới những cử chỉ hào nhoáng và thường không để ý tới những điều nhỏ bé nhưng quan trọng.

20 dấu hiệu chồng vẫn yêu vợ sau 20 năm kết hôn - Hình 1

Trong một mối quan hệ lâu năm, những chi tiết nhỏ mới lại là thứ đáng quý và nói lên nhiều điều.

Dưới đây là 21 dấu hiệu mà blogger Amy Betters-Midtvedt đã đúc rút từ cuộc hôn nhân 19 năm của mình. Bài viết của cô được chia sẻ trên Facebook cá nhân.

1. Anh ấy biết bạn thích uống cà phê mỗi sáng, và anh ấy sẽ làm mọi việc để bạn được nhâm nhi tách cà phê của mình.

2. Bạn có vài ngày nghỉ làm và anh ấy hiểu điều đó.

3. Anh ấy biết khi nào bạn muốn ngủ thêm một chút và sẽ biết ý đưa bọn trẻ ra ngoài đi dạo.

4. Anh ấy lắng nghe những lời than phiền của bạn và tìm cách khắc phục.

5. Anh ấy không cư xử như thể bạn là công chúa, mà đối xử với bạn một cách bình đẳng.

6. Anh ấy quan tâm tới ý kiến của bạn và luôn hỏi ý kiến bạn trong những quyết định quan trọng.

7. Anh ấy không thể giữ bí mật với bạn, kể cả là về món quà mà anh ấy mua tặng bạn dịp kỷ niệm nào đó.

8. Bạn biết anh ấy định đi đâu mà không cần phải hỏi.

9. Anh ấy luôn nhớ bạn dừng lại ở cửa hàng nào để ngắm chiếc váy yêu thích nhưng không đủ tiền để mua.

10. Anh ấy mát-xa chân cho bạn ngay cả khi vừa trải qua một ngày tồi tệ.

11. Ngày nào anh ấy cũng hỏi một ngày của bạn trôi qua như thế nào.

12. Anh ấy nhắn cho bạn suốt ngày chỉ để biết bạn đã ăn trưa chưa.

13. Chỉ có anh ấy mới biết nấu món trứng theo đúng cách bạn thích.

14. Anh ấy chủ động chia sẻ việc nhà với bạn.

15. Đôi khi anh ấy muốn có thời gian riêng với bạn bè và cũng khuyến khích bạn làm vậy.

16. Các bạn luôn cùng hội cùng thuyền kể cả trong việc nuôi dạy con lẫn khi chơi trò đoán chữ trong một bữa tiệc.

17. Khi chơi trò đố chữ, anh ấy là người đầu tiên đoán được thứ mà bạn đang muốn miêu tả.

18. Bọn trẻ không yêu thích ai hơn khi so sánh giữa bố và mẹ.

19. Anh ấy sẵn sàng xem cùng bạn một bộ phim mà anh ấy không thích.

20. Anh ấy cho bạn chiếm chiếc giường mà không phàn nàn gì.

Đăng Dương

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ cặm cụi lau dọn nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung?00:21Thực hư clip Hồ Văn Cường thừa nhận nghe người ngoài xúi giục, nói rõ tình hình hiện tại gây xôn xao01:58Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ04:34Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Bộ Công an yêu cầu ngân hàng sao kê tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành03:33

Tiêu điểm

Nửa đêm nghe tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng, tôi lén nhìn qua khe cửa thấy cảnh tượng choáng váng bên trong
21:43:56 15/10/2021
Chồng mất chưa được 1 tuần, nửa đêm tôi nghe tiếng rên la của chị giúp việc rồi chết sững khi thấy cảnh tượng sau đó
18:03:35 15/10/2021
Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt
20:42:37 16/10/2021
Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm
06:10:37 16/10/2021
Con gái đi học về nói trong lớp có một bạn rất giống con, tôi lén lút trước nhà của cô giáo thì ngỡ ngàng biết sự thật
07:49:04 16/10/2021
Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt
20:16:31 16/10/2021
Nửa đêm mưa gió, chồng gọi tôi dậy nói một chuyện kinh hoàng khiến tôi cuốn gói bỏ đi ngay tức thì
18:27:29 15/10/2021
Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ
16:49:22 16/10/2021
Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy
21:40:03 15/10/2021
Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!
13:39:48 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Giữa tin đồn yêu đương Trâm Anh (The Face), Trương Thế Vinh công khai hẹn hò 1 mỹ nhân Vbiz tối cuối tuần
07:24:33 17/10/2021
Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Hôn nhân 21 năm viên mãn dù không con cái của ca sĩ Minh Tuyết
06:38:50 17/10/2021
Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn
05:59:39 17/10/2021
Fanpage Phi Nhung có động thái bất ngờ sau lùm xùm tiền bạc với Hồ Văn Cường
09:39:52 17/10/2021
Bị chê "quá xấu", nữ streamer ngay lập tức chỉnh sửa trang phục, khoe vòng 1 khủng khiến anti "câm nín"
06:07:47 17/10/2021
Chi Pu được ái nữ tập đoàn Sơn Kim tháp tùng vi vu khắp đất Mỹ, còn gọi với danh xưng như "người nhà"?
09:04:24 17/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021
Song Hye Kyo có 1 cô bạn thân minh tinh body đẹp ngỡ ngàng: U40 mà đường cong không khác gì idol, choáng nhất cặp đùi "mlem"
06:20:33 17/10/2021

Tin mới nhất

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...

Chị dâu bị tai nạn, tôi chăm sóc suốt một tháng ròng và khi khỏi bệnh, chị trả ơn tôi bằng tin "sét đánh"

09:47:17 17/10/2021
Suốt một tháng, tôi như là người giúp việc cho 3 mẹ con chị dâu mặc sức sai bảo. Vậy mà giờ đây chị lại ăn không nói có.

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt

15:15:52 16/10/2021
Từ trước đến nay, bố mẹ tôi hãnh diện loan tin khắp làng nói là anh rể cho tiền xây nhà. Vậy mà bây giờ anh ấy lại nói là cho mượn, khiến cả nhà vô cùng sốc.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Tưởng mẹ chồng có mảnh đất 3 tỷ, chị dâu vội vã đón bà về chăm, được 1 tháng thì đùng đùng bảo mẹ chồng lừa

13:30:40 16/10/2021
Được 1 tháng tôi thấy chị dâu đùng đùng bắt hai vợ chồng tôi sang đón bà về. Chị giận dữ, còn bóng gió chuyện mẹ chồng lừa chị về mảnh đất kia.

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

13:28:54 16/10/2021
Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.

Chồng khoe có mảnh đất tiết kiệm, tôi chưa kịp vui mừng thì anh thông báo luôn tin chấn động

13:26:06 16/10/2021
Hóa ra tâm tư của anh ấy khó đoán hơn tôi tưởng.

Anh trai chưa từng công bố người yêu, nay đột ngột đòi cưới, biết chị dâu tương lai, cả nhà tôi điêu đứng

13:22:56 16/10/2021
Tôi không biết anh mình đang nghĩ gì nữa? Tại sao lại có thể đem hôn nhân ra đùa giỡn như thế?

Mẹ tôi thiên vị dành hết 4 tỷ cho con trai thứ, qua mấy năm về nhà con cả mà bà choáng váng và hổ thẹn tột cùng

13:19:02 16/10/2021
Có điều chị dâu lại chẳng hề muốn đón mẹ chồng về ở cùng. Mẹ tôi thì mong đợi vì ở nhà thuê với anh thứ khó chịu lại khổ vô cùng.

Mỗi lần về nhà, em gái đều đem theo cả xấp tiền chia cho mọi người, tôi bàng hoàng khi biết được nguồn gốc của số tiền ấy

13:16:56 16/10/2021
Cứ nghĩ em gái lấy chồng giàu nên tiêu xài thoải mái, chẳng cần phải suy nghĩ. Tôi không ngờ sự thật lại oái oăm đến thế.

Vừa sinh xong bỗng dưng mất sữa, tôi trầm cảm khi phát hiện lý do bởi mẹ chồng hay nấu cơm cữ bằng một loại rau

13:13:34 16/10/2021
Chồng tôi vừa bảo mẹ đừng nấu món rau ấy nữa, bà liền lăn ra kêu chúng tôi vu oan giá họa chứ bà chẳng bao giờ có ý định hãm hại con dâu.

Trong bữa cơm, mẹ chồng bỗng nhắc đến số tiền 500 triệu khiến tôi tái xám mặt còn chị chồng thì giận dữ bỏ về

09:40:49 16/10/2021
Tôi cứ nghĩ mẹ chồng sẽ không khiến mình rơi vào thế khó vì 500 triệu kia. Không ngờ bà lại khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người, đặc biệt là chị chồng.

Chồng qua đời, nửa đêm tôi nghe tiếng gõ cửa dồn dập, hoảng hồn thấy một người đàn ông bị đẩy vào phòng ngủ

09:09:31 16/10/2021
Không may mắn, chồng qua đời vì tai nạn, tôi vô cùng đau lòng. Ở với nhau 3 năm nhưng chúng tôi chẳng có được mụn con.

Anh trai mất 6 tháng, chị dâu thường dẫn một đứa trẻ về chơi, tôi thấy lạ liền hỏi thì nghe chị nói một câu chấn động

09:05:41 16/10/2021
Anh trai tôi lấy vợ 7 năm, có hai con. Anh lại là con trai một trong nhà, cũng may bố mẹ tôi còn có hai cháu nội để an ủi, bớt nhớ thương con trai đã mất.

Năn nỉ chị cởi chiếc áo ướt sũng ra, chị cởi đến đâu tôi bàng hoàng nhìn theo đến đó

08:46:21 16/10/2021
Từ nhỏ, tôi thương chị gái hiền lành. Một hôm, chị qua nhà tôi với chiếc áo ướt sũng vì mắc mưa.

Sau phiên tòa ly hôn, thấy chồng cũ cầm túi lớn rời đi, tôi cố giằng lấy vì nghĩ anh giấu tiền, khi thấy thứ bên trong thì sốc tận óc

08:43:37 16/10/2021
Sau khi ra tòa ly hôn, tôi đi công việc rồi mới trở về nhà, thấy chồng vẫn đang dọn đồ. Ngoài cái vali anh đựng quần áo thì tôi thấy chồng xách theo một túi đen.

Trong đám tang mẹ chồng, cô bạn thân mất tích đã lâu bỗng xuất hiện khiến tôi rụng rời

20:15:56 15/10/2021
Để rồi trong đám tang của mẹ chồng, có một người đột ngột xuất hiện khiến tôi sững sờ nằm mơ cũng không thể tin nổi.

Có thể bạn quan tâm

Khủng hoảng chip ô tô lây lan sang chuỗi cung ứng linh kiện nhựa

Ôtô

10:56:16 17/10/2021
Nhà cung cấp linh kiện nhựa ô tô hàng đầu của Pháp là Novares đang đòi hàng chục triệu đô la tiền đền bù cho các đơn hàng bị hủy từ các hãng xe.

Người thân đăng lại căn nhà của cố NS Phi Nhung tại Mỹ với nhiều kỷ vật, nói 1 câu thôi mà nghe xé lòng

Sao việt

10:51:48 17/10/2021
Căn nhà của nữ ca sĩ Phi Nhung được một người thân hé lộ trong livestream mới đây khiến người hâm mộ ai ai cũng nghẹn ngào.

Mỹ sẽ làm gì khi quân đội Nga - Trung ngày càng xích lại gần nhau?

Thế giới

10:51:48 17/10/2021
Theo một báo cáo mới của tập đoàn Rand Corp, mối quan hệ ngày càng gia tăng giữa Nga và Trung Quốc là biểu hiện của chủ nghĩa thực dụng và dựa trên sự cân bằng nhằm chống lại quyền lực cứng và quyền lực mềm của Mỹ.

Bạn thân Song Hye Kyo - Ok Joo Hyun U40 với body gợi cảm đè bẹp idol trẻ

Sao châu á

10:51:21 17/10/2021
Thời gian hoạt động nghệ thuật đã lâu nên Song Hye Kyo có 1 hội bạn thân cực phẩm gồm nhiều gương mặt nổi tiếng như như Song Yoon Ah, Ok Joo Hyun, Kim Hee Sun.

Sợ con quấy khóc ảnh hưởng chuyến bay đêm, ông bố đã có hành động khiến dân mạng khen ngợi

Netizen

10:50:19 17/10/2021
Nhiều hành khách ngại ngùng từ chối, nhưng ông bố của năm mong mọi người đón nhận tấm lòng của anh.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ món đồ tuyệt đối không được đặt đầu giường, tránh rước họa vào thân!

Sáng tạo

10:48:47 17/10/2021
Đây là 3 món đồ đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ, nên không biết sớm nhiều người sẽ phải hối hận.

Liệu pháp miễn dịch- hy vọng mới điều trị ung thư

Sức khỏe

10:48:08 17/10/2021
Liệu pháp miễn dịch là một loại điều trị ung thư giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể chống lại ung thư. Nó đang được xem là cứu cánh cho bệnh nhân di căn, tái phát.

'Cậu mực' lén lút trộm đồ chơi của đồng loại đang ngủ 

Hài hước

10:45:31 17/10/2021
Bình tĩnh, tự tin rồi sẽ lấy được những gì mình muốn!, cậu mực said.

Người đã tiêm vaccine nhưng chưa được chứng nhận, 3 Bộ phối hợp giải quyết

Đời sống

10:35:25 17/10/2021
Bộ Y tế, Bộ Công an và Bộ Thông tin và Truyền thông đã thống nhất cùng triển khai một kế hoạch để quản lý tiêm vaccine Covid-19 và xác thực thông tin về tiêm chủng một cách chính xác.

Nhan sắc cuốn hút của con gái siêu mẫu Heidi Klum

Phong cách sao

10:33:35 17/10/2021
Leni Klum, 17 tuổi là con gái của siêu mẫu đình đám Heidi Klum. Cô gái trẻ càng lớn càng xinh đẹp nổi bật.

Sáng 17/10, nhiều người về từ vùng dịch thành F0, ủ bệnh 8-10 ngày

Sự kiện nóng

10:24:44 17/10/2021
Nhiều trường hợp từ vùng dịch về địa phương, cách ly sau 8 đến 10 ngày thì phát hiện mắc Covid-19. Đây là mối lo hiện hữu tại Đồng Tháp.

'Squid Game' viết tiếp thành công của phim Hàn Quốc

Phim châu á

10:23:46 17/10/2021
Thành công của Squid Game chứng tỏ sức hút từ các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Làn sóng Hallyu ngày càng lớn mạnh và thu hút khán giả phương Tây.