Đúng ngày ăn hỏi phát hiện chú rể đã 2 con, nhờ dòng tin nhắn cũ mà anh “thoát nạn”

Ngay vào ngày ăn hỏi mới phát hiện chồng sắp cưới không phải là trai tân, chắc chắn cô gái nào cũng sẽ bị sốc.

Ngay trước ngày kết hôn mới phát hiện chồng sắp cưới không phải là trai tân, chắc chắn cô gái nào cũng sẽ bị sốc. Vô tình rơi vào cảnh éo le tưởng chỉ có trên phim ảnh này, cô gái tên K.M vào mạng xã hội tâm sự.

“27 tuổi, em từng có vài ba mối tình, sâu đậm có mà thoáng qua cũng có. Đến khi gặp D., em mới có quyết tâm tiến tới hôn nhân dù thời gian yêu chỉ vỏn vẹn 4 tháng”.

ADVERTISEMENT

Đúng ngày ăn hỏi phát hiện chú rể đã 2 con, nhờ dòng tin nhắn cũ mà anh thoát nạn - Hình 1

Bài chia sẻ của cô gái thu hút sự chú ý của nhiều người

M. tâm sự rằng, cô cũng biết chuyện tình cảm của cô với bạn trai tiến triển như vậy là có phần nhanh vội. Không ít người khuyên can cô nên bình tĩnh cần có thời gian tìm hiểu thêm về đối phương song M. khẳng định bản thân đủ trưởng thành để định đoạt hạnh phúc cho mình. Quan trọng hơn là M. tin mình đã chọn đúng người. Chỉ cho tới khi sự thật bất ngờ về chàng trai cô chọn làm chồng ấy bị bại lộ, M. mới bàng hoàng.

“Trong khoảng thời gian yêu, D. chưa bao giờ để em phải phiền lòng. Tuy nhiên tới sát ngày ăn hỏi, D. lại có biểu hiện khác thường. Anh hầu như không có thời gian lo cho ngày trọng đại. Anh chỉ giải thích: ‘Công ty có việc đột xuất, anh phải xử lý. Mọi việc em cứ chủ động chi tiêu, mua sắm, tài chính cần bao nhiêu cứ bảo anh đưa. Thông cảm cho anh’.

Thấy chồng sắp cưới căng thẳng công việc, em cũng đồng cảm nghĩ vì tương lai chung, mình chịu khó chịu vất vả, thiệt thòi một chút cũng không sao. Quan trọng là D. một lòng quyết tâm cùng em xây dựng tổ ấm.

Đến hôm ăn hỏi, theo lịch là 2h chiều nhà trai sẽ dẫn lễ. Nói chung khâu chuẩn bị mọi thứ đều đã xong xuôi nhưng sáng ấy em muốn mua thêm ít đồ mà không gọi được D., đành bắt xe sang tìm. Ai ngờ vừa tới cửa nhà đã nghe thấy D. nói chuyện điện thoại bên trong: ‘Em cứ yên tâm chăm cho 2 con khỏe, tiền viện phí thuốc men của các con anh đã chuẩn bị đủ cả. Anh không bao giờ trốn tránh trách nhiệm của người làm bố. Chiều nay anh có việc quan trọng không vào viện với bọn trẻ được, mai anh sẽ qua’.

ADVERTISEMENT

Đúng ngày ăn hỏi phát hiện chú rể đã 2 con, nhờ dòng tin nhắn cũ mà anh thoát nạn - Hình 2 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Nghe hết cuộc nói chuyện của D., em đứng ngây người như trời trồng, một mạch lao vào yêu cầu anh giải thích. Biết không thể giấu được, D. thừa nhận đúng là anh đã làm bố, còn là bố của 2 đứa trẻ đang bi bô tập nói. Hóa ra cách đây 3 năm, anh từng có mối tình chóng vánh với 1 cô gái, họ đã ăn nằm với nhau nhưng do có nhiều mâu thuẫn nên chọn phương án chia tay. Ngay sau đó, cô gái ấy phát hiện có bầu, còn là thai đôi. Cô ta quyết sinh 2 đứa trẻ, làm mẹ đơn thân không cần D. chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên sau khi 2 đứa trẻ chào đời, D. vẫn qua lại thăm nom, mỗi tháng đều gửi tiền nuôi con. Hiện 2 đứa trẻ bị viêm phổi cấp phải nằm viện, vì chăm lo cho chúng nên D. nói dối em bận việc công ty không có thời gian lo cho lễ ăn hỏi.

D. cam đoan anh và cô gái kia chỉ coi nhau là bạn, cùng chung tay chăm con. Anh cũng cho em xem những tin nhắn anh chuyển khoản gửi tiền nuôi con hàng tháng để làm bằng chứng.

Em suy sụp thực sự muốn hủy hôn, giải tán ngay lập tức nhưng D. van nài, giải thích rằng, anh ấy thật lòng yêu và không muốn lừa dối em. Chuyện làm bố bất đắc dĩ kia là sai lầm tuổi trẻ. Vì không muốn mất em nên anh mới giấu sự thật. Mong em hiểu và chấp nhận quá khứ ấy của anh, bởi quá khứ ấy không thể thay đổi cũng như anh không thể từ bỏ trách nhiệm của 1 người làm cha. Có điều sau này anh sẽ cố gắng bù đắp thật nhiều cho em.

Đúng là em giận D. vô cùng, cảm giác bị lừa dối không dễ chịu chút nào. Tuy nhiên nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, đúng là D. không thành thật với em ngay từ đầu nhưng suy cho cùng, anh cũng là người đàn ông có trách nhiệm, người bố yêu thương con. Nếu anh rũ bỏ tất cả quá khứ kia, bỏ rơi m.áu mủ ruột thịt của mình mới là người đáng trách. Cũng là tại em quá vội vàng tiến tới hôn nhân khi chưa hiểu hết về đối phương nên mới ra cơ sự ấy. Do vậy em quyết định chấp nhận quá khứ của D. cũng là cho cả 2 đứa cơ hội xây dựng hạnh phúc”.

Tuổi trẻ dễ mắc sai lầm nhưng chúng ta không thể mang hết sai lầm đổ tại tuổi trẻ. Cũng may chàng trai trên có người bạn gái quá bao dung độ lượng mới sẵn sàng đón nhận quá khứ và cùng anh sửa sai. Mong rằng sau này anh biết trân trọng, cố gắng bù đắp cho cô ấy thật nhiều đúng như những gì đã hứa.

ADVERTISEMENT

Mười năm ân nghĩa của vợ và màn trở mặt khó tin của chồng

Đã hơn mười năm kể từ khi Hạ Vân và chồng cô gặp nhau, yêu nhau, rồi tiến tới hôn nhân. Thời gian đầu, công việc làm ăn của chồng cô gặp không ít khó khăn, xoay xở vô cùng vất vả.

Khi đó, Hạ Vân đã cố gắng hết sức để cứu chồng, chạy vạy khắp nơi từ bố mẹ đẻ đến các mối quan hệ quen biết, vay tiền xoay vốn cho chồng, lân la làm quen kiếm hợp đồng, từng bước một giúp công việc của chồng về ổn định.

Nếu không có sự cố gắng của Hạ Vân thì chồng cô đã không có thành công ngày hôm nay. Sau nhiều năm, sự nghiệp của anh từng bước phát triển, anh trở thành người thành đạt trong mắt mọi người, nhưng lúc này lại đệ đơn ly hôn với Hạ Vân.

Mười năm ân nghĩa của vợ và màn trở mặt khó tin của chồng - Hình 1

Ảnh minh họa: 163.

"Đừng sợ nếu kinh doanh thất bại, đã có em"

Nhiều năm trước, khi Hạ Vân và chồng mới kết hôn, cả hai đều còn trẻ. Chồng cô cao hứng nói rằng anh muốn làm ăn lớn. Với số tiền dành dụm bao năm, anh vay mượn người thân, bạn bè để khởi nghiệp.

Anh ấy và một người bạn cùng thành lập công ty, nhưng sau hơn một năm kinh doanh, người bạn ôm tiền chạy mất, công ty phá sản chỉ trong một đêm, chồng Hạ Vân gánh nợ nần chồng chất.

Hạ Vân biết lúc này có trách chồng nhìn lầm người cũng vô ích. Cô lao vào làm hết sức mình để hỗ trợ anh. Hạ Vân vay mượn bạn bè khắp nơi, về nhà bố mẹ đẻ để giải thích sự việc cho bố mẹ hiểu và xin giúp đỡ. Về phần người bạn ôm tiền bỏ chạy, Hạ Vân đưa chồng đến báo cảnh sát. Trong lòng cô chỉ có một suy nghĩ, đó là mong chồng sớm vui lên.

ADVERTISEMENT

Thời gian đó, chồng cô thực sự suy sụp, một mặt vì bị bạn phản bội, một mặt do sự thất bại toàn diện trong công việc làm ăn khiến anh mất hết hy vọng vào cuộc sống. Nhờ sự động viên, giúp đỡ, an ủi của vợ, anh mới từ từ dám đối mặt với thất bại của mình. Khi ấy, nước mắt anh lưng tròng nói cảm ơn vợ.

Sự nghiệp thành công lại là lúc nói "hết yêu em"

Vợ chồng Hạ Vân làm việc chăm chỉ và trả nợ từng chút một, cuộc sống rồi cũng trở lại điểm xuất phát. Đêm đó chồng Hạ Vân còn nói với vợ: "Hãy cho anh thêm vài năm nữa, anh sẽ làm cho cuộc sống của em ngày càng tốt hơn, bù đắp lại cho em những gì anh đã nợ em".

Anh ấy thực sự đã làm những gì anh ấy nói. Chồng Hạ Vân đi sớm về muộn, bận rộn và nghiêm túc hơn trước rất nhiều. Anh ấy cố gắng hết sức để tránh mọi sai lầm từng mắc phải, từng bước làm cho sự nghiệp của mình vững vàng lên.

Sau khi sinh con, Hạ Vân ở nhà toàn thời gian, làm hậu phương vững chắc cho chồng. Vài năm sau, chồng cô đã có những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp, cách ăn nói và tính khí cũng thay đổi nhiều. Bây giờ anh ấy mặc vest và đi giày da, thường đi đến những nơi sang trọng, cao cấp, thường đi đây đó trong những chuyến công tác, giải trí cùng khách hàng...

Anh ngày càng ít dành thời gian cho Hạ Vân. Dù trong lòng có chút thất vọng nhưng cô chưa bao giờ phàn nàn. Cô hiểu rất rõ rằng muốn thành công phải đ.ánh đổi một thứ gì đó. Dù sao cô cũng cảm thấy rất tự hào, chồng đã đạt được thành tựu ngày hôm nay nhờ làm việc chăm chỉ.

ADVERTISEMENT

Đúng lúc tưởng cuộc hôn nhân đang rất hạnh phúc và êm đềm thì mọi chuyện tan vỡ. Hôm đó là cuối tuần. Khi Hạ Vân đang thu dọn đồ, mang áo khoác của chồng đi giặt thì cô tìm thấy một chiếc bông tai trong túi áo của chồng. Cô cũng ngửi thấy một mùi nước hoa thoang thoảng trên áo chồng, không phải mùi nước hoa của cô.

Nhiều năm như vậy, Hạ Vân chưa từng nhìn điện thoại của chồng, điện thoại của anh cũng không có mật khẩu. Đây là niềm tin mà vợ chồng họ dành cho nhau. Nhưng bây giờ nghĩ lại, sự tin tưởng này dường như chỉ là một chiều.

Đêm đó, Hạ Vân mở điện thoại của chồng khi anh ấy đang ngủ, và thấy rất nhiều bí mật trong đó, thật sốc và khủng khiếp.

Sáng hôm sau, cô làm bữa sáng thịnh soạn cho gia đình như thường lệ. Sau khi các con đi học, cô ném chiếc bông tai cho chồng, yêu cầu anh giải thích về những bức ảnh và đoạn ghi âm cuộc trò chuyện trên điện thoại.

Không ngờ, người chồng bình tĩnh trở lại sau phút hoảng loạn. Anh ấy nói: "Tôi thực sự đã định nói với em về điều này. Điều tôi muốn nói là, chúng ta hãy ly hôn".

Hạ Vân không tin vào tai mình, nhưng chồng cô đã lặp lại lần nữa: "Ly hôn đi, anh đối với em bây giờ không còn tình cảm gì nữa, tiếp tục sống chỉ khiến em thêm đau khổ".

Hạ Vân hoài nghi hỏi: "Anh đã quên mất mình làm sao thành công được như bây giờ rồi ư? Anh không nhớ những gì đã nói với em khi hứa hẹn bù đắp cho em sao?".

Chồng Hạ Vân tỏ ra sốt ruột với những lời vợ nói: "Đã bao năm qua rồi, đừng nói chuyện quá khứ. Ai mà không một hai lần mắc sai lầm, dù không có em, anh cũng nhất định vực dậy được, nhưng đó là vấn đề thời gian. Em nhé! Anh đã cố gắng đối xử tốt với em nhiều năm qua, vì vậy đừng quấy rầy anh nữa".

Cuối cùng, Hạ Vân và chồng ly hôn. Nói đến chồng cũ, Hạ Vân vẫn bình tĩnh lạ thường. Cô nói mình đã nhìn thấu rồi, một người đàn ông vô tâm như vậy không xứng đáng với cô. "Tôi đã nghĩ rằng nếu tôi nỗ lực hy sinh thì anh ấy sẽ hiểu lòng tốt của tôi và không bao giờ bỏ rơi tôi, nhưng có những thứ cặn bã mà dù chúng ta có làm gì đi chăng nữa cũng không thể thay đổi trái tim của họ. Vậy việc của chúng ta là phải đổi người".

ADVERTISEMENT

Sau khi ly hôn vợ, chồng cũ của Hạ Vân tự do lao vào những mối quan hệ với nhiều người đàn bà khác nhưng không một ai thực lòng lo nghĩ cho anh ta, thứ họ nhắm đến là túi tiền của anh ta. Cho nên đến bây giờ, anh ta vẫn chưa thể kết hôn với ai, trong khi Hạ Vân đã có bến đỗ mới của đời mình và hai tháng tới họ sẽ đón thêm một đứa con trai trong tổ ấm hạnh phúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33Quang Linh Vlog nhờ Lindo tỏ tình "Linh Yêu Tiên", lỡ nói 1 câu liền sửa sai vì sợ bị giận?04:07TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân
22:16:24 02/12/2022
Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể
19:56:46 01/12/2022
Vợ chồng cãi vã, bố chồng dùng một cái cốc vỡ mà giải quyết êm thấm
13:25:37 01/12/2022
Sau 10 năm bị mẹ chồng "đuổi" khỏi nhà, tôi thấy xấu hổ và biết ơn mẹ
10:41:01 02/12/2022
Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối
13:47:39 01/12/2022
Giận tím mặt với câu nói đùa của chồng trong bữa cơm
13:15:25 01/12/2022
Cặp đôi kết thúc cuộc hôn nhân 9 năm vì một lý do không ai ngờ tới
14:22:19 02/12/2022
Nếu bạn thực sự không thể quên một ai đó
13:21:16 01/12/2022
Chuyện tình yêu của bố mẹ tôi bắt đầu từ bát "chí mà phù"
12:05:31 02/12/2022
Nửa đêm, chồng về nhà với mùi nước hoa nữ nhưng không chịu ký đơn ly hôn
14:29:26 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm
09:07:43 03/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Dàn sao Hàn Quốc bật khóc sau khi trải qua 10 phút 'dài nhất' cuộc đời
07:36:34 03/12/2022
Nguyệt Ánh: Viên mãn cùng chồng Ấn, phải rao bán cơ ngơi vì quá rộng
06:59:40 03/12/2022
Diệp Lâm Anh suy sụp bước ra từ tòa án mất quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ thiếu gia gây chú ý?
07:40:35 03/12/2022
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thông báo kết hôn sau nghi vấn hẹn hò: Sự thật khiến fan ngã ngửa
07:52:20 03/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối
08:18:22 03/12/2022
6 năm hôn nhân không đám cưới, tủi hờn của mỹ nhân "Diên Hi công lược"
07:58:35 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cách sống chất lượng cao của người thông minh trong xã hội hiện đại

08:24:10 03/12/2022
Trên thực tế, câu nói này đúng đắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống ngày càng tồi tệ, mỗi người lại có nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu nhìn vào những người sống ngày một tốt hơn, quỹ đạo cuộc sống của họ thường...

Góp 200 triệu mua nhà nhưng không được đứng tên, tôi phản đối nên bị cả nhà chồng quay lưng

08:19:38 03/12/2022
Tôi và chồng mới cưới nhau được vài tháng, do nhà bố mẹ chồng ở khu tập thể khá chật hẹp nên sau khi cưới hai đứa ra ngoài thuê nhà ở với giá 5 triệu một tháng, chưa kể điện nước, dịch vụ linh tinh. Vả lại, tôi cũng muốn ở riêng cho tho...

Xót xa khi thấy món quà quê mẹ chồng gửi

07:01:02 03/12/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi không thể sống cùng bố mẹ chồng được. Mỗi tháng, chúng tôi thường về quê thăm ông bà 1-2 lần. Dạo gần đây, công ty của chồng tôi gặp khó khăn và bị vỡ nợ. Chúng tôi điên đảo khi phải tìm mọi cách xoay xở ti...

Phát hiện đám cưới trùng giờ với trận chung kết World Cup, cặp đôi có kế hoạch táo bạo

06:53:53 03/12/2022
Một đám cưới được lên kế hoạch từ khá lâu trước đó vì còn cần thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, nhiều lúc người ta bỏ quên đi thời điểm diễn ra sự kiện lớn để rồi chọn cưới xin trùng ngày và khiến mình rơi vào cảnh khó xử

Khi bạn thấy mình luôn thiếu thời gian, làm ngay 2 điều này

06:32:05 03/12/2022
Sử dụng thời gian có chủ ý hơn và coi trọng thời gian chất lượng, bạn sẽ học được cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn để cải thiện sức khỏe tổng thể và dành nhiều thời gian hơn cho những gì thực sự quan trọng, đáng ưu tiên

Những người phụ nữ đặt cuộc sống vào "chế độ im lặng", họ thường không đơn giản

20:08:37 02/12/2022
Thời gian trôi đi, một ngày bạn sẽ hiểu chế độ im lặng không chỉ là một loại thái độ sống mà còn là một loại trí tuệ trong cuộc sống này

Lấy chồng Thụy Sĩ, 8X nghỉ hưu ở tuổi 32, được mẹ chồng nấu cơm bê lên tận phòng

19:49:19 02/12/2022
Con người ta yêu nhau vì chữ duyên , cưới nhau vì nợ . Khi duyên nợ chưa tới, có thể họ sẽ chẳng màng tới chuyện hôn nhân, nhưng khi gặp được định mệnh của đời mình rồi họ lại thay đổi suy nghĩ, quyết định cùng người đó nên duyên vợ chồ...

Phụ nữ tuổi 30 còn giữ lại 3 thứ này trong tay, cuộc đời phía trước sẽ đầy nước mắt!

17:31:52 02/12/2022
Những năm tuổi 20 nông nổi có lẽ phụ nữ còn được quyền cho phép mình sai nhưng tầm tuổi 30 là một ngưỡng đ.ánh dấu cho sự chín chắn và trưởng thành
ADVERTISEMENT

6 hành động nhỏ hôm nay tạo nên khoản tiết kiệm lớn ngày mai

14:40:17 02/12/2022
Nếu bạn có thói quen tiết kiệm những đồng tiền còn lại sau khi đã chi tiêu, hãy thay đổi bằng cách thiết lập chế độ tiết kiệm tự động. Chỉ một thay đổi nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hơn sau một thời gian

Sau khi kết hôn, có 3 điều phụ nữ nhất định phải "giữ miệng" đừng nói với chồng

14:13:07 02/12/2022
Với phụ nữ, hôn nhân gần như là cách khiến cô bước sang một cuộc đời mới. Bởi vậy, trong hôn nhân, phụ nữ nên biết cách cư xử. Có những điều cần nói và những điều đừng bao giờ nói ra

3 điểm kém ở đàn ông lại khiến tình cảm vợ chồng bền chặt

10:02:51 01/12/2022
Một ngôi nhà cần hai người vun, cho nên hai vợ chồng cần phải cùng nhau xây dựng thì hạnh phúc mới bền lâu được. Tuy nhiên có những việc đàn ông càng kém thì tình cảm vợ chồng càng bền chặt, hôn nhân càng hạnh phúc. Đó là việc gì?

Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học

07:54:32 01/12/2022
Vợ chồng tôi hiện tại đang làm công nhân trong khu công nghiệp. Tôi mới sinh em bé, tháng sau là tôi hết thời gian nghỉ thai sản. Bà ngoại sẽ ra chăm sóc con cho tôi đi làm

Cận kề ngày Tết, bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà trước mặt tất cả họ hàng

07:42:13 01/12/2022
Bố tôi vẫn luôn là niềm tự hào của bà nội. Với bà nội, bố là đứa con vàng con bạc mà bà cưng chiều như trứng mỏng. Quả thật thì so với mặt bằng chung ở dòng họ bên nội của tôi, bố tôi là người xuất sắc hơn cả. Bố là 1 trong 10 người có ...

3 kiểu phụ nữ có cuộc sống ngày càng tốt đẹp sau khi kết hôn

07:26:03 01/12/2022
Xã hội phát triển, ngày càng có nhiều người không muốn kết hôn, thậm chí sợ kết hôn vì họ đã nghe qua quá nhiều câu chuyện về sự bất hạnh của hôn nhân, đa phần sự đau khổ thuộc về phụ nữ, những người mất đi rất nhiều sau khi bước qua mộ...

Thấy vợ đang dạy con, chồng thốt một câu đắng chát khiến vợ bẽ bàng

06:17:08 01/12/2022
Vì con trai đang tuổi lớn nên tôi hạn chế tối đa việc mâu thuẫn vợ chồng trước mặt con. Tôi sợ con buồn và có những suy nghĩ lệch lạc về cuộc sống. Nhưng chồng tôi lại không đồng quan điểm với vợ. Tính anh bộp chộp, nghĩ gì nói đó nên n...

Dấu hiệu dễ dàng nhận biết một người có thực sự hạnh phúc hay không

06:08:41 01/12/2022
Cuộc đời mỗi người sướng, khổ ra sao là do chính mỗi bản thân chúng ta gây dựng. Tất nhiên, không thể nói một người sướng cả đời mà không gặp chuyện phiền lòng. Ít nhiều những tác động bên ngoài cũng khiến chúng ta đôi lần phải bận lòng...
ADVERTISEMENT

3 chi tiết sẽ cho thấy người đàn ông yêu bạn nhiều như thế nào

05:50:58 01/12/2022
Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng bày tỏ được cảm xúc của mình. Nhưng ở một số chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được anh ấy thật lòng yêu mình hay không

Lấy chồng đẹp trai chưa đầy một tháng mà chị gái đã đòi ly hôn

05:45:01 01/12/2022
Hồi chị gái dẫn anh M về ra mắt, cả nhà tôi đã không đồng ý. Anh ấy ngoài đẹp mã thì chẳng có gì đáng giá cả. Không biết cách nói chuyện, không có công việc ổn định, thiếu lễ phép khi ăn cơm trước mà không mời cả nhà người yêu dùng bữa

Cuộc đời này, sẽ luôn có người thực sự hiểu bạn

05:39:14 01/12/2022
Nếu nửa câu đầu tiên là hiện thực, thì nửa câu sau là hy vọng. Thực tế thì cô đơn là một phần bình thường của cuộc sống, còn hy vọng là luôn có một người có thể thực sự hiểu mình

Vợ và nhân tình đ.ánh nhau trên đường, bất bình nhất là hành động của người chồng

05:12:24 01/12/2022
Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, có người âm thầm tìm cách kéo chồng về lại bên mình hoặc dứt khoát ly hôn. Nhưng cũng có người vì không giữ nổi bình tĩnh mà hùng hổ đi đ.ánh g.hen, phần vì để xả cơn tức giận trong người, phần vì muốn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nhật Bản đón tin xấu ở vòng 1/8 World Cup 2022

Bóng đá thế giới

13:14:39 03/12/2022
Nhật Bản sẽ không có sự phục vụ của trung vệ Kou Itakura ở trận đấu với Croatia tại vòng 1/8 World Cup 2022 vì anh nhận đủ quota thẻ phạt

Apple đối mặt với tình trạng thiếu 15-20 triệu iPhone 14 Pro trước giáng sinh

Đồ 2-tek

13:14:22 03/12/2022
Một báo cáo mới từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple chỉ ra sự thiếu hụt lớn mà Apple sẽ phải đối mặt trong những tuần còn lại của mùa mua sắm lễ hội này cuối năm nay về việc thiếu hụt trầm trọng đến 20 triệu chiếc iPhone 14 Pro và P...

Tuyên bố "không thích phụ nữ mập", chàng trai bị MC Quyền Linh chấn chỉnh trên sóng truyền hình

Tv show

13:13:30 03/12/2022
Những chia sẻ thẳng thắn của chàng trai trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò khiến MC Quyền Linh - Cát Tường bức xúc

Twitter tăng trưởng sau một tháng về tay Elon Musk

Thế giới số

13:05:53 03/12/2022
Dữ liệu từ các nhà phân tích cho thấy lượt tải của Twitter tại Mỹ tăng vọt sau khi về tay Elon Musk. Dữ liệu từ hai công ty nghiên cứu độc lập Apptopia và Sensor Tower chỉ ra rằng số lượt tải xuống của Twitter đang tăng lên trong vài tu...

Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ

Netizen

13:01:30 03/12/2022
Đang tuổi ăn tuổi chơi ấy thế mà em đã phải làm việc quần quật và trở thành công cụ kiếm tiền của gia đình, để rồi dẫn đến cái kết cục đầy đau đớn cho một tài năng nhí

Chàng siêu nhân đỏ duy nhất của màn ảnh Hàn: Là thần tượng điển trai nhưng không thể toả sáng

Phim châu á

12:57:33 03/12/2022
Cực kì điển trai nhưng nam thần tượng Hàn này lại kém tiếng

Nữ diễn viên vừa vướng lao lý vì cá cược World Cup: Đẹp nhưng bất tài, 10 năm toàn đóng vai phụ mờ nhạt

Hậu trường phim

12:50:07 03/12/2022
Có sắc nhưng thiếu tài, nữ diễn viên này chỉ có thể làm bình hoa di động nhạt nhoà trong các dự án phim

Djokovic được khẳng định vĩ đại nhất tennis: Đây là lý do thuyết phục nhất

Sao thể thao

12:27:50 03/12/2022
Djokovic có gen vô địch trong người, điều đó từng bước giúp tay vợt Serbia trên hành trình trở thành người vĩ đại nhất lịch sử làng banh nỉ

Nhã Phương khôn khéo "nịnh" ông xã dù thân hình không có 6 múi, vạm vỡ

Sao việt

12:07:20 03/12/2022
Tổ ấm của Trường Giang - Nhã Phương được nhiều khán giả quan tâm kể từ khi về chung một nhà. Không chỉ nuông chiều bà xã mà nam MC còn cật lực kiếm tiền để vợ con có cuộc sống sung túc

25 năm tại Việt Nam, Ford đã làm được điều gì?

Ôtô

12:04:53 03/12/2022
Năm 1995, chỉ một thời gian rất ngắn sau khi Việt Nam và Hoa Kỳ chính thức bình thường hóa quan hệ, Ford Motor là một trong số các doanh nghiệp Hoa Kỳ tiên phong đầu tư tại Việt Nam. Và sau 25 có mặt tại Việt Nam, Ford đã làm được điều ...

10 quốc gia có ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

Ẩm thực

12:03:10 03/12/2022
Theo đ.ánh giá của độc giả trang The Travel, Việt Nam xếp vị trí thứ 5 trong số các quốc gia có nhiều món ăn đáng để du khách nếm thử nhất trên thế giới

Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Game Spellbreak

Mọt game

11:52:03 03/12/2022
Có nhiều bạn sau khi chơi PUBG với phép Spellbreak không thích tên hiện tại muốn đổi tên nhân vật cho ngầu hơn nhưng không biết phải làm sao, như thế nào? Xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết

Bella Ranee "Mỹ nhân Tbiz" nổi bật khi đọ sắc cùng Thùy Tiên, hành động cực thân thiết với nàng hậu

Sao châu á

11:33:08 03/12/2022
Khoe khoảnh khắc chụp chung với mỹ nhân đình đám Tbiz - Bella Ranee, Thùy Tiên được khen ngợi chẳng hề kém cạnh người đẹp nước bạn. Dân mạng chính thức gọi nàng hậu là fan girl .