Dùng một câu hỏi ngớ ngẩn để làm quen, chàng trai chỉ nhận về “cái lườm” từ cô tiểu thư nhà giàu nhưng cục diện 20 năm sau đã thay đổi cực kỳ bất ngờ

Có lẽ, ngay trong khoảnh khắc lườm chàng trai cùng lớp sau câu hỏi “chẳng đâu vào đâu”, cô gái cũng chẳng nghĩ đến kết cục sau cuối của họ.

Đời người chẳng ai nói trước được điều gì. Nhất là trong chuyện tình cảm. Nếu đã có duyên có phận thì đi một vòng họ cũng sẽ quay trở lại với nhau thôi. 20 năm trước cô gái lườm chàng trai có ý với mình sau câu hỏi có phần ngớ ngẩn. 20 năm sau, họ với những vết thương trong tình cảm đã tìm đến với nhau.

Chàng trai nghèo mê đắm cô gái nhà giàu và cách làm quen kì cục

Video đang HOT

Ngô Tá Nhân sinh ra ở Tô Châu, là con út trong gia đình có 10 người con. Năm ông 3 tuổi, bố qua đời, để lại trong nhà hai góa phụ là bà nội và mẹ ông cùng vài đứa con bé lít nhít.

Những đứa trẻ đã sống trong cảnh nghèo khổ một thời gian dài. Họ không đủ ăn, mặc chẳng đủ ấm, chân còn không có giày để đi. Tuy nhiên, trong những tháng ngày khốn khó đó, cậu bé nhà họ Ngô vẫn tìm thấy niềm vui khi phát hiện hộp màu vẽ do ông nội và bố để lại.

Năm 19 tuổi, ông được nhận vào khoa Mỹ thuật của Đại học nghệ thuật Thượng Hải. Tuy nhiên, Ngô Tá Nhân sớm phải nghỉ học vì không có tiền đóng học phí.

Nhờ sự giúp đỡ của họa sĩ Từ Bi Hồng, ông theo học khoa Nghệ thuật của Đại học Trung ương Nam Kinh.

Dùng một câu hỏi ngớ ngẩn để làm quen, chàng trai chỉ nhận về cái lườm từ cô tiểu thư nhà giàu nhưng cục diện 20 năm sau đã thay đổi cực kỳ bất ngờ - Hình 1

Tiêu Thục Phương lại có xuất thân rất khác. Bà sinh năm 1911 trong gia đình khá giả. Do điều kiện vượt trội, bà sớm được tiếp xúc với giáo dục phương Tây. Bà cũng đam mê hội họa từ nhỏ. Năm 15 tuổi, bà học một trường hội họa danh tiếng ở Bắc Kinh và có những tác phẩm được đánh giá cao. 18 tuổi, bà đến Đại học Trung ương Nam Kinh để học vẽ tranh sơn dầu theo danh họa Từ Bi Hồng.

Tiêu Thục Phương trở thành “nữ thần” được hâm mộ tại đây vì danh tiếng của mình. Một lần, Ngô Tá Nhân đến lớp muộn, ông vội vàng bước về chỗ ngồi rồi bị cuốn hút bởi Tiêu Thục Phương đang vẽ tranh.

Hồi đó, ai chẳng biết danh tiếng cùng gia cảnh của Tiêu tiểu thư. Họ Ngô tuy rất thích bà nhưng nhút nhát, chẳng biết thể hiện sự ngưỡng mộ thế nào cả. Ông cứ ngồi đằng sau, ngày qua ngày phác họa hình ảnh đang vẽ tranh của bà lên giấy.

Thế rồi, thời cơ đến, một hôm, Tiêu Thục Phương mang đến hỏi họa sĩ Từ Bi Hồng về bức tranh “Một rổ trứng” của mình. Ngô Tá Nhân đứng bên cạnh, cũng xem rất chăm chú.

Vô số lần ông tưởng tượng ra cách bắt chuyện với Thục Phương. Lần này, cơ hội tới, ông lao đến hỏi một câu: “ Mấy quả trứng cô vẽ đó là đi mua về à? “. Tiêu Thục Phương sững người, lườm Ngô Tá Nhân một cái rồi lại nhìn về rổ trứng, không biết nói sao với câu hỏi chẳng liên quan ấy. Cái liếc mắt đó kết thúc cho cuộc trò chuyện đầu tiên giữa cả hai.

Trách bản thân quá vụng về, Ngô Tá Nhân hoàn toàn từ bỏ chuyện theo đuổi “nữ thần”. Thời gian sau, có gặp Thục Phương ở trường, ông cũng làm như không biết mà tránh xa.

Dùng một câu hỏi ngớ ngẩn để làm quen, chàng trai chỉ nhận về cái lườm từ cô tiểu thư nhà giàu nhưng cục diện 20 năm sau đã thay đổi cực kỳ bất ngờ - Hình 2

“Thời gian ấy, mối quan hệ của chúng tôi chẳng có gì cả. Ngô Tá Nhân rất ngại ngùng. Anh ấy sau đó chỉ có ngắm tranh, vẽ tranh chứ không lên tiếng gì cả. Lúc ấy, tôi cứ nghĩ anh ấy kiêu ngạo lắm”, Tiêu Thục Phương chia sẻ sau này.

Thế nhưng cuộc đời có nhiều biến cố. Chỉ một thời gian sau, Ngô Tá Nhân bị đuổi học. Ông được Từ Bi Hồng giúp đỡ bằng các mối quan hệ, gửi sang Paris học vẽ.

Điều khác biệt sau 20 năm gặp lại

Ngô Tá Nhân sang châu Âu, học ở Học viện Mỹ thuật Paris, sau đó ông sang Học viện Mỹ thuật Hoàng gia tại Brussels, Bỉ. Trong thời gian này, kỹ thuật vẽ của ông đạt đến đỉnh cao. Ông kết hôn với một người phụ nữ Bỉ tên là Anna.

Năm 1935, ông nhận được thư từ họa sĩ Từ Bi Hồng, yêu cầu ông về trường xưa Đại học Trung ương Nam Kinh làm giáo sư dạy tranh sơn dầu. Ông và vợ cùng con khăn gói về Trung Quốc chỉ 1 tuần sau đó.

Đó là thời kỳ chiến tranh, vợ và con của Ngô Tá Nhân đã qua đời sau khi mắc bệnh mà thiếu thuốc chữa. Tòa nhà họ ở cũng bị san phẳng, hàng loạt bộ sưu tập của ông bị phá hủy.

Dùng một câu hỏi ngớ ngẩn để làm quen, chàng trai chỉ nhận về cái lườm từ cô tiểu thư nhà giàu nhưng cục diện 20 năm sau đã thay đổi cực kỳ bất ngờ - Hình 3
Ngô Tá Nhân vẽ Tiêu Thục Phương.

Tiêu Thục Phương sau khi rời Nam Kinh, quay lại Bắc Kinh để học. Ngoài học vẽ, bà còn thích trượt băng và đoạt giải nhất trong cuộc thi trượt băng nghệ thuật của phụ nữ ở miền Bắc Trung Quốc.

Năm 1933, bà kết hôn rồi sang Thụy Sỹ du học. Năm 1941, bà về nước và sinh con gái. Sau đó, bà bị bệnh nặng rồi nằm liệt giường 3 năm. Thời gian này, người chồng bắt đầu chán vợ, có tình nhân khác rồi cả hai ly hôn. Bà vực dậy từ bệnh tật, nộp đơn vào Đại học Sư phạm Thượng Hải làm giáo viên.

Năm 1946, bà gặp lại Ngô Tá Nhân tại một buổi triển lãm nghệ thuật. Khi ấy là 20 năm kể từ “cái lườm” bà dành cho ông sau câu hỏi có phần ngớ ngẩn và là 17 năm họ không gặp nhau.

Dùng một câu hỏi ngớ ngẩn để làm quen, chàng trai chỉ nhận về cái lườm từ cô tiểu thư nhà giàu nhưng cục diện 20 năm sau đã thay đổi cực kỳ bất ngờ - Hình 4

Sau buổi triển lãm, hai người bắt đầu liên lạc rồi hẹn hò. Lần này, Tiêu Thục Phương lại chủ động. Bà mời ông đến phòng vẽ xem tác phẩm mới của mình. Ngô Tá Nhân hẹn bà đi chơi cùng đám bạn. Họ bắt đầu trò chuyện nhiều hơn và yêu nhau.

“Không bao giờ là quá muộn để yêu thêm lần nữa” , họa sĩ họ Ngô nói với người yêu. Ai mà ngờ được, sau 20 năm, ông đã theo đuổi được “nữ thần” năm xưa. Ông chính thức sánh bước bên bà, điều mà hai thập kỷ trước vô cùng mong ước.

Tháng 6/1948, họ kết hôn với nhau. Lúc ấy, Ngô Tá Nhân đã 40 mà Thục Phương cũng 37 tuổi rồi. Có hề gì, sau khi đi một vòng tròn thật lớn, họ đã về bên nhau.

Dùng một câu hỏi ngớ ngẩn để làm quen, chàng trai chỉ nhận về cái lườm từ cô tiểu thư nhà giàu nhưng cục diện 20 năm sau đã thay đổi cực kỳ bất ngờ - Hình 5

Cùng đam mê nghệ thuật và tính tình điềm đạm, cả hai có một cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc . Những sáng tạo trong tranh vẽ cũng nhờ đó mà thăng hoa.

Từ năm 1991-1997, Ngô Tá Nhân ngã bệnh . Tiêu Thục Phương hết lòng chăm sóc . Bà cùng ông gặp bác sĩ, đi bộ, thư giãn , tập hồi phục…

Tháng 11 năm 1996, Ngô Tá Nhân đón sinh nhật thứ 88 và đêm đó, ông đã nằm xuống, hôn mê suốt 140 ngày cho đến khi nhắm mắt, xuôi tay.

Nhân duyên thật kỳ diệu. Họ gặp nhau khi còn trẻ nhưng người đàn ông chẳng dám theo đuổi để rồi sau khi ai cũng trải qua một cuộc hôn nhân, cả hai bắt đầu viết câu chuyện tình yêu .

An Thanh

Những điều ảnh hưởng cực lớn đến một mối quan hệ sau khi kết hôn

Có những điều tưởng chừng như không liên quan đến vấn đề yêu đương lại ảnh hưởng cực lớn đến một mối quan hệ sau khi kết hôn đấy!

Chuyện kết hôn luôn quan trọng với phụ nữ. Dù cho họ tự chủ thế nào, nếu hôn nhân không hạnh phúc thì cuộc sống ấy cũng chẳng hoàn hảo.

Người ta thường nói rằng hôn nhân chính là lần sinh ra thứ hai của phái đẹp. Lựa chọn đúng đắn, họ sẽ hạnh phúc. Nếu như sai lầm thì thật sự là nỗi đau đớn dai dẳng.

Khi chọn người kết hôn, nhiều phụ nữ bị thúc đẩy bởi cảm xúc, nghĩ rằng tình yêu có thể giải quyết tất cả vấn đề. Họ bỏ qua đi những sự khách quan thực tế và hợp lý. Một số khác thì lấy tiền bạc, kinh tế, nhà cửa, xe cộ làm thước đo đánh giá. Tuy nhiên, cuộc sống sau hôn nhân đâu phải chỉ vì những thứ đó mà chật vật đâu.

Nếu người đàn ông bạn chọn "nghèo" những điều sau thì hãy suy nghĩ lại bởi cưới xong dễ khổ cả đời.

EQ nghèo nàn

Một cuộc hôn nhân tốt đẹp là chuyện hai người sống cùng nhau, làm cho nhau hạnh phúc. Người có EQ (chỉ số cảm xúc) cao sẽ biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân mình và đứng trên quan điểm của đối phương để thấu hiểu vấn đề.

Những người có EQ thấp thường khá ích kỷ, sẵn lòng tự ái. Họ luôn tập trung vào suy nghĩ tự học mình là trung tâm, không bao giờ xem xét cảm xúc của người khác. Họ không biết cách bao dung, không biết lắng nghe.

Những điều ảnh hưởng cực lớn đến một mối quan hệ sau khi kết hôn - Hình 1

Cưới những người thế này mọi nỗ lực của bạn sẽ không được trân trọng hay đánh giá cao. Mọi nỗ lực giao tiếp của bạn sẽ trở nên vô ích. Cuộc sống như thế sẽ chỉ sớm khiến bạn buồn khổ mà thôi.

Năng lực nghèo nàn

Lấy chồng, không quan trọng anh ta có tiền hay không, cái chính là anh ta phải có năng lực. Những người như thế sẽ kiên trì, có lý tưởng và mục tiêu. Họ phấn đấu để đạt được mục tiêu đó với những nỗ lực tuyệt vời.

Đàn ông có năng lực nghèo nàn sẽ sớm thỏa mãn với những gì họ có. Không thể làm gì hơn nên họ chỉ than thân trách phận, phàn nàn đủ thứ. Những kẻ thế này cũng có khả năng cao là lười biếng, không can đảm và ngại những thay đổi.

Đồng thời, với những người năng lực kém thì tầm nhìn của họ bị hạn chế, không đề ra nổi mục tiêu dài hạn, thiếu trách nhiệm với cuộc sống.

Điều đáng sợ nhất của một phụ nữ khi kết hôn không phải là cuộc sống kém thõa mãn mà ở việc cô không có tương lai. Chọn một người đàn ông năng lực nghèo nàn không chỉ mất đi tương lai mà những suy nghĩ, hi vọng về nó cũng chẳng còn.

Số lượng bạn bè nghèo nàn

Cái nghèo ở đây không nằm ở việc bạn bè có tiền hay không mà ở chỗ họ không có bạn hoặc số lượng bạn bè, giao thiệp rất ít. Mỗi người một tính cách nhưng họ lập dị và khó chịu đến mức bạn bè cũng không được mấy cái tên thì nên xem lại.

Tình bạn được hình thành nên từ những sự đồng điệu, sở thích chung, hoặc họ đánh giá cao đối phương, cảm thông đối phương. Ai sống mà chẳng cần bạn bè. Nếu một người có số lượng bạn bè quá ít ỏi thì người này phải tương đối cực đoan về tính cách hoặc cô đơn, quá nhạy cảm.

Những điều ảnh hưởng cực lớn đến một mối quan hệ sau khi kết hôn - Hình 2

Khi kết hôn với những đối tượng "kiếm mỏi mắt không thấy bạn bè", đôi khi ta phải chịu những thiếu sót trong tính cách của anh ta. Những xung đột hôn nhân có thể đến từ những điều tưởng chừng như không liên quan đó. Do vậy, hãy chú ý thật kỹ hơn nếu muốn lựa chọn kết hôn với người đàn ông ít bạn bè vây quanh.

Có rất nhiều yếu tố khiến người ta chần chừ trong việc lựa chọn kết hôn với một người đàn ông. Tuy nhiên, đàn ông nếu có "ba cái nghèo" trên thì hãy thận trọng và lưu ý. Đôi khi, chỉ vì sự mềm lòng và làm liều mà phụ nữ phải chịu đựng hôn nhân kém hạnh phúc.

Rena

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29Nhịn đói 2 ngày, cả nhà "đánh cược" đi bộ 20 km tìm đường về quê05:55Vừa nghe mẹ gọi, Bo "thúi" có hành động khiến Hòa Minzy cảm động01:43Tài xế xe sedan bật đèn pha 'tắt điện' khi gặp SUV01:12

Tiêu điểm

Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021
Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường
22:53:21 03/08/2021
Vợ hiếu thảo tặng bố mẹ chồng điều hòa, tờ giấy trong túi xách cô ấy khiến tôi đơ người
14:03:21 02/08/2021
Phát hiện vợ bí mật chuyển 300 triệu cho mẹ đẻ, lời đáp của cô ấy mới khiến tôi tái mặt
21:05:25 03/08/2021
Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn
20:11:07 03/08/2021
Vừa nhìn thấy bạn trai tôi, chị dâu ú ớ kinh ngạc rồi ngất xỉu tại chỗ làm cả gia đình thất kinh
08:55:31 03/08/2021
Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối
13:26:24 02/08/2021
Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!
13:10:05 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Chuẩn bị sẵn sàng các kịch bản dịch bệnh xấu hơn theo phương châm 4 tại chỗ
23:32:56 03/08/2021
NSƯT Ngọc Huyền làm rõ nghi vấn Thúy Nga có ăn chặn tiền của Kim Ngân như lời tố của em họ hay không?
23:28:17 03/08/2021
Ngô Diệc Phàm chính thức nhận tội, khai hàng loạt đồng phạm trong Cbiz?
23:11:54 03/08/2021
Ngô Diệc Phàm khai nhận đã quan hệ tình dục với fan 14 tuổi
22:06:43 03/08/2021
Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện từ thiện, Lệ Quyên có động thái cực gắt
21:58:36 03/08/2021
Rầm rộ ảnh Ngô Diệc Phàm đầu cạo trọc, mặc áo xanh tù nhân ngoan ngoãn ngồi trước mặt cảnh sát?
22:10:20 03/08/2021
Bắt Ngô Diệc Phàm, Trung Quốc giáng đòn vào fan cuồng
01:43:16 04/08/2021
Xa Thi Mạn - Lê Tư: Tình địch trong phim, hảo tỷ muội ngoài đời
23:54:17 03/08/2021
MXH náo loạn vì loạt bài đăng tung link clip sex nghi là của Lương Bằng Quang và Ngân 98, thực hư ra sao?
06:08:49 04/08/2021
Các loại thuốc nên và không nên dùng khi tiêm vaccine Covid-19
01:01:25 04/08/2021

Tin mới nhất

Ốm đau vẫn bị chồng sai vặt đủ thứ, tôi nói một câu khiến anh im bặt

20:53:59 03/08/2021
Quen thói sai vặt vợ nên kể cả khi tôi ốm nằm một chỗ chồng vẫn không có ý định đứng lên nấu cơm.

Chồng vô tâm, sinh nhật vợ không tặng quà còn mắng 'bày đặt' và màn 'tất tay' cực hoành tráng của người vợ

12:48:21 03/08/2021
Thấy chồng quá vô tâm với mình, người vợ đã có một pha ứng xử cực gắt khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tỉnh dậy, đi qua phòng thờ nhà người yêu, nín lặng khi nghe mẹ anh cầu khấn

12:45:44 03/08/2021
Không thể nào tin nổi những lời nói kia lại thốt ra từ chính miệng người mẹ chồng tương lai mà tôi kính trọng.

Phu nhân giám đốc về đột ngột và trận đòn ghen cho gái trẻ ham giàu

12:32:02 03/08/2021
Tôi thiếu tiền để lên đời, để thay đổi đẳng cấp của mình nhưng tôi lại thừa tuổi trẻ, thừa sắc đẹp để chiều chuộng tình giàu khi mà ông giám đốc chỉ cần tôi bên ông những lúc ông cần.

Ngày sinh nhật con, nhìn người phụ nữ ôm món quà đến mà tôi điêu đứng

12:28:36 03/08/2021
Ngày sinh nhật con trai, tôi tổ chức bữa tiệc nhỏ và có mời vài người bạn thân thiết nhất. Nhưng nhìn người phụ nữ đang ôm con trai mình, tôi bàng hoàng và không thể nào tin nổi.

Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

12:22:17 03/08/2021
Gần 70 tuổi, tôi không ngờ mình lại rơi vào cảnh ngang trái này. Bây giờ, tôi không biết phải làm sao.

Con gái đưa bạn trai về nhà ra mắt, người mẹ ngầm nhờ bạn điều tra hộ, kết quả khiến tất cả giật mình

11:32:39 03/08/2021
Cuộc sống này vô cùng rộng lớn và hàng ngày vẫn có nhiều điều kỳ lạ có thể xảy ra. Đôi khi những người trong nhà lại tranh cãi nhau vì một người xa lạ, không xứng đáng.

4 năm trời sống chết không cho tôi gặp con, bây giờ chồng cũ đột nhiên đề nghị một chuyện khiến tôi rối bời

11:03:01 03/08/2021
Chồng cũ chưa bao giờ chủ động cho tôi gặp con. Vậy mà bây giờ, anh ta lại xuống nước xin tôi một việc như vậy, có lẽ bản thân anh ta đã đến bước đường cùng.

Nghe tiếng loảng xoảng, tôi hốt hoảng chạy xuống bếp thì khiếp sợ với cảnh chồng nằm sõng soài trên sàn nhà

10:59:20 03/08/2021
Trong khi tôi đang run vì sợ, chồng bất ngờ ngồi dậy nhìn vợ với ánh mắt thù hận, rồi đá nồi ném bát.

Về nhà bạn trai ra mắt, nửa đêm nghe tiếng thì thầm trong phòng mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng phát hiện âm mưu khủng khiếp của họ

10:53:45 03/08/2021
Vì nhà chồng có khu nhà vệ sinh ngoài trời nên tôi rất sợ. Đã thế, khi đi ngang qua phòng mẹ chồng tương lai, mẩu chuyện vô tình nghe được càng khiến tôi kinh ngạc.

Mẹ chồng lên thành phố đòi nuôi mèo, đến khi nghe bà tự sự với thú cưng tôi mới hiểu tâm địa thâm sâu

10:50:36 03/08/2021
Tôi thật không ngờ mẹ chồng lại nung nấu dã tâm lớn đến vậy.

Em chồng xúi mẹ "nấu cơm cữ cho chị dâu qua quýt được rồi", cô vợ chỉ nhẫn nhịn nhưng pha "lật ngược" sau này mới kinh điển!

10:38:27 03/08/2021
Sao mẹ phải khổ thế nhỉ? Nấu cơm cữ cho chị dâu thì qua quýt được rồi. Bao giờ con gái mẹ ở cữ mới làm cầu kì chứ - Cô em chồng oang oang dưới bếp.

Muốn chia tay là bạn trai đòi tự tử, tức mình tôi đã đưa ra một điều kiện cực khó để anh nhụt chí, thế nhưng...

10:21:29 03/08/2021
Đến khi tôi đòi chia tay, anh khóc lóc như trẻ con và cầu xin tôi đừng rời bỏ anh. Huy càng níu kéo tôi càng muốn rời xa nhanh hơn.

Được chồng tặng nhẫn kim cương vào ngày sinh nhật, tôi tiếc tiền nên mang ra cửa hàng trả lại rồi 'chết lặng' khi biết sự thật không ngờ

10:18:08 03/08/2021
Nghĩ rằng chi số tiền lớn chỉ để mua chiếc nhẫn thì quá lãng phí so với hoàn cảnh hiện tại.

Bạn trai lương tháng 40 triệu đột ngột nghỉ việc, tôi choáng váng khi biết lý do thật sự phía sau

09:05:20 03/08/2021
Vì muốn hiểu rõ hơn về lý do bạn trai bị nghỉ việc. Tôi đã vào facebook của Liêm, tìm bạn đồng nghiệp của anh ấy và hỏi nguyên nhân.

Đang đi dạo với bạn trai, bất ngờ xuất hiện một đứa nhỏ lao đến ôm chặt rồi cất tiếng gọi bố khiến tôi chết đứng

06:16:18 03/08/2021
Tuần vừa rồi, tôi và Huy đang đi dạo trên phố, bất ngờ có một đứa trẻ nhỏ lao đến bên cạnh ôm chặt lấy chân anh ấy và rối rít gọi bố làm tôi vô cùng sửng sốt.

Bí mật chồng tiết lộ trong đêm hôm cưới khiến tôi choáng váng, ngất ngay tại chỗ

06:13:21 03/08/2021
Đêm hôm cưới là ngày mà tôi đã mong đợi từ lâu, thế nhưng chồng lại hờ hững không muốn chạm vào vợ.

Trầm cảm, nhập viện vì anh chồng quốc dân

23:18:36 02/08/2021
Xinh đẹp, giỏi giang khiến biết bao người chạy theo, vậy mà cô và anh mỗi người mỗi phòng mỗi khi màn đêm buông xuống. Chỉ đến khi nhập viện vì cày phim thâu đêm hòng quên thực tại, anh bỗng trở thành người chồng quốc dân khiến nhiều ng...

Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là vợ chồng

23:03:28 02/08/2021
Đàn bà biết chăm chút, đàn ông đủ quan tâm, mới là vợ chồng thuận lòng thuận dạ. Mỗi bận khó khăn, cũng hãy nghĩ không sao, ta vẫn luôn ở lại bên nhau, đó mới là hôn nhân.

Em dâu cậy có tiền vênh váo với cả nhà, mắng mẹ chồng như tát nước, chị dâu tuyên bố một câu mà cô sợ tái mặt

22:56:35 02/08/2021
Lâu lâu mới về quê, chứng kiến cảnh em dâu mắng mẹ chồng xơi xơi mà mình nóng máu mọi người ạ. Ở đâu ra cái kiểu ăn nói hỗn hào với bề trên như vậy chứ? Mình phải ra tay rồi - chủ thớt kể.

Nàng dâu than khổ vì vợ chồng sứt mẻ do bị mẹ chồng 'bơ'

22:54:33 02/08/2021
Vì má chồng mình mà tình cảm của mình và chồng sứt mẻ phần nào, có phải vì 2 đứa bằng tuổi nên chồng không thể sắp xếp ổn thỏa cả 2 không, nàng dâu kể.

Yêu 7 năm nhưng cưới về chồng chưa chịu sinh con khi vợ đã 29 tuổi

22:51:48 02/08/2021
Để lại cho chồng những lời ấy, Nhung dọn đồ về nhà mẹ đẻ. Biện pháp cứng rắn của cô đòi hỏi Thành phải suy ngẫm lại mọi chuyện, nhìn nhận cái sai của bản thân.

Con dâu đang mang thai vẫn bị bắt phục vụ cơm nước, chuyện xảy ra sau đó khiến mẹ chồng cuống quýt xin tha thứ

22:49:38 02/08/2021
Có thể nói mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là một bộ phim dài tập và sự im lặng của đối phương chỉ giúp giữ hòa khí tạm thời mà thôi.

Tâm tình: Làm sao để từ chối bạn trai đòi dọn đến ở cùng vì kẹt tiền thuê trọ?

22:40:30 02/08/2021
Đã 3 ngày rồi mà em vẫn chưa biết trả lời anh ấy như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bentley rao bán xe limousine đã 6 năm ế khách

Ôtô

07:34:44 04/08/2021
Toàn bộ 5 chiếc Bentley Mulsanne Grand Limousine do chi nhánh Mulliner chế tác được hãng rao bán trên toàn thế giới sau vài năm ế khách ở UAE.

"Phải đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu cho người dân cả nước"

Đời sống

07:34:13 04/08/2021
Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh đã đến lúc chúng ta phải đưa ra những kịch bản phù hợp, phải đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu, đảm bảo sản xuất công nghiệp.

Cách kho cá biển ngon, không tanh cực đơn giản

Ẩm thực

07:33:33 04/08/2021
Không chỉ mang đến hương vị đậm đà, món cá biển kho còn trông rất bắt mắt, kích thích thị giác khiến thực khách chỉ muốn thưởng thức ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Đầu tháng 7 âm lịch hoan hỷ, 3 con giáp này cuối cùng cũng 'chạm đáy' khó khăn, từ giờ đến cuối năm thăng hoa cả tình lẫn tiền

Trắc nghiệm

07:33:05 04/08/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước sang tháng 7 âm lịch, mọi người đều nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội thành công trong nửa cuối năm 2021.

Kiều nữ HMS Illustrious trong game Azur Lane khiến fan đứng tim 

Cosplay

07:32:54 04/08/2021
Dưới đây là bộ ảnh Cosplay tuyệt đẹp về HMS Illustrious, một nữ nhân vật trong game online Azur Lane. Hãy cùng OtakuGO chiêm ngưỡng nhé.

Cáp treo Fansipan - 'cú hích' cho du lịch Sa Pa

Du lịch

07:30:28 04/08/2021
Mặc dù sở hữu lợi thế rừng vàng Hoàng Liên Sơn, núi bạc Fansipan cộng với khí hậu lý tưởng, thế nhưng du lịch Sa Pa trong nhiều thập kỷ trước không thể phát triển đúng với tiềm năng.

Tottenham sắp đón tân binh thứ 2 từ Serie A

Bóng đá thế giới

07:26:39 04/08/2021
Trung vệ Cristian Romero hứa hẹn giúp hàng phòng ngự Tottenham có thêm sức mạnh sau khi Toby Alderweireld ra đi.

Novitec chỉ sản xuất 18 bản độ Ferrari 812 GTS N-Largo trên toàn cầu

Siêu xe

07:17:42 04/08/2021
Sau bản nâng cấp nhẹ ra mắt vào đầu năm nay, Novitec chính thức giới thiệu gói độ thân rộng N-Largo cho siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS.

Đông Hùng và vợ trẻ mới sinh đóng MV giữa thiên nhiên hùng vĩ

Nhạc việt

07:12:10 04/08/2021
Đông Hùng ra mắt MV Hoàng hôn tháng 8 với giai điệu da diết cùng sự góp giọng của rapper KraziNoyze. Vợ của anh - Nguyễn Dương Anh Minh - cũng tham gia đóng trong MV.

Cuộc sống tuổi U50 và bí ẩn chuyện vợ cũ không muốn diễn viên Trung Dũng gần gũi con

Sao việt

07:05:49 04/08/2021
Diễn viên Trung Dũng vẫn giữ được hình ảnh phong độ, sức hút tên tuổi ở làng giải trí trong nước.

Chồng ghen tuông ôm vợ tự thiêu, cả 2 người tử vong

Pháp luật

07:00:12 04/08/2021
Tối 3/8, một vụ án mạng kinh hoàng đã xảy ra tại số nhà 80 đường Đào Duy Từ, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế khiến 2 người tử vong.

Phạm Băng Băng bị tố 'núp bóng' từ thiện săn gái cho Ngô Diệc Phàm

Sao châu á

06:57:34 04/08/2021
Khuya 3.8, phía Phạm Băng Băng lên tiếng bác bỏ toàn bộ tin đồn tố cô giả vờ đi từ thiện vùng núi cao để tuyển phi cho Ngô Diệc Phàm.

Vẻ đẹp ấn tượng của ngôi sao nhảy cầu Malaysia tại Olympic 2020

Sao thể thao

06:54:51 04/08/2021
Nữ vận động viên Nur Dhabitah Sabri chỉ xếp vị trí thứ tư và bỏ lỡ cơ hội giành huy chương Olympic Tokyo. Tuy nhiên, ngôi sao trẻ của Malaysia vẫn luôn duy trì được nụ cười tươi tắn, rạng ngời.

Ngỡ ngàng trước cậu nhóc 12 tuổi vượt mặt hàng loạt game thủ Liên Quân đứng top Thách Đấu, quan trọng là thành tích học tập cũng rất đáng nể!

Game online

06:52:15 04/08/2021
Cậu nhóc sinh năm 2009 với nickname Vĩnh Đất đang khiến cộng đồng Liên Quân nước nhà mê mệt với kỹ năng đỉnh cao và đang đứng vị trí cực cao trên BXH Thách Đấu.

Ung thư có nên đụng "dao kéo"?

Sức khỏe

06:48:17 04/08/2021
Rất nhiều bệnh nhân ung thư có chỉ định phẫu thuật thì xin bác sĩ hoãn... về điều trị thuốc nam, vì sợ ung thư mà dao kéo bệnh tiến triển nhanh.