Dũng “mặt sắt” và cuộc chiến tìm, diệt tàn khốc

Khi mà “ông trùm” đã hết “cơ” để hoành hành thì Dũng “mặt sắt” vẫn còn tìm, diệt những đệ tử của đại ca đến tận cùng. Giang hồ nói gã là kẻ “qua cầu rút ván”.

Đám đệ “đầu đất” trúng kế nghĩa tình

Sau khi em trai là Lê Văn Điệp bị đàn em của “ông trùm” thủ tiêu, Lê Tuấn Ninh (48 tuổi, ở TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), có tên tự là Ninh Hạt đã lại tiếp tục mắc mưu của Dũng “mặt sắt”. Điệp đã mắc mưu của Dũng, bị cho “vào đời”, bị nghiện đến mức không lối thoát, buộc phải trung thành với Dũng, giờ đến anh trai mình là Ninh Hạt. Ninh Hạt cũng như thằng em trai, là giang hồ “đầu đất”, chỉ biết hùng hục làm theo chỉ đạo của đại ca mà không biết mình đang bị lừa bởi cái tình nghĩa tàn độc của giang hồ. Sau khi em trai bị đàn em của “ông trùm” sát hại, Ninh Hạt được Dũng “mặt sắt” “bơm” vào đầu rất nhiều thứ, để rồi, chính Ninh Hạt lại giống em trai mình, là công cụ trả thù, tìm, diệt giang hồ giúp Dũng một cách hiệu quả nhất.

Ninh Hạt từng đi bộ đội, biết nhiều về “hàng nóng” và nghiện nên càng ngông cuồng khi có Dũng “mặt sắt” hậu thuận đằng sau. Ninh được Dũng “mặt sắt” giao cho việc trông coi bọn khai thác than thổ phỉ.

Dũng mặt sắt và cuộc chiến tìm, diệt tàn khốc - Hình 1

Dũng “mặt sắt” đứng đằng sau nhiều vụ làm ăn “khủng”.

Thật ra, thời điểm đó, “công việc” của Ninh kiếm được rất nhiều tiền nhưng tên đệ tử già mà “đầu đất” này không biết dành dụm mà chỉ thích thể hiện bằng cách trang bị nhiều “hàng nóng”, ăn chơi và tìm những đàn em của “ông trùm” để diệt tận gốc.

Ninh Hạt còn hung hăng tới mức, những khu vực than thổ phỉ có sự bảo kê rồi, đang hoạt động, y cũng “nhúng mũi” vào bắt chủ lò “làm luật” hay còn gọi là “bắt sâu” rất nặng là nộp 300.000 đồng/khối than khai thác được. Chủ lò nào không chấp nhập “nộp sâu”, Ninh Hạt cho đàn em tìm đến tận nhà, doạ vợ con, sau đó thì đánh sập lò cho không thể khai thác được.

Biết “ông trùm” cũng bảo kê than thổ phỉ, Ninh Hạt nhận được lệnh của Dũng “mặt sắt” là tìm bằng được lò than của “ông trùm”, diệt đám đệ tử, không cho chúng sống bằng mọi giá.

Ninh Hạt sai đàn em dò tìm, phát hiện ra hai chủ lò khả nghi, dù họ đã nộp tiền “mua sâu” theo đúng “quy định” nhưng cũng bị đánh sập mà không lý do. Khi 2 chủ lò này lên hỏi thì bị người của Ninh Hạt bắt giữ, đánh đập không thương tiếc đến tàn phế. Đã vậy, chúng còn về nhà của 2 người này phá hỏng đồ đạc, cướp đi nhiều đồ vật giá trị. Gia đình báo lên cơ quan chức năng, mãi mới thấy người đến, sau đó một thời gian, trả lời là chưa điều tra ra, vụ việc chìm vào quên lãng. Thế mới biết, lúc đó, thế lực “chống lưng” cho Dũng “mặt sắt” mạnh và thô lỗ cỡ nào?

Giới thạo tin kể rằng, 2 chủ lò than thổ phỉ ấy, không phải là đàn em hay đệ tử thân tín của “ông trùm”. Trước đó, 2 chủ lò này nhờ “ông trùm” bảo kê giúp để được khai thác than thổ phỉ và chuyển than lậu ra nước ngoài bằng đường tiểu ngạch.

Họ hoạt động khá độc lập với “ông trùm” và mỗi lần nhờ vả đều rất biết điều nên trụ lại được rất lâu ở bãi than thổ phỉ đó. Dũng “mặt sắt” không biết rõ đại ca có khai thác than thổ phỉ không, vì thế, cho Ninh Hạt “rà soát” và tự hành động tìm, diệt.

Khi biết là nhầm, Dũng “mặt sắt” chỉ đạo cho Ninh Hạt phải xử lý gọn, tức là không được để họ đi kiện nữa. Bằng thói hung hăng của mình cũng như sự ưu ái của Dũng “mặt sắt”, Ninh Hạt đã cùng đàn em đến tận nhà 2 chủ lò than “trấn an” bằng cách đặt súng lên bàn uống nước và nói: Nếu còn đi kiện, người và nhà sẽ nát vụn. Chỉ được lò nào là của “ông trùm” sẽ được thưởng hậu hĩnh. Hai chủ lò này im lặng để giữ cuộc sống bình yên.

Biết điều cũng bị “vặt” không thương tiếc

Ngoài tìm diệt những cơ sở làm ăn của “ông trùm”, với đám đệ tử, Dũng “mặt sắt” cũng không tha. Thực tế, giang hồ vặt ấy là những kẻ làm thuê cho “ông chủ”, “ông chủ” này thoái thì họ vẫn phải sống và làm việc cho “ông chủ” khác, còn có cơ, họ tự gây dựng “sự nghiệp” cho riêng mình.

Được quản lý vùng than thổ phỉ có trữ lượng than khá lớn nên Ninh Hạt bắt được nhiều “sâu” để ăn chơi. Tất nhiên, Ninh Hạt phải nộp tô cho Dũng, ngoài “quy định” mới được sở hữu số đó. Vì thế, Ninh rất “sát” việc và giao việc cho đàn em cũng rất cụ thể.

Bình thường, Ninh cứ lơ mơ nghiện là vậy nhưng phát hiện thấy lợi nhuận trước mắt bị ảnh hưởng, Ninh Hạt sẵn sàng “tra” đàn em đến cùng, hỏi tội tận gốc. Một thằng đệ tử thân tín, mẹ đang ốm, xao nhãng việc “nộp sâu” cho Ninh, đã bị tên này gọi lên đánh cho què cẳng luôn.

Dũng mặt sắt và cuộc chiến tìm, diệt tàn khốc - Hình 2

Đàn em của Dũng “mặt sắt” bị bắt giữ trong vụ buôn lậu xe.

Đám đệ tử dưới trướng mà biết điều, Dũng “mặt sắt” và Ninh Hạt đều cảnh giác. Bởi Dũng sợ chúng học bài của mình rồi lại lật kèo mình nhưng mình đã bội nghĩa với đại ca. Bởi thế, khi Dũng sai tìm đệ tử của “ông trùm”, đệ tử nào không tìm được, Dũng rất cảnh giác.

Với những mối làm ăn cũ của “ông trùm”, trước tiên, Dũng thâu tóm lại, “làm luật” lại với họ. Đầu mối nào không biết điều, Dũng “mặt sắt” cho đàn em trị tới bến, đến mức không thể xuất hàng qua khu vực này nữa. Những chủ hàng biết điều, Dũng đều rất cảnh giác và thu phí cao. Nhiều lần, Dũng cho đàn em báo cơ quan chức năng để họ bị làm khó, bị tịch thu hàng. Tóm lại, Dũng tìm diệt cả những chủ hàng đã từng làm ăn với “ông trùm” chứ đám đệ tử thì là điều đương nhiên rồi.

Người thạo tin cho biết: Một đệ tử khá thân tín của “ông trùm” đã nói chuyện với Dũng “mặt sắt” về chuyện tìm, diệt. Mặt ngoài Dũng đồng ý nhưng bên trong, Dũng chỉ đạo đàn em “gom” hết đệ tử của “ông trùm” lại và xử lý rất tàn độc. Đệ tử này của “ông trùm” được liệt vào danh sách biết điều trong giang hồ, thế nhưng, với bản tính hung hãn và khi đã được “bật đèn xanh”, Ninh Hạt vẫn áp dụng những chiêu tàn độc nhất để diệt làm cho nhiều giang hồ thấy tởm và tìm kiếm cơ hội trả thù thay cho thế giới giang hồ.

Đệ tử này khi làm cho “ông trùm” nhưng cũng giúp Dũng “mặt sắt” rất nhiều. Thế nhưng, khi đã bội nghĩa với đại ca, thống soái giang hồ đất Mỏ, Dũng “mặt sắt” cũng không thèm ngó ngàng tới thằng đệ tử cũng thân tình với mình. Dũng chỉ đạo Ninh Hạt diệt cho tới cùng thằng đệ tử thân tín này, đến mức, vì không muốn là kẻ bội tình, bạc nghĩa, đệ tử này đã chuyển cả gia đình đi nơi khác sinh sống.

Dũng “mặt sắt” muốn tìm diệt bằng được đệ tử này của “ông trùm” với nhiều lý do. Thứ nhất, Dũng cho rằng, đệ tử này biết nhiều mối làm ăn của “ông trùm” nên tìm cách khai thác.

Thứ hai, đệ tử này biết các đệ tử khác đang ở đâu, làm chỉ điểm cho quân của Dũng xử lý… Sau khi đã đạt được mục đích, Dũng chỉ đạo cho Ninh Hạt diệt đệ tử này để diệt khẩu. Không những diệt khẩu, diệt hết đám để tử của “ông trùm” bằng cách bội nghĩa, Dũng còn oai được với giang hồ rằng, đám đệ tử của “ông trùm” tự giết nhau chứ Dũng chưa cần đụng tới.

Theo Người đưa tin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TPHCM: Xôn xao dư luận vụ đương sự định nhảy lầu sau khi toà tuyên án
12:18:36 04/07/2020
Luật sư của Hồ Duy Hải gửi đơn kêu oan đến Chủ tịch nước kèm bằng chứng mới
19:43:09 03/07/2020
9 cựu lãnh đạo ở dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi bị khởi tố
21:40:17 03/07/2020
Lộ diện người nói dối không nhìn thấy Đường Nhuệ đánh người ở trụ sở Công an phường
23:03:18 03/07/2020
Đường 'Nhuệ' bị truy tố khung 6 năm tù
18:12:39 04/07/2020
Nổ súng trong hỗn chiến ở Sài Gòn
22:11:30 03/07/2020
Phá 2 két sắt, ‘đạo chích’ cuỗm gần 5,2 tỷ đồng
18:51:41 03/07/2020
Bị cáo nhảy lầu tự tử ở toà Bình Phước: Đình chỉ thi hành trách nhiệm nộp án phí
12:38:08 04/07/2020
Triệt phá đường dây cho vay lãi suất 240%/năm khắp miền Trung-Tây Nguyên
19:05:55 03/07/2020
Khách chiếm tài khoản ngân hàng của người bán
12:38:13 05/07/2020

Thông tin đang nóng

Không còn là "gái quê", Triệu Lệ Dĩnh bây giờ giàu có chẳng kém chồng thiếu gia
14:18:25 05/07/2020
Bất chấp tin Lý Thần có người phụ nữ mới, Phạm Băng Băng vẫn đẹp thoát tục như thế này
14:23:04 05/07/2020
Netizen bình chọn nam thần cổ trang tóc trắng ma mị nhất: "Đông Hoa Đế Quân" Cao Vỹ Quang ngậm ngùi chịu thua ông xã Triệu Lệ Dĩnh
14:41:37 05/07/2020
TP HCM chuẩn bị có mưa dông kèm sấm chớp rất lớn
14:14:35 05/07/2020
Khi nào nên đồng ý 'lên giường' với chàng?
15:00:23 05/07/2020
"Em gái mỹ nhân" của Ông Cao Thắng bất ngờ chia sẻ ảnh chụp cùng chị gái kín tiếng, nhan sắc người chị ruột khiến ai cũng trầm trồ
15:04:14 05/07/2020
Hari Won diễn 'Anh cứ đi đi', Trấn Thành và 'Cờ cá ngựa' cổ vũ nồng nhiệt, sung quá kéo nhau lên sân khấu hát luôn
14:28:35 05/07/2020
Bồn rửa mặt ở Nhật không có dạng lõm mà... lồi, tưởng bất tiện ai ngờ có cả tá lợi ích
14:48:54 05/07/2020
Sau cú đánh giáng mạnh vào Nữ hoàng Anh, nhà Meghan Markle tiếp tục có động thái "dứt tình" với hoàng gia gây tranh cãi
14:35:35 05/07/2020
Những 'tử huyệt' ở nam giới chỉ cần chạm vào là đưa chàng 'lên mây'
14:41:22 05/07/2020

Tin mới nhất

Chiêu trò của những kẻ giao dịch mua bán hóa đơn trị giá gần 2.000 tỷ đồng

14:59:47 05/07/2020
Công an tỉnh Phú Thọ vừa thông tin về kết quả điều tra ban đầu đường dây mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) trị giá gần 2.000 tỷ đồng.

Đắk Lắk: Đang uống cà phê thì bị đâm gục

14:42:22 05/07/2020
Trong lúc đang ngồi uống cà phê cùng nhóm bạn, nam thanh niên ở TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bất ngờ bị đối tượng đâm một nhát vào bụng khiến nạn nhân ngã gục.

Đã có kết quả giám định tâm thần “trùm xã hội đen” ở Phú Quốc

14:37:58 05/07/2020
Cơ quan chức năng xác định “trùm xã hội đen” ở Phú Quốc có đủ khả năng nhận thức và điều khiển hành vi của mình tại thời điểm phạm tội.

Bắt giữ kẻ dùng clip nhạy cảm để tống tiền thiếu nữ

12:50:07 05/07/2020
Sợ bị lộ clip nhạy cảm nên lần thứ 1, nạn nhân đưa cho Thành 15 triệu theo yêu cầu. Tuy nhiên, đến lần 2 khi Thành đề nghị chuyển 20 triệu đồng nữa thì nạn nhân cầu cứu “hiệp sĩ.

Có bao nhiêu giám đốc, cựu giám đốc Ban điều hành bị khởi tố vì sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi?

12:14:58 05/07/2020
Sau hơn một năm kể từ ngày Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) khởi tố vụ án để điều tra những sai phạm trong dự án cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi, đã có rất nhiều giám đốc, cựu giám đốc, cựu phó giám đốc Ban điều hành bị khởi tố bị can...

Hỗn chiến trong đêm, nam thanh niên ở Quảng Nam thiệt mạng

11:54:33 05/07/2020
2 nhóm thanh niên trú cùng địa phương xảy ra xô xát và trong lúc hỗn chiến, một thanh niên thiệt mạng do vết thương quá nặng.

Tặng giấy khen cho người báo tin để bắt được phạm nhân Triệu Quân Sự

21:59:25 04/07/2020
Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã tặng giấy khen cho người báo tin để lực lượng chức năng bắt giữ kẻ giết người trốn ngục Triệu Quân Sự.

Bắt đối tượng dụ dỗ cô gái đưa bán sang Trung Quốc

21:52:19 04/07/2020
Đối tượng dụ dỗ một cô gái chuẩn bị đưa sang Trung Quốc bán thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Con nghiện đi buôn “hàng trắng”

21:27:59 04/07/2020
Nghiện ma túy, Linh lập luôn đường dây mua bán vận chuyển ma túy, đối tượng bị bắt giữ cùng 1,5 kg ma túy đá, 3.000 viên ma túy tổng hợp.

Đề nghị truy tố tài xế xe bán tải tông chết 4 người

21:16:37 04/07/2020
Cơ quan điều tra đề nghị truy tố tài xế xe bán tải gây tai nạn thảm khốc làm 7 người thương vong ở thị xã Đông Hòa (Phú Yên).

Khởi tố nhóm “cát tặc” cầm đầu hoạt động trên sông Hàm Luông, Cổ Chiên

21:03:54 04/07/2020
Chỉ từ tháng 9-11/2019 tàu mang biển kiểm soát BT. 7766 do Nguyễn Văn Hùng quản lý đã khai thác 113 chuyến với tổng khối lượng hơn 19.200 m3 cát.

Triệt xóa đường dây “sản xuất, mua bán thuốc bảo vệ thực vật giả” tại An Giang

20:52:48 04/07/2020
Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang vừa phát hiện và bắt giữ một đường dây chuyên sản xuất thuốc bảo vệ thực vật giả với quy mô lớn.

Công an Đồng Nai tìm nạn nhân trong vụ bảo kê của Loan 'Cá'

18:28:21 04/07/2020
Công an Đồng Nai thông báo những ai là bị hại có liên quan trong vụ án bảo kê của Loan Cá thì liên hệ với cơ quan cảnh sát điều tra để được giải quyết.

Luật sư của Hồ Duy Hải chỉ rõ thêm nhiều "điểm mờ" từ các bản ảnh hiện trường

15:10:39 04/07/2020
Trong đơn kêu oan cho Hồ Duy Hải vừa gửi Chủ tịch nước và các cơ quan chức năng, luật sư Trần Hồng Phong đã chỉ rõ thêm nhiều điểm mờ từ các bản ảnh hiện trường mới xuất hiện.

Vụ định nhảy lầu tự tử tại TAND TP.HCM: “Bản án thế thì còn gì nữa để sống!”

15:07:38 04/07/2020
Tâm sự với Dân Việt, vợ chồng ông Lê Văn Dư - bà Trần Thị Mỹ Hiệp (người có ý định nhảy lầu tự tử) tại Tòa án nhân dân (TAND) TP.HCM chiều 1/7 nói: Bản án thế thì còn gì nữa để sống!.

Hỗn chiến bằng dao rựa, bom xăng tại Đắk Lắk: Khởi tố thêm 4 thanh niên

13:23:53 04/07/2020
Công an TP Buôn Ma Thuột vừa quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với 4 thanh niên tham gia vụ hỗn chiến ở phường Tự An vào đêm 28/6.

Gia hạn điều tra vụ CSGT xịt hơi cay người chạy xe máy

13:19:57 04/07/2020
Vụ việc phức tạp, liên quan đến cán bộ chiến sĩ ngành công nên cơ quan điều tra gia hạn thêm 2 tháng để điều tra.

Truy tố Đường 'Nhuệ' vụ đánh người tại trụ sở công an phường

12:44:09 04/07/2020
Viện KSND TP Thái Bình tống đạt cáo trạng truy tố Đường Nhuệ tội Cố ý gây thương tích liên quan vụ việc đánh người tại trụ sở công an phường Trần Lãm.

Công an Long An sẽ xử lý cán bộ điều tra có sai sót trong vụ án Hồ Duy Hải

12:27:36 04/07/2020
Đại tá Phạm Thanh Tâm - Phó giám đốc Công an tỉnh Long An khẳng định sẽ xử lý cán bộ điều tra sai sót trong vụ án Hồ Duy Hải.

Bắt giữ 8 đối tượng xuất, nhập cảnh trái phép qua biên giới

11:49:19 04/07/2020
Đồn Biên phòng cửa khẩu Long Bình đã xử phạt 5 triệu đồng đối với đối tượng Lê Ngọc Loan về hành vi đưa 8 người xuất cảnh trái phép qua biên giới.

Điều tra vụ cán bộ phường bị chém sau khi rời trụ sở

11:42:24 04/07/2020
Một cán bộ đã bị 2 kẻ lạ mặt tấn công khi chỉ cách UBND phường Văn Đẩu (quận Kiến An, TP Hải Phòng) khoảng 200m.

Khởi tố 7 lâm tặc tại Khu bảo tồn quốc gia Kon Chư Răng

11:28:15 04/07/2020
6 trong 7 đối tượng lâm tặc đã bị tạm giữ để phục vụ điều tra. Cơ quan CSĐT đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Khoe bốc đầu xe máy trên mạng xã hội, nam thanh niên bị phạt hơn 4 triệu đồng

11:15:15 04/07/2020
Đăng tải clip không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông Đ.Q.T. bị công an huyện Thạch Thất phạt 4,125 triệu đồng.

Bắt đối tượng gây ra gần 10 vụ trộm cắp vàng

09:54:35 04/07/2020
Ngày 3-7, Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam Tạ Minh Đô, 45 tuổi, trú tại TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam về hành vi trộm cắp tài sản.

9X mượn súng bắn đối thủ trả thù cho bà nội

08:50:59 04/07/2020
Sau khi bà nội bị Thức đánh, Tiền đến nhà bạn cùng xã mượn súng bắn đối thủ gục tại chỗ.

Chánh Thanh tra nói gì về lời khai nhận hối lộ để chia chác của Thanh tra viên?

23:08:47 03/07/2020
Theo Chánh Thanh tra Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk, Thanh tra viên tự liên hệ và thỏa thuận rồi nhận hối lộ của người được thanh tra.

Kẻ bất ngờ rút dao đâm tử vong người đàn ông trong quán cà phê khai gì?

22:58:29 03/07/2020
Tại cơ quan công an, Trần Trung Bình khai do mâu thuẫn rất bình thường trong cuộc sống sau khi uống rượu đã cầm dao đâm tử vong người đàn ông trong quán cà phê.

Rao bán tiền giả trên Facebook

22:04:29 03/07/2020
Gia đình làm dịch vụ in ấn, Lê Ngọc Hải, 25 tuổi, mày mò làm hơn 1.000 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng rồi lên Facebook rao bán.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Ninh: tín hiệu vui sau kích cầu du lịch

Du lịch

15:24:41 05/07/2020
Du lịch Quảng Ninh đang có sự hồi phục sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát trong nước. Đặc biệt, lượng du khách trong tháng 6 tăng mạnh trở lại.

Fernandes chơi hay nhất trong trận đại thắng của Man Utd

Bóng đá thế giới

15:24:25 05/07/2020
Fernandes tiếp tục phong độ thăng hoa trong màu áo Man Utd. Cầu thủ người Bồ Đào Nha là người chơi hay nhất trong chiến thắng 5-2 của Man Utd trước Bournemouth vừa qua.

Giảm lệ phí - mất ưu đãi, khách mua ô tô ‘tính già hóa non’

Ôtô

15:22:16 05/07/2020
Lệ phí trước bạ chính thức giảm 50%, nhiều đại lý lập tức cắt giảm ưu đãi, khách mua ô tô sau khi dài cổ đợi chờ giờ phải chưng hửng vì tính già hóa non.

Hà Nội mong Văn Hậu thông cảm nếu thương vụ với Heerenveen đổ bể

Bóng đá việt nam

15:21:37 05/07/2020
Heerenveen chỉ tập trung liên quan đến tiền, việc hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu trong bức thư hồi đáp chính thức tới Hà Nội FC. Điều đó khiến cho CLB thủ đô không khỏi thất vọng.

Chuột thi nhau rụng như sung khi đi qua 'vòng quay tử thần'

Sáng tạo

15:19:35 05/07/2020
Sự sáng tạo của con người là vô hạn, chỉ với những vật liệu dễ kiếm như lon nước hay hộp bánh thì bạn hoàn toàn có thể thiết kế một chiếc bẫy đơn giản.

Honda CB400 dùng 5 năm bán lại 325 triệu đồng

Xe máy

15:13:33 05/07/2020
Honda CB400 Super Four được xem xe chuẩn mực trong làng mô tô phân khối lớn, sau 5 năm sử dụng hiện xe có giá bán lại khoảng 325 triệu đồng, không mất giá nhiều so với thời điểm mua mới. 

Top 4 con giáp sống ở hiện tại nhưng lòng luôn khắc khoải về những chuyện trong quá khứ

Trắc nghiệm

15:08:27 05/07/2020
Thời gian trôi qua không thể lấy lại, giống như những chuyện đã làm trong quá khứ thì không thể thay đổi, cái người ta thay đổi được chỉ có tương lai. Nhưng lại có những người sống ở hiện tại nhưng lòng luôn nhớ về quá khứ.

Myanmar chôn tập thể nạn nhân vụ lở mỏ ngọc bích

Thế giới

15:04:16 05/07/2020
Hơn 100 thi thể thợ mỏ được chôn tập thể, trong khi hàng chục thi thể được hỏa táng sau vụ sạt lở mỏ khai thác ngọc ở bang Kachin.

Thực hư về tài khoản Jonathan Galindo đã khiến cư dân mạng rầm rộ đồn thổi nhiều ngày qua

Netizen

15:02:08 05/07/2020
Jonathan Galindo trở thành cái tên mới đang trending trên mạng xã hội nhiều ngày qua, được xem là trào lưu nối tiếp của những thử thách gây hại cho giới trẻ. Vậy tài khoản bí ẩn này có thực sự nguy hiểm hay không?

Nhã Phương diện đầm trắng, nền nã bên cạnh Trường Giang

Phong cách sao

15:01:37 05/07/2020
Nhan sắc nổi tiếng diện váy trắng nền nã, tôn eo thon, bên cạnh Trường Giang diện sơ mi trắng, quần tây đen đơn giản.

Bệnh nhi 4 tuổi tử vong do bệnh bạch hầu dù đã tiêm vắc xin: Chuyên gia lý giải nguyên nhân

Sức khỏe

15:01:16 05/07/2020
Theo sở Y tế tỉnh Gia Lai, trên địa bàn tỉnh có 1 trường hợp tử vong do bệnh bạch hầu. Cháu bé 4 tuổi, sau 2 ngày nhập viện theo dõi tích cực đã tử vong do biến chứng bạch hầu.

Thực phẩm hàng đầu giúp phụ nữ luôn thăng hoa trong 'chuyện ấy'

Kiến thức giới tính

14:57:54 05/07/2020
Một số thực phẩm quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta giúp tăng ham muốn tình dục hơn trong chuyện ấy, nhất là phụ nữ.

Không phải người kết hôn, điều này mới quyết định hạnh phúc

Tâm sự

14:51:38 05/07/2020
Một người có thể yêu một lần hoặc nhiều lần trong đời nhưng dù tình yêu của bạn là bãi cạn hay biển sâu nó cũng chỉ tồn tại khi được trao đúng người.