Dũng ‘Mắt biếc’: ‘Tôi rung động trước Trúc Anh’

Trần Phong trong vai Dũng cho biết anh từng xao xuyến trước Trúc Anh. Anh khen bạn diễn xinh đẹp và luôn cố gắng vì nhân vật của mình.

Dũng ‘Mắt biếc’: ‘Tôi đề xuất cảnh hôn Hà Lan’

Trần Phong vào vai Dũng ở dự án điện ảnh Mắt biếc. Đảm nhận vai nam thứ nhưng anh lại có nhiều cảnh tình cảm, thân mật với nữ chính Trúc Anh hơn cả nam chính Trần Nghĩa. Trần Phong thừa nhận anh từng rung động trước bạn diễn xinh đẹp, tài năng. Tuy nhiên, theo nam diễn viên, hiện tại cả 2 là đồng nghiệp thân thiết.

“Tôi xao xuyến trước Trúc Anh”

- Lần đầu đóng phim điện ảnh lại làm việc với đạo diễn nổi tiếng như Victor Vũ và thử sức với vai đào hoa, sở khanh, anh gặp khó khăn và áp lực như thế nào?

- Đây là lần đầu tôi đóng phim điện ảnh đồng thời đánh dấu bước chuyển mình. Trước giờ, tôi chưa thể hiện được khía cạnh của bản thân ở vai phản diện. Đây là nhân vật khó và hoàn toàn khác so với những vai tôi từng thể hiện.

Về phần anh Victor Vũ, tôi đã mong có cơ hội làm việc với anh từ lâu. Do đó, tôi rất hồi hộp. Tôi lo lắng không biết sẽ làm như thế nào. Đây là thử thách đòi hỏi tôi phải cố gắng và trau dồi kỹ năng diễn xuất nhiều hơn để làm sao ra được nhân vật như anh Victor Vũ muốn cũng như cảm nhận của tôi.

Dũng Mắt biếc: Tôi rung động trước Trúc Anh - Hình 1

Trần Phong là gương mặt mới được đạo diễn Victor Vũ tin tưởng giao vai Dũng ở Mắt biếc.

- Khi xem phim, anh đã hài lòng với diễn xuất của mình?

- Tôi vui khi xem lại diễn xuất của mình. Điều tôi vui nhất chính là tôi nhìn được ra nhân vật Dũng. Mọi người xung quanh thậm chí hỏi tôi: “Không phải cậu đúng không Phong, mình cảm giác người này rất đểu cáng”. Tức là những người đã tiếp xúc thấy tôi có sự chuyển mình rất rõ rệt, họ không nhận ra tôi.

- Làm việc với bạn diễn xinh đẹp như Trúc Anh, anh đã bao giờ cảm thấy rung động?

- Trước đó, tôi làm việc với nhiều bạn diễn xinh đẹp. Về Trúc Anh, chúng tôi cũng gặp và biết nhau qua một số dự án. Lần đầu tiên gặp Trúc Anh, tôi đã có thiện cảm. Em ấy có đôi mắt rất xinh. Khi biết Trúc Anh vào vai Hà Lan, tôi có nói chuyện với em ấy.

Trúc Anh với vẻ hiền lành, xinh xắn thì tôi cũng có chút xao xuyến chứ. Khi vào quay, để 2 đứa có diễn xuất và tình cảm tự nhiên thì chúng tôi thường xuyên nói chuyện với nhau.

- Qua quá trình làm việc, cảm nhận của anh về Trúc Anh có gì thay đổi so với ấn tượng trong lần đầu tiên anh gặp cô ấy?

- Tôi cảm nhận là mình quý Trúc Anh nhiều hơn. Tôi và cô ấy có sự gắn kết và khá hòa hợp khi làm việc cùng nhau. Sau khi phim quay xong, chúng tôi cũng có nhắn tin với nhau. Chúng tôi vui khi được làm việc cùng nhau trong một dự án lớn.

Trúc Anh là cô gái rất nỗ lực và cố gắng. Do đó, khi làm việc, chúng tôi hỗ trợ nhau để đối phương cảm thấy thoải mái nhất.

“Dũng trong phim được xây dựng nhân văn hơn”

- Cảm xúc của anh như thế nào khi diễn cảnh tình cảm với Trúc Anh?

- Ban đầu cũng có ngượng ngùng nhưng chúng tôi là diễn viên, lại tập với nhau từ trước và nghiên cứu kỹ nhân vật của mình. Chúng tôi cũng chia sẻ thẳng với anh Victor Vũ, chẳng hạn tôi từng nói với anh việc diễn thân mật hơn, thơm má hoặc hôn môi gì đó. Sau đó chúng tôi bàn bạc để đưa ra cảnh quay hợp lý nhất.

- Anh là người chủ động đề xuất cảnh hôn với Trúc Anh?

- Đúng vậy, tôi và Trúc Anh có bàn bạc với nhau và nghĩ cần có cảnh hôn nhẹ.

- Phản ứng của Trúc Anh như thế nào khi nghe anh đề nghị cảnh quay này?

- Cô ấy diễn theo. Hà Lan là cô gái đã trưởng thành, trong khi Dũng lại người chủ động. Tôi nghĩ với một chàng trai đang muốn gạ gẫm thì cảnh hôn rất bình thường.

Dũng Mắt biếc: Tôi rung động trước Trúc Anh - Hình 2

Dũng là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Trần Phong.

- Hai người mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành cảnh hôn?

- Lần đầu chúng tôi khá ngượng ngùng. Nhưng đến lần thứ 2, khi đã bàn bạc với nhau thì chúng tôi rất phiêu trong cảnh đó. Chúng tôi đã trao đổi để sao cho tình huống đó diễn ra hợp lý.

- Trong phim, sau khi biết Hà Lan mang thai, Dũng về nhà xin cha cho cưới hỏi. Tuy nhiên, ngay sau đó, anh ấy lại kết hôn với Bích Hoàng. Anh giải thích sao về sự mâu thuẫn này?

- Nếu đã đọc tiểu thuyết thì sẽ thấy Dũng trong truyện khác với khi lên phim. Dũng ở phim được thêm một số tình tiết để nhân vật này nhân văn nhiều hơn.

Cậu ấy bị lệ thuộc bởi gia đình. Khi cậu ấy băn khoăn việc cưới Hà Lan thì người cha của cậu ấy vẫn giữ nguyên tắc ngày xưa, kiêng kỵ cưới cô gái có bầu về làm vợ. Cha của Dũng không cho cậu ấy cưới Hà Lan.

Dũng muốn cưới nhưng bất lực trước gia đình. Do đó, cậu ấy chấm dứt với Hà Lan và cưới cô gái khác.

“Tôi từng trải qua chuyện tình tay ba”

- Ngoài đời, nếu rơi vào tình huống đó, anh xử lý như thế nào?

- Tôi sẽ có trách nhiệm hơn. Nếu người thân phản đối, tôi sẽ nghe theo lý trí của mình để bảo vệ người con gái. Tôi nghĩ mình phải có trách nhiệm với cô ấy.

- Hoàn cảnh éo le nhất trong tình yêu mà anh từng trải qua là gì?

- Tôi từng trải qua chuyện tình tay 3. Tôi không hề biết mình là người thứ 3. Ban đầu tôi không biết 2 người kia có quan hệ yêu đương, đến khi bước vào tôi mới hay biết. Ngay khi đó, tôi chọn cách dừng lại.

- Mất bao lâu để anh nhận ra mình đang là người thứ 3?

- Thực ra tôi là người nhạy cảm nên dễ dàng nhận ra một mối quan hệ đang xảy ra vấn đề. Mọi thứ xảy ra trước mắt mách bảo chúng tôi phải ngồi lại với nhau để chia sẻ những gì mình cảm nhận để đến khi dừng lại thì chúng tôi sẽ có cảm giác: “À chúng ta đã nói thẳng với nhau về chuyện đó”. Tôi nghĩ đó là cách xử lý tốt nhất.

Dũng Mắt biếc: Tôi rung động trước Trúc Anh - Hình 3

Trần Phong vào vai Dũng – chàng trai sở khanh khiến Hà Lan tổn thương.

- Có khó khăn không để dừng lại khi mà anh đã bước vào mối quan hệ đó?

- Đúng là tôi là người sống thiên về tình cảm. Nhưng vì tôi biết mình là người sống tình cảm nên trong một số trường hợp phải suy nghĩ và lập luận lại. Nếu mối quan hệ thực sự quan trọng thì tôi dành tình cảm nhiều hơn. Còn ở trong tình huống éo le thì mình phải sử dụng lý trí. Lúc đó lý trí sẽ mách bảo chứ không phải tôi mù quáng trong mối quan hệ đó.

- Trong chuyện tình yêu, anh giống Dũng hay Ngạn nhiều hơn?

- Tôi giống Dũng nhiều hơn. Tôi cũng là kiểu người chủ động trong tình yêu và thích chinh phục người mình thích. Tôi từng tổ chức buổi tiệc ở một nơi cao rồi thẳng thắn thổ lộ tình cảm của mình. Tôi trân trọng người đó và muốn cả 2 đi đến mối quan hệ tốt đẹp nhất.

Tuy nhiên việc gạ gẫm, cưa cẩm nhiều cô gái cùng lúc như Dũng thì tôi không có. Khi yêu ai tôi sẽ dành tình cảm cho người đó. Tôi sẽ bảo vệ tình cảm của mình một cách chân thành.

“Tôi muốn bước chậm mà chắc”

- Một cô gái như thế nào sẽ khiến anh chủ động chinh phục?

- Gu của tôi là người mà tôi cảm thấy đẹp. Đẹp trong mắt tôi chứ không phải vẻ bề ngoài. Tôi cần một người hợp về tính cách, quan điểm, sự chia sẻ. Quan trọng nhất vẫn là sự lắng nghe, đồng cảm và cùng nhau làm việc mà mình yêu thích.

Dũng Mắt biếc: Tôi rung động trước Trúc Anh - Hình 4

Trần Dũng sinh năm 1992 và tham gia một số dự án truyền hình trước đó.

- Trúc Anh có điểm gì giống với mẫu bạn gái của anh hay không?

- Trúc Anh là cô gái thông minh, dễ thương và xinh đẹp. Nhưng chúng tôi chỉ là bạn bè với nhau. Chuyện tình cảm, đến với nhau có rất nhiều thứ không đẹp như màn ảnh rộng. Đôi khi chỉ là những bạn lại hay.

- Anh rung động trước Trúc Anh và cả 2 vẫn nói chuyện sau khi phim kết thúc. Thậm chí khi phỏng vấn chung, cả 2 khá thân thiết. Anh và cô ấy có khả năng tiến tới mối quan hệ tình cảm ở ngoài đời?

- Khả năng thì có chứ vì chúng tôi đều còn trẻ, ai biết được chữ ngờ (cười). Nhưng không phải tương lai gần, khi mà cả 2 đều đang đặt quyết tâm và bận tâm hàng đầu vào công việc. Sự nghiệp của chúng tôi mới chỉ bắt đầu.

Tôi và Trúc Anh đều là người nghiêm túc, hết mình trong công việc nên lúc này sẽ không thể dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm để mà tiến tới với ai. Mặt khác tôi nghĩ cần thời gian cho những cảm xúc nhân vật trôi qua hết, để bản thân không nhầm lẫn.

- Trước vai Dũng trong “Mắt biếc”, anh có thời gian dài diễn xuất nhưng không gây chú ý. Anh có áp lực vì điều đó?

- Tôi không cảm thấy áp lực vì quãng thời gian qua giúp tôi nhận ra mình cần những gì để tiếp tục sự nghiệp diễn xuất. Tôi nghĩ mình đi chậm so với bạn bè đồng trang lứa nhưng chậm mà chắc.

- Khi thị trường giải trí cạnh tranh ngày một khốc liệt, lứa diễn viên trẻ liên tục xuất hiện, anh cho phép mình chậm trong bao nhiêu lâu nữa?

- Tôi luôn tin vào bản thân rằng làm gì mình cũng có suy nghĩ cho tương lai. Ai trong chúng ta cũng có hoạch định về con đường sắp tới. Tất nhiên tôi cũng có nhưng hiện tại tôi tập trung cho diễn xuất.

Dũng Mắt biếc: Tôi rung động trước Trúc Anh - Hình 5

Dũng Mắt biếc: Tôi rung động trước Trúc Anh - Hình 6

Dũng Mắt biếc: Tôi rung động trước Trúc Anh - Hình 7

Trần Phong dành nhiều lời khen ngợi cho bạn diễn Trúc Anh.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'
17:53:34 09/08/2020
ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng
11:55:50 10/08/2020
'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai
06:31:09 10/08/2020

Thông tin đang nóng

TP.HCM phát hiện 2 ca tái dương tính COVID-19
18:09:37 10/08/2020
Bệnh nhân nam 66 tuổi tử vong vì COVID-19, ca thứ 14 ở Việt Nam
18:12:32 10/08/2020
Độc quyền: Bạn gái cũ 4 năm hé lộ lý do chia tay Matt Liu, nam CEO lên NALA tỏ tình với Hương Giang 1 tháng sau đó?
20:10:04 10/08/2020
Chi 800 triệu cho bạn gái hotgirl quen qua mạng, 1 năm sau chàng trai ngã ngửa khi gặp mặt
20:28:26 10/08/2020
Bệnh nhân COVID-19 thứ 15 tử vong tại Việt Nam
23:43:48 10/08/2020
Thêm 6 ca mắc COVID-19 ở Quảng Nam, Đà Nẵng và TP.HCM
18:19:31 10/08/2020
Văn Mai Hương chat với bạn trai khiến dân tình "kinh hãi tột độ"
20:15:48 10/08/2020
Ca sĩ Miko Lan Trinh yêu người chuyển giới
20:03:44 10/08/2020
Hiền Thục khoe loạt ảnh làm mẹ đơn thân năm 21 tuổi đầy xúc động
17:56:34 10/08/2020
Được 'tú bà' môi giới bán dâm 18 triệu, nam HLV thể hình nhận được bao nhiêu?
17:41:06 10/08/2020

Tin mới nhất

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Miu Lê kể chuyện góc khuất sau màn lột xác, hiếm hoi trải lòng sau ồn ào quá khứ: "Tôi sống vô tư, không nghĩ mình là người của showbiz"

05:53:03 01/08/2020
Âm nhạc và con người tôi là 2 cá thể khác biệt, nhìn Miu mạnh mẽ và lạc quan thế chứ tâm lí yếu lắm, Miu Lê bày tỏ.

Sam tuổi 30: 'Tôi bị kiệt sức, mất ngủ, giảm 10 kg'

13:39:33 31/07/2020
Nữ diễn viên phim Siêu sao siêu ngố cho biết một năm qua, cô cảm thấy sức khỏe bị giảm sút. Cô thường xuyên phải nhập viện do mệt, bị ngất xỉu.

Kiều Minh Tuấn: Scandal, ồn ào quá khứ là bài học cay đắng với tôi!

06:34:12 31/07/2020
Nhận định của khán giả tôi sẽ phải ghi nhận để hoàn thiện bản thân. Còn những scandal là một bài học đắt giá, giúp tôi trưởng thành hơn trong nghề nghiệp và cuộc đời, Kiều Minh Tuấn nói.

Decao: 'Khi gặp gỡ những bạn gái mới tôi vẫn chia sẻ với Châu Bùi'

06:22:10 31/07/2020
Decao cho biết sau khi chia tay, anh và Châu Bùi vẫn là bạn.

Ái Phương thấy 'lỗ to' khi muộn chồng

06:04:17 31/07/2020
Ca sĩ Ái Phương không sốt ruột khi thấy các bạn thân như Nhã Phương, Hoàng Oanh... lần lượt lấy chồng mà chỉ thấy lỗ to vì chẳng biết bao giờ mới có cơ hội... đòi lại tiền mừng cưới.

Thu Trang: 'Tiến Luật phản đối khi tôi muốn sinh thêm con'

20:33:11 30/07/2020
Nữ diễn viên hài tâm sự con trai Andy đã 8 tuổi, cô muốn có thêm con gái nhưng Tiến Luật phản đối. Anh sợ vợ phải chịu đau đớn khi sinh con.

Da LAB: 'Chúng tôi không ép Miu Lê thay đổi'

19:58:03 30/07/2020
Miu Lê có nhiều thay đổi về hình ảnh và giọng hát khi hợp tác với Da LAB. Nhưng các thành viên nhóm nhạc khẳng định họ không ép cộng sự đổi mới, thậm chí muốn Miu là Miu nhất.

Nguyễn Kiều Oanh: “Thi mãi chỉ được Á quân, nhiều người khuyên tôi ngừng thi gameshow”

17:20:12 30/07/2020
Nguyễn Kiều Oanh kể về 2 lần bị người yêu phản bội, vô số lần bị bầu sô gạ gẫm cùng nỗ lực của bản thân trên con người hoạt động nghệ thuật.

NSƯT Chí Trung: ‘Nhà hát không phải là nơi để kiếm tiền làm giàu'

17:13:54 30/07/2020
Tôi nghĩ dù ở thời kỳ nào, mỗi nghệ sĩ luôn có trách nhiệm, ý thức trong việc truyền tải thông điệp gì, vở diễn nào đến khán giả, NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Làm phim nào tôi cũng nghĩ tới Tăng Thanh Hà

14:13:00 30/07/2020
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ mỗi khi làm bộ phim nào, anh cũng nghĩ đến Tăng Thanh Hà và gửi lời mời đến diễn viên này.

Người mẫu Tuyết Lan: 'Khi tôi gặp biến cố ly hôn, bạn trai mới ở bên'

12:39:22 30/07/2020
Tuyết Lan cho biết cô và chồng cũ ly hôn vì khác biệt lối sống, không phải vì người thứ ba. Hiện cô đã có bạn trai mới, nhưng chưa muốn công khai.

YeYe Nhật Hạ của "Gia đình phép thuật": Cuộc đời em đi cast vai toàn bị rớt

12:05:28 30/07/2020
YeYe Nhật Hạ đã có những chia sẻ chân tình về vai diễn cô ca kỹ Lan Chi trong phim Yêu trong đau thương và cả cuộc sống riêng tư về khoảng thời gian ba chìm bảy nổi vừa qua.

Quyền Linh giữ khoảng cách với hai con gái tuổi dậy thì

11:45:33 30/07/2020
Hai con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ đang ở tuổi dậy thì nên Quyền Linh ý thức giữ khoảng cách nhất định, không thể vì thương con mà gần gũi bé như trước đây.

NSƯT Xuân Bắc: ‘Sân khấu giúp khán giả tin vào những điều tốt đẹp’

09:04:15 30/07/2020
NSƯT Xuân Bắc chia sẻ những câu chuyện khó khăn về sân khấu đương đại khi nhiều nhà hát đang xuống cấp, cơ sở vật chất nghèo nàn nhưng nghệ sĩ vẫn bám trụ với từng vai diễn.

Chi Bảo: Bạn gái kém 16 tuổi và vợ cũ của tôi quý mến nhau!

08:09:29 30/07/2020
Điều quan trọng với tôi và Chang hiện tại là tận hưởng niềm hạnh phúc. Việc kết hôn để có một danh phận là điều đương nhiên nhưng tôi để diễn ra một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, Chi Bảo chia sẻ.

Ái Phương: “Bây giờ tôi còn trẻ trung hơn ngày xưa…”

06:07:20 30/07/2020
Không sợ bị ế, không sốt ruột khi bạn bè lần lượt lên xe hoa, Ái Phương ở tuổi 30 xinh đẹp và tràn đầy tự tin.

Có thể bạn quan tâm

Cựu thành viên nhóm nữ tiết lộ góc khuất đằng sau nhiều fancam đình đám của idol Kpop: Ngoài “ăn may” thì còn được trả tiền để nổi tiếng?

Nhạc châu á

00:10:49 11/08/2020
Fancam không chỉ là công cụ giúp người hâm mộ đánh giá kỹ năng trình diễn của thần tượng Kpop mà còn là một trong những thước đo sự nổi tiếng của họ. Fancam của idol nào càng có nhiều lượt xem thì lại càng chứng tỏ họ là gương mặt có sứ...

Cardi B nhắc đến nữ rapper đang “thống trị” nền âm nhạc, fan đồng loạt nghĩ ngay đến Nicki Minaj

Nhạc âu - mỹ

00:10:44 11/08/2020
Tuy không đề cập trực tiếp đến Nicki Minaj, người hâm mộ vẫn chắc chắn rằng Cardi B đang dành lời ca ngợi đến cho đàn chị của mình trong giới Hip-hop.

Câu chuyện về 7 người nắm giữ chìa khoá Internet trên toàn cầu

Clip hay

00:09:38 11/08/2020
Một nhóm người được gọi là ICANN có trách nhiệm trông giữ 7 chiếc chìa khoá được đặt ở 7 nơi. Họ có quyền truy cập vào hệ thống Internet quốc tế để tắt và tái khởi động.

Cứ xuất hiện cùng Ngọc Trinh là Diệu Nhi lại lên đồ đặc sắc

Phong cách sao

23:59:36 10/08/2020
Sau khi cùng tham gia phim điện ảnh Vu quy đại náo, mối quan hệ của Diệu Nhi và Ngọc Trinh ngày càng thân thiết hơn.

Tạm biệt nối mi, 7 loại thực phẩm này sẽ giúp lông mi của bạn mọc dài tự nhiên

Làm đẹp

23:56:20 10/08/2020
Không cần mua dầu dưỡng đắt tiền để nuôi lông mi, tất cả những gì bạn cần làm là ăn các món vừa lành mạnh vừa ngon miệng để làm đẹp từ trong ra ngoài.

'Đòn liên hoàn' đẩy Mỹ - Trung xuống hố sâu căng thẳng

Thế giới

23:54:12 10/08/2020
Công ty kim hoàn ở Israel đang chế tạo khẩu trang đắt nhất thế giới từ vàng và kim cương theo yêu cầu của một doanh nhân Trung Quốc.

Liên Quân Mobile: Loạt item được đồn đoán sẽ FREE cho game thủ nhân dịp các ngày lễ lớn

Esport

23:52:34 10/08/2020
Từ giờ tới cuối năm, cộng đồng Liên Quân Mobile hướng tới khá nhiều ngày lễ và đây cũng là dịp lý tưởng để Garena tri ân game thủ toàn server.

Cô gái nổi tiếng nhờ tài tô màu lên váy cưới

Thời trang

23:51:05 10/08/2020
Taylor Ann Linko nhận nhiều lời khen khi mặc váy có phần đuôi phối nhiều màu rực rỡ trong đám cưới của mình.

Apple và Google từng xóa TikTok, WeChat và nhiều ứng dụng khác ở các quốc gia

Thế giới số

23:51:05 10/08/2020
Trước lệnh cấm của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Google và Apple, các công ty sở hữu 2 hệ điều hành Android và iOS, đã xóa TikTok, WeChat cùng hàng loạt các ứng dụng ở nhiều quốc gia khác theo yêu cầu của chính quyền sở tại.

Bá đạo như ViruSs, vừa làm streamer, nhạc sĩ nay lại còn kiêm luôn CMO, cổ đông của công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

Game online

23:45:16 10/08/2020
Trước phản ứng của khán giả, ViruSs nói về quyết định của mình: Khi bài Thằng Điên ra mắt, người ta bất ngờ vì một streamer mà có thể sáng tác nhạc, còn HIT luôn.

3 con giáp được thần tài đỡ đầu sau khi bước qua ngày 10/8

Trắc nghiệm

23:31:31 10/08/2020
Theo tử vi, sau ngày 10/8 có 3 con giáp sẽ vô cùng may mắn khi được thần tài nâng đỡ, phú quý ngập nhà sau ngày 10/8

Bà xã Dương Khắc Linh tiết lộ quá khứ thăng trầm ít người biết, công việc hiện tại do chồng trả lương

Sao việt

23:27:35 10/08/2020
Tưởng được sống trong nhung lụa, bao bọc của cha mẹ, ai ngờ bà xã Dương Khắc Linh cũng có quá trình lăn lộn, tự trưởng thành từ rất sớm.

Người mẹ khóa trái cửa tẩm xăng đốt ba người con đã tử vong

Sự kiện nóng

23:21:01 10/08/2020
Sau gần hai tuần điều trị, người mẹ khóa trái cửa tẩm xăng đốt 3 con nhỏ cũng đã tử vong ở Hà Tĩnh.

Biến căng: Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng bị fans tố 'gian dối, hai mặt' cùng hàng ngàn phốt

Netizen

23:20:12 10/08/2020
Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của cặp đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng đã bất ngờ đăng bài viết dài tố cáo 2 nam ca sĩ.

10 điểm du lịch kỳ quái trên thế giới

Du lịch

23:17:32 10/08/2020
Những nơi này đặc biệt hơn các điểm du lịch khác trên thế giới bởi sự kỳ lạ, hãi hùng và hài hước vốn có của nó.