Đừng mắc những sai lầm sau khi nói chuyện với người yêu!

Những thói quen không lành mạnh trong giao tiếp như đảo mắt, cắm mặt vào điện thoại, ngắt lời đối phương… có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến xung đột giữa các cặp đôi.

Giao tiếp là một trong những chìa khoá quan trọng giúp duy trì trạng thái hạnh phúc của một mối quan hệ. Nhưng nếu không biết cách, sự thiếu tinh tế trong giao tiếp sẽ tạo ra rào cản giữa bạn và nửa kia, dẫn đến những tranh cãi không cần thiết. Làm sao để biết mối quan hệ của bạn có đang gặp phải những vấn đề về giao tiếp? Tham khảo ngay những dấu hiệu dưới đây.

1. Luôn có một người chiến thắng

Nếu “chiến thắng” là mục đích cao cả trong hầu hết những cuộc tranh cãi giữa hai bạn, thì đó dấu hiệu của vấn đề giao tiếp. Bạn và người ấy không ngừng bới móc, tìm ra những luận điểm để “đánh bại” đối phương, trở thành người có lý sau mỗi trận cãi nhau. Nếu vậy, có lẽ bạn đã quên mất rằng để có được mối quan hệ lâu dài, cả hai phải tìm được điểm chung, chứ không phải chứng minh bản thân mình luôn đúng.

2. Đổ lỗi cho đối phương

Khi bất kỳ chuyện gì xảy ra, việc đổ lỗi không phải là lựa chọn khôn ngoan để giải quyết vấn đề. Cả hai phải bình tĩnh để cùng ngồi xuống, tìm ra hướng giải quyết, chứ không phải quá tập trung vào nguyên nhân. Dù nhiều người sẽ có thái độ cởi mở với những phản hồi thẳng thắn, nhưng nhìn chung không ai thích bị chỉ trích cả. Hãy học cách thông cảm, để nửa kia cảm thấy được yêu thương và thoải mái hơn trong mối quan hệ.

Thay vì chỉ trích, bạn có thể nhận xét một cách nhẹ nhàng, tích cực. Quan trọng là chọn thời điểm khi cả hai cùng trong trạng thái vui vẻ để đề cập đến những điều không hay đó.

3. Thiếu tinh tế trong giao tiếp cơ thể

Dù không phát ra âm thanh, ngôn ngữ cơ thể đôi khi có “trọng lượng” hơn cả những lời nói thông thường. Những thói quen xấu khi sử dụng ngôn ngữ cơ thể như đảo mắt, nhìn sang chỗ khác hay khoanh tay khi cả hai đang tranh cãi có thể đẩy cuộc trò chuyện đến tình huống xấu hơn.

Đừng mắc những sai lầm sau khi nói chuyện với người yêu! - Hình 1

Chỉ những cử chỉ rất nhỏ cũng có thể khiến đối phương cảm nhận được bạn đang khó chịu, tức giận hoặc không tôn trọng. Có thể bạn không hề cố tình, nhưng hãy cải thiện những thói quen đó càng sớm càng tốt. Trên thực tế, những người có kỹ năng giao tiếp tốt thường có xu hướng tập trung vào người nói, mắt nhìn thẳng, tỏ ra vui vẻ và thân thiện.

4. Thói quen đa nhiệm

Đừng mắc những sai lầm sau khi nói chuyện với người yêu! - Hình 2

Cuộc sống bận rộn khiến bạn phải làm nhiều việc cùng một lúc. Tuy nhiên, khi ở cạnh nửa kia, đừng lúc nào cũng cắm mặt vào điện thoại, tỏ ra lơ đãng, phân tán sự tập trung vào những công việc khác. Điều này có thể gây ra hiểu lầm và những tổn thương về mặt tình cảm.

Hay để đối phương hiểu rằng họ quan trọng và bạn sẵn sàng dừng việc đang làm để tập trung vào cuộc nói chuyện giữa hai người. Nếu quá bận rộn, hãy để họ biết. Đừng cố gắng trò chuyện với họ khi bản thân bạn đang còn quá nhiều mối bận tậm khác.

5. Những phản ứng tiêu cực

Công kích bằng lời nói, hoặc chiến tranh lạnh, đều là biểu hiện của những phản ứng tiêu cực trong giao tiếp. Đồng ý rằng khi tức giận, chúng ta thường có xu hướng không kiểm soát được hành vi. Nhiều người sẽ nói những lời rất khó nghe, dù bản thân họ chưa chắc đã nghĩ hoặc cảm thấy như vậy. Sự hung hăng đó không khiến vấn đề được giải quyết mà còn đẩy nó đi xa hơn, tạo điều kiện cho những vấn đề khác nảy sinh.

Nhưng ngược lại, nhiều người cũng có xu hướng sử dụng chiến thuật “im lặng” như một cách để trừng phạt đối phương. Đây cũng là thói quen không tốt, vì nó khiến vấn đề không bao giờ được giải quyết.

Đừng mắc những sai lầm sau khi nói chuyện với người yêu! - Hình 3

Lời khuyên là, nếu cảm thấy không thể bình tĩnh, hãy cho nhau một khoảng không gian và thời gian nghỉ ngơi. Đôi khi chỉ cần 15 phút là đủ, và sau đó, hãy nói những điều nên nói.

6. Ngắt lời

Đây được coi là một trong những thói quen thiếu lịch sự nhất. Nhiều người có thói quen ngay lập tức ngắt lời người khác khi họ cảm thấy thông tin đưa ra không chính xác. Trên thực tế, những người có xu hướng ngắt lời người thường không giỏi kỹ năng nghe. Sự tập trung của họ hướng vào bản thân, xoay quanh những quan điểm của bản thân chứ không phải lắng nghe ý kiến của đối phương

Hãy kiên nhẫn, hay nghe hết những gì mà nửa kia của bạn đang cố gắng nói. Bạn có thể thể hiện quan điểm của mình sau đó.

7. Lôi lại chuyện cũ

Có một số vấn đề không thể được giải quyết giữa các cặp đôi. Và dù được giải quyết xong xuôi, nó vẫn cứ được lôi ra nhắc lại trong một thời điểm nào đó. Đừng cố gắng tích trữ lại những lỗi lầm không hay của đối phương trong quá khứ và sử dụng như một luận điểm cho cuộc tranh cãi lần sau. Điều này chỉ khiến cả hai cảm thấy mối quan hệ ngày càng xuất hiện nhiều điểm bất đồng. Vấn đề dù nhỏ nhưng tích luỹ thêm những vấn đề khác sẽ ngày càng nghiêm trọng và đến một lúc, chẳng thể giải quyết.

Trên đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia đang gặp vấn đề về giao tiếp. Lời khuyên là hãy cố gắng duy trì những thói quen lành mạnh, lưu tâm đến những điều nhỏ nhất trong cuộc nói chuyện hằng ngày. Chúc hai bạn thành công tìm được tiếng nói chung và duy trì mối quan hệ của mình lâu dài./.

Đàn ông có 3 điểm 'nhạy cảm' không bao giờ phô bày trước mắt người khác, nếu bạn được cấp 'đặc quyền', chứng tỏ chỉ có bạn mới mang lại hạnh phúc cho anh ấy

Đàn ông sẽ luôn cấp "đặc quyền" cho người phụ nữ đặc biệt nhất đời họ.

Có được tình yêu của một người đàn ông không khó. Nhưng tình yêu của người đàn ông thì cũng chia thành năm bảy cấp độ. Bạn dễ dàng có thể khiến anh ấy bỏ ra chút tình thương nhớ. Nhưng chắc chắn sẽ khó khăn đấy, khi bạn muốn nắm trọn trái tim và có sự cộng hưởng với linh hồn đối phương.

Anh ấy sẵn sàng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, công việc hàng ngày với bạn. Đồng thời anh ấy cũng rất tin tưởng để phơi bày cả những điểm "nhạy cảm" nhất trong con người và cuộc sống của mình, điều đó chứng tỏ anh ấy cực kỳ yêu bạn. Bạn chính là người phụ nữ mang lại được hạnh phúc thật sự cho anh ấy.

Ở đàn ông thường có 3 điểm "nhạy cảm" không muốn cho người khác biết, không bao giờ chủ động phơi bày trước mặt người khác. Nhưng nếu anh ấy cấp cho bạn "đặc quyền" thì nghĩa là cuộc đời này anh ấy không thể sống thiếu bạn!

Những tổn thương đau xé tim gan

Những tổn thương là thứ mà người ta thường muốn giấu sâu, chôn chặt vào trong tận đáy lòng. Dù trong lòng người ấy không thể quên được nhưng họ cũng không bao giờ muốn tiết lộ với bất kỳ ai. Đó không chỉ là một cảm xúc tức giận, bất mãn về việc gì đó một cách thông thường. Đó là những đau đớn xé tim gan mà chỉ nguyên việc nhắc đến thôi đã khiến cho người ta thấy quặn thắt cả cõi lòng.

Đàn ông có 3 điểm nhạy cảm không bao giờ phô bày trước mắt người khác, nếu bạn được cấp đặc quyền, chứng tỏ chỉ có bạn mới mang lại hạnh phúc cho anh ấy - Hình 1

Ảnh minh họa

Tổn thương ấy trong lòng đàn ông có thể liên quan đến công việc, cuộc sống hoặc trong tình yêu hay tình cảm gia đình. Nếu anh ấy chủ động chia sẻ với bạn, không ngần ngại để bạn chứng kiến những vết thương rỉ máu khó lành của bản thân mình - bạn chính là một người phụ nữ cực kì đặc biệt đối với anh ấy.

Anh ấy phải cảm thấy bình yên vô hạn đồng thời cũng tin tưởng bạn hết lòng hết dạ, trân trọng và khâm phục bạn rất nhiều. Tù đó mới có thể thoải mái để bạn nhìn thấu những đau thương trong tận cùng cõi lòng mình.

Những sai lầm và khuyết điểm chí mạng

Đàn ông không giống như phụ nữ, họ thường không lu loa lên với mọi người về những bất hạnh hoặc sai lầm mà bản thân gặp phải.

Đàn ông cũng rất sĩ diện, họ chẳng đời nào muốn phơi bày thiếu sót, thất bại của mình, khiến người khác cười cợt, coi thường.

Thế nhưng đàn ông cũng là con người, họ cũng có nhu cầu được chia sẻ, được cảm thông, được an ủi, vuốt ve. Và người phụ nữ mà họ chọn trở thành đối tượng tâm tình, là nơi họ gửi gắm tâm sự là một người có ý nghĩa rất quan trọng đối với anh ấy. Đứng trước người phụ nữ đó, đàn ông có thể thoải mái là chính mình.

Ở bên bạn chắc chắn anh ấy sẽ được thoải mái, thư giãn và luôn cảm thấy yên bình trong lòng. Người đàn ông không cần gồng mình lên để tỏ ra bản thân tài giỏi, mạnh mẽ. Anh ấy có thể sống thật là chính mình, là một con người máu thịt không hề hoàn hảo với những thiếu sót, khuyết điểm riêng.

Đàn ông có 3 điểm nhạy cảm không bao giờ phô bày trước mắt người khác, nếu bạn được cấp đặc quyền, chứng tỏ chỉ có bạn mới mang lại hạnh phúc cho anh ấy - Hình 2

Ảnh minh họa

Những vận dụng riêng tư, tế nhị

Đàn ông hay phụ nữ cũng vậy, đều có những vật dụng rất riêng tư, tế nhị mà họ không bao giờ muốn người thứ hai chạm vào. Chắc hẳn bạn không muốn ai lục lọi điện thoại, hộp thư điện tử, laptop hay ví tiền, túi xách của bản thân mình đâu nhỉ. Cũng không thích người khác hỏi về tiền lương, số tiền trong tài khoản tiết kiệm đâu chứ?

Đó là những vật dụng chứa được bao riêng tư thầm kín, thậm chí còn có phần nhạy cảm của mỗi người. Thậm chí nếu ai đó chỉ vô tình mở ra cũng khiến bạn thấy khó chịu.

Nhưng với một người bạn đặc biệt tin tưởng và yêu đối phương hơn chính bản thân mình thì bạn sẽ không hề cảm thấy như vậy đâu. Người đàn ông khi yêu sâu sắc cũng không phải ngoại lệ.

Nếu anh đến để bạn thoải mái chạm vào những món đồ riêng tư đó, có nghĩa là anh ấy đã coi bạn là lẽ sống, bạn chính là người phụ nữ mang lại niềm hạnh phúc lớn lao cho anh ấy. Anh ấy sẵn sàng nâng niu và chiều chuộng bạn vô điều kiện.

Điều đó cũng bao hàm ý nghĩa anh ấy không hề có bất kỳ điều gì giấu giếm bạn dù là nhỏ nhất. Anh ấy nguyện phơi bày hết thảy con người mình trước mặt bạn để mong đổi lại từ bạn tình cảm chân thành nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần00:22F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06

Tiêu điểm

2 việc phụ nữ chỉ nên làm 1 lần trong đời, làm đến lần thứ 2 chính là bất hạnh
14:07:35 13/06/2021
3 sự khác biệt giữa tán tỉnh và thân thiện để biết người ấy có ý với bạn hay không
11:35:35 13/06/2021
Nếu bị người bạn đời bắt quả tang phản bội họ, bạn sẽ làm gì để chuộc lỗi?
14:10:49 13/06/2021
3 sai lầm đáng tiếc mà phụ nữ vẫn làm, đến lúc ly hôn mới nhận ra
12:25:31 14/06/2021
Mẫu phụ nữ khiến đàn ông ''tranh nhau'' để cưới về làm vợ, phúc đức 3 đời hưởng không hết
10:20:59 13/06/2021
Kết hôn xong vợ thỉnh thoảng "nghịch ngợm" thế này, chồng sẽ yêu bạn "đến tận xương tủy"
10:23:16 14/06/2021
Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán "ngấy" phụ nữ thì có những biểu hiện gì?
12:09:26 14/06/2021
Phụ nữ khổ tâm dai dẳng, khó yên ổn nổi 1 ngày là bởi cố chấp sống theo 3 cách này
12:16:50 14/06/2021
Cố ý gọi tên người đàn ông khác trong mơ và phản ứng khó tin của chồng: Phụ nữ thông minh sẽ không dùng ly hôn để chứng minh bản thân
10:18:08 14/06/2021
15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi
10:41:07 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'
17:15:52 14/06/2021
Dậy sóng phát ngôn của quản lý Hồ Văn Cường: "Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay"
17:33:49 14/06/2021
Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Phi Nhung mở đại chiến đáp trả tay đôi với hàng loạt antifan, nhưng sao càng nghe càng thấy lạ lùng thế này?
20:21:54 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Lương Thế Thành thích thú trêu bà xã Thúy Diễm là "osin"
18:38:19 14/06/2021
Hoa hậu ở nhà 200 tỷ: "Phi Nhung đem Hồ Văn Cường lên cho xã hội dạy dỗ thì giờ xã hội dạy ngược lại Phi Nhung"
16:58:31 14/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Hồ Văn Cường chính thức nói rõ về chuyện chị gái lụm ve chai, bức xúc lên tiếng: "Con đang chuẩn bị thi, con cũng rất áp lực"
17:07:20 14/06/2021

Tin mới nhất

Đàn ông thốt câu: "Việc nhà là của đàn bà, đàn ông chỉ làm việc lớn'' thì anh ta đúng vừa tệ vừa hèn

12:05:18 14/06/2021
Đừng bao giờ để bản thân mình cuốn vào những vòng xoát định kiến cổ hũ, lạc hậu kia phụ nữ ạ. Đừng để người khác sai khiến, bảo bạn làm cái này, cái kia chỉ theo đúng chuẩn mực.

Đàn bà cứ ''nói nhiều, nhớ dai'' thì chính là dại, miệng ít lời cho đời bớt hoạ

10:32:17 13/06/2021
Phụ nữ nói nhiều đã đáng sợ, phụ nữ nhớ dai còn kinh khủng hơn. Nếu kết hợp cả những điều này lại thì chẳng có ông chồng nào chịu nổi cả.

''Chất lượng hơn số lượng'', phụ nữ không cần yêu nhiều, chỉ cần 1 người đàn ông vì mình thế này là đủ

10:25:10 13/06/2021
Thay vì dựa dẫm vào bạn, kiểu đàn ông này sẽ xem bạn như công chúa, lúc nào bảo vệ, lúc nào yêu thương. Họ có thể thực tế hơn suy nghĩ non nót của bạn nhưng luôn giúp đỡ bạn tốt hơn.

6 điều người yêu chung thủy sẽ làm khi mối quan hệ gặp sóng gió

12:39:53 12/06/2021
Mọi mối quan hệ có thể trải qua sóng gió do nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như công việc bận rộn, thiếu tin tưởng, bất an. Nhưng dù sóng gió ra sao thì cách bạn xử lý nó sẽ quyết định tương lai của mối quan hệ.

Muốn biết đàn ông thích, yêu, si mê hay tôn sùng mình, phụ nữ hãy để ý vị trí anh ấy hôn nhiều nhất

12:33:46 12/06/2021
Tất cả những vị trí mà người đàn ông đặt nụ hôn lên đều có những lý do rất riêng.

4 cái dại phụ nữ chính là thứ đẩy họ vào bể khổ, muốn thoát ra cũng khó

12:29:39 12/06/2021
Phụ nữ yêu đàn ông hơn chính bản thân mình chính là dại vô cùng. Đừng nghĩ không có đàn ông thì mình chẳng thể nào sống nổi. Trên đời này chẳng ai thiếu đàn ông mà chết, chỉ thiếu tiền mới khổ.

Đàn ông càng sợ mất bạn thì có 4 biểu hiện càng rõ, phụ nữ xem có đúng không?

12:25:52 12/06/2021
Muốn biết đàn ông yêu mình nhiều hay không phụ nữ chỉ cần chú ý đến điểm này.

4 đặc điểm của đàn ông ''hèn'', phụ nữ nhớ kỹ kẻo khổ cả đời

12:21:29 12/06/2021
Một gã đàn ông thiếu bản lĩnh hình thành trong mình tư tưởng chỉ cần xây dưng sự nghiệp, công việc chỉnh chư chứ không cần chăm lo cho gia đình.

Mẹ chồng tương lai dù khó tính đến đâu cũng sẽ thương nếu con dâu biết nắm bắt 6 chiêu ''nịnh'' này

11:06:35 12/06/2021
Đừng thể hiện mình là người có hiểu biết quá lố bằng việc ngắt lời khi phụ huynh đang trò chuyện. Việc khiêm tốn sẽ góp phần tạo hình ảnh đẹp của bạn trong mắt mọi người.

Phụ nữ càng "xấu tính" 3 điều này thì gia đình càng hưng thịnh ấm êm, đem lại tài lộc cho chồng con

10:52:13 12/06/2021
Phụ nữ lo cho gia đình không thích làm hài lòng thiên hạ mà thay vào đó họ nghĩ cách để xây dựng gia đình mình hạnh phúc, hưng thịnh hơn!

Khi chồng có 5 điều thay đổi, anh ấy đã coi bạn là cả cuộc đời: Hãy giữ thật chặt!

21:39:40 11/06/2021
Ngay cả với những người đàn ông cứng đầu nhất, họ cũng sẵn sàng thay đổi suy nghĩ của mình vì người phụ nữ mà họ yêu.

Cách hủy hoại cuộc hôn nhân chính là coi người đàn ông như đứa con lớn trong nhà

21:34:39 11/06/2021
Nuôi chồng như một đứa trẻ, như đứa con lớn trong nhà tưởng chừng là cách thông minh để gìn giữ một cuộc hôn nhân nhưng thực chất lại là sai lầm, có thể huỷ hoại cuộc hôn nhân ấy. Không ai khi đã trưởng thành muốn được trở thành một đứa...

3 kiểu phụ nữ hấp dẫn trong mắt đàn ông nhất

16:17:27 11/06/2021
Người phụ nữ nếu như hiểu rõ được đàn ông muốn gì, cần gì thì càng có vị trí cao trong lòng của họ. Kiểu phụ nữ này vừa có trái tim giàu cảm xúc lại vừa có trí tuệ. Họ hiểu suy nghĩ của đàn ông, biết chừng mực trong cư xử để giao tiếp.

Phụ nữ hiện đại đừng ngại yêu bản thân, muốn hạnh phúc phải nhớ điều này...

16:14:48 11/06/2021
Người phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ đạt được kết quả như bao người trong đám đông đó. Trong khi những người phụ nữ dám bước đi một mình, lại rất có thể sẽ đạt được thành công chưa ai từng có.

Muốn hạnh phúc phụ nữ đừng chọn chồng quá tài giỏi và giàu có

16:10:01 11/06/2021
Đẹp trai để làm gì nếu anh ta lúc nào dựa vào đó để đào hoa, để có quyền ngắm nhìn những người phụ nữ khác ngoài vợ mình. Một người đàn ông quá quan trọng hình thức thì họ sẽ bỏ lỡ nhiều thứ tốt đẹp trong con người họ.

Đàn bà thông minh nhất luôn biết: Buông 2 thứ, giữ 3 điều và phũ 3 người

16:05:34 11/06/2021
Là phụ nữ đừng bao giờ nương tay với kẻ đã phản bội mình. Chính kẻ này đã khiến chúng ta đau khổ, buồn bả. Thế nên đừng bao giờ tha thứ. Việc của bạn là sống thật tốt, thật xinh đẹp để những kẻ đó tiếc nuối.

Phụ nữ chấp nhận làm ''tiểu tam'' ngay từ đầu chọn ấp ức đến khi bị bỏ rơi cũng đừng trách móc ai

12:06:03 11/06/2021
Đàn bà ạ, nếu ngay từ đầu đã chọn ấm ức bẽ bàng thì có đau mấy cũng tự chịu đựng. Đừng gào thét mình tổn thương, đừng cho rằng cuộc đời này bất công với bạn. Từ đâu không cần danh phận thì mãi mãi đừng đỏi hỏi danh phận.

Đàn bà càng sắc sảo càng khiến đàn ông nể phục và không ngừng say mê

12:00:19 11/06/2021
Đàn bà khôn khéo sống có quy tắc và ranh giới nhất định trong các mối quan hệ. Họ dành sự tôn trọng cho đối phương và cũng muốn đối phương tôn trọng lại mình.

Một người vợ biết tôn trọng, hiểu trái tim chồng sẽ không dại dột thốt ra 4 câu nói này

10:30:59 11/06/2021
Nhiều người phụ nữ sau khi kết hôn đều than vãn rằng chồng của họ chẳng như thuở ban đầu. Nhưng khách quan mà nói thì ai rồi mà không thay đổi.

9 lời khen để chồng tặng vợ mỗi ngày, sau 1 tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt

14:21:02 10/06/2021
Một trong những cách xây dựng mối quan hệ là tập trung vào những điều tích cực. Hãy thử một tuần không nói điều gì tiêu cực với vợ và dành tặng cho vợ bạn những lời khen để thấy sự khác biệt.

Có thể bạn quan tâm

Vành đai kinh tế sông Dương Tử - Điển hình chuyển đổi mô hình kinh tế của Trung Quốc

Thế giới

00:59:10 15/06/2021
Làng Yucun từng một thời nghèo khó, người dân phải hứng chịu ô nhiễm từ nhà máy xi măng và mỏ than đá. Nhưng nay làng Yucun lột xác thành điểm thu hút du lịch nhờ những ngọn núi đẹp như tranh với hồ nước bao quanh. Ngôi làng đã trở thàn...

TP.HCM tìm người tới quán cháo, tiệm cơm ở quận 11

Sự kiện nóng

00:45:28 15/06/2021
Nhà chức trách thông báo những người từng đến các địa điểm trên cần thông báo với cơ quan chức năng để được xét nghiệm Covid-19.

Hỗ trợ thực phẩm cho lực lượng chống dịch và công nhân bị cách ly

Đời sống

00:37:55 15/06/2021
Sáng 14-6, thông qua Ủy ban MTTQ TP HCM, Công ty CP Thực phẩm Bình Tây (KCX Tân Thuận, quận 7, TP HCM) đã hỗ trợ thực phẩm (mì ăn liền, bún gạo, phở, cháo ăn liền…) cho lực lượng ở tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 và công nhân (CN) đ...

Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?

Nhạc việt

23:45:47 14/06/2021
Mới gần đây, sau nhiều lần nhá hàng, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cuối cùng cũng đã cho ra mắt demo cho ca khúc đầu tay mang tên Ta yêu nhau đi nhân dịp đội tuyển Việt Nam đại thắng vòng loại World Cup 2022.

Đã mắt với loạt MV K-pop có kinh phí sản xuất khủng

Nhạc quốc tế

23:42:58 14/06/2021
Bên cạnh giai điệu, hình ảnh cũng rất quan trọng đối với một sản phẩm âm nhạc. Chính vì vậy, các đơn vị quản lý không ngại đầu tư mạnh mẽ vào MV. Khoản tiền khổng lồ họ đã bỏ ra để hoàn thiện một ca khúc khiến nhiều người hâm mộ K-pop p...

Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo biến khăn thành áo cực chất

Sao âu mỹ

23:39:27 14/06/2021
Cựu Miss Universe 2012 chưa bao giờ làm khán giả thất vọng với gout thời trang của mình.

Khởi 4 bị can tổ chức đá gà qua mạng

Pháp luật

23:35:31 14/06/2021
Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra, bắt quả tang nhóm người tổ chức đánh bạc qua mạng tại căn nhà ở xã Tân Lý Tây.

Đến với thị trấn Oymyakon, nơi lạnh nhất trên Trái đất có người ở

Du lịch

23:34:42 14/06/2021
Một ngôi làng nhỏ trong vùng lãnh thổ Siberia mang tên Oymyakon. Nguyên nhân do địa hình ở đây là cao nguyên Trung Xibia, lại có nhiều ngọn núi chắn gió ấm từ phía Nam thổi đến. Những điều này khiến Oymyakon trở thành khu vực lạnh giá n...

Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!

Sao việt

23:30:05 14/06/2021
Tôi xâm nhập vào thế giới đó mới biết người nghệ sĩ đó quyền lực thế nào, nói A nghe A, nói B nghe B, nói C nghe C - nghệ sĩ Duy Phương nói.

Thanh Duy hóa phi hành gia "xù xì" hát vọng cổ ở The Heroes, được Master đầu tư đến 90 triệu đồng!

Show việt

23:17:02 14/06/2021
Tiết mục của team Thanh Duy hoàn toàn chinh phục được người xem ở vòng 2 The Heroes.

Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó

Show quốc tế

23:11:49 14/06/2021
Những dòng thư của các thành viên nhắn gửi Lee Kwang Soo khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Mạc Văn Úy xin lỗi vì mặc áo D&G

Sao châu á

23:06:16 14/06/2021
Mặc áo của thương hiệu D&G khi xuất hiện trong MV mới, ca sĩ Hong Kong Mạc Văn Úy bị chỉ trích làm nhục Trung Quốc, bị kêu gọi tẩy chay.

Netizen ngất lịm trước dàn trai đẹp xoay quanh Hyeri ở Bạn Cùng Phòng Là Gumiho

Phim châu á

23:04:45 14/06/2021
Từ nam chính, nam phụ tới bạn thân của Lee Dam (Hyeri) trong Bạn Cùng Phòng Là Gumiho đều khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Phi Nhung từng đóng phim Hoa ngữ 11 năm trước: Lấy tên Phi Phi còn cặp kè sao phim Châu Tinh Trì, điểm đánh giá cao "chói mắt"!

Hậu trường phim

22:59:48 14/06/2021
Vào năm 2010, nữ ca sĩ Phi Nhung từng có cơ hội cộng tác với đoàn phim Hoa ngữ.

10 cảnh ghê nhất từ vũ trụ The Conjuring: Top 1 kinh dị vẫn không phải “chị đại” Annabelle?

Phim âu mỹ

22:57:57 14/06/2021
Không hổ danh là vũ trụ phim kinh dị hàng đầu thế kỉ 21, The Conjuring sẵn sàng làm bạn mất ngủ thông qua 1001 màn jumpscare chất lượng nhất.