Đừng dại quay lại với người yêu cũ trừ khi người ấy thuộc 3 cung hoàng đạo sau

Việc nối lại tình xưa bây giờ không còn hiếm gặp nữa rồi, tuy nhiên bạn sẽ phải suy nghĩ thật kỹ về quyết định tái hợp này chứ không nên vì cô đơn tạm thời mà nhắm mắt quay lại với nhau.

Có nên quay lại với người yêu cũ hay không là một câu hỏi không dễ dàng trả lời. Có những mối tình sau khi chia tay không còn chút vương vấn nhưng cũng có những người, khi mất đi mới nhận ra vị trí của người ấy quan trọng như thế nào đối với mình. Đặc biệt, khi người yêu cũ của bạn là Kim Ngưu , Xử Nữ và Ma Kết , sự nuối tiếc, nhung nhớ sẽ càng nhiều. Và nếu như đã nhớ về những kỷ niệm xưa như vậy thì bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định nên hàn gắn với 3 cũng hoàng đạo này.

Kim Ngưu – Một người luôn mong muốn mang lại điều tốt đẹp nhất cho người yêu

Kim Ngưu chính xác là một kẻ cứng đầu, khô khan nhưng một khi đã yêu sẽ yêu hết mình, đã hứa sẽ thực hiện lời hiện tới cùng. Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, Kim Ngưu không những tìm hiểu từ A tới Z thông tin của người ấy mà sau đó còn phải xác định rằng hai người có thể đi cùng nhau lâu dài, khi đó Kim Ngưu mới gật đầu để chấp nhận.

Đừng dại quay lại với người yêu cũ trừ khi người ấy thuộc 3 cung hoàng đạo sau - Hình 1

Kim Ngưu không muốn làm lãng phí thời gian của cả hai nên ngay cả khi bạn không cho họ cơ hội thứ hai, họ cũng không hề trách móc bạn mà sẽ rút quân ngay lập tức. Tuy nhiên, đây là điều không nên vì bạn rất có thể đánh mất đi hạnh phúc của mình. Hãy nghĩ về những ngày Kim Ngưu chiều chuộng, nấu ăn cho bạn. Mặc dù không giỏi bày tỏ cảm xúc bằng lời nói nhưng những hành động lãng mạn của Kim Ngưu cũng không hề kém bất cứ cung hoàng đạo nào. Đặc biệt, ở cạnh Kim Ngưu bạn sẽ luôn cảm nhận được sự an toàn, thoải mái vì Kim Ngưu luôn mong muốn mang đến điều tốt đẹp nhất cho người yêu của mình.

Xử Nữ - Một người không hề khó tính và khó hòa hợp như mọi người tưởng tượng

Nếu như bạn chia tay Xử Nữ vì những lần mâu thuẫn giữa tính cách của cả hai thì việc nghiêm túc xem xét lại cũng như trao cơ hội thứ hai cho Xử Nữ là cần được diễn ra. Một khi đã yêu Xử Nữ, bạn cần phải học cách chấp nhận sự cầu toàn của người yêu mình. Họ có thể hay càm ràm vì bạn làm không đúng ý rồi đồ đạc không ngăn nắp gọn gàng nhưng hãy nghĩ lại xem, sau những câu nói ấy có phải Xử Nữ của bạn sẽ tự tay mình làm mọi việc hay không?

Đừng dại quay lại với người yêu cũ trừ khi người ấy thuộc 3 cung hoàng đạo sau - Hình 2

Xử Nữ là người có trách nhiệm, họ cũng không hề đưa ra quyết định một cách tùy hứng, chính vì vậy, khi Xử Nữ mong muốn hai bạn hàn gắn tức là họ vô cùng nghiêm túc, thậm chí đã có cả một danh sách những việc cần làm sau khi hai người quay lại với nhau. Cái tôi của Xử Nữ cũng cao, họ vẫn thường nói mình phải đi tìm những gì thật hoàn hảo. Thế nhưng giữa bao nhiêu người, Xử Nữ vẫn muốn xin bạn một cơ hội vậy thì chắc hẳn vị trí của bạn trong lòng họ thực sự rất quan trọng rồi.

Ma Kết - Một người có thể làm mọi việc để biến cuộc sống trở nên tốt đẹp

Lý do ai đó quyết định chia tay với Ma Kết hẳn là vì con người này quá nghiện công việc rồi. Nhưng đằng sau vỏ bọc khô khan, nghiêm nghị ấy là một con người hết lòng lo lắng cho gia đình. Những gì Ma Kết cố gắng không phải cho bản thân họ mà Ma Kết muốn, những người thân bên cạnh mình cũng phải có một cuộc sống tốt đẹp nhất. Họ cố gắng làm lụng chỉ vì muốn tặng bạn những món quà tốt nhất, được bạn yêu thích nhất và để vào những ngày lễ, tết bạn có thể hãnh diện đi khoe với bạn bè.

Đừng dại quay lại với người yêu cũ trừ khi người ấy thuộc 3 cung hoàng đạo sau - Hình 3

Hơn thế, Ma Kết là người đáng tin cậy bậc nhất trong số các cung hoàng đạo , họ cũng vô cùng thận trọng với mọi quyết định nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng cung hoàng đạo này thêm một lần nữa. Ma Kết sẽ là người cùng bạn đương đầu với mọi khó khăn nên quyết định quay lại với Ma Kết sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này nổi tiếng với diện mạo thanh tao, khí chất, bên trong là vẻ đẹp của tâm hồn và trí tuệ không ai sánh bằng

Phụ nữ thuộc những cung Hoàng đạo này thường là người đẹp từ vẻ ngoài đến tâm hồn bên trong, đi đâu cũng được yêu mến giúp con đường thành công càng rộng cửa thênh thang.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này nổi tiếng với diện mạo thanh tao, khí chất, bên trong là vẻ đẹp của tâm hồn và trí tuệ không ai sánh bằng - Hình 1

Hầu hết những người tiếp xúc với Thiên Bình đều nhận xét họ là người dễ mến, một người bạn trung thành và nhiệt tình. Thiên Bình rất yêu bản thân, họ muốn lúc nào xuất hiện trước mặt người khác cũng là một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Vậy nên Thiên Bình rất chăm chút cho vẻ ngoài, lúc nào cũng xinh đẹp, thanh tao, lại toát ra khí chất khó có được nên được nhiều "vệ tinh" vây quanh cũng không có gì khó hiểu.

Thiên Bình là một người nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác trong cơn hoạn nạn. Thiên Bình ghét nhất cảm giác bất lực, khi nhìn ai đó chật vật mà họ không thể làm được gì. Thiên Bình có một trái tim ấm áp và dạt dào tình cảm, một khi đã yêu thương ai đó, họ không ngại hy sinh tất cả mà dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho người đó. Thiên Bình chính là minh chứng cho thấy con người xinh đẹp từ trong ra ngoài, có được người bạn hoặc người yêu bên cạnh như Thiên Bình ở bên cạnh thì hẳn là bạn rất may mắn đấy!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này nổi tiếng với diện mạo thanh tao, khí chất, bên trong là vẻ đẹp của tâm hồn và trí tuệ không ai sánh bằng - Hình 2

Hầu hết người thuộc cung Song Ngư đều toát lên vẻ dịu dàng và khí chất cao sang. Họ làm gì cũng từ tốn, thận trọng vì muốn xem xét kỹ lưỡng và tận hưởng mọi khía cạnh của cuộc sống này. Vẻ ngoài phần nào cũng phản ánh được tính cách con người của Song Ngư.

Song Ngư nổi tiếng là người sống tình cảm đến độ bị chê là ủy mị, ẻo lả. Nhưng họ chẳng quan tâm đến lời người ta nói, họ chỉ cần sống không hổ thẹn với chính mình là được. Song Ngư là người nghĩa hiệp, có khả năng tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp, họ chấp nhận bản thân chịu thiệt một chút để tất cả đều dĩ hòa vi quý. Song Ngư rất quan tâm đến cảm xúc của người khác, họ sẽ luôn cố gắng thấu hiểu và đặt mình trong hoàn cảnh của đối phương để hiểu cho tâm tư của người đó. Nhờ đó mà ai ở bên cạnh Song Ngư cũng cảm thấy thoải mái và được trân trọng. Song Ngư có nhiều mối quan hệ xã hội và đó chính là thế mạnh giúp họ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này nổi tiếng với diện mạo thanh tao, khí chất, bên trong là vẻ đẹp của tâm hồn và trí tuệ không ai sánh bằng - Hình 3

Người thuộc cung Bảo Bình rất tốt bụng, ân cần và rất chu đáo với người thân, bạn bè. Càng kết thân với Bảo Bình, càng thấy họ là người tốt bụng nên xung quanh luôn có những người bạn tốt vây quanh, đi đến đâu cũng được chào đón nhiệt tình. Thiên Bình cũng nổi tiếng là người yêu bản thân, luôn đặt lợi ích của mình lên hàng đầu. Họ không bao giờ bỏ bê việc chăm sóc chính mình.

Trong công việc, Bảo Bình là người có trách nhiệm và không thiếu tham vọng thăng tiến. Họ muốn phô diễn tài năng tất cả tài năng của mình để được cấp trên trọng dụng và tỏa sáng nhất trong mắt mọi người. Tài giỏi, thông minh là thế nhưng Bảo Bình rất khiêm tốn, lấy lời khen của mọi người làm động lực để tiến về phía trước, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Với tính cách thế này thì chả trách, Bảo Bình dù có sống ở đâu cũng sẽ thành công, được mọi người xung quanh yêu mến.

Song Tử (21/5 - 22/6)

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này nổi tiếng với diện mạo thanh tao, khí chất, bên trong là vẻ đẹp của tâm hồn và trí tuệ không ai sánh bằng - Hình 4

Cũng giống như 3 cung Hoàng đạo trên, Song Tử cũng là một con người đẹp từ trong ra ngoài, từ ngoại hình đến phẩm chất bên trong. Song Tử dành nhiều tình yêu thương cho bản thân, trau chuốt vẻ ngoại hình bởi họ ý thức được rằng sẽ chẳng ai yêu thương họ hơn chính họ. Thêm nữa, Song Tử bị ám ảnh bởi sự nổi bật và độc đáo nên họ luôn biến bản thân mình trở nên khác biệt và cuốn hút giữa đám đông nhất.

Trong mắt của mọi người, Song Tử là một người bạn tuyệt vời. Họ dứt khoát, thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng nên không bao giờ đẩy người khác vào những tình huống khó xử. Đôi khi lời nói của Song Tử có hơi khó nghe nhưng nếu đã chơi thân và hiểu được tính cách của họ thì chắc chắn ai cũng hiểu được rằng họ chỉ muốn tốt cho người đó mà thôi. Song Tử có thể không có nhiều bạn nhưng một khi đã thân thì sẽ gắn bó và yêu thương họ trong thời gian rất dài. Thậm chí khi Song Tử gặp khó khăn, bạn bè cũng không ngại "lao vào biển lửa" vì giúp đỡ họ, có được những người bạn trung thành và chân thành như vậy thì cuộc đời của Song Tử cũng được xem là rất thành công rồi!

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Khó khăn đã qua, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn từ giờ đến hết tháng 4, công việc suôn sẻ, xuất hiện cơ hội vàng để làm giàu
19:57:56 13/04/2021
Đúng ngày 15/4 những tuổi có tài vận thăng hoa, đỏ hơn ‘trúng số độc đắc’, ôm khối tài sản khổng lồ
20:31:17 14/04/2021
Kể từ tháng 3 âm lịch, 3 người mệnh này rủng rỉnh tiền tài, lộc lớn lộc nhỏ ùn ùn kéo tới cửa
12:06:55 14/04/2021
Phụ nữ sinh vào khung giờ này, tính cách có chút đặc biệt nhưng cuộc sống chắc chắn đỉnh hơn người khác, càng về sau càng giàu có thăng hoa
10:04:20 14/04/2021
3 con giáp “sao quả tạ rơi vào đầu” làm gì cũng xui xẻo, cẩn thận đau ốm trong 60 ngày tới
15:57:02 14/04/2021
Tử vi thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều rắc rối, Hợi vượng tài lộc
15:37:46 14/04/2021
Đúng 12 giờ ngày tết hàn thực (3/3 âm lịch), 2 con giáp vận đỏ hơn son, đắc tài đắc lộc, giàu lên nhanh chóng
12:06:59 14/04/2021
Phụ nữ có bàn tay sở hữu 1 trong 3 tướng nét này, nếu không xinh đẹp giỏi giang thì cũng giàu sang thành đạt, người người ngưỡng mộ
20:02:56 13/04/2021
5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ 
17:48:49 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee dọa tiết lộ chuyện Ngọc Trinh sống ảo, cặp kè đại gia
11:27:55 15/04/2021
Hiếu Hiền và con trai khóc nghẹn đưa thi thể NS Đức Lang đi hỏa táng
11:31:32 15/04/2021
Sao nam Việt ngoại tình: người khiến vợ sảy thai, kẻ cầm dao chém vợ trong nhà
10:41:58 15/04/2021
Netizen tranh cãi Trấn Thành PR phim ngoại ngay khi bom tấn của Lý Hải vừa ra mắt: "Sợ Bố Già bị soán ngôi hay gì?"
13:35:47 15/04/2021
Tác giả chữ 4.0: Dự định dạy cho học sinh THPT, đại học và cả con ruột
10:51:36 15/04/2021
Tan nát ngày cưới, cô dâu chết đứng khi phù dâu bạn thân tỏ tình chú rể ngay hôn lễ
11:20:10 15/04/2021
Nữ sinh viên ở Sài Gòn bò ra từ gầm xe container sau va chạm giao thông
11:04:14 15/04/2021
Đại học quốc gia ở Tây Ban Nha nói gì trước nghi vấn “điên nữ” Seo Ye Ji nói dối, nguỵ tạo thông tin du học?
10:27:30 15/04/2021
Căn bệnh khó chữa, đeo đẳng Hoài Linh suốt nhiều năm tháng, khiến sức khoẻ bị bào mòn
10:40:13 15/04/2021
Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang
10:36:27 15/04/2021

Tin mới nhất

Đúng 10 ngày tới, 3 tuổi này chạm tay tới đâu ‘vàng rồng rơi’ tới đó, giàu số 2 không ai dám đứng số 1

15:50:03 15/04/2021
Tài lộc của 3 con giáp này bắt đầu có khởi sắc, vận may cứ liên tục kéo về giúp họ kiếm được một số tiền khá lớn.

Phụ nữ thuộc tuổi này thường mạnh mẽ, đi làm hay được chọn vào vị trí lãnh đạo, đàn ông cũng phải nể vài phần

15:47:59 15/04/2021
Đây là những con giáp nữ có quyết tâm lớn với sự nghiệp, từ khi sinh ra đến lúc lớn lên họ luôn nhận được sự giúp sức của nhiều người.

Muốn biết người yêu của bạn là người chung thủy hay đa tình hãy nhìn vào điểm này trên mặt họ sẽ rõ ngay

15:46:40 15/04/2021
Trong nhân tướng học dù bạn là nam hay nữ sở hữu tướng mắt lồi là mắt lộ cả lòng trắng, mí trên dày và sụp xuống một cách rõ rệt làm cho nhãn cầu mắt bị lồi ra. Nhất là đôi mắt lồi khiến người khác luôn cảm thấy chủ nhân lúc nào cũng nh...

Từ giờ đến tháng 5, 3 tuổi tốt này vận trình tài lộc rực rỡ, giàu sang bậc nhất, đúng là thời tới cản không nổi

15:45:19 15/04/2021
Từ hôm nay đến hết tháng 5, 3 con giáp này sẽ có vận trình đi lên, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống thăng hoa rực rỡ. Bạn đừng để tuột mất cơ hội vàng nhé.

Cuối tuần những tuổi này dễ vướng tai bay vạ gió, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói nơi đông người

15:43:15 15/04/2021
Nếu bạn là một trong những con giáp này thì nên cẩn thận đừng nên quá quan tâm đến chuyện của người khác, kẻo lại mang họa vào người.

Top 3 con giáp có số vương giả trời sinh bản tính thông minh hơn người, sau 30 tuổi được thời lên hương tiền của nhiều vô số kể

15:40:35 15/04/2021
Nhắc đến con giáp mang trong mình số mệnh vương giả thì phải kể đến những con giáp này. Không những thế, sau 30 tuổi họ còn được thời lên hương tiền của nhiều vô số kể.

Tuần cuối cùng tháng 4, 3 con giáp tiền tài rước lộc, may mắn liên tục kéo đến, tài sản kếch xù từ trên trời rơi xuống

15:39:07 15/04/2021
Tử vi con giáp trong tháng 4 cho thấy, 3 con giáp này sẽ có vận may ập đến, tiền tài có đủ, tài sản kếch xù từ trên trời rơi xuống.

Những tuổi nắm chắc cơ may phát tài, vận may cực vượng, luôn được quý nhân phù trợ trong tháng 4

15:37:49 15/04/2021
Từ khi bước sang tháng 4 tài lộc của những con giáp này bắt đầu tăng vọt, tiền kiếm được đếm không kịp.

Tử vi ngày 16/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lạc quan

15:35:17 15/04/2021
Xử Nữ rất lạc quan, yêu đời và thích làm những việc liên quan tới sáng tạo. Nếu được giao nhiệm vụ liên quan bạn sẽ dốc hết sức mình để thực hiện.

Tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân phù trợ, Thân bị tiểu nhân chọc phá

13:50:21 15/04/2021
Xem tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Mão được quý nhân phù trợ nên kiếm được một khoản tiền không nhỏ.

10 ngày cuối tháng 4 dương lịch, 3 con giáp được thần tài ghé thăm, tin vui ập đến, thu nhập tiền tỷ

09:47:52 15/04/2021
Trong 10 ngày cuối cùng của tháng 4 dương lịch, 3 con giáp dưới đây sẽ bất ngờ có, vận hỷ bao quanh, làm gì cũng thuận lợi.

Phụ nữ có 1 trong 4 tướng nét này chính là số vượng phu, giúp chồng giàu sang hiển đạt

07:09:15 15/04/2021
Việc lấy vợ được coi là một bước ngoặt quan trọng trong đời người. Chính vì vậy việc chọn lựa người cả đời bên cạnh mình là vô cùng quan trọng.

Rũ hết vận đen, tài khí tăng vọt, con giáp chuẩn bị mua biệt phủ trong năm 2021

07:05:32 15/04/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp hút hết tài lộc trong năm 2021, vận may kéo đến khiến họ đỡ cũng không nổi.

Nét tướng của phụ nữ giàu sang phú quý, phúc lộc song toàn, đàn ông cưới được như ‘đào trúng mỏ kim cương’

07:03:52 15/04/2021
Phụ nữ nếu được sở hữu những điểm này thường là người phúc tướng, cuộc sống của họ luôn gặp nhiều may mắn. Sau khi kết hôn còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, giúp chồng suôn sẻ hơn trong công việc.

Thần số học: Đi tìm con số đường đời của bạn thông qua ngày tháng năm sinh và khám phá ý nghĩa của cuộc đời bạn

06:12:05 15/04/2021
Để có được con số đường đời của bản thân, bạn chỉ cần cộng tất cả ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

Thứ Năm của bạn (15/04): Sư Tử nhận được nhiều lời khen có cánh, Kim Ngưu tràn đầy tự tin và hy vọng

06:09:41 15/04/2021
Ma Kết sẽ có cơ hội tạo dựng những mối quan hệ quyền lực trong hôm nay và Xử Nữ nên dành thời gian định hướng lại mục tiêu trước khi bắt đầu ngày mới.

4 cung Hoàng đạo sáng suốt và nhanh nhẹn, may mắn tự động kéo tới, mùa hè này chuẩn bị tinh thần đổi vận, tình tiền viên mãn như ý

06:08:32 15/04/2021
Bọ Cạp là cung Hoàng đạo thông minh, nhanh nhẹn và có đôi mắt tinh thường. Cung Hoàng đạo này có thể hiểu thấu mọi suy nghĩ và động cơ của người khác, cho dù người đó có cố gắng giấu thế nào đi nữa

Nhờ có thần tài ‘độc sủng’ nên 3 con giáp này trở thành người may mắn nhất trong tháng 3 âm lịch

20:28:36 14/04/2021
Trong tháng 3 âm lịch bạn không cần phải quá lo nghĩ về tiền bạn vì đã có người hậu thuẫn, chỉ cần ngồi ở nhà tiền lãi trong đầu tư kinh doanh cũng tự động đổ về. Với người làm công ăn lương thì thời điểm này bạn nên chú tâm hơn cho côn...

Những tuổi bạc - vàng đầy két trong 9 ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch, bạn nên chuẩn bị thêm túi để đựng vàng

20:26:36 14/04/2021
Những tuổi may mắn chất chồng trong 9 ngày tiếp theo, số tiền mà bạn kiếm được cũng vượt trội hơn hẳn so với thời gian trước. Các tủ trong nhà cũng chất đầy vàng không còn chỗ chứa.

‘Lộc sinh ra lộc - vàng đẻ ra vàng’ là câu dùng để chỉ vận may của 3 tuổi này, may mắn khiến nhiều người ghen tị

20:24:36 14/04/2021
Nếu bạn thuộc 3 tuổi này thì xin chúc mừng vì hiếm ai có thể nhận được vận may lớn đến như vậy.

Những tuổi nửa cuối tháng 4 vận số lên hương, niềm vui tới tấp, khả năng kiếm toàn tiền tỷ

19:40:16 14/04/2021
May mắn ập đến giúp con giáp này kiếm tiền rủng rỉnh, trong nửa cuối tháng 4 nếu bạn đang có những dự án định đầu tư thì cứ mạnh dạn triển khai, vì đây là cơ hội hiếm có giúp bạn phát tài.

Đúng ngày mùng 10/3 âm lịch, những tuổi sau đây được thần tài ‘đến nhà trao vàng’, giàu nhanh như trúng số độc đắc

19:38:42 14/04/2021
Nhờ có Thần Tài trao cơ may, nên từ đây đến cuối năm những con giáp này sẽ giàu nhanh chóng mặt, phất lên như diều gặp gió khiến nhiều người kinh ngạc.

5 nốt ruồi quý hơn vàng, chủ nhân nào sở hữu cả đời sẽ phú quý bình an, viên mãn khi về già

19:36:02 14/04/2021
Nốt ruồi trên cơ thể sẽ có những ý nghĩa khác nhau, tác động ít nhiều đến cuộc đời của chúng ta. Những người sở hữu 5 nốt ruồi ở vị trí này cả đời sẽ phú quý bình an.

Từ Tết Hàn thực 3/3: 3 con giáp được Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên, tình tiền viên mãn

17:28:56 14/04/2021
Từ ngày 3/3 âm lịch trở đi, 3 con giáp này sẽ may mắn được Thần Tài độ mạng, tình duyên viên mãn, giàu sang phú quý hơn người.

Thần Tài chỉ đích danh 4 con giáp trúng số độc đắc, ôm khối tài sản cực khủng trong 2 tuần tới

17:26:53 14/04/2021
Thời gian 2 tuần tới đây, những con giáp này sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc, giàu sang phú quý không ai bằng.

Tử vi từ 2021-2023: 3 con giáp bước qua nạn “Tam Tai”, cuộc sống lên “chạm đỉnh”, tiền bạc nhiều không kể hết

17:25:19 14/04/2021
Trong thời gian 3 năm tới những con giáp này cực kỳ may mắn cuộc sống vô cùng thăng hoa từ công dành tới tình duyên.

Dù nam hay nữ sở hữu 3 nốt ruồi này: Cả đời không bao giờ lo thiếu tiền xài, sướng như "thần tiên"

15:54:37 14/04/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này cuộc sống vô cùng giàu sang sung túc, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm

Thích tìm tòi, sáng tạo, “gu” thẩm mỹ ổn, hãy về đội Thiết kế đồ họa

Học hành

16:04:28 15/04/2021
Thiết kế đồ họa là quá trình sáng tạo thông điệp hình ảnh bằng việc kết hợp các yếu tố mỹ thuật, ý tưởng và sử dụng các phần mềm thiết kế.

Porsche Cayenne 2022 một lần nữa lộ diện, cụm đèn pha và cần số gây chú ý

Ôtô

16:04:04 15/04/2021
Cabin Porsche Cayenne mới đã xuất hiện một vài chi tiết giống 911.

Lê Bống gây sốt với hình ảnh khoe body gợi cảm

Netizen

16:03:20 15/04/2021
Động tác táo bạo nhằm khoe hình thể của Lê Bống nhanh chóng bị chỉ ra rằng rất giống với bức ảnh trong loạt hình Thanh xuân của Chi Pu trước đó.

Việc tiêm Botox vào phần mũi và một cái “màn kết” đẹp trên sân khấu của idol có liên quan gì đến nhau?

Nhạc quốc tế

16:02:50 15/04/2021
Vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ đối với ngành công nghiệp Kpop luôn là chuyện nhạy cảm, nhưng cũng bởi vì như vậy nên các tiết lộ hành lang từ các bác sĩ luôn được khán giả quan tâm.

Không phải idol có nhiều quảng cáo nhất nhưng Jennie được gọi là “Nữ thần CF” vì lý do này

Phong cách sao

16:01:10 15/04/2021
Danh hiệu Nữ hoàng quảng cáo thì ai cũng biết rồi nhưng Jennie lại được netizen công nhận là Nữ thần CF mới độc đáo. Tất nhiên cũng có lý do để Jennie được trao cho ngôi vị này.

"Plot twist" về Seo Ye Ji: Nữ diễn viên đối xử bất ngờ với quản lý khi gặp tai nạn suýt chết, chi hẳn 400 triệu vì nhân viên

Sao châu á

15:59:21 15/04/2021
Hàng loạt thông tin trái chiều về con người thật của Seo Ye Ji khiến netizen vô cùng hoang mang.

Nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội xuống đất tử vong

Sự kiện nóng

15:58:28 15/04/2021
Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc một nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Thái Hà (số 43 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm) xuống đất tử vong.

Hang Múa được giới trẻ lựa chọn nhiều cho dịp nghỉ lễ 30/4

Du lịch

15:57:33 15/04/2021
Nhiều năm qua, Ninh Bình trở thành điểm đến hút khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây có hàng loạt danh thắng như khu du lịch sinh thái Tràng An, quần thể tổ hợp chùa Bái Đính, khu du lịch Hang Múa, Thung Nham, Tam Cốc - Bích Động....

Nghệ An: Hành động đẹp của học sinh lớp 2

Đời sống

15:57:30 15/04/2021
Nhặt được ví tiền, Phong liền cùng bạn chạy lên gặp Ban giám hiệu để thông báo, tìm người đánh rơi.

Giám đốc Petrolimex Long An bị bắt

Pháp luật

15:55:45 15/04/2021
Lương Đình Tiến, Giám đốc Petrolimex Long An, bị bắt vì liên quan đến đường dây buôn lậu, sản xuất 200 triệu lít xăng giả, ngày 15/4.

Xe máy điện Malaysia xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á, cạnh tranh VinFast

Xe máy

15:54:53 15/04/2021
Nhà sản xuất xe máy điện của Malaysia – Treeletrik tiếp tục đẩy mạnh việc xuất khẩu xe điện sang các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, sau Thái Lan mới đây Treeletrik vừa đạt thoả thuận cung cấp 200.000 xe máy điện cho thị trường Indon...

Đang yên đang lành, "Rap Việt" bỗng nhiên bị “tố” không công bằng

Nhạc việt

15:53:50 15/04/2021
Chương trình Rap Việt gây bức xúc khi hẹn thí sinh 2h nhưng 1h đến đã hết số phải ngậm ngùi ra về, riêng Mai Ngô lại được ưu tiên?

Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện với mái tóc ngắn cũn đúng gu “người ấy”, nhưng sao ảnh lại chạy sang Facebook Hiền Hồ thế này?

Sao việt

15:52:53 15/04/2021
Sau thời gian dài gắn bó với mái tóc dài thướt tha, Thiều Bảo Trâm nay đã lột xác ngoạn mục.

Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng

Tâm sự

15:51:28 15/04/2021
Cậu ta bảo chồng tôi mất rồi, mẹ chồng còn mỗi người con trai là cậu ta nên cậu ta phải về ở với bà.

Anh Bùi Mạnh Quang: chia sẻ bí quyết chọn dòng lan đặc biệt để thỏa mãn thú chơi tao nhã

Sáng tạo

15:42:23 15/04/2021
Anh Mạnh Quang tuy chưa có kinh nghiệm nhiều về lan, chỉ mới hơn 1 năm nhưng với tính kiên trì, ham học hỏi kinh nghiệm từ các nghệ nhân đi trước, nghiên cứu nhiều nguồn kiến thức và rất nhiệt huyết khi làm bất cứ việc gì.