“Đừng cho con gái bà gặp con trai tôi nữa”

Chị thở phù phù, nếu chị không làm vậy, tụi nó lén lút rủ nhau ra quán xá hay đi đâu đó thì sao chị quản lý được? Chị mà không làm vậy, lỡ con trai chị thất tình rớt đại học thì sao ?

Chị tôi có duy nhất đứa con trai đặt tên Quý. Là con một nên chị cưng chiều con vô cùng. May mắn là Quý ngoan, ba mẹ chỉ bảo gì cũng lễ phép lắng nghe và làm theo. Nói là ba mẹ chỉ bảo, nhưng thật ra chị giành toàn quyền việc dạy dỗ con, vì như chị nói, đàn ông chỉ nên góp phần khi đứa con cứng đầu cứng cổ, cần đến sự cứng rắn của cha.

Quan điểm này của chị từng là đề tài của phe đàn ông trong nhà, mỗi khi anh trai và anh rể cùng phe khoái chí vì có được cô vợ hết lòng chăm sóc con, thì cha tôi lại lo cháu trai của mình bị ảnh hưởng của mẹ, sợ lớn lên sẽ không được mạnh mẽ.

Đừng cho con gái bà gặp con trai tôi nữa - Hình 1

Trong khi cha tôi khuyên chị nên sắp xếp lại thời gian biểu của Quý sao cho có thêm môn bóng đá hoặc võ thuật, thì chị đáp lời bằng cách mua cây đàn piano. Chị sợ động tác mạnh lỡ ra con trai cưng bị mệt, hoặc đáng sợ hơn nữa là trầy trụa thương tích, còn chơi đàn piano thì không những an toàn mà còn sang trọng, chẳng phải nhiều người mơ cho con mình mà không được đó sao ?

Chị tính toán sao cho con luôn được an toàn và “đẳng cấp”, dĩ nhiên chị chẳng tiếc gì, kể cả chấp nhận bị trừ lương thưởng vì việc đưa đón con khiến chị thường xuyên đi trễ về sớm, thậm chí là vắng giữa giờ. Từ chính khóa trên trường cho đến học thêm các môn, Quý lên lớp 12 chị cũng không yên tâm để con tự đi ra đường. Phố xá nườm nượp, lỡ va đụng trúng kẻ hung hăng thì sao?

Bảo bọc con mình hết cỡ vậy, cho nên chị tá hỏa khi hay tin Quý thân thiết với cô bạn cùng lớp tên Thanh Tú. Giờ giấc của Quý chị tỏ rõ từng ly từng tí mà sao lại có khe hở cho chuyện yêu đương tào lao chen vô được?

Chuyện đó không được phép xảy ra. Là chuyện gì? Chị chăm chút quá cho con cưng nên mỗi khi đụng chuyện thì khó ai đoán ra ngay chuyện gì là quan trọng nhất. Câu hỏi của tôi khiến chị bùng lên, lớp 12 mà dính vô yêu đương thì rớt đại học là cái chắc.

Nhưng Quý vẫn chăm chỉ học hành và những bài kiểm tra vẫn điểm tám trở lên, chứng tỏ chuyện yêu đương mà chị cho là tào lao kia chẳng ảnh hưởng mấy, hoặc nói khác hơn là cô bé Thanh Tú đã làm nên sức mạnh kỳ diệu cho con trai chị cố gắng chứng tỏ bản thân. Trái tim tuổi mười tám loạn nhịp trong trường hợp này, thì chị nên thấy may mắn hơn là nổi giận cấm đoán.

Không là không, là không, là không, là không… Cơn sôi sùng sục của chị khiến ai nấy lo lắng chờ đợi một cuộc bùng nổ. Nhưng rồi ai cũng ngớ người khi chị mỉm cười dịu dàng nói với con trai sao không rủ bạn gái về nhà mình chơi, chị xởi lởi mời Thanh Tú ở lại ăn cơm cùng, rồi chị dọn gọn một góc nhà và bày biện thành nơi thuận tiện cho hai đứa ngồi học cùng nhau hằng ngày.

Chị còn bày chuyện thư giãn, hoặc làm bánh, hoặc Quý chơi đàn còn chị và Thanh Tú làm ca sĩ. Rất vui. Cả nhà tôi ai cũng kinh ngạc và ai cũng nhẹ lòng với cách xử sự của chị. Ừ, tình yêu tuổi học trò mà được phụ huynh thông cảm nâng niu vậy là quá đẹp.

Đừng cho con gái bà gặp con trai tôi nữa - Hình 2
Ảnh minh họa

Thế rồi, qua kỳ thi đại học, giấy báo gửi về Quý đậu điểm cao và vào đúng ngôi trường mà chị mong ước. Một buổi chiều, chị gặp tôi và cười mãn nguyện: “Ổn rồi”. Tôi chờ nghe chị giải thích bởi vì bấy lâu nay có thấy gì bất ổn đâu? Chị thở một hơi dài nhẹ nhõm: “Chị vừa tới nhà Thanh Tú gặp má nó”. Tôi chưng hửng, chỉ là tình yêu học trò, đã có gì đâu mà vội gặp người lớn? Hơn nữa, nếu chuyện cần tới người lớn thì hẳn chị đã phải bàn bạc với cả nhà chứ đâu thể một mình đi gặp người ta?

Chị cười thản nhiên: “Chị nói với má nó là đừng cho con gái bà gặp con trai tôi nữa. Con nhỏ đó làm sao xứng với thằng Quý nhà mình phải không em?”. Tôi lặng người không biết nói gì. Chị tỉnh bơ tiếp tục: “Phải nói với người lớn để họ tự ái mà nghiêm cấm con của họ mới được, chứ để lằng nhằng phiền ra. Đại học xong thì chị cho con du học thạc sĩ, tha hồ cơ hội gặp những cô gái xứng đôi vừa lứa”.

Tôi nuốt xuống. Ừ, chị có quyền mong ước cao xa cho tương lai của con trai mình, thậm chí là can thiệp vào chuyện trăm năm. Nhưng vậy thì tại sao bấy lâu nay chị đối xử với Thanh Tú theo cách mà ai cũng cảm thấy là chị thật lòng cảm mến cô bé, ai cũng nghĩ là chị vui lòng chấp nhận và vun đắp tình cảm của hai đứa trẻ giành cho nhau?

Chị thở phù phù, nếu chị không làm vậy, tụi nó lén lút rủ nhau ra quán xá hay đi đâu đó thì sao chị quản lý được? Chị mà không làm vậy, lỡ con trai chị thất tình rớt đại học thì sao?

“Vậy bây giờ chị cấm cản thì con trai chị không thất tình à?” – Tôi hỏi lại. Chị cười: “Chỉ sợ nó buồn rầu thất vọng trước kỳ thi thôi, còn bây giờ xong xuôi rồi thì cứ đợi thời gian chữa lành tất cả”. “Còn con gái người ta thì sao? Chị cho cô bé niềm tin hy vọng , rồi đập một cú như vậy mà được à?”.

Chị là chị của tôi cho nên tôi rất áy náy, muốn nói với má của Thanh Tú một lời mà chẳng biết nói gì cho nên mỗi khi tình cờ gặp, tôi tìm cách né tránh từ xa. Đâm ra như là tôi có lỗi.

Cũng có lần giáp mặt. Tôi vừa lí nhí xin bỏ qua cho thì má của Thanh Tú nhún vai: “Xảy ra chuyện như vậy tôi cũng mừng cô à, chứ mà làm dâu nhà đó thì sống sao nổi? Hơn nữa, con trai gần hai chục tuổi rồi mà một bước ra đường cũng đợi mẹ chở đi thì e là cái thân mình tự lo còn không xong, nói gì tới mai mốt đỡ đần vợ con”.

Tôi những muốn lặp lại nguyên văn câu nói này cho chị tôi biết, nhưng sợ gây chuyện ồn ào nên tôi đành lặng im.

Nguyên Hương

Đám cưới khó quên thời Covid-19: Chỉ có bố bịt kín khẩu trang đưa cô dâu về nhà chồng

Kế hoạch đã được hai gia đình thống nhất, thiệp mời đã được gửi đi, mâm bàn, sân bãi cũng đã chuẩn bị chu đáo.

Thế nhưng vì dịch bệnh phức tạp, có gia đình phải tổ chức cưới "chui" không mời khách, có cặp đôi phải thông báo tạm hoãn.

Đám cưới khó quên thời Covid-19: Chỉ có bố bịt kín khẩu trang đưa cô dâu về nhà chồng - Hình 1
Bà Nguyễn Thị Phương với tập thiệp mời cưới con trai

Đưa dâu chỉ hai bố con

Trên trang cá nhân của mình Facebooker P.X.H chia sẻ, nhà anh Thắng (thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) vừa gả con gái Ngân Hà về một tỉnh phía Bắc. Hôm tổ chức ăn hỏi, do trùng dịp dịch Covid-19 lắng xuống nên đã tổ chức mời khách liên hoan luôn.

"Đến ngày rước dâu về nhà trai, anh em, hàng xóm, bạn bè, xung phong tháp tùng cô dâu về nhà chồng. Đùng cái, bệnh nhân số 17 xuất hiện, mọi dự định vỡ tan, mà đám cưới quá cận ngày nên không thể hoãn".

Cũng theo P.X.H, nhiều người trong gia đình họ ngoại muốn nhà trai phải vào rước dâu cho đàng hoàng theo truyền thống, nhưng anh Thắng phản đối với lý do nếu để họ trai vào sẽ ảnh hưởng đến chuyện dịch bệnh cho xóm làng và cộng đồng.

Xuống nước, họ ngoại thống nhất không để nhà trai vào đón nữa, nhưng nhà gái phải đủ thành phần (ông bà, cha mẹ, cô dì, chú bác...) tiễn cháu về nhà chồng. Thế nhưng anh Thắng vẫn kiên quyết không chịu cho bất kỳ ai theo cùng.

"Đêm hôm đó, anh Thắng và con gái Ngân Hà bịt kín khẩu trang rồi 2 bố con tự bắt xe lên đường. Nhìn cảnh này, ai cũng rưng rưng nước mắt, thương bố mẹ nó một phần mà thấy tủi cho cô con gái vừa mới trưởng thành nhiều hơn", P.X.H bày tỏ.

Một việc tưởng chừng như rất nhỏ nhưng lại là chuyện lớn đối với một đời người. Anh ấy đã quyết định hi sinh đúng đắn và may mắn được cô con gái của mình đồng thuận. Đáng vui hơn là đáng buồn.

Đám cưới khó quên thời Covid-19: Chỉ có bố bịt kín khẩu trang đưa cô dâu về nhà chồng - Hình 2
Cán bộ Đoàn Thanh niên đến tuyên truyền, vận động người dân hoãn đám cưới trong mùa dịch bệnh.

Trao đổi với PV, ông Phan Xuân Định, Chủ tịch UBND thị trấn Phố Châu cho biết, thời gian qua, được chính quyền địa phương tuyên truyền vận động nên nhiều đám cưới trên địa bàn được tổ chức đơn giản, gọn nhẹ. Có những trường hợp ngoài Hà Nội về, họ đến ở khách sạn được anh em đến kiểm tra thân nhiệt đầy đủ, chu đáo.

Nhiều cặp đôi hoãn cưới

Theo kế hoạch, ngày 18/3 này gia đình bà Nguyễn Thị Phương (trú thôn Đông Trà, xã Hương Trà, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) sẽ tổ chức đám cưới cho con trai Trần Bảo Trung. Mọi việc đã được sắp xếp xong xuôi, thiệp mời đã gửi đi, mâm bàn, sân bãi... cũng đã lên kế hoạch tươm tất.

Khi chú rể đã cắt phép để về nhà lo đám cưới, anh em ở xa đã đặt vé máy bay để về chung vui với người thân thì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, số lượng người nghi nhiễm gia tăng. Đang phân vân nên hoãn hay vẫn tổ chức theo kế hoạch thì được Đoàn Thanh niên đến tuyên truyền, vận động nên gia đình quyết định tạm hoãn đám cưới.

Theo bà Phương, khi quyết định hoãn tổ chức đám cưới, gia đình đã trao đổi với con dâu và bên thông gia, rất may là con dâu đồng ý và bên thông gia cũng ủng hộ.

Cũng như bà Phương, chỉ còn ít ngày nữa gia đình ông Trịnh Xuân Thảo (thôn Vĩnh Hưng, xã Hương Xuân huyện Hương Khê) sẽ tổ chức đám cưới cho con trai. Thế nhưng sau khi được Đoàn Thanh niên và chính quyền địa phương tuyên truyền vận động, gia đình cũng quyết định hoãn đám cưới.

Cùng chung cảnh ngộ, anh Đinh Khánh Hòa (thôn Nam Hà, xã Điền Mỹ, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) cũng phải tạm hoãn ngày vui của mình. Nói về việc phải hoãn đám cưới, anh Hòa mong muốn đám cưới của mình phải có sự chung vui của đông đảo bạn bè, anh em nội ngoại nhưng cũng phải đảm bảo an toàn.

Đám cưới khó quên thời Covid-19: Chỉ có bố bịt kín khẩu trang đưa cô dâu về nhà chồng - Hình 3

Câu chuyện bố đưa con gái về nhà chồng và lời nhắn hoãn đám cưới của một đôi bạn trẻ được chia sẻ trên Facebook

Ông Trịnh Xuân Thắng, Chủ tịch UBND xã Hương Xuân (huyện Hương Khê) chia sẻ: "Trường hợp nhà ông ông Trịnh Xuân Thảo (thôn Vĩnh Hưng) có kế hoạch tổ chức đám cưới cho con trai. Tuy nhiên, vì thông gia ở Gia Lai, khách khứa đông, lo ngại lây lan dịch bệnh nên chính quyền địa phương đã tuyên truyền vận động tạm hoãn".

Được biết, trong thời gian dịch Covid-19 hoành hoành, trên địa bàn huyện Hương Khê có 5 cặp đôi tạm hoãn đám cưới, nhiều đám cưới được tổ chức nhỏ gọn để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Trần Hoàn

Theo infonet.vietnamnet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Chủ mất ngủ vì chó cưng ngáy to 01:01Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32

Tiêu điểm

Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về
17:34:41 07/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee liên tục “khuấy đảo” showbiz, Mỹ Lệ nhắc: Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay
12:34:38 09/05/2021
Đàm Thu Trang giận "tím người" tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?
14:12:23 09/05/2021
Khen Đạt G hơn khối cha ruột, Cindy Lư vấp phản ứng cộng đồng mạng
12:02:44 09/05/2021
Dành nhiều lời khen ngợi vợ cũ Hoài Lâm, Ốc Thanh Vân gây tranh cãi gay gắt trên mạng
12:26:36 09/05/2021
Nhân viên y tế An Giang qua đời sau tiêm vaccine COVID-19: Chuyên gia nói gì?
12:36:46 09/05/2021
Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB
11:53:50 09/05/2021
Chưa thấy hồi kết: Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây truy vết khẩn cấp 179 ca F1
12:51:30 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Khánh Vân tặng người đẹp Anh, Malaysia đồ bộ mua ở chợ Việt Nam
15:02:36 09/05/2021
2 thái cực hậu ly hôn: Chung Hân Đồng tăng cân không phanh, chồng cũ trầm cảm, gầy rộc vì sút gần 10kg
13:04:44 09/05/2021

Tin mới nhất

Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc

15:43:04 09/05/2021
Đoạn sau bị ẩn đi nên N. không nhìn rõ. Có nằm mơ cô cũng không tin được chồng cô lại nghe lời bạn bè về tính toán với vợ như thế, không rõ vơ hết tiền để nhằm mục đích gì!

Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp

11:25:20 09/05/2021
Nản quá, em bỏ quần áo đó gọi chồng lên phòng nói chuyện. Ban đầu anh ấy vẫn còn đay nghiến vợ không biết dạy con..., người vợ kể.

Chồng quanh năm đi làm thuê một hôm về nhà đột ngột, nhìn vài thứ trong túi anh khiến tôi toát mồ hôi hột

08:05:39 09/05/2021
Vô cùng hạnh phúc vì đêm hôm chồng trở về nhà thăm gia đình, nhưng chỉ ít phút sau tôi phát hiện sự thật phũ phàng về cuộc hôn nhân của mình.

Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ

08:02:21 09/05/2021
Đó là công sức chồng tôi đi làm bao năm, thêm cả tiền tôi tích cóp nữa. Mẹ làm như vậy sao được?

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật

07:58:50 09/05/2021
Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn. Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện. Không ngờ, kết quả...

Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện

07:50:52 09/05/2021
Quang không phát hiện ra tôi, không biết rằng có người nhìn theo bóng dáng vợ chồng anh mà lặng lẽ rơi nước mắt.

Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn

07:11:34 09/05/2021
Cảm giác thô nhám, khô ráp trên mặt truyền lại khiến Lâm đột nhiên giật mình thảng thốt. Suy nghĩ của anh quay ngược lại thời gian 8 năm về trước, đó là ngày anh mới quen Oanh.

Cho chồng "thả cửa" trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi "sét đánh" từ người phụ nữ lạ

07:08:38 09/05/2021
Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Em trai chồng đưa bạn gái về nhà và thông báo một "tin sét đánh" khiến cả nhà ngã ngửa còn tôi điếng người

07:03:34 09/05/2021
Em trai chồng đang học năm thứ 3, đột ngột thông báo sẽ bỏ học làm cả nhà vô cùng sửng sốt, còn tôi gục ngã. Không ngờ em ấy đã quên sạch những lời hứa hẹn ngày mới nhập học.

Ra ở riêng cùng vợ, đến ngày thứ 10, tôi "chết sững" phát hiện ra một tờ hóa đơn, truy hỏi vợ thì nhận được câu trả lời còn choáng hơn

07:00:32 09/05/2021
Thấy mẹ và vợ cãi nhau gay gắt quá, tôi đã đứng ra bảo vệ vợ và đưa cả nhà ra ngoài thuê phòng trọ. Cứ tưởng cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhưng tôi đã nhầm.

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Lấy chồng đẹp trai, đêm nào tôi cũng ôm gối khóc cạn nước mắt

19:52:15 08/05/2021
Tìm mọi cách lấy chồng đẹp trai, tôi không ngờ cuộc đời lại chìm trong nước mắt.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi

17:51:27 08/05/2021
Tôi là một người phụ nữ quá lứa lỡ thì. Đến năm gần 40 tuổi thì tôi gặp anh ấy. Anh hơn tôi gần chục tuổi. Thấy anh sống tình nghĩa nên tôi gá đời mình với anh, chẳng cần cưới hỏi.

Chồng tôi yêu cầu ly hôn qua tin nhắn, vẫn muốn giữ "quan hệ" vợ chồng

17:49:11 08/05/2021
Người chồng 10 năm chung sống của tôi mới đây nhắn tin cho vợ bảo chúng mình ly hôn đi, nhưng đề nghị chối tai hơn nữa của anh ấy sau đó là rủ tôi thử sinh thêm em bé.

"Vợ tôi hỗn láo hay mẹ tôi cổ hủ?"

17:11:29 08/05/2021
Tôi vừa bắt xe cho mẹ về quê sau khi cố giữ bà lại mà không được. Trước đó vợ tôi cũng rời khỏi nhà với một cái tát bỏng rát trên má từ cơn tức giận của tôi.

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

16:33:07 08/05/2021
Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức.

Quyết định lấy chồng nhưng tôi còn áy náy về người yêu cũ nhiều lắm

16:25:06 08/05/2021
Anh luôn nói tôi không có lỗi nhưng tôi là người nói lời chia tay anh, tôi cảm giác mình là người phản bội.

Mọi người nói bạn gái tôi "vừa xấu vừa thần kinh" nhưng tôi vẫn muốn cưới

16:12:56 08/05/2021
Cô ấy đúng là không đẹp, ngày đầu tiên tôi gặp thì cũng thấy là cô ấy xấu rồi. Nhưng cái làm tôi chết ở cô ấy lại là sự ngọt ngào, chiều chuộng, nâng niu, chưa có ai đối xử với tôi tốt như cô ấy cả.

Đang tán tỉnh tôi mà bạn trai vẫn keo kiệt

16:00:06 08/05/2021
Mấy lần rủ tôi đi ăn, anh chỉ đưa tôi đến quán vỉa hè, chi phí bữa ăn đó chỉ dưới 100 ngàn cho hai người.

Nhà chồng luôn có suy nghĩ con cái phải báo hiếu

15:57:18 08/05/2021
Lúc nào cũng muốn con cái phải báo hiếu, nên tiền cưới của chúng tôi bố mẹ cũng lấy, bây giờ lại muốn giữ cả thu nhập...

Có thể bạn quan tâm

Siêu mẫu Ngọc Quyên: 'Tôi có công ty thời trang và mỹ phẩm tại Mỹ'

Phong cách sao

17:38:09 09/05/2021
Ngọc Quyên cho biết cô luôn nhớ những giây phút trên sàn diễn thời trang. Tuy nhiên hiện tại, cô muốn tập trung xây dựng cuộc sống tại Mỹ.

Sự khác biệt của 7 vật liệu làm vỏ đồng hồ

Thời trang

17:37:50 09/05/2021
Bên cạnh thép và vàng, nhiều loại vật liệu mới được đưa vào sản xuất đồng hồ trong những năm gần đây.

Ngô Thanh Vân được Huy Trần chăm bẵm từng li từng tí, hạnh phúc quá nên khoe luôn ảnh nền điện thoại đang khoá môi cực ngọt đây này!

Sao việt

17:35:32 09/05/2021
Độ tình tứ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần chỉ có tăng dần theo thời gian, ngày càng khiến dân tình phát ghen.

Với các chị em mê làm đẹp, hãy ăn thêm 3 loại thực phẩm để giải độc, dưỡng da, nâng cao thể lực, rất nhiều lợi ích nhé!

Làm đẹp

17:34:43 09/05/2021
Bạn có biết rằng đồ ăn mỗi ngày cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe làn da của bạn. Các nhà khoa học cho rằng những gì bạn ăn cũng ảnh hưởng tới khả năng mịn màng và tươi trẻ của làn da.

'Hướng dương ngược nắng': Minh chính thức gặp mẹ Cami, Hoàng đánh nhau 'tóe khói', bà Cúc cho Vỹ 'ăn tát'

Phim việt

17:32:08 09/05/2021
Sự vắng bóng của nhân vật Kiên (Hồng Đăng) trong những hình ảnh Hướng dương ngược nắng được rò rỉ khiến các fan thắc mắc rất nhiều.

Chim bồ câu 'catwalk' trên bê tông mới đổ 

Hài hước

17:30:42 09/05/2021
Con vật tung tăng đi trên nền sân xi măng mới láng xong mà không biết là đang gây nên tội với chủ nhà.

Cha đẻ Đấu Trường Chân Lý bỗng dưng "nổi cáu" vì game thủ than thở quá nhiều về meta

Esport

17:22:19 09/05/2021
Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5, rất nhiều meta và tướng bá đạo quá mức quy định đã được các game thủ khám phá ra, nổi bật nhất là LeBlanc thần xích khi chỉ cần ghép một Bùa Xanh Hắc Ám và một Giáp Thiên Thần..

Bánh bông lan phô mai thơm ngậy mà không cần lò nướng cầu kỳ

Ẩm thực

17:16:36 09/05/2021
Thưởng thức một miếng bánh phô mai thơm ngon cùng một tách trà thì còn gì bằng, các chị em cùng bắt tay chế biến ngay thôi.

Nữ game thủ VLTK 1 Mobile tuyển cấp dưới, trả lương lên tới 30 triệu VNĐ để phục vụ mục đích cực tham vọng

Game online

17:16:25 09/05/2021
VLTK 1 Mobile đã và đang là tựa game nhập vai có lượng người chơi đông đảo bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi lẽ thương hiệu VLTK đã thực sự trở thành huyền thoại của làng game Việt.

TP Huế mờ trong khói mù nghi do người dân đốt rơm rạ sau gặt

Đời sống

17:15:27 09/05/2021
Từ sáng đến chiều 9-5, một làn khói mờ kèm theo mùi hôi nồng khét của rơm rạ bao trùm TP Huế trong thời gian dài.

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương

Netizen

17:14:57 09/05/2021
Pha khoe ảnh bán nude này của Hồ Thiên Trang không khỏi làm nhiều người thấy hơi đỏ mặt.

Hơn cả tứ đại đỉnh đèo, đây mới là đèo đáng sợ nhất Việt Nam với 14 khúc cua dốc

Du lịch

17:10:12 09/05/2021
Nếu không nói chắc nhiều người sẽ lầm tưởng đây là một địa điểm nào đó ở nước ngoài. Những tưởng tứ đại đỉnh đèo đã là thử thách lớn nhất với phượt thủ, thế nhưng ít người biết rằng tại Việt Nam còn có một cung đường khác kinh dị gấp bộ...

Lý Hải nhảy lắc hông bá đạo bên cạnh cô gái khiến dân tình bối rối: Trông rất quen mà không ai nhận ra cho đến khi đọc bình luận

Nhạc việt

17:07:25 09/05/2021
Đoạn clip được S.T Sơn Thạch chia sẻ mới đây khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Những sai lầm trong bữa sáng không tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

17:05:29 09/05/2021
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng để bổ sung nguồn năng lượng cần thiết cho một ngày dài. Tuy nhiên, ăn sáng không đúng cách có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Bước vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn dạt dào, một tay nắm cả danh tiếng lẫn tiền của, số dư tài khoản gia tăng chẳng thấy điểm dừng

Trắc nghiệm

17:01:10 09/05/2021
Vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn gặp nhiều điềm lành, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc nhuận phát đến ai ai cũng ghen tỵ.