Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông ‘thật lòng’ hay ‘cặn bã’!

Mơ hồ là giai đoạn ban đầu của tình cảm giữa hai người. Hai người suy đoán trạng thái tinh thần của nhau thông qua ánh mắt và chuyển động cơ thể của nhau. Liệu anh ấy có thực sự thích tôi không? Hay chỉ muốn ngủ với tôi?

Hôm nay, chúng tôi sẽ mách nhỏ các chị em cách phân biệt sự mập mờ của đàn ông. Đâu là những “mơ hồ ác tính” của những kẻ cặn bã và đâu là những “mơ hồ lành tính” của cậu ấm?

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông thật lòng hay cặn bã! - Hình 1

Sự mơ hồ ác tính chủ yếu có các đặc điểm sau:

1. Ngoài việc nói chuyện tiêu khiển, không đầu tư vào bạn

Kiểu đàn ông này thường sẽ chủ động trò chuyện về bạn vào ban đêm, hỏi thăm cuộc sống trong ngày, sau đó tán tỉnh, nói lời chúc ngủ ngon,… Nhưng anh ấy không bao giờ chủ động hẹn hò với bạn trong ngày. Kiểu đàn ông này chỉ coi bạn như một đối tượng tiêu khiển, một “cư dân mạng” khi anh ta buồn chán.

Một người đàn ông có chân thành với bạn hay không phụ thuộc vào việc anh ta có sẵn sàng “đóng góp” cho bạn hay không. Tất nhiên, có rất nhiều loại đóng góp: thời gian, năng lượng và tiền bạc.

Nếu một người đàn ông thực sự thích bạn, anh ấy sẽ chuẩn bị quà cho bạn khi bạn tổ chức sinh nhật.

Khi bạn cần sự đồng hành của anh ấy, anh ấy sẽ chủ động hy sinh thời gian của mình và chọn đồng hành cùng bạn, đó được coi là sự đầu tư thời gian;

Khi bạn cần sự giúp đỡ, anh ấy sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn, đây được gọi là đầu tư năng lượng.

Và nếu một người đàn ông không có điều gì trong số ba điều trên, mối liên hệ duy nhất với bạn là sự “hỗn loạn” trên mạng và sự thích thú của vòng kết nối bạn bè. Cho nên anh ta thật sự không muốn phát sinh quan hệ bạn gái với bạn, điều này thật luẩn quẩn và mơ hồ!

Video đang HOT

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông thật lòng hay cặn bã! - Hình 2

2. Không phải cậu ấm mà là chiếc điều hòa trung tâm

Điểm khác biệt giữa cậu ấm và điều hòa trung tâm là “cậu ấm” chỉ tốt cho bạn, còn “điều hòa trung tâm” lại tốt cho nhiều cô gái. Nếu một người đàn ông thường mời những cô gái khác nhau đi xem phim ăn tối và tán gẫu với nhiều cô gái cùng một lúc, thì dù anh ta có đối xử rất tốt với bạn, cũng đừng để bị đánh lừa bởi sự dịu dàng , khéo léo của anh ta, bởi vì bạn chỉ là một trong số rất nhiều người của anh ta “sử dụng”.

3. Lạnh lùng với bạn sau khi đi ngủ

Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, sau khi lên giường, thái độ của anh ấy đối với bạn sẽ không thay đổi đáng kể, chẳng hạn như đột nhiên trở nên lạnh nhạt . Nếu mỗi lần sau khi giải quyết xong nhu cầu thể xác của cả hai bên, anh ấy trở nên lạnh nhạt, điều đó chỉ có thể là anh ấy coi bạn như “bạn nhu cầu”. Anh ta chỉ đơn giản muốn có một cuộc hẹn với bạn, hơn là nghiêm túc muốn đi cùng bạn lâu dài.

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông thật lòng hay cặn bã! - Hình 3

Vậy cách cư xử nào của một người đàn ông cho thấy anh ta nghiêm túc với tình cảm của bạn, anh ta lành tính và không rõ ràng với bạn, thực sự là muốn ở bên bạn?

1. Bất kể đóng góp của bạn là gì, hãy chủ động đầu tư vào bạn

Trên thực tế, đối với một người đàn ông đảm đang, mua đồ cho người phụ nữ anh ta thích hoặc dành thời gian của anh ta cho bạn là một điều rất hạnh phúc và tự nhiên. Nếu một người đàn ông thực sự thích bạn, anh ấy sẽ có những hành động thiết thực rõ ràng, và anh ấy sẽ chủ động thể hiện điều tốt với bạn.

Khi bạn ốm, anh ấy không chỉ quan tâm đến bạn về ăn uống? Mà còn trực tiếp gửi thuốc đến, hoặc trực tiếp đến đưa bạn đi bệnh viện khám.

Đi mua sắm thấy món nào bạn ưng ý, chỉ cần trong khả năng của anh ấy thì anh ấy sẽ chủ động tặng cho bạn, hoặc viết ra giấy rồi mua cho bạn sau.

2. Chủ động lên kế hoạch cho cuộc hẹn với bạn

Khi một người đàn ông thực sự thích bạn, anh ấy sẽ không chỉ dừng lại ở những lời mời chào bạn bằng lời nói. Nói những câu đại loại như “hẹn đi ăn tối hôm khác”, “khi nào rảnh thì ra ngồi cùng nhau”, và những điều vô nghĩa khác, mà sẽ chủ động nói với bạn, khi nào có thời gian, chúng ta có thể đi cùng nhau. Hãy nhớ rằng, tất cả các lý do đều là lời bào chữa.

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông thật lòng hay cặn bã! - Hình 4

3. Chỉ đặc biệt với bạn

Trái ngược với sự mơ hồ đầy ác ý của những kẻ cặn bã, khi một người đàn ông thực sự muốn ở bên bạn, anh ta sẽ không bị “cuốn theo” nhiều cô gái cùng một lúc. Đối với anh ấy, chỉ có bạn là người đặc biệt . Tất cả sự tốt lành của anh ấy chỉ dành cho một mình bạn. Ví dụ, anh ấy chỉ đi chơi với bạn, thay vì tất cả các cô gái khác, miễn là bạn có thời gian.

4. Chủ động hòa nhập bạn vào cuộc sống của anh ấy

Trên thực tế, điều này rất quan trọng. Mỗi người đều sống trong một vòng kết nối khác nhau. Nếu một người đàn ông có thể chủ động mở vòng kết nối của mình với bạn và giới thiệu bạn với mọi người, đó là sự công nhận tuyệt vời dành cho bạn. Và nếu một người đàn ông và bạn bè của anh ta thậm chí chưa bao giờ nghe nói về sự tồn tại của bạn, và anh ta không muốn can thiệp vào cuộc sống của bạn, thì anh ta có lẽ chỉ là một kẻ nói nhảm xấu xa.

Người đàn ông càng yêu bạn thì anh ta càng không quá mạnh tay với bạn trong những điều này

Khám phá tâm lý của đàn ông khi yêu luôn là điều thú vị nhất mà mỗi cô gái đều bận tâm. Bởi những lời nói và hành động của đối phương sẽ giúp bạn nhận ra được tình cảm của chàng dành cho mình có thật lòng hay không? Một người đàn ông yêu bạn, anh ta sẽ không mạnh tay với bạn trong những điều này.

Sẽ không quá mạnh mẽ chống lại bạn trong vấn đề cãi vã

Người đàn ông càng yêu bạn thì anh ta càng không quá mạnh tay với bạn trong những điều này - Hình 1

Không thể phủ nhận rằng dù yêu nhau đến đâu thì theo thời gian, hai người sẽ không thể tránh khỏi những lúc cãi vã, và cũng có thể nảy sinh những xích mích, mâu thuẫn khác nhau.

Những cuộc cãi vã trong các mối quan hệ là điều bình thường và tự nhiên, bạn không cần phải quá suy nghĩ về điều đó. Điều cốt yếu là bạn phải học cách đối phó với những cuộc cãi vã ấy một cách chính xác.

Khi một người đàn ông quá mạnh mẽ với bạn trong vấn đề cãi vã, mỗi khi cãi nhau, anh ta phải tranh luận với bạn về chuyện thắng thua, anh ta không bao giờ chịu nhượng bộ, càng không sẵn sàng bỏ cuộc một cách dễ dàng, nó có nghĩa là anh ấy không thực sự yêu bạn.

Người đàn ông càng yêu bạn, anh ấy sẽ chủ động nhượng bộ trong những cuộc cãi vã, anh ấy sẽ không quá khích đối với bạn, và sẽ không gây hấn với bạn.

Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, thì sau mỗi lần cãi vã, anh ấy sẽ chủ động tìm và xin lỗi bạn, sau đó anh ta sẽ cố gắng làm bạn vui.

Bởi vì anh ấy thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ không dễ dàng cãi vã với bạn. Ngay cả khi cãi vã, anh ấy sẽ không quá để tâm đến điều đó. Sau cuộc cãi vã, anh ấy sẽ làm mọi cách để bù đắp cho bạn càng sớm càng tốt và muốn xoa dịu mối quan hệ giữa hai người thông qua nhiều kênh và phương pháp khác nhau.

Sẽ không quá mạnh tay với bạn trong vấn đề quản lý tiền bạc

Người đàn ông càng yêu bạn thì anh ta càng không quá mạnh tay với bạn trong những điều này - Hình 2

Người đàn ông càng yêu bạn thì anh ta càng không quá mạnh tay với bạn trong vấn đề tiền bạc.

Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ chủ động nói chuyện tiền bạc với bạn. Anh ấy sẽ không né tránh chủ đề tiền bạc. Dù mối quan hệ tốt đẹp đến đâu, các cặp đôi hay vợ chồng cũng cần phải đối mặt trực tiếp với chủ đề tiền bạc.

Mặc dù nói về tiền bạc làm tổn thương tình cảm, nhưng nếu bạn không nói về tiền bạc thì sẽ dễ gây ra tổn thương hơn gấp nhiều lần. Mọi mối quan hệ muốn bền lâu đều cần được xây dựng trên một nền tảng kinh tế nhất định.

Nếu một người đàn ông không chịu từ bỏ quyền lực kinh tế, anh ta quá mạnh mẽ trong việc quản lý tiền bạc, và anh ta không bao giờ cho phép bạn quản lý tiền bạc, anh ta phải kiểm soát vững chắc quyền lực kinh tế, thì anh ta có thể không tin tưởng bạn. Vì một người đàn ông không tin bạn, điều đó có nghĩa là anh ta có thể không yêu bạn đủ nhiều.

Một người đàn ông thực sự yêu bạn sâu sắc sẽ không quá coi trọng việc quản lý tiền bạc mà sẽ chủ động giao hết tiền cho bạn. Bằng cách thể hiện tình yêu và sự tin tưởng dành cho bạn, anh ấy sẽ muốn mang lại cho bạn cảm giác an toàn mà bạn thực sự mong muốn.

Nếu một người đàn ông chưa bao giờ sẵn sàng chi tiền cho bạn khi ở bên bạn, và anh ta thậm chí còn "miễn cưỡng" để bạn quản lý tiền, thì điều đó có nghĩa là anh ta coi trọng tiền bạc hơn bạn và anh ta có thể không thực sự yêu bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10

Tiêu điểm

Vợ chồng có 5/7 dấu hiệu này là có duyên tiền kiếp, cả đời không bao giờ cách xa
13:36:38 23/10/2021
Nhà có phúc đức hưởng vinh hoa phú quý hay nghèo rớt mồng tơi chỉ cần nhìn điểm này là biết
19:46:09 23/10/2021
Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ
19:42:55 22/10/2021
Người vợ trong hôn nhân cần tu dưỡng, tuyệt đối có 4 điều không được nói với chồng
19:08:06 23/10/2021
5 đặc điểm của người phụ nữ có tu dưỡng, khí chút ngút ngàn
07:46:26 23/10/2021
Chồng sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí tôn trọng kiểu vợ có 4 điểm này
18:59:55 23/10/2021
Đàn bà phạm phải 1 trong 5 điều tối kỵ này thì cả đời bất hạnh, xinh đẹp giỏi giang cũng như không
07:51:14 23/10/2021
Thịnh vượng của một gia đình tất cả nhờ vào lời nói của người đàn ông
19:03:53 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo
07:51:39 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Có cô em đi thi Hoa hậu bị mất vali: Tưởng phận đen đủi, ra là trò mèo để che lấp thói "bắt cá 2 tay"
08:08:57 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết
07:54:44 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021
Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ
09:09:18 24/10/2021
2 con nuôi bí ẩn của Tom Cruise: Giáo phái "tẩy não" đến mức từ mặt Nicole Kidman, đi theo bố và cái kết ngỡ ngàng vì bị bỏ rơi
08:02:45 24/10/2021

Tin mới nhất

Đàn ông ghét nhất 5 kiểu phụ nữ này, đặc biệt là hành vi thứ 3. Bạn đã phạm bao nhiêu điều?

10:27:19 22/10/2021
Người phụ nữ nào cũng luôn muốn làm nhiều cách để thu hút và giành tình cảm của người đàn ông mình yêu, nhưng nhiều phụ nữ lại gây phản tác dụng khi phạm những sai lầm này.

Người đàn ông không xuất hiện trong 4 khoảnh khắc này thì chưa bao giờ yêu bạn cả

10:24:07 22/10/2021
Người đàn ông không xuất hiện trong bốn thời điểm này, chưa bao giờ yêu bạn. Vì trong lòng anh ấy không có bạn nên bạn cũng không quan trọng với anh ấy chút nào.

Hiện trạng 'chết người' của các cặp vợ chồng trung niên, đàn ông cần phải hiểu

09:38:56 22/10/2021
Duy trì hôn nhân hạnh phúc ở tuổi trung niên khi mọi thứ trong cuộc sống đã dần đi vào ổn định là điều không phải dễ dàng, thậm chí rất nhiều gia đình đã và đang gặp phải hiện trang chết người dưới đây.

Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẳng cấp khiến đàn ông luôn muốn theo đuổi và chinh phục

09:14:46 22/10/2021
Nếu bạn muốn khiến đàn ông phải theo đuổi mình thì hãy vận dụng những bí quyết dưới đây.

Bí quyết để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thực sự đến từ hai từ nhưng rất tiếc nhiều cặp vợ chồng đã không nhận ra

08:28:20 22/10/2021
Nhiều người nghĩ rằng tình yêu và hôn nhân vốn không có sự khác biệt, nếu mối quan hệ thực sự tốt thì sau khi kết hôn vẫn sẽ có được hạnh phúc.

3 lý do khiến phụ nữ cố đấm ăn xôi, không dám buông tay một mối quan hệ tồi tệ

08:23:36 22/10/2021
Gặp phải người đàn ông không tốt, đáng lẽ phải phải để anh ta lượn đi cho nước nó trong rồi chứ.

4 câu thần chú giúp bạn chữa lành tổn thương trong cuộc sống, hôn nhân, các mối quan hệ và với tiền bạc…

08:17:30 22/10/2021
Chỉ cần ứng dụng 4 câu thần chú này thì tổn thương trong trái tim bạn do sự rạn nứt trong tình yêu, hôn nhân hay mối quan hệ giữa bạn với tiền bạc sẽ được chữa lành và ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

5 “khổ nạn chân kinh” giúp chị em dễ dàng vượt qua mọi sóng gió, trắc trở trong cuộc đời

07:58:12 22/10/2021
5 khổ nạn chân kinh giúp cứu vớt hàng triệu người trong cơn bĩ cực, tuyệt vọng, đau đớn, bế tắc... khám phá ngay...

3 thứ còn quý hơn cả vàng giúp phụ nữ U35 hạnh phúc, an yên suốt nửa đời người còn lại

07:52:08 22/10/2021
Chỉ cần nắm lòng 3 điều này, phụ nữ U35 sẽ sống một đời an yên, hạnh phúc suốt nửa đời còn lại.

Vợ nấu nướng mà chồng mải chơi còn to tiếng quát mắng, cô nói nhỏ 1 câu nhưng đủ khiến anh đau lòng rồi hối hận vô cùng

07:28:34 22/10/2021
Đó chỉ là câu nói bâng quơ mà sau đó có lẽ cô cũng quên mất nhưng lại khiến người chồng giật mình bừng tỉnh.

Sau khi chuyển nhà, cô vợ kiên quyết ly hôn khiến chồng điên cuồng chất vấn: Chỉ 1 câu trả lời nhưng có khi muôn đời người chồng vẫn không hiểu

07:23:05 22/10/2021
Vào chính khoảnh khắc đó, cô đã tự nhủ với lòng mình phải ly hôn thôi, cuộc hôn nhân này chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Vợ thuê luật sư làm gián đoạn quá trình ly hôn và vấp phải "pha phản đòn" khó tin từ ông chồng thông minh!

07:18:03 22/10/2021
Đôi khi những ông chồng cũng có pha xử lý ly hôn vô cùng đặc biệt khiến tất cả phải ngả mũ thán phục.

Muốn là người phụ nữ hiện đại, sống và yêu thương chính mình thì hãy ghi nhớ 15 điều này

17:46:51 21/10/2021
Nếu như ngày xưa phụ nữ chỉ mong lấy được tấm chồng giàu sang phú quý để nương dựa vào.

Phụ nữ sợ nhất điều gì?

17:35:29 21/10/2021
So với nỗi sợ của đàn ông thì nỗi sợ của phụ nữ thi vị hơn nhiều!

Vợ chồng đến tuổi trung niên có 3 thứ còn quan trọng hơn cả tình yêu

17:30:03 21/10/2021
Trong nhà thiếu thốn, cuộc sống khó khăn thì khó mà đảm bảo được cuộc hôn nhân bền vững theo thời gian.

5 cách khiến người đàn ông day dứt khi đã vô tâm với bạn

17:26:11 21/10/2021
Chẳng có gì quyến rũ hơn người phụ nữ biết cách tận hưởng niềm vui của cuộc sống này.

4 khí chất cần có của phụ nữ nếu muốn gia đình hưng thịnh, vượng phúc khí

17:19:51 21/10/2021
Phụ nữ cần nhớ, khẩu nghiệp là một trong những điều ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng, cha mẹ, cũng như con cái.

3 thứ của phụ nữ ''càng nhỏ'' càng nhiều người thích và có phúc khí lớn

17:09:20 21/10/2021
Người phụ nữ càng có trí tuệ thì lại càng không tranh đua, tính toán thiệt hơn. Có một kiểu người phụ nữ trong cuộc sống này thì lúc nào cũng thích so sánh, cạnh tranh...kết quả là dẫn tới chính bản thân và những người tiếp xúc với họ đ...

Đằng sau mỗi bà mẹ chồng hạnh phúc chính là có một nàng dâu thảo hiền

17:04:00 21/10/2021
Phụ nữ ạ, trong cuộc sống gia đình, thích nghi là sự khôn ngoan lớn nhất, đừng đợi đến khi già đi, đừng để đến khi làm mẹ rồi mới hiểu ra mình đã sai.

Là phụ nữ chưa biết tới 9 điều này thì rất dễ bị đàn ông lừa dối

11:14:36 21/10/2021
Cuộc đời giống như một vở kịch, mỗi người có một vai diễn riêng. Hãy dựa vào năng lực của bản thân để ứng biến những tình huống xảy ra mỗi ngày phụ nữ nhé.

6 kiểu phụ nữ đàn ông không muốn cưới

20:08:50 20/10/2021
Có những hành vi, cử chỉ của phụ nữ có thể khiến đàn ông khó chịu và cố gắng tránh mặt bạn bằng mọi giá.

Vừa mở tủ lạnh, cảnh tượng diễn ra sau đó khiến cô vợ chỉ muốn ly hôn ngay lập tức vì nhận ra một sự thật chát đắng

13:53:12 20/10/2021
Những ấm ức và tủi thân của cô đã tích lũy từ ngày này sang tháng khác. Sự việc đó chỉ như giọt nước làm tràn ly mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

Cơm tấm sườn cây

Ẩm thực

11:15:32 24/10/2021
Cơm tấm sườn cây – Mê ngay tít mắt A, sườn cây thơm ngon cùng cơm tấm ngon chắc bụng đây rồi. Món này bao ghiền nè.  Còn chần chừ gì mà không làm ngay Cơm Tấm Sườn Cây đãi cả nhà !

Chi chục triệu đồng cho chó cưng đi học kỷ luật 

Clip hay

11:10:24 24/10/2021
Để cún cưng nghe lời và biết làm những động tác đặc biệt, chủ nuôi phải gửi đến các trung tâm huấn luyện, đăng ký khóa học với chi phí có thể lên tới cả chục triệu đồng.

Uỷ Ban Tư pháp đề nghị thanh tra việc huy động tiền từ thiện, ĐBQH nhấn mạnh nghệ sĩ "cần đức trước khi cần tài"

Pháp luật

11:05:30 24/10/2021
Những ồn ào tiền từ thiện thời gian qua là vấn đề nổi cộm mà bộ máy chính quyền, tư pháp cũng đang quan tâm.

Vì điểm này, iPhone 13 Pro Max bị đánh giá thua cả điện thoại Trung Quốc ra mắt từ 2 năm trước?

Đồ 2-tek

10:58:02 24/10/2021
iPhone 13 Pro Max bị đánh giá thua cả Huawei Nova 6 5G, sản phẩm tầm trung mà Huawei đã ra mắt từ 2 năm trước, về khả năng chụp ảnh selfie.

Doanh số bán xe điện tăng vọt, chiếm 1/5 toàn EU

Ôtô

10:55:33 24/10/2021
Trong khi doanh số xe chạy bằng nhiên liệu hóa thạch sụt giảm tại Liên minh Châu Âu thì xe điện lại lên ngôi, chiếm 1/5 sản lượng trong quý III này.

Làm đẹp da mặt bằng trái cây giá rẻ

Làm đẹp

10:54:48 24/10/2021
Chuối, đu đủ, dưa chuột, chanh... kết hợp với một số nguyên liệu có sẵn trong bếp có thể giúp da mặt bạn mịn màng, tươi sáng hơn.

Siêu xe Rolls-Royce 300.000 bảng của Pogba suýt dính “tai bay vạ gió”

Siêu xe

10:52:05 24/10/2021
Rất may mắn, chiếc siêu xe Rolls-Royce mới của Paul Pogba được nguyên vẹn vì sự cố ngay ở nhà.

Trấn Thành tặng xế hộp vào sinh nhật ba, Hari Won đảm đang rửa chén

Sao việt

10:46:17 24/10/2021
Thành phố nới lỏng giãn cách, Trấn Thành và Hari Won có thể thêm nhiều điều kiện, hoạt động để tri ân đến đấng sinh thành.

Người từ vùng dịch về Hà Nội không khai báo, nguy cơ lây lan dịch COVID-19

Đời sống

10:44:14 24/10/2021
Nhiều người từ TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam về không khai báo y tế, hoặc không tuân thủ cách ly đã khiến một số ca bệnh thứ phát xuất hiện.

Vợ con hai danh thủ Huỳnh Đức, Hồng Sơn

Sao thể thao

10:43:17 24/10/2021
Lê Huỳnh Đức và bà xã Hồng Vân có hai con trai, một con gái còn vợ chồng Hồng Sơn có hai con gái, một con trai.

Huawei, SMIC từng được Mỹ 'bật đèn xanh' 

Thế giới số

10:42:15 24/10/2021
Các công ty Mỹ từng nhận được giấy phép trị giá hơn 100 tỷ USD, cho phép họ cung cấp hàng hóa cho Huawei và SMIC từ cuối năm ngoái.

Cụm từ hot hit xứ Trung: "YYDS" là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy?

Sao châu á

10:37:26 24/10/2021
Cụm từ YYDS còn được fan Dương Dương sử dụng với 1 ý nghĩa cực kỳ đặc biệt.