Dùng ‘bí thuật’ để đánh bay vết bẩn trên áo quần trong vòng một nốt nhạc như nữ chính ‘Biệt Đội Hoa Hòe’ thì các hãng bột giặt chỉ còn nước… dẹp tiệm

Cô nàng Gae Ddong cuối cùng cũng có cơ hội để phát huy khả năng của mình với vai trò là thành viên của Biệt Đội Hoa Hòe

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon ( Flower Crew: Joseon Marriage Agency ) là dự án cổ trang lãng mạn lên sóng đài JTBC đang nhận được sự yêu mến và quan tâm lớn từ phía khán giả. Lấy bối cảnh đất nước Triều Tiên dưới thời Joseon, bộ phim kể câu chuyện về trung tâm mai mối hôn nhân tên Biệt Đội Hoa Hòe bao gồm 3 chàng trai đẹp như hoa và một cô gái tên Gae Ddong .

Nữ chính Gae Ddong ( Gong Seung Yeon ) được khán giả biết đến như ‘nàng Cỏ’ bên cạnh hội F4 Vườn Sao Băng phiên bản cổ trang, tuy tính cách bộp chộp, hành xử thiếu phép tắc nhưng cũng đồng thời là một cô gái tốt bụng, nhạy cảm và vô cùng lạc quan.

Dùng bí thuật để đánh bay vết bẩn trên áo quần trong vòng một nốt nhạc như nữ chính Biệt Đội Hoa Hòe thì các hãng bột giặt chỉ còn nước... dẹp tiệm - Hình 1

Nhân vật Gae Ddong do nữ diễn viên Gong Seung Yeon đảm nhận.

Trong tập 5 Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon , để thực hiện nhiệm vụ do ‘thủ lĩnh’ Ma Hoon ( Kim Min Jae ) đề ra, Gae Ddong đã giả trang thành tiểu thư quý tộc để tiếp cận cháu gái của Tể tướng.

Sau hai ngày thức đêm thức hôm để học những quy tắc ứng xử như một tiểu thư xuất thân trâm anh thứ thiệt, lại được bàn tay ma thuật của Go Young Soo (Park Ji Hoon) giúp đỡ, Gae Ddong dường như lột xác thành người khác. Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của cô trong y phục lụa là khiến Ma Hoon ‘đứng hình’ mất vài giây, không ai còn nhận ra Gae Ddong ‘đầu đường xó chợ’, ‘ăn thùng uống vại’ và hành xử như nam nhân trước giờ nữa.

Dùng bí thuật để đánh bay vết bẩn trên áo quần trong vòng một nốt nhạc như nữ chính Biệt Đội Hoa Hòe thì các hãng bột giặt chỉ còn nước... dẹp tiệm - Hình 2

Ma Hoon ‘đứng hình’ trước Gae Ddong.

Buổi tiệc trà giữa các vị tiểu thư diễn ra suôn sẻ, Gae Ddong mau chóng qua mắt tất cả mọi người có mặt tại hoa viên nhờ những gì đã học được từ Ma Hoon Do Joon ( Byun Woo Seok ). Gae Ddong cũng đồng thời tiếp cận được cháu gái của Tể tướng theo đúng kế hoạch.

Dùng bí thuật để đánh bay vết bẩn trên áo quần trong vòng một nốt nhạc như nữ chính Biệt Đội Hoa Hòe thì các hãng bột giặt chỉ còn nước... dẹp tiệm - Hình 3

Gae Ddong vượt qua buổi thưởng trà suôn sẻ, mặc dù bị tiểu thư nhà Tể tướng gây khó dễ.

Dùng bí thuật để đánh bay vết bẩn trên áo quần trong vòng một nốt nhạc như nữ chính Biệt Đội Hoa Hòe thì các hãng bột giặt chỉ còn nước... dẹp tiệm - Hình 4

Cô cũng bước đầu tiếp cận được cháu gái của Tể tướng theo kế hoạch.

Tuy nhiên rắc rối lại xuất hiện sau khi tiệc trà kết thúc. Một người hầu không may đụng trúng tiểu thư Kang Ji Hwa (Go Won Hee) – con gái Tể tướng, khiến y phục đắt tiền của nàng bị vấy bẩn cả mảng lớn.

Dùng bí thuật để đánh bay vết bẩn trên áo quần trong vòng một nốt nhạc như nữ chính Biệt Đội Hoa Hòe thì các hãng bột giặt chỉ còn nước... dẹp tiệm - Hình 5

Người hầu vô ý đụng trúng vị tiểu thư kiêu ngạo.

Vị tiểu thư ngay lập tức ‘động thủ’, cho người hầu một cái tát trời giáng vì vô lễ. Gae Ddong với bản tính nghĩa hiệp, vội vàng lao tới giải cứu người hầu và hứa sẽ chịu trách nhiệm cho chiếc váy đã bị vấy bẩn.

Dùng bí thuật để đánh bay vết bẩn trên áo quần trong vòng một nốt nhạc như nữ chính Biệt Đội Hoa Hòe thì các hãng bột giặt chỉ còn nước... dẹp tiệm - Hình 6

Hậu quả là lãnh ngay cái tát trời giáng.

Dùng bí thuật để đánh bay vết bẩn trên áo quần trong vòng một nốt nhạc như nữ chính Biệt Đội Hoa Hòe thì các hãng bột giặt chỉ còn nước... dẹp tiệm - Hình 7

Gae Ddong đòi chịu trách nhiệm thay người hầu, mặc dù việc này có thể khiến cô gặp rắc rối.

‘Bí thuật’ mà Gae Ddong dùng để làm sạch y phục cho Ji Hwa đơn giản đến không ngờ, đấy là lấy… củ hành để chà lên vết bẩn. Trước ánh mắt kinh ngạc của tất thảy mọi người, vết ố trên chiếc váy mau chóng tan biến, ảo diệu không khác đoạn phim quảng cáo của các hãng bột giặt là bao.

Dùng bí thuật để đánh bay vết bẩn trên áo quần trong vòng một nốt nhạc như nữ chính Biệt Đội Hoa Hòe thì các hãng bột giặt chỉ còn nước... dẹp tiệm - Hình 8

Chỉ bằng một củ hành tây…

Dùng bí thuật để đánh bay vết bẩn trên áo quần trong vòng một nốt nhạc như nữ chính Biệt Đội Hoa Hòe thì các hãng bột giặt chỉ còn nước... dẹp tiệm - Hình 9

Gae Ddong đã đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất!

Nhờ có sự giải vây kịp thời của Gae Ddong mà người hầu đã may mắn thoát khỏi hình phạt nặng nề từ vị tiểu thư nhà Tể tướng.

Chi tiết vừa vô lý, vừa thiếu thuyết phục này trong Biệt Đội Hoa Hòe khiến khán giả không khỏi bật cười. Tuy nhiên, cũng có khả năng đây là một mẹo dân gian mà người xưa vẫn dùng để tẩy vết bẩn trên vải thời chưa có xà bông hay bột giặt.

Dùng bí thuật để đánh bay vết bẩn trên áo quần trong vòng một nốt nhạc như nữ chính Biệt Đội Hoa Hòe thì các hãng bột giặt chỉ còn nước... dẹp tiệm - Hình 10

Tôi gọi đây là ‘bí thuật’!

Cận cảnh màn xử lý tình huống ảo diệu của Gae Ddong trong ‘Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon’

Đừng quên theo dõi các diễn biến tiếp theo của Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon . Bộ phim đang được phát sóng vào 21h30 tối thứ 2, 3 hàng tuần (bắt đầu từ 16/9) trên Keeng Movies.

Theo tiin

'Biệt đội hoa hòe' tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính

Cuộc chiến chinh phục ái tình của hoàng đế Seo Ji Hoon nhanh chóng biến thành chuyện tình tay ba khi giữa đường xuất hiện chàng trai mai mối Kim Min Jae.

Mới đây, dự án phim truyền hình cổ trang Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon (Flower crew: Joseon marriage agency) vừa tung ra một đoạn teaser ngắn, hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị.

Đoạn teaser mở đầu với phân cảnh Gae Ddong (Gong Seung Yeon) và Yi Soo (Seo Ji Hoon) tay trong tay, trao cho nhau ánh mắt ấm áp, hạnh phúc. Gae Ddong nói rằng: 'Tôi và Yi Soo là một gia đình. Dù có chuyện gì xảy ra, anh ấy luôn đứng về phía tôi!'.

Biệt đội hoa hòe tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính - Hình 1

Cặp đôi Gae Ddong và Yi Soo nhìn nhau âu yếm

Mối tình lãng mạn của họ nhanh chóng trở thành chuyện tình tay ba rắc rối khi Ma Hoon (Kim Min Jae) - ông mai tài giỏi nhất Joseon xuất hiện.

Ban đầu, anh chàng tiếp cận Gae Ddong chỉ vì thực hiện yêu cầu của hoàng đế Yi Soo là biến cô trở thành một người phụ nữ hoàn hảo. Nhưng chàng mai mối lại vô tình rơi vào lưới tình của cô nàng bướng bỉnh này.

Mặc dù Gae Ddong có tức giận với những hành động của Ma Hoon, nhưng trái tim cô lại khẽ rung động một nhịp khi anh chàng nhẹ nhàng vòng tay ôm lấy cô.

Biệt đội hoa hòe tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính - Hình 2

Gae Ddong khẽ rung động với những cử chỉ của ông mai Ma Hoon

Không những vậy, Biệt đội hoa hòe còn gây chú ý với mối tình tay ba giữa Do Joon (Byun Woo Seok), Kang Ji Hwa (Go Won Hee) và Go Young Soo (Park Ji Hoon). Bộ ba này dự đoán sẽ mang đến những tình huống hài hước khó đỡ.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn tiết lộ một số thông tin về bộ ba ông mai có vẻ ngoài 'xinh tươi như hoa'.

Biệt đội hoa hòe tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính - Hình 3

Biệt đội hoa hòe với 3 chàng trai mai mối tài giỏi của Joseon

Chàng trai được nói đến đầu tiên không ai khác ngoài Ma Hoon - thủ lĩnh của biệt đội hoa hòe. Với sự mát tay của mình, anh đã giúp cho nhiều cặp đôi tìm thấy nhau. Chính vì vậy, Ma Hoon được mệnh danh là ông mai mối giỏi nhất Joseon.

Vậy điều gì khiến anh ấy thành công như vậy? Bề ngoài, anh chàng là một quý ông lịch lãm, điển trai, có tài ăn nói ấn tượng và kỹ năng quan sát sắc bén. Đặc biệt, anh có một phong cách mai mối hợp lý, phân tích những điều nhỏ nhặt từ thói quen đến tính cách cũng như điều kiện gia đình để đưa ra các đối tượng phù hợp.

Biệt đội hoa hòe tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính - Hình 4

Ma Hoon - thủ lĩnh của biệt đội

Tiếp đó là Go Young Soo - cố vấn hình ảnh của biệt đội (giống với chuyên gia tư vấn thời trang). Người ta nói rằng, anh là người đàn ông thời thượng nhất ở Joseon. Với kiến thức và phong cách thời trang của mình, anh có thể biến bất cứ ai trở thành một người vô cùng đáng yêu.

Khác với bề ngoài lãnh đạm của Ma Hoon, Go Young Soo lại nổi bật với những bộ hanbok có màu sắc lòe loẹt. Khuôn mặt dễ thương và trang phục đầy màu sắc của anh chàng mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời trong trung tâm mai mối.

Biệt đội hoa hòe tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính - Hình 5

Go Young Soo - chuyên gia tư vấn hình ảnh

Và người cuối cùng là Do Joon - người chuyên truyền tin tức cho biệt đội hoa hòe. Bên trong vẻ điềm đạm đó chính là một thiên tài thành thạo Khổng tử, chính trị và y học. Do Joon là nhân vật sẽ thu hút khán giả bằng ngoại hình ngọt ngào.

Biệt đội hoa hòe tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính - Hình 6

Do Joon - người truyền tin của biệt đội

Theo dự kiến, Biệt đội hoa hòe sẽ được lên sóng trên jTBC vào ngày 16/9 sắp tới và được phát song song với phụ đề tiếng Việt tại Keeng movies.

Teaser 'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon'

Theo tiin.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 19: 'Trai đẹp nai tơ' bị Taecyeon bắn chết, Jeon Yeo Bin lần này 'lành ít dữ nhiều'00:16Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31'Vincenzo': Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng 'loveline' với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan 'té ghế'00:33Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Bất động sản trừ tà': Hết giả danh thầy trừ tà, Jung Yong Hwa lại biến thành shipper đi lừa đảo rồi bị đánh nhừ tử?00:35Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52Nhá hàng TẬP CUỐI Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị thiêu sống, Ngô Lỗi cứu không kịp?02:02Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25Dương Mịch hôn Hứa Khải thắm thiết trong Định luật 80/20 của tình yêu nhưng lại bị chê “nhạt”?03:27Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43'Sông đón trăng lên', 'Ẩn Danh' và những phim truyền hình Hàn may mắn thành công sau scandal đổi nhân vật chính01:04Chỉ trong một ngày, Dương Tử liên tục 'tình tứ' bên hai trai đẹp nổi tiếng!02:05Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu02:23"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng?05:45

Tiêu điểm

Nanno bị hiếp dâm đến chết và loạt cảnh nóng ám ảnh tột độ ở Girl From Nowhere
08:52:01 09/05/2021
Khó tin nhưng có thật: Những phim rating thảm hại nhất tháng 04/2021 gọi tên Lý Dịch Phong, Bạch Kính Đình, Ngô Thiến
11:41:16 09/05/2021
Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết
15:53:18 08/05/2021
7 phim học đường Hàn Quốc siêu cưng về thời ngốc xít: Từ chuyện fangirl đến vị tình đầu đều có đủ
19:15:27 08/05/2021
'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun
13:13:01 09/05/2021
"Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" của Dương Tử - Tiêu Chiến ấn định lịch chiếu, Tencent vừa công bố đã vội xóa đi
13:43:04 09/05/2021
"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới
09:40:12 08/05/2021
Từng là anh em, Go Min Si cực sốc khi biết sẽ yêu đương với Lee Do Hyun trong 'Tuổi trẻ của tháng năm'
11:28:15 09/05/2021
Song Joong Ki rủ mỹ nam "Thấy Ghê" tái hiện lại cảnh đam mỹ trong Vincenzo
18:55:00 08/05/2021
Bom tấn 18+ Girl From Nowhere 2 như một xã hội thu nhỏ: Điên cuồng nhưng cực nhân văn, "xôi thịt" và máu me ngập tràn
08:55:48 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được
19:52:00 09/05/2021

Tin mới nhất

Cảnh giết người trong mưa liên tục lặp lại trong phim Hàn

21:55:02 09/05/2021
Dường như dưới cơn mưa, những phân đoạn chết chóc trong phim Hàn thêm phần u ám, rùng rợn và bi kịch. Mouse, Bad Guys, Whisper... đều chứa cảnh giết người dưới mưa ám ảnh.

100 bom tấn Hàn hay nhất mọi thời đại do các nhà phê bình phim quốc tế chọn: Tới 6 lần cha đẻ Parasite được xướng tên!

21:24:25 09/05/2021
Burning, Parasite, Oldboy,... là một trong số những phim Hàn đứng đầu danh sách.

5 phim Hàn siêu đen tối, twist rần rần, mùa dịch ở nhà tranh thủ cày ngay còn gì nữa!

21:16:57 09/05/2021
Ngoài những bộ phim lãng mạn và hài hước, Hàn Quốc cũng thành công ở thể loại phim kinh dị, giật gân với loạt bom tấn cực đáng xem.

Hai 'mẩu' TFBOYS đóng phim điện ảnh: Ai cũng tàn tạ đến không thể tàn tạ hơn!

17:48:33 09/05/2021
Tạo hình của Vương Tuấn Khải lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ của TFBOYS đều khiến người hâm mộ khóc ròng!

Những câu nói cực thấm thía của mẹ trong loạt phim Hàn đình đám: Kim Tae Hee, Lee Ji Ah khiến người xem rớt nước mắt

11:34:07 09/05/2021
Đây đều là những bà mẹ trong phim Hàn để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem.

Phim về làng giải trí của Jiyeon (T-ara) có rating bết bát, dân tình đổ tại dàn cast toàn idol

08:57:36 09/05/2021
Imitation có Jiyeon (T-ara) tham gia diễn xuất mở màn với rating chỉ 0,9%.

Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại

23:18:28 07/05/2021
Ngộ Long do Vương Hạc Đệ và Chu Chỉ Nhược Chúc Tự Đan đóng chính đã tung trailer.

Phim đam mỹ đầu tiên của Ấn Độ được ra rạp: "Đạp đổ" sự kỳ thị bằng nụ hôn giữa đám cưới "màu hường"!

23:01:56 07/05/2021
Đây được xem là phim điện ảnh đầu tiên của Ấn Độ về đề tài đam mỹ, có nhân vật chính là người đồng tính nam.

Dân mạng "phát ói" sau khi xem tập 1 Girl From Nowhere 2, bõ công chờ tận 3 năm!

22:55:22 07/05/2021
Girl From Nowhere 2 đã chính thức ra mắt và lập tức nhận được vô số phản hồi tích cực.

Cười ngất vì nữ chính "xiên không", chết đi sống lại 7749 lần như bom tấn Hollywood ở Hoàng Hậu Tiến Công

22:53:11 07/05/2021
Rõ là ngược nữ chính nhưng Hoàng Hậu Tiến Công vẫn được xếp vào thể loại ngọt sủng, hài hước.

'Hospital playlist 2' tung poster mới: Nhìn thôi đã mong nhanh đến tháng 6!

21:55:24 07/05/2021
Poster phần 2 của Hospital playlist 2 vừa được tvN hé lộ, chuẩn bị sẵn sàng cho mùa mới đầy năng lượng.

Viên Băng Nghiên bị lộ tạo hình trong phim 'Chúc khanh hảo', cộng đồng mạng nhận xét giống hệt Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'

19:25:16 07/05/2021
Sau thành công của Lưu ly mỹ nhân sát, Viên Băng Nghiên đã hợp tác cùng mỹ nam Trịnh Nghiệp Thành trong bộ phim Chúc khanh hảo.

Jang Ki Yong lộ đuôi cáo trước Hyeri trong poster phim mới, dân tình cứ nhớ đến 'Reply 1988' là sao?

19:18:04 07/05/2021
Đài tvN vừa tung poster mới cho bộ phim truyền hình tình cảm giữa người và hồ ly chín đuôi - My roommate is Gumiho.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng?

14:16:28 07/05/2021
Ở tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà, sau khi sự thật bại lộ In Bum (Jung Yong Hwa) đã không thể làm việc chung với Ji Ah (Jang Nara) nữa. Tuy nhiên anh vẫn đi theo bảo vệ cô.

Rating các bộ phim lên sóng tối 06/05: 'Mouse' quay lại đường đua, 'Law school' lập thành tích mới

13:59:35 07/05/2021
Trong tuần này hầu hết các bộ phim lên sóng tối thứ 4, thứ 5 không có nhiều thay đổi về tỷ suất người xem đồng thời siêu phẩm kinh dị Mouse cũng đã quay trở lại đường đua.

Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng

13:36:28 07/05/2021
Cho đến thời điểm hiện tại, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn do Dương Tử - Tiêu Chiến đóng chính vẫn là một trong những bộ phim được khán giả mong ngóng nhiều nhất.

"Phú Sát" Tần Lam gây bão với cảnh khóc "sang chảnh" hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị!

10:27:18 07/05/2021
Chỉ một cảnh khóc cũng đủ để Tần Lam khiến netizen rần rần.

Netizen điên đảo với nhan sắc dàn diễn viên Thái: Nhìn qua ai nghĩ Mario Maurer đã 32 tuổi!

10:19:48 07/05/2021
Thị trường điện ảnh Thái Lan sở hữu những diễn viên có nhan sắc và thần thái vô cùng tuyệt vời.

Hiếm thấy Nhậm Gia Luân loi nhoi hết cỡ như ở Tiên Sinh Thằn Lằn, đây là "lấy mood" trước khi làm tổng tài bá đạo?

10:09:45 07/05/2021
Hình tượng lạnh lùng của Cố Xuyên đã bị Nhậm Gia Luân quăng ra chuồng gà mất rồi...

Có thể bạn quan tâm

Ca nhiễm cộng đồng cao nhất từ khi đại dịch xuất hiện

Sự kiện nóng

00:48:05 10/05/2021
Bộ Y tế ngày 9/5 công bố 92 bệnh nhân dương tính Covid-19, cao nhất từ năm 2020 đến nay, trong đó có cả học sinh, công nhân.

Gia đình nói nhà thơ Myanmar chết, bị lấy nội tạng

Thế giới

00:46:30 10/05/2021
Vợ của Khet Thi, người viết tác phẩm phản đối chính quyền quân sự, nhận được thi thể chồng không còn nội tạng sau khi bị quân đội bắt giam.

Cần Thơ bác bỏ tin đồn có ca COVID-19, phong tỏa bệnh viện

Đời sống

23:45:03 09/05/2021
Tối 9-5, bác sĩ Huỳnh Minh Trúc - giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ - khẳng định tin đồn có ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 ở bệnh viện trên địa bàn TP là hoàn toàn không chính xác.

Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương

Sao việt

23:13:33 09/05/2021
Không hổ danh là tay hài nhí của Vbiz, cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người tan chảy vì quá dễ thương.

Sao Hoa ngữ lại mắc lỗi chọn sai giày, kỳ công ăn diện nhưng vẫn ghi danh sao mặc xấu

Phong cách sao

23:03:19 09/05/2021
Dù kỳ công nhuộm tóc, diện đồ Haute Couture nhưng Tống Thiến vẫn bị chê kém đẹp.

Cảnh báo: Da dầu sẽ nhờn dính kinh khủng nếu bạn cứ làm 2 hành động này mỗi ngày

Làm đẹp

23:00:13 09/05/2021
Có những cách kiềm dầu thực tế lại làm hỏng da, không những không giải quyết được vấn đề tiết dầu của da mà còn khiến da hư tổn.

Mẹo sinh tồn trong Resident Evil Village

Game offline

22:59:20 09/05/2021
Dưới đây là các mẹo sẽ giúp bạn vượt qua kỳ nghỉ ác mộng trong Resident Evil Village một cách suôn sẻ nhất có thể.

Từ ký ức về "má" quê đến món quà tặng ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ

Thời trang

22:58:33 09/05/2021
Những bà má quê vốn dĩ thích an yên. Ăn không cần sơn hào hải vị, mặc không cần gấm lụa cao sang. Bữa ăn của má chỉ cần chút mắm muối dưa cà cũng thấy ngon, đồ má mặc bao năm trời cũng là những bộ đồ thân thương, dẫu vải sờn vẫn còn tre...

Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như... trò hề

Netizen

22:24:33 09/05/2021
Mỗi bà mẹ lại có một trải nghiệm sinh con khác nhau và không phải lúc nào vượt cạn cũng chỉ toàn đau đớn, lo lắng.

Thấy Zac Efron chia tay bạn gái, Miley Cyrus đã bày âm mưu tán tỉnh để có cơ hội quay lại với chồng cũ Liam?

Sao âu mỹ

22:24:24 09/05/2021
Báo chí Hollywood đưa tin đối tượng tiếp theo mà Miley Cyrus nhắm đến là nam diễn viên Zac Efron.