Đúng 16h chiều mai, thứ Ba 25/6/2024, 3 con giáp phú quý trông thấy, tài lộc dồi dào

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán đón vận may đủ đường, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi.

T.uổi Sửu

Tử vi thứ Ba 25/6/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu muốn tình yêucái kết đẹp.

Ngày thứ Ba 25/6/2024 t.uổi Sửu đang do dự trong công việc, hiểu rõ công việc nhưng chưa muốn thực hiện ngay.

Công việc: Trong công việc, người t.uổi Sửu có thời gian hoàn thành công việc, chuẩn bị nhiều dự án.

Tình cảm: Trong tình yêu, ngay lúc này bạn muốn dành trọn thời gian bên cạnh người bạn yêu thương.

Tài lộc: Về mặt tài chính, muốn đặt tài chính rõ ràng, luôn đưa ra sự thoải mái khi chi tiêu cho bản thân.

Sức khoẻ: Không muốn cơ thể chịu nhiều thay đổi, luôn chú trọng nhu cầu làm việc có sự thoải mái.

Đúng 16h chiều mai, thứ Ba 25/6/2024, 3 con giáp phú quý trông thấy, tài lộc dồi dào - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Thân

Những người sinh ra cầm tinh t.uổi Thân vốn rất tháo vát và linh hoạt. Họ luôn có khả năng nhanh chóng thích nghi với nhiều môi trường khác nhau và tìm ra cơ hội cho riêng mình.

Sau ngày 25/6, những người t.uổi Thân sẽ bước vào một giai đoạn thay đổi quan trọng. Tài chính của họ sẽ được cải thiện đáng kể và cơ hội k.iếm t.iền sẽ gia tăng.

Dù trong sự nghiệp hay đầu tư, họ đều sẽ thể hiện xuất sắc. Tuy nhiên, những người t.uổi Thân cũng cần chú ý giữ vững tâm lý, tránh quá tham lam và biết dừng lại đúng lúc để có thể tận dụng cơ hội tốt hơn và đạt được mục tiêu tài chính của mình.

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, t.uổi Thìn nên cẩn trọng trong công việc, tránh những xui xẻo không đáng có. Bản mệnh làm ăn thì cần phải thẳng thắn và thành thật, nếu giả dối thì càng dễ bị vạch trần.

May mắn là chuyện t.iền tài khá sáng sủa, công việc kinh doanh bên lề phát triển tốt, bản mệnh cũng trở nên tự tin hơn. Nhiều người nhận được lộc lá từ bạn bè hoặc được người khác giúp tinh thần phấn chấn hơn hẳn.

Con giáp này không gặp biến cố trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, tử vi khuyên bản mệnh trong ngày hôm nay nên dành thời gian cho con cái hơn là công việc. Các cặp đôi có căng thẳng nhưng sẽ được giải quyết nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Đúng 16h chiều mai, thứ Ba 25/6/2024, 3 con giáp phú quý trông thấy, tài lộc dồi dào - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi ngày 17/1/2023: T.uổi Sửu t.iền sẽ về túi, t.uổi Mão đạt điều mong muốn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Mão sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để thành công nhờ quý nhân nâng đỡ. Cứ đà này thì bản mệnh hoàn toàn có thể có thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Tý cho thấy sự chủ động trong công việc nên đón nhận khá nhiều tin tích cực. Bản mệnh luôn dành tối đa sự tập trung tinh thần cao độ để giải quyết công việc, rất ít khi xao nhãng và cũng chủ động tìm tòi để khám phá ra những cách làm hiệu quả để đẩy nhanh tiến độ.

Video đang HOT

Con giáp này cũng sẽ phát huy được ưu điểm chăm chỉ của mình. Chính nhờ vậy mà bản mệnh sẽ đạt được những kết quả vô cùng khả quan, xứng đáng với công sức mình đã nỗ lực bấy lâu.

Tuy nhiên t.uổi Tý cũng nên dành thời gian quan tâm tới sức khỏe của mình. Đừng quá tham công tiếc việc rồi khiến cơ thể phải hoạt động quá sức, không quý trọng sức khỏe của mình khi còn trẻ, sau này bản mệnh sẽ rất hối tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 17/1/2023: T.uổi Sửu t.iền sẽ về túi, t.uổi Mão đạt điều mong muốn - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Sửu có được vận tài chính tốt đẹp. Các nguồn thu không giới hạn ở lĩnh vực nào, chỉ cần bản mệnh quyết tâm k.iếm t.iền thì t.iền sẽ về túi, hơn nữa còn giải quyết được rất nhiều gánh nặng tài chính trước đó.

Bởi vậy, tinh thần của bản mệnh phấn chấn và nhiều khả năng sẽ có người giúp đỡ, công việc không quá áp lực nên cũng sớm hoàn thành được chúng. Nếu còn dư thời gian, hãy chủ động giúp đỡ đồng nghiệp, điều đó sẽ giúp t.uổi Sửu xây dựng được những mối quan hệ thân thiết tại nơi làm việc.

Con giáp này còn có thể sẽ có được những niềm vui trong chuyện tình cảm. Những tranh cãi có cơ hội được hóa giải và dường như bản mệnh đang có nhiều hơn cơ hội để gần gũi và kết nối yêu thương. Mọi người bỗng trở nên có trách nhiệm với gia đình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Dần đón nhận may mắn tài lộc. Bản mệnh có thêm các mối làm ăn mới, kinh doanh buôn bán đắt hàng. Với uy tín đã xây dựng, phần lớn khách hàng tự tìm tới, người này giới thiệu cho người kia nên doanh thu ngày càng tốt hơn.

Những người làm công ăn lương cũng có thu nhập ổn, cộng thêm việc biết chi tiêu hợp lý, vun vén làm ăn, tiết kiệm cho tương lai nên con giáp này đã tích lũy được một khoản kha khá, nhìn chung không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo t.iền trong ngày này.

Ngày mới cũng mang đến tin vui trong chuyện tình cảm cho t.uổi Dần. Người độc thân có cơ hội mở rộng mối quan hệ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý, nhân duyên đến khá bất ngờ, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận niềm vui sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Mão sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để thành công nhờ quý nhân nâng đỡ. Cứ đà này thì bản mệnh hoàn toàn có thể có thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả.

Chuyện làm ăn trong ngày cũng khá thuận lợi, t.iền bạc kiếm được không mấy khó khăn, khách hàng ra vào nườm nượp, lúc này có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô kinh doanh. Một số người chuẩn bị hàng Tết cũng khá trôi chảy, lợi nhuận tăng vọt.

Ở phương diện tình cảm, t.uổi Mão có được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, đặc biệt là với người độc thân. Con giáp này nên cố gắng nắm bắt thời cơ nhân duyên vượng, nếu có người ưng ý thì chủ động theo đuổi. Chỉ bản mệnh mới biết được ai là người thực sự phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

T.uổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Thìn vận tài lộc vô cùng hanh thông, vượng phát. Mặc dù thời gian bị thu ngắn lại khi bản mệnh trở nên bận rộn hơn nhưng bù lại lợi nhuận thu về lớn, xứng đáng với công sức đã bỏ ra, càng chăm chỉ thì càng không lo thiếu thốn t.iền bạc.

Song cũng vì mải mê làm ăn mà con giáp này lại xao nhãng chuyện tình cảm. Thêm vào đó, những hiềm khích giữa hai người ngày càng gia tăng, không ai chịu nói ra trước nên quan hệ càng lạnh nhạt, lâu dần mâu thuẫn có thể sâu đậm thêm.

Người độc thân tuy có nhiều lựa chọn nhưng cũng vì thế mà rơi vào cảnh "lắm mối tối nằm không". Con giáp này nên có quyết định dứt khoát, làm chủ con tim mình chứ đừng đứng núi này trông núi nọ kẻo sớm muộn cũng gặp rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 17/1/2023: T.uổi Sửu t.iền sẽ về túi, t.uổi Mão đạt điều mong muốn - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Tỵ khó lòng tập trung hoàn thành công việc. Bản mệnh nên cố gắng gạt bỏ những vướng bận sang một bên, chuyên tâm với những gì đang làm để không tạo cơ hội cho những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, đồn đoán sai sự thật.

Con giáp này cũng nên tự nhắc nhở bản thân không được lơ là mất cảnh giác trước bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài chính. Nếu đặt lòng tin nhầm chỗ, tin lầm người thì cái giá phải trả chính là t.iền bạc mất bao công sức tích cóp được sẽ tan thành mây khói.

Trên phương diện tình cảm, t.uổi Tỵ phải chịu nhiều nỗi buồn phiền khi chuyện tình cảm không được như ý muốn. Dù bản mệnh và nửa kia vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều nhưng giữa hai người vẫn còn nhiều rào cản tồn tại, ở cạnh nhau nhưng lại không có sự đồng điệu.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

T.uổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Ngọ có thể dễ dàng gặp được những cơ hội k.iếm t.iền và chuyện t.iền bạc cũng có vận may. Con giáp này nếu nhận thấy những cơ hội tốt thì cố gắng đầu tư thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, chứ đừng đừng vội vàng bỏ qua.

Thậm chí có người còn gặp vận may ở các trò chơi trúng thưởng nhưng đây không phải là cách làm giàu bền vững và an toàn, vậy nên bản mệnh cũng đừng quá chi mạnh tay với nó kẻo ham mê quá độ sẽ rất dễ sa ngã và khiến tài khí khó tụ.

Ngược lại, vận trình tình cảm trong ngày khá rối ren. Để mặc cho mối quan hệ đi đến đổ vỡ hay giải quyết vấn đề ngay khi nó xuất hiện là quyết định thuộc về hai người. Mối quan hệ này có phát triển được hay không phụ thuộc phần nhiều ở sự chủ động của cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, tin vui về tài lộc sẽ đến với t.uổi Mùi. Con giáp này được quý nhân dìu dắt, gặp những đối tác làm ăn tiềm năng, ký được những hợp đồng lớn đem về nhiều lợi nhuận. Nhờ đó, bản mệnh sẽ được chia khoản thưởng, hoa hồng rất hậu hĩnh.

T.iền bạc đương lúc rủng rỉnh nhưng bản mệnh cũng nên tránh chi tiêu hoang phí, tích lũy nhiều hơn đề phong những trường hợp cấp bách thì vẫn có thể xoay sở được. Dù thời điểm này có mong muốn sắm đến đâu cũng phải kiềm chế những nhu cầu không chính đáng.

Tình cảm gặp chút rắc rối nhỏ. T.uổi Mùi và nửa kia có những hiểu lầm về nhau nhưng cả hai không ai chịu lắng nghe đối phương giải thích, chỉ muốn tin những gì mình muốn, khiến mâu thuẫn ngày càng chồng chất, khó mà giải quyết trong một sớm một chiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Thân nên thận trọng hơn bởi bản mệnh đang có nguy cơ bị tiểu nhân dòm ngó, cản trở. Sự bất cẩn và thiếu cảnh giác chính là lý do khiến con giáp này trở thành mục tiêu của những kẻ xấu. Chỉ một phút lơ là cũng đủ khiến bao t.iền bạc, công sức đổ sông đổ bể, do đó phải tỉnh táo.

Vận tài của bản mệnh cũng không được tốt. Bản mệnh có thể đưa ra một vài quyết định không đúng đắn trong chuyện t.iền bạc, hoàn toàn vô tư không mảy may nghi ngờ đến những rủi ro tiềm ẩn sau khi quyết định chi t.iền, đến khi thất thoát mới nhận ra thì đã muộn.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia tồn tại nhiều vấn đề khó giải quyết. Cả hai có khá nhiều điểm khác biệt, chẳng ai chịu nhún nhường để dung hòa. Lúc mới yêu thì đó có thể là thỏi nam châm trái dấu thu hút nhau, nhưng lâu dần lại trở thành rào cản khiến hai người khó đồng điệu.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 17/1/2023: T.uổi Sửu t.iền sẽ về túi, t.uổi Mão đạt điều mong muốn - Hình 3

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Dậu nên cảnh giác và thận trọng trong các giao dịch t.iền bạc vì có điềm phá tài, tiêu tốn t.iền bạc rất lớn. Có những việc không thể chỉ nhìn từ bên ngoài hay bằng cảm quan cá nhân mà cần tham khảo từ nhiều luồng thông tin.

Điểm yếu của con giáp này là đôi khi tin người quá đáng, cứ như thể đang bị che mắt nên không còn đủ tỉnh táo và sáng suốt. Đây chính là cơ hội để những kẻ xấu lừa gạt những đồng t.iền mồ hôi nước mắt, khiến bản mệnh tự nguyện dâng cho họ mà không hề nghi ngờ gì.

Về mặt tình cảm, nếu t.uổi Dậu chọn giữ im lặng và không chia sẻ với đối phương về những suy nghĩ, cảm xúc của mình rồi lại tự suy nghĩ bi quan thì không sớm thì muộn cũng sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và muốn buông tay mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, không có gì lạ khi t.uổi Tuất cảm thấy việc k.iếm t.iền làm giàu trở nên thuận lợi hơn hẳn. Người làm công ăn lương chăm chỉ làm thêm nên có thêm thu nhập, người kinh doanh cũng có một ngày làm ăn thuận lợi.

Tuy nhiên vận trình tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhất là người độc thân khó lòng tìm được người cùng chia sẻ buồn vui trong thời gian này. Những lời thúc giục từ gia đình khiến bản mệnh vô cùng sốt ruột nhưng càng vội vàng thì càng chẳng được như ý.

Trong khi đó người đã có gia đình thì nên thận trọng trong các mối quan hệ khác giới để tránh tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách do hiểu lầm. Thời gian bên nhau càng lâu thì càng có nguy cơ nhàm chán, nếu không biết hâm nóng tình cảm, làm mới mối quan hệ thì rất dễ tạo cơ hội cho người thứ ba xen vào.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Hợi nên thận trọng trước mỗi hành động và quyết định. Đây cũng không phải thời điểm thuận lợi để tiến hành các kế hoạch mới. Những sơ hở, sai sót mà bản mệnh tạo ra sẽ là cơ hội để kẻ tiểu nhân lợi dụng hãm hại, gây cản trở công việc.

Tài khí trong ngày cũng dễ có nguy cơ hao tổn. Điềm báo hao tài rõ ràng nên bản mệnh làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau, tính toán cẩn thận. Tốt nhất cứ nên tập trung vào công việc chính, muốn làm thêm hay đầu tư bên ngoài thì nên tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trước khi quyết định.

Con giáp này cũng cần chú ý tới sức khỏe hơn. Nếu có vấn đề bất thường nên thăm khám kịp thời để phát hiện bệnh sớm, tránh để tình trạng kéo dài sẽ bất lợi về sau. Ngoài ra, bản mệnh chớ bỏ bê việc tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt
21:01:56 13/07/2024
Bước qua 1/8 dương lịch, 3 con giáp thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến
21:04:43 13/07/2024
Sang tuần mới: Ba con giáp vét cạn lộc Trời, mở mắt thấy vàng, quờ tay thấy bạc
07:02:05 15/07/2024
Thông điệp Tarot ngày 15/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Tower, Bọ Cạp bốc lá The Hanged Man
07:30:59 15/07/2024
Từ tháng 7 đến tháng 9, 4 con giáp này "đạp gió rẽ sóng" thu hút vận may, t.iền bạc đổ về liên tục
20:18:22 14/07/2024
Lịch âm 14/7 - Âm lịch hôm nay 14/7 chính xác nhất - lịch vạn niên 14/7/2024
11:36:08 14/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 15/7/2024: Mão thuận lợi, Mùi nhảy việc
19:31:06 14/07/2024

Tin đang nóng

Team châu Phi lên tiếng gắt về O Huyền Sầu Riêng, hé lộ tình cảnh của Quang Linh
15:27:07 15/07/2024
Chủ tịch Miss Universe Vietnam yêu cầu dừng lại drama, Hoàng Thùy liền đáp trả
15:14:49 15/07/2024
Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Nhật Hải Biết Tuốt mắng té tát Huyền Sầu Riêng, thất vọng nhãn hàng nói hết cứu
17:07:06 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Nguyễn Quang Tuấn bác sĩ thực hành chưa có t.iền lệ, ngã ở đâu đứng dậy ở đó
16:41:43 15/07/2024
Cuộc sống khác biệt của 3 mỹ nhân Quỳnh búp bê: Người sống như bà hoàng khi lấy chồng chủ tịch, người làm mẹ đơn thân lần 2
15:21:29 15/07/2024
Anh tài lớn t.uổi nhất sợ trở thành gánh nặng cho nhóm, Binz nói gì mà được khen tinh tế?
15:47:02 15/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đừng lơ là

20:00:52 15/07/2024
Bảo Bình không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/7: Bảo Bình ổn định, Bạch Dương khó khăn

19:58:36 15/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Bảo Bình không cần phải lo lắng nhiều, Bạch Dương cần bình tĩnh hơn.

Ngày 16 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 16/7/2024

19:53:09 15/07/2024
Xem lịch âm ngày 16/7/2024 (Thứ 3), lịch vạn niên ngày 16/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 16/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, mai táng, cải mộ.

19:50:38 15/07/2024
Xem ngày 16/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 16/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 16/7: Cự Giải nên tránh gây rối, Ma Kết đừng lơ là

19:44:23 15/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Ma Kết cần suy nghĩ thực tế hơn và tránh lơ là.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 16/7/2024

19:26:24 15/07/2024
Con số may mắn hôm nay 16/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2024 của 12 con giáp: Dần vướng drama công sở, Mùi nên giữ 1 cái đầu lạnh

19:23:53 15/07/2024
T.uổi Tý: Sự nghiệp, tài lộc hanh thôngTuổi Sửu: Cần biết khiêm tốnTuổi Dần: Vướng drama công sởT.uổi Mão: Tài lộc ở mức trung bìnhTuổi Thìn: Cẩn thận nơi nguy hiểmTuổi Tỵ: Một ngày may mắn và thuận lợiTuổi Ngọ: Có nhiều tin vui về t.iền b...

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 16/7/2024

19:21:45 15/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 16/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 16/7/2024: Cung Bảo Bình may mắn nhất hôm nay

19:19:26 15/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thần số học thứ 3 ngày 16/7/2024: Số 4 xử lý các công việc nhóm, số 11 nhạy cảm

19:17:13 15/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 16/7/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 11 không có cái tôi trong năng lượng này nhưng bạn lại có sự nhạy cảm.

Chuyên gia 'mách' cách chọn giờ tốt khởi công, động thổ, xuất hành tuần từ 15/7 21/7/2024

19:12:47 15/07/2024
Dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn cách chọn giờ tốt khởi công, động thổ, xuất hành tốt tuần từ 15/7 - 21/7/2024 để mọi việc được suôn sẻ.

Dự báo chi tiết tài lộc, sự nghiệp nơi công sở 12 con giáp từ 15/7 21/7/2024, con giáp nào chú ý để tránh mất t.iền

19:09:37 15/07/2024
Theo tử vi tuần mới từ 15/7 - 21/7/2024, dự báo tài lộc nơi công sở, sự nghiệp cho 12 con giáp, chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã có những lưu ý dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Belarus muốn giải quyết quan ngại an ninh biên giới với Ba Lan

Thế giới

21:21:29 15/07/2024
Ba Lan phải đối mặt với cuộc khủng hoảng di cư vào năm 2021 khi hàng chục nghìn người di cư bất hợp pháp từ Trung Đông và châu Phi tập trung ở biên giới Belarus với Ba Lan với hy vọng có thể đi vào Liên minh châu Âu (EU).

Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz

Sao châu á

21:19:05 15/07/2024
Dù chưa chính thức công bố trước công chúng nhưng thông tin về chồng thiếu gia của nữ diễn viên này vẫn gây tò mò.

Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng

Sao việt

21:14:38 15/07/2024
Sau khi vượt cạn , Thanh Duy đã trang trí căn phòng dễ thương chào đón bà xã. Hai vợ chồng khoe khung ảnh tươi tắn, thông báo tin vui đến bạn bè và khán giả.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.

NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim đề tài gái làng chơi

Hậu trường phim

21:02:20 15/07/2024
NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim Phận gái - Chuyện của Trang , kể về biến cố của cô gái trẻ, phải làm gái tay vịn k.iếm t.iền nuôi con, chữa bệnh cho bố.

Lộ diện tổ tiên chung của chúng ta và sinh vật ngoài hành tinh

Lạ vui

20:17:30 15/07/2024
Theo Sci-News, một nhóm khoa học gia từ Đại học Bristol (Anh) đã thành công trong việc đi tìm tổ tiên chung phổ quát cuối cùng (LUCA), một vị thủy tổ giả thuyết của tất cả sinh vật trên Trái Đất và có thể là nhiều hành tinh khác.

Nhóm Michael Learns To Rock đến TPHCM vào tháng 11

Nhạc quốc tế

20:05:22 15/07/2024
Chiều 15/7, trên fanpage chính thức, nhóm Michael Learns To Rock thông báo lịch trình chuyến lưu diễn châu ÁTake us to your heartđi qua 6 nước, bao gồmIndonesia, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

2 ngày 1 đêm: Trường Giang hay 'ra dẻ'; Kiều Oanh, Khả Như là khách mời

Tv show

19:42:37 15/07/2024
Tập 55 chương trình 2 ngày 1 đêm tiếp tục là hành trình cuối tại Nha Trang và bắt đầu tại tỉnh Đắk Lắk. Các nghệ sĩ tiếp tục trải qua thử thách cả về kiến thức lẫn trò chơi vận động.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 96: Đức Anh có tiết lộ chuyện Hân mang thai?

Phim việt

19:37:47 15/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 96: Bà Giang khăng khăng cho rằng con gái mang thai; Lâm và Ngọc chính thức yêu nhau.

Hoạt hình gia đình siêu điệp viên và nhiệm vụ giải cứu bà ngoại

Phim âu mỹ

19:24:39 15/07/2024
Nội dung bộ phim mở đầu với bối cảnh cậu bé Lincoln và cả nhà Louds đang tổ chức buổi lễ cưới linh đình đầy màu sắc cho ông ngoại với cô dâu mới là bà Myrtle. Cả nhà vô cùng phấn khởi chào đón bà ngoại mới vào gia đình bằng buổi lễ sôi ...

Bắt giữ tài xế ô tô hất CSGT Hải Phòng lên nắp capo rồi bỏ chạy

Pháp luật

18:53:09 15/07/2024
Công an TP Hải Phòng đã bắt giữ tài xế ô tô vi phạm tín hiệu đèn giao thông, hất một cảnh sát lên nắp capo rồi bỏ chạy.