Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

Đức Tiến – Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

- Ở Mỹ, bên cạnh gia đình và công việc, đâu là nguồn vui của anh?

- Tôi có mảnh vườn trồng đủ loại cây trái. Mỗi ngày ngoài thời gian làm vườn, tôi chăm sóc hai chú mèo, hai chú chó Husky và một đàn gà. Đó là niềm vui lớn nhất sau gia đình và công việc. Thỉnh thoảng vợ chồng tôi ghé nhà bạn bè dự tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng. Cuộc sống ở Mỹ bận rộn lắm nên cũng không có nhiều thời gian cho các sở thích riêng.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính - Hình 1

Cuộc sống thường nhật của Đức Tiến tại Mỹ.

- Không còn làm người mẫu, anh mưu sinh bằng nghề gì?

- Tôi làm việc trong kênh truyền hình dành cho người Việt tại Mỹ, phụ trách mảng truyền thông, biên tập bản tin và cộng tác với báo. Ngoài ra tôi tổ chức các chương trình giải trí, show ca nhạc vào cuối tuần. Lịch làm việc của tôi kín từ sáng đến chiều tối. Đó là lý do tôi nói cuộc sống ở Mỹ bận rộn.

Không mất nhiều thời gian để tôi làm quen các công việc này vì đó là chuyên ngành tôi từng học thời đại học. Trước khi làm người mẫu, Đức Tiến có bốn năm học về ngành truyền thông, media.

- Công việc mới mang đến anh trải nghiệm thế nào?

- Tôi rất hài lòng. Thực sự tôi đến Mỹ không mưu cầu tìm kiếm sự nổi tiếng mà để đoàn tụ gia đình. Công việc này cho tôi thu nhập đủ trang trải cuộc sống, vun vén tổ ấm. Ngoài ra, tôi tích lũy được sự hiểu biết, vốn ngoại ngữ, các mối quan hệ xã hội. Nếu ai mong muốn được nổi tiếng, tôi khuyên về Việt Nam chứ không nên sang Mỹ. Ở Mỹ chỉ có thể kiếm tiền, học hỏi.

- Anh và vợ đều bận rộn, hai người chia sẻ việc nhà ra sao?

- Chúng tôi chỉ chung quỹ thời gian buổi tối và thường có các hoạt động ăn uống, dọn dẹp, giải trí một chút trước khi đi ngủ để ngày mai quay trở lại công việc. Tôi rất thích nấu ăn và thường giành phần nấu ăn, nhưng hôm nào về muộn, tôi sẽ chỉ vợ cách nấu vài món để cô ấy làm và trong lúc đó, tôi sắp xếp lại đồ đạc trong nhà hoặc tưới cây, chăm sóc chó mèo… Việc rửa bát đĩa không mất nhiều thì giờ, nếu bà xã nấu, tôi sẽ dọn. Tôi luôn quan niệm việc nhà là việc của mình nên không ỷ lại mà chủ động xử lý nhanh chóng để có thêm thời gian thư giãn. Ở Mỹ, vì vấn đề tài chính và và tôn trọng đời sống cá nhân nên hầu như không ai thuê người giúp việc.

- Vợ chồng anh chia đều việc nhà, thế còn vấn đề tài chính?

- Trong gia đình tôi, mỗi người chủ động chi tiêu khoản thu nhập của mình. Chúng tôi sử dụng một chiếc thẻ chung để thanh toán các chi phí cố định như tiền nhà, xe, chí phí sinh hoạt… Mỗi tháng, tôi và Phương chuyển vào đó một số tiền gần bằng nhau để giải quyết các vấn đề trên. Tháng nào có khoản đột biến, vợ tôi sẽ thông báo để cả hai gửi thêm hoặc đưa ra phương án xử lý.

Tôi nghĩ việc trang trải chi tiêu khi sống ở Mỹ không quá khó. Vợ chồng bàn bạc cùng nhau là cân đối được tất cả. Chúng tôi chưa từng mâu thuẫn vì vấn đề này. Và cũng không coi vấn đề này là chuyện đáng bàn cãi hay phải dành nhiều thời gian suy nghĩ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính - Hình 2

Đức Tiến (áo xanh) làm MC trong chương trình có Hà Trần (giữa), Lân Nhã.

- Hoa hậu Bình Phương là người Việt sống tại Mỹ. Anh cảm nhận bà xã thuộc tuýp truyền thống hay hiện đại?

- Phương có những suy nghĩ của người Mỹ, đương nhiên rồi, vì cô ấy sống ở đây từ nhỏ. Nhưng vợ tôi xuất thân trong gia đình gốc Huế nên giàu tình cảm, biết quan tâm đến ba mẹ, anh chị em. Tôi sinh ra ở Đồng Nai và lập nghiệp tại Sài Gòn. Chúng tôi có những nét tương đồng và hỗ trợ được nhau trong cuộc sống.

- Công việc thuộc mảng luật trong ngân hàng lớn ảnh hưởng ra sao tới tính cách của Bình Phương?

- Công việc của Phương rất áp lực và thường xuyên căng thẳng nhưng nó mang tính thời điểm. Cô ấy có thể rất stress lúc làm việc nhưng khi tan sở thì hoàn toàn không mang áp lực về nhà. Phương thỉnh thoảng tỏ ra nguyên tắc và lý lẽ đúng như đặc thù nghề nghiệp của cô ấy. Nhưng mọi thứ trong giới hạn, chưa lần nào khiến tôi cảm thấy quá khó chịu.

Chúng tôi giao hẹn với nhau sau giờ làm thì dành trọn thời gian cho gia đình. Khi ấy Phương không nghe phone của khách hàng cũng như để bản thân vướng bận những vấn đề liên quan đến công việc.

- Anh chị chia sẻ với nhau những vấn đề trong công việc theo cách nào khi đặc thù nghề nghiệp khác biệt?

- Vợ tôi là người tinh tế, cô ấy cũng từng tham gia thi hoa hậu nên hiểu được một phần lĩnh vực công việc của chồng. Về phía tôi, tôi không biết rõ những khúc mắc Phương gặp phải khi làm việc nhưng sẵn lòng nghe bà xã tâm sự chuyện “chị em”. Giả sử hôm nay có người mới đến làm, người khác nghỉ việc, cô A dễ thương, cô B xấu tính…

- Có bà xã là hoa hậu, anh có tận dụng mời chị ấy vào các chương trình do anh sản xuất?

- Trước đây vợ tôi thi hoa hậu cho vui thôi. Giờ cô ấy tập trung vào công việc chính chứ không hoạt động showbiz. Thỉnh thoảng trong những dịp đặc biệt, chúng tôi cùng nhau tham gia sự kiện. Cô ấy cũng không có thì giờ rảnh cho việc tham gia gameshow hay xuất hiện trong một chương trình giải trí cụ thể.

- Mối liên hệ giữa anh và gia đình vợ thế nào?

- Lúc mới sang Mỹ, hồi tháng 7/2013, tôi sống với gia đình vợ ở Texas trong hai năm. Mọi thành viên trong gia đình Phương, bố mẹ và các anh chị em, đều thương tôi. Sau đó tôi và Phương chuyển ra ở riêng. Chúng tôi mua căn nhà tại California, cách nhà vợ vài giờ bay, nên thỉnh thoảng mới có dịp gặp gỡ. Nhưng hễ có công chuyện qua đó, tôi đều xếp lịch đến thăm ba mẹ vợ. Sáu năm nay kể từ lúc ra ở riêng, năm nào chúng tôi cũng có buổi gặp gỡ.

Tôi biết ơn gia đình vợ đã hỗ trợ rất nhiều trong thời gian tôi vừa sang Mỹ. Tình cảm và sự bao bọc của mọi người giúp tôi thấy ấm áp nơi đất khách.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính - Hình 3

Đức Tiến và Bình Phương trong ảnh cưới cách đây 9 năm.

- Vậy còn Bình Phương, nàng dâu gốc Huế sống ở Mỹ có cách ứng xử ra sao với gia đình chồng?

- Phương là người tinh tế. Mỗi dịp lễ, Tết cô ấy đều chủ động mua quà và gọi điện hỏi thăm mọi người. Thậm chí, Phương còn thúc giục tôi làm điều này, điều kia cho ba mẹ trong khi thỉnh thoảng tôi quên mất. Cách cư xử của “nàng dâu Tây” rất chuẩn mực, khiến tôi hài lòng và cảm thấy hạnh phúc. Nhìn chung sau 9 năm chúng tôi kết hôn, mối quan hệ giữa hai bên gia đình hài hòa và ổn định.

- Anh chị định khi nào sinh con?

- Chúng tôi lên kế hoạch năm nay. Tính tôi hơi cầu toàn, tôi muốn con sinh ra khi vợ chồng đã ổn định tài chính, công việc, sẵn sàng về mặt tâm lý. Năm nay khi nhà cửa, xe cộ đã có, chuyện sinh con tất nhiên phải ưu tiên. Tôi nói bà xã “chuyện tiền bạc cứ để anh lo, em chỉ việc sinh em bé”.

- Vợ chồng anh có phản ứng gì khi đối mặt những câu hỏi về chuyện con gái?

- Chúng tôi cưới nhau gần 10 năm, tất nhiên chuyện sinh con được mọi người quan tâm. Tuy nhiên, hai bên gia đình chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng chứ không tạo áp lực. Mỗi lần được hỏi, tôi luôn có mặt ở đó và cảm nhận Bình Phương thấy căng thẳng, khó xử. Tôi rất đồng cảm và muốn chia sẻ. Tôi thương vợ lắm vì vấn đề muộn con thì mọi người hay đổ dồn cái nhìn về phía phụ nữ.

- Con cái là sợi dây kết nối tình cảm. Hơn 9 năm qua khi chưa có con, đâu là chất keo kết dính tình yêu giữa anh chị?

- Tôi hay nói với bà xã rằng: “Chúng ta tự nguyện đến với nhau. Không ai ép buộc ai nên vun vén hạnh phúc là trách nhiệm chung của hai đứa”. Bởi vậy, những lúc có khúc mắc, chúng tôi ngồi xuống nói chuyện. Cách tháo gỡ không phải làm rõ ai sai, ai đúng mà dựa trên yêu thương, tình cảm. Vợ chồng tôi đều là người có học, có đạo và có sự thấu hiểu. Tôi nghĩ nếu hai đứa luôn lắng nghe, cảm thông thì tình cảm gia đình ngày một yêu thương, gắn bó.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính - Hình 4

Vợ chồng Đức Tiến trong một sự kiện gần đây.

Đức Tiến sinh năm 1980 tại Đồng Nai, lên TP HCM lập nghiệp và thành danh trong lĩnh vực người mẫu. Anh quen biết Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương trong một cuộc thi nhan sắc năm 2007. Cả hai trải qua ba năm yêu xa trước khi chính thức kết hôn năm 2010. Sau đám cưới, Bình Phương đi lại giữa Mỹ và Việt Nam thăm chồng cho đến năm 2013 thì Đức Tiến chuyển sang Mỹ sống. Mỗi năm, cặp vợ chồng về Việt Nam 1-2 lần thăm gia đình.

Lam Trà thực hiện

Theo Ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emDJMax lần đầu tiên lên PC5 Game Fighting đáng chơi nhất của năm 2019Hari Won chúc mừng sinh nhật Gunny MobiTại sao bạn không nên bỏ bữa sáng?Đám cưới bạn gái cũ Lee Jun Ki: Kahee (After School) - Hwang Jung Eum, Kim Sae Ron cùng loạt sao chúc mừngCộng đồng mạng thích thú với khoảnh khắc tương tác dễ thương giữa Jungkook (BTS) và Beomgyu (TXT) tại 'MAMA 2019'Nhân vật khiến ‘thánh cover’ Hương Ly phải ngả mũ: Chỉ xuất hiện thời gian ngắn đã 'đóng băng' view, share trên Facebook'Wonder Woman 1984' tung trailer đầu tiên: Chị đại DC sánh vai bên người tình bất ngờ đội mồ sống dậy và sứ mệnh mới hậu kỷ nguyên Disco'Nữ Công Tố Viên': Phim Hàn Quốc đề tài pháp y 'đỉnh của đỉnh' lên sóng phần 2Trong vòng 2 ngày liên tiếp, JYP Entertainment phải ra 2 thông báo chính thức về sự an toàn của Jihyo và Nayeon (TWICE)Đến hẹn lại lên, tuyển tập những ảnh cosplay đẹp của lễ hội Cosplay From Oni-Con 2019‘Oppa, phiền quá nha!’ - Hari Won không cứu vãn nổi kịch bản cũ kỹPhỏng vấn Jacky Lai: Nữ chính gốc Việt trong series ma cà rồng Netflix và ước mơ gia nhập Vũ trụ MarvelCày nát Premier League, "nuối tiếc của Arsenal" vượt mặt Van NistelrooyMarvel xác nhận rằng nhóm The Eternals đã biết đến biệt đội AvengersSiêu phẩm phim Tây Ban Nha ‘Money Heist’ của Netflix đặt lịch chiếu mùa 4 vào 2020Hyun Bin - Son Ye Jin nói về tin hẹn hò, tiết lộ lý do đóng phim 'Crash Landing on You' tại họp báoSEA GAMES 30: Việt Nam để tuột tấm huy chương vàng Liên Quân MobileSaGa Scarlet Grace: Ambitions ra mắt kèm trailer mớiNam rapper Việt comeback với 'Chạy ngay đi' version 2, cách hát, rap không khác gì Sơn Tùng mix Jack"Master Junkrat" Jake tuyên bố từ giã Overwatch chuyên nghiệp'Man Utd mạnh như Barca, Liverpool... chúng tôi không thể cạnh tranh với họ'Họp báo 'Crash Landing on You': Son Ye Jin - Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụTop ứng dụng phải trả phí, được miễn phí trong thời gian ngắn cho Android (9/12)MC tiếp tục công bố nhầm kết quả ở Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019?Tạm giữ nữ giúp việc dốc ngược bé gái 13 tháng, quăng đi quăng lại như món đồ

Tiêu điểm

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’
11:53:39 09/12/2019
Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'
12:09:03 09/12/2019
Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh
08:30:49 09/12/2019

Thông tin đang nóng

Ở phiên tòa vui vẻ khẳng định: “Đi 10 năm thôi mà”, Khá Bảnh bất ngờ viết đơn kháng cáo
18:14:24 09/12/2019
Nhấp vào link phim đen trong email của anh trai, chàng trai ngỡ ngàng nhận ra "người quen" và vạch trần những buổi tự học ở thư viện của bạn gái
18:02:46 09/12/2019
Nữ cầu thủ Thái Lan đang bị cộng đồng mạng Việt kỳ thị giới tính, nhìn ảnh đời thường mới thấy có gì đó "sai sai"
17:59:29 09/12/2019
Bắt trưởng phòng điều dưỡng bệnh viện Nhi Nam Định
18:18:02 09/12/2019
Ô tô bán chạy nhất Việt Nam giá đã rẻ nay càng rẻ, chỉ còn 315 triệu đồng/chiếc
17:57:20 09/12/2019
Cần thủ khoe chiến lợi phẩm với hơn 20 chú cá "siêu to khổng lồ" khiến dân mạng trầm trồ, chủ hồ thì khóc thét
18:11:08 09/12/2019
Đám cưới bạn gái cũ Lee Jun Ki: Kahee (After School) - Hwang Jung Eum, Kim Sae Ron cùng loạt sao chúc mừng
18:47:00 09/12/2019
3 gái ngành nức tiếng màn ảnh Thái dĩ nhiên không thể thiếu "mỹ nhân chuyển giới" Baifern Pimchanok
18:15:09 09/12/2019
'Nữ Công Tố Viên': Phim Hàn Quốc đề tài pháp y 'đỉnh của đỉnh' lên sóng phần 2
18:00:26 09/12/2019
Khá Bảnh và đồng bọn viết đơn kháng cáo, CĐM lập tức mỉa mai: “Đề nghị tăng thêm 20 năm”
18:49:30 09/12/2019

Tin mới nhất

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Hoàng Yến Chibi: Tôi không giàu đến mức có 5-6 căn hộ như tin đồn

08:15:19 01/12/2019
Tôi ở hiện tại có cuộc sống không phải giàu có nhưng cũng không đến mức túng thiếu - Hoàng Yến Chibi thẳng thắn.

Minh Tít: 'Tôi có lỗi với gia đình'

06:12:18 01/12/2019
Đi làm triền miên, không có thời gian ở nhà những lúc bố mẹ ốm đau hay vợ ở cữ nên diễn viên Minh Tít luôn cảm thấy có lỗi với gia đình.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có “khoảng trời riêng tư”

15:27:15 30/11/2019
Những ngày được nghỉ, nam diễn viên Lương Thế Thành đều dành hoàn toàn thời gian cho gia đình, chứ không chọn một khoảng trời riêng tư bên ngoài. Anh và vợ đều chọn ở bên con cái để bù đắp những ngày quay phim xa nhà.

Tài tử Lý Hùng kể về người yêu đầu tiên, lý giải vì sao đến bây giờ vẫn chưa lập gia đình ở tuổi 50

08:04:26 30/11/2019
Lý Hùng được xem là nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam trong thập niên 90 - thời vàng son của phim Việt.

Hồng Tơ: 'Án phạt 50 triệu giúp tôi chấm dứt những ngày đen tối'

07:33:20 30/11/2019
Có mặt tại toà trước 20 phút so với giờ xét xử, Hồng Tơ luôn tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm, thậm chí khi toà tuyên án phạt 50 triệu đồng anh vẫn vỗ tay như cổ vũ tinh thần cho chính mình.

Hà Linh: 'Tôi ngưỡng mộ chồng'

14:10:11 29/11/2019
Khi Hà Linh nhìn thấy Bảo Long ôm thi thể bố cô từ xe cứu thương vào nhà lạnh, ca sĩ tự nhủ sẽ lấy anh làm chồng.

Huy Khánh: ‘Vợ là bà chủ, con gái là quản lý’

06:23:32 29/11/2019
Huy Khánh cho biết hiện anh ít đóng phim hơn, vai trò kiếm tiền chính trong gia đình do bà xã anh gánh vác.

Quốc Thuận: Trên Youtube, không ai có thể dùng thế lực nào đó để đẩy mình lên được!

08:47:06 28/11/2019
Nhiều người lớn trong nghề ưa lấy sản phẩm của các bạn 9X, 10X ra coi rồi chê nhưng hãy thử nhìn lại mình xem, mình đã làm được như thế chưa, đạo diễn Quốc Thuận bày tỏ.

Quỳnh Châu: “Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết“

08:06:24 28/11/2019
Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ, cô biết ơn mối tình với Quang Hùng, vì thực ra nếu không có Quang Hùng bên cạnh thì có thể cô đã gục ngã trước cám dỗ rồi.

Kiều Minh Tuấn tuyên bố về đám cưới với người tình hơn 18 tuổi

12:07:33 27/11/2019
Nam diễn viên sinh năm 1988 cho biết việc cưới Cát Phượng sẽ không ai biết vì anh sẽ không chia sẻ với truyền thông.

Mai Thu Huyền: 'Duyên Kiều dành cho ai còn phải đợi'

06:24:13 27/11/2019
Mai Thu Huyền có những chia sẻ về dự án phim điện ảnh Kiều. Đây là dự án phim được chuyển thể từ tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du, dự kiến quay ở Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Cao Bằng.

Phỏng vấn nóng Quốc Trường sau khi nhận giải tại AAA: "Tôi ngạc nhiên khi đang phát biểu thì khán giả leo lên chụp hình được luôn đó!"

22:28:11 26/11/2019
Quốc Trường chia sẻ dù gặp sự cố khá bất ngờ khi đang phát biểu nhận giải nhưng anh hôm nay vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào.

Đại diện Việt Nam thi Mrs. World 2020 chính thức lộ diện

11:39:32 26/11/2019
Trong thời gian đương nhiệm, Hoa Hậu đại sứ Uyên Vi đã được BTC Mrs. Vietnam World trao trọng trách làm đại diện năm 2019 để tham gia cuộc thi hoa hậu Mrs. World 2020. Đây là cuộc thi mang tầm cỡ Quốc tế được diễn ra vào ngày 6/12/2019 ...

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền'

10:10:32 26/11/2019
Nữ diễn viên đã có đôi phút trải lòng trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình.

Nhóm nhạc triệu đô SGO48: “Ở Việt Nam chúng tôi học hỏi từ sự bền bỉ của đàn chị Mắt Ngọc”

09:17:02 26/11/2019
Dừng chân ở vòng bán kết chương trình 100 giây rực rỡ mùa 2, nhóm nhạc triệu đô SGO48 cho biết họ không áp lực bởi mục đích tham gia gameshow để khán giả nhận diện, nhớ đến chứ không phải vì giải thưởng. Bên cạnh đó, nhóm cũng giải đáp ...

Ca sĩ Hoàng Bách: 'Tôi gục ngã khi vợ mang bầu lần ba'

08:57:49 26/11/2019
Hoàng Bách chia sẻ anh bị trầm cảm suốt thời gian dài, nhiều tháng không muốn nói chuyện với ai, không ngủ chung cùng vợ. Khi vợ mang bầu lần ba, anh gục ngã vì lo lắng.

Nam Em: Ba em sống thui thủi một mình và mất trong căn nhà hoang, chỉ còn 2000 đồng trong túi

08:25:13 26/11/2019
Ngồi trước mặt tôi là một Nam Em tưng tửng với buồn vui, được mất. Khi đi qua những biến cố lớn, con người thường tỏ ra mạnh mẽ theo cách ấy.

Phỏng vấn nóng 3 sao Việt dự AAA 2019: Quốc Trường sợ đụng độ Ji Chang Wook, Bích Phương và Bảo Thanh nói gì?

06:03:01 26/11/2019
Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương chính là 3 nghệ sĩ Việt duy nhất sẽ xuất hiện trên sân khấu AAA, tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày mai 26/11.

'Nhỏ Hạnh' của 'Kính vạn hoa': Cát-xê vài nghìn USD sau 1 buổi chụp ảnh

14:45:25 25/11/2019
Đã định cư ở Úc với công việc ôn định, nhưng khi nhắc lại những thành công trong nghệ thuật, diễn viên Anh Đào vẫn vô cùng hào hứng.

Khổng Tú Quỳnh lần đầu trải lòng chuyện chia tay Ngô Kiến Huy: “Nếu chạm mặt nhau tôi vẫn thoải mái đối diện"

13:25:30 25/11/2019
Khổng Tú Quỳnh vẫn e dè khi nhắc lại chuyện tình 8 năm với Ngô Kiến Huy khi được hỏi tới chỉ vì lý do nếu người cũ là một người bình thường sẽ dễ chia sẻ hơn.

"Phù thủy trang phục" NTK Đức Hùng: “Tôi không cho là Táo quân già cỗi cần phải bỏ…”

10:57:57 25/11/2019
Biết tin, tôi cảm thấy hụt hẫng và buồn. Bởi, cứ mỗi một năm vào giờ này là tôi đã hối hả lên maket, chọn màu, chọn mẫu thêu cho các Táo.

Có thể bạn quan tâm

Phòng chống ngộ độc histamine trong cá biển

Sức khỏe

19:19:30 09/12/2019
Ăn các loại cá ngừ, cá thu, cá nục, cá trích,… khi bị ươn sẽ có nguy cơ bị ngộ độc do chúng tích trữ độc tố histamine. Để phòng chống ngộ độc, người dân chỉ nên ăn các loại cá tươi sống và được đông lạnh đúng cách.

Sân bay mới - ‘Bệ phóng’ cho du lịch Sa Pa

Du lịch

19:18:20 09/12/2019
Tương lai mới đang mở ra cho ngành du lịch Sa Pa (Lào Cai) khi nơi này sắp có một sân bay mới giúp việc kết nối giữa Sa Pa với cả nước dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cô husky "bỏ nhà theo trai" vào rừng để hẹn hò với anh nai hoang dã

Netizen

19:17:28 09/12/2019
Tưởng đã mất cô chó husky, ai ngờ đâu cô đã hóa nàng Kiều, bỏ nhà theo trai băng băng vào rừng để hẹn hò với anh chàng nai hoang dã.

Hoa hậu Mai Phương Thúy bỏ trốn khi có người đàn ông tựa vào vai

Sao việt

19:16:11 09/12/2019
Nàng hậu họ Mai viết những lời ngôn tình trên trang cá nhân và thu hút nhiều sự chú ý.

Nhà xuất khẩu gạo lớn nhất Việt Nam - VinaFood 2 sẽ kinh doanh bất động sản

Kinh tế

19:16:04 09/12/2019
Chuyển sang công ty đại chúng, VinaFood 2 sẽ tận dụng lợi thế đất đai sẵn có để mở rộng hoạt động kinh doanh sang mảng bất động sản.

Cách làm chân gà chiên mắm vàng giòn thơm ngon đừng hỏi

Ẩm thực

19:15:37 09/12/2019
Bạn đã thử cách làm chân gà chiên mắm chưa ? một món ăn vặt rất ngon, hương vị đậm đà mà khi thưởng thức cho chúng ta cảm giác ăn hoài mà không thấy chán. Hãy bỏ túi thêm vào sổ tay nấu ăn của mình cách làm này nhé.

Núi lửa New Zealand đột ngột 'thức giấc', 5 người thiệt mạng

Thế giới

19:14:48 09/12/2019
Ít nhất 5 người thiệt mạng và 20 người bị thương sau khi núi lửa trên đảo Trắng của New Zealand phun trào chiều 9/12.

Những mẹo lưu trữ giày dép cực hay ho không phải ai cũng biết

Sáng tạo

19:13:16 09/12/2019
Giữa những đôi giày thể thao, giày bệt, dép – giày cao gót…, phải làm sao để lưu trữ đúng cách được coi là thách thức với nhiều người.

Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện tại Offline AxE tại Hà Nội

Esport

19:12:19 09/12/2019
Sau Sài Gòn, chuỗi sự kiện Big Offline siêu hoành tráng dành cho game thủ AxE: Alliance x Empire cũng đã kết thúc thành công tốt đẹp tại đầu cầu Hà Nội.

DJMax lần đầu tiên lên PC

Game offline

19:11:40 09/12/2019
Neowiz thông báo rằng trò chơi DJMax PC tiếp theo DJMax respect V sẽ cập bến trên Steam Early Access vào ngày 19 tháng 12.

Anh Đầu Hộp – Tiên phong đem trào lưu ‘Rắn Săn Mồi Online’ quay trở lại

Game online

19:10:28 09/12/2019
Che giấu cảm xúc của mình trong chiếc hộp đầu Gấu, bất kỳ người xem nào cũng chỉ biết đây là một gã trai trẻ tuổi với tông giọng trầm ấm, hiền lành và khả năng chơi game tầm trung.

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ: "Ngày xưa chỉ dạy trẻ tránh xa người ngoài, bây giờ đến cha, dượng, cậu cũng xâm hại trẻ"

Đời sống

19:00:03 09/12/2019
Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ cho biết, ngày xưa chỉ tuyên truyền cho trẻ tránh xa người lạ. Gần đây liên tục phát hiện các vụ người trong nhà như cha, dượng, cậu xâm hại con, cháu nên Hội bị cháy giáo trình, phải thay đổi cách truyền thông.

Bí ấn trong những quán karaoke vùng ven đô đất Cảng

Tệ nạn

18:44:08 09/12/2019
Chỉ trong thời gian ngắn, Công an TP Hải Phòng đã tập kích triệt xóa hàng loạt động lắc núp bóng các cở sở kinh doanh karaoke ở vùng ven đô, ngoại thành.Với vẻ bề ngoài... bình dân, đáp ứng nhu cầu giải trí lành mạnh, nhưng quán karaoke...