Đức Phúc: ‘Tôi suy sụp, buồn bã khi gương mặt trở lại giống xưa’

Chia sẻ với Zing, Đức Phúc cho biết anh tự hào khi mua nhà, sắm sửa hàng hiệu bằng số tiền mình làm ra. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn cân nhắc khá nhiều trước khi sắm một món đồ đắt đỏ.

“Tôi làm được thì tôi hưởng thụ, chẳng nề hà ai”

- Sinh trưởng trong gia đình nhiều khó khăn nhưng giờ đây gắn liền với hàng hiệu, nhà lầu, xe hơi, Đức Phúc nghĩ gì nếu bị nhận xét là “trưởng giả học làm sang”?

- Họ có quyền nghĩ như vậy, còn tôi thì không để tâm đến lời bàn tán của bất kỳ ai. Tôi làm được thì tôi hưởng thụ, chia sẻ với fan của mình. Bởi vì tất cả thành quả đều do chính tôi nỗ lực.

- Đức Phúc có phải là tín đồ hàng hiệu?

- Tôi không phải tín đồ hàng hiệu, số lượng đồ tôi có đâu là gì so với người khác. Thực ra, tôi đều đợi đợt giảm giá hoặc “Black Friday” rồi đặt hàng chung với bạn bè, dồn lại mua một lần.

Hàng nguyên giá tôi cũng có nhưng ít, thực sự thích lắm tôi mới mua. Món cao nhất cũng chỉ 100 triệu đồng thôi, là một túi xách mới mua ở Australia. Đó là món đồ tôi “rứt ruột” để mua, cứ đứng trong cửa hàng cả tiếng đồng hồ chỉ để tính đổi ra tiền Việt thì mất bao nhiêu, mua ở đâu rẻ hơn.

Đức Phúc: Tôi suy sụp, buồn bã khi gương mặt trở lại giống xưa - Hình 1

Đức Phúc cho biết món đồ hiệu đắt tiền nhất từng mua có giá 100 triệu đồng.

- Món quà xa xỉ nhất mà anh tặng cho chính mình và bố mẹ là gì?

- Món quà đắt nhất cho chính mình là căn nhà. Tôi có một căn nhà ở Hà Nội, một căn ở Sài Gòn thôi. Với bố mẹ thì ngày trước là xe hơi, còn thời điểm hiện tại, tôi vừa mua cho bố mẹ một căn nhà ở Hà Nội vào năm ngoái.

- Nổi tiếng, giàu có ở tuổi đời còn rất trẻ, anh có sợ mình dễ trở nên kiêu ngạo?

- Phải có lý do thì anh Trường Giang mới dành tình cảm lớn cho tôi, từ xưa đến nay kể cả khi chưa nổi tiếng, tôi luôn đặt sự lễ phép lên hàng đầu. Đó chính là đức tính kiểm soát tôi không trở nên kiêu ngạo.

Với vị trí hiện tại, dĩ nhiên tôi cũng có những yêu cầu xứng đáng với bản thân trong công việc và cuộc sống nhưng sẽ không trở nên quá quắt. Kiêu ngạo là từ không có trong từ điển của tôi.

Tôi nghĩ sẽ khó có lần “đăng quang” thứ 3

- Đặt hai tấm hình Đức Phúc của “5 năm trước” và Đức Phúc của hiện tại, anh tự đánh giá thế nào với sự nghiệp trong 5 năm qua?

- Từ đêm chung kết Giọng hát Việt 20/9/2015 đến thời điểm hiện tại là gần 5 năm – quãng đường không quá dài, nhưng nếu dùng một từ để miêu tả, thì với riêng tôi đó là “ngoạn mục”.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nổi tiếng và đạt được thành công như hiện tại. Tôi vô lo vô nghĩ, nếu giờ đặt hai bức hình của “5 năm trước” và hiện tại để tự đánh giá, tôi cũng sẽ thừa nhận những thay đổi tích cực về ngoại hình kiểu “mắt to hơn này, mũi cao thế hoặc cằm dài ra rồi”.

- Nhiều người nhận xét ngoại hình của anh đang dần trở về như cũ, anh nghĩ sao?

- Nếu đối với Đức Phúc của 5 năm trước thì tôi sẽ buồn bã, suy sụp nhiều, nhưng với Phúc của năm 2020 thì tôi hoàn toàn bình tĩnh. Tôi đã chịu quá đủ những lời bình luận tiêu cực, giờ đây tôi vui vì khi đi diễn ngoài đời, mọi người gặp vẫn khen “nhìn Đức Phúc đẹp hơn trên hình”.

- Lần đăng quang thứ nhất là Giọng hát Việt, lần thứ hai chính là bước ngoặt thay đổi ngoại hình, thế anh dự liệu gì cho lần “đăng quang” thứ 3?

- Tôi nghĩ sẽ khó có lần đăng quang thứ 3. Đăng quang là một bước ngoặt thiêng liêng mà có những người suốt một đời nhiều khi chưa có được mà tôi may mắn có tận hai lần.

Hiện tại, tôi chưa nghĩ đến lần “đăng quang” nào tiếp theo vì cả hai lần trước, đều đến rất ngẫu nhiên, vốn chẳng nằm trong dự tính của tôi. Có thể lần đăng quang thứ ba sẽ đến vào lúc tôi không nghĩ đến.

Đức Phúc: Tôi suy sụp, buồn bã khi gương mặt trở lại giống xưa - Hình 2
Nam ca sĩ 24 tuổi phủ nhận ý kiến cho rằng anh đang “dậm chân tại chỗ”, khẳng định sẽ dùng sản phẩm âm nhạc để giành được vị trí trên thị trường.

- Chính anh thừa nhận sẽ rất khó để có được lần “đăng quang” mang tính bứt phá tiếp theo, vậy đúng hay không nếu cho rằng Đức Phúc đang… dậm chân tại chỗ?

- Tôi không dậm chân tại chỗ. Đăng quang không thể là việc ăn may. Điều tôi quan tâm nhất là hậu đăng quang, tôi sẽ làm được gì. Và tôi tin, tất cả sản phẩm tôi đã cống hiến cho khán giả đến hiện tại là câu trả lời xác đáng nhất.

Sự đột phá mãnh liệt nhất là trong âm nhạc, chính là những sản phẩm chỉn chu nhất mà tôi có đủ điều kiện để gửi đến khán giả.

- “Bí kíp” gì để Đức Phúc có được thành công liên tiếp trong loạt sản phẩm gần đây?

- “Thánh nhân đãi kẻ khù khờ” nên tôi hồn nhiên thì sẽ… bình yên. Ngày trước, tôi luôn để tự nhiên nhưng giờ đây, tôi cho thêm chút “tính toán” vào những điều tự nhiên đó.

Tôi và ê-kíp tính toán chi tiết, vạch ra lộ trình và nắm chắc về các mốc thành công của sản phẩm. Yêu được không, Hết thương cạn nhớ hay gần nhất là Hơn cả yêu, đều đạt được thành công ngoài mong đợi.

Như chị Bích Phương thường nói với tôi: “Mình cứ làm hết sức, khi ra mắt chắc chắn sẽ được khán giả đón nhận”. Tôi và ê-kíp đều đặt rất nhiều tâm tư, chất xám vào từng sản phẩm. Thành công là điều tất nhiên phải đạt được.

Được sống thật trên show truyền hình

- Mỗi năm tham gia rất nhiều show, nhưng lại chỉ ra mắt một vài MV, Đức Phúc có sợ khán giả quên mất vai trò ca sĩ mà chỉ nhớ đến một Đức Phúc hóm hỉnh trên các show truyền hình?

- Tôi là một nghệ sĩ giải trí, nếu được nhớ đến là một người vui tính, hóm hỉnh, tôi cảm thấy rất biết ơn. Đức Phúc trên các show truyền hình và Đức Phúc trong âm nhạc là hai hình ảnh luôn song hành với nhau, không tách rời.

Thậm chí, tôi còn thấy may mắn khi được tham gia các chương trình truyền hình vì tôi được thể hiện cá tính thật. Khán giả biết con người thật của mình rồi thì tôi sẽ sống tự nhiên hơn, không cần giữ kẽ quá nhiều trong các bài phỏng vấn hoặc mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Tôi tin những bài hit của tôi cũng đủ để khán giả luôn nhớ tôi là ca sĩ Đức Phúc. Hơn nữa, trong các chương trình tôi tham gia, tôi đều cố gắng lồng ghép các ca khúc của mình vào, xem như đó là cách tiếp cận khán giả. Ca hát vẫn là ưu tiên hàng đầu của tôi.

- Nhận được nhiều yêu mến từ đàn anh đàn chị trong nghề, anh ấn tượng gì với Trấn Thành và Trường Giang?

- Tôi hạnh phúc vì được các anh chị yêu quý. Mỗi lần gặp anh Trường Giang và anh Trấn Thành, tôi luôn được cười nhiều, rất thoải mái. Dù hay trêu ghẹo tôi, hai anh luôn động viên, bảo ban những điều tôi chưa biết. Tôi nể phục và muốn học tập ở hai anh là sự hoạt ngôn, tự tin trong giao tiếp.

Đức Phúc: Tôi suy sụp, buồn bã khi gương mặt trở lại giống xưa - Hình 3

Đức Phúc tiết lộ Trấn Thành và Trường Giang đều yêu thích các ca khúc của anh.

- Kỷ niệm nào với Trấn Thành, Trường Giang là đáng nhớ nhất với Đức Phúc?

- Anh Thành rất thích âm nhạc, khi tôi ra sản phẩm, anh hay gọi điện và góp ý. Anh Giang thì dạy tôi về cách làm việc.

Gần đây, tôi quay MV Hơn cả yêu, anh Giang và chị Phương đã giúp đỡ tôi rất nhiều, quay clip chỉn chu, hoàn hảo gửi cho tôi.

Anh hỏi tôi có biết vì sao anh thương tôi nhiều thế không? Đó là vì tôi lễ phép và biết cách đối xử với mọi người kể từ khi chưa nổi tiếng đến giờ.

- Với show gần nhất anh tham gia là Người ấy là ai, anh làm gì để đưa ra lời cố vấn tốt khi bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm yêu đương?

- Tôi không có kinh nghiệm yêu đương thực tế nhưng vẫn muốn tham gia show Người ấy là ai cho vui. Từ những bộ phim Hàn Quốc, tôi học hỏi và đưa ra lời góp ý của mình. Tôi là người ngoài cuộc nên nhận định sáng suốt hơn để đem đến lời cố vấn tốt cho nữ chính.

- Mới đây một thầy giáo nhận xét tiếng Anh của dàn cố vấn chưa chuẩn, thậm chí chê bai khả năng ngoại ngữ của Đức Phúc, anh muốn phản hồi gì?

- Phản xạ tiếng Anh của tôi chưa tốt. Từ năm lớp 10, tôi quyết định thi khối V nên lơ là tiếng Anh. Nhưng đến khi vào đại học, tôi rất chú tâm học Anh văn và đi học thêm để trau dồi.

Thầy cô giáo cũng khen tôi về cách phát âm, nếu có cơ hội, tôi muốn sang nước ngoài ít nhất nửa năm để được tiếp xúc, sống trọn vẹn trong môi trường nói tiếng Anh và phát triển khả năng Anh ngữ của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Mai: '6 tháng ở Israel, tôi vẫn đợi chuyến bay về Việt Nam'
18:20:10 13/07/2020
'Trùm giang hồ Thanh Sói': 'Tôi quỵ ngã khi cha mẹ đột ngột ra đi'
15:05:05 12/07/2020
Nguyễn Văn Chung: Tiết lộ thu nhập khủng nhờ tiền tác quyền và chuyện ly hôn ít người biết
15:45:26 13/07/2020
Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' và 10 năm sống ở Anh, Pháp, Mỹ, Czech
09:47:13 13/07/2020
'Diễn về sự tử tế khó hơn lưu manh, nguy hiểm'
13:01:20 13/07/2020
Trung Ruồi kể về tình thân với Xuân Nghị và chuyện ở 'Ai là triệu phú'
20:50:48 12/07/2020
Lương Thùy Linh: 'Sách góp phần giúp tôi đoạt vương miện Hoa hậu'
11:35:16 13/07/2020

Thông tin đang nóng

Lan Ngọc tung ảnh tụ họp bên dàn sao thân thiết, spotlight đổ đồn vào "couple" Thuý Ngân và Trương Thế Vinh
09:42:09 14/07/2020
Sao nữ Vbiz "lên hương", giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa
09:57:30 14/07/2020
Giữa bê bối tháo chạy vì công ty rửa tiền, Angela Baby gây chú ý khi làm lộ gương mặt chính diện của con trai
09:40:06 14/07/2020
Naya Rivera cố cứu con trai trước khi bị đuối nước
10:11:35 14/07/2020
Bị bắt quả tang ngủ với nhân tình trong khách sạn, chồng vùng chăn đứng dậy mắng vợ xơi xơi rồi "nắm đầu" đuổi ra khỏi phòng
09:43:01 14/07/2020
Top 3 con giáp là cô gái có cuộc sống may mắn, tính cách ấm áp và tốt bụng, biết kính trên nhường dưới
09:36:36 14/07/2020
Nữ sinh 2k7 làm YouTube từ khi học cấp 1, kiếm được tiền để vui chơi mua sắm thoải mái
09:37:49 14/07/2020
Hậu tin đồn hẹn hò Doãn Tuấn, Quỳnh Thư tung bộ ảnh “thả rông” vòng 1 nóng hừng hực!
09:44:15 14/07/2020
Huỳnh Anh được đồng nghiệp của Quang Hải gọi là "quý bà" vì cách vấn tóc, chọn trang phục
09:33:26 14/07/2020
Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc?
10:15:55 14/07/2020

Tin mới nhất

Cẩm Ly: 'Tôi tuyệt vọng suốt 3 năm mất giọng'

07:20:32 12/07/2020
Một tháng chữa bệnh viêm đa xoang ở Mỹ, Cẩm Ly nhiều lần khóc, sợ phải giải nghệ.

Nathan Lee: "Những người đối xử tồi tệ với tôi, giờ đều có cuộc sống chẳng ra gì"

07:12:42 12/07/2020
Tôi bị bị hại vô số lần, nhưng tôi tin vào luật nhân quả. Cá nhân tôi thì chẳng rảnh để ghét ai! Những kẻ tôi không ưa không bao giờ có trong tâm trí tôi. Tôi bận lắm, Nathan Lee nói.

Á hậu Mâu Thủy: 'Miễn là có tiền, sao hạng A hay hạng gì cũng được'

19:05:15 11/07/2020
Mâu Thủy cho biết thành quả lớn nhất của cô sau khi đoạt ngôi vị á hậu là thoát nghèo.

Jennifer Phạm: Xem thái độ của chồng mới nghĩ chuyện sinh con thứ 5

16:05:57 11/07/2020
Là người yêu trẻ nên dù đã trải qua 4 lần sinh nở, Jennifer Phạm vẫn muốn có bé thứ 5. Tuy nhiên, cô còn phải xem... thái độ của chồng mới quyết định.

"Chi Pu hát hay không có gì để bàn, dở đi một chút sẽ đẩy lượt view lên"

14:23:38 11/07/2020
Có thể nhiều người chê Chi Pu hát chưa tốt, Sơn Tùng hát không rõ lời nhưng có thể là do các bạn muốn hát như vậy để khán giả phải nghe đi nghe lại, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nói.

Sơn Tùng M-TP: “Sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa, đó là cái "đủ" của tôi”

12:39:34 11/07/2020
Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ.

Đăng quang Quán quân Tình Bolero 2020, Quách Ngọc Ngoan dành tặng giải thưởng cho bà xã Phượng Chanel

09:04:42 11/07/2020
Luôn là thí sinh tạo nên những bất ngờ liên tục qua từng vòng thi, không chỉ về độ khó của tác phẩm và sự biến thiên phong cách liên tục, Quách Ngọc Ngoan đã biến phần thi của anh thành sự chờ đợi, tò mò của khán giả và các vị giám khảo...

Người mẫu Anh Vũ: 'Ngày tôi biết mắc ung thư, bệnh đã ở giai đoạn 4'

06:12:58 11/07/2020
Hoàng Gia Anh Vũ tâm sự gia đình đã sốc khi biết tin anh bị bệnh. Sức khỏe người mẫu đã tạm ổn sau 6 đợt hóa trị.

Hoa hậu Hương Giang: Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh

21:37:10 10/07/2020
Hương Giang thừa nhận bản thân là một người tương đối khó trong chuyện tình cảm.

Lê Chi Na hùng hồn tuyên bố muốn 'so kè' với Lê Bê La

17:38:42 10/07/2020
Lê Chi Na bất ngờ tham vọng muốn có cơ hội dập Lê Bê La trên màn ảnh, so kè khả năng diễn xuất.

Leo Đình Bảo: ‘Nhiều người xa lánh khi tôi phá sản, không ai nghĩ tôi có thể đứng dậy’

15:41:08 10/07/2020
Leo Đình Bảo là cái tên quen thuộc trong giới nhiếp ảnh nghệ thuật và thời trang cao cấp HAUTE COUTURE, anh còn được biết đến với vai trò người truyền cảm hứng rất tốt cho giới trẻ, bằng nghị lực tự thân luôn vực dậy sau nhiều biến cố.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi đã có người yêu gần một năm và lựa chọn bình yên thay vì thị phi như trước'

11:10:19 10/07/2020
Nam ca sĩ thừa nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Anh cũng không còn thiết tha với những ồn ào không đáng có.

Vợ kém 18 tuổi của ca sĩ Việt Hoàn từng vỡ mộng đòi ly dị chồng

05:54:31 10/07/2020
Hơn kém nhau cả một thế hệ, Hoa Trần từng muốn ly dị, vỡ mộng về người chồng - ca sĩ Việt Hoàn nhưng rồi mọi thứ sẽ qua khi cùng nhau nhìn nhận và cảm thông.

Đào Bá Lộc: 'Bạn trai chưa vội cưới vì muốn lo kinh tế'

05:42:42 10/07/2020
Sau ba năm yêu nhau, ca sĩ Đào Bá Lộc và bạn trai đang chuẩn bị tâm lý để có thể công khai với công chúng.

Minh Hằng: 'Mỗi tháng tôi tiêu vài trăm triệu đồng'

13:41:08 09/07/2020
Minh Hằng cho biết việc kinh doanh giúp cô có nguồn thu nhập ổn định. Nữ ca sĩ tâm sự mỗi tháng cô chi tiêu vài trăm triệu đồng.

Trương Ngọc Ánh: Con gái muốn tôi đi thêm bước nữa và có em bé

08:30:09 09/07/2020
Trương Ngọc Ánh đã thoải mái chia sẻ về con gái Bảo Tiên khi bé nhận được sự quan tâm của khán giả.

Jennifer Phạm được mẹ chồng thương như con đẻ

08:21:21 09/07/2020
Mẹ chồng thích nấu bữa sáng cho hoa hậu Jennifer Phạm hay chia sẻ cùng cô những câu chuyện thường nhật bên mâm cơm hoặc qua điện thoại.

Diễn viên Tùng Dương: 'Tôi là gã trung niên thất bại'

07:37:02 09/07/2020
Trước khi chia tay vợ thứ ba, diễn viên Tùng Dương ly thân với mong muốn cứu vãn hôn nhân.

Lam Trường và vợ kém 17 tuổi đối đáp hài hước về hôn nhân

06:41:11 09/07/2020
Kém Lam Trường 17 tuổi nhưng Yến Phương có sự chín chắn và thu vén cho tổ ấm của mình. Cô bảo cả hai đã vượt không ít chướng ngại, thăng trầm để giữ lại gia đình nhỏ.

Dương Kim Ánh: "Tôi không sợ bị chê lạc hậu khi hát Bolero"

19:25:24 08/07/2020
Sở hữu chất giọng ngọt ngào và ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp, nhưng nàng Hoa hậu Áo dài Dương Kim Ánh lại chọn theo đuổi dòng nhạc Bolero thay vì nhạc trẻ năng động, hiện đại.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: 'Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời

15:32:02 08/07/2020
Bốn năm trôi qua kể từ ngày về chung một nhà, Lương Thế Thành và Thúy Diễm vẫn dành cho nhau tình yêu mặn nồng và sự tin tưởng tuyệt đối.

Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống "làm dâu hào môn": Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ

15:14:17 08/07/2020
Đi qua cuộc hôn nhân đầy sóng gió, Lại Hương Thảo chỉ hi vọng mình và con trai được sống bình yên bên nhau.

Vợ kém 15 tuổi của Chiến Thắng: Có lúc ôm con bỏ đi, khi về lại yêu hơn

06:10:56 08/07/2020
Chọn cuộc sống không ồn ào bên cạnh người chồng nổi tiếng, vợ kém 15 tuổi của Chiến Thắng cảm thấy an yên.

Peter Phạm: 'Tôi rụng rời vì dao găm trúng bạn diễn'

11:14:42 07/07/2020
Võ sĩ Peter Phạm khiến dao găm trúng mắt Simon Kook - sao võ thuật Thái Lan - khi cả hai đóng cảnh quyết chiến ở Đỉnh mù sương.

Bà xã của Lý Hải: 'Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'

08:05:17 07/07/2020
6 năm yêu, 10 năm kết hôn, Minh Hà là nhân chứng cho câu: Đằng sau người đàn ông thành đạt là người phụ nữ dám hy sinh.

Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê

07:23:02 07/07/2020
Thành viên nhóm The Men cho biết hiện có cuộc sống êm đềm bên vợ và hai con. Theo anh, người đàn ông thành đạt trước tiên phải có gia đình hạnh phúc.

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu

20:46:56 06/07/2020
Mới đây, Erik đã tiết lộ về sự giàu có, lối sống và mối quan hệ giữa anh với Đức Phúc và Hòa Minzy.

Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'

19:33:48 06/07/2020
Xuân Lan cho biết cô thấy phản cảm khi bắt gặp các mẫu nhí được trang điểm quá đậm, đi giày cao và mặc váy ngắn.

MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”

08:07:14 06/07/2020
Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa, mà sẽ cố gắng làm thế nào để mình bước trên con đường nghệ thuật này với sự tự tin, MC Tuấn Tú nói.

Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi

06:40:16 06/07/2020
Tôi lấy anh Huy vì chính con người anh ấy - một con người rất hiền lành, dễ thương, chị Huỳnh Thư gián đoạn cuộc trò chuyện, bật khóc.

Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”

06:30:38 06/07/2020
Vẫn chọn cuộc sống độc thân ở thời điểm hiện tại, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ người cũ - ba của con gái Wendy rất hiền nhưng cả hai không có duyên để đến với nhau.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim

06:24:52 06/07/2020
Phương Oanh thừa nhận với Zing cô đã cảm thấy kiệt sức sau vài năm đóng phim liên tục. Vì thế, nữ diễn viên cần thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc.

Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"

12:51:01 05/07/2020
Tôi không tiếc nuối về mối quan hệ với Hoài Lâm đâu, nhưng nếu tôi nhận được một lời xin lỗi chắc sẽ thấy đỡ hơn - Tam Triều Dâng nói.

Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc

12:44:13 05/07/2020
Lan Phương, nữ diễn viên chuyên trị những vai ác trên màn ảnh nhỏ, đã khá thành công khi Bắc tiến.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”

12:40:36 05/07/2020
Sau 1 năm đăng quang Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ngày càng trưởng thành cả về ngoại hình và suy nghĩ.

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'

06:29:06 05/07/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên Ngọc Hà cho hay kết hôn sớm là quyết định sai lầm của cô. Cô bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng.

Có thể bạn quan tâm

Honda chuẩn bị tung "hàng nóng" CX-01

Xe máy

10:32:51 14/07/2020
Mẫu xe mang phong cách Negate sẽ được trang bị động cơ 200cc và hàng loạt các trang bị hiện đại khác.

ĐSQ Mỹ tại Việt Nam sắp mở cửa trở lại, không cấp visa cho diện học trực tuyến

Học hành

10:32:31 14/07/2020
Cơ quan sứ quán Mỹ tại Việt Nam mở cửa trở lại từ 15/7 để xét duyệt một số loại thị thực, song sẽ không cấp thị thực du học cho sinh viên học trực tuyến 100%.

Đồng Việt Nam tăng giá so với đồng USD

Kinh tế

10:32:19 14/07/2020
Trong tuần qua, tiền đồng đang mạnh lên so với đồng USD.

Trương Vệ Kiện, Dương Tú Huệ kiếm bộn tiền sau khi bị thất sủng ở TVB

Sao châu á

10:32:07 14/07/2020
Dương Tú Huệ, Lưu Khải Uy, Trương Vệ Kiện phát triển sự nghiệp kinh doanh, giúp họ kiếm được hàng triệu USD.

Hiệu quả từ xã hội hóa giảm nghèo ở Mê Linh

Đời sống

10:30:15 14/07/2020
Thực hiện phong trào thi đua Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau, huyện Mê Linh đã phê duyệt và tích cực triển khai Đề án Nâng cao hiệu quả thoát nghèo bền vững giai đoạn 2019 - 2020.

“Dương Quá” làng bi-a VN: “Thấy tôi 1 tay, người ta không chịu thi đấu”

Sao thể thao

10:27:46 14/07/2020
Giải carom 3 băng The ONE mở rộng 2020 đang diễn ra tại TP.HCM có một cơ thủ hết sức đặc biệt, đó là Nguyễn Quốc Nam, người có biệt danh “Dương Quá” làng bi-a Việt Nam khi chỉ thi đấu bằng một tay.

Bị đánh hội đồng vì lên mạng chê bai khu Quỷ Núi ở Đà Lạt

Netizen

10:27:26 14/07/2020
Công an phường 2 (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) xác nhận đơn vị đang làm rõ sự việc người đàn ông bị hành hung ở quán cà phê vì chê bai khu du lịch Quỷ Núi trên mạng xã hội.

90 ngày tới, 3 con giáp này gánh lộc về nhà, tiền đếm hoài không hết

Trắc nghiệm

10:26:48 14/07/2020
Tử vi học có nói, trong 3 tháng tới, những con giáp có tên dưới đây sẽ gặp được nhiều may mắn trong chuyện kinh doanh cũng như tình duyên.

Mua Mazda 6 trước 31/7, tiết kiệm hơn trăm triệu đồng

Ôtô

10:25:37 14/07/2020
Sau khi giảm ưu đãi kép về giá và phí trước bạ, khách hàng mua Mazda 6 trong tháng 7 có thể tiết kiệm đến 123 triệu đồng.

MU thủng lưới phút 90+6: Báo chí Anh khen đối thủ, chỉ ra “điểm đen” Pogba

Bóng đá thế giới

10:23:46 14/07/2020
Báo chí Anh ca ngợi Southampton về lòng quả cảm khi chiến đấu đến phút cuối cùng trong khi chỉ ra điểm đen của MU trong trận đấu này.

Lộ diện Mercedes-AMG GT R Black Series - Siêu xe đích thực, xoá bỏ dớp bị coi chỉ là xe thể thao

Siêu xe

10:22:44 14/07/2020
YouTuber Shmee150 là người có vinh dự hé lộ những thông tin đầu tiên xoay quanh Mercedes-AMG GT R Black Series mới.

Tung teaser trailer 2, Tà Năng - Phan Dũng hé lộ không chỉ có một nhân vật đi lạc

Phim việt

10:19:21 14/07/2020
Tà Năng - Phan Dũng

9 điều tưởng bình thường nhưng hoá ra cực ít người làm được

Sáng tạo

10:16:47 14/07/2020
Thoạt nghe qua thì đây có vẻ là những điều hết sức bình thường song sự thật là phần lớn chúng ta không thể làm được 9 điều này.

Katy Perry đi tắm biển trước ngày sinh

Sao âu - mỹ

10:16:15 14/07/2020
Giọng ca Daisies lộ rõ bụng bầu to khi tranh thủ nghỉ mát cùng chồng trước ngày sinh. Cô diện bikini tím nổi bật giữa bãi biển ít người.

Kim Soo Hyun đăng ảnh hậu trường lầy lội của dàn diễn viên Điên thì có sao

Hậu trường phim

10:13:54 14/07/2020
Sau một thời gian dài vắng bóng trên Instagram, Kim Soo Huyn đã trở lại với bức ảnh lầy lội của dàn diễn viên Điên thì có sao