Đức Phúc tiết lộ điều trăn trở trong 9 năm làm học trò Mỹ Tâm

Theo dõi VGT trên

Đức Phúc vừa có những chia sẻ về quyết định trở lại với show thực tế về âm nhạc, đồng thời tiết lộ những trăn trở khi làm học trò Mỹ Tâm.

Đức Phúc tiết lộ điều trăn trở trong 9 năm làm học trò Mỹ Tâm - Hình 1

Đức Phúc gây bất ngờ khi trở lại gameshow âm nhạc, không áp lực thành tích quán quân trước đó. FBNV

Gần đây, Đức Phúc gây chú ý khi góp mặt trong Anh trai “say hi”. Chia sẻ với chúng tôi, quán quân Giọng hát Việt 2015 thừa nhận ban đầu anh không có ý định trở lại với một cuộc thi âm nhạc. Thay vào đó, nam ca sĩ có những kế hoạch riêng đặt ra từ cuối năm 2023 nên muốn dồn sức thực hiện. Giọng ca 9X nói khi được ê kíp thuyết phục, anh nhận ra đây là cơ hội để mình thử sức với gameshow thực tế về âm nhạc sau 9 năm. “Đến khi góp mặt trong chương trình, tôi nghĩ nếu trước đó nói từ chối thì bản thân đã bỏ lỡ nhiều điều thú vị”, anh bộc bạch.

Ca sĩ Hơn cả yêu đ.ánh giá 29 anh trai còn lại đều tài năng, có cá tính riêng nên bản thân luôn trong tâm thế chơi hết mình, học hỏi triệt để. Đức Phúc nói thêm danh hiệu quán quân Giọng hát Việt 2015 không làm anh áp lực khi trở lại với một cuộc thi về ca hát. Lý giải về điều này, học trò Mỹ Tâm hài hước: “Tôi cũng xác định khi vào chương trình này là cố gắng đi đến vòng cuối cùng”.

Đức Phúc tiết lộ điều trăn trở trong 9 năm làm học trò Mỹ Tâm - Hình 2

Anh trai “say hi” mang lại cho Đức Phúc những trải nghiệm mới, được tranh tài cùng 29 đồng nghiệp khác. FBNV

Đức Phúc nói thêm việc vừa hát, nhảy… không phải là thử thách lớn đối với mình ở Anh trai “say hi”. Tuy nhiên, nam ca sĩ chia sẻ thêm: “Ăn thua ở chỗ mình phải có đường lối, kế hoạch thế nào trong chương trình lần này. Lúc đầu khi chưa quay hình, tôi nghĩ mình cũng hơn thua. Nhưng gặp các anh còn lại, tôi thấy mỗi người đều có sự quyết chiến khác nhau, và tôi không ngoại lệ”.

Học trò Mỹ Tâm cũng thừa nhận đôi lúc anh e dè vì sợ sự quyết liệt của mình trong chương trình làm khán giả hiểu lầm. Anh bật mí trong gần 2 tháng quay hình đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ đó, nam ca sĩ nhận ra rằng: “Xưa giờ tôi chỉ làm việc với ê kíp của mình và mọi người chỉ tập trung vào tôi. Còn khi vào cuộc thi, tôi phải làm việc nhóm với các anh trai và sự tập trung được chia đều, đó là điều tôi thấy thú vị. Có nhiều điều bất đồng xảy ra, quan trọng là mình phải làm sao để kiểm soát được”.

Đức Phúc tiết lộ điều trăn trở trong 9 năm làm học trò Mỹ Tâm - Hình 3

Đức Phúc nỗ lực làm tốt để khiến Mỹ Tâm tự hào. FBNV

Theo Đức Phúc, khi làm việc nhóm, chuyện tranh luận là điều cần thiết, quan trọng là cách thể hiện quan điểm để người khác tiếp nhận. Anh tiết lộ cũng phải bỏ show vì muốn tập trung cho cuộc thi. “Khối lượng công việc cộng với kế hoạch bên ngoài khiến tôi cảm thấy quá tải. Có những hôm tôi tưởng mình cần phải đi truyền nước, nhưng đến bây giờ mọi thứ vẫn ổn. Tôi chỉ biết cố gắng làm tốt nhất có thể”, anh bày tỏ.

Nói về phản ứng của Mỹ Tâm khi học trò tham gia show âm nhạc Anh trai “say hi”, Đức Phúc cho biết anh chưa chia sẻ với người thầy của mình về kế hoạch này. Nam ca sĩ lý giải thời gian qua, giọng ca Đúng cũng thành sai bận rộn với công việc kinh doanh và các dự án nghệ thuật nên ngại làm phiền thầy. “Khi nhận lời mời từ ban tổ chức trong thời gian gấp, tôi chỉ hỏi ý ê kíp và trả lời với chương trình”, anh chia sẻ.

Đức Phúc thừa nhận khi là học trò Mỹ Tâm, anh trăn trở, lo lắng vì nếu làm điều gì không tốt sẽ khiến người thầy của mình buồn lòng. Tuy nhiên giọng ca 9X suy nghĩ lạc quan: “Tôi còn nghĩ phải làm thế nào để khiến cô Mỹ Tâm tự hào. Tất nhiên những suy nghĩ đó luôn có trong lòng, nhưng tôi chọn nhìn nhận mọi thứ tích cực hơn”.

HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: "Sao sến dữ vậy?"

Dàn Anh Trai đã xảy ra những tình huống vô cùng căng thẳng trong tập 2 của Anh Trai Say Hi.

Sau tập 1 của Anh Trai Say Hi, những diễn biến liên quan đến màn tranh tài, hợp tác của 30 sao nam trong chương trình khiến khán giả phải dõi theo và "chấm hóng". Mới đây, chương trình đã công bố teaser những diễn biến sắp có trong tập 2. MC Trấn Thành cho biết sẽ có 6 team thi đấu với 6 concept khác nhau, và trong vòng thi này sẽ có "anh trai" bị loại. Chính điều này đã tạo nên áp lực, khiến các thí sinh có những màn tranh cãi khi trong quá trình tập luyện.

Isacc - nhóm trưởng Don't Care có biểu cảm căng thẳng khi nói: "Dựng bài, rồi tập bài cũng rất mất thời gian để kết nối mọi người. Diễn không ra, mình cảm thấy rất là tức". Nam ca sĩ đã hỏi thẳng các thành viên đội mình: "Anh hỏi thiệt, mấy đứa có sợ bị loại không?". NEGAV đáp: "Vậy em sẽ là trường hợp đầu tiên bị loại ngay livestage 1 luôn".

Nội bộ căng nhất trong quá trình luyện tập vũ đạo phải kể đến team No Far, No Star. Nhóm trưởng Song Luân tiết lộ: "Có nhiều ý kiến bất đồng. Tage nhất quyết không nhảy". HURRYKNG kể: "Tage khó gần lắm nha! Rất là căng, rất là khó chịu".

Clip: Hé lộ những diễn biến căng thẳng trong tập 2 Anh Trai Say Hi

HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: Sao sến dữ vậy? - Hình 1

Tage rời khỏi, biểu cảm bức xúc khi các thành viên trong nhóm đang tập luyện

HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: Sao sến dữ vậy? - Hình 2

Ở diễn biến khác, nhóm trưởng Isacc cũng ấm ức vì các thành viên diễn không đúng tinh thần

Đáng nói nhất, HIEUTHUHAI xảy ra bất đồng với nhóm trưởng, nam rapper nêu quan điểm rằng dàn dựng của Đức Phúc... sến. Với vị trí nhóm trưởng, Đức Phúc quyết bảo vệ ý tưởng tới cùng, bất chấp sự lo lắng của HIEUTHUHAI và Công Dương. HIEUTHUHAI thẳng thắn: "Mình nói thẳng luôn, hoàng tử công chúa các kiểu, cái này sao mà sến dữ vậy ta!" còn Công Dương thì cho rằng: "Cái concept này không biết là họ đã làm từ thế kỷ bao nhiêu rồi". Đức Phúc bỏ qua những góp ý của các thành viên và khẳng định: "Nhấn mạnh là Đức Phúc không gia trưởng. Phúc chỉ là nhóm trưởng thôi".

HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: Sao sến dữ vậy? - Hình 3

Dựa vào hình ảnh được hé lộ, có thể thấy HIEUTHUHAI được đội trưởng hướng dẫn diễn trong một concept có hoa hồng đỏ, hoá thân thành hoàng tử

HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: Sao sến dữ vậy? - Hình 4

Nam rapper khẳng định phong cách của Đức Phúc sến, còn Công Dương thì cho rằng dàn dựng này đã làm mấy thế kỷ trước

HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: Sao sến dữ vậy? - Hình 5

Với vai trò trưởng nhóm, Đức Phúc vẫn quyết bảo vệ quan điểm của mình

Trong Tập 2 phát sóng tuần này, 30 Anh Trai sẽ tham gia Đấu Nhóm với 6 đội hình tương ứng với 6 bài hát mới. Team Hút (tác giả Fillinus) gồm 7 thành viên: Lou Hoàng, Nicky, Pháp Kiều, Ali Hoàng Dương, Quân A.P, WEAN, Hải Đăng Doo. Team No Far, No Star (tác giả Fillinus) với đội hình gồm: Song Luân, HURRYKNG, Tage, Rhyder, Captain, Đỗ Phú Quí. Team 10/10 (tác giả Coldie) với đội hình 4 thành viên: Phạm Đình Thái Ngân, Quang Trung, Anh Tú Atus và Gemini Hùng Huỳnh. Team Nỗi Đau Ngây Dại (tác giả Trungg I.U) gồm Đức Phúc, HIEUTHUHAI, Công Dương. Team Sóng Vỗ Vỡ Bờ (tác giả Trungg I.U) gồm Anh Tú, Erik, Phạm Anh Duy, JSOL, Dương Domic. Đội Don't Care (tác giả Coldie) bên cạnh 5 thành viên là Isaac, Gin Tuấn Kiệt, Quang Hùng MasterD, NEGAV, Vũ Thịnh còn có khách mời đặc biệt là Nanon Korapat.

Theo luật chơi đã được công bố từ tập trước, nhờ chọn trúng bản demo giống với lựa chọn của khách mời Nanon mà team Don't Care sẽ được cộng thêm 50 điểm nếu nhóm nhạc của họ được bình chọn trong Top 3 sau phần trình diễn.

Tập 2 Anh Trai Say Hi sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Bảy (22/6).

HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: Sao sến dữ vậy? - Hình 6

Thái Ngân hoang mang khi biết sau tập 2 sẽ có người bị loại

HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: Sao sến dữ vậy? - Hình 7

Ở tập 1 vừa qua, nhóm 15 "anh trai" do Anh Tú Atus làm nhóm trưởng giành chiến thắng và mỗi thành viên được cộng 15 điểm cá nhân

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dương Khắc Linh: Ba mẹ hối thúc cưới sau khi gặp Sara Lưu
06:55:47 16/07/2024
Hoàng Mèo trải lòng về các con sau đổ vỡ hôn nhân
07:00:43 16/07/2024
Xem show Chông Gai, cứ quay đến anh trai này là khán giả lại khóc!
13:50:12 16/07/2024
Hari Won, Diệp Lâm Anh làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng vũ đạo đường phố
20:37:38 17/07/2024
Tranh cãi thái độ lười nhác của hoa hậu, á hậu Vbiz ở Đảo Thiên Đường
08:23:37 16/07/2024
Sự thật đằng sau chuyện lười biếng của Á hậu Bùi Khánh Linh ở Đảo Thiên Đường
17:50:38 16/07/2024
Mỹ nhân Hàn 2k1 "Đảo thiên đường" bật khóc vì bị "trap boy" bỏ rơi
14:37:05 16/07/2024
Shark Nguyễn Hòa Bình nhớ cơm Phương Oanh nấu khi quay 'Thương vụ bạc tỉ'
21:49:02 16/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
Người nhà chuyên viên make up Phú Gia Gia đau đớn, nóng lòng muốn qua Thái Lan
17:25:58 17/07/2024
Vợ Đức Tiến xin lỗi khán giả: "Tôi không muốn hỗn với những ông bà, cô chú lớn tuổi"
18:13:01 17/07/2024
Thương Tín tuyên bố đã bỏ vợ 4: Lý do là gì?
17:48:12 17/07/2024
Thanh Hằng bị fan Hoàng Thùy lập chiến dịch tẩy chay, đàn chị làm đúng điều này
17:15:09 17/07/2024
Một nữ nghệ sĩ từng ngồi ghế Giám khảo với Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm giữa bão drama Hoàng Thuỳ và Miss Universe Vietnam
17:41:16 17/07/2024
NSƯT đẹp diễm lệ, là "nữ hoàng kiếm hiệp" của sân khấu cải lương: 40 t.uổi mới lấy chồng, 74 t.uổi sống 1 mình kín tiếng nơi xứ người
19:55:24 17/07/2024

Tin mới nhất

Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"

21:51:39 17/07/2024
Hari Won chính thức lên tiếng về việc nhảy không giỏi vẫn ngồi ghế giám khảo chương trình nhảy múa cùng Diệp Lâm Anh.

Cuộc sống của 'bố đơn thân' Nguyễn Văn Chung sau ly hôn

16:01:07 17/07/2024
Nguyễn Văn Chung nói dù bận rộn với công việc nghệ thuật song anh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc hai con sau ly hôn.

'Anh tài' Phan Đinh Tùng phải mổ đầu gối 2 lần vì bệnh thoái hoá khớp

15:11:38 17/07/2024
Tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai , Phan Đinh Tùng thừa nhận gặp khó khăn khi tập nhảy vì từng phải mổ đầu gối 2 lần.

Sao nam lớn t.uổi nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai" sợ là gánh nặng, Binz nghe xong nói ngay câu này

14:44:45 17/07/2024
Mạng xã hội hiện đang chia sẻ hình ảnh Binz có cách hành xử nhẹ nhàng, tinh tế với đàn anh Hồng Sơn khi cựu danh thủ lo lắng sẽ là gánh nặng nếu về chung đội.

C.hết cười với đoạn clip "chông gai" thực sự của các anh tài, Tiến Luật chuẩn bị nhận 100 cuộc gọi nhỡ từ Thu Trang

14:36:07 17/07/2024
Nhiều người cho rằng cả Tiến Luật lẫn Binz đều không yên ổn sau đoạn clip này, chuẩn bị nhận 100 cuộc gọi nhỡ đến từ Thu Trang và Châu Bùi đi.

Diễn viên Lan Phương tiếp tục ngồi ghế giám khảo 'Khi phụ nữ làm chủ'

22:34:16 16/07/2024
Tiếp nối những dấu ấn từ mùa đầu tiên, chương trình Khi phụ nữ làm chủ trở lại với nhiều câu chuyện mới mẻ của các bóng hồng làm kinh tế và những thử thách khởi nghiệp gay cấn.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi cô gái 23 t.uổi lên show hẹn hò tìm người yêu

10:58:36 16/07/2024
Cô gái 23 t.uổi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò khiến MC Quyền Linh phấn khích. Vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương của nữ chính đúng gu của chàng trai được mai mối nên anh liền ra sức chinh phục.

'Hậu phương' vững chắc của dàn 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

09:34:48 16/07/2024
Không chỉ những tiết mục trên sân khấu, cuộc sống hôn nhân của các anh tài trong Anh trai vượt ngàn chông gai cũng đặc biệt được khán giả quan tâm.

NSND Trọng Phúc sống cô đơn, kín tiếng t.uổi 53

06:48:50 16/07/2024
Sau ánh đèn sân khấu, NSND Trọng Phúc giữ cho mình lối sống giản dị. Ông tự đi chợ nấu ăn và thoải mái gặp gỡ bạn bè.

Thái độ của Soobin

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"

22:06:07 15/07/2024
Anh Cả của Anh trai vượt ngàn chông gai và cũng là người hát hay nhất, có địa vị trong giới ca sĩ nhất lại nhận về số điểm khá ít ỏi.

2 ngày 1 đêm: Trường Giang hay 'ra dẻ'; Kiều Oanh, Khả Như là khách mời

19:42:37 15/07/2024
Tập 55 chương trình 2 ngày 1 đêm tiếp tục là hành trình cuối tại Nha Trang và bắt đầu tại tỉnh Đắk Lắk. Các nghệ sĩ tiếp tục trải qua thử thách cả về kiến thức lẫn trò chơi vận động.

Có thể bạn quan tâm

Doãn Hải My cực xinh trên phố, nhan sắc "như chưa hề có cuộc sinh nở nào", cùng con trai đón Đoàn Văn Hậu về nhà sau buổi tập

Sao thể thao

23:29:47 17/07/2024
Mới đây, nàng WAG Doãn Hải My khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe bộ ảnh thả dáng trên phố cực xinh. Bộ ảnh được chụp trước ngôi nhà 3 tầng của gia đình Hải My trên mặt phố Trần Phú

Lehends vô tình lộ kết quả đấu tập cùng T1 nhưng lại làm bùng lên đợt tranh cãi mới

Mọt game

23:11:18 17/07/2024
Mới đây, trong buổi stream của mình, Lehends đã vô tình làm lộ kết quả một trận đấu tập củaGen.GvớiT1. Theo những thông tin trong bức ảnh được cộng đồng chụp lại, T1 bị hủy diệt gần như hoàn toàn trong buổi đấu tập.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

Sao việt

23:02:51 17/07/2024
NSND Tự Long selfie biểu cảm suy tư khi đang ngồi trên xe ô tô. Trương Ngọc Ánh U50 luôn xuất hiện chỉn chu ở mỗi sự kiện lớn nhỏ.

Noo Phước Thịnh ra MV mới

Nhạc việt

22:54:13 17/07/2024
Đây là sáng tác của Tuno với phần hoà âm của DuckV. Sản phẩm do chính Noo Phước Thịnh làm đạo diễn âm nhạc và được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư.

Sốc với ngoại hình phát tướng của tài tử Trần Kiện Phong

Sao châu á

22:49:13 17/07/2024
Nam tài tử nổi tiếng một thời của TVB - Trần Kiện Phong khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình khác lạ khi đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội.

Bắt tạm giam đối tượng quay phim hoạt động của doanh nghiệp rồi tống t.iền

Pháp luật

22:45:44 17/07/2024
Bị can Lê Văn Thắng dùng thủ đoạn quay phim hoạt động của các công ty, sau đó gây sức ép để các doanh nghiệp này đưa t.iền thì mới dừng việc tố giác các dấu hiệu vi phạm.

Thu Trang trở lại đường đua phim Việt với 'Nụ hôn bạc tỉ'

Hậu trường phim

22:38:39 17/07/2024
Nụ hôn bạc tỉ lần này của Thu Trang mang đến một câu chuyện gần gũi cho khán giả về tình yêu lứa đôi, đời sống gia đình, nhưng sẽ có nhiều mới lạ hơn so với những dự án trước.

Tồn tại sự sống trên ngoại hành tinh K2-18b?

Lạ vui

22:23:17 17/07/2024
Trên Trái đất, hóa chất này được biết là chỉ có nguồn gốc từ các sinh vật biển cực nhỏ, chẳng hạn như thực vật phù du. Từ đó, các nhà nghiên cứu hy vọng rằng, các đại dương K2-18b cũng đang tồn tại sự sống.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém Johnny Depp 33 t.uổi

Sao âu mỹ

22:14:02 17/07/2024
Yulia Vlasova, người mẫu Nga đang hẹn hò tài tử Johnny Depp gây chú ý với ngoại hình và nhan sắc cuốn hút, trẻ trung.

Bỉ, CH Séc ký thỏa thuận hợp tác với Ukraine

Thế giới

21:04:42 17/07/2024
Theo thông cáo báo chí từ Bộ Y tế Ukraine, khoảng 40 bệnh viện có thể được trang bị để tiếp tục hoạt động tự chủ mà không bị gián đoạn.

Kịp thời cứu 5 ngư dân trôi dạt ở vùng biển Côn Đảo

Tin nổi bật

20:38:18 17/07/2024
Hiện sức khỏe 5 ngư dân đều ổn định và được Đồn Biên phòng Côn Đảo sắp xếp chỗ ăn, nghỉ, đồng thời tiếp tục xác minh, làm rõ theo quy định.