Đức Phúc: ‘Nếu có cạnh tranh, tôi, Hoà Minzy và Erik sẽ cạnh tranh với người ngoài, không bao giờ cạnh tranh lẫn nhau’

Đức Phúc cho biết bản thân muốn thay đổi mỗi ngày để phát triển hơn nữa. Bên cạnh đó, anh cũng trải lòng về tình bạn với Hoà Minzy và Erik.

“Tôi muốn chịu ảnh hưởng của cô Mỹ Tâm”

Chào Đức Phúc, những MV trước bạn thường đóng vai người dẫn truyện và không tự tin với khả năng diễn xuất của mình nhưng tại sao lần này bạn lại táo bạo nhận vai cần lột tả tâm lí nhân vật khá nặng?

Khi tôi đóng vai Lý Trưởng, một nhân vật rất nhiều tâm lý, tôi cũng suy nghĩ rất nhiều. Tôi phải có một vài buổi tập diễn với cô Cát Phượng và chú NSND Hoàng Dũng. Sau đó tôi còn tự tập ở nhà, tự soi gương xem biểu hiện, dáng đi như thế nào. Tôi đã quyết định từ bây giờ tôi sẽ đóng chính và sẽ có những nhân vật nhất định cho Đức Phúc khi có những MV phát hành. Bắt buộc tôi phải cố gắng, có dở cũng phải làm vì tôi đã quyết định như thế. Ngay khi xem bản nháp sửa lần 1, tôi rưng rưng ở đoạn cuối. Mọi người nói phần cuối rất xúc động, tôi nghĩ đó là thành công, đó không phải tự dưng được, đó là do tất cả diễn viên, ekip thể hiện ra trong đó có cả tôi.

Động lực cho bạn, từ một chàng trai nhút nhát và không tự tin vào biểu cảm của mình để đi học diễn có phải do chị Mỹ tâm – người thầy của bạn – vì mỗi MV của chị Tâm đều do chị ấy đóng dù chị ấy không phải diễn viên?

Đúng vậy, cô Tâm cũng ảnh hưởng đến tôi rất nhiều. Tôi cũng tự ý thức được việc tôi phải khác hơn, không thể như trước mãi được, đó là lý do khiến tôi cần thay đổi.

Đức Phúc: Nếu có cạnh tranh, tôi, Hoà Minzy và Erik sẽ cạnh tranh với người ngoài, không bao giờ cạnh tranh lẫn nhau - Hình 1

Đức Phúc: Nếu có cạnh tranh, tôi, Hoà Minzy và Erik sẽ cạnh tranh với người ngoài, không bao giờ cạnh tranh lẫn nhau - Hình 2

Tức là bạn không hài lòng với việc trước đây bạn chỉ hát thôi?

Cũng không hẳn. Bây giờ con đường tôi đi cũng như lực tôi muốn khác hơn. Chắc chắn nếu có những nhân vật cực kỳ nội tâm, tôi sẽ không đóng được và tôi sẽ không gượng ép. Khi một ca khúc có câu chuyện tình cảm da diết, cần diễn viên chuyên nghiệp, chắc chắn tôi vẫn là người kể chuyện. Tôi nghĩ quan trọng tôi phải biết lựa chọn cái nào phù hợp, phải biết tính toán như thế nào để phù hợp với bản thân tôi, cái nào làm được trong tầm tay chắc chắn phải làm, cái nào không làm được cũng không nên cố.

Tuyến vai của Đỗ Mỹ Linh bị mọi người nói khác quá nhiều so với tác phẩm văn học. Tại sao bạn chọn một cô Hoa hậu đóng vai Thị Nở, điều đó như sự tương phản khó chấp nhận đối với những ai yêu mến tác phẩm văn học của nhà văn Nam Cao?

Khi tôi và ekip chọn diễn viên cũng rất khó khăn. Đến bây giờ đã ra mắt MV, tôi cũng không nghĩ tại sao tôi có thể mời được dàn diễn viên như vậy. Tôi cảm thấy sự may mắn rất nhiều. Có điều tôi và ekip đã thống nhất ngay từ đầu, lấy cảm hứng từ tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao và chắc chắn sẽ giữ lại hết tất cả từ bối cảnh, tính cách nhân vật vào MV lần này nhưng chúng tôi sẽ làm khác đi ở câu chuyện, đồng thời hình ảnh của Chí Phèo, Thị Nở cũng có chút khác. Chắc chắn vẫn sẽ lem luốc, vẫn sẽ xấu, vẫn sẽ bẩn thỉu nhưng phải ở mức vừa phải. Dù gì cũng là sản phẩm âm nhạc, chúng tôi không thể hoá trang quá lên như Chí Phèo mặt sẹo nhiều “đau đớn” hay không thể hoá trang một cô Thị Nở răng hô, môi dày. Nếu làm vậy sẽ giống với bản gốc nhưng sẽ không đẹp trong mắt người xem ở thời điểm hiện tại – ai cũng mong muốn cái đẹp. Mọi người sẽ không thể chấp nhận hình ảnh như thế xuyên suốt MV, kể cả hoá trang như vậy tôi có muốn làm cho cô Thị Nở đẹp lên cũng khó.

Nếu mọi người xem kỹ, để ý sẽ thấy một chi tiết rất tinh tế tôi đã đưa vào MV này chính là vết chàm đen trên một nửa gương mặt của Thị Nở. Không phải vô cớ tôi cho vết chàm làm xấu mặt cô ấy, nếu ở ngoài đời mọi người thấy một người có vết chàm lớn trên mặt, mọi người cũng cảm thấy không đẹp, không ai muốn điều đó. Khi làm vết chàm ấy xong, cả ekip và tôi muốn nói sự xấu không chỉ đến từ vẻ bên ngoài, không cần bắt buộc phải răng hô, mũi to, sự xấu còn ở cách thể hiện ra đối với mọi người xung quanh. Khi có cái bớt khiến cô ấy mặc cảm, tự ti rất nhiều, đó chính là điều khiến cô ấy xấu đi trong mắt mọi người. Tôi nghĩ chi tiết đó rất tinh tế khi tôi và ekip đã nghĩ ra và tôi rất hài lòng. Việc chọn Mỹ Linh đúng thật tôi không nghĩ đến mặc dù tôi có chơi với Mỹ Linh ngoài đời. Anh đạo diễn đã gợi ý Mỹ Linh với tôi. Ban đầu tôi nói Mỹ Linh là Hoa hậu, bảo đóng sao đóng được nhưng anh đạo diễn cứ bảo tôi thử mời. Ngoài chú kiều Minh Tuấn do có mối quan hệ trước đó nên tôi mời chú nhận luôn, còn 2 diễn viên còn lại khi tôi mời họ còn lưỡng lự nhưng khi đưa kịch bản, họ nhận lời luôn vì họ nói đây là kịch bản khá hay. Tôi nghĩ đây là điều may mắn đối với tôi.

MV của bạn có độ viral tốt, dàn diễn viên đẹp, ca khúc hay nhưng nhiều bình luận trên Youtube nói việc bạn đưa quảng cáo vào ở chiếc hộp đựng vòng tay làm họ bị tụt mood và hụt hẫng. Bạn có nhận ra điều đó khi MV lên?

Chắc chắn điều đó là vấn đề muôn thuở, không thể nào tránh khỏi được. Bất cứ MV nào có tài trợ cũng vậy, có nhà tài trợ sẽ bị nói ngay. Tôi nghĩ bây giờ khán giả cũng dễ thở hơn về vấn đề ấy. Tôi nghĩ hiện nay khán giả cũng có thể hiểu được, ví dụ tôi có một khoản tiền, tôi sẽ làm MV với khoản tiền đó nhưng khi tôi có thêm một khoản tiền nữa, chắc chắn tôi sẽ có MV đẹp hơn nhiều. Tôi nghĩ làm sao để tất cả đều hỗ trợ tôi có sản phẩm tốt nhất, tôi cố gắng đưa chi tiết tài trợ để không bị gượng ép và hợp lý nhất có thể. Đối với MV lần này, chính tôi đã đi đặt nung riêng hộp sứ cho hãng tài trợ đó để phù hợp với khung cảnh trước 1945. Nếu bê nguyên một chiếc hộp giấy vào mới phản cảm, đó là lý do vì sao ekip đã tính rất kĩ chi tiết đó, làm nguyên một chiếc hộp sứ phù hợp và hài hoà khung cảnh lúc đó để phần ảnh hưởng được giảm đi nhiều. Tôi cũng đọc bình luận rất nhiều trong MV này, may mắn mọi người không nói quá nhiều như trước đối với chi tiết tài trợ. Tôi nghĩ khán giả cũng phần nào hiểu vấn đề cần thiết trong mỗi MV của các nghệ sĩ.

Bản thân bạn trước khi nhận tài trợ để thoả thuận đưa vào MV hợp lý, bạn có phải làm việc nhiều?

Tôi đã làm việc với nhà tài trợ rất kỹ về sản phẩm lần này nhưng những sản phẩm khác tôi có thể làm việc ít hơn vì kịch bản khác. Lần này tôi theo concept trước năm 1945, thật sự đây là MV tôi phải chi tiết đến từng thứ một. Khi nhà tài trợ yêu cầu thế này, thế kia, tôi nói thẳng không được vì mọi người đọc cũng phải hiểu MV làm thời xưa, để làm chi tiết đó đưa vào đã không hợp lý rồi, ekip chỉ cố gắng đưa vào sao cho hợp lý nhất. Bên tài trợ rất tốt, mọi người hiểu được những điều đó và họ cũng rất vui khi chúng tôi đưa ra được biện pháp tốt nhất. Những chi tiết đưa vào tôi đã giảm bớt và đều đưa vào trong những chi tiết hợp lý nhất, không nhiều, tất cả hội tụ lại hết vào 1 lần xuất hiện. Từng chi tiết, bối cảnh, thiết kế trong MV này tôi đã làm rất kỹ lưỡng, cảnh chợ ban đầu có khoảng 5 giây nhưng set chợ đấy mất cả một buổi. Lúc đầu chỗ đấy là một đường đi rất bình thường, mọi người phải dựng lại, rải rơm, dắt cả hai con bò vào cho giống với bối cảnh ngày đó. Trong ngôi nhà Bá Kiến và Lý Trưởng ngồi, chúng tôi phải xe tải chở 2 cặp lục bình trị giá 800 triệu để đặt vào đúng vị trí đó. Những cái đó rất chi tiết, nếu không kể ra mọi người sẽ không thể biết được.

Đức Phúc: Nếu có cạnh tranh, tôi, Hoà Minzy và Erik sẽ cạnh tranh với người ngoài, không bao giờ cạnh tranh lẫn nhau - Hình 3

Đức Phúc: Nếu có cạnh tranh, tôi, Hoà Minzy và Erik sẽ cạnh tranh với người ngoài, không bao giờ cạnh tranh lẫn nhau - Hình 4

Cô Mỹ Tâm có xem MV này của bạn không?

Cô Tâm có xem. Tôi có mời cô đi họp báo nhưng hôm đó cô ở Hà Nội. Cô lúc nào cũng chúc mừng tôi, khen tôi giỏi. Cô nói nhìn lại tôi bây giờ là sự cố gắng rất nhiều cũng như đã thành công rất nhiều so với ngày xưa. Cô rất vui vì điều đó.

Mọi người nghĩ bạn là học trò thành công nhất của Mỹ Tâm từ trước đến giờ. Nhìn lại bạn từ 4 năm trước đến nay, bạn có chịu ảnh hưởng từ cô Tâm nhiều không?

Tôi nghĩ rằng tôi muốn chịu ảnh hưởng của cô Tâm. Cô Tâm là tấm gương tôi phải noi theo nhiều, không chỉ riêng về trong nghệ thuật, còn nhiều thứ ngoài đời như đối nhân xử thế… tôi còn phải học.

Tôi nhớ có một lần tôi xem video cô biểu diễn xong, cô đi lùi vào chứ không quay mông vào khán giả, tôi học luôn. Từ khi tôi xem được video đó, lúc nào tôi cũng đi lùi dần vào. Những gì hay của cô tôi học ngay nên tôi nghĩ ảnh hưởng khá nhiều.

Có phải nhờ danh học trò của Mỹ Tâm nên con đường của bạn bằng phẳng và trải nhiều hoa hồng hơn, vì tên tuổi Mỹ Tâm là một tên tuổi lớn và có sức ảnh hưởng lớn ở thị trường âm nhạc Việt Nam?

Đầu tiên khi tham gia The Voice, trở thành học trò cô Mỹ tâm và trở thành quán quân là sự may mắn tôi chưa bao giờ nghĩ đến cũng như sự giúp đỡ của cô sau Giọng hát Việt. Những điều đó tôi rất biết ơn vì cô Tâm là người thầy đầu tiên trên con đường âm nhạc của tôi. Chắc chắn tôi sẽ không phủ nhận điều đó, đó là điều hiển nhiên, tôi biết ơn rất nhiều. Khi làm học trò cô Tâm đã may mắn nên sẽ có gì đó ảnh hưởng cho tôi. Nếu nói như vậy cũng có nghĩa phủ nhận sự cố gắng của tôi, tôi nghĩ rằng may mắn của tôi là khi được làm học trò của cô, khi được cô giúp đỡ nhiều thứ cũng như được học hỏi rất nhiều thứ từ cô, cộng thêm sự cố gắng của tôi đã tạo nên tôi bây giờ.

“Tôi mượn đồ Erik nhiều lắm, mượn đồ đi diễn, mượn đi sự kiện”

Hiện tại bên cạnh áp lực có những sản phẩm để tạo nên đẳng cấp của mình, bạn có bị cuốn vào cuộc chiến triệu view của Youtube như các bạn ca sĩ khác?

Tôi nghĩ có lẽ tôi cũng sẽ bị cuốn vào vòng luẩn quẩn đấy vì bất cứ một ekip nào, khi làm ra sản phẩm âm nhạc đều mong sản phẩm đó thành công và lan rộng đến quý vị khán giả. Để lan rộng đến quý vị khán giả, chắc chắn sẽ dựa trên lượt xem, lượt viral, những điều đó thể hiện khách quan nhất có thể, tôi cũng mong sản phẩm của tôi có lượt xem cao. Tôi cũng sẽ phân biệt rõ ràng vấn đề một sản phẩm hay, sản phẩm tốt giữa những sản phẩm có nhiều lượt xem. Tôi luôn phân biệt điều đó vì có nhiều sản phẩm rất ít lượt xem nhưng lại rất hay, có những sản phẩm cực kì nhiều lượt xem nhưng khi xem tôi lại không thấy hay. Từ đó, tôi luôn cố gắng dung hoà sản phẩm của tôi phải vừa hay, vừa chất lượng, vừa chỉn chu, đã phần nghe, phần nhìn nhưng vẫn đáp ứng được vấn đề được nhiều lượt xem.

Đức Phúc: Nếu có cạnh tranh, tôi, Hoà Minzy và Erik sẽ cạnh tranh với người ngoài, không bao giờ cạnh tranh lẫn nhau - Hình 5

Đức Phúc: Nếu có cạnh tranh, tôi, Hoà Minzy và Erik sẽ cạnh tranh với người ngoài, không bao giờ cạnh tranh lẫn nhau - Hình 6

Trong nhóm bạn chơi chung, hầu như đều có những sản phẩm triệu view trên Youtube, giữa các bạn có sự cạnh tranh không?

Chúng tôi lúc nào cũng thích nói xấu nhau (cười). Tôi đùa thôi nhưng nếu mọi người để ý, cả Facebook của Hoà và Erik trong vài ngày gần đây toàn những thông tin của tôi hết, toàn link MV và hình của tôi. Mọi người ủng hộ tôi rất nhiều, ba chị em không việc gì cạnh tranh lẫn nhau chỉ cần không ra chung thời điểm. Ba chị em không ai cần cạnh tranh với ai vì mỗi người một màu sắc riêng, quý vị khán giả cũng riêng. Nếu có cạnh tranh, cả ba sẽ cạnh tranh với người ngoài chứ không bao giờ cạnh tranh lẫn nhau. Có điều tôi thấy rõ rệt nhất, mỗi khi bất kỳ ai ra sản phẩm âm nhạc, hai người còn lại thật sự hỗ trợ rất nhiều, làm sao sản phẩm đó thành công nhất. Điền hình bài này của tôi, chị Hoà và Erik cũng share và thậm chí làm đủ mọi cách để bài đó được lên rất nhiều. Khi chơi cùng mọi người tôi cảm thấy rất may mắn.

Hoà Minzy hay nói đùa bạn là người không nghe lời như Erik và thường làm trái lại điều cả nhóm, điều đó có đúng không?

Đúng thật trong ba người, tôi và Hoà hay “cháy” nhau nhiều hơn, Erik làm trung gian, không nói đến. Tôi và Hoà hay có ý kiến trái chiều nhiều hơn nhưng cũng tuỳ, có những lúc tôi nghe mọi người, có những lúc tôi cảm thấy tôi nên làm theo ý tôi.

Chơi chung vậy nhưng những lúc bất đồng quan điểm có cãi nhau không?

Có nhiều lắm, chúng tôi cãi nhau nhiều lắm nhưng chủ yếu tôi và Hoà thôi. Được cái chúng tôi nói xong là xong luôn, ví dụ: “Nó nghe theo quyết định của mình thì không sao, nếu không nghe thì kệ, đó là quyết định của em, em chọn em tự chịu”, vậy thôi.

Đức Phúc: Nếu có cạnh tranh, tôi, Hoà Minzy và Erik sẽ cạnh tranh với người ngoài, không bao giờ cạnh tranh lẫn nhau - Hình 7

Đức Phúc: Nếu có cạnh tranh, tôi, Hoà Minzy và Erik sẽ cạnh tranh với người ngoài, không bao giờ cạnh tranh lẫn nhau - Hình 8

Có những bức ảnh bạn và Erik chụp chung, nhiều người nói bạn và Erik ngày càng giống nhau, bạn có nhận ra điều đó không?

Người trong cuộc chắc không nhận ra đâu (cười). Tôi không tin câu nói chơi thân với nhau sẽ trở nên giống nhau nhưng đúng thật, có những thứ của Erik tôi cần học hỏi và có những thứ của tôi Erik cần học hỏi, hai anh em học hỏi lẫn nhau, quần áo có khi tôi mượn của Erik mặc nên nhiều khi lại giống giống nhau. Tôi mượn đồ Erik nhiều lắm, mượn đồ đi diễn, mượn đi sự kiện….

Cá tính của bạn và Hoà có nhiều điểm tương đồng hơn so với Erik, nhiều ý kiến nói rằng gia đình Hoa Dâm Bụt chỉ cần bạn và Hoà đã đủ rồi, thêm Erik lại bị dư. Bạn nghe thấy ý kiến này có buồn không?

Tôi nghĩ người buồn là Erik chứ không phải tôi (cười). Tôi nghĩ trong ba người chắc chắn không thể thiếu Erik được. Erik thuộc thể loại nghịch ngầm, đáo để, lươn lẹo. Ba chị em chơi rất vui và Erik là nhân tố rất vui trong nhóm. Mỗi người có một thế mạnh riêng nên chơi với nhau rất hợp, nói chuyện với nhau như một nhóm tụ lại.

Hiện tại bạn có phải trụ cột trong nền kinh tế gia đình không?

Chắc chắn rồi, mọi thứ bây giờ tôi lo từ bố mẹ đến em trai.

Áp lực đó có khiến bạn mệt mỏi không vì bạn phải áp lực về MV, làm mới bản thân, đủ mọi thứ?

Tôi nghĩ nếu nghĩ như thế nào đều là vậy, nghĩ nhẹ, mọi chuyện sẽ cảm thấy nhẹ, nghĩ nặng, mọi chuyện sẽ cảm thấy nặng. Tôi cứ cố gắng san sẻ, chia sẻ mọi việc, làm sao cho mọi thứ hợp lý nhất có thể để tôi đỡ mệt. Tôi làm những việc đó 2, 3 năm nay rồi, mọi thứ vẫn bình thường, đều diễn ra suôn sẻ.

Bạn có đặt ra hạn mức rằng bạn sẽ bao bọc kinh tế đến thời điểm nào đó rồi dừng lại nghĩ cho bản thân mình không?

Làm sao như vậy được, tôi làm vậy bố mẹ tôi để ai nuôi, em trai tôi cũng vậy. Tôi nghĩ sẽ không có hạn mức nào cho gia đình của tôi cả, chẳng lẽ tôi lại không lo, kiểu gì tôi cũng phải lo cả, thôi thì tôi may mắn, tôi hơn em tôi nên tôi phải lo thôi.

Đức Phúc: Nếu có cạnh tranh, tôi, Hoà Minzy và Erik sẽ cạnh tranh với người ngoài, không bao giờ cạnh tranh lẫn nhau - Hình 9

Đức Phúc: Nếu có cạnh tranh, tôi, Hoà Minzy và Erik sẽ cạnh tranh với người ngoài, không bao giờ cạnh tranh lẫn nhau - Hình 10

Áp lực kinh tế đó có khiến bạn phải chạy show cật lực không?

Cũng không hẳn. Những show tôi biểu diễn tôi có chọn lọc, thứ nhất, có thể giữ được sức khoẻ cho tôi, thứ hai, tôi cũng giữ được giọng hát của tôi. Tôi không chạy show kịch liệt, hết sức lực.

Gần đây bạn mua xe cho bố mẹ, mọi người liệt bạn vào danh sách những người trẻ tuổi kiếm tiền giỏi trong showbiz, bạn nghĩ như thế nào?

Tôi không nghĩ đến vấn đề đó vì tôi đơn giản nghĩ những gì tôi làm ra được, đặt biệt cho người thân của tôi, tôi chỉ nghĩ đơn giản làm cho gia đình vui là được. Còn về việc mọi người nói với nhau tôi cũng không cấm được, do cách mọi người suy nghĩ thôi, muốn liệt vào danh sách nào cũng được, tôi không quan tâm nhiều.

Bạn có nghĩ từ khi bạn thẩm mỹ, như nhiều người nói do phòng thuỷ, bạn may mắn hơn, kiếm được nhiều tiền hơn?

Tôi nghĩ có vấn đề đó, có thể do tôi chưa quan tâm nhiều đến. Khi tôi quyết định thay đổi ngoại hình tôi cũng không đi xem bói, việc đó do quyết định của bản thân tôi. Tôi nghĩ cái gì cũng phải có lý do của nó và tôi cảm giác cái gì cũng có sự may mắn, tôi chỉ biết cố gắng thôi. Tôi đang may mắn ở những thời điểm như thế này, tôi phải cố gắng hơn để đẩy tên tuổi mình hơn nữa.

Bạn đã cảm thấy mình đẹp chưa? bạn có nghĩ rằng trong tương lai bạn sẽ can thiệp thẩm mỹ để đẹp hơn không?

Thời điểm hiện tại tôi chưa nghĩ đến nhưng sẽ có những lúc cần bảo hành, đến lúc đó tôi sẽ đi bảo hành và trùng tu lại. Việc này cũng không ai muốn nếu cứ làm đi làm lại, làm gì làm tới đâu.

Cảm ơn Đức Phúc về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh

Ảnh: Toàn Minh Vũ

Theo Công lý & xã hội

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Kiều Loan hô to "Việt Nam", trình diễn vị trí vedette tự tin dù gặp áp lực từ khán giả chủ nhà trong đêm thi bán kếtKiều Loan hô to "Việt Nam", trình diễn vị trí vedette tự tin dù gặp áp lực từ khán giả chủ nhà trong đêm thi bán kếtDarksiders Genesis: dự kiến ra mắt trên PC và Stadia vào tháng 12Darksiders Genesis: dự kiến ra mắt trên PC và Stadia vào tháng 12Sega ra mắt game về Thế vận hội Mùa hè 2020, hiệu ứng 3D mãn nhãnSega ra mắt game về Thế vận hội Mùa hè 2020, hiệu ứng 3D mãn nhãnNhật Kim Anh hốt hoảng khi các con đòi cưới nhau trong tập 45 'Tiếng Sét Trong Mưa'Nhật Kim Anh hốt hoảng khi các con đòi cưới nhau trong tập 45 'Tiếng Sét Trong Mưa'Dàn "trai xinh gái đẹp" hội tụ trong phim điện ảnh "Thiên sứ không phép màu"Dàn "trai xinh gái đẹp" hội tụ trong phim điện ảnh "Thiên sứ không phép màu"Tự làm túi máu giả, não người thành đồ ăn cho bữa tiệc HalloweenTự làm túi máu giả, não người thành đồ ăn cho bữa tiệc HalloweenNgười Nhật làm đặc sản cá ngừ cứng như đá thế nào?Người Nhật làm đặc sản cá ngừ cứng như đá thế nào?Bị sét đánh, thân cây hóa lò luyện dung nham kỳ quáiBị sét đánh, thân cây hóa lò luyện dung nham kỳ quáiNguyên nhân nam thanh niên tử vong khi đang thau rửa bể nước ngầm là do điện giậtNguyên nhân nam thanh niên tử vong khi đang thau rửa bể nước ngầm là do điện giậtBé 3 tuổi sống sót nhờ rơi xuống xe kéo đi ngang quaBé 3 tuổi sống sót nhờ rơi xuống xe kéo đi ngang quaXi măng giúp ánh sáng có thể tràn vào nhàXi măng giúp ánh sáng có thể tràn vào nhàTrò cưng Lam Trường - Gigi Hương Giang (The Voice) 'chào sân' Vpop với MV đầy phóng khoángTrò cưng Lam Trường - Gigi Hương Giang (The Voice) 'chào sân' Vpop với MV đầy phóng khoángGame chiến tranh vũ trụ Second Galaxy hé lộ ngày Open BetaGame chiến tranh vũ trụ Second Galaxy hé lộ ngày Open Beta4 game mobile bóng đá hấp dẫn, đang được game thủ ‘săn đón’ hiện nay4 game mobile bóng đá hấp dẫn, đang được game thủ ‘săn đón’ hiện nay‘Kẻ hủy diệt 6’ - giải trí, nhưng liệu có đủ đột phá?‘Kẻ hủy diệt 6’ - giải trí, nhưng liệu có đủ đột phá?LMHT: Đâu là cảm hứng của Riot để tạo nên các cô nàng K/DA siêu hot?LMHT: Đâu là cảm hứng của Riot để tạo nên các cô nàng K/DA siêu hot?‘Nhà ông Hoàng có vàng': Khi vàng không mua được hạnh phúc‘Nhà ông Hoàng có vàng': Khi vàng không mua được hạnh phúc1977 Vlog: Tự nhận là 'đoàn phim nghèo nhất VN', mỗi clip tốn 200 nghìn và phải trèo tường vào nhà hoang lấy bối cảnh1977 Vlog: Tự nhận là 'đoàn phim nghèo nhất VN', mỗi clip tốn 200 nghìn và phải trèo tường vào nhà hoang lấy bối cảnhTrải nghiệm Zooba - Cuộc chiến động vật để sinh tồn trong sở thúTrải nghiệm Zooba - Cuộc chiến động vật để sinh tồn trong sở thúLMHT - Wolf dự đoán kết quả Tứ kết CKTG 2019: 'SKT 3-0, không nói nhiều'LMHT - Wolf dự đoán kết quả Tứ kết CKTG 2019: 'SKT 3-0, không nói nhiều'Chân dung chiếc iPhone được nhiều người chờ đợi nhất năm 2020?Chân dung chiếc iPhone được nhiều người chờ đợi nhất năm 2020?Bước vào dinh thự ma ám mở cửa cho khách đến thăm ở MỹBước vào dinh thự ma ám mở cửa cho khách đến thăm ở MỹTrang Olive dày công làm clip về làng hương Việt Nam, những cảnh quay đẹp mãn nhãn như phim điện ảnhTrang Olive dày công làm clip về làng hương Việt Nam, những cảnh quay đẹp mãn nhãn như phim điện ảnhBộ tứ ẩm thực vui nhộn trở lại với đội hình Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy KhánhBộ tứ ẩm thực vui nhộn trở lại với đội hình Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy KhánhLý do Bhutan là quốc gia đáng ghé thăm nhất năm 2020Lý do Bhutan là quốc gia đáng ghé thăm nhất năm 2020Sữa động vật có lợi hay hại?Sữa động vật có lợi hay hại?Chuyến tàu dốc thẳng đứng lao xuống con đường 310 m tuyệt đẹpChuyến tàu dốc thẳng đứng lao xuống con đường 310 m tuyệt đẹpAmber phờ phạc, trở về Mỹ sau tang lễ SulliAmber phờ phạc, trở về Mỹ sau tang lễ Sulli'Tiếng sét trong mưa' trailer tập 45: Thị Bình lên cơn đau tim, Khải Duy tắt ngấm nụ cười khi hay tin cả Hai Bình và Ba Xuân đều thích Phượng'Tiếng sét trong mưa' trailer tập 45: Thị Bình lên cơn đau tim, Khải Duy tắt ngấm nụ cười khi hay tin cả Hai Bình và Ba Xuân đều thích PhượngMỹ bảo vệ an ninh hồ chứa nước đầu nguồn như thế nào?Mỹ bảo vệ an ninh hồ chứa nước đầu nguồn như thế nào?

Tiêu điểm

Cao Thái Hà: Nhờ hiệu ứng phim Bán chồng, Tiếng sét trong mưa cát sê quảng cáo của tôi tăng gấp đôiCao Thái Hà: Nhờ hiệu ứng phim Bán chồng, Tiếng sét trong mưa cát sê quảng cáo của tôi tăng gấp đôi
16:12:54 22/10/2019
Thanh Thanh Hiền: 'Chồng yêu thương con riêng của tôi'Thanh Thanh Hiền: 'Chồng yêu thương con riêng của tôi'
06:22:29 22/10/2019
Lý Nhã Kỳ: "Tôi nói ra để chấm dứt mọi lời ra tiếng vào về tôi và người yêu suốt 9 năm qua"Lý Nhã Kỳ: "Tôi nói ra để chấm dứt mọi lời ra tiếng vào về tôi và người yêu suốt 9 năm qua"
15:31:39 23/10/2019
Dương Triệu Vũ: 'Đàm Vĩnh Hưng nóng nảy, đôi khi thích đối chọi'Dương Triệu Vũ: 'Đàm Vĩnh Hưng nóng nảy, đôi khi thích đối chọi'
06:20:52 23/10/2019
Danh ca hải ngoại Thanh Hà: 'Bạn trai hiện tại của tôi là người may mắn nhất'Danh ca hải ngoại Thanh Hà: 'Bạn trai hiện tại của tôi là người may mắn nhất'
09:59:22 22/10/2019
Thanh Lam: 'Tôi có cậy nhờ mỹ viện tí ti'Thanh Lam: 'Tôi có cậy nhờ mỹ viện tí ti'
07:54:03 23/10/2019
Ca sĩ Ngọc Khuê: 'Bây giờ mình rất ngại để mở lòng, ngại một mối quan hệ mới'Ca sĩ Ngọc Khuê: 'Bây giờ mình rất ngại để mở lòng, ngại một mối quan hệ mới'
16:23:47 23/10/2019
Lâm Thắng: “Cuộc đời một diễn viên thành bại không quyết định bằng việc có lên vai chính hay không”Lâm Thắng: “Cuộc đời một diễn viên thành bại không quyết định bằng việc có lên vai chính hay không”
09:04:57 22/10/2019
Lương Mạnh Hải: 'Ai vào showbiz nói không muốn nổi tiếng là xạo'Lương Mạnh Hải: 'Ai vào showbiz nói không muốn nổi tiếng là xạo'
07:21:58 23/10/2019
Đinh Mạnh Ninh day dứt vì mối tình dang dởĐinh Mạnh Ninh day dứt vì mối tình dang dở
05:56:30 23/10/2019

Thông tin đang nóng

Trường Giang ăn bánh mì, Lâm Vỹ Dạ ngủ gật ở hậu trườngTrường Giang ăn bánh mì, Lâm Vỹ Dạ ngủ gật ở hậu trường
19:09:30 23/10/2019
Biến căng showbiz, Ngọc Trinh đăng đàn "đá xéo" nhân vật bí ẩn: "Cỡ cưng, tuổi gì với chị?"Biến căng showbiz, Ngọc Trinh đăng đàn "đá xéo" nhân vật bí ẩn: "Cỡ cưng, tuổi gì với chị?"
22:41:34 23/10/2019
Trước thềm bán kết Miss Grand , nhìn lại một số outfit “sương sương” giúp Kiều Loan đạt danh hiệu “Miss Fashion” năm nayTrước thềm bán kết Miss Grand , nhìn lại một số outfit “sương sương” giúp Kiều Loan đạt danh hiệu “Miss Fashion” năm nay
19:03:19 23/10/2019
Showbiz đang loạn, Ahn Jae Hyun có động thái gây hoang mang trên InstagramShowbiz đang loạn, Ahn Jae Hyun có động thái gây hoang mang trên Instagram
21:59:28 23/10/2019
3 con giáp nữ có số 'vất vả' nhưng càng sống tốt trời xanh càng thương quý, trao cho cuộc đời hạnh phúc từ tiền bạc đến hôn nhân3 con giáp nữ có số 'vất vả' nhưng càng sống tốt trời xanh càng thương quý, trao cho cuộc đời hạnh phúc từ tiền bạc đến hôn nhân
22:00:04 23/10/2019
Cuộc sống đối lập của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sau 4 tháng ly hônCuộc sống đối lập của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sau 4 tháng ly hôn
19:25:34 23/10/2019
Văn Mai Hương lần đầu nói về ồn ào với vợ chồng Á hậu Tú Anh: Tôi bị mắng mà không có lý do, cảm thấy rất buồn cườiVăn Mai Hương lần đầu nói về ồn ào với vợ chồng Á hậu Tú Anh: Tôi bị mắng mà không có lý do, cảm thấy rất buồn cười
21:13:24 23/10/2019
Cuối cùng Bảo Thy cũng có động thái chính thức trước tin đồn sắp lên xe hoa với chồng đại gia vào tháng 11Cuối cùng Bảo Thy cũng có động thái chính thức trước tin đồn sắp lên xe hoa với chồng đại gia vào tháng 11
18:57:47 23/10/2019
Chẳng cần có chú rể, “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng khoác váy cô dâu đẹp lung linh ở tuổi 46Chẳng cần có chú rể, “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng khoác váy cô dâu đẹp lung linh ở tuổi 46
21:31:15 23/10/2019
Tội ác chồng chất của 9 bị can trong vụ hạ sát nữ sinh giao gà ở Điện BiênTội ác chồng chất của 9 bị can trong vụ hạ sát nữ sinh giao gà ở Điện Biên
19:03:58 23/10/2019

Tin mới nhất

Oanh Kiều từng bị mắng khi đóng quần chúng

Oanh Kiều từng bị mắng khi đóng quần chúng

06:08:50 24/10/2019
Trước Tiếng sét trong mưa, Oanh Kiều từng đóng nhiều phim nhưng sự nghiệp bình lặng, nhiều lần mất vai phút chót, bị la mắng khi đóng phim Bỗng dưng muốn khóc.
Trang Trần 10 năm làm mẹ cậu bé khuyết tật

Trang Trần 10 năm làm mẹ cậu bé khuyết tật

05:56:50 22/10/2019
Trang Trần nguyện thương yêu con nuôi Bảo Bảo như con ruột, trì hoãn kế hoạch sang Mỹ đoàn tụ ông xã vì không muốn để bé ở Việt Nam một mình.
Diễn viên phim Việt 18+: 'Tôi từng bỏ học, đi theo bạn đồng giới'

Diễn viên phim Việt 18+: 'Tôi từng bỏ học, đi theo bạn đồng giới'

19:35:42 21/10/2019
Lily Chen đảm nhận vai Sáo ở Thất sơn tâm linh. Cô có tạo hình sexy, khoe vòng một gợi cảm trên màn ảnh rộng.
Phạm Quỳnh Anh: Tôi và anh Huy đến giờ vẫn đi chung với nhau, sẽ mở lòng nếu duyên đến

Phạm Quỳnh Anh: Tôi và anh Huy đến giờ vẫn đi chung với nhau, sẽ mở lòng nếu duyên đến

15:27:21 21/10/2019
Phạm Quỳnh Anh của thì hiện tại cho thấy mình là người phụ nữ bản lĩnh, độc lập với cuộc sống mẹ đơn thân hạnh phúc và sẵn sàng mở cửa trái tim nếu duyên đến.
Vũ Thu Phương: ‘Tôi luôn dạy con chung – con riêng rằng các bé may mắn vì có nhiều chị em’

Vũ Thu Phương: ‘Tôi luôn dạy con chung – con riêng rằng các bé may mắn vì có nhiều chị em’

08:58:58 21/10/2019
Nữ siêu mẫu chia sẻ về cách cô giữ hạnh phúc cho gia đình của mình.
Nam ca sĩ bỏ nghề đi bán quán kem, lồng tiếng phim kiếm sống vì ế show là ai?

Nam ca sĩ bỏ nghề đi bán quán kem, lồng tiếng phim kiếm sống vì ế show là ai?

07:01:51 21/10/2019
Nam ca sĩ tiết lộ có thời gian anh bị bế tắc vì loay hoay với sự nghiệp.
Ngọc Anh: 'Tôi và bạn trai có con nhưng chưa từng nói về đám cưới'

Ngọc Anh: 'Tôi và bạn trai có con nhưng chưa từng nói về đám cưới'

14:43:45 20/10/2019
Ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ cô và bạn trai kém tuổi Tô Minh Đức đã bên nhau nhiều năm, song họ chưa từng nói chuyện về một đám cưới trong tương lai.
Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long: Sóng gió đến rồi đi, không thể quỵ ngã

Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long: Sóng gió đến rồi đi, không thể quỵ ngã

08:08:48 20/10/2019
Nổi tiếng từ những năm đầu thập niên 1990 thế kỷ trước, Kim Tử Long tới thời điểm này vẫn được xem là Ông hoàng của dòng nhạc cải lương.
NSND Hồng Vân: 'Tôi có gia đình hạnh phúc, giờ chỉ mong sức khỏe'

NSND Hồng Vân: 'Tôi có gia đình hạnh phúc, giờ chỉ mong sức khỏe'

07:01:22 20/10/2019
Tôi có một gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau, các con ngoan ngoãn. Tôi chỉ cầu sức khỏe để có thể hoàn thành tâm nguyện tìm một người kế thừa, duy trì sân khấu của mình - Hồng Vân chia sẻ.
Vợ Việt kiều "bầu 4 tháng sau 4 tháng quen" mặc hở bạo, Lâm Vũ nói gì?

Vợ Việt kiều "bầu 4 tháng sau 4 tháng quen" mặc hở bạo, Lâm Vũ nói gì?

06:06:06 20/10/2019
Ông bố 41 tuổi cho biết, việc phụ nữ thích mặc áo tắm là điều bình thường.
Danh hài Mỹ Chi: Cát-xê 1 đêm 5 cây vàng và tâm niệm về nghề mở miệng ra là cầm bạc triệu

Danh hài Mỹ Chi: Cát-xê 1 đêm 5 cây vàng và tâm niệm về nghề mở miệng ra là cầm bạc triệu

14:45:42 19/10/2019
Nghệ sĩ mở miệng ra là cầm bạc triệu đi về mà không biết gìn giữ, quý trọng cái nghề của mình, đồng tiền của mình thì cuối đời khổ là tại mình, đừng trách ai hết, danh hài Mỹ Chi nói.
Diễn viên Cao Minh Đạt: “Tiếng sét trong mưa” hấp dẫn vì kịch bản quá hay

Diễn viên Cao Minh Đạt: “Tiếng sét trong mưa” hấp dẫn vì kịch bản quá hay

09:21:20 19/10/2019
Khi đọc kịch bản, diễn viên Cao Minh Đạt đã bị hấp dẫn với vai diễn cậu Ba- cậu ấm nhà giàu, phong lưu, ăn chơi nhưng ẩn bên trong là tình yêu mãnh liệt, sự hy sinh dành cho Thị Bình. Thế nhưng khi phim phát hành, anh cũng bất ngờ vì kh...
NSND Lê Khanh: “Tôi cảm thấy áp lực khi quay lại với điện ảnh”

NSND Lê Khanh: “Tôi cảm thấy áp lực khi quay lại với điện ảnh”

07:29:34 19/10/2019
NSND Lê Khanh chia sẻ về việc quay lại với điện ảnh rằng: Tôi sợ lắm. Dù muốn hay không, mình cũng phải thừa nhận sự thật là mình không còn trẻ nữa, không có gì giấu được khi mà tôi ngắm mình trên những tấm ảnh.
Đạo diễn Trần Vi Mỹ: ‘Tôi thích làm việc với nghệ sĩ có nghề - tôn trọng nghề, vị trí của họ không quan trọng’

Đạo diễn Trần Vi Mỹ: ‘Tôi thích làm việc với nghệ sĩ có nghề - tôn trọng nghề, vị trí của họ không quan trọng’

14:41:05 18/10/2019
Tôi không muốn sự cộng tác của mình làn xấu đi cái nghề làm đẹp cho đời sống tinh thần của khán giả được - anh nói.
Minh Nhí: Tôi chửi Thúy Nga sấp mặt nhưng với Việt Hương, Cao Minh Đạt phải ý tứ hơn

Minh Nhí: Tôi chửi Thúy Nga sấp mặt nhưng với Việt Hương, Cao Minh Đạt phải ý tứ hơn

08:06:32 18/10/2019
Tôi có thể chửi Thúy Nga sấp mặt mà không cần phải dè dặt, còn Việt Hương, Cao Minh Đạt, Hạnh Thúy... có gì không bằng lòng, tôi phải lựa cách nói tế nhị hơn, danh hài Minh Nhí nói.
Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan: “Cảm ơn những lời chê bai…”

Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan: “Cảm ơn những lời chê bai…”

07:46:52 18/10/2019
Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Nguyễn Hà Kiều Loan đã đến Venezuela để bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019.
Duy Cường thấy xúc phạm vì bị đồn yêu Ngọc Sơn

Duy Cường thấy xúc phạm vì bị đồn yêu Ngọc Sơn

06:08:03 18/10/2019
Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường sốc và thấy bị xúc phạm vì tin đồn anh nhận ca sĩ Ngọc Sơn làm bố nuôi để che giấu quan hệ tình cảm.
Phương Điền: 'Lần đầu gặp tôi, vợ sợ chạy mất dép'

Phương Điền: 'Lần đầu gặp tôi, vợ sợ chạy mất dép'

06:18:09 17/10/2019
Được yêu thích với phim Tiếng sét trong mưa, NSƯT Phương Điền còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp kém 23 tuổi.
Nam Em: 'Cái chết của Sulli khiến tôi tỉnh ra. Tôi không muốn mình là Chí Phèo nữa'

Nam Em: 'Cái chết của Sulli khiến tôi tỉnh ra. Tôi không muốn mình là Chí Phèo nữa'

20:18:06 16/10/2019
Nam Em cho biết mình đã quyết tâm sống tích cực hơn dù bệnh tâm lí vẫn chưa thật sự khỏi.
Vũ Thảo My: 'Không mua đồ trên 40 triệu, chạnh lòng nhìn Hương Tràm'

Vũ Thảo My: 'Không mua đồ trên 40 triệu, chạnh lòng nhìn Hương Tràm'

18:29:47 16/10/2019
Quán quân nhỏ tuổi nhất của The Voice thành thật về cảm giác chạnh lòng khi nhìn thấy Hương Tràm, Đức Phúc thành công dù có cùng xuất phát điểm.
Thanh Hương: Tôi hỏi thẳng đại gia "có thể trả bao nhiêu tiền cho 1 lần ăn tối, gặp mặt?"

Thanh Hương: Tôi hỏi thẳng đại gia "có thể trả bao nhiêu tiền cho 1 lần ăn tối, gặp mặt?"

16:28:10 16/10/2019
6000 USD đối với diễn viên là một con số quá lớn, phải đóng rất nhiều phim mới có được ngần ấy, Thanh Hương chia sẻ.
Danh hài Chí Tài kể về sự ân hận, tiếc nuối khi lấy vợ 35 năm mà không có con

Danh hài Chí Tài kể về sự ân hận, tiếc nuối khi lấy vợ 35 năm mà không có con

14:20:30 16/10/2019
Danh hài hải ngoại Chí Tài tâm sự, dù cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, nhưng đôi lúc vẫn thấy buồn khi tuổi già ập đến mà không có mụn con nào.
Thảo Trang không muốn lấy chồng sau khi chia tay Phan Thanh Bình

Thảo Trang không muốn lấy chồng sau khi chia tay Phan Thanh Bình

07:27:46 16/10/2019
Sau đổ vỡ ly hôn với chàng cầu thủ, nữ diễn viên vẫn ngày đêm lao động nghệ thuật. Cô muốn kiếm tiền để mua nhà, đón con gái về ở chung.
Mai Phương Thuý: “Không phải hi sinh sự nghiệp đã sớm lấy chồng sinh một bầy con”

Mai Phương Thuý: “Không phải hi sinh sự nghiệp đã sớm lấy chồng sinh một bầy con”

09:34:24 15/10/2019
Chính vì phải hi sinh nhiều đam mê, sự nghiệp nên Thuý mới lấy chồng muộn và đẻ con muộn, Mai Phương Thuý tiết lộ
Giang Hồng Ngọc: Tôi đi hát không phải tham tiền mà là nhớ nghề

Giang Hồng Ngọc: Tôi đi hát không phải tham tiền mà là nhớ nghề

21:20:24 14/10/2019
Trong quá trình mang thai cũng như vừa sinh xong, Giang Hồng Ngọc đã tất bật chạy show trong và ngoài nước khiến nhiều người ngạc nhiên. Mới đây, Giang Hồng Ngọc đã có những trải lòng.
Ngọc Lan: Đạo diễn nói nếu làm người yêu thì sẽ được cho vai

Ngọc Lan: Đạo diễn nói nếu làm người yêu thì sẽ được cho vai

14:49:36 14/10/2019
Có lẽ do Lan được ba phù hộ nên mới tỉnh táo và quyết đoán ngay sau 1 đêm như thế. Lan đấu tranh tâm lý khá nhiều rồi quyết định từ chối, Ngọc Lan chia sẻ.
Will (365): “Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365” và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại!

Will (365): “Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365” và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại!

11:23:37 14/10/2019
Hơn 3 năm từ khi nhóm 365 chính thức tan rã, Will lần đầu chia sẻ những áp lực, khủng hoảng của quá khứ và hành trình nỗ lực từng ngày để khẳng định lại mình, chinh phục trái tim người hâm mộ.
Hiện tượng 'Hongkong1': 'Tôi sốc vì nổi tiếng quá nhanh'

Hiện tượng 'Hongkong1': 'Tôi sốc vì nổi tiếng quá nhanh'

06:38:10 14/10/2019
Một năm sau thành công của bản hit đầu tay, Nguyễn Trọng Tài cho biết anh từng hoang mang và bị sốc khi đối diện với danh tiếng đột ngột do Hongkong1 mang lại.
Hữu Nghĩa: Không xấu hổ khi làm cha ở tuổi gần 60

Hữu Nghĩa: Không xấu hổ khi làm cha ở tuổi gần 60

11:46:49 13/10/2019
Một số người e ngại việc tôi cha già con mọn, tôi nói ngay mình chẳng có gì phải xấu hổ. Tôi quan niệm con là phước, là lộc trời cho, nhiều người cầu còn không được, huống chi mình có thì tại sao phải né tránh, Hữu Nghĩa nói.
Ca sĩ Ngọc Anh trải lòng về quyết định sinh con ở tuổi 38, khẳng định chưa nghĩ tới chuyện kết hôn dù đã có con chung

Ca sĩ Ngọc Anh trải lòng về quyết định sinh con ở tuổi 38, khẳng định chưa nghĩ tới chuyện kết hôn dù đã có con chung

10:52:37 13/10/2019
Từng đi qua một lần hôn nhân tan vỡ nên Ngọc Anh càng trân trọng hơn hạnh phúc ở hiện tại.
Midu: 'Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông'

Midu: 'Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông'

08:03:19 13/10/2019
Tuổi 30, Midu thấy mình như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ. Nữ diễn viên tự lo toàn bộ tài chính cho mình, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn và cũng không quá cần một người đàn ông bên cạnh.
Nghệ sĩ hài Tiểu Bảo Quốc: Gameshow chỉ là trò chơi, nghệ thuật đòi hỏi công chúng công nhận

Nghệ sĩ hài Tiểu Bảo Quốc: Gameshow chỉ là trò chơi, nghệ thuật đòi hỏi công chúng công nhận

07:43:15 13/10/2019
Nhiều năm trong nghề, nghệ sĩ hài Tiểu Bảo Quốc rút ra được kinh nghiệm không nên tham việc.
"Tài tử Việt kiều kiếm 3 tỷ/phút" sắm đồ hiệu bạc tỷ: "Tôi thích thì mua thôi"

"Tài tử Việt kiều kiếm 3 tỷ/phút" sắm đồ hiệu bạc tỷ: "Tôi thích thì mua thôi"

07:15:57 13/10/2019
Với tôi tiền không phải là vấn đề, mình thích thì mình mua thôi, nam diễn viên nói.
Hoàng Yến Chibi: Tôi thấy mình giỏi thật!

Hoàng Yến Chibi: Tôi thấy mình giỏi thật!

13:32:53 12/10/2019
Khả năng diễn xuất của Hoàng Yến Chibi một lần nữa được thừa nhận sau vai diễn gây ám ảnh trong phim Thất sơn tâm linh vừa ra mắt.
Lê Huỳnh không ghen với vợ kém 30 tuổi

Lê Huỳnh không ghen với vợ kém 30 tuổi

10:00:34 12/10/2019
Diễn viên Lê Huỳnh nhiều lần chứng kiến vợ kém 30 tuổi - Mỹ Linh - từ chối lời tán tỉnh của những người đàn ông khác.
Jack, K-ICM lên tiếng về nghi vấn yêu đương đồng tính

Jack, K-ICM lên tiếng về nghi vấn yêu đương đồng tính

07:42:15 12/10/2019
Phản hồi về tin đồn yêu đồng tính, Jack cho biết anh và K-ICM giống anh em trong gia đình; còn K-ICM luôn tôn trọng nhận xét của người khác, kể cả trái chiều.

Có thể bạn quan tâm

Ai đã dám ăn cắp một quả trứng thì sẽ dám ăn cắp cả một con bò

Ai đã dám ăn cắp một quả trứng thì sẽ dám ăn cắp cả một con bò

Tâm sự

06:48:54 24/10/2019
Khi cậu 19 tuổi, vì hoàn cảnh túng quẫn đã đi ăn trộm đồ rồi bị cảnh sát bắt được, tống vào tù, tương lai mù mịt
Sau hình ảnh trang phục 'bánh tét', Bảo Anh lại khiến người đối diện tưởng cô 'không mặc quần'

Sau hình ảnh trang phục 'bánh tét', Bảo Anh lại khiến người đối diện tưởng cô 'không mặc quần'

Phong cách sao

06:48:27 24/10/2019
Bảo Anh chuộng váy áo ngắn cũn cỡn nên nhiều khi xém lộ hàng. Hình ảnh Bảo Anh gắn với bộ trang phục bánh tét vẫn còn khiến khán giả chưa hết bàng hoàng thì mới đây, nữ ca sĩ lại có màsơ min khoe street style sexy hết mức.
Ngắm đối thủ đáng gờm bậc nhất của Mazda CX-5, Honda CR-V tại Việt Nam

Ngắm đối thủ đáng gờm bậc nhất của Mazda CX-5, Honda CR-V tại Việt Nam

Ôtô

06:47:37 24/10/2019
 Ford Escape 2020 sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam vào năm 2020. Với những thay đổi mạnh mẽ về thiết kế cũng như các trang thiết bị, SUV này hoàn toàn có thể cạnh tranh với Mazda CX-5, Honda CR-V, Hyundai Tucson, Subaru Forester.
Lý Nhã Kỳ 9 năm yêu không thành, từng dính tin đồn với Việt Anh

Lý Nhã Kỳ 9 năm yêu không thành, từng dính tin đồn với Việt Anh

Sao việt

06:47:20 24/10/2019
Công bố đã chia tay bạn trai 9 năm của Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ bất ngờ bởi trước đó không lâu, cả hai đã tính tới chuyện kết hôn.
Chuyện cưới trước yêu sau của cô nàng Lạng Sơn: Là người đầu tiên trong làng mặc váy cưới và dàn "siêu xe" rước dâu khiến tất cả "lác mắt"

Chuyện cưới trước yêu sau của cô nàng Lạng Sơn: Là người đầu tiên trong làng mặc váy cưới và dàn "siêu xe" rước dâu khiến tất cả "lác mắt"

Tình yêu

06:46:40 24/10/2019
Chưa từng yêu một ngày nào nhưng cô Hậu vẫn đồng ý khi chú Hồng ngỏ lời xin cưới. Dù trải qua cuộc sống vất vả, cô vẫn luôn hạnh phúc khi đã chọn chồng mình.
Lo Công Phượng thui chột, HAGL tính gọi lại sớm

Lo Công Phượng thui chột, HAGL tính gọi lại sớm

Bóng đá việt nam

06:45:56 24/10/2019
Sau vòng hạ màn V-League 2019, HLV Lee Tae-hoon thừa nhận HAGL đang tính tới khả năng gọi lại Công Phượng.
Dàn hot girl sở hữu combo mặt ngây thơ, thân hình gợi cảm

Dàn hot girl sở hữu combo mặt ngây thơ, thân hình gợi cảm

Người đẹp

06:43:49 24/10/2019
Sở hữu gương mặt baby, thân hình bốc lửa, Jun Vũ, Thiên Trang, Bích Hạnh đều có lượng follow khủng trên mạng xã hội.
Đây là những lý do bạn nên mua ngay và luôn OPPO Reno2 F

Đây là những lý do bạn nên mua ngay và luôn OPPO Reno2 F

Đồ 2-tek

06:43:08 24/10/2019
OPPO Reno2 F thuộc dòng Reno2 nhưng giá bán của Reno2 F lại rẻ hơn rất nhiều so với người anh. Tuy nhiên chúng vẫn có hàng loạt tính năng tuyệt vời.
Slavia Praha 1-2 Barcelona: Đáng tiếc!

Slavia Praha 1-2 Barcelona: Đáng tiếc!

Bóng đá thế giới

06:42:54 24/10/2019
Chơi không hề tồi trước Barcelona nhưng chủ nhà Slavia Praha đã để thua với tỷ số 1-2 chung cuộc và đẩy mình vào thế khó trong cuộc đua tranh tấm vé vòng 1/8 Champions League ở bảng F.
BẢN TIN 0H 24/10: Juventus báo tin vui cho Solskjaer

BẢN TIN 0H 24/10: Juventus báo tin vui cho Solskjaer

Bên lề sân cỏ

06:38:59 24/10/2019
Juventus báo tin vui cho Solskjaer.
Bắc Kạn: Xe khách va chạm kinh hoàng với xe tải, nhiều người may mắn thoát nạn

Bắc Kạn: Xe khách va chạm kinh hoàng với xe tải, nhiều người may mắn thoát nạn

Sự kiện nóng

06:22:25 24/10/2019
Trong lúc đang di chuyển trên khu vực Đèo Gió xã Vân Tùng (huyện Ngân Sơn, Bắc Kạn), chiếc xe khách đã bất ngờ xảy ra va chạm với chiếc xe tải đi chiều ngược lại, may mắn tài xế xe khách đã xử lý kịp thời nên người ngồi trên 2 xe chỉ bị...
Quảng Trị có tân Giám đốc Sở Y tế

Quảng Trị có tân Giám đốc Sở Y tế

Đời sống

06:15:52 24/10/2019
Chiều 23/10, Sở Y tế phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị về việc bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế cho ông Đỗ Văn Hùng, thay ông Trần Văn Thành nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự có Chủ tịch UBND tỉnh Q...
Knet ủng hộ Ahn Jae Hyun 'đoạn tuyệt' với Goo Hye Sun

Knet ủng hộ Ahn Jae Hyun 'đoạn tuyệt' với Goo Hye Sun

Sao châu á

06:12:15 24/10/2019
Quyết cắt đứt với Goo Hye Sun bằng việc bỏ theo dõi và xóa hình trên MXH, Ahn Jae Hyun nhận được nhiều phản hồi đồng cảm từ cư dân mạng Hàn!
Mỹ và EU ra thông cáo về tiến trình hòa bình ở Afghanistan

Mỹ và EU ra thông cáo về tiến trình hòa bình ở Afghanistan

Thế giới

06:03:52 24/10/2019
Đại diện của Mỹ, Liên hợp quốc và một loạt các nước thuộc Liên minh châu Âu đã gặp nhau tại Brussels, Bỉ ngày 22/10. Các bên đã ra thông cáo chung về tiến trình hòa bình ở Afghanistan.
Đăng ảnh bikini, bạn gái cũ Miley nhưng vẫn không quên "cà khịa": Đúng là chẳng ai thù dai bằng con gái mới chia tay!

Đăng ảnh bikini, bạn gái cũ Miley nhưng vẫn không quên "cà khịa": Đúng là chẳng ai thù dai bằng con gái mới chia tay!

Sao âu - mỹ

05:51:57 24/10/2019
Kaitlynn Carter đã có một pha cà khịa tình cũ Miley Cyrus ra trò trên mạng xã hội.