Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho ‘em út’ Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung

Đức Phúc đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm của mình dịp Valentine cũng như mối quan hệ giữa nam ca sĩ với các thành viên của Gia đình Hoa dâm bụt.

SAOstream – Valentine cùng Đức Phúc.

Valentine của Đức Phúc như thế nào?

Valentine của Đức Phúc mọi năm sẽ là đi diễn, rồi sau đó sẽ gặp gỡ FC của mình và được nhận những món quà Valentine. Còn ngày lễ Tình nhân năm nay sẽ là ở nhà, rủ bạn bè đến và đứng hát cho mọi người nghe, tại vì đang mùa dịch, “ế show” quá.

Không biết tại sao tới thời điểm này Đức Phúc vẫn chưa muốn tìm cho mình một nửa còn lại?

Có thể là Phúc chưa muốn tìm đâu, mà là mình chưa tìm thấy. Và một bật mí nhỏ chính là Phúc đang trên con đường đi tìm người bạn đồng hành của mình và Phúc cũng rất muốn tìm. Thế nhưng nói về chuyện tình yêu thì đó là một chuyện lớn hơn và nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Đây cũng chính là điều Phúc thấy, không phải mình muốn là được.

Và để tạo nên tình yêu thì còn rất nhiều yếu tố khác nữa. Hi vọng thời gian sẽ trả lời cho tất cả vấn đề này cũng như Phúc sẽ tìm được một nửa của mình.

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho em út Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung - Hình 1

Trong gia đình Hoa dâm bụt thì Hoà Minzy đã có người yêu và đang rất hạnh phúc, liệu có lúc nào Đức Phúc cảm thấy ganh tị hay không?

Nói về ganh tị thì Đức Phúc không hề có mảy may suy nghĩ về vấn đề đấy và Phúc còn thấy rất vui. Bất cứ ai từ chị Hoà đến Erik tìm được một nửa của mình và đặc biệt họ hạnh phúc nữa thì đó là một điều khiến Phúc vui lây và hạnh phúc lây. Phúc rất muốn thử có cảm giác khi yêu một ai đó để cảm nhận được hạnh phúc, giống như chị Hoà, sẽ cảm thấy mọi thứ thật đẹp đẽ và tươi mới. Và minh chứng chính là chị Hoà luôn vui vẻ, tận hưởng cuộc sống cùng hạnh phúc mà mình đang có. Đức Phúc cũng dành lời chúc cho chị Hoà.

Lần gần đây nhất Đức Phúc crush một ai đó là lúc nào?

(Cười) Vậy có khi ngày nào Phúc cũng thích ạ! Thế nhưng nói về việc crush chắc là tầm hai, ba tháng mới đây Phúc thích thầm một người, thế nhưng Phúc không nói ra cũng không làm một cái gì khác. Phúc cũng chỉ để đấy, cũng từng có người Phúc thích cả năm mà không hề nói ra.

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho em út Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung - Hình 2

Vậy tại sao Đức Phúc lại không nói ra bạn thích người ta?

Phúc phải thừa nhận rằng, có những cái Phúc rất chủ động, thế nhưng cũng có những điều, không có gì thúc đẩy để mình chủ động. Có thể Phúc crush, Phúc thích thế nhưng cái cảm giác không chủ động vẫn dừng lại đấy.

Hoà Minzy lựa chọn quen một người không hoạt động nghệ thuật, vậy với Đức Phúc thì sao?

Với Phúc thì Phúc lại có thiên hướng crush những người không liên quan đến ngành nghề của mình. Thế nhưng Phúc cũng nhìn thấy được hai mặt của câu chuyện, nếu mình yêu một người cùng nghề với mình, cùng trong showbiz thì việc thấu hiểu và sẻ chia cho nhau có lẽ sẽ dễ dàng hơn.

Còn với những người làm khác nghề với Phúc, thì Phúc nghĩ sẽ có những mặt tích cực như mình sẽ không phải lo lắng rằng họ phải thường xuyên tiếp xúc với quá nhiều người. Và khi thấy rõ hai mặt như vậy thì Phúc nghĩ, cái nào có duyên tới thì sẽ tới và Phúc sẽ đón nhận thôi.

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho em út Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung - Hình 3

Có những nghệ sĩ nam có những mối quan tâm về việc độ tuổi của crush. Vậy Đức Phúc thích một người lớn tuổi hơn mình hay nhỏ tuổi hơn?

Đối với Phúc, vấn đề tuổi tác không quan trọng, nhưng cũng không thể nhỏ quá hay lớn quá được. Điều Phúc muốn nói ở đây chính là việc tuổi tác không phải là yếu tố hàng đầu để quyết định mình sẽ tiến tới với một mối quan hệ nào đó. Điểm Phúc quan tâm đầu tiên chính là về tính cách và việc hoà hợp giữa hai người.

Đức Phúc khi yêu và Đức Phúc khi làm việc có khác nhau hay không?

Phúc nghĩ là có khác, nhưng có một điểm chung là trong công việc mình rất quyết đoán thì trong tình yêu Phúc nghĩ mình cũng như vậy. Ở mỗi trường hợp, điều quyết đoán sẽ khác nhau. Và có lẽ đấy là điểm chung duy nhất giữa Phúc khi yêu và Phúc khi làm việc.

Có nhiều chàng trai khi yêu tính cách rất gia trưởng chỉ muốn người yêu mình chiều mình thôi, có những chàng trai thì vô cùng nhẫn nhịn với người yêu. Không biết Đức Phúc sẽ là mẫu người đàn ông như thế nào khi yêu?

Cái này Đức Phúc có thể chia sẻ được luôn. Vốn dĩ từ xưa tới giờ không chỉ là tình yêu mà còn những mối quan hệ thân thiết nếu như Đức Phúc cảm thấy đấy là một mối quan hệ cần trân trọng thì Phúc luôn luôn nhún nhường. Và lúc nào Đức Phúc cũng sẽ là người chủ động nhận lỗi, giảng hoà. Có thể mình đúng, có thể mình sai nhưng vì để giữ mối quan hệ đó mà Phúc sẵn sàng không cần quan tâm tới cái tôi để nhận lỗi.

Trong tình yêu, Phúc nghĩ Phúc cũng sẽ như vậy. Thế nhưng mọi chuyện không thể nào quá quắt được, khi ấy mình sẽ phải nhìn nhận từ hai phía chứ không hẳn là Phúc nhận lỗi thì sẽ giải quyết được vấn đề.

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho em út Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung - Hình 4

Lần gần nhất Đức Phúc giận dữ, cãi vã là lúc nào?

Có lẽ hai sự việc trước Tết vừa qua là lần giận dữ gần nhất của Đức Phúc. Quyết định cho ra mắt sản phẩm Hơn cả yêu, mọi người trong ê-kíp đều thấy rằng ca khúc đều rất hay thế nhưng mọi người vẫn không thể hiểu trọn vẹn được ý nghĩa ca khúc này. Đức Phúc đã phải “đấu tranh”, quyết đoán rằng ca khúc này phải ra đúng thời điểm này và chắc chắn phải có trình tự như thế này. Và cuối cùng mọi người cũng đồng ý nghe theo. Phúc cùng với mọi người đã ngồi bàn lại cho mình một hướng đi để tạo hiệu ứng tốt nhất cho ca khúc khi ra mắt và hiện tại, Hơn cả yêu đã thực sự đạt được điều như mà mọi người mong đợi.

Lần tiếp theo gần đây nữa chính là đúng đêm Ba Mươi Tết, lần đầu tiên Phúc giận tới như vậy. Đấy là lần Phúc rất giận, với một mối quan hệ được gọi như “ruột rà ruột thịt” với mình, đó là Erik. Cả hai anh em vô cùng thân thiết, qua nhà nhau ngủ hay sẵn sàng mặc chung quần áo của nhau.

Hôm đấy Erik lại đang buồn và khi nhận được tin nhắn chia sẻ của Erik, Phúc lại trêu ngược lại nên càng khiến Erik buồn hơn. Vậy mà khi Erik bảo rằng: “Em không nói chuyện với anh nữa đâu” thì Phúc lại tiếp tục trêu đùa vì trước nay hai đứa đều như vậy. Thế nhưng không ngờ lần này là giận thật, một lúc sau thì Erik block Instagram, Facebook của Phúc, mùng Một, mùng Hai, mùng Ba Tết.

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho em út Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung - Hình 5

Mọi thứ tồi tệ tới mức Phúc phải than với chị Hoà Minzy rằng: “Thôi chết rồi, giờ không biết phải làm sao”. Thế nhưng trong việc đó, Phúc cảm giác Phúc không phải là người sai hoàn toàn và Phúc cũng có giải thích rồi. Nhưng mà vô hình trong tình huống này Erik lại hiểu lầm như vậy. Phúc có nói với chị Hoà Minzy rằng Erik chắc chắn đang có chuyện gì buồn khác nên giận lây qua mình.

Lúc đấy Phúc có giận Erik (bật mí là điều này Phúc chưa nói với em ấy), rằng tại sao lúc đấy lại hành xử như vậy. Thực sự từ trước nay, Phúc là người khá dị ứng với kiểu đi block tài khoản và Phúc nghĩ điều đấy chỉ làm chia rẽ hai người ra mà thôi, không thể nào liên lạc, không thể nào nhắn tin được.

Sau hôm đấy, Phúc cũng có vào xin lỗi Erik và hứa lần sau không làm như thế nữa và xin bỏ qua. Phúc là một người như thế, với những mối quan hệ mình trân trọng thì Phúc sẵn sàng bỏ hết mọi thứ.

Phúc với Erik rất hay đùa với nhau, khi Phúc nói thật thì Erik đùa và ngược lại. Đôi lần Phúc cũng phải nói ra rằng đang nói thật tại sao lại cứ đùa thế nhỉ. Và thực sự Phúc cũng có shock khi thấy đêm Ba Mươi Tết xảy ra câu chuyện như vậy. Và với Phúc, khi một mối quan hệ đủ thân thiết, đủ sự hiểu nhau rồi thì mọi chuyện đều có thể giải quyết được hết. Thế nhưng phải giải quyết bằng việc phải nói chuyện với nhau.

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho em út Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung - Hình 6

Ngoài Gia đình Hoa dâm bụt ra thì Đức Phúc có những người bạn thân thiết khác hay không?

Phúc có vài người bạn cấp ba, đại học đến bây giờ. Mặc dù thời gian không nhiều để gặp nhau nhưng cả bọn vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp mà không hề có khoảng cách nào giữa việc người hoạt động trong showbiz hay người bên ngoài. Nếu Phúc gặp gỡ các bạn của mình, thì một điều không thể khác đi rằng cả mấy đứa vẫn như hồi đang đi học.

Nhiều người nhận xét rằng Đức Phúc và Erik như hai anh em sinh đôi. Cả hai lại vô cùng thân thiết, không những thế lại còn mặc đồ đôi với nhau. Vì điều đó khiến cả hai thân thiết với nhau hay là còn vì những điều khác nữa?

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho em út Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung - Hình 7

Không bao giờ Phúc nghĩ rằng bởi vì giống nhau quá nên hai anh em thân thiết với nhau. Bọn Phúc luôn xác định rõ, trong mối quan hệ không thể nào dính líu đến công việc. Và cả Gia đình Hoa dâm bụt cũng xác định rõ rằng cả ba đứa, gồm cả chị Hoà, tính cách rất hợp nhau, những câu chuyện, những sở thích, những điểm chung rất nhiều.

Phúc nghĩ có lẽ chơi nhiều nên một phần bọn mình sau này cũng sẽ giống nhau, Phúc và Erik cũng không phải cố tình làm như thế. Phúc nghĩ cả mình lẫn Erik đều không muốn cả hai quá giống nhau trong công việc, nên hi vọng sẽ cố gắng thay đổi thêm chút xíu, mỗi đứa một hướng đi, một hình ảnh riêng. Và Phúc nghĩ mấy đứa chơi thân với nhau là chuyện ngoài công việc.

Liệu rằng có bao giờ xảy ra tình trạng oái oăm rằng Đức Phúc và Erik crush cùng một người hay không?

Trường hợp này bọn Phúc đã từng có nghĩ tới rồi, bọn Phúc còn trêu nhau rằng nếu yêu chung một người thì có khi nhảy vào đánh nhau. Nhiều khi Phúc nhắn vào group rằng không biết liệu sau này mình với Erik hay chị Hoà không chơi chung với nhau và không biết lí do không chơi chung là gì. Nhiều khi đùa rằng có khi yêu chung một người.

Phúc cũng có trả lời rằng, Phúc quý trọng mối quan hệ hiện tại hơn là tình yêu. Có lẽ Phúc chưa có tình yêu nên Phúc mới mạnh miệng như thế này. (Cười) Phúc có thể sẵn sàng suy nghĩ rằng nếu Erik yêu người đấy thì Phúc sẽ nhường lại. Vì Phúc nghĩ mình muốn chơi với Erik, với Hoà Minzy nhiều hơn. Và Phúc nghĩ nếu như xảy ra trường hợp mình và Erik yêu chung một người thì chắc chắn Phúc sẽ nhường. Thế nhưng chuyện này rất khó xảy ra vì nếu yêu ai, crush ai thì cả ba đều nói với nhau rồi.

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho em út Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung - Hình 8

Vậy gout của Đức Phúc với Erik có khác nhau không?

Phúc nghĩ là có khác. Vì nghe Erik nói chuyện, hoặc những lần Erik crush thì Phúc đã thấy khác nhau rồi.

Vậy theo Đức Phúc, “Hơn cả yêu” có nghĩa là gì?

Hơn cả yêu là một trong những điều mà Phúc vô cùng thắc mắc khi nhận demo từ phía anh Khắc Hưng. Khi nhận tựa đề mà chưa nhận ca khúc thì Phúc rất tò mò, thế nhưng khi nhận ca khúc rồi thì mới hiểu được thì ra Hơn cả yêu lại đơn giản như vậy. Ý nghĩa của Hơn cả yêu phải tuỳ vào từng trường hợp, suy nghĩ của mỗi người. Thế nhưng với Phúc đó chính là những sự thấu hiểu lẫn nhau, chấp nhận lẫn nhau.

Lúc đấy đã vượt qua giới hạn của những cặp đôi yêu nhau bình thường rồi. Hơn cả yêu đôi lúc lớn lao lắm, có thể là vượt qua tình yêu đôi lứa, mà cũng có thể là tình yêu gia đình.

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho em út Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung - Hình 9

Nhiều người nhận xét rằng, “Hơn cả yêu” của nhạc sĩ Khắc Hưng rất hay thế nhưng rất giống với những ca khúc trước đây của mình. Liệu rằng Đức Phúc có sợ bị đánh giá là một màu không?

Thực ra việc một màu, nhiều màu thì khán giả nói sẽ vẫn sẽ nói. Điều đến giờ mà Phúc vẫn quan niệm, việc đa màu sắc là một điều tốt, thế nhưng nó sẽ là con dao hai lưỡi nếu như không làm tới nơi tới chốn. Như Phúc cũng như ekip của mình quan niệm, muốn tung ra ca khúc nào cũng phải có kế hoạch rõ ràng. Đây là một đường đi nước bước rõ ràng, đánh đâu thắng đó.

Với Đức Phúc trong Hơn cả yêu lần này, khi Phúc gọi điện cho anh Khắc Hưng và ngỏ lời mời anh Khắc Hưng sáng tác một ca khúc cho mình, Phúc cũng đã nói việc cái duyên của hai anh em từ hồi Ánh nắng của anh. Ánh nắng của anh là dự án nhạc phim và lâu lắm rồi hai anh em chưa có dự án làm việc chung nào.

Khi Phúc đặt vấn đề với anh Khắc Hưng rằng lâu lắm chưa hát một ca khúc tươi mới như Ánh nắng của anh. Và sau đó hai tuần anh Khắc Hưng gửi lại cho Phúc ca khúc Hơn cả yêu, em ngồi nghe trong phòng mà tay em cứ múa may. Và thực sự em rất thích ca khúc và ca khúc này đúng như những gì em mong muốn.

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho em út Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung - Hình 10

Đến khi Phúc cho ra mắt Hơn cả yêu và nhận được tình cảm, sự ủng hộ từ quý vị khán giả thì thực sự rất đáng mừng và vui. Nếu mọi người có để ý, trong thời gian cuối năm thì thị trường âm nhạc đang thực sự thiếu những ca khúc có ý nghĩa và thông điệp lan toả tới như vậy. Và Đức Phúc có đọc được nhiều bình luận từ quý vị khán giả rằng, đây là cú xốc lại tinh thần cho tất cả mọi người sau những ca khúc quá buồn.

Và Phúc nghĩ sau khi mình đã thành công với ca khúc đó rồi, thì Phúc nghĩ định kiến định nghĩa một màu nó không còn quan trọng. Và với nghệ sĩ, việc cho ra đời ca khúc mà đến tay cũng như chạm tới tình cảm của quý vị khán giả thì Phúc nghĩ đó mới là điều cần quan tâm và để ý.

Cảm ơn Đức Phúc vì những chia sẻ trên!

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
27 tháng đã cả gan chọc ghẹo không chừa một ai, Sữa bị mẹ Hằng Túi phạt khiến Ốc Thanh Vân cũng phải kêu "buồn cười quá"Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: "Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz"Rừng Bình Thuận đang bốc cháy ngùn ngụtTổng giám đốc WHO lên tiếng về những số liệu mới nhất của TQGoo Seung Joon hi sinh trong 'Hạ cánh nơi anh', khán giả: 'Nếu Người thầy y đức ở Bắc Hàn thì mọi chuyện đã khác'Top 10 dòng game lừng danh giúp Capcom chinh phục trái tim game thủCác nước trên thế giới đều cách ly người nghi nhiễm Covid-19 14 ngàyHậu trường đầy vui vẻ của 'Người thầy y đức 2': cặp diễn viên phụ vẫn ngọt ngào hơn cảNewtro Fighter – game đấu thẻ tướng với đồ họa vui tươi và lối chơi “không tốn sức”Elton John viêm phổi nặng, mất giọng huỷ ít nhất 2 show diễnBảo Trâm mang món quà đặc biệt đến "Chiến sĩ 2020"LMHT: Riot tiếp tục hút máu người chơi bằng cách ép buộc thuê tướngLMHT: Ngay bây giờ Ezreal và Miss Fortune có thể kích hoạt Cuồng Cung Runaan bằng chiêu (Q)Pokimane hốt hoảng khi bị lừa xem clip mạo danh Ninja trên livestreamNước mắt loài cỏ dại - Tập 26: Dạ Thảo bị gia đình Trọng hủy hôn?Hoàng Kim Ngọc gây bất ngờ khi tham gia Trời sinh một cặp mùa 4LCK: Teddy hào hứng vì đánh bại người bạn thân Clid lần thứ hai liên tiếpSinh tử - Tập 65: Mai Hồng Vũ (Việt Anh) chuẩn bị "ngã ngựa"?LCS mùa Xuân 2020: C9 nối dài mạch bất bại sau chiến thắng trước đại kình địch TSMTiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Tưởng yêu Kim sâu đậm, hóa ra Tân đã "cảm nắng" cô nàng luật sư mới quenLEC mùa Xuân 2020: Đánh bại đội đầu bảng G2 Esports, HLV Dylan Falco tự tin vào tương lai của Schalke 04Element Arena : game Battle Royale MOBA theo phong cách cực độcIZ*ONE tung MV sau ồn ào gian lận, lượng đặt trước album vượt cả Kill This Love (BLACKPINK)LMHT: Top 12 trang phục được Riot Games “vay mượn” từ các nhân vật nổi tiếng thế giớiDenis Đặng bị đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu 3 đăng bài "đá xéo", ngầm tố Tự Tâm đạo nhái chi tiết ăn hột vịt lộn quý tộc?Tình đầu Park Seo Joon mà biết "điên nữ" Kim Da Mi là thánh lật trước màn "bịt mỏ cấm hôn" ở Tầng Lớp Itaewon chắc tức lắm luôn á!Hồn ma Kim Tae Hee thèm gà rán muốn rớt nước miếng, bị “tuesday” doạ đến phát khóc ở "Hi Bye, Mama!"World S – game nhập vai cày phụ bản với phần đồ họa không chê đượcKhóc ròng vì dịch Covid-19: Nhà xe mỗi ngày chịu lỗ hơn 50 triệu đồngBộ Quốc phòng lập 7 bệnh viện chống dịch Covid-19, đón 2.152 người về từ Trung Quốc

Tiêu điểm

Diễn viên Diễm My 9X: Đôi chân chỉ thực sự vững khi trải qua nhiều sóng gió
23:27:55 17/02/2020
Diễn viên Tuấn Trần: Tôi mong khán giả công nhận năng lực và cống hiến của tôi
08:59:38 17/02/2020
Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: "Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz"
06:02:28 18/02/2020

Thông tin đang nóng

Rừng Bình Thuận đang bốc cháy ngùn ngụt
00:30:28 18/02/2020
Goo Seung Joon hi sinh trong 'Hạ cánh nơi anh', khán giả: 'Nếu Người thầy y đức ở Bắc Hàn thì mọi chuyện đã khác'
23:25:23 17/02/2020
Việt Nam chỉ còn duy nhất 1 bệnh nhân nhiễm Covid-19
23:29:40 17/02/2020
Newtro Fighter – game đấu thẻ tướng với đồ họa vui tươi và lối chơi “không tốn sức”
23:04:40 17/02/2020
Jack chia sẻ loạt hình đời thường, không quên cùng ekip "cà khịa" nhẹ ca khúc chuẩn bị ra mắt của K-ICM
23:31:50 17/02/2020
Tổng giám đốc WHO lên tiếng về những số liệu mới nhất của TQ
00:23:01 18/02/2020
Tống Thiến bị chửi bới chỉ vì không rõ ràng trong chuyện tình cảm
23:35:27 17/02/2020
Người nhiễm Corona được thử thuốc làm từ loại quả 2.000 năm trước đã dùng chữa bệnh
01:08:49 18/02/2020
Cách ly tất cả người trở về từ Vĩnh Phúc, có quá cực đoan?
23:44:41 17/02/2020
TQ muốn dùng mã màu để chống chọi virus corona
22:43:30 17/02/2020

Tin mới nhất

Hương Giang kể chuyện chấn thương, bị bình hoa đập vào đầu, dành trọn một ngày để hôn Tuấn Trần khi quay 'Sắc đẹp dối trá'

12:38:58 15/02/2020
Hôm qua 14/2, bộ phim Sắc đẹp dối trá do Hương Giang, Tuấn Trần, Puka và Phát La tham gia diễn xuất đã có mặt tại các cụm rạp trên toàn quốc, đánh dấu vai diễn điện ảnh đầu tiên của Hương Giang trên màn ảnh rộng.

Ngọc Trinh - Đóa hoa hồng quyến rũ hoang dại, xác nhận đang có người theo đuổi

08:25:15 14/02/2020
Với nguồn tài nguyên điện - nước trù phú, Ngọc Trinh thiêu đốt mọi ánh nhìn trong hình tượng mỹ nhân quyến rũ hoang dại. Thêm vào đó, nữ hoàng nội y cũng có những chia sẻ thú vị trong ngày lễ Valentine.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: "Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi!"

07:37:47 14/02/2020
Chúng tôi hy vọng đây sẽ là mối tình cuối của nhau, tôi sẽ bảo vệ và nắm tay Sĩ Thanh đi hết cuộc đời này - Huỳnh Phương chia sẻ trong lần đầu cùng bạn gái kể chuyện tình chị - em đầy sóng gió nhưng cũng vô cùng ngọt ngào.

Đàm Vĩnh Hưng: "Nếu bắt buộc phải chọn giữa Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm thì tôi chọn Mỹ Tâm"

18:47:55 13/02/2020
Anh Hoài Linh hay giận lắm, lại hay nói này nói nọ, chì chiết, gặp đâu cũng nói xỏ nói xiên - Đàm Vĩnh Hưng nói.

Á hậu Kim Duyên: 'Dịp Tết, tôi phụ mẹ bán cơm sinh viên'

11:49:09 13/02/2020
Kim Duyên kể, ba mẹ cô có một quán cơm nhỏ, bán những suất ăn 15 nghìn đồng cho sinh viên và người lao động nghèo.

Ngô Kiến Huy: Trong giới showbiz mà tôi biết mức cát xê, Khả Như và Sam là hai nghệ sĩ giàu nhất!

07:59:18 13/02/2020
Các bầu show đừng ép giá cát xê tôi mà nên cân nhắc một chút - Ngô Kiến Huy nói.

Diễm My 9X bị mất vai vì scandal "vạ miệng": Sự thật bất ngờ

07:54:13 13/02/2020
Sau một thời gian ở ẩn, Diễm My mới trải lòng về quãng thời gian bão tố vừa qua và người ở bên cạnh cô.

Hoa hậu Chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa: 'Tôi tự tin chấm nhan sắc của mình 10/10'

07:39:52 13/02/2020
Người đẹp 9X chia sẻ thẳng thắn khi bị so sánh với Hương Giang, cũng như về đấu trường nhan sắc sắp tới...

Quách Ngọc Tuyên trải lòng chuyện có con với bạn gái kém 10 tuổi: "Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện làm đám cưới"

06:12:23 13/02/2020
Gặp Quách Ngọc Tuyên khi anh vừa chính thức lên chức bố, nam diễn viên thừa nhận vẫn còn cảm giác lâng lâng khó tả trong lần đầu đón con gái chào đời.

Quang Dũng đang hạnh phúc với tình yêu

05:58:01 13/02/2020
Quang Dũng cho biết anh không cô đơn như mọi người vẫn nghĩ và đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm nhưng muốn giấu kín người yêu.

Diễn viên Quốc Trường: “Trừ diễn viên hài, mấy ai đóng kép được nổi tiếng như tôi?”

09:57:36 12/02/2020
Tôi từng đi casting điện ảnh nhiều lần và cũng cố gắng nhưng đều không có kết quả như mong đợi.

Hiền Thục: 'Tôi rất tin vào tình yêu chân chính, nhưng kỳ vọng thì không'

09:14:20 11/02/2020
Sau khi sang Mỹ tìm trường cho con gái, ca sĩ Hiền Thục hiện tại đã trở về Việt Nam và có những chia sẻ riêng về cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi và Hoàng Yến Chibi đóng cảnh hôn nhau còn phải thỏa thuận trước

08:25:13 11/02/2020
Thời điểm đó, tôi đã có bạn gái còn Hoàng Yến Chibi đã có bạn trai nên chuyện phim giả tình thật là không thể xảy ra, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Cao Thùy Dương không còn cần lấy chồng, sinh con

06:25:44 11/02/2020
Cao Thùy Dương từng nổi tiếng với vẻ gợi cảm nhưng hiện sống như người tu hành khi thường xuyên ngồi thiền, ăn chay trường và không còn nhu cầu lấy chồng, sinh con.

Quang Trung: 'Tôi làm vì tôi thích, tôi không bao giờ nghĩ làm để kiếm tiền'

09:57:09 10/02/2020
Từ cậu bé chỉ thích im lặng như tự kỉ, Quang Trung tìm được ánh sáng cho đời mình là nghệ thuật. Tuy nhiên, cái tính thích mới làm cũng mang đến không ít thiệt thòi cho anh.

Hoa hậu H’Hen Niê: Cuộc sống quá mệt mỏi, tình yêu sẽ là chốn bình yên

09:41:23 10/02/2020
Sau khi kết thúc nhiệm kỳ 2 năm, HHen Niê chạm ngõ điện ảnh và ngay lần đầu tiên, nàng hậu đã đảm nhận vai chính.

NSND Công Lý khẳng định không bao giờ mời bạn gái kém 15 tuổi làm phim, chia sẻ lý do người cũ, người mới "qua mặt" anh hàng ngày

09:35:12 10/02/2020
Năm 2019 là một năm khá thành công với NSND Công Lý, khi đạt nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh cũng chia sẻ về việc bạn gái mới và người cũ luôn sống văn minh, đúng mực.

Diễn viên Quốc Anh: "Tôi chọn tắm chung với Trấn Thành"

08:53:37 10/02/2020
Tôi chọn tắm chung với Trấn Thành. Trấn Thành là người anh của tôi rồi nên sẽ không làm sao đâu - Quốc Anh cho biết.

Ca sĩ Trọng Hiếu: “Tôi biết mình là ai và biết bản thân cần gì”

17:20:52 09/02/2020
Trọng Hiếu là 1 trong những ca sĩ trẻ đình đám nhất hiện nay. Bước ra từ cuộc thi Việt Nam Idol, Trọng Hiếu nhanh chóng ghi được dấu ấn với nhiều bản hit đình đám.

Quốc Trường: ‘Sợ Bảo Anh, Midu bị hiểu lầm vì tin đồn tình cảm’

07:45:26 09/02/2020
Quốc Trường chia sẻ những tin đồn tình cảm không ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh với Midu hay Bảo Anh. Nhưng anh sợ đồng nghiệp bị hiểu lầm.

Jun Vũ: 'Quay xong cảnh hôn Bình An, tôi khó thở và phải nhập viện'

20:46:49 08/02/2020
Diễn viên 9X cho biết sau khi đóng cảnh hôn cuồng nhiệt Bình An, cô bị sốt cao, khó thở và như sắp ngất nên đã phải nhập viên ngay. Thời gian quay phim, cô cũng gặp nhiều sự cố.

Lời phán khó tin của danh hài Hoài Linh về con gái Quách Ngọc Tuyên

08:51:51 06/02/2020
Anh Hoài Linh còn nói trên người con em có một cái bớt. Anh Linh phán y chang..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Khả Ngân đã quen bị chê

06:11:49 06/02/2020
Khả Ngân tự nhận luyện được tinh thần thép sau phim Hậu duệ mặt trời, bình tĩnh đón nhận những lời khen, chê và thử sức đi hát, mở công ty ở tuổi 22.

Quốc Trường bị người thân hỏi về giới tính, chia sẻ lý do thường xuyên "thả thính" với Midu, Bảo Anh

10:02:50 05/02/2020
Diễn viên Quốc Trường cho biết, anh từng bị hỏi về giới tính. Anh tâm sự rằng, vài chục năm nữa khán giả cũng không thể quên được anh trong vai Vũ của Về nhà đi con dù cho anh không tạo thêm cú hích nào về điện ảnh.

Á hậu bị tước danh hiệu vì làm 8 răng sứ - Nguyễn Thị Thành: Nhiều lần bị phản bội trong tình yêu, vẫn ở nhà thuê và đi xe máy

09:48:43 05/02/2020
Từng là ứng viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng bị tước quyền dự thi vì làm 8 chiếc răng sứ.

Khánh Vân chưa tự thưởng món đồ nào sau đăng quang

06:10:42 05/02/2020
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân dành tiền thưởng làm từ thiện, phụ bố mẹ sắm Tết và chưa sắm sửa cho mình món đồ mới nào.

Quân A.P: 'Thành công quá sớm dễ khiến nghệ sĩ trẻ bị ảo tưởng'

12:32:15 04/02/2020
Quân A.P chia sẻ anh luôn tự nhắc nhở bản thân không bao giờ được đánh mất đi sự chân chất, mộc mạc của bản thân.

Phương Trinh Jolie: ‘Tôi sẽ làm lại vòng 1 vì đã quá hạn sử dụng’

07:10:56 04/02/2020
Phương Trinh Jolie cởi mở chia sẻ câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân. Nữ ca sĩ đã bỏ ra số tiền không nhỏ để hoàn thiện từ gương mặt tới vóc dáng.

Quang Dũng: 'Jennifer Phạm chiều con hơn tôi'

06:19:39 04/02/2020
Ca sĩ Quang Dũng từng bực vì vợ cũ - hoa hậu Jennifer Phạm - quá chiều chuộng bé Bảo Nam nhưng cả hai chẳng bao giờ tranh cãi vì anh nghe theo mọi sắp xếp của cô trong việc dạy con.

Á hậu Huyền My: Hoa hậu, Á hậu không dễ kiếm tiền như nhiều người nghĩ

21:48:02 03/02/2020
Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My nhanh chóng trở thành tâm điểm của truyền thông và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Vũ Hà: "Đàm Vĩnh Hưng nóng, thẳng tính và bộc trực, có khuyên cũng không kịp"

06:17:39 03/02/2020
Từng tuyên bố muốn giải nghệ, Vũ Hà lại có 1 năm chạy show không kịp thở nhờ câu nói của Đàm Vĩnh Hưng.

Lynk Lee 30 năm sống trong vỏ bọc đàn ông

06:10:37 03/02/2020
Suốt 30 năm gồng mình sắm vai con trai khiến ca sĩ Lynk Lee đôi lúc kiệt sức và luôn nghĩ về ngày được sống với giới tính thật.

Quốc Trường: 'Chắc chắn tôi không bao giờ hết nổi tiếng'

06:06:27 03/02/2020
Diễn viên Quốc Trường tin rằng vài chục năm nữa khán giả cũng không thể quên được anh trong vai Vũ của Về nhà đi con dù cho anh không tạo thêm cú hích nào.

Hạ Anh: "Cứ xong việc, có tiền là mẹ lại dẫn ra ngân hàng gửi"

20:59:27 02/02/2020
Hạ Anh đến gần hơn với khán giả từ phim Cả một đời ân oán dù không được khen ngợi nhiều về diễn xuất.

MC Kỳ Duyên: 'Về già, tôi thích có đàn ông trẻ vây quanh'

18:36:14 02/02/2020
MC hải ngoại cho biết chị không đặt nặng chuyện có phải đàn ông ở bên cạnh khi đến tuổi nghỉ hưu. Với chị, lý tưởng nhất là có trai trẻ ở bên chăm sóc.

Quang Dũng hạnh phúc bên tình yêu mới sau 10 năm ly hôn Jennifer Phạm

11:08:19 02/02/2020
Quang Dũng xác nhận đang hạnh phúc bên người mới nhưng từ chối kể chi tiết hơn.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Tôi không bị hoảng sợ hay lo lắng

08:25:49 02/02/2020
Tôi nghĩ là mọi người nên bình tĩnh, không nên làm theo những thông tin không có căn cứ khoa học, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Huyền Lizzie: ‘Tôi đã có nhà, mục tiêu năm nay là mua xe’

06:51:48 02/02/2020
Sau biến cố hôn nhân, ở tuổi 30, Huyền Lizzie cho biết cô đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn, có khả năng làm chủ kinh tế.

Nghệ sĩ hài Minh Nhí: Thời hoàng kim “coi trời bằng vung” và nỗi ân hận khi rơi xuống vực thẳm

21:50:32 01/02/2020
Minh Nhí là một trong những gương mặt đình đám trong làng hài miền Nam.

Á hậu Tú Anh: 'Cứ nhìn thấy em bé khóc hay trớ, tôi cũng trào nước mắt luôn'

14:01:24 01/02/2020
Tôi cứ loay hoay, cứ nhìn thấy em bé khóc hay trớ cũng trào nước mắt luôn. Tội sợ ấy. Mặc dù là có sự hỗ trợ của chồng, của mẹ nữa nhưng bản thân vẫn bị luống cuống - Tú Anh chia sẻ.

NSND Kim Cương: Đổ vỡ hôn nhân là do lỗi của tôi

10:03:12 01/02/2020
Tôi không may mắn trong chuyện tình cảm khi trải qua đổ vỡ nhiều lần. Nhưng sau tất cả, ai đúng ai sai giờ đây đã là dĩ vãng, kỳ nữ trải lòng.

Có thể bạn quan tâm

Thương tâm: Anh trai bắn súng hơi trúng lưng, bé 6 tuổi ở Lâm Đồng liệt 2 chân

Sức khỏe

07:03:28 18/02/2020
Ngày 17/2, Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 2 (TP.HCM) cho biết, vừa qua nơi đây đã tiếp nhận một trường hợp bệnh nhi 6 tuổi nhập viện vì một lý do rất đau lòng.

Bắc Bộ rét, vùng núi đề phòng băng giá

Đời sống

07:02:31 18/02/2020
Ngày 18/2, khu vực miền Bắc có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng, trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 10 độ C, vùng núi cao đề phòng có băng giá.

Iraq bất ngờ thông báo sẽ đá giao hữu với Jordan thay vì tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

07:00:23 18/02/2020
Sau vài ngày gửi thông báo xin huỷ trận giao hữu với tuyển Việt Nam vào ngày 26.3 tới, mới đây tuyển Iraq cho biết sẽ chọn Jordan làm quân xanh cho mình sắp tới.

Bộ ảnh Pokemon ngoài đời thực: Nếu bắt được thì anh em game thủ sẽ làm gì?

Cosplay

06:59:31 18/02/2020
Nhiều game thủ đã từng ước ao Pokemon sẽ xuất hiện ngoài đời thực, và nếu như đây chính là hình ảnh của những chú Pokemon đáng yêu ấy thì anh em game thủ sẽ làm gì?

Batman Arkham City và những tựa game tuy hay nhưng lại sở hữu cái kết "đắng lòng người chơi"

Game online

06:58:45 18/02/2020
Hầu hết mọi người sau khi đã vất vả để vượt qua vô số thử thách, và các nhiệm vụ cam go đều mong muốn trò chơi của mình sẽ kết thúc một cách thật ngọt ngào. Nhưng không phải video game nào cũng làm chúng ta được thỏa mãn với những cái k...

Những căn phòng ngủ gác mái đẹp mơ màng từng là ước mơ của không ít người

Sáng tạo

06:57:34 18/02/2020
Xuất hiện không ít trong các cuốn tiểu thuyết và phim ảnh, những căn phòng ngủ gác mái luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người bất kể lớn nhỏ.

Chủ tịch Barca ‘ném đá giấu tay’, bôi nhọ cả ‘người nhà’

Bóng đá thế giới

06:57:32 18/02/2020
Các nguồn tin uy tín tại Tây Ban Nha mới đây đã đồng loạt lật tẩy hành vi không lấy gì làm hay ho của chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu.

Bị nhà tuyển dụng hắt hủi vì chưa sinh em bé, nàng công sở đăng đàn than thở, dân mạng phản ứng bất ngờ

Netizen

06:52:33 18/02/2020
Lựa chọn con cái và công việc luôn là câu hỏi khiến chị em công sở đau đầu và không phải ai cũng có thể tìm được lời giải hợp lý cho bản thân mình.

Xuất hiện hình ảnh Meizu 17 với màn hình bấm lỗ đẹp mắt

Đồ 2-tek

06:50:23 18/02/2020
Trong khuôn hình rò rỉ mới nhất, Meizu 17 hiện lên với diện mạo hết sức cao cấp, đẹp mắt với cụm 3 camera dọc hiện đại.

BẢN TIN 0H 18/2: Sao Man City thiệt hại nặng vì án phạt

Bên lề sân cỏ

06:46:26 18/02/2020
Sao Man City thiệt hại nặng vì án phạt, Saul tự tin hạ Liverpool, Arsenal gây sốc với cựu sao Man Utd, Dortmund không thể bỏ qua Haaland,... là những tin chính trong Bản tin 0h ngày 18/2 của Bóng đá số.

Son Ye Jin - ngọc nữ với những cảnh nóng để đời và tin đồn đồng tính

Sao châu á

06:42:00 18/02/2020
Ye Jin được mệnh danh là ngọc nữ điện ảnh nhờ những vai diễn trong sáng. Nhưng chính màn lột xác với loạt cảnh nóng để đời mới giúp ngôi sao 38 tuổi vươn lên đỉnh cao danh vọng.

Sao nhí 'The Karate Kid' thành biểu tượng phi giới tính như thế nào?

Sao âu - mỹ

06:28:47 18/02/2020
Gác lại hào quang điện ảnh sáng chói, Jaden Smith đi theo con đường thời trang lắm chông gai. Hiện tại, anh được gọi là biểu tượng phi giới tính đặc sắc của showbiz thế giới.

HOT: Loạt dấu hiệu cho thấy bạn trai tin đồn sắp công khai tình yêu với hoa hậu 'Hen Niê

Sao việt

06:23:53 18/02/2020
Không chỉ thay ảnh đại diện được cho là với HHen Niê, Tuấn Khôi còn liên tục chia sẻ công khai những bài đăng của hoa hậu...

‘Bật mí’ cách làm mặt nạ dưỡng da từ các nguyên liệu thiên nhiên

Làm đẹp

06:07:27 18/02/2020
Với những nguyên liệu từ thiên nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo ra những chiếc mặt nạ để chăm sóc da mặt vừa an toàn, vừa mang lại hiệu quả cao.

Đồng hồ thời trang giá từ 399.000 đồng

Thời trang

06:07:21 18/02/2020
Loạt đồng hồ chính hãng thương hiệu Shengke Korea giá từ 399.000 đồng trên Store Ngôi Sao, áp dụng đến hết ngày 20/2.