Đức Phúc khóc nức nở khi bị Hương Tràm loại khỏi vị trí giám khảo

Đức Phúc bị loại đồng nghĩa với việc hai thí sinh thuộc đội nam Oraz cũng phải dừng cuộc chơi tại The Debut .

Tập 12 lên sóng tối 23/8 đánh dấu sự trở lại của Hương Tràm nhưng cũng chứng kiến việc Đức Phúc tạm bị loại khỏi hàng ghế giám khảo. Sự ra về của hai thí sinh đội Đức Phúc là Quốc Anh, Quốc Đạt khiến giọng ca sinh năm 1996 phải “nếm” cảm giác Hương Tràm từng trải qua cách đây không lâu.

Ngoài sự dừng chân với những giọt nước mắt của team Đức Phúc, diễn biến tập 12 “nhẹ nhàng” hơn 2 tập trước. Các thí sinh không phải trực tiếp đối đầu, bởi thế các Oraz không có lý do để tranh luận, chê bai nhau như trước đó.

Học trò Hoàng Thùy Linh bị chê khi hát ca khúc về Thái Bình

Sau những phần tranh cãi căng thẳng, kéo theo làn sóng chỉ trích trên mạng xã hội , The Debut vòng Thao trường 3 là những giây phút nhẹ nhàng, tràn ngập cảm xúc, tình yêu dành cho người thân. Chủ đề của đêm thi là gia đình, nhiều thí sinh nhận được sự đồng cảm của Oraz và hội đồng nhà nghề.

Bá Vương khi dự thi bằng ca khúc tự sáng tác đã chạm đến cảm xúc của Oraz Hoàng Thùy Linh. Nữ ca sĩ không cầm được nước mắt khi nghe thí sinh biểu diễn.

Đức Phúc khóc nức nở khi bị Hương Tràm loại khỏi vị trí giám khảo - Hình 1

Hoàng Thùy Linh xúc động khi nhớ về gia đình.

“Mỗi lời hát, chị đều nhớ đến chính ba mẹ của mình, nhớ đến những tháng ngày khó khăn của cuộc đời, của cả gia đình chị. Chị nhớ hết từng hình ảnh qua từng lời hát của em và chị nhớ lời dặn của ba mẹ. Thật hạnh phúc khi làm ba mẹ tự hào đúng không?”, Hoàng Thùy Linh nghẹn ngào nhận xét.

Oraz Hương Tràm cũng đánh giá cao học trò đội Hoàng Thùy Linh. Cô nhận xét: “Bá Vương là một chàng trai đã trưởng thành, đầy tài năng và đã sẵn sàng debut trong tương lai”.

Cũng trong đội Hoàng Thùy Linh, Ngọc Vi thể hiện ca khúc Thái Bình mồ hôi rơi . Bài hát được phối theo thể loại World Music đòi hỏi người hát có sự trải nghiệm, giọng hát tốt, cột hơi chắc.

Bản thân Ngọc Vi trong cuộc thi hầu như nhận ý kiến trái chiều. Và khi thử sức với thể loại khó, cô càng lộ nhiều nhược điểm khiến giám khảo lẫn hội đồng nhà nghề liên tục chê bai.

“Anh yêu thích giọng hát của Vi nhưng bài hát hôm nay là lựa chọn không đúng”, Đức Phúc nhận xét. “Bản phối làm cho em thụt lùi, tông chọn cũng bị sai. Thể loại World Music đã làm khó em”, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân trong hội đồng nhà nghề đánh giá.

Kết quả, thí sinh đội Hoàng Thùy Linh chỉ nhận được 3/15 điểm từ hội đồng nhà nghề. Số điểm thấp nhất trong top 6 của Ngọc Vi kéo tổng điểm của đội Hoàng Thùy Linh xuống vị trí thứ 3.

Đức Phúc bật khóc khi học trò phải dừng cuộc chơi

Hương Tràm trở lại cuộc chơi với 2 thí sinh khá mạnh. Đó là Hoàng Phương và Tùng Dương. Tùng Dương vốn đã bị loại ở vòng thi trước nhưng được Hương Tràm lựa chọn để trở lại vòng Thao trường 3.

Không phải nhân tố nổi bật nhất cuộc thi – Hoàng Phương – mà chính Tùng Dương đạt số điểm cao nhất đêm thi. Thể hiện ca khúc Cha già rồi phải không , thí sinh này chưa hoàn toàn chinh phục về giọng hát, nhưng ngược lại phần cảm xúc của anh khi gửi gắm vào tiết mục nhận nhiều lời khen ngợi.

Video đang HOT

Đức Phúc khóc nức nở khi bị Hương Tràm loại khỏi vị trí giám khảo - Hình 2

Hương Tràm trở lại và dẫn đầu kết quả đêm thi.

Là người chiến thắng, Hương Tràm có quyền loại một trong 2 đội còn lại. Cuối cùng với lý do xét đường dài và số lượng tiết mục tốt hơn, giọng ca Em gái mưa quyết định loại đi Quốc Anh, Quốc Đạt.

Nữ ca sĩ nhấn mạnh Bá Vương đội Hoàng Thùy Linh quá tốt, xứng đáng để tham gia vòng tiếp theo của chương trình. Bởi thế, dù cảm thấy có lỗi nhưng tuân theo luật chơi, Hương Tràm buộc phải gọi tên đội Đức Phúc.

Lúc này, Đức Phúc bật khóc vì bất lực trước số phận của hai học trò đã cùng anh gắn bó suốt chương trình. Việc nam ca sĩ bị loại dù gì cũng chỉ diễn ra trong một tập, nhưng với Quốc Anh, Quốc Đạt, quyết định của Hương Tràm thực sự đặt dấu chấm hết cho ước mơ chinh phục vị trí cao nhất trong cuộc thi.

Điều đáng nói, trong tập mới nhất, Quốc Anh, Quốc Đạt không phải thí sinh biểu diễn kém nhất. Dựa vào số điểm của hội đồng nhà nghề, thì vị trí cuối bảng thuộc về Ngọc Vi.

Tuy nhiên, thí sinh người Ba Lan gốc Việt cùng đội Bá Vương và đây có thể xem như một may mắn giúp cô tiếp tục vượt qua vòng thi dù vấp phải nhiều tranh cãi về giọng hát.

Luật chơi của chương trình đang bị cư dân mạng đánh giá là thiếu công bằng. Nhiều ý kiến cho rằng Quốc Anh, Quốc Đạt xứng đáng ở lại thay vì Ngọc Vi.

Đức Phúc khóc nức nở khi bị Hương Tràm loại khỏi vị trí giám khảo - Hình 3

Đức Phúc sẽ vắng mặt trong tập tiếp theo của The Debut.

“Không thể chấp nhận được, vì sao Quốc Đạt lại là người ra đi, không công bằng. Loại 1 người ở đội Hoàng Thùy Linh và 1 người ở đội Đức Phúc thì mới công bằng. Luật chơi như thế này thì Quốc Đạt giỏi mấy cũng bị loại, trong khi Ngọc Vi lại không”, một khán giả bức xúc.

“Không hiểu chương trình làm sao, rõ ràng đội Đức Phúc tốt hơn mà Hương Tràm loại, Đạt hát hay và rõ ràng điểm cao hơn. Bất công thế”, “Fan Đức Phúc tuần sau đừng ai xem chương trình này nữa. Ngọc Vi hát chán mà vẫn được chọn, chương trình này sắp xếp hết rồi”, “Dù bị loại, Quốc Anh và Quốc Đạt vẫn là quán quân trong lòng khán giả”… nhiều bình luận bức xúc về kết quả cuộc thi.

Quốc Anh và Quốc Đạt không còn cơ hội đến với ngôi vị quán quân. Trong khi đó, Đức Phúc sẽ trở lại chương trình vào đêm chung kết, diễn ra tối 7/9.

Lan Phương

Theo Zing

Đức Phúc nói về việc loại Hương Tràm: 'Không áy náy'

Nói về việc loại Hương Tràm, Đức Phúc cho biết đây là luật chơi do ê-kíp đề ra, bất cứ ai cũng phải tuân theo. Nam ca sĩ không cảm thấy hổ thẹn bởi anh chỉ làm đúng quy định.

Trong tập mới nhất của The Debut, việc tuân theo luật lệ vô tình đẩy Đức Phúc trở thành người đảm nhận vai ác. Cụ thể, để tăng phần kịch tính cho chương trình, Ban tổ chức đã đưa ra luật mới rằng Oraz (giám khảo) thuyết phục được nhiều thí sinh chọn về đội nhất sẽ loại Oraz có ít người chọn nhất. Kết quả, Hương Tràm chỉ có một thành viên duy nhất đã bị loại bởi Đức Phúc có 4/8 thí sinh.

Bất cứ Oraz nào cũng không thể làm khác nếu rơi vào tình huống đó, tuy nhiên, Đức Phúc đang chịu nhiều lời chỉ trích sau khi loại Hương Tràm. Làn sóng phản đối càng dữ dội khi dư luận cho rằng Hương Tràm có chuyên môn, kinh nghiệm dày dạn xứng đáng ở lại, trong khi, quán quân The Voice 2015 còn quá non trẻ.

Về phía giọng ca Ta còn yêu nhau , anh thừa nhận việc nhận được tin nhắn chửi bới sau khi chiến thắng đàn chị.

Đức Phúc nói về việc loại Hương Tràm: Không áy náy - Hình 1

Đức Phúc bị phản đối nhiều nhất trong dàn giám khảo bởi đi hát chưa lâu.

Không hổ thẹn vì loại Hương Tràm

- Khán giả tranh cãi về việc loại Hương Tràm khỏi thành phần giám khảo vòng Thao trường. Dù luật chơi do chương trình đề ra nhưng Đức Phúc cũng bị "mang tiếng" ác. Anh cảm thấy thế nào trước chỉ trích của dư luận?

- Theo luật của cuộc thi, Oraz nào có ít thí sinh lựa chọn nhất sẽ phải tạm dừng chân, không tham gia vòng Thao trường. Số phận của thí sinh ở đội ít nhất sẽ do Oraz ở đội đông nhất quyết định, có thể giữ lại đội mình hoặc chuyển sang đội còn lại. Đã tham gia vào cuộc chơi thì bất cứ ai, kể cả tôi cũng phải tôn trọng luật lệ.

Sau khi tập vừa rồi lên sóng, chị Hương Tràm bị loại, có một bạn khán giả, không biết phải fan của chị Tràm hay không, đã nhắn tin chửi bới tôi. Ban đầu, tôi có ý định nhắn tin giải thích, tuy nhiên, sau đó quyết định không làm như vậy.

Tôi nghĩ rằng ai theo dõi cuộc thi hoặc thông cảm cho tôi thì sẽ hiểu rằng tôi không thể làm khác, vì đó là quy định do ê-kíp sản xuất đưa ra. Bởi thế, dù có thể bị mang tiếng ác, nhưng tôi không cảm thấy áy náy hay hổ thẹn.

- Trước khi bước vào một chương trình thực tế khó tránh khỏi những tình huống gây tranh cãi, anh có chuẩn bị tinh thần về việc bản thân có thể bị chỉ trích, chẳng hạn như việc loại Hương Tràm vừa rồi?

- Khi bắt đầu chương trình, tôi đã chuẩn bị tinh thần. Dù vậy, tôi không thể lường trước rằng càng vào sâu, luật chơi càng khắc nghiệt. Không chỉ thí sinh, nhà sản xuất còn đặt ra luật lệ cho cả Oraz. Bởi thế, áp lực với tôi ngày một nhiều.

Có thêm anti-fan có lẽ là điều tôi không tránh khỏi, dù vậy, qua cuộc thi này, khán giả cũng thấy được một khía cạnh rất khác ở tôi. Ngoài đời, tôi rất vui vẻ nhưng khi bắt tay vào công việc, đặc biệt là người đồng hành cùng tất cả thí sinh, sự nghiêm túc phải đặt lên hàng đầu để có kết quả tốt nhất cho các bạn trẻ.

Đức Phúc nói về việc loại Hương Tràm: Không áy náy - Hình 2

Nam ca sĩ cho biết bản thân không cảm thấy áy náy vì tuân theo luật chơi.

- Nhiều bình luận thắc mắc việc Đức Phúc ít tuổi nhất lại có đông thí sinh lựa chọn nhất. Theo anh lý do vì sao mình được thí sinh tín nhiệm đến vậy?

- Mỗi bạn khi quyết định về đội của ai đó đều có lý do của riêng mình. Với những thí sinh chọn về đội của tôi, tôi nghĩ rằng một phần do tôi may mắn. Thêm vào đó, các bạn có thể nghĩ rằng sẽ có nhiều điều học và thấu hiểu được từ tôi.

Với cương vị giám khảo, tôi hiểu rõ màu sắc âm nhạc, tính cách của từng bạn như thế nào. Những bạn chọn về với tôi gồm Trúc Anh, Trúc Phương, Quốc Đạt và S.E.A.L trẻ nhất dàn thí sinh và khá lành giống tôi. Họ phù hợp với tôi về cả tính cách lẫn con người. Trong rất nhiều lý do, tôi nghĩ việc hòa hợp về tính cách đóng vai trò rất quan trọng.

Tôi giao tiếp không được khéo léo nhưng chắc chắn tôi sẽ nói hết những gì tôi biết, một cách chân thật và quý báu nhất với thí sinh.

9 trong 10 khán giả thừa nhận vị trí của tôi

- Cũng vì giao tiếp chưa khéo léo, Đức Phúc bị đánh giá là thiếu khả năng làm giám khảo. Anh nhiều lần bị chê nhận xét lúng túng và theo cảm tính, chẳng hạn việc khen Phương Khánh dù thí sinh này quên lời. Anh nói sao về ý kiến này?

- Đó là những khán giả chưa theo dõi chương trình mà chỉ xem những video ngắn chia sẻ trên mạng xã hội. Những video đó mang lại tiếng cười nhưng vô hình trung khiến công chúng nghĩ tôi thiếu nghiêm túc và không có chuyên môn.

Tôi xem tất cả bình luận dưới các tập phát sóng và chắc chắn 9 trong 10 khán giả thừa nhận vị trí của tôi trong chương trình này. Nhiều ý kiến đánh giá nhận xét của tôi thuyết phục nhất, so với 2 chị còn lại.

Với trường hợp Phương Khánh, tôi cũng đã nói tiết mục khi lên truyền hình có thể sẽ bị chê trách, nhưng tôi vẫn muốn đi theo tiếng gọi con tim và quan điểm của mình. Hơn nữa, quyết định chọn ai đi hay dừng phải đến từ ít nhất 2 trong 3 vị Oraz chứ không phải do mình tôi quyết định. Do đó, tôi giữ vững lập trường của mình còn quyết định cuối cùng phụ thuộc vào ý kiến của 2 Oraz còn lại.

Đức Phúc nói về việc loại Hương Tràm: Không áy náy - Hình 3

Đức Phúc khẳng định mối quan hệ giữa các Oraz vẫn tốt đẹp dù thường mâu thuẫn trong chương trình.

- Sau vụ việc loại Oraz hay trước đó cả anh và Hương Tràm nhiều lần bất đồng quan hệ, mối quan hệ giữa hai chị em có bị ảnh hưởng?

- Chắc chắn vẫn là đường ai nấy đi, nhà ai nấy ở và tình chị em như... Diên hi công lược. Tôi là Cao Quý Phi, thì chị Linh là Nhàn Phi, còn chị Tràm là Anh Lạc (cười).

Đùa một chút như vậy. Nhưng như mọi người thấy, chương trình có 3 vị Oraz, nếu hòa hợp thì tốt còn không thì vẫn phải nói lên quan điểm của mình. Tôi đã nói ngay từ đầu rằng khi bước vào công việc, tôi rất nghiêm túc. Có quan điểm thế nào tôi sẽ nói rõ chứ không thể vì ý kiến của 2 chị mà tôi thuận theo.

Ai cũng hiểu rằng mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau, do đó ngay từ đầu chúng tôi thống nhất công việc là công việc, không liên quan đến mối quan hệ ngoài đời, công tư phân minh.

Như tập vừa rồi, tôi và chị Linh không ít lần căng thẳng nhưng sau đó, chị em ngoài đời vẫn nói chuyện, vui vẻ như bình thường.

- The Debut hiện tại bị đánh giá là lùm xùm lấn át chất lượng thí sinh. Các tiết mục trong chương trình không nổi trội. Anh nghĩ sao?

- Đây là chương trình có mặt bằng thí sinh khác hẳn cuộc thi khác. Các bạn có thể không quá giỏi, nổi trội như những chương trình khác nhưng đó mới là lý do các bạn ở đây. Mục tiêu chương trình không phải tạo nên những ngôi sao mà người chiến thắng cuộc thi còn phải trải qua một quá trình đào tạo, sau đó họ mới được ra mắt và hoạt động chuyên nghiệp.

Đó cũng là lý do ngay từ những vòng đầu, phương châm chọn thí sinh của chúng tôi rất khác biệt. Có những thí sinh rất xuất sắc, bài bản nhưng bị loại.

Lan Phương

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngày này đã tới: Running Man chiếu đến tập quay ở Hàn Quốc, Jack chính thức "bay màu" từ đây?00:33Phi Nhung từng nổi giận với BTC Vietnam Idol Kids vì Hồ Văn Cường, khẳng định con nuôi "không thích ai thương hại"08:25Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"25:26Rap Việt mùa 2 tung video chào sân quá ngầu của bộ 6 quyền lực: Sân khấu thiếu Suboi có hay hơn mùa 1?11:40Mỹ Linh xúc động khóc khi nhìn kỷ vật 25 năm09:48Á hậu Kim Duyên tự tin nói về giáo dục sau ồn ào bằng cấp và điểm số bết bát00:53Rap Việt đang rục rịch quay mùa 2, liệu Thành Cry có "tái xuất giang hồ"?01:54Tạo hình của bộ 6 Rap Việt mùa 2: Wowy - LK nổi bần bật vì quá chất, Rhymastic lộ diện sau scandal05:33Rap Việt mùa 2 "nhá hàng" tập 1: Binz vẫn trung thành với "cây" hồng, LK chất nhất dàn HLV!09:572 bản hit của tlinh bất ngờ được réo gọi sau khi chia tay MCK: "Bài hát tiên tri à?"03:26Trấn Thành bị cho là "body shaming" khi liên tục lặp lại từ "nặng ký" để nói về thí sinh Rap Việt00:44Liên Bỉnh Phát làm gì mà đến mức... đổ máu khi chơi Running Man ở Hàn Quốc?01:10Điểm khó hiểu trong tập 1 Rap Việt: Thí sinh bỏ mic xuống nhưng giọng vẫn vang lên?13:35'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên01:18:37

Tiêu điểm

Trường Giang lạc lõng khi quay Running Man, lại lộ bằng chứng khó hòa nhập cùng các thành viên?
16:54:20 19/10/2021
'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên
18:20:22 19/10/2021
Nhờ Mai Âm Nhạc, "bộ sậu" Rap Việt bỗng có tên mới: Binz Âm Thầm, Thiện Âm Thanh, JustaTee - Karik là gì?
14:16:34 18/10/2021
Rap Việt mùa 2 lên sóng, "crush của anh quay phim" tái xuất với tần suất dày đặc!
13:01:07 18/10/2021
Netizen trước việc Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man: "Ê-kíp tôn trọng khán giả thì sẽ bắt đầu xem"
14:00:17 19/10/2021
Lan Ngọc tự "đẩy thuyền" với Karik, xưng hô vợ chồng ngọt xớt nhưng vẫn bị phũ!
13:25:41 19/10/2021
"Tuấn Giai Điệu" JustaTee review Rap Việt mùa 2 bằng một từ cực chất khiến rap fan vô cùng hào hứng!
13:20:03 18/10/2021
Soán ngôi Binz, Rap Việt mùa 2 đã tìm ra "ông hoàng 1 pose" mới!
11:27:46 20/10/2021
Bị thí sinh bắt lỗi catwalk cơ bản, Minh Tú tỉnh bơ: "Tại chị thích vậy"
13:23:32 19/10/2021
Hãy yêu nhau đi - Số 7: Không thể nhịn cười với khoảnh khắc xấu hổ của cặp đôi "cao su"
06:17:35 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Hàng xóm của bà Tuyết bất ngờ tiết lộ: "Ông Dũng và bà Tuyết từng mất một người con" người dân hồi tưởng không khí đám tang năm đó
08:53:27 20/10/2021
Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng
10:44:19 20/10/2021
Chồng Thu Phương bức xúc khi cáo phó bố vợ bị lợi dụng
06:27:22 20/10/2021
Động thái của con gái bà Phương Hằng sau khi mẹ tuyên bố vay 300 tỷ làm nhà máy oxy, sắp giải nghệ không làm streamer nữa!
09:25:46 20/10/2021
NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài
08:19:48 20/10/2021
Trương Tuyết Nghênh - Tiểu hoa đán Cbiz đình đám một thời lụi tàn sự nghiệp vì chị gái gây họa
08:47:29 20/10/2021
Huy Khánh hé lộ về cơ ngơi của Hoàng Mập: Tôi nhìn chiếc giường này mà hoang mang
07:49:07 20/10/2021
Chân dung bạn gái cũ tố Kim Seon Ho ép phá thai: Nữ phát thanh viên gợi cảm, từng có 1 đời chồng
11:01:04 20/10/2021
Danh ca Thanh Lan: Người Việt với nhau thì nói tiếng Việt, việc gì phải nói một thứ tiếng khác
08:09:02 20/10/2021
Chung Hán Lương U50 sụt cân, bị chế nhạo khi đóng phim thần tượng
08:13:11 20/10/2021

Tin mới nhất

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh "Thỏ Đen", Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội

12:53:05 20/10/2021
2 đoạn Focus Cam mới cho thấy những khía cạnh thú vị của Trường Giang và Jack, điển hình là tài năng… phản bội.

Running Man ì ạch leo top trending YouTube vì vắng Jack?

12:45:42 20/10/2021
Phải chăng các fan không còn tích cực cày view cho Running Man Vietnam?

Mâu Thủy chính là nhân vật đối đầu H'Hen Niê dù trước đó một mực phủ nhận?

12:43:09 20/10/2021
Hoàng Thùy mà tham gia cùng Mâu Thủy & HHen Niê nữa thì The Next Face Vietnam sẽ vô cùng hot đây!

Nữ gymer phát biểu gây sốc: "Trai 6 múi thật ra yếu lắm, nhìn vậy mà không xài được!"

12:36:07 20/10/2021
Dù từng mất niềm tin vào tình yêu nhưng nữ gymer Bảo Hà vẫn tìm được cho mình một mối tình ăn ý trên Bạn Muốn Hẹn Hò.

Điểm khó hiểu trong tập 1 Rap Việt: Thí sinh bỏ mic xuống nhưng giọng vẫn vang lên?

13:03:37 19/10/2021
Phải chăng Rap Việt đã xử lý âm thanh về phần thi của Dian trước khi lên sóng?

Nhà báo Diễm Quỳnh hòa giọng cùng MC Thảo Vân trong Quán thanh xuân

07:13:57 19/10/2021
Đây là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến hai gương mặt nổi tiếng hòa giọng trên sóng truyền hình.

Hậu Hoàng hóa Hà Lan kể chuyện tình buồn Mắt Biếc, đến Minh Hằng cũng phải ngỡ ngàng

12:52:38 18/10/2021
Hậu Hoàng cùng các đồng đội liên tục dẫn đầu tại Sàn Đấu Vũ Đạo nhờ những tiết mục bùng nổ.

Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man

12:49:52 18/10/2021
Màn đột kích của Nhã Phương thật không lường trước được!

Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man, ê-kíp cũng không một lời giải thích nào trên truyền hình!

12:39:16 18/10/2021
Ê-kíp Running Man Việt hoàn toàn không giải thích cho sự vắng mặt của Jack trong chuyến ghi hình ở Hàn Quốc.

Liên Bỉnh Phát làm gì mà đến mức... đổ máu khi chơi Running Man ở Hàn Quốc?

12:37:29 18/10/2021
Những thử thách ở Hàn Quốc có vẻ như đã khiến dàn Running Man Vietnam tốn nhiều công sức hơn hẳn!

Dàn diễn viên, người mẫu Việt gây bão khi cùng tụ hội chơi Squid Game: Lan Ngọc te tua thảm thương nhất?

12:35:15 18/10/2021
Buổi họp mặt giữa những ngôi sao đình đám của làng giải trí cùng trang phục Squid Game hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Lan Ngọc - Thúy Ngân không còn gì để mất trên đất Hàn Quốc: Hết cắn đến chơi chiêu nắm quần!

12:33:23 18/10/2021
Cặp chị em Lan Ngọc - Thúy Ngân khiến các thành viên nam phải phục sát đất vì tinh thần máu chiến dữ dội ở Running Man Việt.

Thúy Ngân phát cuồng vì 1 nam tài tử đến mức đọc sai tên, Trương Thế Vinh ngồi cạnh phản ứng như thế nào?

12:30:01 18/10/2021
Dù bắt cặp với Trương Thế Vinh nhưng Thúy Ngân lại nhanh chóng bật chế độ fangirl cuồng nhiệt với người khác.

Trấn Thành bị cho là "body shaming" khi liên tục lặp lại từ "nặng ký" để nói về thí sinh Rap Việt

12:26:55 18/10/2021
Trường hợp này cũng từng xảy ra với Yuno Bigboi ở Rap Việt mùa 1.

Mỹ Linh xúc động khóc khi nhìn kỷ vật 25 năm

07:54:32 18/10/2021
Mỹ Linh đã gửi lời cảm ơn ê-kíp sản xuất Cuộc hẹn cuối tuần trên sóng truyền hình bởi mang tới cho cô một ký ức không thể nào quên.

Hãy yêu nhau đi số 7: Bà Bích của Hương vị tình thân tự nhận mình "dễ đổ"

07:53:32 18/10/2021
Trong tập số 7 của Hãy yêu nhau đi phát sóng tối nay (17/10), bên cạnh 2 nhân vật chính, khán giả sẽ được gặp gỡ nghệ sĩ Tú Oanh - bá Bích của phim Hương vị tình thân.

Đường lên đỉnh Olympia 22: Chàng trai quê lúa giành tấm vé đầu tiên vào cuộc thi Quý

07:49:16 18/10/2021
Với thành tích bất bại ở cả 4 phần thi, Đặng Lê Nguyên Vũ (THPT Bắc Duyên Hà, Thái Bình) đã giành chiến thắng thuyết phục ở cuộc thi tháng, Đường lên đỉnh Olympia 22.

Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"

07:23:01 17/10/2021
Giọng nói do tập luyện theo năm tháng mà có được, là một trong những yếu tố đã tạo nên một Vân Dung không trộn lẫn ngày hôm nay.

NSƯT Vân Khánh kể chuyện “ma cũ bắt nạt ma mới” khi vào Nam lập nghiệp

07:17:27 17/10/2021
Đời nghệ sỹ tuần này sẽ giới thiệu tới quý khán giả nữ nghệ sĩ từng hai lần đoạt giải Mai Vàng hạng mục Ca sĩ nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất - NSƯT Vân Khánh.

Quán thanh xuân trở lại cùng ký ức của những người mê băng đĩa nhạc xưa

07:14:51 17/10/2021
Quán thanh xuân trở lại mang tới kí ức một thời của những người có quãng thời gian say mê băng đĩa nhạc, với những giai điệu của tuổi trẻ đầy sôi nổi.

Có thể bạn quan tâm

Brooklyn Beckham và người tình cởi sạch đồ nhức mắt

Sao âu mỹ

13:21:20 20/10/2021
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz một lần nữa chiêu đãi dân mạng khoảnh khắc nóng bỏng đến táo bạo.

Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'

Phỏng vấn sao

13:16:56 20/10/2021
MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

7 tháng mất tích, Hương Giang chính thức lộ diện và còn khoe dấu hiệu liên quan đến bạn trai CEO

Sao việt

13:13:25 20/10/2021
Đợi mãi, Hoa hậu Hương Giang cuối cùng đã comeback rồi.

Chớ vì trang phục của Nam mà đánh giá thấp cả Hương Vị Tình Thân, phim còn có 2 mỹ nhân mặc đẹp ra trò kìa!

Hậu trường phim

13:10:05 20/10/2021
Thực ra Hương Vị Tình Thân cũng có những bà hoàng thời trang.

"Nữ thần sắc đẹp" Elle Fanning từng có màn giả trai xuất sắc làm fan té xỉu, đẹp trai thế này nhưng vì sao vẫn hứng đủ gạch đá?

Phim âu mỹ

13:07:14 20/10/2021
Ai mà ngờ được, chàng trai này chính là nữ thần sắc đẹp Elle Fanning của Hollywood cơ chứ?

Ông trùm Điền Quân bị bà Phương Hằng réo tên là ai, giàu có và quyền lực cỡ nào?

Netizen

13:02:21 20/10/2021
Cách đây ít ngày, cõi mạng dậy sóng khi bà Phương Hằng nhắc đến Color Man (tức ông Đỗ Văn Bửu Điền, Chủ tịch Công ty truyền thông, giải trí Điền Quân) với nhiều thông tin chưa kiểm chứng về nhà hàng N.L của ông tại quận 1. TP HCM.

Nhậm Gia Luân hóa tiên cá gợi cảm nhất màn ảnh, "lấn sóng" Nhiệt Ba toàn tập vì quá đẹp ở trailer Ngự Giao Ký

Phim châu á

13:01:06 20/10/2021
Nhậm Gia Luân vừa thả quả bom visual với hình tượng người cá tuyệt đẹp ở Ngự Giao Ký.

Trời lạnh rồi đừng diện boots kiểu này, vì nó khiến chân ngắn "một mẩu"

Thời trang

12:58:15 20/10/2021
Chị em cần tránh tiệt 4 lỗi diện boots dìm dáng sau đây kẻo style xuống cấp trong mùa lạnh.

Kim Seon Ho bị đào lại khoảnh khắc "khiếm nhã" với nữ đồng nghiệp, hoá ra không hề lịch lãm như hình tượng?

Show quốc tế

12:48:13 20/10/2021
Giữa tin đồn ép bạn gái phá thai, nam diễn viên điển trai Kim Seon Ho bị đào lại khoảnh khắc khiếm nhã với nữ đồng nghiệp trong quá khứ.

Showbiz 2021 có bộ tứ Ngô Diệc Phàm, Lucas, Jack, Kim Seon Ho: Hiếp dâm, ép bạn gái phá thai, lăng nhăng và 1001 phốt chấn động

Sao châu á

12:45:01 20/10/2021
Bộ tứ toàn những cái tên đình đám của làng giải trí Hoa - Hàn - Việt gồm Ngô Diệc Phàm - Lucas (NCT) - Jack và Kim Seon Ho khiến người hâm mộ sốc đến xỉu up xỉu down vì bê bối tình ái chấn động.

Nóng: Facebook sắp bị đổi tên, Mark Zuckerberg sẽ thông báo chính thức vào tuần tới?

Sự kiện nóng

12:39:19 20/10/2021
Mark Zuckerberg đang có kế hoạch đổi tên Facebook bằng một cái tên mới nhằm báo hiệu tham vọng của gã khổng lồ công nghệ vào vũ trụ số Metaverse.

Vụ người phụ nữ 50 tuổi qua đời khi hút mỡ bụng ở thẩm mỹ viện: Nguyên nhân là gì?

Pháp luật

12:39:04 20/10/2021
Cơ quan điều tra Công an TP.HCM đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc một phụ nữ tử vong khi hút mỡ bụng tại một bệnh viện thẩm mỹ ở quận Tân Bình.